Talking Tom Cat 2 แอพเลี้ยงแมวและเกมส์แมวภาคต่อที่สนุกกว่าเดิม

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว downloadhunt วันนี้ เราจะมาคุยกันเรื่องของเกมส์แมวสุดฮิตแห่งปีที่วันนี้ ได้อัพเดทมาเป็นเวอร์ชั่นสองแล้วครับ กับเกมส์ Talking Tom Cat 2 ที่ Outfit7 ผู้ผลิตเกมส์นี้ได้มีการอัพเดท เกมส์และลูกเล่นใหม่ๆ จนมีผู้ดาวโหลดน์แล้วกว่า 20 ล้านดาวโหลดซึ่งแน่นอน วันนี้เราจะมาคุยถึง เวอร์ชั่นอัพเดท กับความน่ารักที่เพิ่มขึ้นมา ของเจ้า Talking Tom Cat 2 ในเกมส์ เจ้าแมวแสนน่ารักแสนทะเล้น ตัวนี้ Outfit7 ได้เพิ่มลูกเล่น ของจำนวนเกมส์ที่เพิ่มเข้ามาหลายเกมส์ พร้อมทั้ง ไอคอน และทีม ของแอพพลิเคชั่น ที่ดูสดใส สบายตามากขึ้น บวกกับ การปรับแต่ง การพูดตามของเจ้าแมวทอม ที่ลื่นไหล และ เหมือนจริงยิ่งกว่าเดิม จนมีผู้หลงไหล และ มีการดาวน์โหลด อย่างมากมาย จนเป็นแอพเกมส์ระดับต้นๆ ที่มีการดาวน์โหลดไปเล่น มากที่สุด นอกจากนี้ ในเวอร์ชั่นนี้ก็ยังคง ไว้ซึ่งลูกเล่นเดิม ที่น่าสนใจ อย่างการเลี้ยง และดูแลเจ้าแมวทอม พร้อมด้วยระบบการให้อาหาร แต่งตัว ใครที่เป็นสาวก แมวทอม ต้องลอง เอา Talking Tom Cat 2 ไปลองกันได้แล้วครับวันนี้

Iron Warrior สุดยอดความมันส์จาก PS2 สู่มือถือ

download
สวัสดีครับ วันนี้เรามีเกมส์แนวสงคราม ผ่านด่านที่ความมันส์ระดับแนวหน้ามาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกันครับ กับเกมส์ที่มีชื่อว่า Iron Warrior สุดยอดความมันส์จาก PS2 สู่มือถือ ซึ่งเป็นผลงานการสร้างของทีมงาน Léopard des neiges ที่ได้ดัดแปลงเกมส์จากเครื่อง PS2 มาเป็นแอพเกมส์สุดมันส์บนมือถือ เกมส์นี้ จุดเด่นของเกมส์ๆ นี้ก็คือความมันส์ ในการผ่านแต่ละด่านซึ่งเพื่อนๆ จะได้พบกับ อุปสรรค ต่าง ๆ นาๆ ที่ Iron Warrior จัดมาแบบไม่มีให้พักหายใจ และความมันส์อีกอย่างของ Iron Warrior ก็คือ อาวุธที่ใช้ในการผ่านด่าน ที่ไม่ต้องไปเสียเวลาเลือกให้ยาก เพราะจะดรอบพร้อมกับมอนเตอร์ หรือศัตรูที่เราทำลายลงไปซึ่งแน่นอนว่า อาวุธแต่ละอย่างที่ Iron Warrior จัดมา ไม่ซ้ำ พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยความมันส์ที่ไม่ซ้ำ แบบ แน่นอน เพราะฉนั้น ใครที่ชอบเกมส์แนวลุยบู้ ล้างผลาญ แบบสะใจ Iron Warrior ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากทีเดียว เพราะนอกจากจะมันส์ และ Iron Warrior ยังเล่นฟรีอีกด้วยครับ

Coin Drop เกมโยนหล่นสุดสนุกเก็บคะแนนกับสิ่งของภายในด่าน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมแนวเล่นเพลินๆ เล่นแกเครียดได้ดีอีกเกมนึงเลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมน่ารักๆ เกมแก้เครียด หรือ เกมเล่นง่ายๆ เบาสมองก็ลองเล่นเกมนี้กันเลย เกมนี้นั้นมีชื่อว่า Coin Drop เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Full Fat โดยเกมนี้มีลักษณะการเล่นที่ง่ายๆ เลย โดยเกมนี้ต้องใช้เหรียญ เป็นตัวเอกของเกม กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับที่เรียกได้ว่าเป็นกราฟฟิคสองมิติที่มีความละเอียดและพื้นผิวที่คมชัด สดใส เล่นแล้วเพลินตามากๆ ในส่วนของวิธีการบังคับชองเกมนี้ก็ง่ายๆ เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปดูวิธีการเล่นกันเลยคร้าบ

