EPOCH เกมหุ่นยนต์ตะลุยยิงปืนกับเมืองหุ่นยนต์ด้วยกัน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมแนวยิงปืน ต่อสู้สุดมันส์ เราจะต้องมาบังคับหุ่นยนต์ที่มีมือเป็นปืนกล ต่อสู้กับหุ่นยนต์ด้วยกัน เกมนี้มีชื่อว่า EPOCH เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Uppercut Games Pty Ltd กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสามมิติสุดสวย อลังการมาก เรื่องกราฟฟิคเกมนี้ถือว่าอยู่ในระดับดีมาก ทั้งเอฟเฟค ทั้งพื้นหลัง และรายละเอียดทำออกมาได้สมบูรณ์มาก แต่การเล่นของเกมนี้จะหมุนตัว 360 องศาไม่ได้นะ จะมองได้แค่ทิศทางเดียวเท่านั้น ด่านแต่ละด่านก็จะเปลี่ยนภาพพื้นหลังเป็นที่ที่ใหม่ สวยทุกด่าน ลักษณะวิธีการเล่น จะเป็นการให้บังคับหุ่นยนต์ตัวนึง ให้ยิง ให้หลบ ให้เปลี่ยนที่หลบ แล้วต้องกำจัดศัตรูให้ได้ให้หมด ในส่วนของปืนก็มีให้เลือกอัพเกรดกันอย่างเยอะ

วิธีการเล่นของเกม EPOCH ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันขึ้นมาแล้วก็เข้าเกมตามปกติ เมื่อถึงหน้าการต่อสู้จะมีวิธีการบังคับดังนี้ สไลด์(เลื่อน)ซ้ายหรือขวาเพื่อเปลี่ยนที่หลบ สไลด์ไปข้างหน้าเพื่อกระโดดเปลี่ยนที่หลบ(ได้ไกลกว่า) สไลด์มาข้างหลังคือการหลบลูกกระสุน ต้องการจะยิงให้แตะที่ศัตรูตัวนั้นๆเพื่อเล็งและยิง โดยแตะแค่ครั้งเดียวก็ปล่อยให้ยิงได้ตามสบายเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม EPOCH มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Hatchi เกมเลี้ยงทามาก็อตสุดน่ารักที่คงความคลาสสิคเิดิมๆไว้

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมสนุกๆ เล่นแล้วนึกถึงตอนสมัยเด็กๆ กันเลยแหละ ซึ่งเกมที่ว่านี้เมื่อเล่นแล้วเพื่อนๆจะได้เลี้ยงสัตว์หรือมอนสเตอร์กัน พอรู้แล้วใช่ไหมหละ ว่าเกมนี้คือเกมอะไร ฮ่าๆๆ ใช่แล้วคร้าบ เกมนี้คือเกม ทามาก็อต โดยชื่อเกมว่า Hatchi เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Portable Pixels กราฟฟิคของเกมนี้นั้น ได้คงอารมณ์และความรู้สึกเดิมๆของเกมทามาก็อตสมัยก่อนเลย คือเป็นภาพขาวดำ กราฟฟิคเป็นเหลี่ยมๆ ช่องๆ ตัวการ์ตูนจะขยับช้าๆ เหมือมนเดิมเปะ! วิธีการเล่นก็คล้ายๆแบบเดิมเลย แต่จะมีวิธีการบังคังใหม่ๆมารวมด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเล้ยย

เกม Hatchi นี้ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ ฉบับเกมทามาก็อต เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันแล้วก็เลือกตัวมอนสเตอร์ที่อยากเลี้ยงกันได้ ( หากเล่นไปเรื่อยๆจะสามารถปลดล็อคสัตว์ตัวใหม่ได้ ) ในหน้าของการเลี้ยงนั้น เพื่อนๆจะเห็นแทบด้านบนที่เป็นชื่อและหลอดๆเรียงกัน ซึ่งนั่นก็คือสเตตัสหรือสถานะของสัตว์เลี้ยงเพื่อนๆ หากช่องไหนขาดไปก็ไปเติมกันด้วยนะ โดยเติมจากตัวเลือกข้างล่างเลย ที่มี เครื่องมือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การให้อาหาร การอาบน้ำ เล่นกีฬาเช้า-กลางคืน ปฐมพยาบาล เป็นต้น โหลดเกม Hatchi มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Baboon เกมวีรบุรุษแห่งป่าลิงบาบูนกับการกำจัดเหล่านักล่าสัตว์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้มีชื่อว่า baboon เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Baboon, Inc เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องใช้ความไวของตาและนิ้ว โดยเกมนี้มีพระเอกของเรา คือ ลิงบาบูน!! โดยเจ้าลิงบาบูนเนี่ยจะไปเป็นวีรบุรุษช่วยเหล่าสัตว์ป่าทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น แรด ช้าง ยีราฟ เป็นต้น ให้สัตว์ป่าพวกนี้รอดพ้นจาก นักล่าสัตว์หรือนายพราน นั่นเอง โดยอาวุธประจำกายของลิงบาบูนตัวนี้ก็คือ ธนู มาช่วยลิงบาบูนกำจัดพวกเหล่านักล่ากันเถอะ ในส่วนของกราฟฟิคในเกมนี้ก็อยู่ในเกณฑ์สวย เป็นภาพการ์ตูนรายละเอียดสูง เล่นแล้วเพลินตามาก โดยกราฟฟิคจะเป็นแบบสองมิติ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เราไปดูกันเลยจ้า

