PDF PROvider แอพจัดการไฟล์ PDF ที่มีเครื่องมือให้ใช้มากมาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมีประโยชน์และสาระมาฝากกัน แอพนี้มีชื่อว่า PDF PROvider เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Darsoft Inc. เพื่อนๆเคยเจอปัญหาการเปิดไฟล์งานในสมาร์ทโฟนไม่ได้กันบ้างหรือเปล่า ที่เปิดไม่ได้เพราะ ไม่รองรับไฟล์นั้นๆ ไม่มีแอพเปิดไฟล์นั้นๆ แล้วยิ่งเป็นไฟล์งานแบบ PDF แล้ว จะต้องหาแอพที่ใช้เปิด PDF โดยเฉพาะมาเปิดกันเลย แต่บางแอพก็สามารถเปิดอ่านได้อย่างเดียว ไม่สามารถแก้ไข หรือ แปลงไฟล์ได้ แต่แอพที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ เป็นแอพที่สามารถทำได้หลายๆอย่างเกี่ยวกับไฟล์นามสกุล PDF เลย ไม่ว่าจะเป็น การเปิดดูไฟล์ การแก้ไขไฟล์ การแปลงไฟล์ และยังสามารถเซฟเว็บมาเป็นไฟล์ PDF ได้ด้วย สะดวกสุดๆไปเลยไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูคุณสมบัติของแอพนี้กันเล้ยย

แอพ PDF PROvider ก็เป็นแอพที่มีคุณภาพสูงมาก มีราคาแอพอยู่ที่ $6.99 สูงพอตัว แต่ก็คุ้มค่ามากกับคุณสมบัติของแอพนี้ โดยแอพนี้นั้นสามารถจัดการไฟล์ PDF ได้อย่างละเอียดเลย ไม่ว่าจะเป็น การแก้ไขไฟล์ภายในไฟล์ PDF การเปิดอ่าน การเซฟเว็บมาเป็นไฟล์ PDF กับแปลงไฟล์จาก PDF เป็นไฟล์งานอิ่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Word Excel Powerpoint เพื่อนยังสามารถเซฟรูปภายใน PDF ออกมาได้ด้วย สุดยอดไปเลยไหมหละกับคุณสมบัติของแอพ PDF PROvider นี้ โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Buster Red เกมยานอวกาศตะลุยยิงเอเลี่ยนสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกๆท่าน เกมนี้ที่จะมาแนะนำกันก็เป็นเกมแนวยิงปืน ตะลุยๆ ด่านสุดสนุก โดยเป็นการยิงปืนระหว่างยานอวกาศกับเหล่าเอเลี่ยนอวกาศมากมาย เกมนี้นั้นมีชื่อว่า Buster Red เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Iskandar, Inc. กราฟฟิคของเกมนี้นั้นอยู่ในระดับปานกลางมีความระเอียดของภาพที่ปานกลาง ไม่ต่ำและไม่ละเอียดมาก โดยจะเป็นภาพการ์ตูนน่ารักๆ สำหรับเพื่อนๆที่เคยเล่นเกมแนวนี้ใน PC หรือในเครื่องเกมอื่นๆแล้ว คงจัพอรู้ถึงความสนุกของเกมแนวนี้ใช่ไหมหละ ว่าเราจะต้องบังคับยานอวกาศยิงปืนต่อสู้กับพวกศัตรูที่มีมามากมาย โดยแต่ละด่านก็จะมีบอสให้คอยจัดการกันอีกด้วย ปืนนั้นก็สามารถอัพเกรดเพื่อที่จะสามารถยิงลูกกระสุนออกไปได้หลายๆ แบบ ในส่สวนของวิธีการบังคับนั้นก็ง่ายๆ และ ทำให้เพื่อนๆอินไปกับเกมเลย

ในส่วนของวิธีการบังคับของเกม Buster Red นั้นก็มีอยู่ว่า เมื่อเริ่มเกมแล้ว ก็เลือกเลเวลหรือด่านที่ต้องการจะเล่น พอเข้าสู่หน้าการเล่นแล้ว เพื่อนๆจะต้องแตะที่หน้าจอเพื่อยิงและบังคับทิศทาง สามารถบังคับทิศทางได้โดยการลากไปตามทิศทางต่างๆ ที่เพื่อนๆต้องการได้เลย ในการเล่นนั้นเพื่อนๆจะต้องบังคับกานยิงให้ลูกกระสุนไปโดนศัตรูให้ได้ โดยกระสุนจะยิงเรื่อยๆ ไม่มีพัก อย่าเอาแต่ยิงอย่างเดียวหละ! หลบกระสุนของฝ่ายตรงข้ามด้วยนะ โหลดเกม Buster Red มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

