Plague Inc เกมวางแผนแพร่เชื้อไวรัสสุดโหด

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์ Plague Inc มาแนะนำซึ่งเป็นเกมส์แนวแอคชั่น วางแผน เพื่อทำลายล้างโลก คุณจะต้องสวมบทบาทเป็นตัวร้ายที่จะคอยพัฒนาเชื้อโรค ซึ่งเริ่มตั้งแต่ตัวแบคทีเรียไปจนถึงอาวุธชีวภาพได้เลยทีเดียว ซึ่งโดยในตัวเกมนั้น มันจะมีแผนที่โลกมาให้เราคอยจับตาดูสถานการณ์ทั่วโลกและใช้ในการแพร่กระจายเชื้อโรคไปยังประเทศต่างๆอีกต่างหาก โดยมันจะทำลายสภาพแวดล้อม สังคมทางเศรษฐกิจ ซึ่งหากประเทศที่มีความรวยหน่อยก็จะมีการเข้าถึงโรงพยาบาลและร้านยามากกว่าประเทศไหนๆเลย การเล่นเบื้องต้น สามารถเลือกระดับความยากได้ 3 รูปแบบ ดังนี้ 1. Causal จะเป็นระดับรูปแบบง่ายๆในการแพร่เชื้อ ประชากรผู้คนทั้งจะไม่ล้างมือ ไม่ทำความสะอาด หมอจะไม่มาทำงาน หรือรักษาผู้ป่วย รวมถึงผู้ป่วยเองก็จะได้รับการแพร่เชื้อจากการกอด และการใกล้ชิด เป็นต้น 2. Normal ซึ่งก็จะเป็นระดับที่ยากขึ้นมาหน่อย โดยประชากรประมาณ 63.7% ทั่วโลก จะมีสุขอนามัยในการรักษาความสะอาดอยู่เสมอ คุณหมอจะมาทำงาน 3 วันต่อสัปดาห์ แต่ผู้ป่วยยังคงถูกมองข้าม และถูกปล่อยละเลยเอาไว้ หน้าที่ของคุณ คือ ใช้ผู้ป่วยเป็นตัวแพร่กระจายเป็นหลักนั่นเอง 3. Brutal เปรียบได้เหมือนระดับ Hard ของเกมส์ โดยประชากรทั้งหมด จะมีสุขอนามัยมาก และคุณหมอจะไม่กลับบ้าน ผู้ป่วยจะถูกขัง หน้าที่ของคุณจะต้องใช้ร่างกายของหมอและผู้ป่วยบางคนเป็นตัวแพร่เชื้อและพยายามทำให้ประชากรติดโรคมากที่สุด ถือว่าเป็นเกมที่โหดมากอีกเกมนึงเลยล่ะครับ

Heroes Puzzle เกมสามก๊กต่อสู้กันแนว Puzzle

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมแนวสงครามสามก๊ก แต่มาครั้งนี้จะมาในรูปแบบของเกม Puzzle ที่สามารถหาโหลดได้แล้ว บน iOS และ Android มหาสงคราม 3 ก๊ก รวมแผ่นดินให้เป็นหนึ่งด้วยมือของคุณในรูปแบบของสงคราม Puzzle RPG ใน 38 ดินแดนที่พร้อมให้คุณได้ยึดครอง เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณด้วยระบบอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ พร้อมทั้งระบบอีกมากมาย ที่สามารถหาโหลดมามันส์กันได้แล้ววันนี้ Heroes Puzzle เกมสามก๊กรูปแบบ Puzzle ที่มีการเล่นง่ายๆ ผสมกับการเล่นแบบ RPG ที่มีกราฟิกแบบการ์ตูน โดยเราจะสวมบทบาทผู้กล้าแห่งตำนานมหาสงคราม 3 ก๊ก กับสงคราม 3 ดินแดน สามารถเลือกเล่นได้ทั้งง่อก๊ก จ๊กก๊ก วุยก๊ก กับดินแดนที่มากกว่า 38 แคว้นที่ต้องต่อสู้แย่งชิง เริ่มเกมนั้นเราจะมีเพียงแค่ตัวละครเริ่มต้นของแต่ละก๊กเท่านั้นแต่เมื่อเราเล่นไปเรื่อย ๆ เราจะได้ตัวละครที่เพิ่มขึ้นโดยจะมีตัวละครหลัก ๆ เด่น ๆ อยู่ 5 ตัวของทั้ง 3 ก๊กอยู่จะได้มาก็ต่อเมื่อเราเล่นผ่านในด่านบอสของแต่ละแคว้น แต่ละตัวจะมีสถานที่เริ่มต้นหรือเกิดที่ไม่เหมือนกันจะดำเนินเรื่องไปตามแคว้น อีกสิ่งหนึ่งที่แตกต่างกันก็คือธาตุที่แตกต่างกัน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเกมนี้จะคล้าย ๆ เกมเพชร แต่มันส์กว่าแน่นอน

