NOD32

NOD32

Random Heroes เกมส์ 8 บิต ยิง ๆ สุดมันส์

download
ย้อนความหลังกลับไปยุคสมัยเกมส์แฟมิคอมเฟื่องฟู และกลับสู่ยุคของ Rockman เกมส์แนวเดินยิงที่ใช้กราฟิกแบบ Pixel Art นั่นก็คือเกมส์ Random Heroes นั้นจะมีฉากให้เราได้เล่นกันหลัก ๆ 3 ฉาก แต่ในอนาคตเมื่อเกมส์มีการอัพเดท อาจจะมีฉากใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมาอีกก็เป็นได้ ซึ่งใน 3 ฉากหลัก ๆ ที่เราสามารถเล่นได้นี้นั้น ก็จะมีฉากย่อย ๆ ให้เราได้เล่นกันอีก 11 ฉาก โดยจะเป็นฉากทั่ว ๆ ไป 10 ฉาก และฉากหัวหน้าใหญ่อีก 1 ฉาก โดยเราต้องเล่นไปเรื่อย ๆ เพื่อปลดล็อคฉากต่าง ๆ ก่อน ถึงจะเข้าไปเล่นได้ สำหรับรูปแบบการเล่นนั้นก็ให้จินตนาการถึงเครื่องเกมส์สมัยก่อนเลย เช่น เกมส์บอยเอย แฟมิคอมเอย บลาๆๆ ซึ่งจะมีปุ่มกดซ้าย-ขวาเอาไว้สำหรับใช้ควบคุมทิศทาง และมีปุ่ม A เอาไว้ยิงปืน และปุ่ม B เอาไว้กระโดด ระหว่างทางนั้นจะมีศัตรูมากมายขวางทางเราอยู่ ซึ่งหากเราจัดการได้ก็จะได้รับเงินรางวัลตอบแทน โดยเหรียญเงินจะเท่ากับ 1 และเหรียญทองเท่ากับ 5 และเราสามารถนำเงินเหล่านี้ไปใช้ซื้อของได้ด้วย และหลังจากที่ผมได้ลองเล่นก็พบว่า Random Heroes นั้นเป็นเกมส์ที่กราฟิกไม่หวือหวามาก แต่มีความสนุกอยู่มากทีเดียว อาจจะเพราะว่าเราเห็นและได้เล่นเกมส์แบบใหม่ๆกันมาเยอะแล้ว พอได้กลับไปเล่นเกมส์ที่คลาสสิคบ้างก็เลยรู้สึกสนุกนั่นเอง

Mega Run วิ่งทะลุป่ากันให้ถึงสุดขอบโลก

download
เกมส์ซึ่งเป็นภาคต่อของ Mega Jump ที่เราเคยกระโดดกันทะลุโลกไปแล้ว ส่วนในภาคนี้เราจะมาวิ่งทะลุป่ากันให้ถึงสุดขอบโลกเลย และสำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่น Mega Jump มาก่อนนั้น ขอแนะนำให้ลองเล่นดูเลยครับแล้วมาเล่น Mega Run ต่อนี้จะทำให้รู้ได้เลยว่าเนื้อเรื่องหรือเนื้อหาของเกมส์นี้เป็นอย่างไร และความสนุกเพิ่มมากขึ้นขนาดไหน สำหรับ Mega Run นั้นก็จะเหมือนกับภาคก่อน คือจะมีฉากใหญ่ ๆ ให้เลือก แล้วก็จะมีฉากย่อย ๆ อีกมากมายให้เราเล่น โดยที่สำคัญคือการปลดล็อคฉากของ Mega Run นั้น เราสามารถเลือกปลดล็อคได้โดยการเก็บสะสมดาวจากฉากต่าง ๆ ให้ถึงกำหนด ก็จะปลดล็อคฉากใหม่ ๆ ได้ หรือจะใช้เครดิตซื้อเลยก็ได้ และสำหรับในอนาคตเมื่อ Mega Run มีการอัพเดท ก็จะมีฉากใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาให้เราได้เล่นกันอีกเรื่อย ๆ ด้วยเช่นกัน และที่พิเศษเลยก็คือระบบคะแนนของ Mega Run ซึ่งปกติเกมส์อื่นๆ จะมีการให้ดาวอย่างเดียว แต่ทว่า Mega Run นั้นมีการให้ดาว และเพชรอีก 3 เม็ด เพื่อบ่งบอกถึงคะแนนและความสำเร็จในการเล่นฉากนั้น ๆ รวมถึงดาวนั้นยังใช้ในการปลดล็อคฉากต่อ ๆ ไปอีกด้วย สำหรับใครที่เคยเล่นเกมในภาคก่อนหน้านี้แล้วนั้น คงจะไม่พลาดที่จะเล่นเกมส์ Mega Run นี้อย่างแน่นอน เพราะความสนุก และความน่ารักของ Mega Jump ถูกสานต่อมาไว้ยังภาคนี้ และเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าด้วย แถมฟรีอีกด้วยนะครับจะบอกให้ ^^

