NOD32

NOD32

Mighty Mouse เจ้าหนูจอมพลัง

download
Mighty Mouse เกมส์ที่เราจับได้รับบทเป็นซุปเปอร์หนูที่มีพลังมากมาย และมีหน้าที่สำคัญที่เราจะต้องบินไปช่วยเหลือแฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปให้ได้นั่นเอง สำหรับเกมส์ Mighty Mouse นั้นจะมีเนื้อเรื่องแบ่งออกเป็นเมืองหรือสถานที่ ซึ่งในแต่ล่ะเมืองหรือว่าแต่ล่ะสถานที่นั้นก็จะมีด่านต่าง ๆ มากมายให้เราได้เล่นและบุกตะลุยเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มากมายจนไปถึงตัวผู้ที่ลักพาตัวแฟนสาวของเราไปนั่นเอง และ Mighty Mouse นั้นยังมีทั้งโหมดการเล่นให้เราได้เลือกเล่นกันถึง 2 โหมดด้วยกัน คือ Endless Mode (เล่นแบบนับสถิติระยะทางการบิน) และ Classic Mode (เล่นแบบผ่านด่านแบบปกติ) ซึ่งเราสามารถเลือกเล่นได้เลยทั้ง 2 โหมด โดยไม่ต้องปลดล็อคอะไรทั้งสิ้น ในโหมดการเล่นปกตินั้นเราจะต้องเล่นผ่านไปเรื่อยๆทีล่ะด่าน โดย Mighty Mouse มีวิธีการเล่นที่ง่ายมากๆ คือ เราจะต้องควบคุมัวละครของเราให้บินขึ้นลงหลบอุปสรรคต่างๆ และเข้าไปสู่เส้นชัยให้ได้ ซึ่งเราสามารถแตะที่หน้าจอค้างเพื่อให้ตัวเราบินขึ้นได้ และเมื่อปล่อยก็จะทำให้ตัวของเราบินลงมาข้างล่าง รวมไปถึงสามารถแตะที่ปุ่มรูปหมัดเพื่อโจมตีศัตรูได้ด้วย และแน่นอนว่าในเกมส์ Mighty Mouse นั้น เราจะได้เจอกับหัวหน้าด้วย ซึ่งในด่านหัวหน้าก็จะมีทั้งภารกิจที่เราจะต้องบินแซงยานของหัวหน้าให้ได้ หรือว่าทำลายยานของหัวหน้า แต่วิธีการเล่นก็ยังคงเดิมทุกอย่างจากการเล่นด่านปกติ แต่ผมบอกแค่นี้ดีกว่า ^^ สำหรับใครที่ชอบก็สามารถหาโหลดกันได้เลย เพราะเกมนี้ฟรีด้วยนะครับ

Storm the Train ภารกิจลับกำจัดซอมบี้

download
Storm the Train คุณคือหนึ่งในทีมที่ถูกเลือกให้ไปปฏิบัติภารกิจพิเศษกับการกำจัดเหล่าซอมบี้และศัตรูมากมายที่อยู่บนขบวนรถไฟสายพิเศษ ภารกิจจะสำเร็จหรือจะล้มเหลวทุกอย่างอยู่ที่คุณ เกมส์ดี ๆ ที่น่าสนใจ สำหรับเกมส์ Storm the Train นั้นเราจะสามารถเลือกใช้งานตัวละครตัวใดตัวหนึ่งจากทั้งหมด 3 ตัวได้ก่อนเริ่มเกมส์ และแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถและพลังที่ต่างกันออกไป ในส่วนของการเล่นเกมส์ Storm the Train หลัก ๆ นั้นเราจะเห็นว่ามีปุ่มกดเพื่อบังคับตัวละครของเราอยู่ 4 ปุ่ม ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน โดยในส่วนทางซ้ายจะเป็นปุ่มสำหรับเดินไปทางซ้ายและขวา และส่วนทางขวานั้นจะเป็นปุ่มกระโดดและปุ่มยิงปืน ภารกิจหลัก ๆ ของการเล่น คือ เราจะต้องปราบศัตรูที่อยู่บนรถไฟให้หมดและเคลื่อนไปยังขบวนต่อ ๆ ไป โดยศัตรูจะเปลี่ยนไปตามรถแต่ล่ะขบวนด้วย ดังนั้นการโจมตีของศัตรูก็จะเปลี่ยนไปด้วย ต้องระวังและต้องคอยสังเกตกันด้วย และระหว่างทางที่เราเดินไปนั้น เราจะได้พบกับกล่องสีแดง ซึ่งเป็นกล่องอาวุธ เมื่อเราเก็บกล่องสีแดงนี้ขึ้นมาก็จะทำให้อาวุธของเราเปลี่ยนไป พูดถึงการบังคับและการเล่นไปแล้ว ทีนี้มาพูดถึงในส่วนของหน้าจอกันบ้าง โดยเกมส์ Storm the Train นั้นหน้าจอด้านบนจะมีการบอกจำนวนพลังชีวิตที่เหลืออยู่ของเรา, คะแนนที่ทำได้ และจำนวนเงินทั้งหมดของเรา จากที่ผมได้ลองเล่นแล้วสนุกมากครับ เพื่อน ๆ ที่ชอบแนวนี้ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะครับ

