King of Opera เกมนักร้องโอเปร่าแย่งเวทีและไมค์เล่นได้มากถึงสี่คน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมในวันนี้ก็เป็นเกมเล่นสนุกๆ ครายเครียดมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้มากสูงถึง 4 คนเลย โดยเล่นในเครื่องเดียวเลย ไม่ต้องใช้เครื่องอื่นมาเล่นแต่อย่างใด เกมนี้มีชื่อว่า King of Opera เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Tuokio Inc. เกมนี้มีกราฟฟิคแนวแอนิเมชั่น ทีมีลักษณะของกราฟฟิคที่อยู่ในระดับสดใส เสียงเกมก็ออกแบบมาได้น่ารักเหมาะกับตัวเกม ลักษณะการเล่นของเกมนี้ห็คือเพื่อนจะได้เป็นนักร้องโอเปร่า โดยวเทีที่ใช้ร้องเนี่ยมีพื้นที่จำกัดหนะสิ แค่นั้นยังไม่พอ เวทีนี้ยังมีไมค์เพียงไมค์เดียวด้วย เอาแล้วไง? ความสนุกจึงเกิดขึ้น ดังนั้นเพื่อนๆจึงจะต้องแย่งพื้นที่และไมค์ในการร้องโอเปร่านั่นเอง ซึ่งอาวุธที่ใช้ในการแย่งก็ไม่มีเลย มีเพียงลำตัว! เท่านั้น ต้องใช้ตัวพุ่งเข้าชน เพื่อให้กระเด็นออกนอกเวทีไป คนที่ชนจึงจะได้ไมค์ไปร้องแทน ซึ่งเกม King of Opera นี้จะวัดกันตรงที่ตัวโน๊ตใครร้องได้ตัวโน๊ตเยอะที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไปนั่นเอง วิธีการเล่นของเกมนี้นั้นก็ง่ายๆเลย ในการบังคับจะใช้เพียงปุ่มเดียวและนิ้วเดียวเท่านั้นในการบังคับ โดยจะมีปุ่มบังคับอยู่ที่มุมของจอ ถ้าเล่น 4 คนก็จะมี 4 มุมจอเลย ตัวคนร้องโอเปร่าจะหมุนไปเรื่อยๆ หากหมุนได้ทิศทางที่อยากจะพุ่งชนก็กดที่ปุ่มของตัวเองเลย โหลดเกม King of Opera มาเล่นกันแล้วได้ที่ App Store เลยคร้าบ

Videomator แอพใส่เอฟเฟคสีวิดีโอให้การถ่ายวิดีโอไม่ธรรมดาอีกต่อไป

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆด้านการถ่ายวิดีโอมาแนะนำกัน แอพนี้เพื่อนๆทุกคนน่าลองนำไปใช้มาก เพราะแอพนี้จะเปลี่ยนจากการถ่ายวิดีโอที่ออกมาแบบธรรมดาๆ ให้กลายเป็นวิดีโอที่ออกมาแล้วมีสีสันสดใหม่ ไม่เหมือนอย่างเดิมๆ แน่นอน สำหรับแอพนี้นั้นมีชื่อว่า Videomator เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Enrique Garcia โดยแอพนี้จะเปลี่ยนจากวิดีโอที่ธรรมดาๆ กลายเป็นวิดีโอที่มีสีสันแปลกใหม่ทำให้ได้อารมณ์ที่เปลี่ยนไปเลย ซึ่งแอพนี้จะเปลี่ยนจากสีของวิดีโอที่ธรรมดาๆ กลายเป็นสีแบบ ENHANCE (เป็นเอฟเฟคที่ทำให้สีเข้มขึ้น) PASTEL (เป็นสีลักษณะสีเทียน สีช็อก) และอื่นๆอีกมากมาย โดยแต่ละหมวดนั้นจะมีเอฟเฟคให้เลือกใช้ภายในกันอีกเยอะ เราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลยดีกว่า

แอพ Videomator นี้ก็มีวิธีการใช้ที่ง่ายๆเลย ด้วยการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แอพนี้ก็เปรียบเสมือนแอพถ่ายวิดีโอ ดีๆ แอพนึงเลย โดยการก่อนถ่ายวิดีโอนั้นเราจะต้องเลือกเอฟเฟคกันก่อนว่าต้องการเอฟเฟคสีแนวไหน โดยจะมีหมวดหมู่ให้เลือกดังนี้ INPUT ENHANCE PASTEL TINT LOMO และ DUOTONE ซึ่งแต่ละหมวดนั้นก็จะมีเอฟเฟคให้เลือกใช้กันมากมาย ลองโหลดแอพ Videomator มาถ่ายวิดีโอเท่ๆ แล้วลงโซวเชี่ยวไปอวดเพื่อนกันดูได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Fail Hard เกมส์สตั้นแมนสุดมันกับลูกเล่นเยอะมาก