Mega Jump มากระโดดให้ทะลุโลกกันไปเล๊ยยย ย!!

download
เปิดประตูสู่ความสนุกให้โลดแล่นไปกับการกระโดดให้ลอยไปในอากาศจนสูงถึงนอกโลกกันเลย โดยหลัก ๆ แล้ว Mega Jump เป็นเกมส์ที่เล่นง่าย ๆ และสามารถเล่นได้เรื่อย ๆโดยไม่เบื่อ เพราะว่าตัวเกมส์มีอะไรให้เราค้นหากันเยอะแยะเลย ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่มีมากกว่าสิบตัว และการอัพเกรดต่าง ๆ ที่มีให้เราได้เลือกอัพเกรดกันอีกเพียบ สำหรับ Mega Jump นั้นจะมีตัวละครให้เราได้เลือกใช้เยอะมาก และแต่ล่ะตัวนั้นก็จะได้มาโดยการปลดล็อคก่อนถึงจะเอามาใช้ได้นั่นเอง ซึ่งการปลดล็อคนั้นจะใช้ MP ส่วนหนึ่ง โดยค่า MP นั้นจะได้จากการเล่น Mega Jump รวมถึงการร่วมกิจกรรมต่างๆที่แจก MP นั่นเอง ต้องบอกว่า Mega Jump นั้นมีตัวละครเยอะมาก ถึงมากที่สุด เพราะว่ามีตัวละครถึง 21 ตัวเลยทีเดียว ซึ่งตัวละครเหล่านี้ก็จะเป็นสัตว์ประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะลูกไดโนเสาร์, กระรอก, แรคคูน, เพนกวิน, มังกร และอื่นๆอีกหลายชนิด รวมถึงตู้เย็น (?) ก็สามารถนำมาใช้ได้ด้วยเช่นกัน และด้วยความน่ารักของตัวละครเหล่านี้ที่ทำให้หลาย ๆ คนสนใจที่จะปลดล็อคเพื่อนำมาใช้งานให้ได้ จึงทำให้ Mega Jump เป้นเกมส์ที่มีสีสันในเรื่องของตัวละครเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยรวม Mega Jump นั้นผมถือว่าเป็นเกมที่สนุกมากเกมนึงเลยก็ว่าได้นะครับ