ZOOKEEPER DX มาเป็นผู้ดูแลสวนสัตว์กันเถอะ

download
ZOOKEEPER DX จินตนาการบทบาทหน้าที่ของคุณ ผู้ซึ่งเป็นผู้ดูแลสวนสัตว์คนใหม่ และหน้าที่หลักของคุณคือการจับกลุ่มให้สัตว์ทุกตัว อีกหนึ่งรีวิวแอพเกมส์ที่เปิดให้ดาวน์โหลดได้เพียง $0.99 เกมส์ดี เกมส์ฟรี ที่เล่นสนุก และเล่นได้ง่าย ๆ อีกหนึ่งเกมส์สีสันสดใสที่คุณไม่ควรพลาด เกมส์ ZOOKEEPER DX จะมี Mode ให้เราเลือกเล่น 3 แบบ คือ Normal Mode (เล่นแบบปกติ), Tokoton Mode (โหมดท้าทาย) และ ZooKeeper Battle (เล่นออนไลน์) โดยในการเล่นแบบออนไลน์นั้น เมื่อเรากดเข้าไปจะมีการให้โหลดตัวแอพเวอร์ชั่นสำหรับเล่นออนไลน์ด้วย ดังนั้นตัวแอพ ZOOKEEPER DX จะเล่นได้จริง ๆ 2 โหมดเท่านั้น วิธีการเล่นของ ZOOKEEPER DX นั้น เราจะอธิบายถึงการเล่นหลัก ๆ ของทุกโหมดรวมกันเลน เพราะทุกโหมดนั้นจะเล่นเหมือนกันหมด แต่จะต่างกันที่ภารกิจเพื่อผ่านไปยังระดับต่อ ๆ ไปนั่นเอง เช่น Normal Mode นั้นเราจะอัพระดับขึ้นไปได้ก็ต่อเมื่อจับคู่สัตว์ครบตามจำนวนที่ระบุเอาไว้ หรือ Tokoton Mode ที่จะอัพระดับขึ้นไปก็ต่อเมื่อจับคู่สัตว์ได้ครบ 100 ตัว เป็นต้น ในการเล่น ZOOKEEPER DX เราจะต้องจับคู่หรือว่าจับกลุ่มให้สัตว์แต่ล่ะประเภทให้อยู่ด้วยกันเป็นเส้นตรงแนวตั้งหรือว่าแนวนอนตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป สัตว์กลุ่มนั้นก็จะหายไปและเราสามารถอัพระดับการเล่นให้สูงขึ้นไปอีกได้โดยการจับคู่สัตว์ให้ครบตามภารกิจที่ระบุไว้ด้านบนขวาสุดของหน้าจอ (Target) เช่น ถ้า Target x 4 ก็แสดงว่า เราจะต้องจับคู่สัตว์ให้ได้ชนิดล่ะ 4 ตัวขึ้นไป เมื่อครบทุกชนิดก็จะอัพระดับเองอัตโนมัติ จะเห็นว่าตัวเกมไม่ยากเลยใช่มั๊ยล่ะเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเกมนี้สามารถไปหาโหลดได้เลยครับ

