Space Chicks เกมนักบินอวกาศกระโดดข้ามดาวเพื่อช่วยสามน้อยจากมนุษย์ต่างดาว

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมในวันนี้ที่จะมาแนะนำกันนั้นเป็นเกมเกี่ยวกับนักบินอวกาศที่สามารถกระโดดข้ามดาวได้ เอะแล้วเขาจะกระโดดข้ามดาวทำไม? เราไปดูกันเลยจร้า เกมนี้มีชื่อว่า Space Chicks เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Crescent Moon Games ลักษณะของเกมนี้จะเป็นเกมแนวเล่นเพลินๆ สนุกๆ โดยเราจะต้องเป็นนักบินอวากาศที่สามารถกระโดดข้ามดาวได้ โดยในด่านนั้นจะมีหญิงสาวอยู่ในดาวซักดาวหนึ่ง แต่ทว่าดาวอื่นๆที่อยู่รอบๆ นั้นจะมีมนุษย์ต่างดาวอยู่ด้วย เพื่อนๆก็จะต้องกระโดดหลบกันด้วยนะ กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในระดับสวยใช้ได้เลย โดยเป็นกราฟฟึสองมิติแต่ความละเอียดของเกมนี้นั้น อยู่ในระดับดีมาก วิธีการเล่นก็ไม่ยาก เราไปดูวิธีการเล่นกันเล้ยย

เกม Space Chicks ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆเลย โดยเกมนี้ใช้เพียงนิ้วเดียวเท่านั้นในการเล่นเท่านั้น คือการบังคับการกระโดด ดาวแต่ละดวงนั้นจะมีแรงดึงดูดของตัวเองอยู่ ถ้าหากเพื่อนๆกระโดดไปไม่ตรงดาวก็จะมีแรงดูดของดาวทำให้ดูดเราไปติดกับดาวนั้นได้ และนักบินอวกาศของเรานั้นจะไม่หยุดวิ่งโดยจะวิ่งรอบดาวไปเรื่อยๆ ใช้นิ้วแตะเพื่อกระโดด อยากกระโดดไกลๆ ให้แตะค้างไว้ แล้วปล่อยจะเป็นการกระโดดไกล สามารถโหลดเกม Space Chicks มาเล่นได้แล้วที่ App store เลยจร้า

Kiwi & Me เกมเรียงสีในรูปแบบ 3D

download
สวัสดีครับ วันนี้ผมมีเกม PUZZLE สุดน่ารักที่มากับตัวละครสุดคุ้นเคย กับเกม Kiwi & Me เกมที่คุณจะต้องฝึกประสาทสัมผัสที่ว่องไว กับการกลับมาของ Kiwi & Me ที่มาสร้างความสนุกสนาน เบาสมอง ประลองปัญญาให้กับทุกคนอีกครั้งหนึ่ง โดยการกลับมาในครั้งนี้มาในรูปแบบนก 3D ที่พกความน่ารักมาเป็นกระบุงด้วยรูปแบบ PUZZLE ที่ถนัด รูปแบบวิธีการเล่นคล้ายเกมดัง ๆ ทั่วไปคือการเรียงสี เพื่อที่จะสะสมคะแนน โดยคะแนนอยู่ที่การเรียงของเรา โดยเราจะต้องเรียงสีทั้งหมดให้ติดกัน 3 สี ในรูปแบบแนวตั้งและแนวนอน ยิ่งถ้าหากเราเรียงมากเราก็จะได้คะแนนมาก ในแต่ละด่านจะกำหนดการ move ของเราไว้แล้วเช่นกัน เราต้อง move ให้ได้ภายในจำนวนที่แต่ละด่านนั้นกำหนด โดยการที่เราจะผ่านได้แต่ละด่านนั้น เราจะต้องใช้จำนวนการเคลื่อนให้น้อยที่สุด แต่สามารถทำคะแนนให้เยอะที่สุด ตามที่แต่ละด่านนั้นได้กำหนดไว้ภายในเกมจะมีตัวละครนกน่ารักที่คอยให้กำลังใจเราทางด้านซ้ายของจอ ตัวละครของเราจะมีปฏิสัมพันธ์กับของในฉากด้วย โดยของในฉากบางอย่างนั้นจะถูกซ่อนเอาไว้ ดู ๆ แล้วจะเหมือนกับการโชว์สัตว์เลี้ยงในสวนสัตว์ซะมากกว่า ไม่ได้ทำให้ตัวเกมนั้นสนุกขึ้นมามากกว่าเดิมสักเท่าไหร่เลย เริ่มเกมจะเป็นฉากเริ่มโดยมีเนื้อเรื่องน่ารักเปิดเรื่อง และเราจะพบกับไข่ ให้เราทำการถูตัวละครมันจะโผล่ออกมา และเมื่อเข้ามาแล้วจะเข้าสู่การเล่นเกมในทันที และมีการสอนการเล่นเบื้องต้นให้เราได้รู้กัน ซึ่งผมคิดว่าส่วนใหญ่คงรู้กันอยู่แล้วเพราะระบบการเล่นไม่ได้ต่างจากระบบเกมดังๆหรือโมเดลเก่าๆ อย่าง candy crush เลย แค่เรียงสีตามเงื่อนไขที่จำกัด ง่าย ๆ ครับสำหรับเกมนี้

