NOD32

NOD32

SlamBots เกมกระโดดฆ่ามอนสเตอร์และเก็บเหรียญสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมในวันนี้จะเป็นเกมแนวกระโดดๆ ที่จะต้องใช้ความนิ่งของมือเพื่อนๆ และ ความแม่นในการกระโดดด้วย เกมนี้มีชื่อว่า SlamBots เป็นเกมของทางค่าย Retro Dreamer ลักษณะของเกมนี้คือจะเป็นการที่เราต้องบังคับนักกระโดดคนนึงที่จะต้องไปกระโดดทับหรือกระโดดฆ่าพวกมอนสเตอร์ให้ได้ โดยมอนสเตอร์พวกนี้มันสามารถบินได้ ดังนั้นเราจึงต้องกระโดดแล้วบังคับทิศทางให้สามารถไปกระโดดทับได้ ภายในเกมยังมีเหรียญให้เก็บอีกด้วย เพื่อใช้ในการซื้อหรืออัพเกรดอุปกรณ์การกระโดดและอื่นๆของเรา ในส่วนของกราฟฟิคเกมนี้ ก็เป็นกราฟฟืคแบบเกมสมัยก่อนๆ หรือเป็นกราฟฟิคแบบแปดบิตนั่นเอง(คล้ายๆกับเกมมาริโอ้หรือเกมตู้) เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเล้ยย

เกม SlamBots นี้ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆเลย การบังคับของเกมนี้เราจะควบคุมแค่ทิศทางของการกระโดด และสกิลการเพิ่มความเร็วและความแรงในการตกลงมา ในการควบคุมทิศทางนั้นเพื่อนๆจะต้องใช้วิธีการโยกหรือเอียงไป – เอียงมา แต่ไม่ต้องบังคับการกระโดดเลย เพราะตัวเกมจะกระโดดให้อัตโนมัติ ในการใช้สกิลเพิ่มความเร็วและแรงในการตกลงมานั้นให้แตะนิ้วที่หน้าจอ แถวๆขอบจอก็ได้ เพราะจะได้ถนัดกับมือที่กำลังเอียงอยู่ สามารถโหลดเกม SlamBots มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Vamp Defense มาช่วยกันปกป้องเหล่าแวมไพร์และอสูรกายกันเถอะ

download
สวัสดีคร๊าฟฟฟ ฟ!! วันนี้ผมจะชวนเพื่อน ๆ มาช่วยกันปกป้องเหล่าแวมไพร์และอสูรกายทั้งหลายจากการโจมตีของเหล่ามนุษย์ เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เราจะได้รับบทเป็นแวมไพร์เพื่อสู้กับศัตรู โดยรูปแบบการเล่นจะเป็นแนวนอน 2 มิติ สามารถบังคับเดินไปมาซ้ายขวาได้ และใช้ Skill โจมตีศัตรู ระบบ Slot เพื่อแบ่งกันเล่น สำหรับคนที่เพื่อนเยอะ อาจจะแบ่งกับเพื่อนเล่นกันคนล่ะ Slot ก็ได้ โดยจะมีการ Save หรือบันทึกข้อมูลแบบอัตโนมัติหลังผ่านแต่ล่ะด่านได้ หรืออาจจะเอาไว้แบ่งเล่น Slot ล่ะโหมดก็ได้ เหมาะสำหรับคนที่อยากเล่นทั้ง Nomal และ Hard สลับกัน สำหรับ Vamp Defense จะมีระบบ Creep หรือลูกน้อง ซึ่งสามารถจะปลดล็อคตัวละครใหม่ ๆ เรื่อย ๆ เมื่อเล่นผ่านไปสักพัก รวมไปถึงระบบอัพเกรดความสามารถของ Creep และตัวเราเองด้วย โดยใช้เงินที่ได้จากการผ่านด่านมาอัพเกรดความสามารถของตัวเราและลูกน้องเรา ขาดไม่ได้กับระบบ Item Mall เอาไว้ให้ผู้ที่รักการเล่นเกมส์จริง ๆ ได้จับจ่ายใช้สอยเครดิตและเงินในเกมส์เพื่อเอาไว้ซื้อหรืออัพเกรดตัวละครเราและลูกน้องของเราให้เก่งขึ้นไปอีก แน่นอนว่าเกมส์นี้ต้องมีฉากมากมายให้เราได้เล่นกันจนเต็มอิ่มอย่างแน่นอน และแต่ละฉากก็จะมีภารกิจที่แตกต่างกันออกไปด้วย เช่น ทำลายปราสาท , ช่วยลูกน้องเราจากการจับกุม, ลักพาตัวองค์หญิง และอีกมากมาย กราฟิกของ Vamp Defense นั้นถือว่าสวยมากๆ รวมไปถึงเอฟเฟคการใช้ Skill ต่าง ๆ ที่มีความทรงพลัง ถือว่าทำได้ดีมาก ๆ ในฐานะที่เป็นเกมส์แบบพกพาในยุคนี้ และต้องบอกว่าสนุกจริง ๆ

