NOD32

NOD32

Beat Sneak Bandit ได้เวลาออกปล้นกันแล้วววว ว!!!

download
วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมสนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ลองโหลดไปเล่นกันนั่นก็คือเกม Beat Sneak Bandit นั้นจะมีด่านให้เราเล่นมากมายหลายด่าน และในแต่ล่ะด่านนั้นก็จะมีอุปสรรคมากน้อยต่างกันไปตามระดับความยากง่ายของด่านนั้น ๆ ซึ่งยิ่งด่านหลัง ๆ ก็จะมีความยากเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยสำหรับเกมส์ Beat Sneak Bandit นั้นจะแบ่งด่านออกเป็นสองแบบ คือ ด่านแบบธรรมดา และด่านแบบ Shadow ในการเล่นเกมส์ Beat Sneak Bandit เราจะต้องคอยฟังเสียงนาฬิกาประกอบการเล่นไปด้วย เพราะการบังคับตัวละครของเรานั้นจะใช้การแตะที่หน้าจอหนึ่งครั้งเพื่อให้ตัวละครของเราเดินไป 1 ก้าว และในการเดินแต่ล่ะครั้งก็จะต้องดูและฟังจังหวะดี ๆ ด้วย ในการเล่นนั้น ถ้าเราไปอยู่ตรงบันไดก็จะมีสัญลักษณ์รูปบันไดขึ้นมาให้เรารู้ว่าถ้าเราแตะที่หน้าจอก็จะทำให้ตัวเราเดินขึ้นบันได รวมถึงสัญลักษณ์หันหลังกลับที่จะทำให้เรานั้นสามารถเดินย้อนกลับมาทางเดิมได้นั่นเอง และสำหรับบางด่านนั้นก็จะมีจุดสำหรับรับสายโทรศัพท์ทีจะมีคนโทรเข้ามาด้วย ซึ่งเราสามารถกดรับสายเพื่อฟังคำอธิบายหรือคำแนะนำใหม่ๆได้ หรือว่าจะกดไม่รับสายก็ได้เช่นกันในการเล่น Beat Sneak Bandit นั้นจะมีภารกิจของแต่ล่ะด่านที่เหมือนกัน คือ เราจะต้องเก็บสะสมนาฬิกาให้ได้ครบ ซึ่งนาฬิกาเหล่านี้จะใช้แทนคะแนนหรือระดับในการเล่นผ่านด่านนั้น ๆ ด้วย ไม่ยากครับสำหรับเกมนี้ ลองเล่นแล้วจะติดใจ อิอิ

Gibbets 2 ยิงธนูช่วยคน ^^

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมจะมาชวนเพื่อน ๆ สวมบทบาทพลแม่นธนูที่ออกตามช่วยเหลือผู้คนที่ถูกแขวนไว้บนเชือกกลางทะเลทรายให้รอดพ้นจากฝูงนกแร้งที่จ้องจะมารุมจิกกินเนื้อสด ๆ กันนั้นก็คือ Gibbets 2 นั้นเป็นเกมส์ที่มากับกราฟิกระดับกลาง ๆ ไม่หวือหวาสักเท่าไหร่ แต่ว่าระบบการเล่นนั้นมีความท้าทายการกะระยะและความแม่นยำของผู้เล่นพอสมควร ในเกมส์ Gibbets 2 นั้นจะมีด่านต่าง ๆ ให้เราได้เล่นกันมากมายเลย ประมาณคร่าว ๆ ก็เกิน 30 ด่านแน่นอนและแต่ล่ะด่านก็จะมาพร้อมกับภารกิจช่วยเหลือคนที่ถูกแขวนอยู่ที่แตกต่างกัน มีทั้งสิ่งกีดขวางมากมายที่เราจะต้องยิงธนูให้ผ่านไปให้ได้ อีกทั้งเรายังสามารถเลือกเปลี่ยนระดับความยากง่ายของเกมส์ ได้โดยกดเข้าไปเลือกที่ปุ่มรูปลูกศรในหน้าเลือกด่านได้ด้วย ซึ่งระดับความยากง่ายนี้จะเป็นตัวกำหนดจำนวนลูกศรของเราในแต่ล่ะด่านนั่นเอง สำหรับการเล่น Gibbets 2 เป็นอะไรที่ง่ายมาก ใครที่เคยเล่น Angry Birds มาแล้วต้องคุ้นอย่างแน่นอน เพราะว่าใน Gibbets 2 นั้น เราจะใช้การแตะหน้าจอบริเวณใดก็ได้ แล้วลากเพื่อง้างคันธนู จากนั้นก็ปล่อยนิ้วออกจากหน้าจอเพื่อให้ธนูพุ่งออกไป โดยเราจะต้องยิงธนูให้ไปตัดโดนเชือกพอดี อย่าให้โดนคนเด็ดขาด เพราะถ้าโดนคนก็จะทำให้เลือดไหลและอาจจะตายไวขึ้น อาจจะทำให้เราได้คะแนนน้อยลง เพราะช่วยคนได้ไม่ครบนั่นเอง เป็นอะไรที่ท้าท้ายอย่างมากที่จะให้เรายิงไปตัดเชือกที่อยุ่บนหัวของคนที่โดนแขวนเอาไว้ ต้องขอบอกเลยครับว่าสนุกมากกก สำหรับเกมนี้