Createrria เกมสร้างเกม

download
สวัสดีครับวันนี้ผมมีเกม Createrria - craft your games มาแนะนำซึ่งเป็นเกมสร้างเกม เป็นเกมที่ให้คุณได้ใช้จินตนาการของคุณ ให้คุณได้กลายเป็นนักออกแบบเกม เพียงคุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการ ทางผู้สร้างได้ออกแบบตัวเกมมาอย่างดีเพื่อรองรับ ความคิดความสร้างสรรค์ของคุณ ที่จะแบ่งปัน ความคิดใหม่ ๆ ลงไปในเกม เกมที่คุณเป็นผู้ออกแบบ อย่าไร้ขีดจำกัด หรือคุณเพียงต้องการเล่น เกมใหม่ ๆ ที่ท้าทายภายในเกมมีรูปแบบด่านที่หลากหลายให้คุณได้ใช้ความสามารถที่ซ้อนอยู่ในตัวคุณ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้สร้างเกมของตัวเอง เกมที่น่าประทับใจของคุณเพียงไม่กี่นาที Createrria - craft your games เป็นเกมที่ออกแบบมาให้คุณได้เป็นทั้งผู้สร้างและผู้เล่นไปพร้อม ๆ กัน เมื่อคุณเปิดเกมครั้งแรกคุณจะพบกับปุ่ม Play และ Create ให้คุณเป็นทั่งผู้เล่นและผู้สร้าง หากเลือกปุ่ม Play ตัวเกมจะสอนการเคลื่อนที่พื้นฐาน การเดินซ้ายขวาและกระโดด นอกจากนั่นยังเป็นการสอนให้รู้จักกับวิธีการใช้ วัตถุต่าง ๆ ภายในเกม วิธีเล่น เกม Createrria - craft your games เป็นเกมแบบ Platformer อย่างที่คุณทราบกันดีก็คือ มาริโอ้ คุณเพียงเดินทางไปให้ถึงจุดมุ้งหมาย ตัวเกมนั่นทำระบบฟิสิกส์ออกมาได้ดี สมจริง แต่ไม่มากจนเกินไปหรือเกิด Bug แบบเกมที่ให้ฟิสิกส์ชอบแถมมาให้กับผู้เล่น ตัวเกมมีกราฟฟิกที่สวยงามสดใสเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เล่นง่าย แต่ Createrria - craft your games นั่นแตกต่างกับเกม Platformer อื่นๆคือ มีด่านมากมายที่ผู้เล่นทั่วโลกได้สร้างสรรค์ขึ้น สนุกมันฮา บางครั้งก็เหนือจินตนาการ