สำหรับเกม Baboon นั้นก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายมากๆ ตามนี้เลย เมื่อเพื่อนๆเข้ากม ให้เลือกเมนู Play เลือกด่านหลักและด่านย่อย เมื่อเลือกเสร็จแล้วจะเข้าสู่หน้าการเล่นเกม เพื่อนๆจะเห็นลิงบาบูนอยู่ที่มุมซ้ายบน ซึ่งเราจะต้องยิงธนูจากจุดนั้นแหละ แตะที่หน้าจอแล้วลากเพื่อยังคับทิศทางของธนู ปล่อยคือการยิงธนู ส่วนด้านบนจะบอกคะแนน จำนวนลูกธนูและจำนวนที่สัตว์โดนจับไป ในหนึ่งด่านห้ามให้สัตว์โดนจับเกินสามตัวนะ จะถือว่าแพ้ทันที โหลดเกม Baboon มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

nulis เกมจุดกลมสีขาวกับสีดำสุดป่วนชวนคิด

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่จะต้องใช้ความคิด วิเคราะห์และมือเบามากๆ เกมนี้มีชื่อว่า nulis เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง UAB QB CODE เกมนี้จะมีตัวเอกของเกคือจุกลมๆ สีขาวกับสีดำ เจ้าจุดกลมๆนี้ สามารถที่จะดูดกันได้! แต่จะดูดกันเฉพาะสีเดียวกันเท่านั้น แต่จะดูดได้แค่สองตัวเท่านั้น หากดูดสามตัวก็จะหายออกจากเกมไปเลย หากดูดกันสี่ตัวก็จะหายออกจากเกมไปแค่สามตัวเหลืออีกตัวนึง แล้วความสนุกของเกมอยู่ที่ใด อยู่ตรงที่ว่ามีสองสีนี่แหละ กติกาของเกม nulis นี้คือจะต้องทำให้กระดานเกลี้ยงไม่มีจุดกลมๆเหลืออยู่เลย ซึ่งจะกำหนดจุดๆมาให้ ว่ามีกี่ตัวในแต่ละด่าน ถ้าในด่านนั้นมีสีดำแค่สองตัวไม่ถึงสามตัว เพื่อนๆสามารถนำตัวสีดำนี้ไปดูดกับตัวสีขาวสองตัวได้ แล้วจะได้สีดำออกมาอีกตัวนึง ทำให้มีสีดำสามตัวนั่นเอง หากอ่านแล้วยัง งงๆ ต้องลองเล่นกันเองเลยคร้าบ วิธีการบังคับก็ง่าย หากใช้หนึ่งนิ้วแตะจะเป็นการดูดเข้าหากัน หากใช้สองนิ้วแตะจะเป็นการผลักกันออก หากใช้ห้านิ้ว(ทุกนิ้ว)จะเป็นการเรียกเมนูออกมา น่าสนุกไม่ใช่น้อยเลยสำหรับเกมนี้ โหลดเกม nulis มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Office Master: Backstab เกมควบคุมพนักงานในออฟฟิตสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบเพื่อนๆชาว DonwloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆหลายๆคนคงจะบอกว่าแลเล่นง่าย ไม่ตื่นเต้น แต่หากลองเล่นกันดูแล้วจะรู้เลยว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วเพลินมาก ถึงจะเล่นง่ายแต่ก็สนุกไม่น่าเบื่ออย่างที่คิดกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Office Master: Backstab เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Iddiction โดยมีขนาดของไฟล์เกม 109 MB ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว โดยลักษณะของเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมควบคุมพนักงานในบริษัท โดยเมื่อมีพนักงานลุกจากที่นั่ง (ยืนจากที่นั่ง)เพื่อนๆจะต้องตีเขาเพื่อที่ให้เขากลับไปทำงานต่อ แต่ในออฟฟิตไม่ได้มีแค่คนหรือสองคนหนะสิ มีเป็นสิบ! ความสนุกของเกมนี้จึงเรื่มขึ้น กราฟฟิคของเกมนี้ ก็เป็นกราฟฟิคสองมิติภาพการ์ตูนวิธีการเล่นก็ง่ายๆ เลย