Jump Out เกมส์ตั๊กแตนน้อยสุดน่ารัก

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว downloadhunt วันนี้ผมก็มีเกมส์น่ารัก ๆในแบบฉบับของตั๊กแตนตัวน้อย และผองเพื่อน ที่มาพร้อมรูปแบบการเล่นแบบเดียวกับ Angry Birds แต่การผ่านด่านนั้นจะแตกต่างออกไป เพราะ Jump Out นั้นเราจะต้องพาเหล่าตั๊กแตนเก็บดาวตามจุดต่าง ๆ และไปให้ถึงทางออก แน่นอนว่าถ้าเป็นเกมส์แนวนี้แล้วล่ะก็ต้องมีด่านให้เล่นมากมาย สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เพราะเป็นเกมส์ที่เล่นง่าย ๆ และได้ฝึกการกะระยะกระโดดให้กับเจ้าตั๊กแตนด้วย สำหรับ Jump Out นั้น ถือได้ว่าเป็นเกมส์ที่เล่นสนุก อาศัยการกระโดดของตั๊กแตนเพื่อไปเกาะเฟืองที่หมุนอยู่ในฉาก และกระโดดผ่านสิ่งกีดขวางเพื่อเก็บดาว และไม่ให้ตั๊กแตนชนกับหนาม หรือสิ่งต่างๆที่เป็นอันตรายกับตั๊กแตนของเรา ซึ่งยิ่งด่านหลัง ๆ ก็จะมีอุปสรรคต่าง ๆเพิ่มขึ้นมาอีกเรื่อยๆให้ได้ขบคิดหาทางผ่านไปให้ได้ ถือได้ว่า Jump Out เป็นเกมส์ที่ดีเกมส์หนึ่ง สามารถใช้ฝึกทักษาการคิดให้กับตัวเราเองได้ หากเป็นคนที่ชื่นชอบเกมส์แนวนี้อยู่แล้วต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน ขาดไม่ได้เลย Skill หรือท่าไม้ตาย หากขาดไปก็คงไม่ถือว่าเป็น RPG ที่สมบูรณ์แบบ โดยในแต่ล่ะ Class หรือแต่ล่ะอาชีพก็จะมี Skill แตกต่างกันออกไป ด้วย โดยจะมีทั้ง Passive Skill เพิ่มพลังความสามารถให้ตัวละครแบบไม่ต้องกดใช้ , Active Skill ท่าไม้ตายแบบกดเรียกใช้งาน และ Ultimate Skill ท่าไม้ตายขั้นสูงของแต่ล่ะอาชีพ

