NOD32

NOD32

Pandoodle (Full) เกมส์แพนด้าลากสีใช้ความคิดสนุกสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมส์ใช้ความคิดสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้มีชื่อว่า Pandoodle เกมส์นี้เรามีตัวเอกของเกมเป็นสัตว์สุดน่ารักอย่าง แพนด้า!! แต่ภายในเกมนั้นเจ้าแพนด้าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเล่นเลยนะ ฮ่าๆๆๆ เกมนี้เป็นเกมเล่นเพลินๆ แนวใช้ความคิดอีกเกมนึงที่น่าลองเล่นกันมาก โดยเกมนี้จะใช้ความคิดที่เกี่ยวกับการผสมสี เกมนี้ต้องใช้ทักษะด้านการผสมสีพื้นฐานหน่อยนะครับ เพราะเพื่อนๆจะต้องผสมสีให้ตรงตามที่เกมต้องการถึงจะสามารถผ่านด่านไปได้ ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับคมชัด เล่นสบายตาเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเถอะ

เกม Pandoodle ก็มีวิธีการเล่นที่จะต้องใช้ทักษะด้านการผสมสีมาเล่นกันด้วย โดยภายในเกมส์เพื่อนๆจะเห็น รอยเท้าของสัตว์(น่าจะแพนด้านะ) และสิ่งอื่นๆ แล้วแต่ด่าน ซึ่งแต่ละรอยเท้าและสิ่งนั้นๆ จะมีสีเป็นของตัวเองอยู่ วิธีการเล่นก็คือเพื่อนๆจะต้องลากสีจากลอยเท้ามีที่มีตัวเลขจำกัดความยาวของเส้นที่ลากอยู่ด้วย ลากไปสิ่งอื่นๆ ที่มีสีเดียวกันแต่หากสิ่งอื่นไม่มีสีตามรอยเท้าแล้วหละก็ เพื่อนๆจะต้องนำสีมาผสมกัน ซึ่งวิธีก็คือการลากสีจากรอยเท้าสองอันมาตัดกัน ก็จะได้สีใหม่ขึ้นมาซึ่งเป็นสีของรอยเท้าแรกกับรอยเท้าที่สองผสมกันนั่นเองและก็ลากไปยังส่วนที่ต้องการ น่าสนุกใช่ไหมหละ โหลดมาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบบ

Alien Shooter – Survive เกมส์ในตำนานกับการยิงปีศาจเอเลี่ยน

download
มาแล้วกับเกมส์สุดยอดในตำนานอย่าง Alien Shooter ที่มีใน PC กันมาแสนนาน และเป็นเกมส์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังพอสมควรเลย กับแนวเกมสุดมันส์ นั่นคือการยิงเอเลี่ยน ซึ่งลักษณะของเกมส์จะเป็นนักมือปืนที่บุกไปฆ่าเลี่ยนเพียงคนเดียวตามสถานที่ ที่เป็นคล้ายๆโรงงานหรือห้องทำงาน แห่งหนึ่ง ซึ่งเราจะต้องกำจัดเจ้าเอเลี่ยนนี้ให้หมด และในวันนี้ก็จะมาแนะนำเกมนี้ที่อยู่ใน I-Device กัน เกมนี้มีชื่อว่า Alien Shooter – Survive ภายในเกมส์ก็จะเหมือนกับเกมในพีซีเลย แต่เปลี่ยนมาบังคับใน I-Device นั่นเอง สำหรับเพื่อนๆที่เคยเล่นเกมส์นี้ในพีซีกันมาแล้วหละ ก็คงจะรู้ถึงความมันส์ ความสนุก ความตื่นเต้น และความเพลินของเกมส์นี้กันดีเลย แต่เพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่รู้จักเกมส์นี้ เดียวเราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