เมื่อเพื่อนๆเข้าเกม Office Master: Backstab กันแล้ว ก็เข้าไปที่เมนู Start Game ต่อมาคือการเลือกตัวละครของเรา (เริ่มเกมแรกๆจะมีแค่ตัวเดียว คือตัวผู้หญิงสุดโหด ) จากนั้นเป็นการเลือกความยากของเกม มี 4 โหมดให้เลือกด้วยกัน เมื่อเข้าสู่หน้าเกมแล้ว เพื่อนๆจะเห็นด้านบนที่จะมีตัวเลขของคะแนนและหลอดเลือดอยู่ หลอดเลือดจะลดลงเรื่อยๆ วิธีเพิ่มก็เพียงทำให้พนักงานนั่งลงก็จะเพิ่มขึ้นทีละนิดๆ แต่ทว่าภายในเกมนี้จะมีสกิลไว้คอยช่วยเราอีกด้วย สามารถโหลดเกม Office Master: Backstab มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Bird Jumper เกมกระโดดบนตัวนกที่จะต้องมาทำลายสถิติของตัวเอง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าเล่นมากเลย เกมนี้เหมาะสำหรับเล่นแก้เครียด เล่นเวลาเบื่อๆ จะช่วยครายเหงาได้ดีเลยทีเดียว โดยแนวเกมจะเน้นเป็นการเล่นเรื่อยๆ เป็นเกมเก็บสถิติ เล่นง่ายๆ เกมนี้มีชื่อว่า Bird Jumper เป็นเกมของทางผู้พัมนาอย่าง Spool กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับคมชัด! แต่รายละเอียดน้อยไปหน่อย แต่สีสันและความชัดก็อยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว เกมนี้มีพระเอกของเกมก็คือ เด็กผู้ชาย ซึ่งเด็กผู้ชายคนนี้เนี้ย เขาจะต้องกระโดดไปให้สูงและไกลที่สุด โดยการวิ่งบนอากาศ แต่วิ่งบนอากาศก็แลจะเวอร์เกินไป เขาจึงใช้วิธีการกระโดดบนนกไปเรื่อยๆ เพื่อให้สูงขึ้นและสามารถอยู่บนอากาศได้นานและไกลขึ้น มีวิธีการบังคับที่แสนง่าย เราไปดูกันเลย

วิธีการบังคับของเกม Bird Jumper นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเรื่มเกมกันแล้วจะเห็นว่าเด็กผู้ชายกำลังลอยขึ้นมาโดยใช้ลูกโป่ง และจะแตก เมื่อแตกแล้วก็เริ่มเข้าสู่เกมทันที ให้เพื่อนๆแตะทีหน้าจอเพื่อให้เด็กผู้ชายคนนั้นพุ่งลงมาอย่างเร็วเพื่อมากระโดดบนนก! แต่หากณ ตรงนั้นไม่มีนกก็จะตกลงไปข้างล่าง แพ้ทันที ดังนั้นในการแตะแล้วพุ่งลงนั้นก็จะต้องดูนกด้วยนะว่ามีรองรับเราไหม หากมีก็พุ่งลงมาให้ตรงตัวนกด้วย แล้วเราก็จะสามารถกระโดดได้ต่อ กระโดดให้สูงและไกลมากที่สุดเพื่อทำลายสถิติตัวเอง โหลดเกม Bird Jumper มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Sliding.to เกมเลื่อนรูปภาพให้เข้ารูปเดิมเลือกรูปจากไหนก็ได้