สำหรับเกม Coin Drop นี้ก็มีวิธีการเล่นที่จะต้องบังคับเหรียญให้หล่นลงมาเก็บคะแนนให้ได้ เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันแล้ว ก็เลือกโหมดที่ต้องการเล่น เมื่อเข้าสู่หน้าเกมแล้ว ด้านบนจอจะมีไอคอนและตัวเลขอยู่ ในส่วนของดาวนั้นจะเป็นการเก็บคะแนนของด่านนั้นหากได้สามดาวก็คือได้คะแนนเต็ม ตัวเลขที่อยู่ข้างๆดาวก็จะเป็นตัวเลขคะแนน รูปยิ้มๆ ก็คือจำนวนเหรียญที่เราสามารถทำให้มันหล่นลงมาได้ วิธีการโยนเหรียญก็คือแตะที่ด้านบนหน้าจอแล้วเหรียญก็จะหล่นลงมา ดาวน์โหลดเกม Coin Drop มาเล่นกันแล้วได้ที่ App store เลยจร้า

Starlight แอพดูดาว ดูราศ๊สุดสวย มาหาดาวที่อยู่บนท้องฟ้าแสนกว้างไกลกัน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆทุกท่าน แอพนี้ก็เป็นแอพสำหรับทุกเพศ ทุกวัยเลย โดยแอพนี้จะเป็นแอพที่ช่วยเพิ่มความรู้เกี่ยวกับดาราศาสตร์ด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Starlight เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Gyrocade แอพนี้ก็เป็นแอพที่ให้ความรู้ดีๆ อีกแอพนึงเลย โดยแอพนี้จะจำลองท้องฟ้าในตอนกลางคืนขึ้นมา แล้วจำลองดาวขึ้นมาด้วย ดาวพวกนั้นก็จะเป็นดาวแบบต่อกันเป็นราศีต่างๆ ยังไม่พอ ยังมีดวงดาวที่เป็นที่รู้จักทางวิทยาศาสตร์กันอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ดาวเนปจูน ดาวพลูโต ดาวจูปิเตอร์ ดาววีนัส และอื่นๆอีกมากมาย กราฟฟึของแอพนี้ก็เป็นกราฟฟิคที่สวยงาม รายละเอียดก็ทำออกมาได้สมบูรณ์เลยทีเดียว โดยจะเป็นกราฟฟิคสองมิติที่ใช้การเลื่อนๆ ในการดูดาวและกลุ่มดาวต่างๆ แอพนี้ยังมีรายชื่อของกลุ่มดาวและดาวต่างๆให้เราสามารถดูข้อมูลและหากันในท้องฟ้าได้ด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดการใช้งานของแอพนี้กันเลย

แอพ Starlight ก็มีวิธีการใช้งานที่ง่ายๆ เด็กๆก็ใช้งานกันได้ เมื่อเข้าแอพไปแล้วก็ทำการเลื่อนหากลุ่มดาวที่ตนเองสนใจกันได้เลย แต่หากหากันไม่เจอก็มีเครื่องมือช่วยตามหากลุ่มดาวหรือดาวให้ด้วยนะ เมื่อใช้เครื่องมือนี้ แอพจะชี้ทางให้เรา โดยให้เราเลื่อนตามลูกศรนั้นไปแล้วจะเจอดาวที่เราต้องการหานั่นเอง สามารถโหลดแอพ Starlight ได้แล้วที่ App Store กันเลยคร้าบ