The Snowman and the Snowdog เกมตุ๊กตาหิมะแฟนตาซีน่ารัก ๆ

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกม The Snowman and the Snowdog มาแนะนำครับ ผมขอรับประกันความน่ารักที่จะทำให้คุณอมยิ้มอย่างแน่นอน เมื่อคุณจะได้ออกเดินทางไปยังขั้วโลกเหนือเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข คริสต์มาส ไปกับเกมแฟนตาซีน่ารัก ๆ เป็นเกมที่มีความพิเศษอยู่ที่ธีมของเกม จะเป็นแนวคริสต์มาสที่ให้คุณได้โบยบินไปในฟากฟ้า เก็บเกล็ดหิมะ และของขวัญสุดพิเศษตลอดทางไปสู้ขั้วโลกเหนือ มาเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยการเลือกสถานที่ออกเดินทางได้เลยครับ หากคุณเริ่มเล่นครั้งแรกคุณจะต้องเริ่มที่จุด start ที่ท่าเรือทิศใต้ แต่เมื่อคุณเล่นไปเรื่อย ๆ ยิ่งนานหรือเก็บของระหว่างทางได้มากเท่าไหร่ คุณก็ได้ค่อย ๆ ปลดล๊อคสถานที่ใหม่ไปเรื่อย ๆ แต่หากคุณตายและต้องการจะเล่นใหม่ คุณจะต้องกลับไปเริ่มต้นที่จุด Start เหมือนเดิมครับ แต่เกมก็ยังให้ตัวเลือกกับเพื่อน ๆให้สามารถเริ่มต้นที่จุดใดก็ได้ในแมพที่คุณได้ปลดล๊อคไปแล้ว โดยแลกกับการเสีย Ticket หรือตั๋ว (เงินที่ต้องซื้อ) ครับ สำหรับ shop ของเกมนี้ จะมีของให้คุณเลือกซื้อมากมายเลยครับ ตั้งแต่เสื้อผ้าและของตกแต่งสำหรับตุ๊กตาหิมะ อัพเกรด บูส (boost) หรือ เงินหิมะ ค่ะ ของตกแต่งน่ารักมาก ๆ การเล่นก็ไม่อยากครับ ควบคุมทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เพียงแค่คุมตุ๊กตาหิมะให้บินหลบสิ่งกีดขวางและเก็บหิมะไปโดยการปัดซ้ายขวา และบนนะคะ นอกจากนั้น เรายังสามารถใช้นิ้วกดเพื่อเก็บหิมะแทนการบินชนได้อีกด้วยล่ะครับ

ThumbZilla เกมก๊อตซิลล่าทำลายเมืองสุดมันส์

download
สวัสดีครับวันนี้ผมมีเกม ThumbZilla มาแนะนำ ซึ่งเป็นเกมปล่อยพลังทำลายล้างเมืองไปกับการบุกเมืองครั้งใหม่ของก๊อตซิลล่า ใหม่ล่าสุดที่จะให้คุณได้รับบทเป็นก๊อตซิลล่าจองพลังในการบุกเมืองครั้งใหม่ นี่คือส่วนผสมอันลงตัวของเกมแนวการ์ตูนและความโหดสุดมันส์ทดลองเล่นกันได้แล้ววันนี้ พร้อมหรือยังที่จะ ทำลายล้าง วิธีการเล่นก็คือใช้สองนิ้วโป้งของคุณกดลงที่จอเพื่อทำลายสิ่งก่อสร้าง ผู้คนที่กำลังหนี และกองทัพที่มาจัดการกับก๊อตซิลล่า ทำลายล้างบ้านเมืองให้ราบคาบให้รวดเร็วที่สุดภายในกำหนดเวลาเพื่อทำคะแนน หลีกหนีและจัดการกับทหารและหน่วยรบก่อนที่คุณจะถูกจัดการ!!! การคุกคามครั้งใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ในเส้นทางที่ก๊อตซิลล่าเดินไป ยิ่งคุณเหยียบเร็วแค่ไหนคะแนนการทำลายล้างก็จะยิ่งพุ่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ คะแนนทั้งหมดจะรวมออกมาในหน้าหนังสือพิมพ์เมื่อเกมโอเวอร์ ว่าการบุกครั้งนี้เมืองได้เสียหายไปเท่าไหร่! เพื่อให้ได้คะแนนที่สูงขึ้น คุณต้องทำลายสิ่งก่อสร้างสองฝั่งทางให้ราบคาบ ทำลายรถและผู้คนที่พยายามหนี และที่สำคัญ ทำลายรถถัง เครื่องบินรบ และหน่วยทหารก่อนที่คุณจะถูกทำลาย!!! โดยหากคุณทำลายสิ่งของและผู้คนที่ทางส่วนที่ผ่านมาไม่พอละก็ เส้นทางข้างหน้าจะไม่เปิดออก ซึ่งจะทำให้คุณเกมโอเวอร์เพราะโดนหน่วยรบรุมเอาได้ง่ายๆ ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องมีความปราณีเมื่อคุณ คือ ก๊อตซิลล่า อย่างไรก็ตามหากพูดกันถึงเรื่องความสมบูรณ์หรือคุ้มค่าแล้ว ต้องบอกว่า ThumbZilla ยังมีข้อบกพร่องและควรปรับปรุงอยู่มาก แต่โดยรวม ๆ ถือว่าโอเครใช้ได้เลยล่ะครับ