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นมันๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ กับวันนี้ เป็นแอพพลิเคชั่น สุดเอ็กตรีม ที่เต็มไปด้วยภาระกิจสุดมันส์ ด้วยความ ที่ไม่ซ้ำใคร กับเกมส์ที่มีชื่อว่า Fail Hard เกมส์สตั้นแมนสุดมันกับลูกเล่นเยอะมาก ซึ่ง เกมส์นี้เป็นผลงานของ Fingersoft ค่ายเกมส์คุณภาพระดับห้าดาว ที่วันนี้ จัดเกมส์ สุดมันส์ ที่พระเอกจะเป็นสตั้นแมน พร้อมด้วย พาหนะคู่กายที่วันนี้ ต้องลุยกับภาระกิจสุดขั้วมากมาย ที่ต้องบอกว่า แค่ ใช้แรงอย่างเดียวผ่านไปไม่ได้แน่ครับ ซึ่ง ใน Fail Hard เพื่อนๆ จะได้รับภาระกิจในการผ่านด่าน เอ็กตรีมรูปแบบต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น การบินผ่านเครื่องร่อนไปยังจุดหมาย การขับมอเตอร์ไซค์ผ่าน ไฟ หรือตีลังกา การลอยไปบนอากาศ ด้วยเครื่องส่ง เกมส์นี้ ภาระกิจมากมาย ทีเดียวครับ นอกจากนั้น Fail Hard ยังมีระบบปรับแต่งและการซื้อไอเทม ที่ต้องบอกว่า มากมายและน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวครับ เกมส์นี้ ยังสามารถ เล่นในระบบออนไลน์ เพื่อร้องขอ ไอเทม หรือจัดอันดับ กับเพื่อนๆ ที่เล่นเกมส์นี้ด้วยกันได้ครับ ซึ่งใครสนใจหรือชอบเกมส์ แบบ เอ็กตรีม Fail Hard เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่เดียวครับ

Dragon Ball Z Legend เกมส์สุดฮิตดราก้อนบอลในตำนาน

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ถึงแม้ว่าการ์ตูนในตำนานอย่างดราก้อนบอล จะลดค่าการผลิตเกมส์ออกมาน้อยลงทุกปี แต่ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาก็ได้มีไอเดียใหม่ในการฟื้นฟูเรตติ้งสำหรับคนรักดราก้อนบอล กลับมาให้คุณได้ลองสัมผัสกันอีกครั้งกับเกมส์ Dragon Ball Z Legend โดยในครั้งนี้ ก็ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาในระบบของเกมส์ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจและได้รับความสนใจกันอยู่ไม่น้อย เกมส์ Dragon BallZ Legend เป็นเกมส์ที่มีส่วนคล้ายคลึงกับเกมส์ตามเว็บทั่วไป เพียงแต่ได้ถูกปรับพัฒนามาอยู่ในรูปแบบ iOS เท่านั้น เพราะฉะนั้น รูปแบบการเล่นของเกมส์ จะเป็นแบบปุ่มกดง่ายๆ ไม่ซับซ้อนอะไร ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยพลัง ชาตพลัง ปล่อยพลังสูงสุด โดยสิ่งที่สำคัญในระหว่างการเล่น จะต้องคอยอัพเกรดพลังอยู่ตลอดเวลา และต้องพยายามปล่อยพลังออกไปให้ได้มากที่สุด รวมถึง คอยจับจังหวะหลบหลีกการโจมตีของศัตรูให้ดี เพื่อฝ่าด่านต่อไปเรื่อย ๆ ความสนุกของเกมส์ Dragon BallZ Legend จะอยู่ตรงที่การประชันพลังซึ่งกันและกัน มันจะคล้ายกันกับเกมส์ Play 1 ที่เราเคยเล่นเลย เพียงแต่ในภาคนี้ จะเป็นรูปแบบ 2 มิติ และมีความกะทัดรัดหน่อย มีภารกิจให้ฝ่าฟันไม่มาก เพราะจำกัดมาเพื่อเอาใจขาคนรักเกมส์ดราก้อนบอลเท่านั้น ยังไงแล้ว หากใครที่สนใจอยากจะลองดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยนะครับ แถมยังโหลดฟรีอีกด้วยน๊าส์

