NOD32

NOD32

Doc Dog บินไปช่วยสุนัขสุดที่รักกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสุดสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้จะเป็นเกมเกี่ยวกับการเก็บระยะทาง เนื้อเรื่องของเกมนี้ออกไปทางน่ารัก ฮา ใช้ได้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Doc & Dog จากค่ายพัฒนาอย่าง Destiny Development จากชื่อของเกมก็รู้ตัวละครหลักของเกมกันแล้ว ชื่อคล้องจองกันซะ ฮ่าๆๆ ใช่แล้วเกมนี้มีตัวละครเอกก็คือด็อกเตอร์กับสุนัข(ด็อก) เนื้อเรื่องของเกมนี้มีอยู่ว่า ด็อกเตอร์พร้อมกับสุนัขของเขาได้มีการผจญภัยอยู่ด้วยเครื่องบินแต่แล้ว เครื่องบินก็เกิดตกลงไปที่เกาะแห่งนึ่ง ซึ่งด็อกเตอร์ก็ไม่ยอมจึงคิดค้นยานจรวดมาได้ซึ่งก็ได้ลองใช้งานหลังจากลองยิงจรวดแล้วปรากฎว่า ยานส่วนบนที่ด็อกเตอร์นั่งอยู่นั่นได้ลอยขึ้นไป แต่ส่วนล่างที่สุนัขนั่งอยู่นั้นขาดกับส่วนบนที่พุ่งลอยไปแล้ว ด็อกเตอร์จึงปล่อยตัวออกจากจรวดพร้อมกับคอปเตอร์ไม้ไผ่ ฮ่าๆๆ และจะบินกลับไปหาสุนัขของเขา

จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกม Doc & Dog นี้ วิธีการบังคับก็คือให้เพื่อนๆจิ้มค้างที่จอ เพื่อให้ด็อกเตอร์บินขึ้น หากบินสูงไปก็จะทำให้เกิดอาการหนาว แข็ง ได้ ในการบินมีพลังงานจำกัดด้วย แต่เราก็สามารถกินผลไม้เพิ่มพลังได้ และภายในด่านจะมี ไอเดียให้เก็บที่เป็นหลอดไฟนั่นแหละ เพื่อใช้ในการอัพเกรดต่างๆ โหลดเกม Doc & Dog มาสนุกสุดมันส์ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Treasure Tower Sprint เกมวิ่งล่าเหรียญทองสุดสนุกและตื่นเต้น

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาเจอกับผมกันอีกเช่นเคย เกมในวันนี้ที่จะมาแนะนำกันนั้นจะเป็นเกมแนวผจญภัยล่าสมบัติสุดมันส์ กับเกมนี้เลย เกม Treasure Tower Sprint เกมนี้มีลักษณะของเกมที่เป็นเกมแนวผจญภัยล่าสมบัติ แต่สมบัติของเกมในที่นี้คือ เหรียญทอง! เพื่อนๆจะต้องบังคับนักล่าสมบัติคนนี้ให้เก็บเหรียญทองให้ได้ครบตามด่านต่างๆ เพื่อนๆจึงจะสามารถผ่านไปสู่ด่านต่อไปได้นั่นเอง กราฟฟิคของเกมนี้จัดอยู่ในระดับค่อยข้างดี เพราะกราฟฟิคเป็นแนวการ์ตูนสดใสๆ ลักษณะและวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ออกแบบมาให้เล่นได้ง่ายๆ แต่มีความตื่นเต้นในการบังคับของเกมนี้มากใช้ได้เลยทีเดียว เราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลยจ้า

เกม Treasure Tower Sprint นี้ มีวิธีการเล่นที่บอกได้คำเดียวว่า ง่ายฝุดๆ เพราะการบังคับของเกมนี้ใช้นิ้วเดียวเลย ในการบังคับนั่นคือการบังคับปุ่มทิศทางการเดิน ภายในเกมเพื่อนๆจะได้เจอตัวเอกของเกม และไอเทมเอกของเกมก็คือเหรียญทอง เพื่อนๆจะต้องบังคับทิศทางโดยการควบคุมอนาล็อกด้านซ้าย ในการบังคับทิศทางการเคลื่อนที่ แล้ววิ่งไปเก็บเหรียญให้ได้ครบ เมื่อครบจะมีบันไดสีฟ้าโผล่ออกมา แล้ววิ่งไปหาเพื่อเข้าสู้ด่านต่อไป แต่ในด่านต่อๆไปจะมีไอเทมและปีศาจให้คอยหลบและโจมตีอยู่ ท้าทายสุดๆ โหลดเกม Treasure Tower Sprint มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Gemibears เลื่อน ๆ และหมุน ๆ ไปกับแก๊งตุ๊กตาหมีน้อย