OMG :TD! เกมแนว TD สุดมันส์

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมมาแนะนำเพื่อน ๆ นั่นก็คือเกม OMG :TD เกมที่มาในรูปแบบการเล่นที่เป็นที่นิยมในขณะนี้ TD เกมนี้มาในธีมของเหล่าทวยเทพที่ ต้องมาปกป้องดินแดน จากเหล่าสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้าย ความสนุกสุดมันที่ไม่เหมือนใคร ขอรับประกันเลยครับว่าเกมนี้ไม่ได้มาให้เราได้เล่นแบบจำเจอย่างเกม TD แบบเก่า ๆ อย่างแน่นอน เป็นเกทที่รวบรวมเหล่าเทพของยุโรปชมาในรูปแบบการเล่นที่ไม่ได้สร้างความจำเจให้กับผู้เล่นเลยครับ โดยตัวภาพของเกมนี้จะเป็นตัวละครที่มาพร้อมกับความน่ารักของเหล่าเทพ หน้าตากวนเท้าพอสมควร โดยระบบการเล่นก็คล้ายกับการเล่นในระบบเกม TD ทั่วๆ ไป โดยเราจะต้องสร้างตัวละครที่เป็นเทพ เลือกวางตามจุดต่างๆที่สามารถวางได้ มีบางช่องที่เราต้องตีพุ่มไม้หรือหินเพื่อสร้างที่ตั้ง เป้าหมายคือปกป้องดินแดนของเรา ตัวละครของเกมนี้มีเยอะมากครับแต่ละตัวก็มีสกิลที่ไม่เหมือนกันจำลองจากตำนานพวกเทพๆของทางยุโรปในส่วนที่ผมชอบจะเป็นเรื่องของตัวละครในแต่ละตัวที่เฉพาะตัวมากๆ ในแต่ละตัวเรายังสามารถอัพความสามารถของมันให้เก่งขึ้นได้ ตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องรูปแบบการโจมตีและการเคลื่อนไหว นอกจากจะมีสกิลของตัวละครแล้ว โดยตัวละครนั้นมีทั้งตัวตีใกล้ ตีไกล สกิลหมู่ สกิลเดี่ยว ก็ยังมีสกิลนอกเหนือจากนั้นให้เรากดเพื่อเคลียร์ในแต่ละด่านอีกด้วย โดยมอนสเตอร์จะออกมาเป็น wave โดยแต่ละ Wave นั้นจะสะใจมากครับ เพราะมันจะออกมาเป็นฝูงๆ จะรู้สึกสะใจเหมือนบี้มดเลย ทำให้เกมนี้มีความน่าเล่นมากๆ สมกับชื่อ OMG TD

HEAVY – sword เกมผจฐภัยต่อสู้ช่วยเจ้าหญิงของเรา

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆลองไปเล่นกันดู เกมนี้มีชื่อว่า HEAVY – sword เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง ashley Jackson เกมนี้นั้นมองดูเผินๆไกลๆ จะมีกราฟฟิคเหมือนกับเกมมาริโอ้เลย แต่เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยกว่าเกมมาริโอ้นะ แต่ลักษณะการออกแบบของด่านจะคล้ายๆกัน โดยเป็นเกมสองมิติ ที่ต้องผจญภัยไปเรื่อยๆ โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้ เจ้าหญิงในปราสาทของเราโดนเจ้าพวกสัตว์ประหลาดมาขโมยตัวไป เราและก็ได้เป็นเทพบุตรไปช่วยองค์หญิงที่ถูกขโมยตัวไป โดยเกมนี้เราจะมีอาวุธอันทรงพลังที่ติดตัวมาเลยก็คือ ดาบ! ซึ่งดาบนี้แหละที่จะใช้จัดการกับเจ้าปีศาจ สัตว์ประหลาดทั้งหลาย จะมีวิธีการเล่นเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกันเล้ยย

เกม HEAVY – sword นี้ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆเลย โดยเมื่อเข้าเกมไปแล้วก็เลือกเลเวลที่ต้องการเล่น โดยเริ่มแรกก็ต้องเป็นเลเวลหนึ่ง เมื่อเข้าสู่การเล่นแล้ว จะมีปุ่มบังคับดังนี้ ปุ่มลูกศรซ้าย-ขวาก็คือบังคับทิศทางการเดิน ปุ่ม A และ B จะเป็นการบังคับการโจมตีและการกระโดด โดยปุ่ม A จะเป็นบังคับการกระโดด ส่วน B จะเป็นบังคับการโจมตี ในขณะที่เล่นด่านต่างๆอยู่นั้นอย่าลืมเก็บเหรียญใหญ่ด้วยหละเพราะนั่นคือเหรียญในการใช้อัพเลเวลเลนะ โหลดเกม HEAVY – sword มาเล่นกันแล้วได้ที่ App Store เลยจร้า

