NOD32

NOD32

Pick-Up Stick ฝึกสมาธิประลองความไว

download
Pick-Up Stick มีวิธีการเล่นที่เข้าใจง่าย นั่นก็คือจะมีวัตถุต่างๆมาวางเรียงรายซ้อนกันแบบมั่วๆ และนี่แหละครับคือหน้าที่ของเราที่จะต้องเลือกวัตถุต่างๆที่อยู่อันบนสุดไปเรื่อย ๆ ๆ จนกว่าจะหมดนะครับ อาจจะฟังดูง่าย ๆนะครับ แต่ถ้าลองไปเล่นดูแล้วจะพบว่ามันมึนมาก ๆ ต้องใช้สมาธิค่อนข้างสูงทีเดียวครับในการเล่นเกมนี้ ตัวเกมจะมี Theme Stick หรือเจ้าแท่งสีต่าง ๆ ที่วางมั่ว ๆ นี้ให้เลือกเปลี่ยนตามความชอบใจของผู้เล่นได้ถึง 8 แบบ มีทั้ง แท่งสีธรรมดา , ไส้ดินสอสี , ผลไม้ , ปลา ฯลฯ นอกจากนี้ Pick-Up Stick ยังมีโหมดรูปแบบการเล่นให้เลือกเล่นถึง 4 แบบ 1.Casual Mode มีแท่งวาง 50 แท่ง โดยใช้เวลาให้น้อยที่สุดเท่าที่ทำได้ 2.Arcade Mode ทำคะแนนให้ได้มากที่สุด การเลือกผิดอันอาจจะทำให้เกมจบได้ 3.Time Attack Mode ทำคะแนนให้ได้มากที่สุดในเวลา 1 นาที 4.Creative Mode เป็นโหมดที่ให้เราสร้างรูปแบบการเล่นขึ้นมาได้เอง การควบคุมของตัวเกมทำได้อย่างแม่นยำมากครับ ทุกครั้งที่จิ้มลงบนหน้าจอเพื่อเลือกเจ้าแท่งหรือวัตถุที่ต้องการเลือก ก็ไม่มีข้อผิดพลาดให้เห็นนะครับ ความเจ๋งของเกมนี้ยังไม่หมดนะครับ ความสุดยอดอยู่ที่ว่า เกมนี้ยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อน ๆได้อีกด้วยนะครับ เรียกได้ว่าเพิ่มความันส์ขึ้นมาอีกเยอะเลยเมื่อได้มีวัดความสามารถกับเพื่อน ๆ

KungFu Warrior บู๊ ๆ ไปกับกังฟู

download
KungFu Warrior เพื่อนจะต้องสวมบทบาทเป็น บรู๊ซ ลี เพื่อทำการปราบเหล่าร้ายที่จะคอยเข้ามาทำร้ายให้รูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นมีดดาบ, ปืน หรือแม้แต่ด้วยวิชากังฟูแบบเดียวกัน วิธีการควบคุมตัวเกมถือว่าไม่ยากนะครับ เพราะมีปุ่มบังคับตัวละครบนหน้าจอไว้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการกระโดด การต่อยด้วยหมัดอย่างรุนแรง หรือปุ่มต่อยเตะที่สามารถทำเป็นคอมโบได้ ในแต่ละด่านที่ได้ฝ่าฟันไปนั้น ตัวเกมจะมีสกิลหรือความสามารถต่าง ๆ ให้ปลดล็อคเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำคอมโบที่มากขึ้นเพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ , เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ , เพิ่มพลังการป้องกัน ฯลฯ กราฟิกทางด้านภาพของเกม KungFu Warrior ถือว่าสอบผ่าน เนื่องด้วยตัวเกมมีขนาดไม่ใหญ่มาก เน้นภาพที่เป็นการ์ตูนในการดำเนินเรื่อง ทำให้ภาพออกมาดูแนวน่ารัก สดใส โดยเพิ่มสีสันทางด้าน background และตัวละครที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาทำร้าย ส่วนทางด้านของเสียงก็ทำได้ดีไม่แพ้กันครับ ทั้งซาวด์ดนตรีและเอฟเฟกในการออกหมัดหรือการต่อสู้ทำออกมาได้กลมกลืนกับภาพมาก ถึงแม้ว่าตัวเกมจะมีด่านต่าง ๆ ให้เล่นมากกว่า 25 ด่าน และมีท่าพิเศษหรือคอมโบให้ค้นหาและปลดล็อคมากกว่า 15 คอมโบ แต่การดำเนินเรื่องของตัวเกมค่อนข้างจำเจ นั่นคือในทุกๆด่านก็ทำได้เพียงแค่รอให้ศัตรูบุกเข้ามาและทำการจัดการศัตรู ไม่มีอะไรที่หวือหวาหรือน่าสนใจไปมากกว่านี้ เรียกได้ว่าถูกใจเฉพาะพวกที่ชอบบู๊หรือออกกำลังโดยเฉพาะ