LETZ Match! เกมส์จับคู่สนุกสุดๆกับกราฟฟิคระดับ HD

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมส์สนุกๆมาแนะนำกัน เพื่อนๆน่าจะเคยเล่น เคยเห็นเกมส์แนวนี้มากันบ้างแล้วหละ เพราะเป็นเกมส์แนวอมตะอีกเกมส์นึงที่มีผู้สนใจเล่นเป็นอย่างมากซึ่งในแต่ก่อนแล้ว เกมส์แนวนี้จะเป็นเกมส์ที่เด็กๆชอบเล่นกันมาก ในสมัยก่อนๆนะ แต่ในสมัยนี้เกมส์นี้กลับเป็นที่นิยมของผู้ใหญ่ซะงั้น ฮ่าๆๆ คงพอจะรู้แนวเกมส์กันแล้วหละสิท่า ใช่แล้วครับเกมส์ที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือเกมส์แนวจับคู่สีนั่นเอง เกมส์นี้มีชื่อว่า LETZ Match! สร้างโดยค่ายเกมส์ About Fun แต่เกมส์นี้ไม่เหมือนเกมส์จับคู่ทั่วๆไปแน่ กราฟฟิคละหนึ่งอย่างที่กินหลายๆ เกมส์ขาดเลย และอีกอย่างก็คือกติกาของเกมส์นี้ที่ไม่เหมือนใคร เพราะคุณจะต้องเก็บตัวอักษรภาษาอักกฤษจากการจับคู่ของเกมส์นี้แหละ รายละเอียดของเกมส์และวิธีการเล่นเป็นอย่างไร เรามาดูกันต่อเล้ยย

เกมส์ LETZ Match! นี้ถ้าเพื่อนๆโหลดอันดับแรกเลยที่จะรู้ถึงความละเอียดของเกมส์นี้ก็คือขนาดของไฟล์เกมส์นี้ ซึ่งหนักถึง 272 MB ถ้านำไปเทียบกับเกมส์แนวนี้เกมส์อื่นแล้ว เกมส์นี้ถือว่ามีไฟล์ที่หนักพอสมควรเลยทีเดียว มันสื่อถึงความละเอียดของเกมส์ความ HD ของเกมส์นั่นเอง วิธีการเล่นก็เหมือนเกมส์จับคู่ทั่วไป แต่จะมีกติกาอยู่ว่า เพื่อนๆจะต้องเก็บตัวอักษรให้ได้จากการเล่นซึ่งตัวอักษรในด่านแรกๆก็ง่ายอยู่หรอก แต่ในด่านต่อๆไปเนี่ยสิ มาร่วมมันแล้วโหลดกับเกมส์ LETZ Match! นี้ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

StarTapper เกมส์ลากดาวแข่งกับเวลาสนุกมากต้องลอง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆ ชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมส์แนวเล่นเพลินๆ มาแนะนำกัน ถึงเกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เล่นเพลินๆนะ แต่ก็แฝงไปด้วยความตื่นเต้นและความมันส์อยู่เหมือนกัน เกมส์นี้มีชื่อว่า StarTapper จากค่ายพัฒนาอย่าง Jonathan Powell Productions เกมส์นี้เพื่อนๆจะได้อยู่บนอวกาศกัน และจะต้องดูดาว! เอ้ย ลากดาวกัน เพราะว่าเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องลากดาวที่อยู่บนท้องฟ้านั่น ให้เป็นรูปทรง!! โดยสามารถลากเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ แต่หากยิ่งเหลี่ยมเยอะ คะแนนก็จะยิ่งเยอะตามไปด้วย แต่ไม่ใช่จะลากไปทางไหนที่มีดาวก็ได้นะ เกมส์นี้ก็มีกติกาอยู่เหมือนกัน และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูกติกาและวิธีการเล่นของเกมส์นี้กันเลยดีกว่าจ้า