เกม Alien Shooter – Survive เป็นกมส์ที่เพื่อนๆจะต้องบังคับเจ้ามือปืนคนนี้ไปฆ่าพวกเอเลี่ยนที่มาบุกกัน โดยในการฆ่าก็ใช้วิธีการยิงๆๆ เข้าไป แต่ในเกมนั้น พวกเอลี่ยนจะมาเป็นกลุ่มๆ ถ้าเอาแต่ยิงๆๆ อย่างเดียว ไม่สามารถฆ่ามันหมดได้แน่ ทริคในการฆ่าก็คือเพื่อนๆจะต้องเดินไปด้วยและยิงไปด้วย หรือ หลบไปด้วยและยิงไปด้วย จะทำให้ฆ่าง่ายขึ้นและโดนเอเลี่ยนมาทำร้ายน้อยลงด้วย ถ้าอยากเล่นกันแล้วหละก็ โหลดเกม Alien Shooter – Survive มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Toybox เกมส์กล่องของเล่นสนุก ๆ

download
Toybox กล่องของเล่นสำหรับคนทุกวัย เปิดเมื่อไหร่รับรองว่าได้สนุกเมื่อนั้น เพราะข้างในมีทั้งเครื่องบินและบล็อคไม้ให้ได้เล่นกันเพลิน ๆ แต่เป็นการเล่นทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกัน ซึ่งอาจจะต้องแยกประสาทสัมผัสกันสักนิดหนึ่งด้วย เพราะว่าต้องเล่นทั้งเครื่องบินในมือซ้าย และเล่นบล็อคไม้ในมือขวา เอาเป็นว่าจะสนุกขนาดไหน คงต้องลองเล่นกันดู ในหน้าจอหลักเมื่อเปิดแอพ Toybox ขึ้นมานั้นก็จะพบกับปุ่ม Play สองปุ่ม กับเมนูหลักๆอีก 3 เมนู คือ Instructions , Settings และ Friends ซึ่งการเล่นนั้นก็ง่าย ๆไม่มีอะไรมาก แต่วิธีารเข้าเล่นนี้แปลกมาก เพราะต้องกดปุ่ม Play สีแดงทั้งสองปุ่มพร้อมกัน เหมือนประมาณว่าจะทดสอบว่าเราสามารถใช้สองมือเล่นได้ไหมอะไรทำนองนี้มั้ง สำหรับการเล่นนั้น เราจะต้องใช้มือซ้ายบังคับเครื่องบินโดยการใช้นิ้วแตะที่เครื่องบินหรือแตะที่หน้าจอแล้วลากไปมา โดยจะต้องยิงเครื่องบินศัตรูให้หล่น และต้องคอยหลบกระสุนของศัตรูด้วย ส่วนมือขวาก็ต้องคอยทำหน้าที่เลื่อนบล็อคไม้ให้หล่นลงมาเรียงกันให้เป็นสีเดียวกัน 3 อัน เพื่ออัพเกรดเครื่องบินของเรา และทำลายศัตรูทั้งฉาก โดยบล็อคไม้นั้นเราสามารถใช้นิ้วแตะเพื่อเลื่อนสลับช่องไปมาซ้ายขวาได้ และสามารถกดที่บล็อคไม้เพื่อให้หล่นลงไปได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องรอเวลาก็ได้ด้วยเช่นกัน และหากเรามัวแต่ขยับบล็อคไม้จนลืมดูเครื่องบิน อาจจะทำให้เครื่องบินโดนยิงได้ด้วย และเมื่อเครื่องบินโดนยิงครบ 3 ครั้งก็จะถือว่าจบเกมส์และเมื่อเราจบเกมส์แล้ว ก็จะมีการสรุปคะแนนที่เราทำได้ในการเล่นครั้งนั้นๆ พร้อมทั้งบอกด้วยว่าเราเคยเล่นได้คะแนนสูงสุดเท่าไหร่ขอบอกเลยว่าสนุกมากกก