download
วันนี้ผมมีเกมส์เลื่อน ๆ และหมุน ๆ ตุ๊กตาให้เพลินตาไปกับแก๊งตุ๊กตาหมีน้อยหลากสีสัน แอพเกมส์น่ารัก ๆ ที่แนะนำให้เล่นให้ได้ เพราะ Gemibears นั้นเป็นเกมส์ที่น่ารักมาก ๆ เกมส์หนึ่งและระบบการเล่นที่แปลกตาสุด ๆ สำหรับ Gemibears นั้น จะมีเมนูหลัก 3 อัน คือ Play (เล่นเกมส์), Gemi (ดูคะแนน, ตุ๊กตาหมี และวอลเปเปอร์) และ Cartoons (ดูคลิปวิดีโอของ Gemibears) เมื่อกดเข้ามาที่ Play ก็จะพบกับเมนูปลีกย่อยมากมาย ซึ่งจะเป็นรูปแบบการเล่นแต่ล่ะชนิดของ Gemibears นั่นเอง และต้องบอกเลยว่า Gemibears นั้นมีระบบการเล่นที่ง่ายจริงๆ (เห็นรีวิวแอพอะไรก็บอกง่ายไปหมด) โดยการเล่นเราจะต้องผ่านด่านไปเรื่อย ๆ โดยในดาวดวงหนึ่งนั้นจะมีด่านย่อยให้เล่น 12 ด่าน โดยในด่านที่ 12 ของดาวแต่ล่ะดวงจะมี Mini Game ให้เล่น และจะได้ตุ๊กตาหมีมาสะสมด้วย ดาว คือ รูปแบบการให้คะแนนอีกอย่างหนึ่งนอกเหนือจากการนับแต้ม Score โดยเมื่อเราเล่นด่านใดด่านหนึ่งไปแล้ว และหากกลับมาเล่นซ้ำอีก ดาวที่เคยได้จะเปลี่ยนไปตามครั้งล่าสุดที่เราเล่นด้วย เช่น หากเคยได้ 3 ดาวแล้ว แต่กลับมาเล่นซ้ำอีก และได้แค่ 2 ดาว ก็จะทำให้ด่านนั้นเราได้แค่ 2 ดาว ปัจจุบัน Gemibears มีดาวทั้งหมด 5 ดวง เท่ากับว่าจะมีด่านทั้งหมด 60 ด่าน โดยในอนาคตหากตัวเกมส์มีการอัพเดท เชื่อว่าจะมีด่านใหม่ ๆเข้ามาให้ได้เล่นกันอีกแน่นอนล่ะครับ