Hill Climb Racing เกมส์บังคับรถสุดมันส์

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมมันส์ ๆ ที่จะพูดถึงในต่อไปนี้ มีชื่อว่า Hill Climb Racing เป็นเกมส์ที่เล่นได้ในโทรศัพท์สมาทโฟนเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องระบบไอโอเอส(iOS) หรือแอนดรอยส์ (Andriod)เล่นได้หมดทุกเวอร์ชั่น ซึ่งไม่ใช่เกมประเภทแข่งรถประลองความเร็ว แต่เป็นเกมขับรถแบบไต่เขาที่เน้นถึงการใช้สมาธิ และเทคนิคการในขับรถที่ต้องใช้ความสามารถสูง เพราะหากคุณไม่ใช่เทคนิคขั้นสูงในการขับรถของผู้เล่นจะคว่ำ ตะแคง และกลิ้งไม่เป็นท่านั้นเอง Hill Climb Racing เป็นเกมที่คุณจะต้องขับรถ 4WD คุณจะต้องขับรถไต่เขาที่สูงชัน เป็นการขับรถวิบากที่ขึ้นและก็ลงเนินเขาอยู่ตลอดเวลา ดูแล้วน่าจะทรหดที่สุดมากกว่าเกมไหน ๆ เพราะมีอุปสรรค์ต่าง ๆ ทำให้ลำบากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นทาง สภาพรถ พร้อมอีกหลาย ๆ สิ่งที่จะทำให้นักเล่นต้องขยาดกันเลยเชียว และนี่จะเป็นเกมขับรถที่หินและยากที่สุดเท่าที่มีมา เกม Hill Climb Racing จะเป็นระบบ Endless Driving ซึ่งคะแนนที่คุณได้ก็จะมากขึ้นไปเรื่อย ๆ ตามระยะที่คุณจะขับออกไป พร้อมทั้งอุปสรรค์ต่าง ๆ ก็จะปรับระดับให้ยากขึ้นเป็นเงาตามตัว เกมเน้นที่การเก็บแต้มจากในแต่ละด่านให้ได้มากที่สุด โดยในแต่ละด่านนั้นจะมีรถให้เลือกใช้ โดยประเภทรถจะแตกต่างกันไป ไล่ตั้งแต่รถกระบะ 4WD , รถแข่งความเร็วสูง จนรถขนาดใหญ่อย่างเช่นรถถังก็สามารถนำมาใช้ในการแข่งขันได้ โดยภาพรวมอาจจะไม่ค่อยสวยแต่รูปแบบการเล่นถือว่าโอเครเลยล่ะครับ

Mike World แอพเกมส์ผจญภัยที่น่าตาคุ้นเคย

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามาคุยกันถึงเกมส์ที่เราคุ้นเคยกันเป็น อย่างดี ในอดีตนะครับ เห็นหน้าตาก็พอจะจำกันได้แล้วนะครับ ว่าเกมส์อะไร ถูกต้องแล้วครับ เกมส์ นั้นก็คือเกมส์มาริโอ้ เกมส์ แอคชั่น ผ่านด่าน ที่โด่งดังทั่วโลกในอดีต ที่เด็กบ้านไหนๆ ก็ต้องเคยเล่นกัน และวันนี้ มีผู้ผลิตอย่าง Arcades Reloaded ที่ได้ไอเดียมาจากเกมส์มาริโอ้รังสรรค์ให้เกมส์นี้ ออกมาในรูปแบบ ของ เกมส์ผจญภัยคล้ายกับมาริโอ้ โดยใช้ชื่อว่า Mike World ซึ่งเกมส์ Mike World แน่นอนว่าการเล่นจะเหมือนกับเกมส์ตลับ ที่มีเจ้ามาริโอ้เป็นตัวเอก โดย ออกแบบมาให้อยู่ในรูปแบบของเกมส์แบบสองมิติ และให้ ไอเทม และตัวละคร ที่คล้ายคลึง กับเกมส์มาริโอ้ ในอดีต แต่ตัวละคร กับสัตว์ มอนเตอร์ ที่ประกอบฉากรวมถึง เจ้า กรรไกร ตามท่อ ที่วันนี้เป็น ตัวจระเข้ในท่อปะปา เข้ามาแทนที่ แต่พอลองเล่นดู ก็ถือว่า Mike World ทำได้ไม่เลวทีเดียว สำหรับเกมส์ ที่ได้ไอเดียมาจากมาริโอ้ สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์แนวนี้ ต้องหา Mike World มาลองเล่นดูกันได้นะครับ ^_^