Cut the Buttons ตัดให้ขาดเลย ฉับๆ

download
Cut the Buttons “ตัดให้ขาดเลย ฉับๆๆ” พูดอย่างนี้คงรู้กันแน่นอนว่าเกมส์ที่เราจะพูดถึงนี้ คือ เกมส์ที่เราจะต้องตัดกระดุมให้ขาด และเก็บกระดุมใส่ถ้วยให้ได้นั่นเอง เกมส์ดี ๆ ที่น่าสนใจอีกเกมส์หนึ่ง เรียกได้ว่า Cut the Buttons นั้นเป็นเกมส์ที่จะทำให้เราตัดกระดุมที่ติดอยู่บนผ้าได้เพลินกันเลยทีเดียว โดยเกมส์ Cut the Buttons นั้นจะมีโหมดการเล่นหลักๆอยู่ 2 โหมด คือ Arcade และ Classic ซึ่งการเลือกเมนูต่าง ๆ นั้นสามารถทำได้ทั้งการแตะไปที่เมนูนั้น ๆ หรือจะใช้นิ้วมือ 2 นิ้วจับกรรไกรไปตัดก็ได้เช่นกัน สำหรับโหมด Arcade นั้นจะเป็นการเล่นแบบจับเวลา ซึ่งจะมีการกำหนดเวลา 1 นาที สำหรับการเล่นในโหมด Arcade นี้ ซึ่งเราจะต้องทำการตัดกระดุมที่ติดมากับผ้าให้ได้มากที่สุด และกระดุมจะต้องหล่นลงมาใส่ถ้วยด้วยนั่นเอง โดยเราสามารถเลื่อนถ้วยที่อยู่ด้านล่างของหน้าจอได้ตามสบายเลย ไม่ว่าจะเลื่อนไปทางซ้ายหรือว่าจะทางขวา เพื่อใช้สำหรับเลื่อนไปเก็บกระดุมที่จะหล่นลงมานั่นเอง และสำหรับโหมด Classic นันจะเป็นโหมดการเล่นที่เราจะต้องตัดกระดุมทุกเม็ดที่ติดมากับผ้าให้หมด และจะต้องคอยเลื่อนถ้วยด้านล่างเก็บกระดุมที่หล่นให้ได้ด้วย และเมื่อเราเก็บกระดุมจนเต็มถ้วยแล้วก็จะมีการเทถ้วยทิ้ง และเราจะได้คะแนนพิเศษเพิ่มจากการเก็บกระดุมได้เต็มถ้วยด้วยนั่นเอง โดยสิ่งที่ต้องระวังก็คือกระดุมที่เป็นน็อต ซึ่งจะทำให้กรรไกรเราบิ่น ดังนั้นทางที่ดีที่สุดคือต้องตัดแต่กระดุมที่เป็นด้ายเย็บ และอย่าไปเผลอตัดกระดุมที่เป็นน็อตนั่นเองขอบอกว่าเล่นแล้วเพลินมากก

What’s My IQ? ทดสอบสมองประลองความคิด

download
What’s My IQ? ท้าให้มาทดสอบสมองประลองความคิดกันว่าใครจะมีความคิดที่แปลกกว่ากัน เพราะว่าคำถามวัด IQ แต่ล่ะคำถามช่างกวนชวนปวดหัวเสียจริง หากใครที่ไม่เคยเล่นเกมส์แนวนี้มาก่อน แล้วมาลองเล่น What’s My IQ? รอบแรก หากได้ IQ เกิน 100 นี่ก็ถือว่าเก่งแล้วล่ะ เพราะว่าคำถามที่จะต้องเจอนั้นช่างแปลกแหวกแนวเสียจริง สำหรับการเล่น What’s My IQ? นั้นจะแบ่งออกเป็นด่าน ๆ ไป โดนแต่ล่ะด่านก็จะมีคำถามมาให้เราตอบ โดยจะปรากฏคำถามด้านบน และมีคำตอบอยู่ด้านล่าง หากเราตอบช้า IQ ที่อยู่ด้านบนของจอก็จะค่อย ๆ ลดลงไปด้วย ในการเล่น What’s My IQ? นั้น หากเราตอบคำถามถูกก็จะได้ IQ เพิ่มขึ้น และหากตอบผิดก็จะเสียพลังไป ซึ่งจะมีพลังเป็นรูปหัวใจอยู่ 5 ดวง หากพลังหมดก็จะถือว่าจบเกมส์ ทำให้ต้องตอบอย่างระมัดระวัง แต่ต้องตอบให้ไวที่สุดด้วยและในแต่ล่ะครั้งที่เราผ่านด่านจะมีการ Checkpoint ให้เราด้วย ทำให้หากเราแพ้ในด่านใดก็ตามที่อยู่หลังจากการ Checkpoint นั้น ๆ เราก็จะสามารถกลับมาเล่นที่ตรงจุดนี้ได้เลยเช่นกัน หากเราตอบไมได้ และต้องการตัวช่วย ก็สามารถกดที่ปุ่มรูปดวงไฟทางด้านบนขวามือของหน้าจอได้เช่นกัน โดยจะมีการหักแต้มสำหรับการขอตัวช่วยในแต่ล่ะครั้งด้วย ซึ่งแต้มเหล่านี้จะได้มาก็จากการแชร์ IQ ขึ้น Facebook และการซื้อเพิ่มเท่านั้นและในการ Checkpoint แต่ล่ะครั้งก็จะมีการแจ้ง IQ ล่าสุดที่เราทำได้ให้ทราบด้วย โดยเราสามารถเข้าไปดูอันดับจากกลุ่มเพื่อนใน Facebook ของเราได้ด้วย และยังสามารถกดแชร์ IQ ไปยัง Facebook ก็ได้เช่นกัน