Bounty Hunter: Black Dawn เกมส์ยิงปืนผจญภัยแนวเก็บเลเววสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมส์ที่จะมาแนะนำในวันนี้บอกได้เลยว่า สุดยอดมากก!! เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆต้องชอบแน่ๆ แล้วยิ่งคนไหนที่เคยเล่นเกมส์ออนไลน์แนว MMORPG กันแล้วหละก็เกมส์บนโทศัพท์ตัวนี้ก็เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆควรมีไว้เล่นกันเลย เกมส์นี้มีชื่อว่า Bounty Hunter: Black Dawn เป็นเกมส์แนวผจญภัย เก็บเลเวล อัพสกิล อัพท่า ซื้ออาวุธ ขายของ ทำเควส มีครบหมด ! และไม่ใช้เกมส์ตีมอนสเตอร์ธรรมดาด้วย แต่เกมส์นี้มาในรูปแบบการยิงปืน!! สนุกสุดๆไปเลย โดยเราจะต้องไปกำจัดปีศาจหรือคนร้ายต่างๆโดยการยิง ซึ่งก็มีเควสให้ทำเพื่อเก็บเลเวลและของอีกด้วย กราฟฟิคของเกมส์นี้บอกได้เลยว่า สุดยอดมาก แทบจะเทียบเท่าเกมส์ MMORPG บางเกมส์ใน PCได้เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของเกมส์ Bounty Hunter: Black Dawn พร้อมกับวิธีการเล่นกันเลดีกว่า

เกมส์ Bounty Hunter: Black Dawn เป็นเกมส์วิงปืนแนวผจฐภัย เก็บเลเวลสุดมันส์ ที่เป็นเกมส์ที่เรียกได้ว่าคล้ายๆกับเกมส์ออนไลน์เก็บเลเวลใน PC กันเลยทีเดียว ทั้งมี สกิล อาชีพ และอัพเกรดของ อาวุธต่างๆ วิธีการเล่นก็ใช้ทักษะความไวและความคล่องกันนิดหน่อยนะ วิธีการบังคับการเดินก็ใช้นิ้วลากบังคับทางด้านซ้ายมือโดยเข้าจะไม่มีปุ่มมาให้นะ ให้เราจินตนาการเอาเอง ( เพราะจะได้ไม่ไปบังเวลาเราเล็งมอนสเตอร์) ส่วนด้านขวาใช้ยิง และจะมีเมนูเปลี่ยนอาวุธอยู่ข้างๆด้วย เป็นเกมส์ที่น่าเล่นมากๆ อีกเกมส์นึงเลย เพื่อนๆไปโหลด Bounty Hunter: Black Dawn มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Fuzzy Cubes เกมส์ตัวต่อที่อยู่บนของเล่นที่มีชื่อว่ารูบิคต้องลอง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาเจอกับผมอีกตามเคย วันนี้ผมก็มีเกมส์แนวใช้ความคิดมาฝากกัน เพื่อนๆต้องรู้จักของเล่นชิ้นนี้กันแน่นอนเลย เพราะเป็นของเล่นที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมในหมู่วันรุ่นและเด็กกันเลย แม้แต่ผู้ใหญ่บางท่านเล่นก็มีนะ ของเล่นชิ้นนั้นก็คือ รูบิค!! รูปร่างหน้าตาเป็นสีเหลี่มๆ มีสีรอบด้าน วิธีการเล่นก็เพียงสลับสีให้ไม่ตรงตามด้านต่างๆโดยทำแบบมั่วๆ ห้ามจำ เมื่อทำเสร็จแล้วก็นำมาเล่นโดยจัดเป็นสีตรมด้านต่างๆ ให้ได้ เกมส์นี้มีชื่อว่า Fuzzy Cubes เป็นเกมส์ของค่าย Workhorse Bytes เกมส์นี้ก็ป็นเกมส์ที่ใช้รูปแบบรูบิค แต่วิธีการเล่นนั้นไม่ใช่เลย วิธีการเล่นของเกมส์นี้จะเป็นอย่างไร เรามาดูกันเลย