GPlayer 1.2.00 แอพดูไฟล์วิดีโอไฟล์เสียงที่มีลูกเล่นและคุณสมบัติครบถ้วน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt วันนี้แอพที่ผมจะมาแนะนำก็เป็นแอพเจ๋งๆ เกี่ยวกับวิดีโอ การเล่นวิดีโอ แอพเล่นไฟล์วิดีโอ แอพดูหนัง ฟังเพลง ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายประการมาก แอพนี้มีชื่อว่า GPlayer ผู้พัฒนาของแอพนี้ก็คือ Ginkgo Tech แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการดูวิดีโอในเครื่อง IDevice ของเพื่อน ๆ โดยแอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆสะดวกสบาย ไม่ยุ่งบากสำหรับการดูไฟล์วิดีโอในเครื่องของเพื่อนๆอีกต่อไปด้วย คุณสมบัติมากมาย อาทิ สามารถรองรับไฟล์วิดีโอนามสกุลต่างๆ เช่น XVID/DIVX AVI, WMV, RMVB, ASF, H264, MKV, TS, M2TS รองรับไฟล์เสียงมากมาย เช่น MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC ยังไม่พอแค่นั้น แอพนี้ยังสามารถเล่นซับไตเติลได้อีกด้วย โดยรองรับนามสกุลไฟล์ต่อไปนี้ SMI, ASS, SUB, SRT, TXT เป็นไงหละ แค่นี้ก็น่าใช้กันแล้ว แต่คุณสมบัติของแอพนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราไปดูกันต่อเล้ยย

