NOD32

NOD32

Jewel Next เกมจับคู่เพชรหาเพชรชนิดใหม่ที่จับคู่ในรูปแบบใดก็ได้

download
เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่เพื่อนๆชาว DownloadHunt ต้องลองเล่นกันดู เกมนี้มีชื่อว่า Jewel Next จากชื่อแล้วเพื่อนๆคงจะพอรู้แนวเกมกันแล้วใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆๆ ใช่แล้วเกมนี้จะต้องเกี่ยวกับเพชร ถ้าเกี่ยวกับเพชรก็มีอยู่แนวเกมเดียวอยู่แล้ว นั่นคือ เกมจับคู่นั่นเองง!! แต่เกมจับคู่นี้ไม่ธรรมดา เหมือนเกมจับคู่ก่อนๆแน่ เพราะเกมนี้เพื่อนจะต้องเล่นเกมจับคู่เพื่อตามล่าหาเพชรแบบใหม่ให้ได้เรื่อยๆ และวิธีการเล่นนั้นในการจับคู่ไม่จำเป็นต้องให้เพชรที่เหมือนกันเรียงกันเป็นแถว ซึ่งในเกมนี้เรียงอย่างไรก็ได้ให้เพชรชนิดเดียวกันนั้นติดกันสามเพชรขึ้นไปหรือจะบอกว่าจะจับคู่แนวไหนก็ได้ขอให้สามเพชรขึ้นนไป เมื่อจับคู่ได้แล้ว ก็จะทำให้เกิดเพชรใหม่ขึ้นมา แต่เกิดเพชรใหม่ในที่นี้จะสามารถเกิดเป็นเพรชชนิดเก่าหรือชนิดใหม่ก็ได้อยู่ที่ดวง เพราะว่าจุดชนะของเกมนี้ก็คือการที่สามารถหาเพชรชนิดใหม่ได้ตามจำนวนที่เกมกำหนดนั่นเอง

เกม Jewel Next นี้ก็มีวิธีการเล่นเหมือนเกมจับคู่ทั่วไป คือทำการย้ายเพชรสองอันสลับกันถ้าหากสามารถไปต่อกับเพชรชนิดเดียวกันในรูปแบบใดก็ได้สามเพชรขึ้นไปก็จะเป็นการผสมได้เพชรอันใหม่ขึ้นมาเกมนี้มีให้เลือกเล่นกันอยู่สองโหมดมี Classic จะเป็นการเล่นปกติๆ ต้องเก็บเพชรใหม่ให้ได้ตามกำหนด กับ Family จะเป็นการเล่นแบบง่ายๆ สะสมเพชรชนิดใหม่เรื่อยๆ โหลดเกม Jewel Next มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคั้บ

Manic Matching เกมจับคู่ฝึกสมองบนคอมพิวเตอร์

download
มีเกมฝึกสมองประลองปัญญาอยู่เกมหนึ่งที่ผมเชื่อว่าส่วนใหญ่แทบทุกคนต้องเคยเล่นเกมนี้กันอย่างแน่นอนครับ นั่นก็คือเกมจับคู่นั่นเอง หลายคนอาจจะยังงงๆอยู่บ้างว่าเจ้าเกมจับคู่คืออะไรมันคือเกมที่เราต้องจับการ์ดไพ่หรือรูปภาพที่คว่ำอยู่บนพื้นปะปนกันโดยเมื่อหยิบใบหนึ่งออกมาแล้วต้องหาคู่เหมือนที่คว่ำอยู่อีกใบให้เจอโดยต้องอาศัยความจำใครสามารถหาคู่ได้หมดภายในเวลาที่เร็วที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ เมื่อพูถึงบรรทัดนี้หลายคนคงร้องอ๋อแล้วล่ะสิครับและในวันนี้ผมก็มีเกมจับคู่มาฝากให้เล่นกันครับหากแต่เกมนี้ไม่ได้เล่นบนโต๊ะ บนพื้น หรือบนกระดานดังเช่นทั่วไปหากแต่เล่นบนคอมพิวเตอร์ในชื่อว่าเกม “Manic Matching” เกม Manic Matching เป็นเกมจับคู่แนวฟรีแวร์ที่มีสีสันสวยงามชวนเล่นโดยวิธีการเล่นนั้นก็เหมือนเกมจับคู่ที่เล่นกันปกติทั่วไปอีกทั้งยังมีการจับเวลาโดยตัวโปรแกรมเองทำให้เราได้ฝึกพัฒนาการทั้งในเรื่องของความจำ ความแม่นยำ และความไวอีกด้วยครับโดยในเกม Manic Matching เวอร์ชั่นนี้มีด่านหรือ level ให้ได้เล่นกันถึง 30 ฉากด้วยกันนับว่าเพียงพอต่อการฝึกสมองและเล่นเพื่อฆ่าเวลาซึ่งหากใครอยากรู้ว่าจะมันส์เหมือนเกมจับคู่ทั่วไปไหมก็ลองดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยครับ

Gunner Z นักล่าฆ่าซอมบี้สุดโหด

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้เพื่อน ๆ พร้อมหรือยังครับนักล่ามือฉมังทั้งหลาย ต้องบอกไว้เลยว่าเกมนี้จะไม่มีพื้นที่ปลอดภัยให้คุณอย่างแน่นอนเพราะเหล่าซอมบี้จะบุกโจมตีคุณจากทุกมุม 360 องศากันเลยทีเดียว ตัวเกม Gunner Z สร้างบน Unreal Engine เป็น Engine ที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้มีตัวเกมมีความสมจริงมาก และความลื่นไหล มุมมองภายในจะใช้ระบบเป็น first person shooter games กราฟิกของเกมออกแบบมาให้เหมือนกับผู้เล่นได้เหยียบย่างอยู่บนพื้นที่จริงในเมืองร้างที่เต็มไปด้วยเหล่าผีดิบ ผ่านเฉดสีในความทรงจำ สีดำเทา-ขาว วิธีการเล่นเหมือนเกม shooter ทั่วไปการควบคุมตัวเกมออกแบบมาได้ดีลื่นไหลไม่มีปัญหาอะไรให้ผู้เล่นได้หงุดหงิดการควบคุมก็เพียงเล็งแล้วก็ยิงแต่ตัวเกมนี้ผู้เล่นสามารถควบคุมมุมมองของกล้องได้ คุณสามารถหันกล้องได้ 360 องศาและสามารถเพิ่มลดความสูงของมุมมองได้ ตัวเกมเป็นรูปแบบ 3D เต็มตัว แต่เราไม่ต้องควบคุมการเคลื่อนที่นะครับเราเพียงแค่รับบทเป็น นักล่า ยิงอย่างเดียว คอยกำจัด Zombie ที่มุ่งหน้าเข้ามาหาเรา ตัวเกมจะมี Missions ทั้งหมด 30 แบบ ภายในแต่ละ Missions ผู้เล่นต้องกำจัด Zombie ให้ได้ตามจำนวน Wave ที่กำหนดไว้และ ค้นหาทหารฝ่ายตรงข้ามที่มีอาวุธหนักเช่น เครื่องบิน รถ RPG จึงไม่ง่ายเลยที่จะมัวยิง Zombie ที่เดินตรงเข้ามาหาเราและยังต้องคอยป้องกันตัวจากการถูกโจมตีด้วยอาวุธหากคุณต้องการดูโดดเด่นและแสดงออกถึงสไตล์ของคุณ สำหรับตัวเกมนี้จะมีขนาดใหญ่และบังคับให้ใช้ Wi-Fi ในการ Download เท่านั้นครับนะครับ หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถโหลดมาเล่นได้เลยคร๊าฟฟ