Zenonia 4 เกมส์สุดมันส์ แนว RPG

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมมาแนะนำ แต่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่านี่คือภาคที่ 4 แล้ว สำหรับเกมส์ RPG (Role Playing Game) หรือที่บ้านเราเรียกว่าเกมส์ภาษา แต่สำหรับ Zenonia นั้นแตกต่างออกไป เพราะว่ามีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย ไม่จำเป็นต้องเดินวนไปมาในเกมให้หลงกันอีกต่อไป เราะมีระบบเควสให้ทำตามเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ สำหรับ Zenonia นั้น เราสามารถสร้างตัวละครได้ 4 ตัว โดยใน Zenonia นั้นจะมีระบบ Class หรืออาชีพให้เลือกเล่นได้ 4 อาชีพ คือ Slayer (นักรบ), Blader (นักดาบสองมือ), Druide (พ่อมด) และ Ranger (นักแม่นปืน) ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องลบตัวละครเก่า เพื่อไปสร้างตัวละครใหม่อีกอาชีพหนึ่งแทน ในแต่ล่ะวันที่เราเข้ามาเล่น Zenonia นั้น ก็จะมี Fairy’s Daily Gift หรือการให้รางวัลด้วยนั่นเอง หากเราเข้าเกมส์ทุกวัน และกดเลื่อนการรับรางวัลไปก่อน เมื่อถึงวันที่ 5 ก็จะสามารถกดรับรางวัลก้อนใหญ่ได้ด้วย ระบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ RPG ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือระบบ Status นั่นเอง ตัวละครจะเก่งไม่เก่ง หรือจะเก่งด้านไหน ขึ้นอยู่ที่เราเลือกอัพสเตตัสด้วยนั่นเอง ทำให้มีสายการเล่นที่หลากหลายขึ้น ระบบ Equip ก็มีมาให้ด้วย เพื่อให้เราได้เปลี่ยนและสวมใส่อาวุธและเครื่องป้องกัน รวมไปถึงเครื่องประดับ เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครของเรา และที่สำคัญ คือ เมื่อเราสวมใส่อุปกรณ์ใดให้ตัวละครของเรา เราจะเห็นอุปกรณ์นั้นแสดงขึ้นที่ตัวละครเราด้วย ระบบ Items หรือ Inventory ที่เก็บรวบรวมยาเพิ่มพลัง และเครื่องไม้เรื่องมือต่างๆ รวมไปถึงวัตถุดิบในการสร้างอาวุธขั้นสูงด้วย Zenonia 4 ถือว่าเป็นเกมส์ที่ดีอีกเกมส์หนึ่ง ที่อยากให้ลองเล่นกันดู เพราะว่าสนุก และฟรีอีกด้วย

Kid Tripp เกมผจญภัยเก็บเหรียญสุดมันส์มีรูปแบบคล้ายเกมมาริโอ้

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้ก็มีเกมสนุกๆ ผจญภัยมาแนะนำกัน เกมนี้มีชื่อว่า Kid Tripp เป็นเกมของทาง Michael Burns ลักษณะของเกมนี้จะเป็นวิธีการเล่นและกราฟฟิคของเกมคล้ายกับเกมชื่อดังก้องโลกอย่าง มาริโอ้! สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมมาริโอ้กันมาแล้วหลกะก็คงจะนึกลักษณะของเกมและกราฟฟิคของเกมออกกันเลยใช่ไหมหละ เช่นเดียวกับเกมนี้เลย เกมนี้เพื่อนๆจะต้องบังคับเด็กผู้ชายคนนี้ผจญภัยเก็บเหรียญไปตามด่านต่างๆ ที่มีอุปสรรคมากมายมาขวางกั้น และยังมีสัตว์ประหลาดหรือมอนสเตอร์มาคอยบังทางเราอีกด้วย แต่เด็กคนนี้สามารถโยนหินทำลายได้ น่าสนุกใช่ไหมหละ? ไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้ได้แล้วจ้า

เกม Kid Tripp ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าเล่นมากๆ เพื่อนๆที่เล่นเกมไม่เน้นกราฟฟิค หรือชอบเล่นเกมอะไรก็ได้ที่ท้าทาย สนุกๆ น่ารักๆ เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่ตอบโจทย์ได้ดีเหมือนกันเลย วิธีการบังคับของเกมนี้ เพื่อนๆจะใช้การสัมผัสแค่สองจุดเท่านั้น นั่นคือ จอด้านซ้ายและจอด้านขวา ซึ่งสามารถสัมผัสหรือแตะที่ขอบด้านต่างๆ เพื่อควบคุม ทางด้านซ้ายจะเป็นการกระโดดส่วนทางด้านขวาจะเป็นการโยนหินทำลายศัตรู ลองโหลด Kid Tripp ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยครับ

Dark Nebula HD - Episode One เกมบังคับลูกบอลเหล็กสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านครับ วันนี้ก็มีเกมแนวเลี้ยงลูกที่ต้องใช้ความนิ่ง และ สมาธิเป็นอย่างมาก เกมนี้มีชื่อว่า Dark Nebula HD - Episode One เป็นเกมของค่ายพัฒนาอย่าง Free Lunch Design AB (ชื่อผู้พัฒนา น่ารักมาก ฮ่าๆๆ ) เกมนี้ก็มีลักษณะการเล่นที่จะต้องใช้สมาธิความนิ่งและความคล่องตัวเป็นอย่างมาก เพราะเพื่อนๆจะต้องบังคับลูกเหล็กและควบคุมสมดุลให้ได้ เกมนี้ก็จะมีลูกเหล็กใสๆ ลูกนึงให้เพื่อนๆ ได้บังคับ โดยต้องบังคับไปเก็บไอเทมตามที่กำหนดไว้ โดยจะต้องเก็บให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นหนะสิ เพราะแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคที่ต่างกันออกไป และยิ่งไปในด่านสูงๆ จะมีอุปสรรคที่มาคอยทำลายลูกเหล็กเราเพียบเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูวิธีการเล่นกันเล้ยย

เกม Dark Nebula HD - Episode One ก็ด่านให้เล่น 11 ด่าน โดยได้มีการอัพเดตด่านใหม่เพิ่มเข้ามาอีก 12 ด่าน รวมๆแล้วก็ประมาณ 23 ด่านนั่นเอง กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในเกณฑ์สวย คมชัด มากๆ เล่นแล้วสบายตาสุดๆ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็จะเป็นการใช้วิธีเอียง เพื่อนๆจะต้องเอียงไปตามทิศทางที่ต้องการ จะ ซ้าย ขวา หน้า หรือหลัง ได้หมด ทีนี้ก็อยู่ที่ความนิ่งและความคล่องตัวของเพื่อนๆกันแล้วหละ โหลดเกม Dark Nebula HD - Episode One มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Adamo Calculator แอพเครื่องคิดเลขน่ารัก ๆ พร้อมการ์ตูนดุ๊กดิ๊ก

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีแอพเครื่องคิดเลขที่แสนจะน่ารัก พร้อมอนิเมชั่นเคลื่อนไหวแบบดุ๊กดิ๊กโดนใจใครหลาย ๆ คน ที่สำคัญแอพพลิเคชั่นตัวนี้พัฒนาโดยคนไทย ซึ่งน่าจะถูกใจสาว ๆ เป็นอย่างมาก แต่เห็นอย่างนี้หนุ่ม ๆ ก็ใช้ได้เหมือนกันนะ สำหรับการใช้งานก็แสนจะง่ายดาย เพียงกดใช้งานแอพพลิเคชั่นก็จะเข้ามายังหน้าจอของเครื่องคิดเลขเลย โดยจะเป็นเครื่องคิดเลขแบบมาตรฐาน คือมีบวก, ลบ, คูณ และหาร ถือได้ว่าสะดวกในการใช้คิดเลขทั่ว ๆ ไปในชีวิตประจำวันแน่นอน และสำหรับ Adamo Caculator นั้นสามารถสร้างความแตกต่างจากเครื่องคิดเลขของคนอื่นเป็นอย่างมาก เพราะมีอนิเมชั่นตัวการ์ตูนดุ๊กดิ๊ก ที่จะเคลื่อนไหวไปเรื่อย ๆ ระหว่างที่เรากดปุ่มและจะหยุดเมื่อเราหยุดกดปุ่มเช่นกัน และที่แปลกใหม่ ยิ่งแตกต่างจากเครื่องคิดเลขอื่น ๆ ก็คือ ระบบปลดล็อค Theme หรือชุดรูปแบบหน้าจอ โดยจะเป็น Theme ที่เริ่มพัฒนาตั้งแต่ยุคหินมายุคคลีโอพัตรา, ยุคอัศวิน, ยุคนักประดิษฐ์ จนมาถึงยุคอวกาศและที่แปลกกว่านั้นคือ ระบบ Statistics หรือระบบเก็บข้อมูลนั่นเอง เหมาะสำหรับคนชอบคิดและชอบนับสถิติจริง ๆ เพราะสามารถเข้ามาดูได้ว่าเรากดเครื่องหมายอะไรไปบ้างและกี่ครั้ง หลายคนอาจจะกำลังคิดว่า Adamo Calculator มันก็เครื่องคิดเลขเหมือนกัน ใช้เครื่องคิดเลขจริง ๆ เลยไม่ดีกว่าหรอ ? หรือ ใช้เครื่องคิดเลขที่ติดมากับเครื่องไม่ดีกว่าหรอ ? เป็นคำถามที่ต้องเกิดขึ้นแน่ ๆ หากลองนึกดูในยุคดิจิตอลคงไม่มีใครพกเครื่องคิดเลขติดตัวตลอดเวลาแน่นอน ดังนั้น Adamo Calculator จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานคิดเลขที่มาพร้อมความน่ารักและต้องขอบอกอีกอย่างนั่นก็คือฟรีด้วยนะฮ๊าฟฟ