TapDot เกมส์จิ้มตามคำสั่งแสนสนุกมันส์ทั่วจอ

download
มาแล้วว กับสุดยอดเกมส์ชวนจอพังสุดมันส์(เวอร์ไป ฮ่าๆ) เกมส์นี้มีชื่อว่า TapDot เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆจะต้องใช้สมาธิและความว่องไวของการมองกับการสัมผัสในการไปจิ้มตามคำสั่งต่างๆของเกมส์ เกมส์นี้ถือเป็นอีกเกมส์นึงที่เล่นแล้วเพลินมาก และยังมีความท้าทายอยู่ไม่น้อยเลยด้วย สำหรับกราฟฟิคของเกมส์นึ้ถึงจะดูไม่มีอะไรมาก แต่ก็ถือว่าคมชัดมาก สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมส์แนวจิ้มๆ แนวใช้ความไวของนิ้วกับสายตาแล้วหละก็เกมส์ TapDot นี้ก็เป็นอีกเกมส์นึงที่ น่าลองไปเล่นกันดูเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูวิธีการเล่นของเกมส์ TapDot กันเล้ยย

เกมส์ TapDot ก็มีลักษณะของเกมส์ที่ไม่เหมือนใคร วิธีการเล่นของเกมส์นี้ก็คือให้เพื่อนๆจะต้องจิ้มตามคำสั่งที่ได้กำหนดไว้บนหน้าจอของเกมส์ด้านบนขณะที่กำลังเล่นอยู่ โดยจะมีคำสั่งเช่น Tap the dot ก็หมายถึง ถ้าเจอวงกลม(หรือจุด)ที่ไหนก็ให้ทำการจิ้ม ให้ไวที่สุด และในการจิ้มนี้ เพื่อนๆจะต้องจิ้มให้โดนเต็มๆด้วยนะ ถ้าไม่โดนเต็มๆเกมจะถือว่าไม่โดนและให้คะแนน -1 คำสั่งต่อมาก็คือ Don’t tap the dot ก็หมายถึงให้จิ้มทุกๆอย่างที่ไม่ใช่วงกลม(หรือจุด)นั่นเอง ในด่านนึงก็มีช่วงเร็วช่วงช้าปะปนกันไป รับรองว่าเล่นเกมนี้แล้ววางมือกันไม่ลงแน่ โหลดเกม TapDot มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Duck Hunt Super เกมส์ยิงเป็ดในตำนาน