Pet Peaves Monsters มาเลี้ยงสัตว์ประหลาดน้อยกันเถอะ

download
สวัสดคร๊าฟฟ เพื่อน ๆ ชาว downloadhunt ครับ วันนี้ผมมีเกมมาแนะนำนั่นก็คือเกมส์ Pet Peaves Monsters นั่นเองครับ ไม่ใช่แค่เพียงความน่ารัก ไม่ใช่แค่เกมเลี้ยงสัตว์แนว virtual pet ทั่วไป เพราะ Pet Peaves Monsters มีกระทั่งโหมดแบทเทิล สุดยอดมากครับ และนี่เป็นเกมเลี้ยงสัตว์ประหลาดตัวจิ๋วที่หน้าตาน่ารักแบบแปลกใหม่ อย่างที่คุณจะหาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว ข้อดีก็คือ ไม่มีการรอ ไม่มีการรอเวลาตามเวลาจริงให้เบื่อเล่น เรามาเริ่มแรกกันเลยครับ เราก็จะได้กล่องมาหนึ่งกล่อง เมื่อกดไปที่กล่อง เราก็จะเข้าไปในกล่องครับ ในกล่องจะว่างเปล่าและมีไอคอนอยู่ 4 ปุ่มด่านล่าง ปุ่มแรกรูปเครื่องคิดเงิน เป็นไอคอนสำหรับไปยังร้านค้านั่นเอง ในร้านค้านี้ เราจะสามารถซื้อสัตว์ประหลาด และของต่าง ๆ เพื่อมาเลี้ยงสัตว์ประหลาดน้อยของเราได้จากร้านนี้ทั้งนั้น ปุ่มถัดมาคือคู่มือในการเล่นครับ ถัดมาอีกก็จะเป็นสถิติในการเล่น ว่าสัตว์ประหลาดของคุณ อยู่เลเวลอะไร มีค่าความสามารถมากน้อยเท่าไหร่ แล้วก็ยังสามารถขายสัตว์ประหลาดเพื่อเคลียร์พื้นที่สำหรับตัวใหม่ได้อีกด้วยครับ พอเราเลี้ยงสัตว์ประหลาดของเราจะโตขึ้นเรื่อย ๆ จาก Larva เป็น เบบี้ เป็น child, teen, pupa และเป็นสัตว์ประหลาดเต็มตัวตามลำดับเลยครับต้องบอกเลยว่าตัวเกมดูน่าสนใจมาก เพราะเป็นเกมที่ต่างและแหวกแนวมว๊าก ๆ จึงทำให้มีความน่าเล่นอยู่ไม่น้อย หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถดาวโหลดกันได้เลยนะครับ

Roll เกมส์กลิ้ง ๆ หมุน ๆ

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมแนวกลิ้ง ๆ หมุน ๆ ที่มาพร้อมวิธีการเล่นสุดเรียบง่าย และการควบคุมที่เอียงตามเครื่อง เพียงคุณเอียงเครื่องไปมายังไงก็ได้ให้ลูกบอลลงหลุมตามสีที่ถูกต้อง และนั่นก็คือเกม Roll คือสุดยอดเกม arcade โดยแท้เลยครับ วิธีเล่นไม่ยากครับ เพียงแค่คุณหมุนไอโฟนหรือไอแพดของคุณไปมา โดยสามารถหมุนได้รอบด้านเลยทีเดียว เมื่อเริ่มด่านมาลูกบอลจะอยู่ในหลุมตามสีของมันครับ พอเริ่มเวลาปั๊บ ลูกบอลจะเด้งออกมาจากหลุมครับ และคุณก็จะต้องใช้ความพยายามทั้งหมดที่จะหมุนเครื่องไปมาเพื่อเลี้ยงลูกบอลให้กลับลงหลุม ภายใต้เงื่อนไขว่า หากลูกบอลไปลงหลุมผิดสีละก็ เกมจะจบและคุณจะแพ้ทันที คุณจะโดนท้าทายเมื่อคุณต้องค่อย ๆ เลี้ยงลูกบอลเพื่อให้ลงหลุม โดยต้องกะจังหวะให้ดีครับ เนื่องจากว่าหากคุณรีบไป บอลก็จะเลยไปและสะท้อนกลับไปกลับมา หรืออาจจะไปลงผิดหลุม และหากลูกบอลไม่ได้ไปลงปากหลุมพอดีๆละก็ ลูกบอลก็จะโดยแรงดันออกมาอีกแน่ะ เห้อ ยากเหมาะกับผู้เล่นที่ชอบความท้าทายอย่างมาก เมื่อเริ่มเกมมา เวลาจะเริ่มเดินทันที คุณสามารถแข่งขันกับตัวเองเพื่อทำเวลาให้ดีที่สุด โดยตัวจับเวลาจะอยู่ด้านขวาบนของจอนะครับ ในระหว่างที่คุณเล่นอยู่นั้นหากต้องการ pause เกม ก็ให้กดที่จอด้วยสองนิ้วครับ เกมจะหยุดชั่วคราว โดย เมื่อเข้าสู่หน้าจอพักเกมแล้ว คุณสามารถที่จะเลือกว่าคุณจะ เริ่มเกมใหม่ เล่นต่อ หรือโชว์คะแนนของคุณได้ ด้วยครับ ถือว่าเป็นเกมที่ท้าทายอีกเกมที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดเลยละครับ

Mutants เกมยิงเอเลี่ยนที่ต้องลุยบุกเดี่ยวยิงสนั่นจอ

download
สวัสดีคร้าบบ วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกันเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมในวันนี้ที่จะมาแนะนำกันนะครับ เป็นเกมแนวยิงปืน และไม่ใช่ยิงปืนธรรมดาๆ ด้วย เป็นการยิงปืนรัวๆ ยิงสนั่นจอกันไปเลย เรียกได้เลยว่า เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวยิงลุยๆ ยิงสนั่นจอแล้วหละก็ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Mutants เป็นเกมของค่ายพัฒนา Angry Bugs กราฟฟิคของเกมนี้คล้ายๆ กับแปดบิต แต่สีสันคมชัดกว่านิดหน่อย ลักษณะการเล่นจะเป็นการที่เราต้องควบคุมตัวละครตัวหนึ่งที่เป็นน่าฆ่าเอเลี่ยนบุกไปฆ่าเอเลี่ยนตามด่านต่างๆ ซึ่งเขาจะมีอาวุธประจำกาย คือ ปืน! นั่นเอง ซึ่งปืนนี้เราสามารถนำไปอัพเกรดหรือซื้อใหม่ได้ โดยการนำเงินจากการฆ่าเอเลี่ยนของด่านต่างๆมาซื้อนั่นเอง เราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลย

เกม Mutants ก็มีวิธีการบังคับที่ง่ายๆ เพียงเพื่อนๆบังคังทิศทางการเดินของตัวละคร การกระโดด และการยิง ซึ่งจะต้องบังคับให้สัมพันธ์กันให้ได้ ในด่านแต่ละด่านก็จะมีเจ้าพวกเอเลี่ยนบุกมาทำร้ายมากมาย ต้องระวังและโจมตีให้หมดด้วยหละ ภายในเกมนี้ยังมีภารกิจต่างๆให้ทำกันอีกด้วย น่าเล่นไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมหละ โหลดเกม Mutants มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ice Crisis เกมช่วยแพนกวิ้นจากน้ำแข็งโดยการนำแสงไปส่อง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมในวันนี้ที่จะมาแนะนำกันเป็นเกมแนวใช้ควมคิด วิเคราะห์กันด้วย เกมนี้มีชื่อว่า Ice Crisis มาจากผู้พัฒนาอย่าง Patrick Duvall เกมนี้จะมีตัวเอกของเกมเป็นสัตว์ที่น่ารักๆ อยู่ที่ขั้วโลกเหนือ อะๆๆ คงจะรู้แล้วใช่ไหมหละ นั่นคือ แพนกวิ้นนั่นเอง! เกมนี้เพื่อนจะต้องมาช่วยเจ้าแพนกวิ้นที่ติดอยู่ในน้ำแข็งกัน โดยการทราจะช่วยให้แพนกวิ้นออกจากน้ำแข็งได้นั้น เพื่อนๆจะต้องนำแสงสีต่างๆมาทำลายน้ำแข็งตามสีนั้นๆ ซึ่งในด่านแรกๆ ก็จะไม่มีอะไรยากนัก เพราะมีสีของแสงมาตรงตัว แต่ทว่า ในด่านต่อไป เพื่อนๆจะต้องนำสีมาผสมกันให้ได้สีตามน้ำแข็งนั้นถึงจะช่วยเจ้าแพนกวิ้นได้ เอาหละ เราไปดูวิธีการเล่นของเกม Ice Crisis กันเล้ยย