เกมส์ Fuzzy Cubes นี้ก็เป็นอีกเกมส์นึงที่ใช้ความคิดในการวางแผน ด้านกราฟฟิคก็ถือว่าออกแบบมาได้แปลกดี เพราะจะอยู่บนอากาศในทุกๆด่าน ได้บรรยากาศสุดๆเลย ฮ่าๆๆ เกมส์นี้มีวิธีการเล่นแบบคล้ายๆตัวต่อ ซึ่งตัวต่อนั้นจะต้องไปต่อตามด้านต่างๆของรูบิค ( ต้องดูสีให้ตรงกันด้วยนะ ) แล้วให้ได้เยอะที่สุด โดยเกมส์นี้จะมีไอเทมโผล่มาในที่เราต่อไปซึ่งแต่ละไอเทมก็มีคุณสมบัติต่างกันออกไป วิธีการเลื่อนเพื่อเปลี่ยนด้านหรือเปลี่ยนสีการวางนั้นก็ใช้วิธีการลาก เพื่อเปลี่ยนมุมมอง นั่นเอง ไปโหลด Fuzzy Cubes มาเล่นจริงๆแล้วได้ที่ App Store เลยคร้าบ

Hill Bill เกมส์เด็กหนุ่มขี่รถเล่นท่ากราฟฟิคคมชัดสวยมาก

download
เกมส์นี้มีชื่อว่า Hill Bill เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆชาว DownloadHunt ต้องติดใจกันแน่ๆ เกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องเป็นเด็กหนุ่มที่อยู่กลางทุ่งที่มีใจรักในการขี่รถมอเตอร์ไซค์แล้วเล่นท่า ซึ่งประวัติของหนุ่มน้อยคนนี้ก็คือ เขาได้ดูทีวีเกี่ยวกับการขี่รถมอเตอร์ไซค์แบบเล่นท่าจึงเกิดความติดใจ ถูกใจ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมส์นี้นั่นเอง เกมส์ Hill Bill นี้สร้างโดยค่าย B27 ที่มีขนาดไฟล์หนักถึง 119 MB ถือว่าลบ่งบอกกราฟฟิคและความละเอียดของเกมส์กันเลยทีเดียว กราฟฟิคของเกมส์นี้อยู่ในระดับที่ว่า HD เลยก็ได้ เพราะออกแบบมาได้สวยงาม สดใสมาก เพื่อนๆที่ชอบเกมส์แนวภาพสดใสๆ ชัดๆ เกมส์นี้ก็เป็นอีกเกมส์นึงแล้วหละที่น่าลอง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของเกมส์และวิธีการเล่นกันเลยดีกว่า