Photo Effects Pro แอพแต่งรูปเก๋ๆ ที่ทำให้เท่ไม่เหมือนใคร

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นดีดีมาให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันอีกแล้วครับ สำหรับวันนี้เป็นแอพพลิเคชั่น ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการปรับแต่งภาพ กับแอพพลิเคชั่นที่มีผู้ดาวน์โหลดไปใช้แล้วกว่า 10 ล้านครั้งทั่วโลก ซึ่งจากยอดการใช้งานดังกล่าว ทำเกิดการรีวิว เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นนี้มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็ต่าง ประทับใจ ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้ชื่อว่า Photo Effects Pro แอพแต่งรูปเก๋ๆ ที่ทำให้เท่ไม่เหมือนใคร ด้วยชื่อนี้ แอพพลิเคชั่นนี้จึงมีลูกเล่นเท่ๆ หลายอย่าง ที่อยากนำเสนอให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้กัน อย่างแรกคือ การนำกรอบรูปเท่ๆ มาใส่ให้รูปของเพื่อนๆ ออกมาเป็นรูปภาพสุดเจ๋ง สำหรับอวดใครๆ ได้บน โซเชียล นอกจากนั้นฟังชั่นของสติกเกอร์ ที่เป็นจุดเด่นอีกอัน ที่ทำให้แอพพลิเคชั่น Photo Effects Pro มีความน่าสนใจมากกว่าเดิม นอกจากนั้น Photo Effects Pro ยังมีฟังก์ชั่นในการเขียน ข้อความจากหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้ง กรอบรูปเจ๋งๆ ที่มีมากมายให้เลือกสรรค์ อีกทั้งเฟรมรูปภาพแบบต่างๆ ที่มีให้เลือกเพื่อจัดวางรูปภาพหลายรูปแบบเท่ ๆ หลายแบบอีกด้วย Photo Effects Pro จึงเป็นแอพแต่งภาพอีกหนึ่งแอพที่มีความน่าสนใจ และฮิตมากที่เราเอามาแนะนำอีกหนึ่งแอพครับ

Minigore 2: Zombies เกมล่าซอมบี้สุดมันส์กับอาวุธและพองเพื่อน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆที่น่ารักชาว DownloadHunt เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ ก็เป็นเกมแนวยิงๆ รัวๆ สนั่นจอกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Mountain Sheep โดยเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาผจญภัยยิงล่าซอมบี้ โดยที่ซอมบนี้นั้นมีมากมายหลายตัว อาวุธของเพื่อนก็จะเป็นอาวุธที่ใช้ในการฆ่าซอมบี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ปืน มีด ค้อน(เริ่มไม่ใช่ละ... ฮ่าๆๆ) โดยกราฟฟิคและลักษณะของเกมนี้จะเน้นไปทางความน่ารัก ใสๆ โดยกราฟฟิคจะเป็นแบบบล็อกๆ แต่เป็นบล็อกที่มีความละเอียดสูงมาก ภาพสีสดใสมาก เรียกได้ว่าเป็นกราฟฟิคแบบ HD เลยแหละ ภายในเกมนี้ก็มีไอเทม มีซอมบี้มีของภายในที่น่าเล่น น่าค้นหา โดยมีสกิลให้อัพ มีปืนให้ซื้อ มีไอเทมให้เก็บ วิธีการควบคุมของเกมนี้จะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อกันเลย

เกม Minigore 2: Zombies ก็มีวิธีการบังคับที่ไม่ยากเลย เมื่อเข้าสู่หน้าการเล่นเกมแล้ว เพื่อนๆจะเห็นปุ่มบังคับอยู่สองปุ่ม ทางด้านซ้ายจะเป็นปุ่มบังคับทิศทาง ส่วนทางด้านขวาจะเป็นปุ่มบังคับการยิง เล่นไปเรื่อยๆจะมีพรรคพวกให้เก็บกันด้วย ซึ่งพรรคพวกนี้จะช่วยเราฆ่าซอมบี้เหมือนกัน แต่หากเผลอไปยิงหรือฆ่าพรรคพวกตัวเอง ก็จะหายไปทันที ในการยิงนั้นจะต้องระวังเหล่าวซอมบี้ที่มาลุมล้อมด้วยนะ ดังนั้นควรที่จะยิงไปและเดินไปด้วยโหลดเกม Minigore 2: Zombies มาสนุกสุดมันส์ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Covert Ops เกมยิงปืนต่อสู้แนว FPS กับกราฟฟิคบล็อคๆแบบเกมMinecraft

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมแนว FPS หรือเกมแนวยิงปืน! โดยกราฟฟิคและลักษณะของด่านนั้นจะมีลักษณะเป็นกล่องๆ บล็อกๆ ซึ่งคล้ายเกมชื่อดังใน PC พอจะนึกกันออกหรือยังเอ่ย.. ? เกมที่หมายถึงนี้ก็คือเกม Minecraft นั่นเอง ร้อง อ่อ กันเลยหละสิท่า ฮ่าๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า Covert Ops เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง wang wei โดยกราฟฟิคของเกมนี้ก็คล้ายๆกับเกม Minecraft โดยการเล่นเกมและกติกาจะคล้ายๆกับเกม Half Life ใน PC หรือเป็นเกมแนว FPS ที่จะต้องยิงศัตรูทั้งหมดภายในด่าน และอีกจุดเด่นของเกมนี้ ก็คือสามารถเล่นแบบหลายคน(หลายเครื่อง)ได้ โดยเล่นในระบบ Multiplayer วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเท่าไหร่ เราไปดูกันเล้ยย