Toilet Time เกม PUZZLE ที่จำลองเหตุการณ์ในห้องน้ำที่ฮาสุด ๆ

download
สวัสดีครับวันนี้ผมมีเกมที่เกี่ยวกับห้องน้ำมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกัน นั่นก็คือเกม Toilet Time เกมสุดอินดี้ที่จะมาให้คุณได้คลายเครียด กับช่วงเวลาในการเข้าห้องน้ำหากใครที่เอาเกมเข้าไปเล่นในห้องน้ำบ่อย ๆ เกมในวันนี้จะเหมาะมากกับคุณอย่างแน่นอนครับ ด้วยชื่อของมันและวิธีการเล่นกับเกม PUZZLE ที่มาพร้อมมินิเกมหลากหลาย กับสถานการณ์จำลองในการเข้าห้องน้ำ เกมนี้จะเป็นเกมเลียนแบบจากเรื่องจริงในชีวิตประจำวันของเรา ๆ โดยเกมนี้จะจำลองสถานการณ์ในการเข้าห้องน้ำหรือเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการใช้ห้องน้ำ ที่บอกได้เลยว่าคุณเคยพบเจอมันมาก่อนหรือประสบกับตัวเองมาอย่างแน่นอนอย่างแน่นอนครับ โดยสถานการณ์ที่จำลองนั้นมีทั้งการป้องกันไม่ให้ของตกลงไปในชักโครก การบี้แมลงสาบที่ออกมาจากท่อ การดึงกระดาษชำละ การหาห้องน้ำที่ว่างเพื่อเข้า หรือแม้แต่กระทั่ง การกระแอมเพื่อบดบังเสียงขี้ที่กระแทกกับน้ำในโถ (ผมว่าต้องมีคนเคยเป็น 555) แต่เกมนี้ทำออกมาให้เราได้เล่นจริง ๆ ครับ โดยรวมแล้วเกมนี้เหมาะมาก ๆ ที่จะเอาไว้เล่นคลายเครียด เพลิน ๆ หรือถ้าจะให้ได้อารมของเกมนี้จริง ๆ ต้องเอาไปเล่นกันในห้องน้ำครับ 5555 แต่ต้องระวังโทรศัพท์ให้ดีด้วยนะครับ เพราะถ้าหากพลาดทำตกไปอย่าหาว่าผมไม่เตือนไม่ได้น๊าส์ ^^