เกม Ice Crisis ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เกมนี้เพื่อนๆจะต้องบังคับตัวแบ่งแสงที่เป็นคริสตอลเหลี่ยมต่างๆ เมื่อนำเอาคริสตอลนี้ไปวางขวางแสง ก็จะทำให้แสงนั้นเกิดการแยกออกไปตามเหลี่ยมชนิดต่างๆ เพื่อให้ไปส่องโดนแพนกวิ้นที่อยู่ในน้ำแข็ง ในด่านแรกๆ เพื่อนๆจะไม่ต้องมีการผสมสีใดๆ แต่จะเป็นการแตกแสงออกไปให้โดนแพนกวิ้น แต่ในด่านหลังๆ เพื่อนๆจะต้องทำการผสมสี โดยดูจากสีของแสง สีของคริสตอล และสีของแพนกวิ้น ผสมโดยการนำคริสตอลสีนึงไปโดนแสงอีกสีนึงก็จะทำให้เกิดสีใหม่ขึ้นมา และสีใหม่นั้นจะต้องสีเดียวกับแพนกวิ้นนั่นเอง โหลดเกม Ice Crisis ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Rico เกมผจญภัยเก็บเหรียญกราฟฟิคเดียวกับเกมตลับแต่สนุกมากต้องลอง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านครับ วันนี้ผมก็มีเกมน่ารักๆ เก็บเหรียญๆ มาแนะนำกัน เกมนี้มีชื่อว่า Rico เป็นเกมของทางผู้พัฒนา Maximilian Csuk กราฟฟิคของเกมนี้จะเป็นในรูปแบบแปดบิตหรือเป็นกราฟฟิคของเกมตลับอย่างนั้นเลยแหละ ฮ่าๆๆ แต่อย่าได้ดูถูกกราฟฟิคของเกมแล้วไม่ลองเล่นเชียวหละ เกมนี้มีความสนุก เพลิดเพลินไม่แพ้เกมกราฟฟิคสวยๆเลยนะ ลักษณะของเกมนี้จะเป็นเกมแนวผจญภัยตามเก็บเหรียญต่างให้ครบทุกเหรียญโดยในแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคแตกต่างกันออกไป ต้องควบคุมอย่างระมัดระวังและต้องเก็บเหรียญให้ครบตามกำหนดด้วยนะ ตัวเอกของเกมนี้จะเป็นคนสีขาวที่ผจญภัยไปตามด่าน มาสนุกกับเกม Rico กันเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเลย

ในการเล่นเกม Rico นี้ก็ไม่มีอะไรยากเลย เพราะในการบังคับเราจะบังคับแค่ทิศทางของการเดินและการกระโดดเท่านั้นเอง ซึ่งการเดินเพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มบังคับด้านซ้ายมือข้างล่าง ที่จะมีลูกศรซ้ายกับขวานั่นแหละ ส่วนการกระโดดให้ใช้ปุ่มบังคับด้านขวา ในแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคที่ต่างกันออกไป อาจจะมีแอ่งลาวา หรือ หินหนามตกลงมา ต้องคอยระวังกันให้ดีด้วยนะครับ โหลดเกม Rico มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