เกมส์ StarTapper เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายๆ เพลินๆ อีกเกมส์นึงเลย วิธีการเล่นของเกมส์นี้ก็คือให้เพื่อนๆสร้างรูปทรงขึ้นมาจากการลาก ซึ่งเป็นการลากจากดาว แถมยังมีเวลาจำกัดอีกด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเริ่มเกมส์แล้ว เพื่อนๆจะเห็นจุดขาวๆ ที่จอ แล้วซักพักจะกลายเป็นดาวนั่นแหละ ให้ใช้จังหวะที่เป็นดาวลากเลย ลากแล้วให้เป็นรูปทรงด้วยนะ ห้ามลากตัดเส้นเชียวหละ ยิ่งเพื่อนๆลากได้หลายเหลี่ยม หรือเป็นเหลี่ยมใหญ่ๆ ก็จะได้คะแนนเยอะ เมื่อลากต่อไปไม่ได้แล้วให้ลากกับมาที่จุดเริ่มต้น แล้วมันจะโชว์รูปทรงที่เพื่อนๆทำไว้ ให้ลากรูปทรงนั้นลงข้างล่างเพื่อไปบวกคะแนน และ เวลา เพื่อให้ได้เล่นต่อไป น่าเล่นใช่ไหมหละ สำหรับเกมส์ StarTapper โหลดมาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Stupid Dog Find Out HD เกมส์จับผิดภาพกับสัตว์สุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มีเกมส์สุดสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมส์นี้เพื่อนๆจะได้เจอกับการจับผิดภาพที่แสนสนุก ด้วยความน่ารักของภาพ ซึ่งแต่ละภาพนี่น่ารักจริงๆ เห็นแล้วแอบยิ้มเลยก็มี ภาพที่เกมส์นี้เอามาทำนั้น จะเป็นภาพที่เกี่ยวกับสัตว์แสนน่ารักๆทั้งหลาย คุณภาพของรุปภาพที่เอามาจับผิดนั้น เป็นภาพระดับ HD กันเลยทีเดียว ยิ่งทำให้การจับผิดภาพสนุกและลุ้นเข้าไปอีก เกมส์นี้มีชื่อว่า Stupid Dog Find Out HD พัฒนาจากค่าย StupidHead เกมส์นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นเกมส์จับผิดภาพอีกเกมส์นึงได้เลย เพื่อนๆที่ชอบเกมส์แนบจับผิดภาพ หรือ เพื่อนๆที่กำลังหาเกมส์เล่นแก้เซ็ง เล่นฆ่าเวลา ต้องลองเล่นเกมส์นี้กันดูเลยจ้า เล่นแล้วรับรองว่าวางมือไม่ลงแน่นอน ฮ่าๆๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาดูวิธีการเล่นและรายละเอียดของเกมส์นี้กันดีกว่า

เกมส์ Stupid Dog Find Out HD อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเป็นเกมส์ที่ได้เลือกรูปภาพที่จะนำมาจับผิดนั้นเป็นรูป สัตว์น่ารักๆ มากมาย และยังเป็นรูปภาพที่มีคุณภาพระดับ HD กันเลย ซึ่งจะต้องมองละเอียดเป็นพิเศษเลย ในขณะที่เล่นนั้นจะมีเมนูช่วยเหลืออยู่ด้านบน ถ้าเพื่อนๆหากันไม่เจอจริงๆก็กดใช้ได้เลย และหากดูและจิ้ม! พลาดไปเกิน 3 ครั้ง ก็จะถือว่าแพ้ทันทีเลย เกมส์ Stupid Dog Find Out HD ก็มีด่านให้เล่นเยอะพอสมควร ไม่ต้องกลัวเบื่อหรือภาพซ้ำเลย สามารถโหลด เกมส์ Stupid Dog Find Out HD ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Puncho Fighto เกมส์ต่อสู้มาสนุกกับการควบคุมตัวแบบใหม่กัน

download
มาแว้ววว ว!! กับเกมส์ต่อสู้สุดมันส์ สุดฮา และน่ารักด้วย เกมส์นี้จะทำให้เพื่อนๆได้ต่อสู้แบบแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนกับเกมส์ต่อสู้เกมส์อื่นๆเลย เกมส์นี้เป็นเกมส์แนวต่อสู้แบบตัวต่อตัว ซึ่งมีตัวละคร และ ด่านที่เป็นในทางแฟนตาซีมากเลย เกมส์นี้มีชื่อว่า Puncho Fighto จากค่ายพัฒนาอย่าง Creative Submersible Research ซึ่งเกมส์ต่อสู้นี้ก็มีจุดเด่นอยู่หลายอย่าง อาทิเช่น เกมส์นี้สามารถเล่นแบบ สองคนได้ด้วย ไม่ใช่แบบออนไลน์นะ แต่เป็นแบบเล่นกับเพื่อนสองคน ซึ่งจะเป็นการแบ่งหน้าจออกครึ่งนึงเพื่อให้สามารถเล่นได้สองคนนั่นเอง วิธีการบังคับการต่อสู้ของเกมส์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมส์นี้กันเลย ซึ่งการต่อสู้แบบปกติจะเป็นการกดปุ่มทางด้านขวาเพื่อต่อสู้ ด้านซ้ายมือคือบังคับทิศทางใช่ไหมหละครับ แต่ในเกมส์นี้ด้านซ้ายมือก็เป็นปุ่มบังคับทิศทางเหมือนเดิมแต่ ด้านขวามือจะไม่มีปุ่มควบคุมกันโจมตี! เอะ แล้วจะควบคุมการโจมตีอย่างไงหละทีนี้ ? เราไปดูรายละเอียดของเกมส์ Puncho Fighto กันต่อเลย