Chasing Yello มาช่วยเจ้าปลาน้อยหนีจากเด็กใจร้ายกันเถอะ

download
วันนี้ผมจะชวนเพื่อน ๆ ชาว downloadhunt มาช่วยกันพาเจ้าปลาทองน้อยหนีเด็กน้อยใจร้าย เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายมว๊ากกก ก !!! โดยเจ้าปลาทองน้อยตัวนี้นั้นชอบโดนเด็กน้อยใจร้ายคนหนึ่งแกล้งตลอดเวลา เลยคิดที่จะหนีออกจากอ่างเลี้ยงปลาที่ตั้งไว้ริมหน้าต่างนั่นเอง สำหรับวิธีการเล่น Chasing Yello นั้น ง่ายอย่างที่บอกจริง ๆ โดยเมื่อเราเข้าเกมส์มาแล้วก้จะพบกับหน้าจอแบบภาพด้านบน ให้เราเอานิ้วลากเจ้าปลาทองน้อยขึ้นไปด้านบน เจ้าปลาทองน้อยตัวนี้ก็จะกระโดดออกจากอ่างเลี้ยงปลา และตกไปที่แม่น้ำ การบังคับก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่เราบังคับเจ้าปลาทองหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ รวมถึงหลบหนีเด็กน้อยใจร้ายให้ได้ ซึ่งเราสามารถเอียงเครื่องไปซ้าย-ขวา เพื่อให้ปลาทองว่ายน้ำไปทางที่เราโยกได้ และหากจะให้ปลาทองกระโดด ก็เพียงแค่ใช้นิ้วปัดหน้าจอขึ้น และหากจะให้ปลาทองดำน้ำก็ให้ปัดนิ้วลง สำหรับในการเล่นเกมส์นั้นก็จะเป็นการว่ายน้ำไปเรื่อย ๆ โดยเริ่มแรกจะไม่มีอะไรมาก จะมีก็แต่พวกหินกับท่อนไม้ให้เราหลบ และคอเก็บดาวเพื่อใช้ในการซื้อของ แต่หลัง ๆ จะเริ่มมีพวกหินก้อนใหญ่, ปลาปิรันย่า, ตอไม้ติดไฟ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ระหว่างการเล่นนั้นจะมีพวกสัญลักษณ์เตือนเราอยู่เรื่อย ๆ ด้วย ว่าทางไหนมีอะไร หรือมีอันตรายไหม โดยเราสามารถดูสัญลักษณ์เหล่านี้เพื่อช่วยในการตัดสินใจพาเจ้าปลาทองไปยังทิศทางที่มีอุปสรรคน้อยที่สุดเมื่อเราโดนจับ หรือว่ายน้ำไปชนกับสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ก็จะถือว่าจบเกมส์ทันที

Gravity Guy 2 เกมวิ่งที่มีวิธีการกระโดดโดยการให้พื้นดินลอยขึ้น

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มีเจอกับผมกันอีกเช่นเคย เกมนี้ที่ผมจะมาฝากเพื่อนๆ จะเป็นเกมแนววิ่งๆ ที่เป็นเกมเก็บสถิติสุดมันส์ แต่เกมนี้ไม่ใชเกมวิ่งธรรมดาๆหนะสิ เอะ! จะเป็นอย่างไง เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเล้ยย เกมนี้มีชื่อว่า Gravity Guy 2 เป็นเกมภาค 2 แล้ว เกมนี้ยังเป็นเกมของค่ายเกมดังอย่าง Miniclip.com ใครที่ไม่รู้จักค่ายเกมนี้ แสดงว่าคุณไม่เคยเล่นเกมแฟชในเว็บไซต์กันเลยอย่างแน่นอน เพราะค่ายเกมนี้ เป็นค่ายเกมที่มีชื่อเสียงเรื่องเกมแฟลชเป็นอย่างมาก ลักษระของเกมนี้จะเป็นวิ่งที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน นั่นก็คือลักษณะของการกระโดด

เกม Gravity Guy 2 นี้เพื่อนๆจะต้องวิ่งกระโดดปตามฐานพื้นที่เรื่อยๆ และการกระโดดนี่แหละที่ไม่เหมือนเกมไหน เพราะเพื่อนๆจะสามารถควบคุมพื้นของฐานในแท่นต่างๆ ได้ สามารถบังคับให้มันยกสูงขึ้นได้ ในการยกฐานของแท่นให้สูงขึ้นนั้นก็จะทำให้ตัวละครของเราสูงขึ้น และลอยตกลงมาสู่แท่นใหม่ได้ นั่นเอง ฟังดูอาจจะ งงๆ ต้องลองไปเล่นกันดูเองเลยจ้า แต่ก็ยังมีปุ่มให้กระโดดอยู่ทางซ้ายมือ แต่ในการกระโดดจะมีดีเลย์ ดังนั้นเพื่อนๆจะต้องกะจังหวะให้แม่นหละ ภายในเกม Gravity Guy 2 นี้ก็มีตัวละครให้ซื้อ สกิลให้อัพเกรด น่าตื่นเต้นมากมาย โหลดเกม Gravity Guy 2 มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Skate Fighter เกมสเก็ตบอร์ดผจญภัยที่มีการต่อสู้ร่วมด้วย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมแนวแปลกๆ มาแนะนำกันกับเกมนี้เลย เกม Skate Fighter เป็นเกมของทางค่าย Nicholas Ferrara เกมนี้เป็นเกมที่ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเป็นเกมที่เกี่ยวกับสเก็ต แต่ไม่ใช่สเก็ตธรรมดา แต่เป็นเกมสเก็ตที่จะต้องต่อสู้ ต่อสู้กับใครหละ ? ต่อสู้กับพวกที่ผ่านไปมาระหว่างเราเล่นสเก็ตอยู่(จะว่าเป็นนักเลงทำร้ายคนอื่นไปทั่วก็ได้นะ ฮ่าๆๆ ) ซึ่งภายในเกมนี้ไม่ใช่จะมีแค่เล่นสเก็ตอย่างเดียวนะ มีว่ายน้ำ มีขี่เรือ ด้วยซึ่งได้หลากหลายอัถรสกันไปเลย กราฟฟิคของเกมนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สวยมาก เป็นกราฟฟิคการ์ตูนธรรมดาๆ เป็นรูปแบบสองมิติ ราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า

