NOD32

NOD32

Monster Zuko เกมส์ต่อสู้กับเหล่ามอนเตอร์

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์มาแนะนำ นั่นก็คือเกมส์ Monster Zuko มอนสเตอร์ซูโกะ จะเป็นเกมที่รวม Monster ไว้มากมายให้เราได้ตามล่า พร้อมทั้งต้องคอยต่อสู้กับเหล่าเทรนเนอร์ เพื่อเดินทางไปสู่การค้นหาดินแดนใหม่ ๆ เกม Monster Zuko ด้วยลักษณะการเล่นที่คล้ายกับ Pokemon มากครับทั้งการจับ Monster และการต่อสู้กับ เทรนเนอร์ โดยเริ่มเกมจะมี tutorial สอนเรื่องการต่อสู้ในเกมให้เราได้ดู จะสอนให้เราโจมตีด้วยสกิล การโจมตีธรรมดา และการจับมอนสเตอร์มาใช้งานซึ่งเหมือนกับ Pokemon เลยครับ หลังจากเขาเกมมาแล้วจะพบกับหน้า Map เราสามารถเคลื่อนที่ได้โดยการจิ้มไปที่จุดนั้น ๆ ภายในหน้านี้จะประกอบไปด้วยจุดต่าง ๆ โดยมีทั้ง Monster Shop และเทรนเนอร์ที่ให้เราได้สู้ Monster ภายในเกมนั้นมีหลายระดับแบ่งตามความหายากและความสามารถ หาได้จากการที่เราเจอจาก Map ต่าง ๆ หรือการซื้อเอาจาก Shop และการซื้อจาก Shop จะซื้อได้เฉพาะตัวที่เราเจอแล้วเท่านั้นครับ ราคาของแต่ละตัวค่อนข้างดูดเงินพอสมควร ในการเจอ Monster หรือเหล่าเทรนเนอร์ เมื่อเราต่อสู้กับพวกนี้แล้วจะต้องรอเวลาหรือ Cooldown ซึ่งต้องรอนานมว๊ากก เพราะถ้าเราเล่นไปจนหมดช่วงนึงแล้ว เราจะต้องรอ แต่หากคุณไม่อยากรอนั้นจะมีให้คุณได้กดเร่งโดยจะต้องใช้เงินจริง ๆ นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าทั้งกราฟิกและการเล่นหากใครได้ลองแล้วต้องติดใจไปทุกราย อิอิ

CivilWar1861 โปรแกรมเกมสงครามกลางเมืองสุดเจ๋ง

download
สวัสดีพี่ๆเพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านครับ ประเทศไทยในขณะนี้แม้ว่าจะล่วงเข้าสู่ฤดูหนาวแล้วก็ตามทีแต่ดูเหมือนว่าอุณหภูมิทางการกลับสวนกระแสฤดูกาลอย่างน่ากลัว ทั้งบรรดาสารพัดม็อบ บรรดาสารพัดเรื่องราวที่เข้ามากระหน่ำตลอดเวลาดังนั้นจะทำการหรือพิจารณาอะไรขอให้ใช้สติปัญญาและความรอบคอบเป็นหลักนะครับ คนไทยด้วยกันค่อยๆ คุยกันดีกว่าครับ สำหรับในวันนี้ขอตามกระแสอันร้อนระอุด้วยการทำสงครามกันดีกว่าครับแต่สงครามที่ว่านี้เป็นเกมสงครามกลางเมืองที่ช่วยในการพัฒนาด้านความคิดให้กับผู้เล่น ดังนั้นหากอารมณ์ทางการเมืองพลุ่งพล่านแทนที่จะมาลงกับประชาชนด้วยกันหันมาลงกับเกมที่ว่านี้ดีกว่าครับเกม CivilWar1861 เกม CivilWar1861 เป็นเกมวางแผนแนว strategy ประเภทฟรีแวร์ที่มีขนาดเล็กมากๆ ไม่ถึง 1 MB ดีครับโดยแนวคิดของเกมนี้มีที่มาและแรงบันดาลมาจากสงครามกลางเมืองในปี 1861 ที่ฝรั่งต่างชาติเค้าใช้คำว่า civil war นั่นเอง ซึ่งกฎ กติกา มารยาทของการเล่นเกม CivilWar1861 นี้ไม่ยากเลยครับเพียงแค่วางแผนตีศัตรูหรือฆ่าศัตรูให้ตายราบเป็นหน้ากลองโดยที่เราเองไม่ถูกทำร้ายกลับมา โดยเป้าหมายความสำเร็จจะมีคะแนนเป็นตัวบ่งชี้ครับ เกม CivilWar1861 นี้เป็นเกมที่เล่นบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการตั้งแต่ Windows XP จนถึง Windows 8 ซึ่งเป็นตัวล่าสุดได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ ครับ