เกมส์ Hill Bill ก็เป็นเกมส์แนวรถวิบากอีกเกมส์นึงที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะว่าเกมส์นี้มีกราฟฟิคที่สวยสด งดงามมาก และมีวิธีการเล่นที่เรียกได้ว่า แปลก และ มันส์ ใช้ได้เลย ซึ่งในเกมส์รถแข่งหรือรถวิบากทั่วไปจะเป็นการขี่ควบคุมความเร็วกับ ความสมดุลหน้า-หลังเท่านั้น แต่เกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องควบคุมทั้งความเร็ว สมดุล และ ท่าทางด้วย ซึ่งมีวืธีการควบคุมดังนี้ หากจะยกหน้าให้สไลด์นิ้วไปข้างหลัง และเมื่อลอยอยู่กลางอากาศให้บังคับทิศทางโดยการสไลด์นิ้วไปข้างหน้ากับข้างหลังอย่างเดียว ไม่มีการเอียงโทรศัพท์นะครับ ฮ่าๆๆ การเล่นท่า ก็ต้องใช้ทริคต่างๆที่เกมส์ได้สอน อาทิการลากเป็นเหลี่ยมขณะอยู่กลางอากาศ ก็จะเป็นการปล่อยมือสองมือ และยังมีท่าอีกมากมายให้เล่นกัน ภายในเกมส์ก็มีระบบอัพเกรดต่างๆให้เล่นกันไม่เบื่ออีกด้วย โหลด Hill Bill มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Greedy Spiders 2 HD เกมส์ช่วยแมลงที่บินมาติดรังของแมงมุมสนุกสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมส์สุดแสนจะสนุกมากแนะนำกัน เกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าแมลงทั้งหลายที่บินมาติดรังของแมงมุมกัน โดยการช่วยครั้งนี้นั้นเป็นจุดกำเนิดของเกมส์นี้และยังเป็นจุดกำเนิดของความสนุกสุดๆของเกมส์นี้อีกด้วยหละครับ เกมส์นี้มีชื่อว่า Greedy Spiders 2 HD ย้ำนะครับว่า HD ด้วย ฮ่าๆๆ เกมส์นี้มีกราฟฟิคที่อยู่ในระดับ HD เลยนะครับ (ดูชื่อเกมส์ก็รู้แล้ว) ทำออกมาได้สวย คมชัดมาก เกมส์นี้ก็เป็นอีกเกมส์นึงที่ต้องใช้ความคิดวิเคราะห์ ภายในเกมส์นี้เพื่อจะได้สนุกสุดมันส์ไปกับการช่วยเหลือเจ้าแมลงที่บินไปติดรังของแมงมุม ซึ่งวิธีการช่วยเหลือนั้นก็คือ การตัดเส้นใย! ซึ่งจะต้องตัดทีละเส้น และแต่ละเส้นที่ตัดนั้นจะต้องคิด วางแผนของแมงมุมด้วยนะครับ เพราะแมงมุมจะเดินไปหนึ่งเส้นใยทุกครั้งเมื่อเราตัดหนึ่งครั้ง ตัดจนกว่าแมงมุมจะไม่สามารถเดินมาหาแมลงเหล่านั้นได้ ดังนั้นการตัดแต่ละครั้งก็ต้องคิดวิเคราะห์ให้ดีด้วยหละ
แต่เพื่อนๆก็ยังตัวช่วยในการเล่นด้วยนะ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีจำนวนจำกัด ที่ใช้แล้วทำให้เราสามารถมีโอกาสชนะง่ายขึ้น อาทิ เครื่องแช่แข็งแมงมุม ทำให้แมงมุมไม่สามารถเดินได้หนึ่งตา กับดักเด้ง เมื่อแมงมุมเดินผ่านกับดักนี้ แมงมุมตัวนั้นจะเด้ง ออกนอกรังไปเลยทำให้เราชนะได้ทันที น่าเล่นสุดๆ ไปเลยใช่ไหมหละกับเกมส์ Greedy Spiders 2 ไปโหลดมาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบบบ

Freestyle Baseball Plus เกมส์เบสบอลสุดมันส์กับกราฟฟิคสวยฝุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมส์แนวกีฬาสนุกๆ มานแนะนำกัน เกมส์นี้เพื่อนๆจะได้รู้จักการกีฬาสุดมันส์ อย่าง เบสบอล ! เชื่อว่าประเทศไทยนั้น ยากนักที่จะหาดูกีฬานี้แบบเล่นกันจริงๆ เพราะกีฬานี้ไม่โด่งดังที่ไทยเลย แต่ในต่างประเทศแล้วนั้น ถือเป็นกีฬาที่โด่งดัง อีกกีฬานึงเลย เกมส์นี้มีชื่อว่า Freestyle Baseball Plus เป็นเกมส์จากค่ายพัฒนา vitusoft เกมส์นี้ก็เป็นเกมส์เบสบอลที่มีความพิเศษมากมาย อาทิเช่น กราฟฟิคที่สุดยอดสวยเลย ที่มาในระบบสามมิติ (ได้ Feeling มากเวลาเล่น) ระบบสกิลที่ใช้ในการเล่น ระบบขายของอัพเกรดต่างๆ เกมส์นี้ถือเป็นอีกเกมส์นึงที่น่าจับจองกันไปเล่นมาก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของเกมส์นี้กันเล้ยย