ElectroTrains เกมสับรางรถไฟตามสีต่างๆเพื่อให้รถไฟปลอดภัย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ความไวทางความคิดแล้วความไวของนิ้วมือด้วย โดยเกมนี้มีพระเอกของเกมก็คือ รถไฟ! โดยรถไฟนี้เนี่ยไม่ใช่รถไฟธรรมดาๆ แต่เป็นรถไฟแบบไฮเทคอิเล็กโทร เป็นแสงๆ คล้ายแสงนีออน โดยเจ้ารถไฟนี่เนี้ยจะเคลื่อนที่ไปตามราง โดยเรามีหน้าที่ในการสับรางเพื่อให้รถไฟสามารถไปถึงทางชนะและเพื่อไม่ให้รถไฟคันอื่นๆมาชนกันด้วย เกมนี้มีชื่อว่า ElectroTrains เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Robin Edwards กราฟฟิคของเกมนี้ก็ไม่มีอะไรมากเพราะภายในเกมจะมีแค่รางรถไฟและรถไฟที่เป็นกราฟฟิครายละเอียดน้อยๆ ลักษณะเป็นแสงๆ และมีพื้นหลังแนวอิเล้กทรอนิก วิธีการบังคับก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าเกม ElectroTrains กันมาแล้ว เลือกเลเวลที่จะเล่นแล้ว ก็จะเข้าสู่หน้าการบังคับรางรถไฟ โดยเพื่อนๆจะเห็นรถไฟออกมา ระดับแรกให้ดูที่สีรถไฟ ว่าเป็นสีอะไร สมมุติสีแดง เพื่อนๆจะต้องสับรางให้รถไฟสีแดงนี้วิ่งไปหาจุดสีแดงให้ได้(สี่เหลี่ยมๆสีแดง)เมื่อวิ่งไปแล้วรถไฟจะกลายเป็นสีขาว ก็สามารถให้รถไฟออกจากด่านนี้ได้(รถไฟที่ออกจากด่านได้ต้องเป็นสีขาวเท่านั้น!) โดยวิธีการสับรางก็ใช้นิ้วแตะหรือสไลด์ที่รางได้เลย (สับได้ตรงรางสีขาวๆ) โหลดเกม ElectroTrains มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Band Stars เกมสร้างวงดนตรีให้โด่งดังระดับโลกสุดท้าทาย

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกม Band Stars มาแนะนำซึ่งเป็นเกมแนวบริหารเวลา+วางแผน ที่จะให้คุณได้สร้างวงอินดี้มากความสามารถ สนุกไปกับตัวละครแนวการ์ตูนแอนิเมชั่นตัวจิ๋วที่น่ารัก การสร้างเพลง ตั้งชื่อวงและเพลง และดูผลงานของคุณโด่งดังขึ้นมา และงานของคุณคือการสร้างเพลงใหม่ ๆ ขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อพยายามให้ติดท๊อปชาร์ตอันดับหนึ่งให้ได้ วิธีการสร้างก็คือ การเลือกตัวละครสมาชิกของวงที่จะทำหน้าที่สร้างเพลงแต่ละส่วน โดยดูจากค่าสเตตัสครับ จากนั้นก็จะได้เงินจากยอดขายเข้ามา คุณ ๆ ก็จะต้องเอาเงินนั้นไปใช้อัพเกรดของหรือค่าสเตตัสของตัวละคร เป็นวงจรอย่างนี้ไปเรื่อยๆ โดยที่ยิ่งค่าสเตตัสของตัวละครสูงมากขึ้นเท่าไหร่ ยอดขายของเพลงก็จะยิ่งสูงขึ้น เพราะเพลงจะมีคุณภาพขึ้น เพราะฉะนั้นหัวใจของเกมคือการเลือกคนให้ถูกงานและอัพเกรด ค่าสเตตัสไปเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตาม หากวงเติบโตขึ้น คุณอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนสมาชิกออกและจ้างคนอ่านที่มีค่าสเตตัสสูงกว่าเข้ามา แบบนี้คุณถึงจะไปถึงอันดับหนึ่งได้ อย่างน้อยเกมนี้ก็ไม่ได้เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นเล่นอย่างไม่มีจุดหมาย จุดหมายของเกมก็คือการโด่งดังจนติดอันดับหนึ่ง จากนั้นก็ระดับประเทศและระดับโลก ในการจะทำเช่นนี้ได้ อย่างที่กล่าวไปแล้ว คือต้องคงค่าสเตตัสของสมาชิกวงทั้งหมดให้สูงอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม นี่ก็กลายเป็นปัญหาหลักของเกมนี้เช่นกัน โดยที่ ถ้าคุณฝึกสมาชิกวงมาก ๆ หรืออัดเพลงหรือทำกิจกรรมอะไรเยอะ ๆ พลังงานคุณก็จะหมดครับ โดยที่แถบพลังงานใช้เวลาชาร์ตถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่งเลยทีเดียว สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองเล่นก็สามารถเข้าไปโหลดได้เลยครับ ขอบอกว่าฟรีด้วยน๊าส์