The Lost City เกมผจญภัยในป่าลึกกับการแก้ไขปริศนาลึกลับ

download
เกมนี้มีชื่อว่า The Lost City เป็นเกมของผู้พัฒนา Fire Maple Games เกมนี้บอกได้เลยว่าใครที่ชอบแก้ไขปริศนา ชอบผจญภัย ชอบค้นหาอะไรต่างๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เพราะเกมนี้เป็นเกมผจญภัยที่เรียกได้ว่าสมจริงและมันสุดๆ โดยเราจะต้องไปที่ป่าแห่งหนึ่งแล้วไปเจอซากโบราณสถาน ซึ่งที่นี่แหละมีอะไรลึกลับ เป็นปริศนามากมาย เพื่อนๆจะต้องมาไขปริศนาเหล่านี้แล้วผ่านด่านไปให้ได้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในเกณฑ์สวยเลย พื้นหลังของเกมก็คล้ายของจริง เล่นแล้วเพลินสุดๆ ภายในเกมก็มีไอเทมมากมาย ที่จะต้องใช้ในการแก้ไขปริศนาลึกลับต่างๆ รับรองว่าแล้วกันแล้ว ตื่นเต้นและท้าทายมากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเล้ยย

เกม The Lost City ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่เกมกันแล้ว ในอย่างแรกที่ควรทำก็คือมองดูรอบๆบริเวณนั้นให้ดีๆ ว่ามีสิ่งใดที่เป็นไอเทม และสามารถเก็บได้ สิ่งใดที่เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่สามารถจดบันทึกได้ เมื่อได้ไอเทมกันแล้วก็ไปดูวัตถุโบราณต่างๆว่าเกี่ยวกับไอเทมนั้นอย่างไร หากทีส่วนเกี่ยวข้องกันก็ให้นำไปใส่และแก้ไขปริศนากันต่อไป เท่านี้เพื่อนๆก็จะสามารถผ่านไปที่ด่านและสถานที่อื่นๆกันได้แล้ว โหลดเกม The Lost City มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Death Moto เกมส์ซิ่งมอเตอร์ไซค์สุดมันส์