เกมส์ Freestyle Baseball Plus อย่างที่กล่าวไว้แล้วว่าเป็นเกมส์ที่มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติ ซึ่งในเกมส์นี้นั้นจะเป็นเบสบอลแนวฟรีสไตล์ ซึ่งไม่ใช่การแข่งขันในสนามแต่เป็นการแข่งขันในสถานที่โล่งแจ้งต่างๆ ที่สามารถเล่นได้ และเกมส์นี้ก็ได้เอาพื้นหลังหรือฉากหลังเป็นแนวเมือง แนวคลาสสิคต่างๆ ซึ่งทำออกมาได้ดีมากเลย วิธีการเล่นของเกมส์นี้ ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆแค่บังคับการตีลูกเบสบอลแค่นั้นเอง โดยเมื่อเริ่มเกมส์แล้ว จะต้องคอยบังคับไม้ โดยการลากนิ้วบนหน้าจอ แล้วกะจังหวะและทิศทางที่ลูกจะมา และ ตี! ออกไปเล้ยย แต่เพื่อนๆจะต้องรู้กติกาของเบสบอลคร่าวบ้างนะ เวลาเล่นจะได้ไม่ งง ฮ่าๆๆ โหลด Freestyle Baseball Plus มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Mighty Mouse เจ้าหนูจอมพลัง

download
Mighty Mouse เกมส์ที่เราจับได้รับบทเป็นซุปเปอร์หนูที่มีพลังมากมาย และมีหน้าที่สำคัญที่เราจะต้องบินไปช่วยเหลือแฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปให้ได้นั่นเอง สำหรับเกมส์ Mighty Mouse นั้นจะมีเนื้อเรื่องแบ่งออกเป็นเมืองหรือสถานที่ ซึ่งในแต่ล่ะเมืองหรือว่าแต่ล่ะสถานที่นั้นก็จะมีด่านต่าง ๆ มากมายให้เราได้เล่นและบุกตะลุยเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มากมายจนไปถึงตัวผู้ที่ลักพาตัวแฟนสาวของเราไปนั่นเอง และ Mighty Mouse นั้นยังมีทั้งโหมดการเล่นให้เราได้เลือกเล่นกันถึง 2 โหมดด้วยกัน คือ Endless Mode (เล่นแบบนับสถิติระยะทางการบิน) และ Classic Mode (เล่นแบบผ่านด่านแบบปกติ) ซึ่งเราสามารถเลือกเล่นได้เลยทั้ง 2 โหมด โดยไม่ต้องปลดล็อคอะไรทั้งสิ้น ในโหมดการเล่นปกตินั้นเราจะต้องเล่นผ่านไปเรื่อยๆทีล่ะด่าน โดย Mighty Mouse มีวิธีการเล่นที่ง่ายมากๆ คือ เราจะต้องควบคุมัวละครของเราให้บินขึ้นลงหลบอุปสรรคต่างๆ และเข้าไปสู่เส้นชัยให้ได้ ซึ่งเราสามารถแตะที่หน้าจอค้างเพื่อให้ตัวเราบินขึ้นได้ และเมื่อปล่อยก็จะทำให้ตัวของเราบินลงมาข้างล่าง รวมไปถึงสามารถแตะที่ปุ่มรูปหมัดเพื่อโจมตีศัตรูได้ด้วย และแน่นอนว่าในเกมส์ Mighty Mouse นั้น เราจะได้เจอกับหัวหน้าด้วย ซึ่งในด่านหัวหน้าก็จะมีทั้งภารกิจที่เราจะต้องบินแซงยานของหัวหน้าให้ได้ หรือว่าทำลายยานของหัวหน้า แต่วิธีการเล่นก็ยังคงเดิมทุกอย่างจากการเล่นด่านปกติ แต่ผมบอกแค่นี้ดีกว่า ^^ สำหรับใครที่ชอบก็สามารถหาโหลดกันได้เลย เพราะเกมนี้ฟรีด้วยนะครับ