เกม Skate Fighter นี้ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ซับซ้อน ง่ายๆเลย แต่เพียงเพื่อนๆจะต้องคุมจังหวะการกดบังคับปุ่มต่างๆ ให้มันสมดุลกันให้ได้ก็พอแล้ว ภายในเกม เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่หน้าการเล่นกันแล้ว เพื่อนๆก็จะเจอปุ่มตามนี้ ทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับการเคลื่อนที่ซึ่งจะมี ลูกศรซ้ายและลูกศรขวา ก็จะเป็นทิศทางการเคลื่อนที่ ส่วนทางด้านขวา จะเป็นการบังคับเกี่ยวกับการโจมตี จะอยู่สองปุ่มแรกด้านบน ที่มีรูปมือและเท้า ส่วนอนาล็อกข้างล่างจะเป็นการควบคุมทิศทางการกระโดด หรือ ควบคุมทิศทางขณะลอยตัวอยู่ ต้องลองเล่นเกม Skate Fighter นี้กันเลยหากเพื่อนๆชอบแนวเกมแปลกๆ ฮ่าๆๆ โหลดแล้วได้ที่ App Store เลยคร้าบ

Fish Ball เกมส์แบบฉบับร้านลูกชิ้นปิ้งแบบพกพาสุดน่ารัก

download
วันนี้ผมจะชวนเพื่อน ๆ มาสวมบทบาทเป็นพ่อค้าขายลูกชิ้นปิ้ง ในแบบฉบับร้านลูกชิ้นปิ้งแบบพกพา นั่นก็คืดเกมส์ Fish Ball นั้นเป็นเกมส์ที่น่ารัก ไม่มีพิษภัย เล่นแล้วไม่เครียด ที่สำคัญยังเล่นได้ 2 คนอีกต่างหาก เมื่อเราเข้าเกมส์มาก็จะพบกับการอธิบายวิธีการเล่น Fish Ball ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งง่าย ๆ เลยคือ เราจะต้องลากลูกแต่ล่ะสีมาเสียบที่ไม้ เมื่อเสียบครบ 3 ลูกแล้ว ก็จะลากส่งไปให้ลูกค้าได้ โดยจะต้องดูด้วยว่าลูกค้าอยากได้ลูกชิ้นแบบไหน ที่สำคัญคือเราจะต้องเรียงลูกชิ้นให้เหมือนกับที่ลูกค้าสั่งมาด้วยนั่นเอง การเล่น Fish Ball นั้นจะมีการจับเวลา ซึ่งเวลาจะลดลงเรื่อย ๆ แต่เราสามารถเพิ่มเวลาได้เช่นกัน โดยหากเราขายลูกชิ้นได้เร็วและถูกต้องตามที่ลูกค้าสั่งมา เราก็จะได้เวลาเพิ่มขึ้นด้วยและเมื่อเล่นไปสักพัก เราจะเจอกับลูกค้าที่ชอบสั่งลูกชิ้นชิ้นแบบผสม ซึ่งเราจะต้องดูให้ดีว่าต้องเรียงสีไหนก่อนหลัง เพราะถ้าผิด ลูกค้าก็จะไม่เอา และหากลูกค้ามารอนานแล้วยังไม่ได้ลูกชิ้น ลูกค้าก็จะหนีเราไป เมื่อเวลาหมดเราก็จะจบเกมส์ทั้นที และก็จะมีการแจ้งคะแนนหรือจำนวนลูกชิ้นที่ขายได้ โดยคะแนนที่เราทำได้นั้นจะไปขึ้นที่ Leader Board เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ทราบด้วย โดยการเล่นแบบ 2 คนนั้น จะเป้นการแบ่งหน้าจอคนล่ะครึ่ง และแข่งกันขายลูกชิ้น โดยจะมีคะแนนที่ฝ่ายล่ะ 100 คะแนน ซึ่งเมื่อใครขายได้ก็จะได้คะแนนเพิ่ม และอีกฝ่ายก็จะคะแนนลด เมื่อใครได้คะแนนครบ 200 ก่อนก็จะชนะ ต้อบอกเลยว่าเป็นเกมที่สนุกและกราฟิกน่ารักอีกเกมเลยทีเดียวละครับสำหรับเกมนี้