download
วันนี้ผมมีเกมท้าทายคนกล้าที่จะมาซิ่งไปพร้อม ๆ กันบนถนนที่เต็มไปด้วยรถมากมาย พร้อมทั้งภารกิจกำจัดเหล่านักซิ่งคนอื่นบนท้องถนนไปด้วยกัน นั่นก็คือเกมส์ Death Moto นั้นมาพร้อมกับกราฟิกและระบบการเล่นที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับในโหมดการเล่นหรือว่า Play Mode ของเกมส์ Death Moto นั้น เราสามารถเลือกใช้งานรถได้ 3 คัน ซึ่งเริ่มต้นเราจะสามารถเลือกใช้ได้เพียงคันเดียว และเราจะต้องปลดล็อครถคันต่อ ๆไปด้วยการสะสมเงินมาซื้อนั่นเอง วิธีการเล่น Death Moto ก็ไม่ยากครับ โดยตัวเกมส์จะทำการควบคุมเรื่องความเร็วให้กับเรา ทำให้เราไม่ต้องกดปุ่มเพื่อให้รถวิ่ง แต่ว่าเราสามารถกดหรือแตะที่หน้าจอค้างไว้เพื่อใช้ไนตรัสเพิ่มความเร็วในการวิ่งของรถได้ และจะทำให้คะแนนที่ได้คูณเพิ่มมากขึ้นตามความเร็วด้วย แต่ว่าจะมีปริมาณจำกัดและเราสามารถเพิ่มปริมาณไนตรัสได้จากการเก็บไอเท็มสีฟ้าบนถนนนั่นเองและในส่วนของการบังคับทิศทางการเลี้ยวของรถเรานั้นก็จะใช้การเอียงเครื่องหรือว่าหน้าจอไปในทิศทางที่เราต้องการ เช่น หากเราจะเลี้ยวไปทางซ้ายก็ให้เราเอียงเครื่องไปทางซ้าย เป็นต้น ยิ่งเอียงมากหรือเอียงเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งหักเลี้ยวไปเร็วขึ้นเท่านั้น จากที่ผมได้ลองเล่นก็ถือว่าเกมส์นี้เป็นเกมส์แข่งรถที่มันสืสุด ๆ อีกเกมเลยก็ว่าได้ หากเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบความเร็วผมขอแนะนำเลยครับสำหรับเกมนี้

Monster Meltdown เกมต้อนมอนสเตอร์ให้กลับไปหาประตูมิติ

download
เกม Monster Meltdown ก็เป็นอีกเกมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมของผู้พัฒนา Ambient Studios ลักษณะของเกมจะเป็นเกมที่ไม่เหมือนใครเลย เป็นจุดเด่นของเกมนี้เป็นอย่างมาก กราฟฟิคของเกมนี้อยู่ในระดับที่สวยเลยทีเดียว เล่นแล้วเพลินสบายตามาก เกมนี้มีเนื้อเรื่องคร่าวๆอยู่ว่า วันนึงนักวิทยาศาสตร์ได้ถูพื้นแล้วทำน้ำในกระแป๋งหกจนน้ำไปโดนเครื่องควบคุมเหล่ามอนสเตอร์ทั้งหลาย จนมอนสเตอร์พวกนั้นตื่นขึ้นมาแล้วเกิดการอาละวาด หน้าที่ของนักวิทยาศาสตร์คนนี้ที่เขาต้องรับผิดชอบนั่นก็คือ ต้องนำปีศาจกลับสู่เดิมให้ได้ด้วยประตูมิติ แต่ทว่า มอนสเตอร์มันจะไม่เดินไปหาประตูเอง เราจะต้องต้อนมอนสเตอร์เหล่านั้นให้ไปที่ประตูให้ได้ ด้วยชุดวาร์ป! วิธีการเล่นจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลย

เกม Monster Meltdown ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย แต่จะต้องอาศัยความคิด วิเคราะห์กันด้วย เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่การเล่นกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นมอนสเตอร์และประตูมิติ วิธีการคือให้วาร์ปไปไหนก็ได้ที่จะทำให้มอนสเตอร์สามารถไปถึงประตูมิติได้ ไม่ว่าจะเป็น วาร์ปไปกดสวิทประตู วาร์ปไปหามอนสเตอร์แล้วจะทำการย้ายที่สลับตำแหน่งกัน เป็นต้น แต่ทั้งนี้เพื่อนๆจะต้องห้ามโดนมอนสเตอร์โดยเด็ดขาดเลยนะ ถ้าโดนถือว่าแพ้ทันที! โหลดเกม Monster Meltdown มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