download
วันนี้ผมจะมานำเสนอเกมส์ยิงเป็ดในตำนาน เกมส์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก หากอายุรุ่นราวคราวเดียวกับผู้เขียนรีวิว แอพที่จะพาให้ทุกคนได้นึกถึงเกมส์ในวัยเด็กอีกครั้ง กลับมาคราวนี้ Duck Hunt Super ได้มาโลดแล่นอยู่บนหน้าจอสัมผัสแทนการใช้จอยปืนยิงแบบสมัยก่อน เรียกได้ว่า Duck Hunt Super ได้ฟื้นคืนขึ้นมาอีกครั้งเพื่อเอาใจเหล่าคอเกมส์คลาสสิคหลายๆคนก็ว่าได้ โดย Duck Hunt Super นั้นจะมี Mode หลัก ๆอยู่ 4 Mode คือ Duck Hunt Mode, Dog Hunt Mode, Crazy Duck และ Crazy Dog และหลัก ๆ แล้วเราจะสามารถเข้าเล่นได้ทุก Mode ยกเว้น Dog Hunt Mode ซึ่งจะต้องมีการปลดล็อคเสียก่อน โดยการปลดล็อคนั้นจะเป็นการซื้อ Mode เพิ่มนั่นเอง ใครอยากยิงเป็ดอย่างเดียวก็ไม่ต้องซื้อเพิ่มก็ได้ แต่ถ้าอยากยิงสุนัขด้วยก็ซื้อเพิ่มได้เลย สำหรับโหมดนี้เรียกได้ว่าเป็นโหมดคลาสสิคเลยก็ว่าได้ เพราะว่าใครที่เคยเล่นเกมส์นี้มาแล้วในสมัยยังเด็ก รับรองว่าจะต้องคุ้นเคยอย่างแน่นอน แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามา เพื่อให้เหมาะกับการเป็นเกมส์มือถือหรือเกมส์แบบพกพาก็คือ การเล่นแบบ Stage หรือด่านต่างๆนั่นเอง ซึ่ง Duck Hunt Super จะมีด่านให้เลือกเล่นเยอะพอสมควร โดยในแต่ล่ะด่านนั้นก็จะมีฉากหลังและเป็ดให้เรายิงแตกต่างกันออกไปด้วย รวมถึงในแต่ล่ะด่านก็จะมีด่านย่อยๆให้เราเลือกเล่นด้วย และด่านที่เป็น Coming Soon ก็บ่งบอกประมาณว่าในอนาคตหาก Duck Hunt Super มีการอัพเดทเวอร์ชั่น ก็อาจจะมีด่านใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามาให้เราได้เล่นเช่นกัน ขอบบอกเลยว่าถ้าได้ลองเล่นแล้วจะติดใจ อิอิ

Tanglers เกมส์จับคู่เอเลี่ยนในอวกาศ

download
วันนี้ผมจะมาแนะนำเกมส์แนวอวกาศ เกมส์ที่มีความท้าทายความสามารถของผู้เล่นอย่างมาก ใครไม่แน่จริงไปได้ไม่ไกลหรอก เพราะแอพ Tanglers นั้นเป็นแอพเกมส์ที่เราจะต้องจับคู่ให้กับเอเลี่ยนในอวกาศให้หมดภายในเวลาที่กำหนด และทุก ๆ ครั้งที่ผ่าน ความเร็วและจำนวนเอเลี่ยนที่จะต้องจับคู่ก็จะเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย เมื่อเราเข้าเกมส์มาก็จะพบกับหน้าจออธิบายการเล่นเป็นภาษาอังกฤษแบบคร่าว ๆ ให้เราได้ทำความเข้าใจกันในเบื้องต้นก่อนด้วยนั้นเอง และสำหรับวิธีการเล่น Tanglers นั้น เราจะต้องเลือกจับคู่ให้กับเอเลี่ยนที่อยู่บนหน้าจอของเรา โดยในระดับแรก ๆ นั้นจะมีเอเลี่ยนน้อย และเมื่อผ่านไประดับสูงขึ้น ๆ ก็จะมีเอเลี่ยนบนหน้าจอเยอะมาก จนบางครั้งเลือกจับคู่ไม่ถูกเลย ทุก ๆ ครั้งที่เราจับคู่เอเลี่ยนได้เร็ว ก็จะยิ่งทำให้เราได้คะแนนโบนัสหรือคะแนนพิเศษมากขึ้นด้วย ยิ่งทำได้ไวมากเท่าไหร่คะแนนที่จะได้ก็สูงมาก ยิ่งหลัง ๆ จะได้คะแนนโบนัสหรือคะแนนพิเศษเยอะขึ้นถึงหลักร้อยเลยด้วย และเกมส์จะจบลงเมื่อเราจับคู่ไม่ทันเวลา โดยจะมีเอเลี่ยนโผล่มาบนหน้าจอเต็มไปหมดเลย และจะมามากขึ้นจนปิดหน้าจอทั้งหมด และจากนั้นถึงจะมีการแสดงคะแนนที่เราทำได้ในการเล่น Tanglers ครั้งนั้นให้เราเห็นด้วย พร้อมทั้งมีการแจ้งคะแนนสูงสุดที่เคยทำได้ควบคู่กันไปด้วย ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเกมที่สนุกครับ ตัวเกมน่ารัก ง่าย ๆ ไม่มีอะไรยาก