Happy Street เกมเปลี่ยนถนนที่น่าเบื่อเป็นถนนที่มีแต่ความสุขกันเถอะ

download
วันนี้ผมจะชวนเพื่อน ๆ มาร่วมด้วยช่วยกันเปลี่ยนถนนเส้นเล็ก ๆ ที่รกร้าง ให้เป็นถนนแห่งความสุขที่จะมีเหล่าสัตว์น้อยใหญ่แวะเวี่ยนเข้ามาเยี่ยมเยียนกันไม่ขาดสาย และต้องบอกเลยว่าความน่ารัก และความสนุกของ Happy Street นั้นคอยกระตุ้นให้เพื่อน ๆ ต้องอยากเล่นเกมนี้มาก ๆ โดย Happy Street นั้นจะเป็นเกมส์ที่เราต้องสร้างและตกแต่งถนนธรรมดา ๆ ที่ไม่มีใครสนใจ ให้กลายเป็นถนนที่รวมสัตว์น้อยใหญ่ให้เข้ามาพักผ่อน และเยี่ยมเยี่ยนกันแบบไม่ขาดสาย ซึ่งเราจะสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆได้มากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นพวกบ้านสัตว์ , ร้านขายของต่าง ๆ , เครื่องเล่นเกมส์ , ต้นไม้ และโรงแรม รวมถึงสิ่งปลูกสร้างอีกหลายอย่าง สิ่งที่ทำให้ Happy Street นั้นแตกต่างจากเกมส์แนวสร้างบ้านสร้างเมืองอื่น ๆ นั้น เป็นเพราะว่า Happy Street นั้นจะไม่มีระบบพลัง ทำให้เราสามารถเล่น Happy Street ได้เรื่อย ๆ ไม่ต้องรอให้พลังเต็มแล้วถึงจะมากดสร้างหรืออัพเกรดสิ่งต่าง ๆได้ แต่ Happy Street นั้นสามารถสร้างหรืออัพเกรดสิ่งต่าง ๆได้ทันที ขอเพียงแค่มีเงินและสิ่งของที่จำเป็นครบก็สามารถสร้างหรืออัพเกรดสิ่งต่าง ๆ ได้เลย ทำให้ Happy Street เป็นเกมส์ที่สามารถหยิบมาเล่นเมื่อไหร่ และเล่นนานขนาดไหนก็ได้ เพราะ Happy Street ไม่มีระบบพลังนั่นเอง ทำให้เราสามารถสร้างหรือพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ได้ตลอด หากเพื่อน ๆ ชอบภาพกราฟิกน่ารัก ๆ ต้องขอแนะนำเลยครับว่าเกมนี้เหมาะมากแถมฟรีอีกด้วยนะครับบบบ บ!!!

AVATANK เกมสงครามรถถังยิงปืนใหญ่สนุกสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ แนวเล็งๆยิงๆ มาแนะนำให้เพื่อนได้ลองไปเล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า AVATANK เป็นเกมของค่ายพัฒนาอย่าง DUGA ENTERTAINMENT เป็นเกมแนวยิงปืน แต่ไม่ใช่ยิงปืนธรรมดาๆ แน่ เพราะตัวเอกของเกมนี้ก็คือ รถถัง! เกมนี้เราจะต้องเป็นรถถังสุดแกร่งที่จะต้องไปสู้กับรถถังด้วยกัน ซึ่งวิธีการต่อสู้ก็คือการยิงปืนใหญ่ใส่กันนั่นเอง ภายในเกมก็มีวิธีการเล่นที่ เร้าใจ สนุก ลุ้นมาก ในการยิงแต่ละนัด เพราะเพื่อนๆจะต้องเล็งให้เปะ และ ต้องยิงให้โดน และยังต้องเร็วอีกด้วย เพราะเกมนี้ไม่ได้แบ่งเป็นตาๆ ในการยิงแต่ละครั้ง แต่ว่าจะเป็นการยิงกันกระหน่ำได้เลย ในการยิงเพื่อนๆจะต้องคอยบังคับทิศทางเพื่อหลบกระสุนของฝ่ายตรงข้ามด้วย พร้อมทั้งเล็งแล้วยิงให้โดนศัตรูด้วย เล่นไปด้วย ลุ้นไปด้วย มันส์สุดๆ เราไปดูวิธีการเล่นของเกม AVATANK กันเลยดีกว่าจ้า

เกม AVATANK มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ เลย แต่ก็มีทริปการเล่นเพื่อที่จะให้ชนะได้อีกด้วย วิธีการเล่นเกมนี้ก็คือให้บังคับรถถังของเราไป เพื่อหลบกระสุนของฝ่ายตรงข้าม ต่อมา คอยเล็งและยิง เพื่อทำลายศัตรู ด้านบนซ้ายจะมีสกิลเสริมอยู่ด้วย จะเป็นสกิลที่ใช้ในการช่วยโจมตี เช่น เรียกเครื่องบินมาปล่อยระเบิด เป็นต้น ทริปการเล่นก็คือเพื่อนๆจะต้องห้ามให้รถถังของเพื่อนๆอยู่นิ่งๆ ต้องขยับไปมาตลอด เพราะฝ่ายตรงข้ามจะได้ยิงกระสุนมาไม่ถูกเรานั่นเอง โหลดเกม AVATANK มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Criminal Pursuit 3D เกมวิ่งแสนสนุกที่ตัวเอกของเกมเป็นโจร