NinJump Rooftops เกมส์นินจาสุดมันส์

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์ NinJump Rooftops นินจากับรูปแบบการเล่น Run-style game ในส่วนของเกม NinJump Rooftops นั้นจะเป็นการกลับมาของเหล่า NinJump ให้คุณได้โลดแล่นกันอีกครั้งพร้อมอาวุธลับ ตัวเกมเป็น Run-style game เหมือนกับเกม Subway Surfers และ Temple Run แต่สิ่งที่ตัวเกมนี้ต่างออกไปรูปแบบเกมเป็นมุมมอง sidescNinJump Rooftopsing และมี Mini Game ซ่อนอยู่ภายในเกม ให้คุณได้แปลกใจ เกม NinJump Rooftops ต้องใช้ทักษะและความเร็วในการควบคุมเป้าหมายของคุณคือการกระโดดระหว่างหลังคาหนึ่งไปอีกหลังคาหนึ่งหลีกเลี่ยงอุปสรรคจากศัตรูและมีชีวิตอยู่ตราบเท่าที่คุณทำได้ คุณสามารถเก็บอาวุธลับได้ โดยสะสมให้ ครบสามชิ้นเก็บ (Attack)ดาวกระจาย กระรอก นก วิธีการเก็บให้คุณกระโดดเพื่อเก็บต้องเก็บสะสมติดกันให้ครบสามชิ้น เมื่อเก็บครบคุณจะได้อาวุธลับ เช่น ขี่กระรอก ทำให้ไม่ต้องหลบอะไรทั่งนั้นพร้อมพุ่งไปด้วยความเร็ว เมื่อเริ่มเกมตัวเกมจะมีมุข ที่เล่นกับผู้เล่นให้แปลกใจ คือตัวเกมจะเริ่มต้นเกมเหมือน NinJump ภาคก่อน ที่กระโดดระหว่างกำแพงไปซ้ายขวาและอยู่อยู่ก็กระโดดขึ้นบนหลังคา เป็นการเริ่มต้นเกม การเล่นทำแต้มเหมือน Run-style game ทั่วไปคือไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้และเก็บสะสม Coin เพื่อนำไป Upgrade ความสามารถ ตัวเกมทำระบบควบคุมออกมาได้ดีไม่มีติดขัดและยังเป็นสิ่งที่ผู้เล่นคุ้นเคยหรือเรียนรู้ได้ง่าย โดยรวมถือว่าโอเครเลยล่ะครับ

Burn the Corn เกมพลังแสงวิเศษที่จะทำให้เม็ดข้าวโพดสุกได้ทันที

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHumt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆเกี่ยวกับป๊อปครอนมาแนะนำกัน เกมนี้มีชื่อว่า Burn the Corn เป็นเกมของทางผู้พัฒนา Abyss Games เกมนี้มีกราฟฟิคที่อยู่ในเกณฑ์ที่สวยเลยทีเดียว ลักษณะการเล่นจะเป็นการควบคุมให้พลังงานวิเศษที่เมื่อโดนเม็ดข้าวโพดแล้วจะทำให้สุกทันที ซึ่งภายในเกมจะมีเม็ดข้าวโพดกระจายเข้ามาเยอะมาก เพื่อนๆจะต้องบังคับพลังวิเศษนั้นให้สามารถทำให้เม็ดข้าวโพดทุกเม็ดสุกได้ทั้งหมด แลดูเหมือนง่าย แต่หากลองเล่นจริงๆแล้วจะรู้เลยว่า ไม่ง่ายอย่างที่คิด เม็ดข้าวโพดในด่านต่อๆไปจะมีเม็ดข้าวโพดสีใหม่ๆ ซึ่งแต่ละสีก็มีเอฟเฟคที่ต่างกันออกไป อาทิ ถ้าเป็นสีแดง ห้ามทำให้สุกเด็ดขาด เป็นต้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเล้ยย