วิธีการบังคับปุ่มในเกม Covert Ops ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม Covert Ops ขึ้นมาแล้ว ก็เลือกโหมดที่ต้องการจะเล่น อยากเล่นคนเดียวก็ Single Player หลายๆคนก็ Multiplayer ต่อมาคือการเลือกด่าน และเลือกอาวุธ (อาวุธของเกมนี้ก็มีให้เลือกเล่นกันมากมาย) เมื่อเข้าสู่หน้าการเล่น ทางด้านซ้ายจะเป็นปุ่มบังคับทิศทางการเดิน ทางด้านขวาก็จะเป็นปุ่มบังคังการกระทำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยิง หมอบ รีกระสุนใหม่ และอื่นๆ โหลดเกม Covert Ops มามันส์กันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Space Chicks เกมนักบินอวกาศกระโดดข้ามดาวเพื่อช่วยสามน้อยจากมนุษย์ต่างดาว

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมในวันนี้ที่จะมาแนะนำกันนั้นเป็นเกมเกี่ยวกับนักบินอวกาศที่สามารถกระโดดข้ามดาวได้ เอะแล้วเขาจะกระโดดข้ามดาวทำไม? เราไปดูกันเลยจร้า เกมนี้มีชื่อว่า Space Chicks เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Crescent Moon Games ลักษณะของเกมนี้จะเป็นเกมแนวเล่นเพลินๆ สนุกๆ โดยเราจะต้องเป็นนักบินอวากาศที่สามารถกระโดดข้ามดาวได้ โดยในด่านนั้นจะมีหญิงสาวอยู่ในดาวซักดาวหนึ่ง แต่ทว่าดาวอื่นๆที่อยู่รอบๆ นั้นจะมีมนุษย์ต่างดาวอยู่ด้วย เพื่อนๆก็จะต้องกระโดดหลบกันด้วยนะ กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับสวยใช้ได้เลย โดยเป็นกราฟฟึสองมิติแต่ความละเอียดของเกมนี้นั้น อยู่ในระดับดีมาก วิธีการเล่นก็ไม่ยาก เราไปดูวิธีการเล่นกันเล้ยย

เกม Space Chicks ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆเลย โดยเกมนี้ใช้เพียงนิ้วเดียวเท่านั้นในการเล่นเท่านั้น คือการบังคับการกระโดด ดาวแต่ละดวงนั้นจะมีแรงดึงดูดของตัวเองอยู่ ถ้าหากเพื่อนๆกระโดดไปไม่ตรงดาวก็จะมีแรงดูดของดาวทำให้ดูดเราไปติดกับดาวนั้นได้ และนักบินอวกาศของเรานั้นจะไม่หยุดวิ่งโดยจะวิ่งรอบดาวไปเรื่อยๆ ใช้นิ้วแตะเพื่อกระโดด อยากกระโดดไกลๆ ให้แตะค้างไว้ แล้วปล่อยจะเป็นการกระโดดไกล สามารถโหลดเกม Space Chicks มาเล่นได้แล้วที่ App store เลยจร้า