แอพ GPlayer ก็เป็นแอพที่น่าใช้มากๆอีกแอพนึง โดยแอพนี้สามารถสามารถเชื่อมต่อย้ายโอนข้อมูลโดยใช้ USB Sync หรือ WIFI Upload ก็ได้ เพื่อนๆยังสามารถปรับแต่ง แก้ไขไฟล์วิดีโอหรือไฟล์เพลงของเพื่อนๆได้อีก ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนชื่อ คัดลอก ตัด วาง เป็นต้น มีตัวอย่างรูปภาพของวิดีโอให้ดูเพื่อง่ายต่อการหาเลือกดู และมีคุณสมบัติมากมายให้ใช้กันอีก เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ GPlayer ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Magic Orbz เกมเลี้ยงลูกบอลไปชนสิ่งของต่างๆกราฟฟิคสวยมาก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ เล่นเพลินๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้คือ Magic Orbz เป็นเกมของผู้พัฒนา HeroCraft Ltd. เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกรุ่น ทุกวัย กันเลย โดยกราฟฟิคของเกมนี้นั้นบอกได้คำเดียวว่า สวยมาก! เป็นกราฟฟิคสามมิติที่ออกแบบมาได้สวยงาม สดใส ชวนน่าเล่นสุดๆ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนวเลี้ยงลูกบอลให้เด้งไปชนสิ่งของที่อยู่ด้านบน หากชนได้หมดก็จะชนะ หากลูกบอลตกลงจากแท่นที่เราเลี้ยงก็จะต้องเริ่มใหม่ คงจะพอนึกกันออกแล้วใช่ไหมหละ คล้ายๆกับเกมสมัยก่อนๆเลย แต่เกมนี้ได้เปลี่ยนแปลงเกมแนวเดิมๆแบบใหม่ ให้มีความแปลกใหม่น่าเล่นยิ่งขึ้น โดยทำกราฟฟิคในรูปแบบต่างๆ ให้น่าเล่นนั้นเอง อาทิเช่น ด่านเรือ ก็จะมีเรืออยู่ในทะเล แล้วเราก็ต้องบังคับลุกบอลให้เด้งไปชนเรือให้หมดในทะเลนั้น จะมีไอเทมหล่นลงมาให้เก็บกันด้วย เกมนี้ก็มีรูปแบบด่านที่หลากหลาย เพลิดเพลินไม่เบื่อกันอย่างแน่นอน วิธีการควบคุมของเกม Magic Orbz นี้นั้นก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันขึ้นมาแล้วก็เลือกด่านและเลเวลที่ต้องการ ต่อมาก็จะเข้าสู้หน้าการเล่นแล้ว(ภายในเกมจะมี Shop สามารถเข้าไปซื้อไอเทมต่างๆก่อนเล่นได้)การบังคับแท่นเลี้ยงบอลนั้น สามารถบังคับได้สองวิธี วิธีแรกคือการเอานิ้วจิ้มที่แท่นค้างไว้แล้วลากไปซ้าย-ขวาเอา วิธีท่าสองจะใช้ปุ่มบังคับทางซ้ายและทางขวาจิ้มในการเลื่อนแท่น ถนัดแบบไหนก็ใช้แบบนั้นได้เลย โหลดเกม Magic Orbz ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Injustice เกมต่อสู้ที่รวมเหล่าฮีโร่ไว้มากมาย

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมมาแนะนำเพื่อน ๆ นั่นก็คือเกม Injustice: Gods Among Us ซึ่งเป็นเกมการต่อสู่ระหว่างฮีโร่และเหล่าร้าย ซึ่งรวบรวมมาจากหลายที่หลายเรื่องเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ซุปเปอร์แมน แบตแมน เดอะฟาต แคทวูแมน โจ๊กเกอร์ กรีนแอโร่ ไซบอค เป็นต้น โดยในส่วนของวิธีการเล่นนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรมาก เพราะตอนที่เริ่มเกมส์มาใหม่ ๆ มันจะมีวิธีการสอนการโจมตี การบล็อก การกดใช้ท่าไม่ตายให้อย่างคร่าว ๆ ซึ่งคุณก็สามารถทำความเข้าใจได้โดยง่ายไม่ซับซ้อนอะไรมาก รูปแบบหรือทริคในการเล่นเกมส์นี้ จะขึ้นอยู่กับการเลือกซื้อการ์ดตัวละครของแต่ละตัวรวมถึงการเติมเต็มท่าไม้ตายให้ได้ขีดจำกัดเยอะๆด้วย ซึ่งในแต่ละตัวละครมันจะมีความสามารถและความรุนแรงในการโจมตีที่ไม่เหมือนกันเลย คุณจะต้องเลือกดูตัวละครของการ์ดแต่ละใบ ว่าเป็นแบบธรรมดา หรือเป็นแบบการ์ดเงิน การ์ดทอง หรือไม่ เพราะความแตกต่างระหว่าง การ์ดเงิน การ์ดทอง มันจะมีค่าราคาที่แพงกว่า และมีเลือดกับการโจมตีที่มากกว่า ทั้งนี้ คุณจะต้องอาศัยการเก็บเงินให้มากๆเพื่อนำไปซื้อมาต่อกรกับศัตรูในแต่ละด่าน ซึ่งจะแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งผมต้องบอกเลยครับว่าเกมนี้ มันส์มากแถมกราฟิกยังสวยใช้ได้เลยอีกด้วย เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเกมต่อสู้มันส์ ๆ แบบนี้ผมบอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเลยล่ะครับ