Aliens Abducted เกมเอเลี่ยนตัวน้อยกับการทายประเทศในรูปโลก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมแนวความรู้มาแนะนำกัน เกมนี้จะเป็นเกมที่เสริมความรู้ให้ผู้เล่นเรื่องลักษณะของประเทศนั้นๆในแผนที่โลก เกมนี้มีชื่อว่า Aliens Abducted เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Bilu Games กราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็อยู่ในระดับที่สวย สดใส เล่นแล้วเพลินสุดๆ แล้วด้วยความละเอียดของรูปโลกนั้นเหมือนจริงมาก โดยตัวเอกในเกมของเราจะเป็นเจ้าเอเลี่ยนน้อย ที่จะต้องอยู่บนยาน แล้วจะต้องมาสำรวจโลกของเรา โดยเจ้าเอเลี่ยนจะขับยานเข้าไปดูโลกใกล้ๆ แล้วให้ทายว่าแผ่นดินตรงนั้นเป็นประเทศอะไร โดยจะมีธงชาติมาให้เลือกกันอยู่ 3 อัน โดยถ้าเลือกถูกก็จะไปสู่แผ่นดินถัดไป แต่ถ้าผิดเราก็จะต้องเสียเอเลี่ยนในยานไป และเอเลี่ยนในยานมีอยู่แค่ 3 ตัวเอง ดังนั้นอย่าผิดเกิน 3 ครั้งในการเล่นครั้งนึงหละครับ เราไปดูวิธีการเล่นของเจ้าเกมนี้กันเล้ยย

วิธีการเล่นของเกม Aliens Abducted นี้ก็ง่ายๆ เลยเมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันแล้ว ก็ให้เลือกโหมดที่ต้องการเล่นเลย โดยมีโหมด Flags Level Mode เป็นโหมดที่เล่นตามเลเวล โหมด Flags Free Mode จะเป็นโหมดที่เล่นแบบฟรีสไตล์ไม่มีเลเวล จะเก็บเป็นคะแนนสูงสุดแทน และจะมีโหมดปลดล็อคด้วย เป็นโหมดที่จะได้บังคับเจ้าเอเลี่ยนวิ่งตะลุยบนยานสุดมันส์ โหลดเกม Aliens Abducted มาเล่นได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Chocolate Shop Frenzy เกมร้านช็อกโกแลตมาทำช็อกโกแลตตามที่ลูกค้าสั่งกัน

download
สวัสดีจ้า น้องๆเพื่อนๆที่น่ารักทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมแนวน่ารักๆ เป็นเกมแนวเด็กผู้หญิง แต่เด็กผู้ชายก็เล่นได้เหมือนกันนะ เกมนี้เป็นเกมร้านขายช็อกโกแลต ซึ่งเพื่อนๆจะมีหน้าที่เป็นเจ้าของร้านคอยขายและคอยทำช็อกโกแลตตามที่ลูกค้าสั่ง สนุกสุดๆ เกมนี้มีชื่อว่า Chocolate Shop Frenzy เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Digital Chocolate, Inc. กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่สวยคมชัดใช้ได้เลย ลักษณะการเล่นของเกมนี้ ก็เหมือนเกมร้านอาหารในคอมพิวเตอร์เลย ที่จะต้องรับออเดอร์จากลูกค้า แล้วดูว่าลูกค้าสั่งอะไร ก็ให้เราไปทำอาหารตามที่ลูกค้าสั่งมา แต่ในเกมนี้จะเป็นการสั่งช็อกโกแลตชนิดต่างๆ มีทั้งเป็นแบบกล่องกลม กล่องเหลี่ยม กล่องสามเหลี่ยม ในส่วนของวิธีการเล่นนั้นก็ไม่ยากเลย เราไปดูวิธีการเล่นกันเลยดีกว่า