Storm the Train ภารกิจลับกำจัดซอมบี้

download
Storm the Train คุณคือหนึ่งในทีมที่ถูกเลือกให้ไปปฏิบัติภารกิจพิเศษกับการกำจัดเหล่าซอมบี้และศัตรูมากมายที่อยู่บนขบวนรถไฟสายพิเศษ ภารกิจจะสำเร็จหรือจะล้มเหลวทุกอย่างอยู่ที่คุณ เกมส์ดี ๆ ที่น่าสนใจ สำหรับเกมส์ Storm the Train นั้นเราจะสามารถเลือกใช้งานตัวละครตัวใดตัวหนึ่งจากทั้งหมด 3 ตัวได้ก่อนเริ่มเกมส์ และแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถและพลังที่ต่างกันออกไป ในส่วนของการเล่นเกมส์ Storm the Train หลัก ๆ นั้นเราจะเห็นว่ามีปุ่มกดเพื่อบังคับตัวละครของเราอยู่ 4 ปุ่ม ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน โดยในส่วนทางซ้ายจะเป็นปุ่มสำหรับเดินไปทางซ้ายและขวา และส่วนทางขวานั้นจะเป็นปุ่มกระโดดและปุ่มยิงปืน ภารกิจหลัก ๆ ของการเล่น คือ เราจะต้องปราบศัตรูที่อยู่บนรถไฟให้หมดและเคลื่อนไปยังขบวนต่อ ๆ ไป โดยศัตรูจะเปลี่ยนไปตามรถแต่ล่ะขบวนด้วย ดังนั้นการโจมตีของศัตรูก็จะเปลี่ยนไปด้วย ต้องระวังและต้องคอยสังเกตกันด้วย และระหว่างทางที่เราเดินไปนั้น เราจะได้พบกับกล่องสีแดง ซึ่งเป็นกล่องอาวุธ เมื่อเราเก็บกล่องสีแดงนี้ขึ้นมาก็จะทำให้อาวุธของเราเปลี่ยนไป พูดถึงการบังคับและการเล่นไปแล้ว ทีนี้มาพูดถึงในส่วนของหน้าจอกันบ้าง โดยเกมส์ Storm the Train นั้นหน้าจอด้านบนจะมีการบอกจำนวนพลังชีวิตที่เหลืออยู่ของเรา, คะแนนที่ทำได้ และจำนวนเงินทั้งหมดของเรา จากที่ผมได้ลองเล่นแล้วสนุกมากครับ เพื่อน ๆ ที่ชอบแนวนี้ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะครับ

ZOOKEEPER DX มาเป็นผู้ดูแลสวนสัตว์กันเถอะ

download
ZOOKEEPER DX จินตนาการบทบาทหน้าที่ของคุณ ผู้ซึ่งเป็นผู้ดูแลสวนสัตว์คนใหม่ และหน้าที่หลักของคุณคือการจับกลุ่มให้สัตว์ทุกตัว อีกหนึ่งรีวิวแอพเกมส์ที่เปิดให้ดาวน์โหลดได้เพียง $0.99 เกมส์ดี เกมส์ฟรี ที่เล่นสนุก และเล่นได้ง่าย ๆ อีกหนึ่งเกมส์สีสันสดใสที่คุณไม่ควรพลาด เกมส์ ZOOKEEPER DX จะมี Mode ให้เราเลือกเล่น 3 แบบ คือ Normal Mode (เล่นแบบปกติ), Tokoton Mode (โหมดท้าทาย) และ ZooKeeper Battle (เล่นออนไลน์) โดยในการเล่นแบบออนไลน์นั้น เมื่อเรากดเข้าไปจะมีการให้โหลดตัวแอพเวอร์ชั่นสำหรับเล่นออนไลน์ด้วย ดังนั้นตัวแอพ ZOOKEEPER DX จะเล่นได้จริง ๆ 2 โหมดเท่านั้น วิธีการเล่นของ ZOOKEEPER DX นั้น เราจะอธิบายถึงการเล่นหลัก ๆ ของทุกโหมดรวมกันเลน เพราะทุกโหมดนั้นจะเล่นเหมือนกันหมด แต่จะต่างกันที่ภารกิจเพื่อผ่านไปยังระดับต่อ ๆ ไปนั่นเอง เช่น Normal Mode นั้นเราจะอัพระดับขึ้นไปได้ก็ต่อเมื่อจับคู่สัตว์ครบตามจำนวนที่ระบุเอาไว้ หรือ Tokoton Mode ที่จะอัพระดับขึ้นไปก็ต่อเมื่อจับคู่สัตว์ได้ครบ 100 ตัว เป็นต้น ในการเล่น ZOOKEEPER DX เราจะต้องจับคู่หรือว่าจับกลุ่มให้สัตว์แต่ล่ะประเภทให้อยู่ด้วยกันเป็นเส้นตรงแนวตั้งหรือว่าแนวนอนตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไป สัตว์กลุ่มนั้นก็จะหายไปและเราสามารถอัพระดับการเล่นให้สูงขึ้นไปอีกได้โดยการจับคู่สัตว์ให้ครบตามภารกิจที่ระบุไว้ด้านบนขวาสุดของหน้าจอ (Target) เช่น ถ้า Target x 4 ก็แสดงว่า เราจะต้องจับคู่สัตว์ให้ได้ชนิดล่ะ 4 ตัวขึ้นไป เมื่อครบทุกชนิดก็จะอัพระดับเองอัตโนมัติ จะเห็นว่าตัวเกมไม่ยากเลยใช่มั๊ยล่ะเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบเกมนี้สามารถไปหาโหลดได้เลยครับ
[close]