What the Block?! เกมเคลื่อนย้ายบล็อกรูปทรงต่างๆให้มาอยู่ในแพทเทิล

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ในวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมในวันนี้เล่นง่าย แต่จะต้องใช้ความคิดมาก เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเรียงรูปทรงต่างๆที่เป็นลักษณะบล็อกๆ มาเรียงตามโจทย์ที่เกมกำหนด ซึ่งจะต้องใช้ความคิดเป็นอย่างมาก ท้าทายสุดๆ สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า What the Block?! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง aukStudios กราฟฟืคของเกมนี้ก็ไม่มีอะไรมาก เพราะภายในเกมก็จะมีแค่รูปทรงสีต่างๆ ให้เล่นกัน แต่ความละเอียดก็อยู่ในเกณฑ์มช้ได้ ในส่วนของวิธีการเล่นของเกม What the Block?! นี้นั้นก็ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ว่าให้บังคับบล็อกรูปทรงต่างๆมาเป็นตามที่โจทย์กำหนด โดยโจทย์นั้นจะให้มาเป็นแพทเทิล หรือ ให้มาเป็นรูปแบบ โดยรูปแบบนี้จะมีสีอยู่ตามบล็อคต่างๆ เพื่อนๆก็ต้องบังคับบล็อกที่อยู่ในเกม ให้มารวมกันแล้วทับเพทเทิลให้สนิทให้ได้ น่าสนุกใช้ไหมหละ วิธีการควบคุมบล็อกต่างๆนั้นก็ง่ายๆเลย เพียงแตะ และ ลาก บล็อกที่ต้องการ แค่นี้ก็สามารถบังคับกันได้แล้ว ในส่วนของบล็อกที่ยาวๆ หรือ ต่อกันเยอะๆ สามารถแตะบล็อกนั้นสองตำแหน่งได้เพื่อหมุนบล็อคตามต้องการจะวางได้ ภายในเกมนี้ก็มีด่านให้เล่นกันมากถึง 250 ด่าน โหลดเกม What the Block?! มาเล่นได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Tiny Invaders เกมช่วยเหล่าเชื้อโรคยึดครองเซลล์ของมนุษย์กัน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ก็เป็นเกมแนวใช้ความคิด แต่ใช้ความคิดที่ไม่ยากจนเกินไป เล่นแล้วเพลินไม่เครียด เกมนี้มีชื่อว่า Tiny Invaders เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Hogrocket โดยตัวเองของเกมนี้นั้นเป็นสิ่งที่มนุษย์รังเกียจและไม่อยากมีมันมากๆ สิ่งนั้นก็คือ ‘ เชื่อโรค ‘ ใช่แล้วครับ ตัวเอกของเกมนี้คือเจ้าตัวเชื้อโรค ซึ่งภายในเกมนี้ไม่ใช่เกมกำจัดเชื้อโรค แต่เป็นเกมช่วยเชื้อโรคซะด้วย น่าสนุกสุดๆ โดยเจ้าเชื้อโรคตัวนี้เนี่ยจะเข้าไปในร่างกายแล้วจะไปเกาะกินเซลล์ การกินนั้น มันจะปล่อยลูกๆ ออกไปเก็บอาหารที่อยู่บนเซลล์ รูปแบบของเซลล์หรือลักษระของเซลล์นั้นจะไม่เหมือนกัน มีทางการเดินก็ไม่เหมือนกัน ซึ่งจะต้องคอยบังคับทิศทางของลูกเชื้อโรคให้สามารถไปขนอาหารได้ แล้วนำกลับไปให้ตัวแม่ได้ ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคสองมิติ แนวการ์ตูน สีสันสดใส น่ารักๆ วิธีการเล่นก็ไม่ยาก เราไปดูกันเล้ยย

วิธีการเล่นของเกม Tiny Invaders ก็ง่ายๆเลย เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นเซลล์ แล้วจะเห็นทางเดินของเชื้อโรคอยู่ แตะที่ตัวแม่เพื่อปล่อยตัวลูกออกมา เมื่อปล่อยออกมาแล้ว เพื่อนๆจะเห็นตัวลูกมันจะวิ่งไปทั่วตามทาง โดยจะมีทางให้เราสามารถสับทางได้อยู่ สับเพื่อให้ลูกเชื้อโรคสามารถเคลื่อนที่ไปทางอื่นได้ บังคับลูกเชื้อโรคไปเก็บอาหารแล้วก็กลับไปหาตัวแม่ให้ได้ เมื่อทำครบ ก็จะสามารถครอบครองเซลล์นั้นได้สำเร็จ! โหลดเกม Tiny Invaders มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Talking Tom Cat 2 แอพเลี้ยงแมวและเกมส์แมวภาคต่อที่สนุกกว่าเดิม

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว downloadhunt วันนี้ เราจะมาคุยกันเรื่องของเกมส์แมวสุดฮิตแห่งปีที่วันนี้ ได้อัพเดทมาเป็นเวอร์ชั่นสองแล้วครับ กับเกมส์ Talking Tom Cat 2 ที่ Outfit7 ผู้ผลิตเกมส์นี้ได้มีการอัพเดท เกมส์และลูกเล่นใหม่ๆ จนมีผู้ดาวโหลดน์แล้วกว่า 20 ล้านดาวโหลดซึ่งแน่นอน วันนี้เราจะมาคุยถึง เวอร์ชั่นอัพเดท กับความน่ารักที่เพิ่มขึ้นมา ของเจ้า Talking Tom Cat 2 ในเกมส์ เจ้าแมวแสนน่ารักแสนทะเล้น ตัวนี้ Outfit7 ได้เพิ่มลูกเล่น ของจำนวนเกมส์ที่เพิ่มเข้ามาหลายเกมส์ พร้อมทั้ง ไอคอน และทีม ของแอพพลิเคชั่น ที่ดูสดใส สบายตามากขึ้น บวกกับ การปรับแต่ง การพูดตามของเจ้าแมวทอม ที่ลื่นไหล และ เหมือนจริงยิ่งกว่าเดิม จนมีผู้หลงไหล และ มีการดาวน์โหลด อย่างมากมาย จนเป็นแอพเกมส์ระดับต้นๆ ที่มีการดาวน์โหลดไปเล่น มากที่สุด นอกจากนี้ ในเวอร์ชั่นนี้ก็ยังคง ไว้ซึ่งลูกเล่นเดิม ที่น่าสนใจ อย่างการเลี้ยง และดูแลเจ้าแมวทอม พร้อมด้วยระบบการให้อาหาร แต่งตัว ใครที่เป็นสาวก แมวทอม ต้องลอง เอา Talking Tom Cat 2 ไปลองกันได้แล้วครับวันนี้