เกม Chocolate Shop Frenzy ก็มีวิธีการเล่นที่ใช้เพียงนิ้วเดียวเลย นั่นก็คือใช้นิ้วเดียวในการแตะสัมผัสที่ต้องการต่างๆ โดยอย่างแรกเลยก็คือต้องแตะที่ลูกค้าเพื่อไปรับออเดอร์ เมื่อได้รายการที่ลูกค้าสั่งแล้วก็ไปที่เครื่องทำช็อกโกแลต แล้วก็สั่งให้ทำช็อกโกแลตตามที่ลูกค้าสั่ง เมื่อเครื่องทำเสร็จแล้วก็จะมีช้อกโกแลตโผล่ออกมาตรงเครื่องก็ให้แตะที่ช็อกโกแลตนั้นแล้วนำไปส่งให้ลูกค้า เป็นอันจบครับ แต่ทว่าลูกค้าจะมีมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ เราจะต้องทำอย่างรวดเร็วให้ได้ เพื่อไม่ให้ลูกค้าเสียเวลานาน โหลดเกม Chocolate Shop Frenzy มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Virus Laboratory เกมจับคู่ตัวไวรัสสุดน่ารักต้องลองเล่นกัน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆทุกท่าน วันนี้ก็มาเจอกับผมกันอีกเช่นเคย เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมน่ารักๆ ใสๆ เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี เป็นเกมแนวจับคู่ตัวไวรัส น่ารักๆ เกมนี้มีชื่อว่า Virus Laboratory เป็นเกมของผู้พัฒนาอย่าง Taplay Limited กราฟิฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคแนวการ์ตูนภาพสีสันสดใส มีบรรยากาศว่าเหมือนอยู่ในห้องทดลองของนักวิทยาศาสตร์ อย่างที่ได้กล่าวไว้แล้ว ว่าเกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่เจ้าตัวไวรัสซึ่งในการจับคู่เนี่ย ก็มีวิธีการที่ง่ายๆ เลย เพียงเพื่อนๆหาไวรัสสีเดียวกันที่อยู่ติดกันมากกว่าสองตัวขึ้นไปก็สามารถจับคู่ได้แล้ว ถ้ายิ่งจับได้หลายๆ ตัวในคู่เดียวก็จะยิ่งได้คะแนนเยอะขึ้นนั่นเอง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลย

เกม Virus Laboratory นั้นเมื่อเข้าเกมไปแล้ว ระดับแรกก็กดที่ Play เลย ทีนี้จะเข้าสู่หน้าการเลือกเมนูในการเล่นโดยจะมีเมนูดังนี้ อันแรกเลยก็คือ Arcade Mode โหมดการเล่นแบบธรรมดา ง่ายๆ สบายๆเล่นเรื่อยๆ ต่อมาจะเป็น Puzzle Mode อันนี้จะยากขึ้นมาแต่จะสามารถปลดล็อคไวรัสใหม่ๆได้ Endless Mode ก็จะเป็นแบบจำกัดตัวไวรัสในการเล่นเพื่อเก็บคะแนนที่สูงสุดนั่นเอง สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมจับคู่อีกเกมนึงที่ไม่ควรพลาดกันเลย โหลดเกม Virus Laboratory มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Nutty Fluffies Rollercoaster เกมส์รถไฟเหาะแสนสนุก

download
สวัสดีครับวันนี้ผมมีเกมส์มันส์ ๆ สนุก ๆ นั่นก็คือเกมส์รถไฟเหาะตีลังกา โดยที่ผู้เล่นจะต้องเล่นประคองความสมดุลและความแรงของรถไฟเหาะ ให้ถึงจุดหมายโดยที่ไม่ทำให้ รถไฟคว่ำเสียก่อนซึ่งภายในเกมส์จะมีรางรถไฟโหด ๆ แปลก ๆ มากมายให้คุณได้เล่นกัน นอกจากนั้นคุณยังสามารถเก็บหัวใจและเงินภายในเกมส์เพื่อเอาไปซื้อ ผู้โดยสารได้อีกด้วยซึ่งผู้โดยสารแต่ละชนิดจะมีการให้คะแนนที่แตกต่างกันออกไปตามราคาของผู้โดยสารอีกด้วย โดยรวมเป็นเกมส์ที่สนุกและภาพสวยเล่นเพลิน ๆ ในเกมส์มีให้เล่นหลายฉากหลายตอน วิธีการเล่นง่ายมากเลยครับเพียงแค่ เอานิ้วเลือนที่หน้าจอเท่านั้น เอานิ้วปาดไปทางขวา : เพิ่มความเร็ว และทำให้หัวรถเอียงไปด้านหน้า เอานิ้วปาดไปทางซ้าย : ลดความเร็ว และทำให้หัวรถเอียงไปด้านหลัง ผู้เล่นต้องคอยประคองความสมดุลของรถไฟ ให้ถึงจุดหมายไม่ให้โยกเกินไปจนคว่ำ นอกจากนั้นเรายังต้องคอยเก็บหัวใจเพื่อเพิ่มคะแนนให้กับคุณอีกด้วย แต่ถ้าเรากะสมดุลพลาดรถก็จะคว่ำ ภายในเกมส์จะมีรางรถไฟโหด ๆ ให้เราตีลังกาเล่นมากมาย และสามารถหาซื้อผู้โดยสารได้ด้วย ซึ่งในแต่ละชนิดจะมีการให้คะแนนที่ต่างกันไป เมื่อผ่านด่านเราจะได้รับเงิน และคะแนน หัวใจ โดยรวม ๆ ก็ถือว่าโอเครครับภาพสวยตัวเกมส์ก็สนุก
[close]