Typolayer แอพแต่งรูปเกี่ยวกับข้อความสุดเจ๋งที่มีฟอนต์ให้เลือกมาถึงร้อยฟอนต์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt วันนี้ก็มีแอพแนวแต่งรูปเจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้มีชื่อว่า Typolayer เป็นแอพของค่ายพัฒนาอย่าง Kumiko Murata แอพในวันนี้จะเป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปด้านข้อความหรือด้านตัวอักษร เป็นเรื่องปกติใช่มั้ยหละ สำหรับการต่งรูปให้ดูมีสีสัน มีเนื้อเรื่องของรูปภาพนั้นๆ ก็จะต้องมีการเพิ่มข้อความหรือตัวอักษรเข้าไปเพื่อให้สามารถสื่อถึงรูปนั้นได้มากยิ่งขึ้น ในการเพิ่มข้อความลงบนรูปภาพนั้น จะเพิ่มตัวอักษรเปล่าๆ ฟ้อนท์ธรรมดาๆ มันก็แลไม่มีศิลปะ ไม่มีความสวยเอาซะเลย แอพนี้จึงเหมาะสมมากในการนำไปแต่งรูปภาพเกี่ยวกับข้อความ แต่ทว่าถ้าเป็นแอพจากต่างประเทศหละก็ ในเรื่องของฟอนต์ชาวไทยก็ต้องเสียใจไปตามๆกัน เพราะแอพนี้ไม่รองรับภาษาไทยนั่นเอง เราก็หันมาใช้ข้อความภาษาอังกฤษในการแต่งรูปกันบ้าง ออกแนวไฮโซ ดูมีการศึกษา ฮ่าๆๆ เราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันดีกว่าคร้าบ

แอพ Typolayer ก็มีฟอนต์ที่ใช้ในการแต่งภาพให้เลือกมากถึง 100 กว่าฟอนต์กันเลยทีเดียว รับรองมีให้เลือกกันอย่างจุใจแน่นอน ในขณะที่แต่งรูปนั้นเพื่อนๆสามารถเลื่อนหรือเปลี่ยนที่ของข้อความได้ตามใจชอบ แล้วยังจะย่อ จะขยาย จะหมุน ก็สามารถทำได้หมด เมื่อแต่งกันเสร็จแล้วก็สามารถแชร์ลงโซเชี่ยวกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Facebook Twitter หรือ Instagram มาโหลดแอพ Typolayer ไปใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Marble Legend แอพเกมส์ยิงไข่แสนสนุก