Zombie Evil ถล่มเหล่าปีศาจซอมบี้ เกมส์ฟรีระดับ ท็อป

download
มีไม่มากนักนะครับ กับเกมส์ที่จะมียอดการรีวิวบน play store หลักแสนถ้าไม่ฮิตจริง ๆ เอาเป็นว่า เราเอาเกมส์ที่เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยม จนมียอดรีวิวหลักแสน และ ยอดดาวโหลดน์หลักล้าน ที่เกมส์นี้ได้รับรางวัล ที่เป็นเกมส์ แอนดอร์ย ฟรี ยอดเยี่ยม top 30ในปี 2012 มาแล้วนะครับ กับเกมส์แนวซอมบี้อีกเช่นเคย เกมส์ที่ชื่อว่า Zombie Evil ถล่มเหล่าปีศาจซอมบี้ เกมส์ฟรีระดับ ท็อป เกมส์ที่มาพร้อมระบบไอเทมและด่านภารกิจ ที่มากมายที่ต้องบอกว่าเยอะมากครับ ยกตัวอย่างเช่นด่านภาระกิจที่ เพื่อนๆ จะได้เลือกสเตท ในการเข้าเล่น ซึ่งใน สเต็ท ก็มีให้เลือกเยอะอยู่แล้ว ในสเต็ทนั้น ยังมีด่านย่อยอีก 6 ด่าน และแยกเป็นความยากอีกสามระดับ เห็นแล้วใช่มั้ยครับว่าเยอะจริง นอกจากนี้ ใน Zombie Evil ยังมีระบบไอเทมอาวุธที่ให้เพื่อนๆ ได้เลือกก่อนลงสนามภาระกิจอีกมากมายทีเดียว เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่กราฟฟิคแบบการ์ตูนธรรมดา แต่ถ้าลองแล้วจะพบว่า น่าเล่นไม่น้อยทีเดียวครับ สำหรับ Zombie Evil เพราะความหลากหลาย และออฟชั่นของเกมส์ที่ถ้าไม่ลองเล่นไม่รู้ทีเดียวว่า มันส์ขนาดไหน ใครสนใจเกมส์นี้ โหลดฟรีอีกแล้วครับ กับ Zombie Evil

GotchaWarriors แอพเกมส์สงครามซอมบี้

download
เอาใจคอเกมส์ล่าซอมบี้กันบ้าง ครับกับเกมส์ที่ บู้ล้างผลาญเพื่อ ปราบซอมบี้ และป้องกันเมืองจากการโจมตี ด้วยความร่วมมือของเหล่าฮีโร่ ที่มาแบบครบทีม ไม่ว่าจะเป็นนินจา ทหารปืนใหญ่ หรือซามูไร ที่วันนี้ เพื่อนๆ จะได้ทำการควบคุมกองกำลัง ฮีโร่เหล่านั้น เขาลุยกับฝูงซอมบี้ กับเกมส์ GotchaWarriors แอพเกมส์สงครามซอมบี้ ซึ่งวันนี้ ในรูปแบบของเกมส์แนวการ์ตูน น่ารักๆ แต่โหดมันส์ไม่เป็นรองใคร ด้วย ภาระกิจกู้โลก จากเหล่าซอมบี้ ความมันส์ระดับ 4.5 ดาวบน playstore ซึ่งต้องบอกว่า จากยอดรีวิว ที่เป็นเสียงเดียวกันว่า เกมส์นี้ ทั้งน่ารัก และมันส์ด้วยยอดดาวโหลด หลักล้านซึ่งเล่นได้ทั้งแอนดอร์ยและ ไอโอเอส ทำให้ไม่ว่า เพื่อนๆ จะใช้ สมาร์ทโฟนรุ่นไหน ก็ได้มันส์กับ GotchaWarriors เกมส์ มันส์จากค่าย (THE)ONE of THEM, Inc ซึ่งวันนี้ เพื่อนๆ จะได้บู้ล้างผลาญด้วยระบบไอเทม ที่ปรับปรุงใหม่กับความมันส์ ที่ไม่น้อยลง พร้อมด้วยภาระกิจ และ ด่าน ที่หลากหลาย กับกองทัพซอมบี้ ที่ออกมาแบบหน้าไม่ซ้ำ เกมส์นี้ เล่นเพลิน จนวางไม่ลงทีเดียว ใครที่อยากลอง เชิญดาวโหลดไปเล่นได้แล้วครับ กับเกมส์ที่เล่นได้ฟรี ๆ แบบไม่เสียตังต์ แต่ได้ความมันส์
[close]