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอักเช่นเคย สำหรับเกมนี้นั้น ก็เป็นเกมแนววิ่งๆ ที่เพื่อนๆต้องคุ้นเคยกันอย่างแน่นอน ถ้าพูดถึงเกม Subway Surf เพื่อนๆคง อ่อ! กันแน่นอนเลยใช่ไหมหละ เพราะเกมนี้เป็นเกมที่โด่งดังมากๆๆ เลยช่วงนึง เป็นเกมที่สมาร์ทโฟนต้องมีติดเครื่องไปเลยก็ว่าได้ซึ่งเป็นเกมแนววิ่งๆ แล้วหลบหลีกสิ่งของพร้อมกับเก็บเหรียญและระยะทาง แต่มาในเกมนี้จะมีลักษณะการเล่นที่คล้ายๆ หรือเหมือนกันเลยก็ว่าได้ แต่มาในรูปแบบของเนื้อเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ เกมนี้มีชื่อว่า Criminal Pursuit 3D ลักษณะของเกมนี้ก็เป็นเกมวิ่งคล้ายๆกับเกม Subway Surf เลย แต่เกมนี้จะเป็นการวิ่งอยู่ในเมือง (บนถนน) และเรามีตัวเอกสุดโกงคือ โจร! ฮ่าๆๆ จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปดูรายละเอียดกันเล้ย ย

เกม Criminal Pursuit 3D ก็เป็นเกมวิ่งน่าลองเล่นอีกเกมนึง กราฟฟิคก็อยู่ในระดับที่พอเล่นได้ ไม่สวย และไม่ต่ำเกินไป เป็นกราฟฟิคแบบ สามมิติ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็เหมือนเกมวิ่งทั่วไปเลยก็คือ เลื่อนซ้าย ขวา จะเป็นการขยับช่องทางการวิ่งไปทางซ้ายหรือขวานั่นเอง เลื่อนขึ้น คือการกระโดด เลื่อนลงคือการสไลด์ ซึ่งขณะเล่นก็ต้องคอยหลบสิ่งกีดขวางแล้วต้องคอยเก็บเหรียญเพื่อนำไปอัพเกรดหรือซื้อสิ่งของต่างๆภายในเกมได้ เพื่อนโหลดเกม Criminal Pursuit 3D มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Zuba มาช่วยเจ้าหมาน้อยตามหาขนมกันเถอะ

download
เมื่อเจ้าหมาน้อยตัวกลม กำลังจะกินขนม แต่กลับถูกหัวขโมยลึกลับเข้ามาขโมยขนมไปจนหมด จึงต้องกลิ้งออกตามล่าหัวขโมยตัวแสบ เพื่อที่จะนำขนมที่ถูกขโมยไปทั้งหมดกลับมา และเราจะต้องช่วยเจ้าหมาน้อยตัวกลมนี้กลิ้งหลบอุปสรรคต่าง ๆ ระหว่างทางที่กลิ้งออกไปด้วย 555 น่าเล่นใช่มั๊ยล่ะครับเพื่อน ๆ และนั่นก็คือเกม Zuba นั้นเป็นเกมส์น่ารัก ๆ ที่น่าสนใจเกมส์หนึ่ง เพราะ Zuba นั้นมีระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย รวมถึงภาพกราฟิกก็น่ารักสะดุดตา โดยวิธีการเล่น Zuba นั้น เราจะต้องคอยบังคับเจ้าหมาน้อยกลิ้งไปตามทาง และเก็บขนมที่หล่นระหว่างทางที่กลิ้งไป รวมถึงดาวและเหรียญที่ตกอยู่ที่พื้นด้วย และระหว่างทางที่เรากลิ้งไปนั้น เราจะต้องคอยกลิ้งหลบอุปสรรคต่าง ๆ ที่อยู่ตามทางด้วย อุปสรรคต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ขึ้นอยู่กับระยะทางที่เรากลิ้งไป ยิ่งเรากลิ้งไปไกลก็จะยิ่งเจออุปสรรคเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแท่นหนาม , เครื่องช็อตไฟฟ้า, ใบมีด และก็จะมีอุปสรรคชนิดใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาอีกเรื่อย ๆ รวมไปถึงกราฟิกของฉากก็จะค่อย ๆเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามระยะทางที่เราวิ่งไปและทางด้านบนขวาของหน้าจอจะมี Quest ให้เราได้ทำกันด้วย โดย Quest เหล่านี้จะให้เราเก็บของตามที่บอกเอาไว้ หากทำไม่ได้ก็จะเปลี่ยน Quest ใหม่ให้เรา หากเราโดนหรือไปชนเข้ากับอุปสรรคต่างๆก็จะทำให้เราจบเกมส์ทันที และจะมีการขึ้นแจ้งคะแนนให้เราทราบ โดยจะแจ้งคะแนน, จำนวนดาวที่เก็บได้, จำนวนขนมที่เก็บได้ และจำนวนภารกิจหรือ Quest ที่เราทำได้ด้วย รวมถึงการแชร์ข้อมูลคะแนนขึ้นไปยัง Social Network อย่าง Facebook และ Twitter ได้ด้วยเช่นกัน