เกม Burn the Corn ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เราจะต้องบังคับพลังวิเศษที่จะสามารถทำให้เม็ดข้าวโพดสุกเป็นป๊อปครอนได้ ซึ่งในการเล่นเพื่อนๆจะมีให้เลือกเล่นอยู่สองโหมดด้วยกัน โหมดแรกคือ Arcade โหมดนี้จะเป็นการเล่นปกติๆ โดยจะมีให้เล่นเป็นด่านๆ ไปเรื่อย และอีกโหมดก็คือ Burnout จะเป็นโหมดที่ต้องทำให้เม็ดข้าวโพดทุกอันกลายเป็นป๊อปครอนให้ได้ ให้เยอะที่สุด และห้ามให้ป๊อปครอนไหม้ด้วย ดังนั้นห้ามให้พลังวิเศษนี้ไปโดนเม็ดที่เป็นป๊อปครอนแล้วหลายๆรอบหละ สามารถโหลดเกม Burn the Corn ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Riptide GP เกมแข่งสกีน้ำสุดสนุกกราฟฟิคสวยเหมือนจริงมาก

download
มาแล้วกับสุดยอดเกมน่าเล่นมากๆ เกมนี้มีชื่อว่า Riptide GP เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Vector Unit เกริ่นน้ำเรื่องกราฟฟิคของเกมก่อนเลย เกมนี้มีกราฟฟิคสามมิติระดับของกราฟฟิคนั้นบอกได้เลยว่าสุดยอดมาก สวยมาก อลังการมากและสมจริงมาก กราฟฟิคของเกมนี้สามารถเทียบกับเกมกราฟฟิคสวยๆของคอมพิวเตอร์ได้เลย เกมนี้เป็นเกมสกีน้ำซึ่งเอฟเฟคและกราฟฟิคนั้นถ้าไม่ละเอียดจริงจะดูไม่เนียนเลย แต่เกมนี้เล่นแล้วเพลินมาก เนียนมาก ยังไม่หมดแค่นั้นเอฟเฟคของเกมนี้ในการขี่สกีน้ำนี้ ยังสมจริงอีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมกราฟฟิคสวยๆ สมจริง และชอบความเร็วหละก็ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยจ้า เราไปดูรายละเอียดของเกมและวิธีการเล่นกัน

เกม Riptide GP ก็มีโหมดการเล่นให้เล่นถึง 3 โหมด มี Race, Hot Lap, และ Championship ถ้าต้องการเล่นปกติก็เข้าโหมด Race เลย ในส่วนของวิธีการเล่น เมื่อเริ่มเกมแล้ว เพื่อนๆจะต้องบังคับทิศทางของสกีโดยการเอียงซ้าย-ขวา สกีนี้สามารถเร่งเครื่องได้ด้วย โดยจะต้องมีพลังเร่ง(ด้านขวาบนที่เป็นหลอดๆ) ซึ่งเมื่อใช้ไปแล้วจะหมดไป จะเก็บได้ใหม่จากการที่เล่นท่า เล่นท่าได้โดยการเมื่อเพื่อนๆลอยอยู่บนอากาศให้สไลด์นิ้วไปทางต่างๆก็จะเป็นการเล่นท่าแล้ว เท่านี้ก็จะได้พลังเพิ่มมาแต่ยังไม่เต็ม ก็ต้องเล่นท่าไปเรื่อยๆจนเต็มนั่นเอง โหลดเกม Riptide GP มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Real Steel เกมจากหนังโด่งดังกับการต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์

download
เกมที่มาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมจากหนังดังมาก ชื่อเรื่องว่า Real Steel สำหรับเพื่อนๆที่เคยดูกันแล้วหละก็คงจะรู้แนวเกมกันแล้วใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า Real Steel ตามชื่อหนังเลย เป็นเกมของค่ายพัฒนาอย่าง Reliance Big Entertainment UK Private Ltd เกมนี้เพื่อนๆจะต้องบังคับหุ่นยนต์ของเพื่อนๆเองไปต่อสู้กับหุ่นยนต์ตัวอื่น ซึ่งการต่อสู้ของเกมนี้ ก็ได้ออกแบบมาสนุกมาก กราฟฟิคของเกมนี้อยู่ในระดับสวย ภาพสดใสใช้ได้ เอฟเฟคการต่อสู้เป็นแบบสามดี สภาพแวดล้อมภายในเกมก็ออกแบบมาได้เนียนเข้าแนวเกมมาก ซึ่งสภาพแวดล้อมของเกมจะอยู่ในสนามต่อยมวยของเหล่าหุ่นยนต์ วิธีการเล่นของเกมนี้จะเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลยคร้าบ