เกมส์ Puncho Fighto มีกราฟฟิคที่เป็นแบบ 2D ที่อยู่ในเกณฑ์ที่สวยเลย ทั้ง ตัวละครของเกมส์นี้ และพื้นหลังของเกมส์นี้ ตัวละครของเกมส์นี้ก็ได้มีให้เล่นกันถึง 6 ตัว ด่านก็เช่นกัน มีให้เล่นถึง 6 ด่าน วิธีการบังคับการต่อสู้นั้นเพื่อนๆจะต้องสไลด์จอตามที่เพื่อนอยากให้โจมตี อาทิ สไลด์ขึ้นก็เป็นการต่อยเสยขึ้น ซึ่งจะมีท่ามากมายให้ลองเล่นกัน โหลด Puncho Fighto มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Color Zen เกมส์ลากสีที่ต้องใช้ความคิดแสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกคน เกมส์ต่อไปนี้จะเป็นเกมส์ที่ใช้ความคิด และความวิเคราะห์มากอยู่นะครับ พร้อมกับการใช้สมองแล้วหรือยังง !?? ผมเวอร์ไปหนะคับ ฮ่าๆๆ เกมส์ที่จะแนะนำต่อไปนี้ก็ใช้ความคิดจริงๆแหนะครับ แต่ก็ไม่ยากมากหากเพื่อนๆเข้าใจหลักการของเกมส์นี้ เกมส์นี้มีชื่อว่า Color Zen เป็นเกมส์ที่โด่งดังพอสมควรเลย เพื่อนๆบางคนอาจจะเคยได้ยินหรือเคยเล่นกันแล้ว เกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวข้องกับ สี! และเจ้า สี เนี่ยแหละที่ทำให้เกมส์นี้สนุกและใช้ความคิดมาก เพราะเกมส์นี้นั้นเพื่อนๆจะต้องทำให้สีในหน้าจอของเพื่อนๆ เป็นไปตามกติกาของเกมส์นี้ กติกานั่นก็คือ เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่การเล่นแล้ว เพื่อนๆจะเห็นขอบของจอใช่ไหมหละครับ นั่นแหละตัวยากเลย เอาหละเรามาดูวิธีการเล่นและกติกาของเกมส์ Color Zen นี้กันเล้ยย

อย่างที่กล่าวไว้ด้านบน ว่าเกมส์ Color Zen จะเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับสีล้วนๆ ! แต่เป็นสีในรูปทรงต่างๆ วิธีการเล่นก็คือ เพื่อนๆจะต้องลาก เจ้าสีรูปทรงต่างๆเนี่ย ชนกัน! แล้วสีที่ชนนั้นจะกระจายไปทั่วจอ หากมีสีรูปทรงใดก็ตามที่เป็นสีเดียวกับที่กระจายไป รูปทรงนั้นก็จะหายไปด้วย ซึ่งกติกาก็คือเพื่อนๆจะต้องดูขอบของด่านแต่ละด่าน ซึ่งมีสีเหมือนหรือไม่เหมือนกันก็ได้ เพื่อนๆจะต้องทำให้สีที่ชนกันครั้งสุดท้าย เป็นสีตามขอบของด่านนั้นๆ อ่านอาจจะยัง งง ต้องลองโหลด Color Zen ไปเล่นกันดูเองเลยจ้าที่ App Store เลย