Plague Inc เกมวางแผนแพร่เชื้อไวรัสสุดโหด

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์ Plague Inc มาแนะนำซึ่งเป็นเกมส์แนวแอคชั่น วางแผน เพื่อทำลายล้างโลก คุณจะต้องสวมบทบาทเป็นตัวร้ายที่จะคอยพัฒนาเชื้อโรค ซึ่งเริ่มตั้งแต่ตัวแบคทีเรียไปจนถึงอาวุธชีวภาพได้เลยทีเดียว ซึ่งโดยในตัวเกมนั้น มันจะมีแผนที่โลกมาให้เราคอยจับตาดูสถานการณ์ทั่วโลกและใช้ในการแพร่กระจายเชื้อโรคไปยังประเทศต่างๆอีกต่างหาก โดยมันจะทำลายสภาพแวดล้อม สังคมทางเศรษฐกิจ ซึ่งหากประเทศที่มีความรวยหน่อยก็จะมีการเข้าถึงโรงพยาบาลและร้านยามากกว่าประเทศไหนๆเลย การเล่นเบื้องต้น สามารถเลือกระดับความยากได้ 3 รูปแบบ ดังนี้ 1. Causal จะเป็นระดับรูปแบบง่ายๆในการแพร่เชื้อ ประชากรผู้คนทั้งจะไม่ล้างมือ ไม่ทำความสะอาด หมอจะไม่มาทำงาน หรือรักษาผู้ป่วย รวมถึงผู้ป่วยเองก็จะได้รับการแพร่เชื้อจากการกอด และการใกล้ชิด เป็นต้น 2. Normal ซึ่งก็จะเป็นระดับที่ยากขึ้นมาหน่อย โดยประชากรประมาณ 63.7% ทั่วโลก จะมีสุขอนามัยในการรักษาความสะอาดอยู่เสมอ คุณหมอจะมาทำงาน 3 วันต่อสัปดาห์ แต่ผู้ป่วยยังคงถูกมองข้าม และถูกปล่อยละเลยเอาไว้ หน้าที่ของคุณ คือ ใช้ผู้ป่วยเป็นตัวแพร่กระจายเป็นหลักนั่นเอง 3. Brutal เปรียบได้เหมือนระดับ Hard ของเกมส์ โดยประชากรทั้งหมด จะมีสุขอนามัยมาก และคุณหมอจะไม่กลับบ้าน ผู้ป่วยจะถูกขัง หน้าที่ของคุณจะต้องใช้ร่างกายของหมอและผู้ป่วยบางคนเป็นตัวแพร่เชื้อและพยายามทำให้ประชากรติดโรคมากที่สุด ถือว่าเป็นเกมที่โหดมากอีกเกมนึงเลยล่ะครับ