Plants War เกมสต่อสู้ของกองทัพพืชผักสุดมันส์

download
เปิดประตูสู่สงครามครั้งใหม่ สงครามที่ต้องการผู้นำที่เข้มแข็งเพื่อนำทัพพืชผักต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายทั้งหลายที่บุกเข้ามา เกมส์ดี ๆ ที่มีระบบการเล่นแบบที่หลาย ๆ คนชื่นชอบกันอย่างมาก เพราะ Plants War นั้นมีระบบการเล่นแบบเดียวกับ DotA ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันนั่นเอง โดย Plants War นั้นจะมี Mode การเล่นหลักๆอยู่ 2 แบบ คือ Arcade Mode และ Infinity Mode สำหรับ Arcade Mode นั้นจะมีฉากให้เราได้เล่นกันมากมาย โดยเราจะต้องผ่านฉากแรกก่อนและจะปลดล็อคฉากต่อ ๆ ไปให้เราเล่นเรื่อย ๆ และฉากหลัง ๆความยากก็จะเพิ่มขึ้นทีล่ะนิด รวมถึงมีหัวหน้าเพิ่มเข้ามาด้วย และเมื่อเราเล่นฉากใดฉากหนึ่งผ่านแล้ว เราจะสามารถปลดล็อคระดับความยากของฉากนั้นเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย โดยจะมีให้เราเลือกเล่น 3 ระดับ คือ Normal (ธรรมดา), Hard (ยาก) และ Hell (ยากมาก) โดยในแต่ล่ะระดับก็จะมีจำนวนศัตรูและประเภทของหัวหน้าศัตรูต่างกันไป สำหรับ Plants War นี้คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะว่าระบบเกมส์แนวนี้ไม่เหมือนแอพเกมส์อื่น ๆ อยู่แล้ว และยังเป็นระบบการเล่นที่เหมือนกับ DotA ทำให้หลาย ๆคนชอบ Plants War กันอย่างแน่นอน รวมถึงระบบตัวละครและลูกน้องของเราที่มีให้เลือกใช้งานมากมาย บวกกับฉากอีกหลาย ๆ ฉากและสามารถเล่นในระดับความยากต่าง ๆ ได้อีก ทำให้ Plants War เป็นเกมส์ที่สนุกมาก ๆ เกมส์หนึ่งเลย