Diggin Dogs เกมส์มะหมาสี่ขาผจญภัยขุมทรัพย์

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์น่ารัก ๆ ของค่าย Chillingo ในแบบฉบับมะหมาสี่ขาผจญภัยขุมทรัพย์สุดขอบโลก เกมส์คุณภาพที่เห็นแล้วไม่หยิบมารีวิวไม่ได้ เพราะ Diggin Dogs เป็นเกมส์ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของกราฟิกที่น่ารัก และระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย และมีรูปแบบที่หลากหลาย ทำให้ตัวเกมส์สนุกมาก ๆ ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะเป็นประมาณว่า มีเจ้าหมาน้อย 2 ตัวได้ไปขโมยสมบัติจากเกาะแห่งหนึ่งแล้วเกิดลางร้ายทำให้โดนฟ้าผ่าจมน้ำกลายเป็นวิญญาณเฝ้าสมบัติ แล้ววันหนึ่งก็มีน้องหมา 3 ตัว ออกมาตกปลาแล้วเจอกับแผนที่ขุมสมบัติเข้า ก็เลยออกผจญภัยเพื่อตามหาสมบัติกันนั่นเอง Diggin Dogs นั้นจะมีการผจญภัยหลายสถานที่ ซึ่งแต่ล่ะสถานที่ก็จะมีด่านย่อยๆประมาณ 12 ด่าน ให้เราได้เล่นกัน โดยในแต่ล่ะด่านนั้นเราจะต้องพาน้องหมาทั้ง 3 ตัว ผ่านอุปสรรคทั้งหลาย และกับดักอีกมากมาย เพื่อให้ไปถึงจุดหมายที่เป็นรองเท้าทองคำให้ได้ ซึ่งระหว่างทางนั้นก็จะมีเหรียญทองให้เราเก็บกัน ซึ่งเหรียญทองพวกนี้จะมีผลต่อคะแนนเมื่อเล่นผ่านด่านด้วย การให้คะแนนของ Diggin Dogs นั้นจะดูจากจำนวนน้องหมาที่เหลือรอดจนถึงรองเท้าทองคำ และเหรียญทองเป็นหลัก โดยจะมีการให้คะแนน 4 ระดับ คือ ผ่าน (ไม่ได้เหรียญรางวัล), เหรียญทองแดง, เหรียญเงิน และเหรียญทอง ซึ่งแต่ล่ะขั้นของการให้คะแนนก็จะดูจากจำนวนน้องหมาก่อน หากน้องหมาเราเหลือรอด 2 ตัว ก็จะได้เหรียญทองแดง และเมื่อรวมกับเหรียญทองที่เก็บได้ในฉาก (เก็บจนเต็มหลอด) ก็จะบวกเข้าไปอีก 1 ขั้น กลายเป็นได้เหรียญเงิน เป็นต้น ต้องขอบอกเลยว่าเกมนี้สนุกมากต้องลอง ^^