School Lunch 2: Lunch Box Maker เกมส์ทำอาหารกลางวันน่ารัก ๆ ภาค 2

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านวันนี้ผมมีเกมส์น่ารัก ๆ มาแนะนำ เหมาะสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ นั่นก็คือเกมส์ School Lunch 2: Lunch Box Maker อาหารกลางวันกับกล่องข้าวน้อย ภาค 2 เกมส์นี้เป็นเกมส์น่ารัก ๆ เบาสมองที่จะมาให้คุณทำกับข้าว จัด และตกแต่งกล่องข้าวนั่นเอง โดยในภาคนี้ School Lunch 2: Lunch Box Maker ก็มาพร้อมกับความน่ารัก และสีสันที่สดใส พร้อมยังให้ตัวเลือกในการตกแต่งกล่องข้าวของคุณได้อย่างหลากหลายอีกด้วย เกม School Lunch 2: Lunch Box Maker นี้เป็นเกมน่ารัก ๆ เบาสมอง มีจุดประสงค์เพื่อให้คุณได้สนุกไปกับการตกแต่งกล่องข้าวและทำอาหารนั่นเอง เอาละครับ คราวนี้เรามาดูวิธีการเล่นกันดีกว่า เมื่อกดเริ่มเกมไปแล้ว คุณจะมาอยู่ที่หน้าจอนี้ครับ จากตรงนี้คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณจะจัดอาหารชนิดไหนก่อน โดยมี แซนวิช เฟรนฟราย ผลไม้ และน้ำครับ เมื่อคุณเลือกได้แล้วว่าคุณจะทำอาหารอันไหนก็ กดเข้าไปที่อาหารชนิดนั้นได้เลยครับ เมื่อคุณกดเข้าไปแล้ว คุณก็จะได้ทำอาหาร อย่างไรก็ตาม อย่าคาดหวังว่าคุณจะได้ทำอาหารเป็นขั้นตอนแนว Cooking Mama นะครับ เพราะในเกมนี้คุณจะได้ทำเพียงแค่เอาชิ้นส่วนของอาหารมาเรียงๆกันนั่นเอง เช่นการทำแซนวิช ก็จะมีแต่ละชั้นของแซนวิชมาให้ และให้คุณลากจากจานข้างบนมาวางลงบนถาดเฉย ๆ ครับ และเป็นเช่นเดียวกันกับอาหารประเภทอื่น เมื่อคุณเรียงเสร็จแล้ว คุณก็สามารถเลือกได้ว่าคุณจะเพิ่มอาหารชิ้นนี้ลงในกล่องข้าวรึเปล่าครับ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนชิ้นส่วนของอาหารได้อีกด้วยครับ ถือเป็นการตกแต่งไปในตัว โดยรวมเกมนี้ก็ถือว่าทำกราฟิกออกมาได้สวยงามเลยทีเดียว ลองโหลดมาเล่นกันได้นะครับตัวฟรี

Juice Cubes เกมตะลุยด่านผลไม้

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์แนว Puzzle ที่มีลูกแบบการเล่นในรูปแบบตะลุยด่านไปพร้อมกับการแก้ปริศนามานำเสนอ โดยแต่ละด่านจะมีเป้าหมายหลักของด่านให้ปฎิบัติตาม โดยรูปแบบการเล่นจะแตกต่างกัน โดยในเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องใช้นิ้วลากเพื่อเชื่อมต่อผลไม้ชนิดเดียวกันเพื่อทำแต้ม แถมหากลากติดกันได้หลายทิศทาง ไม่ใช่แค่ซ้ายขวา บนกับล่างเท่านั้น นี่เป็นส่วนนึงที่ทำให้เกมน่าสนุกกว่าเกมอื่นและนั่นก็คือเกม Juice Cubes ในการเล่นเกม ผู้เล่นต้องใช้นิ้วลากเพื่อเชื่อมต่อผลไม้ให้ได้ขั้นต่ำ 3 ลูก โดนสามารถลากไปได้ตามทิศทางรอบ ๆ ตัว รวมทั้งหมด 8 ทิศทาง ซึ่งผลไม้ในเกมมีสีสันชวนให้หิว จะมีผลไม้ทั่วไป ได้แก่ กล้วย ส้ม สตอเบอรี่ แอ๊ปเปิ้ลเขียว องุ่น และมะพร้าว พวกผลไม้ต่าง ๆ เหล่านี้ ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ช่วยให้ดึงความน่ารักออกมาทำให้ผู้เล่นชอบ จึงทำให้เกมน่าเล่นขึ้นเป็นกอง ส่วนระบบที่ทำให้เกมแนวนี้เป็นที่นิยมคือระบบ Social Network ที่มีการเชื่อมต่อระหว่างเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นใน Facebook ก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกโดยการแข่งขันทำคะแนนให้ได้ที่ดีที่สุด จากที่ผมได้ลองเล่นต้องบอกเลยว่าติดงอมแง่มกันเลยทีเดียวล่ะครับ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถดาวโหลดกันไปเล่นได้ฟรี ๆ เลยล่ะครับ
[close]