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้นั้นมีชื่อว่า Sliding.to เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ju-Nyeong Han เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ เป็นเกมที่ใช้ความคิด เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เลยดี โดยตัวเกมนี้เนี่ยจะมีลักษณะเหมือนของเล่นสมัยก่อนที่เป็นของเล่นใช้ความคิดของเด็กๆ อย่างแผ่นเลื่อนรูป ที่จะต้องเลื่อนแผ่นๆที่อยู่บนหน้านั้นให้กลายเป็นรูปเดียวกันให้ได้ โดยจะมีช่องว่างภายในนั้นแค่ช่องเดียว เพื่อที่จะทำให้สามารถขยับแผ่นอื่นๆได้ แต่เป็นเกมในสมาร์ทโฟนกันแล้วต้องมีความพิเศษกันหน่อย ความพิเศษที่ว่านี้ก็คือ เพื่อนๆสามารถเอารูปจากอั้ลบั้ม เฟซบุ๊ค จากแกลอลี่จากไหนก็ได้มาทำเป็นรูปภาพในการเกมนี้ที่ใช้เลื่อนสไลด์หรือเลื่อนแผ่น! โดยสามารถกำหนดจำนวนแถวของแผ่นได้ด้วย เช่น 3x3, 4x4, 5x5, 6x6, 7x7 และยังสามารถเลือกระดับความยากได้ถึงสามระดับคือ ง่าย ปานกลาง และยาก มีระบบจำกัดเวลา เสียงเกมที่ชวนเพลิน บังคับง่ายๆ ถ้าชอบของเล่นชิ้นนี้อยู่แล้ว ก็ต้องลองโหลดเกม Sliding.to นี้มาเล่นกันดูเลย รับรองว่าจะกลับมาติดเกมของเล่นชิ้นนี้ในสมาร์ทโฟนอีกครั้งนึง

ในส่วนของวิธีการบังคับ ก็จะใช้การแตะที่ตำแหน่งที่ต้องการจะเลื่อน โดยตำแหน่งที่แตะนั้นจะเป็นตำแหน่งที่จะให้ช่องนั้นว่าง แต่ว่าจะต้องแตะต่อเนื่องกันนะ ไม่ใช่ข้ามไปแตะที่อื่น ไม่ได้เชียวนะ ฮ่าๆๆ โหลดเกม Sliding.to มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Clear Vision (17+) เกมทำภารกิจสุดโหดกับการตามล่ายิงหัวตามเป้าหมาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไป เกมนี้มีชื่อว่า Clear Vision (17+) เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง FDG Entertainment ต้องบอกก่อนเลยว่า เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 17 ปีขึ้นไปนะครับ เพราะมีเนื้อหาเกมที่รุนแรงพอควร แต่เอาเข้าจริงๆ สำหรับเด็กหลายๆคนคงจะไม่รุนแรงแล้วหละ เพราะเกมออนไลน์สมัยนี้ก็มีแบบนี้กันทั้งนั้น เกมที่จะพูดถึงนี้เป็นเกมแนวยิงปืน! แต่ไม่ใช่การตะลุยยิงปืน แต่เป็นเกมที่จะต้องยิงปืนสไนเปอร์เล็งหัว เลือดสาด! นี่คือเป็นที่มาในการให้เด็กที่อายุมากกว่า 17 ปีเล่นนั่นเอง ในส่วนของกราฟฟิคเกมนี้นั้น ก็เป็นกราฟฟิคแบบสบายๆ เป็นลายเส้นการ์ตูนก้างปลาๆ น่ารักๆ แต่เอฟเฟคเวลายิงนั้นแอบสมจริงอยู่นะ เนื้อเรื่องของเกม Clear Vision (17+) นี้นั้นก็มีอยู่ว่า ชายคนนึงได้ตกงานจะงานเดิมของเขา เขาจึงได้ตามหางานใหม่โดยไปสมัครที่ไหนๆ ใครๆก็ไม่รับเขา เขาจึงหมดทางเลือกและเลือกทำอาชีพยิงหัวฆ่าคน! โดยเขาจะมีคนจ้างให้ไปฆ่า เพื่อนๆก็ต้องไปยิงตามเป้าหมายนั้นๆ วิธีการบังคับก็ง่ายๆเลย ทำการเล็งหัวของเป้าหมายไว้ดีๆ แล้วยิง! แต่ก่อนยิงต้องมั่นใจก่อนนะว่า ใช่เป้าหมายจริงๆตามภารกิจหรือเปล่า หากยิงพลาดจบเกมทันที โหลดเกม Clear Vision (17+) มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