Iron Warrior สุดยอดความมันส์จาก PS2 สู่มือถือ

download
สวัสดีครับ วันนี้เรามีเกมส์แนวสงคราม ผ่านด่านที่ความมันส์ระดับแนวหน้ามาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกันครับ กับเกมส์ที่มีชื่อว่า Iron Warrior สุดยอดความมันส์จาก PS2 สู่มือถือ ซึ่งเป็นผลงานการสร้างของทีมงาน Léopard des neiges ที่ได้ดัดแปลงเกมส์จากเครื่อง PS2 มาเป็นแอพเกมส์สุดมันส์บนมือถือ เกมส์นี้ จุดเด่นของเกมส์ๆ นี้ก็คือความมันส์ ในการผ่านแต่ละด่านซึ่งเพื่อนๆ จะได้พบกับ อุปสรรค ต่าง ๆ นาๆ ที่ Iron Warrior จัดมาแบบไม่มีให้พักหายใจ และความมันส์อีกอย่างของ Iron Warrior ก็คือ อาวุธที่ใช้ในการผ่านด่าน ที่ไม่ต้องไปเสียเวลาเลือกให้ยาก เพราะจะดรอบพร้อมกับมอนเตอร์ หรือศัตรูที่เราทำลายลงไปซึ่งแน่นอนว่า อาวุธแต่ละอย่างที่ Iron Warrior จัดมา ไม่ซ้ำ พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยความมันส์ที่ไม่ซ้ำ แบบ แน่นอน เพราะฉนั้น ใครที่ชอบเกมส์แนวลุยบู้ ล้างผลาญ แบบสะใจ Iron Warrior ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากทีเดียว เพราะนอกจากจะมันส์ และ Iron Warrior ยังเล่นฟรีอีกด้วยครับ

Coin Drop เกมโยนหล่นสุดสนุกเก็บคะแนนกับสิ่งของภายในด่าน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมแนวเล่นเพลินๆ เล่นแกเครียดได้ดีอีกเกมนึงเลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมน่ารักๆ เกมแก้เครียด หรือ เกมเล่นง่ายๆ เบาสมองก็ลองเล่นเกมนี้กันเลย เกมนี้นั้นมีชื่อว่า Coin Drop เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Full Fat โดยเกมนี้มีลักษณะการเล่นที่ง่ายๆ เลย โดยเกมนี้ต้องใช้เหรียญ เป็นตัวเอกของเกม กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับที่เรียกได้ว่าเป็นกราฟฟิคสองมิติที่มีความละเอียดและพื้นผิวที่คมชัด สดใส เล่นแล้วเพลินตามากๆ ในส่วนของวิธีการบังคับชองเกมนี้ก็ง่ายๆ เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปดูวิธีการเล่นกันเลยคร้าบ

สำหรับเกม Coin Drop นี้ก็มีวิธีการเล่นที่จะต้องบังคับเหรียญให้หล่นลงมาเก็บคะแนนให้ได้ เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันแล้ว ก็เลือกโหมดที่ต้องการเล่น เมื่อเข้าสู่หน้าเกมแล้ว ด้านบนจอจะมีไอคอนและตัวเลขอยู่ ในส่วนของดาวนั้นจะเป็นการเก็บคะแนนของด่านนั้นหากได้สามดาวก็คือได้คะแนนเต็ม ตัวเลขที่อยู่ข้างๆดาวก็จะเป็นตัวเลขคะแนน รูปยิ้มๆ ก็คือจำนวนเหรียญที่เราสามารถทำให้มันหล่นลงมาได้ วิธีการโยนเหรียญก็คือแตะที่ด้านบนหน้าจอแล้วเหรียญก็จะหล่นลงมา ดาวน์โหลดเกม Coin Drop มาเล่นกันแล้วได้ที่ App store เลยจร้า
[close]