One Tap Hero เกมส์ตัวการ์ตูน น่ารัก ๆ

download
เมื่อแฟนสาวอันเป็นที่รักถูกแม่มดขี้อิจฉาสาปให้กลายเป็นหมี ถึงคราวที่เราจะต้องออกผจญภัยสะสมดาวเพื่อมารักษาคำสาป นั่นก็คือแอพ One Tap Hero มันเป็นแอพที่น่าสนใจอย่างมาก ๆ เลย สำหรับฉากต่าง ๆของ One Tap Hero นั้นก็จะมีเกาะใหญ่ ๆให้เราเลือก และในนั้นก็จะมีฉากย่อย ๆ อีกหลายฉาก ซึ่งจะมีการ์ตูนน่ารัก ๆ ให้เราดูก่อนเล่น One Tap Hero ด้วย โดยจะเป้นเนื้อเรื่องของเกมส์ว่าทำไมเราต้องออกผจญภัย และหลังจากผจญภัยผ่านแต่ล่ะเกาะแล้วจะเกิดอะไรขึ้นอีก และการปลดล็อคฉากอื่น ๆ ต่อนั้นจะเป็นที่จะต้องสะสมดาวให้ถึงในระดับหนึ่งก่อนถึงจะปลดล็อคเพื่อเข้าไปเล่นได้นั่นเอง แต่หากดาวถึงแล้ว แต่ยังไม่มีการปลดล็อคฉากใหม่ให้ ก็ให้ออกจากเกมส์หรือปิดเกมส์ แล้วเข้ามาใหม่อีกครั้งหนึ่งถึงจะเห็นฉากใหม่ถูกปลดล็อคและในอนาคตเมื่อ One Tap Hero มีการอัพเดทก็อาจจะมีฉากใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาให้เราได้เล่นกันอีกด้วย โดยรวม One Tap Hero นั้นเป็นเกมส์ ที่เล่นได้ง่าย ๆ สามารถเล่นได้ทุกคน เพราะภาพกราฟิกนั้นถือว่าน่ารักและโอเคในระดับหนึ่งเลย รวมถึงระบบการเล่นก็เข้าใจง่ายอีกด้วย เหมาะสำหรับนำมาให้เด็ก ๆ เล่นหรือหัดใช้งานพวกแท็บเล็ตอีกด้วยล่ะครับ

Death Call เกมยิงปืนสุดมันส์ด้วยเนื้อเรื่องเกมที่เข้มข้น

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมนี้ก็เป็นเกมแนวยองปืนอีกเกมนึงที่น่าลองเล่นกันดู เกมนี้มีชื่อว่า Death Call เป็นเกมแนวยิงปืนสุดมันส์ สำหรับเกมแนววยิงปืนนั้นก็มีให้เลือกโหลด เลือกเล่นกันหลายเกมมาก แต่เกมนี้จะเป็นเกมแนวยิงปืนผจญภัยเป็นผู้ฆ่าสุดเก่งกัน กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับที่คมชัด สดใส ใช้ได้ แต่เป็นกราฟฟิคที่ไม่ละเอียดนัก เพราะไม่ใช่เกมที่ Open World หรือเกม 3D แต่เป็นการยิงปืนแบบเป็นฉากๆ ที่จะมีศัตรูโผล่ออกมา แล้วให้เราคอยบังคับปืนและยิงให้โดนให้หมด แต่ก็อย่าได้ดูถูกเกมนี้โดดเด็ดขาดถึงจะมีลักษณะการเล่นที่ไม่เร้าใจ แต่ในขณะที่เล่นก็มีความสนุกตื่นเต้น น่าเล่นอยู่ตลอด และภายในเกมยังมีอาวุธให้เลือกซื้อ อัพเกรดกันอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเล้ยย

เกม Death Call ก็เป็นอีกเกมยิงปืนผจญภัยเกมนึง ที่มีเนื้อเรื่องน่าเล่น น่าติดตามมาก ลักษณะการเล่นของเกมก็ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ซึ่งในด่านแรกๆ ก็จะง่ายมาก เพราะศัตรจะโผล่มาน้อย และ เวลากว่าจะยิงนั่น นานมากแต่หากในด่านต่อๆไป เพื่อนๆจะต้องยิงให้แม่น และ เล็งให้เปะ ให้ได้ ไม่งั้นถูกพวกศัตรูยิงเอาแน่ๆ วิธีการเล่นก็ใช้การเล็งและยิงโดยจิ้มที่วงกลมสีขาวๆ ด้านขวา โหลดเกม Death Call มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]