Heroes Puzzle เกมสามก๊กต่อสู้กันแนว Puzzle

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมแนวสงครามสามก๊ก แต่มาครั้งนี้จะมาในรูปแบบของเกม Puzzle ที่สามารถหาโหลดได้แล้ว บน iOS และ Android มหาสงคราม 3 ก๊ก รวมแผ่นดินให้เป็นหนึ่งด้วยมือของคุณในรูปแบบของสงคราม Puzzle RPG ใน 38 ดินแดนที่พร้อมให้คุณได้ยึดครอง เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณด้วยระบบอัพเกรดอุปกรณ์สวมใส่ พร้อมทั้งระบบอีกมากมาย ที่สามารถหาโหลดมามันส์กันได้แล้ววันนี้ Heroes Puzzle เกมสามก๊กรูปแบบ Puzzle ที่มีการเล่นง่ายๆ ผสมกับการเล่นแบบ RPG ที่มีกราฟิกแบบการ์ตูน โดยเราจะสวมบทบาทผู้กล้าแห่งตำนานมหาสงคราม 3 ก๊ก กับสงคราม 3 ดินแดน สามารถเลือกเล่นได้ทั้งง่อก๊ก จ๊กก๊ก วุยก๊ก กับดินแดนที่มากกว่า 38 แคว้นที่ต้องต่อสู้แย่งชิง เริ่มเกมนั้นเราจะมีเพียงแค่ตัวละครเริ่มต้นของแต่ละก๊กเท่านั้นแต่เมื่อเราเล่นไปเรื่อย ๆ เราจะได้ตัวละครที่เพิ่มขึ้นโดยจะมีตัวละครหลัก ๆ เด่น ๆ อยู่ 5 ตัวของทั้ง 3 ก๊กอยู่จะได้มาก็ต่อเมื่อเราเล่นผ่านในด่านบอสของแต่ละแคว้น แต่ละตัวจะมีสถานที่เริ่มต้นหรือเกิดที่ไม่เหมือนกันจะดำเนินเรื่องไปตามแคว้น อีกสิ่งหนึ่งที่แตกต่างกันก็คือธาตุที่แตกต่างกัน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเกมนี้จะคล้าย ๆ เกมเพชร แต่มันส์กว่าแน่นอน

GPlayer 1.2.00 แอพดูไฟล์วิดีโอไฟล์เสียงที่มีลูกเล่นและคุณสมบัติครบถ้วน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt วันนี้แอพที่ผมจะมาแนะนำก็เป็นแอพเจ๋งๆ เกี่ยวกับวิดีโอ การเล่นวิดีโอ แอพเล่นไฟล์วิดีโอ แอพดูหนัง ฟังเพลง ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายประการมาก แอพนี้มีชื่อว่า GPlayer ผู้พัฒนาของแอพนี้ก็คือ Ginkgo Tech แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการดูวิดีโอในเครื่อง IDevice ของเพื่อน ๆ โดยแอพนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆสะดวกสบาย ไม่ยุ่งบากสำหรับการดูไฟล์วิดีโอในเครื่องของเพื่อนๆอีกต่อไปด้วย คุณสมบัติมากมาย อาทิ สามารถรองรับไฟล์วิดีโอนามสกุลต่างๆ เช่น XVID/DIVX AVI, WMV, RMVB, ASF, H264, MKV, TS, M2TS รองรับไฟล์เสียงมากมาย เช่น MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC ยังไม่พอแค่นั้น แอพนี้ยังสามารถเล่นซับไตเติลได้อีกด้วย โดยรองรับนามสกุลไฟล์ต่อไปนี้ SMI, ASS, SUB, SRT, TXT เป็นไงหละ แค่นี้ก็น่าใช้กันแล้ว แต่คุณสมบัติของแอพนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราไปดูกันต่อเล้ยย

แอพ GPlayer ก็เป็นแอพที่น่าใช้มากๆอีกแอพนึง โดยแอพนี้สามารถสามารถเชื่อมต่อย้ายโอนข้อมูลโดยใช้ USB Sync หรือ WIFI Upload ก็ได้ เพื่อนๆยังสามารถปรับแต่ง แก้ไขไฟล์วิดีโอหรือไฟล์เพลงของเพื่อนๆได้อีก ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนชื่อ คัดลอก ตัด วาง เป็นต้น มีตัวอย่างรูปภาพของวิดีโอให้ดูเพื่อง่ายต่อการหาเลือกดู และมีคุณสมบัติมากมายให้ใช้กันอีก เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ GPlayer ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]