SimGun 2 Custom เกมต่อสู้สุดโหด

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีมีหนึ่งเกมที่คอปืน นักสะสมปืนทั้งหลายจะต้องหลงใหลและต้องติดอกติดใจเป็นอย่างมาก ๆ นั่นคือ เกม SimGun 2 Custom เกมที่จำลองอาวุธปืนหลากหลายชนิดเข้ามาให้คุณได้จับและลองเล่นกันแล้ว สาวกปืนสามารถหาโหลดมาลองยิงกันได้แล้ววันนี้ โดยเกมนี้เป็นเกมที่จำลองปืนหลาย ชนิดลงมาในตัวเกม เหมือนเกมนี้จะทำออกมาเพื่อเอาใจสาวกปืนโดยเฉพาะ เพราะทุกอย่างของเกมจำลองทุกอย่างของปืนในแต่ละชนิดนั้นออกมาได้เหมือนจริงมากๆ ภายในเกมมีการจำลองออกมาทั้งในเรื่องของลักษณะและรูปร่าง รายละเอียดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเกมพยายามสร้างมาให้สมจริงมากที่สุดทั้งในเรื่องของรูปร่าง ตัวปืน กลไก กระสุน ที่ดูแล้วทำให้นึกถึงปืนของจริงเลยทีเดียว และนอกจากนั้นในเรื่องเสียง Effect ของตัวปืนทำให้ได้ตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากถ้าใส่กลิ่นของเขม่าดินปืนได้ผมว่าแกก็คงจะใส่มาให้เราได้เล่นกัน ซึ่งทุกอย่างของเกมนี้ทำออกมาให้อารมณ์ที่เหมือนกับเราได้จับปืนจริง ๆ กันเลยทีเดียว สามารถเลือกใช้ปืนจำลองจากเกมที่เราได้ปรับแต่งหรือเลือกไว้เพื่ออัพโหลดภาพไปยัง facebook ของคุณได้สามารถเอาไปอวดเพื่อนของคุณ และยังมีโหมดปรับแต่งเพิ่มชิ้นส่วน ประกอบปืนตามความต้องการของคุณได้ โดยเกมสามารถอัพเกรดปืนโปรดของคุณหรือทดลองเล่นในหลาย ๆ ประเภท เล่นยิงเป้ากันเพลิน ๆ ฆ่าเวลาได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะครับ

Garfield Tycoon เกมสร้างตึกขายของแสนสนุก

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกม Garfield Tycoon ซึ่งจะเป็นเกมสร้างตึก โดยจะมี tutorial นี้เป็นการสอนวิธีเล่นที่เรียบง่ายไม่ยาวเกินไปและเข้าใจง่ายค่ะ เมื่อเริ่มต้นมา ผู้เล่นจะเริ่มจากการสร้างชั้นที่อยู่อาศัยก่อนค่ะ นอกจากนั้นยังสามารถสร้างร้านขายของ สนามเด็กเล่น ลานกิจกรรม และห้องพิเศษอื่นๆอีกมากมายค่ะ โดยเมื่อเริ่มมีห้องแล้วก็จะมีผู้คนเดินเข้ามาที่ล๊อบบี้ของตึกเราค่ะ ที่นั่นจะมีเข้าแมวการ์ฟิลด์ยืนอยู่ โดยผู้เล่นจะต้องส่งคนขึ้นไปยังชั้นต่าง ๆ โดยการกด trampoline เพื่อกระเด้งคนขึ้นไปตามชั้นต่าง ๆ ค่ะ ยิ่งคุณ ๆ กดได้ตรงกับสีเขียวมากแค่ไหนก็จะยิ่งได้คะแนนเยอะขึ้นเท่านั้นค่ะ คนที่จะเดินเข้าออกตึกเนี่ยก็มีหลายประเภท คนธรรมดาจะมาพร้อมชั้นที่อยากไปอยู่แล้วค่ะ ส่วนคนพิเศษ จะมาพร้อมค่าพิเศษ ซึ่งตัวละครเหล่านี้เราสามารถส่งไปชั้นไหนก็ได้ตามความต้องการค่ะ ต่อไปเป็นเรื่องของระบบการค้าขายภายใจตึกนะคะ เมื่อผู้เล่นสร้างร้านค้าแล้ว จะต้องจ้างพนักงาน เพื่อปลดล๊อคสินค้าและเปิดร้าน เมื่อปลดล๊อคแล้วจะสามารถเติมสินค้าแต่ละแบบได้ โดยมีทั้งหมด 4 แบบต่อร้าน 3 แบบจะเป็นสินค้าที่ปลดล๊อคด้วยการจ้างพนักงานเพิ่ม ส่วนอันที่สี่จะต้องใช้หัวใจซื้อค่ะ เล่นไม่ยาก เพียงแต่ต้องรอเวลาเติมสินค้าและเวลาก่อสร้างค่ะ แต่ก็ไม่ได้นานเกินรอ นอกจากนั้น คุณยังสามารถที่จะ ใช้เงินหัวใจเร่งเวลาได้อีกด้วยนะค่ะ