Monster Shooter เกมต่อสู้แนวล้างพลาญ

download
สวัสดีครับวันนี้ผมมีเกมแนว Shooting มาแนะนำ ซึ่งรูปแบบการนำเสนอของแต่ะเกมก็ดูจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับผู้พัฒนาเกมด้วยว่าจะใช้ความเลิศหรูอลังการมากขนาดไหน โดยทั่วไปแล้วที่เห็นเป็นประจำ ถ้าไม่ใช่เกมกีฬาก็จะเป็นการเกมแนวยิงบู้ล้างผลาญ อะไรแนว ๆ นี้ วันนี้ผมเลยมีเกม Monster Shooter มานำเสนอก็เป็นอีกหนึ่งเกมครับที่มาสร้างสีสันกันในรูปแบบของการบุกโลกอวกาศ ล่าหัวสัตว์ประหลาดอย่างชนิดที่ว่ายิงสาดกระสุน พรุนกันไปทั้งร่าง โดยในช่วงแรกของการเข้าเกมเป็นการพูดถึงที่มาที่ไปของเจ้า ปลาหมึกอวกาศที่มาบุกรังควานจน เราต้องออกโรงไปล่าหัวมัน วิธีการเล่น : มีด้วยกัน 2 โหมดครับ คือ Story Mode และ Survival Mode ซึ่งความแตกต่างไม่มีอะไรนัก เพียงแค่อยู่ที่พฤติกรรมการเล่น ว่าเราชอบแบบบุกตะลุยตามเนื้อเรื่อง หรือว่าอยากพาลหาเรื่องเอาชีวิตรอดแบบหัวซุกหัวซุน ส่วนการควบคุมก็ถือว่าผู้พัฒนาเกมนั้น มอบรูปแบบการบังคับตัวละครมาค่อนข้างดีครับ ด้วยการให้ จอยควบคุมมาเลยโดยการบังคับทิศอยู่ทางซ้ายมือ และปุ่มกระหน่ำยิงอยู่ทางขวามือ ใช้ง่ายและตอบสนองการบังคับได้ไวพอสมควรเลยครับ แต่แอบบอกนิดนึงว่า การบังคับทิศทางการยิงในช่วงแรกอาจจะยากสำหรับมือใหม่ เพราะเหมือนเราต้องถอยหลังและยิงไปในตัว แต่ไม่ยากเกินความสามารถแน่นอนครับ และสำหรับใครที่ชอบแนวบู๊ ๆ หน่อยล่ะก็รับรอง มันส์มาก ^^

iDaggers เกมต่อสู้ผจญภัยไปดแดนต่างๆกับนักต่อสู้ปามีด

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำ ก็เป็นเกมผจญภัยต่อสู้สุดสนุกอีกเกมนึงที่น่าเล่นมากๆเลย เกมนี้มีชื่อว่า iDaggers เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง REANIX เกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้ผจญภัยสองมิติ โดยลักษณะการเล่นจะเป็นการตะลุยด่านต่อสู้ โดยตัวเอกของเรานั้นจะมีอาวุธประจำกายคือ มีดสั้น โจมตีโดยใช้การปา! ยังไม่พอยังมีสกิลเสริมอีกมากมายให้ได้ใช้กัน แต่ทว่าไฟล์ของเกมนี้นั้น มีขนาดมากถึง 766 MB ซึ่งสามารถเทียบกับเกมกราฟฟิคสวยๆสามมิติได้หลายเกม โดยที่เกมนี้นั้นเป็นกราฟฟิคสองมิติ จึงถือว่าเกมนี้ได้มีไฟล์ที่หนักมากเลย น่าจะเอาไปเน้นส่วนข้อมูลและรายละเอียดของเกมมากกว่ากราฟฟิคแน่นอน ลักษณะการเล่นจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลย

เกม iDaggers นี้ก็มีวิธีการเล่นง่ายๆเลย เมื่อเข้าเกมกันแล้วก็เลือกด่านที่ต้องการเล่น จะเข้าสู่หน้าการต่อสู้ ถ้าเริ่มเล่นแรกๆตัวเกมจะสอนวิธีการเล่นดังนี้ การเคลื่อนไหวตัวจะใช้ปุ่มด้านล่างซ้าย ปุ่มควบคุมการโจมตีจะใช้ปุ่มล่างขวา ในส่วนของช่องๆตรงกลางจะเป็นสกิลเสริม ซึ่งทางขวาสุดจะเป็นสกิลที่ทำให้ทุกสิ่งในเกมช้าลง ซึ่งจะทำให้เราสามารถโจมตีได้ง่ายและแม่นขึ้น ร่วมผจญภัยกับเกม iDaggers นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Grenade Fishing Jr เกมหมีหาปลาแต่มีวิธีหาที่แปลกสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นครายเครียด น่ารักๆ เล่นแล้วเพลิน 26.3 MBปเลย เกมนี้มีชื่อว่า Grenade Fishing Jr เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jacob Pollock ที่มีขนาดเกมเพียง 26.3 MB เกมนี้มีตัวเอกของเกมเป็นสัตวสุดน่ารักอย่าง หมี! โดยอาหารโปรดของหมี ก็คือปลา เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าหมีหาปลากัน แต่ทว่า ไม่ใช่การหาปลา การตกปลาอะไรธรรมาดๆหนะสิ เจ้าหมีมันมีวิธีการหาปลาที่แปลกแต่ได้ปลาเยอะมาก นั่นคือการนำระเบิดไปโยนลงน้ำแล้วให้ปลากระเด็นขึ้นจากน้ำมาแล้วก็พายเรือไปเก็บ สุดยอดไปเลยไหมหละวิธีของเจ้าหมีเนี่ย เพื่อนๆก็จะต้องมาบังคับการโยนระเบิดลงน้ำและบังคับเรือในการเก็บปลานั่นเอง เราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลย

เกม Grenade Fishing Jr ก็เป็นเกมเล่นง่ายๆ ครายเครียดอีกเกมนึง กราฟฟิคของเกมก็อยู่ในระดับปานกลางเป็นภาพการ์ตูนไม่คมชัดมากแต่ก็ไม่ต่ำจนเกินไป วิธีการเล่นก็ง่ายๆเลยเพื่อนๆจะต้องควบคุมการโยนระเบิดลงไปในน้ำโดยต้องบังคับทิศทางการโยน (ต้องโยนไปที่ ที่มีปลาเยอะๆ แล้วปลาจะกระเด็นลอยขึ้นมาเยอะตาม) แล้วก็อย่าลืมบังคับทิศทางกันด้วยหละ หลังจากระเบิดไปแล้ว คอยตามเก็บปลาให้ได้เยอะที่สุดเลย สามารถโหลดเกม Grenade Fishing Jr ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Blip Blup เกมเทสีสุดหรรษากับการใช้ความคิดสนุกสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ ใช้ความคิดแบบท้าทายมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้มีชื่อว่า Blip Blup เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง ustwo™ เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่ใช้ความคิด เป็นเกมปริศนาที่ท้าทายมากๆเกมนึงเลย โดยลักษณะของเกมนี้นั้น เพื่อนๆจะต้องใช้สีไล่ไปตามช่องทางต่างๆ ที่ตัวเกมได้กำหนดขึ้นมาแต่ละด่าน โดยจะต้องให้ทุกช่องของด่านนั้นมีสีทุกช่อง แต่ทว่าการเทสี หรือ ใส่สีนี่สิคือปัญหาหละ เพราะว่า เพื่อนๆจะต้องเทสีกันอย่างมีความคิด ความวิเคราห์เพราะถ้าเทแบบธรรมดาๆ จะทำให้สีไหลไปไม่ครบทุกช่องอย่างแน่นอน โดยเกมจะกำหนดการเทสีไว้อยู่สามครั้งด้วยกัน เกมนี้ก็มีกติกาและวิธีการเล่นที่ง่ายมาก เราไปดูกันเล้ยย