SolaRola เกมส์ผจญภัยไปยังดาวแต่ล่ะดวงสุดมันส์

download
วันนี้ผมมีเกมส์น่ารักจากค่ายยักษ์ใหญ่ Square Enix ที่เมื่อได้ยินชื่อค่ายนี้ก็สามารถการันตีความสนุกได้อย่างแน่นอน เมื่อเราเข้าเกมส์มาก็จะพบกับเมนู Play ตัวใหญ่บนปุ่มสีเขียว ซึ่งเราสามรถกดเข้าเล่นเกมส์ได้จากปุ่ม Play เลย โดย SolaRola นั้นจะเป็นการผจญภัยไปยังดาวแต่ล่ะดวง และในดาวแต่ล่ะดวงก็จะมีฉากย่อย ๆ ให้เราได้เล่นกันมากมาย จะสังเกตได้ว่า SolaRola นั้นจะมีดาวอยู่หลายดวง และดวงอื่น ๆนั้นถูกล็อคอยู่ โดยเราจะต้องเล่นผ่านดาวแต่ล่ะดวงไปเรื่อย ๆ เพื่อปลดล็อคดาวดวงต่อไปให้สามารถเข้าไปเล่นหรือผจญภัยได้นั่นเอง สำหรับดาวแต่ล่ะดวงนั้นก็จะมีฉากย่อย ๆอีก 10 ฉากให้เราได้เล่นกัน ซึ่งจะเป็นการผจญภัยที่แตกต่างกันออกไปตามลักษณะของดาวดวงนั้น สำหรับวิธีการเล่นก็ง่าย ๆ โดย SolaRola นั้นจะมีปุ่มบนหน้าจออยู่ 3 ปุ่ม คือ ปุ่มลูกศรซ้าย-ขวา และปุ่มลูกศรชีขึ้น โดยเราจะต้องกลิ้งไปเรื่อย ๆ และค้นหาดาวที่ซ่อนอยู่ในฉากนั้น ๆ และหลังจากนั้นให้เรากลิ้งไปถึงจุดหมายหรือเส้นชัยให้ได้ก็เป็นอันผ่านฉากและสิ่งที่ต้อระวัง คือ ลาวาหรือน้ำสีเหลือง ๆ ที่เราไม่สามารถโดนได้ หากเราไปโดนเข้า ก็จะทำให้ตัละครของเราแตกกระจายหรือแพ้ในฉากนั้น ๆนั่นเอง และจะต้องเริ่มฉากนั้นใหม่ แต่ว่าบางฉากก็จะมีจุด Check Point ที่เมื่อเราตาย ก็จะสามารถเริ่มใหม่จากจุดนี้ได้เลยนั่นเอง หลังจากเราจบฉากหรือผ่านฉากแล้ว ก็จะมีหน้าจอ Level Complete ขึ้นมาบอกเราด้วย และแจ้งว่าเราได้เก็บดาวหรือยัง และมีปุ่มให้กดเพื่อเลือกฉากใหม่, เล่นใหม่ และไปยังฉากต่อไปด้วย

Monster Raiders เกมเหล่าปีศาจต่อสู้ผจญภัยในแดนมนุษย์

download
เกมที่จะมาแนะนำในวันนี้เป็นเกมแนวต่อสู้สุดมันส์ เกมนี้มีชื่อว่า Monster Raiders เป็นเกมของค่ายพัฒนา Si Wen ลักษณะของเกมนี้จะเป็นเกมแนวต่อสู้ผจญภัยไปเรื่อยๆตามด่านต่างๆ ซึ่งภายในเกมจะมีตัวละครให้เลือกเล่น เลือกซื้อ และมีสกิลให้ซื้อให้อัพเกรดกันด้วย ในเกมนี้เราจะต้องรับบทเป็นปีศาจที่แค้นเคืองมนุษย์ ที่มนุษย์มาฆ่าปีศาจหมดเลย ดังนั้นปีศาจเลยจะต้องบุกทำลายมนุษย์คืนบ้าง กราฟฟิคของเกมอยู่ในเกณฑ์ที่ปานกลาง เป็นระบบสองมิติ ด้านจากซ้ายไปขวาเรื่อยๆ สิ่งแวดล้อมของเกมก็เป็นการ์ตูนน่ารักๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดและวิธีการเล่นของเกมนี้กันเล้ยย

เกม Monster Raiders ก็มีวิธีการบังคับของเกมคล้ายๆกับการบังคับตู้เกม คือด้านซ้ายจะเป็นอนาล็อกบังคับทิศทาง ส่วนด้านขวาจะเป็นการควบคุมการโจมตี ในการต่อสู้เราสามารถเลือกตัวละครที่จะนำมาต่อสู้ได้ และตัวละครแต่ละตัวก็มีลักษระการโจมตีที่แตกต่างกันออกไป แต่ตัวเอกของเราเลยก็คือ ปีศาจเอวฟ์หูยาวผมขาว ซึ่งสามารถปล่อยพลังได้ และมีปีศาจให้เลือกเล่นกันมากถึง 6 ตัวเลย มีศัตรูให้ตามไล่ล่ามากถึง 45 ตัว มาต่อสู้ผจญภัยไปกับเกม Monster Raiders ได้แล้วที่ App Store เลย ราคาแอพจะอยู่ที่ $2.99 จ้า
[close]