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวดาวน์โหลด hunt ทุกท่านวันนี้ เรามีเกมส์สุดคลาสสิคเกมส์หนึ่งที่เพื่อนๆ หลายคนเคยสัมผัสมาแล้วในอดีต ทางเครื่อง พีซี เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบเล่นเกมส์จากค่าย POPCAP คงจะจำเกมส์ที่มี กบพ่นลูกไข่สีสี ออกมาจากปากเมื่อเรียงกันเกินสามลูก ไข่ก็จะแตก นะครับ และเกมส์นี้ ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง easygame7 ค่ายเกมส์เล็กๆ ที่เอาไอเดียจากเกมส์ในอดีตมาดัดแปลงเพื่อให้สามารถเล่นบนมือถือ กับชื่อที่ว่า Marble Legend แอพเกมส์ยิงไข่แสนสนุก ซึ่งเกมส์นี้เพื่อนๆ จะได้พบกับความสนุกของการเรียงบอลไข่สี เช่นกันแค่ในตัวแอพพลิเคชั่น จะมีการเพิ่มลูกเล่นที่แตกกต่างออกไปจากเดิม ซึ่ง Marble Legend จะมีการเพิ่มระบบไอเทม และการทำคอมโบ้ ที่ทำให้เกมส์นี้ มีความสนุกมากกว่าเดิม พร้อมทั้งการเพิ่มเติมและปรับแต่งในส่วนของด่านภาระกิจ ที่ออกแบบมาให้มีวคามสวยงาม และ แต่ละด่านจะเพิ่มความยากในรูปแบบที่แตกต่างกัน ทำให้เกมส์นี้เล่นได้ไม่เบื่อทีเดียว อีกทั้ง Marble Legend ยังเปิดให้เพื่อนๆ ได้โหลดมาเล่นฟรี ๆ อีกด้วย ลองได้แล้ววันนี้กับ Marble Legend

icy venture เกมน้ำแข็งลื่นไปทั่วมาควบคุมการแข็งของน้ำแข็งกัน

download
สวัสดีคร้าบๆ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ แนวใช้ความคิด ใช้การกะระยะ มาแนะนำกัน เกมนี้มีชื่อว่า icy venture เป็นเกมของค่าย Hazim alhanbali กราฟฟิคของเกมนี้อยู่ในเกณฑ์ที่สดใสๆ แต่ไม่คมชัดมาก เป็นเกมเล็กๆ อีกเกมนึงที่น่าติดตาม ลักษณะของเกมนี้จะเป็นเกมที่ใช้ความคิด ใช้การกะระยะ โดยตัวเอกของเกมนี้นั่คือ น้ำแข็ง! เพื่อนๆจะต้องบังคับเจ้าน้ำแข็งนี่แหละ ให้ แข็งๆ และหายแข็ง เอะ? ยังไง ฮ่าๆ นั่นกึคือในด่านต่างๆของเกมนี้ เพื่อจะเจอไอเทมสัญลักษณ์หิมะอยู่ เพื่อนๆจะต้องทำการปล่อยให้น้ำแข็งเนี่ยไหลลื่นไปเก็บสัญลักษณ์พวกนั้นให้ได้มากที่สุด โดยที่หากไหลแรงเกินไปอาจจะทำให้เลยเป้าหมาย ดังนั้น การแข็งจึงเป็นประโยชน์มากเพราะ การแข็งจะทำให้ย้ำแข็งหยุดการเคลื่อนที่ และเมื่อปล่อยให้ละลายอีกครั้งน้ำแข็งก็จะเคลื่อนที่ฃ้าลง ทำให้ไม่เลยเป้าหมายนั่นเอง

ในส่วนของวิธีการเล่นเกม icy venture นี้นั้น ก็แสนง่ายเลย เพียงบังคับการแข็งและละลายของน้ำแข็งโดยการแตะที่หน้าจอ หากน้ำแข็ง แข็งอยู่ก็แตะที่หน้าจอก็จะเป็นการละลายทำให้น้ำแข็งสามารถไหลเคลื่อนที่ได้ หากแตะอีกครั้งก็จะเป็นการแข็ง ทำให้น้ำแข็งหยุดเคลื่อนที่นั่นเอง ด่านของเกมนี้ก็ได้ออกแบบมาให้ยากและซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ท้าทายสุดไปเลย โหลดเกม icy venture มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]