เกม Blip Blup นี้นั้นก็มีวิธีการบังคับของเกมที่ง่ายๆ เรามารู้จักกติกาของเกมนี้กันก่อน เกมนี้มีกติกาอยู่ว่าจะต้องทำให้ทุกช่องนั้นมีสีให้หมด ห้ามเว้นว่างไว้เด็ดขาด ในการเทสีนั้นจะเทไปตามแนวตรง ข้างต่างๆโดยหากมามีอะไรขวางกั้นก็จะไม่สามารถเทไปต่อได้ ในการเทก็จะมีลายบอกคร่าวๆอยู่ว่าสีจะไหลไปทางไหนบ้าง ยังไม่พอ ภายในด่านยังมีช่องพิเศษที่จะช่วยเพิ่มทิศทางของสีได้ บังสีได้ และอื่นๆอีกมากมาย ไปสนุก คิดวิเคราะห์กับเกม Blip Blup นี้ได้แล้วที่ App Store เลนจร้า

Mikey Shorts เกมผจญภัยช่วยคนที่เป็นรูปปั้นลักษณะเกมคล้ายเกมมาริโอ้ชื่อดัง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็ได้นำเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย สำหรับเกมนี้จะทำให้เพื่อนๆได้นึกถึงเกมชื่อดังในสมัยก่อนแน่ๆ ซึ่งเกมสมัยก่อนนี้เป็นเกมที่จะต้อง เก็บเห็ด! และกระโดดเก็บเหรียญ ฮ่าๆๆ คงหนีไม่พ้นเกม มาริโอ้ ใช่ไหมหละ ใช่แล้วครับ เกมนี้มีรูปแบบลักษณะด่านและการเล่นที่คล้ายๆกับเกมมาริโอ้ เกมนี้มีชื่อว่า Mikey Shorts เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง BeaverTap Games, LLC โดยเกมนี้ได้มีกราฟฟิคที่คล้ายๆกับเกมมาริโอ้เลย แต่มีความลเอียดของกราฟฟิคและความไหลลื่นที่มากกว่า แต่ยังคงความเป็นเหลี่ยมๆของกราฟฟิคไว้ เกมนี้จะมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันออกจากเกมมาริโอ้อย่างสิ้นเชิง โดยเกม Mikey Shorts นี้จะมีเนื้อเรื่องที่ชวนเล่นอย่างมาก มีเนื้อเรื่องคร่าวๆอยู่ว่า ณ โลกแห่งหนึ่งได้มีมนุษย์ที่ถูกทำให้เป็นรูปปั้นทั้งหมด โดยบริเวณนี้ก็ได้ถูกปิดผนึกด้วยกระตูวงเวทย์ แต่ทว่ามีผู้ชายอยู่คนนึงที่จะสามารถไปปลดผนึกและช่วยผู้คนนั้นได้ก็คือตัวเองของเกมนี้นั่นเอง โดยเราจะต้องบังคับให้พระเอกคนนี้เนี่ย ตะลุยไปช่วยมนุษย์ที่เป็นรูปปั้นอยู่และคอยเก็บเหรียญด้วย โดยจะต้องช่วยมนุษย์ให้ได้ครบตามที่กำหนด ประตูวงเวทย์จึงจะสามารถทำลายและผ่านไปได้ น่าเล่นมากเลย โหลดเกม Mikey Shorts มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]