เกม Real Steel นี้ก็มีวิธีการเล่นของเกมเหมือนกับเกมต่อสู้ปกติๆเลย ก็คือเมื่อเข้าสู่หน้าเกมการต่อสู้แล้วเพื่อนๆจะเห็นปุ่มบังคับทิศทางการเดินจะอยู่ที่ด้านซ้ายซึ่งสามารถบังคับได้สี่ทิศทาง(เดินได้แบบสามมิติ) ซ้าย ขวา บน ล่าง ส่วนทางด้านขวาจะเป็นการบังคับการต่อสู้จะมีอยู่ 4 ปุ่มบังคับด้วยกัน จะมี ต่อยซ้าย ต่อยขวา ตั้งการ์ด และ ใช้สกิล ในการต่อยแต่ละครั้งจะต้องเสียพลังงาน แต่พลังงานก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ดังนั้นเพื่อนๆจะต้องต่อยๆแล้วตั้งการ์ดรอพลังงานแล้วค่อยต่อยใหม่ โหลดเกม Real Steel มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Jewel Next เกมจับคู่เพชรหาเพชรชนิดใหม่ที่จับคู่ในรูปแบบใดก็ได้

download
เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่เพื่อนๆชาว DownloadHunt ต้องลองเล่นกันดู เกมนี้มีชื่อว่า Jewel Next จากชื่อแล้วเพื่อนๆคงจะพอรู้แนวเกมกันแล้วใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆๆ ใช่แล้วเกมนี้จะต้องเกี่ยวกับเพชร ถ้าเกี่ยวกับเพชรก็มีอยู่แนวเกมเดียวอยู่แล้ว นั่นคือ เกมจับคู่นั่นเองง!! แต่เกมจับคู่นี้ไม่ธรรมดา เหมือนเกมจับคู่ก่อนๆแน่ เพราะเกมนี้เพื่อนจะต้องเล่นเกมจับคู่เพื่อตามล่าหาเพชรแบบใหม่ให้ได้เรื่อยๆ และวิธีการเล่นนั้นในการจับคู่ไม่จำเป็นต้องให้เพชรที่เหมือนกันเรียงกันเป็นแถว ซึ่งในเกมนี้เรียงอย่างไรก็ได้ให้เพชรชนิดเดียวกันนั้นติดกันสามเพชรขึ้นไปหรือจะบอกว่าจะจับคู่แนวไหนก็ได้ขอให้สามเพชรขึ้นนไป เมื่อจับคู่ได้แล้ว ก็จะทำให้เกิดเพชรใหม่ขึ้นมา แต่เกิดเพชรใหม่ในที่นี้จะสามารถเกิดเป็นเพรชชนิดเก่าหรือชนิดใหม่ก็ได้อยู่ที่ดวง เพราะว่าจุดชนะของเกมนี้ก็คือการที่สามารถหาเพชรชนิดใหม่ได้ตามจำนวนที่เกมกำหนดนั่นเอง

เกม Jewel Next นี้ก็มีวิธีการเล่นเหมือนเกมจับคู่ทั่วไป คือทำการย้ายเพชรสองอันสลับกันถ้าหากสามารถไปต่อกับเพชรชนิดเดียวกันในรูปแบบใดก็ได้สามเพชรขึ้นไปก็จะเป็นการผสมได้เพชรอันใหม่ขึ้นมาเกมนี้มีให้เลือกเล่นกันอยู่สองโหมดมี Classic จะเป็นการเล่นปกติๆ ต้องเก็บเพชรใหม่ให้ได้ตามกำหนด กับ Family จะเป็นการเล่นแบบง่ายๆ สะสมเพชรชนิดใหม่เรื่อยๆ โหลดเกม Jewel Next มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคั้บ
[close]