Fly and Cheese เกมส์แมลงวันล่าจับชีสที่วิ่งหนีไปทั่ว

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆ ชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมส์น่ารักๆ เล่นเพลินๆมาแนะนำกัน เกมส์นี้มีชื่อว่า Fly and Cheese จากชื่อเกมส์คงจะเดาตัวละครภายในเกมส์กันออกแล้วใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆ ใช่แล้วครับ เกมส์นี้ตัวละครหลักของเราก็คือ แมลงวันและชีสส์ เอะมันเกี่ยวข้องกันอย่างไร ? เกี่ยวข้องเพราะว่าแมลงวันตัวนึงเนี่ยจะไปจับชีทให้ได้ ซึ่งจำได้ยิ่งมากก็ยิ่งดี ซึ่งวิธีการจับชีทส์เนี่ยแหละคือความสนุกของเกมส์นี้กันเลย วิธีการจับชีทส์นั้น เพื่อนๆจะต้องบังคับเจ้าแมลงวันตัวนี้เคลื่อนที่ไปหาชีทส์ที่อยู่กันเป็นกลุ่มๆ หรืออยู่กันเยอะที่สุดแล้วทำการปล่อยพลังง.. มันเรียกว่าพลังหรือเปล่าไม่รู้นะ ฮ่าๆ จะปล่อยออกเป็นวงกลม ซึ่งในวงกลมนี้หากมีชีทส์ตัวไหนที่โดนก็จะถือว่าเราจับชีทส์ตัวนั้นได้แถมชีทส์ตัวที่โดนพลังเราไปนั้นจะปล่อยพลังของแมลงวันไปอีกรอบนึงด้วย อ่านแล้วอาจจะยังไม่เห็นภาพ ต้องลองไปเล่นกันดูเลย จ้า

ในส่วนของเรื่องกราฟฟิค เกมส์ Fly and Cheese ก็เป็นเกมส์ที่มีกราฟฟิคที่คมชัด สดใสใช้ได้ในระดับนึงกันเลย ส่วนวิธีการเล่นก็อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นกันเลย โดยแต่ละด่านนั้นก็จะมีกำหนดของตัวชีทส์ว่าเราต้องจับให้ได้กี่ตัว หากจับไม่ครบก็ไม่ผ่านด่าน แต่หากจับครบก็จะผ่านด่านถ้าเกินก็จะได้คะแนนบวกเสริมด้วย เอาหละ เพื่อนๆสามารถโหลด Fly and Cheese มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Hydraulic Games เกมส์วางกองหนังสือที่ต้องรักษาสมดุลให้ดี

download
สวัสดีค้าบบ เพิ่อนๆชาว DowloadHunt ทุกคน ในวันนี้ผมก็มีเกมส์แนวครายเคลียดๆ เล่นเพลินๆมาแนะนำกัน เกมส์นี้รับรองได้เลยว่า เพื่อนๆ เล่นแล้วจะต้องเพลินแล้วสนุกลุ้นไปกับเกมส์นี้แน่ เกมส์นี้มีชื่อว่า Book Stacker มีผู้พัฒนาย่าง Hydraulic Games โดยเกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องช่วยหญิงสาวคนนึงที่เขาเป็นเจ้าของห้องสมุด โดยเขาขอร้องให้เราช่วยไปจัดหนังสือ แต่การจัดหนังสือครั้งนี้ไม่ใช่การจัดธรรมดาหนะสิ แต่เป็นการจัด กองหนังสือ! โดยจะต้องเรียงสูงต่อยอดไปเรื่อยๆ ทำได้ยิ่งสูงมาก คะแนนก็จะยิ่งเยอะมาก แต่มันจะยากอย่างไงใช่ไหมหละ ? ความยากอยู่ที่ตรงว่า หากวางกองหนังสือไม่ตรงกัน หรือว่าไม่เท่ากันก็จะเกิดการเอียงของกองหนังสือ และเมื่อเอียงมากจะทำให้หนังสือกองนั้นเสียสมดุลและหล่นได้นั่นเอง ซึ่งกองหนังสือก็จะลอยมาเรื่อยๆให้เราคอยจัดเก็บให้ดี เรามาดูวิธีการเล่นของเกมส์นี้กันเลยดีกว่าจ้า

สำหรับเกมส์ Hydraulic Games ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆเลย เพียงเพื่อนๆคอยจัดเก็บหนังสือที่ลอยมาจากข้างๆ ให้ลงอย่างพอดีไม่เบี้ยวเลยจะดีมาก ซึ่งวิธีเก็บนั้นก็คือการแตะหรือสัมผัสที่จอ ก็จะเป็นการทำให้หนังสือที่ลอยอยู่นั่นลงมายังกองหนังสือของเรานั่นเอง มาลองเล่นลองลุ้นกับเกมส์ Book Stacker นี้ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]