Kiwi & Me เกมเรียงสีในรูปแบบ 3D

download
สวัสดีครับ วันนี้ผมมีเกม PUZZLE สุดน่ารักที่มากับตัวละครสุดคุ้นเคย กับเกม Kiwi & Me เกมที่คุณจะต้องฝึกประสาทสัมผัสที่ว่องไว กับการกลับมาของ Kiwi & Me ที่มาสร้างความสนุกสนาน เบาสมอง ประลองปัญญาให้กับทุกคนอีกครั้งหนึ่ง โดยการกลับมาในครั้งนี้มาในรูปแบบนก 3D ที่พกความน่ารักมาเป็นกระบุงด้วยรูปแบบ PUZZLE ที่ถนัด รูปแบบวิธีการเล่นคล้ายเกมดัง ๆ ทั่วไปคือการเรียงสี เพื่อที่จะสะสมคะแนน โดยคะแนนอยู่ที่การเรียงของเรา โดยเราจะต้องเรียงสีทั้งหมดให้ติดกัน 3 สี ในรูปแบบแนวตั้งและแนวนอน ยิ่งถ้าหากเราเรียงมากเราก็จะได้คะแนนมาก ในแต่ละด่านจะกำหนดการ move ของเราไว้แล้วเช่นกัน เราต้อง move ให้ได้ภายในจำนวนที่แต่ละด่านนั้นกำหนด โดยการที่เราจะผ่านได้แต่ละด่านนั้น เราจะต้องใช้จำนวนการเคลื่อนให้น้อยที่สุด แต่สามารถทำคะแนนให้เยอะที่สุด ตามที่แต่ละด่านนั้นได้กำหนดไว้ภายในเกมจะมีตัวละครนกน่ารักที่คอยให้กำลังใจเราทางด้านซ้ายของจอ ตัวละครของเราจะมีปฏิสัมพันธ์กับของในฉากด้วย โดยของในฉากบางอย่างนั้นจะถูกซ่อนเอาไว้ ดู ๆ แล้วจะเหมือนกับการโชว์สัตว์เลี้ยงในสวนสัตว์ซะมากกว่า ไม่ได้ทำให้ตัวเกมนั้นสนุกขึ้นมามากกว่าเดิมสักเท่าไหร่เลย เริ่มเกมจะเป็นฉากเริ่มโดยมีเนื้อเรื่องน่ารักเปิดเรื่อง และเราจะพบกับไข่ ให้เราทำการถูตัวละครมันจะโผล่ออกมา และเมื่อเข้ามาแล้วจะเข้าสู่การเล่นเกมในทันที และมีการสอนการเล่นเบื้องต้นให้เราได้รู้กัน ซึ่งผมคิดว่าส่วนใหญ่คงรู้กันอยู่แล้วเพราะระบบการเล่นไม่ได้ต่างจากระบบเกมดังๆหรือโมเดลเก่าๆ อย่าง candy crush เลย แค่เรียงสีตามเงื่อนไขที่จำกัด ง่าย ๆ ครับสำหรับเกมนี้

Createrria เกมสร้างเกม

download
สวัสดีครับวันนี้ผมมีเกม Createrria - craft your games มาแนะนำซึ่งเป็นเกมสร้างเกม เป็นเกมที่ให้คุณได้ใช้จินตนาการของคุณ ให้คุณได้กลายเป็นนักออกแบบเกม เพียงคุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการ ทางผู้สร้างได้ออกแบบตัวเกมมาอย่างดีเพื่อรองรับ ความคิดความสร้างสรรค์ของคุณ ที่จะแบ่งปัน ความคิดใหม่ ๆ ลงไปในเกม เกมที่คุณเป็นผู้ออกแบบ อย่าไร้ขีดจำกัด หรือคุณเพียงต้องการเล่น เกมใหม่ ๆ ที่ท้าทายภายในเกมมีรูปแบบด่านที่หลากหลายให้คุณได้ใช้ความสามารถที่ซ้อนอยู่ในตัวคุณ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้สร้างเกมของตัวเอง เกมที่น่าประทับใจของคุณเพียงไม่กี่นาที Createrria - craft your games เป็นเกมที่ออกแบบมาให้คุณได้เป็นทั้งผู้สร้างและผู้เล่นไปพร้อม ๆ กัน เมื่อคุณเปิดเกมครั้งแรกคุณจะพบกับปุ่ม Play และ Create ให้คุณเป็นทั่งผู้เล่นและผู้สร้าง หากเลือกปุ่ม Play ตัวเกมจะสอนการเคลื่อนที่พื้นฐาน การเดินซ้ายขวาและกระโดด นอกจากนั่นยังเป็นการสอนให้รู้จักกับวิธีการใช้ วัตถุต่าง ๆ ภายในเกม วิธีเล่น เกม Createrria - craft your games เป็นเกมแบบ Platformer อย่างที่คุณทราบกันดีก็คือ มาริโอ้ คุณเพียงเดินทางไปให้ถึงจุดมุ้งหมาย ตัวเกมนั่นทำระบบฟิสิกส์ออกมาได้ดี สมจริง แต่ไม่มากจนเกินไปหรือเกิด Bug แบบเกมที่ให้ฟิสิกส์ชอบแถมมาให้กับผู้เล่น ตัวเกมมีกราฟฟิกที่สวยงามสดใสเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เล่นง่าย แต่ Createrria - craft your games นั่นแตกต่างกับเกม Platformer อื่นๆคือ มีด่านมากมายที่ผู้เล่นทั่วโลกได้สร้างสรรค์ขึ้น สนุกมันฮา บางครั้งก็เหนือจินตนาการ
[close]