Toy Defense สุดยอดแห่งเกมส์ Defense สุดมันส์บนมือถือ

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ และอีกเช่นเคยวันนี้เราเอาเกมส์ดีดี ที่จะมานำเสนอกันในรูปแบบ ของเกมส์ สองมิติที่เป็นสุดยอดแห่งความมันส์บน มือถืออีกเกมส์ก็ว่าว่าได้นะครับกับเกมส์ แนว ป้องกันฐานที่ เล่าเรื่องราวของเหล่า กองทัพของเล่นที่เต็มไปด้วยความสามารถ มากมายเพื่อ ที่ รักษาดินแดน แห่งของเล่นเอาไว้ และนี้คือ Toy Defense สุดยอดแห่งเกมส์ Defense สุดมันส์บนมือถือ และ นี้ก็เป็นเกมส์ แนวป้องกัน ที่ให้เราจัดเรียงอาวุธได้ตามแบบฉบับของเราเพื่อป้องกันทั้งเหล่าทัพ บกและ ทัพอากาศ จากฝูงบินที่เข้าโจมตี ใน Toy Defense เพื่อนจะได้เจอกับแผนที่มากกว่า 70 แบบที่จะทำให้การวางแผนกองทัพของเพื่อนๆ มันแบบไม่ซ้ำซาก พร้อมด้วยเหล่า กองทหารที่เต็มไปด้วยความสามารถ และ ที่เป็นสุดยอดและจุดเด่นของเกมส์นี้อีกหนึ่งตัวคือ ระบบ อัพเกรดอาวุธและทหาร ที่เมื่อมีการอัพเดท ทหารและอาวุธ ของเพื่อนๆ จะมีความสามารถใหม่ที่ ที่คล้ายกับการ ผสมอาวุธ ของเกมส์ ดอท เอ เลยยิ่งยศเยอะ ทหารยิ่ง มีอาวุธพร้อมรบ และรุนแรงมากขึ้น เกมส์นี้ กองทัพอาวุธ ภาพและเสียง ลงตัวมากครับ กับเกมส์ฟรีที่อัดเน้น ไปด้วยคุณภาพกับ ไฟล์ ขนาดร้อยกว่าเม็กที่เล่นบนมือถือเกมส์นี้ ใครที่ใช้แอนดอร์ย อยู่ ลองได้เลยครับ เพราะตอนนี้เกมส์นี้กำลังพัฒนา บน Iphon ซึ่งในระหว่างเขียนอาจจะเสร็จแล้วก็ได้ครับ ลองไปหาดูนะครับกับ Toy Defense

Army Vs Aliens Defense สุดยอดแห่งแอพเกมส์ป้องกันฐาน ที่มันส์ไม่ใช่เล่น

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ทางทีมงานได้ไปเจอเกมส์ แนว แอคชั่นป้องกันฐานมันๆ ซึ่งเล่นได้บนมือถือ ซึ่งพอลองเล่นดูแล้วไปเดียเกมส์กับออฟชั่นที่มีให้ไม่ได้ด้อยกว่าเกมส์เสียตังดีดี เลย และเกมส์นี้คือ Army Vs Aliens Defense สุดยอดแห่งแอพเกมส์ป้องกันฐาน ที่มันส์ไม่ใช่เล่น ใน Army Vs Aliens Defense จะบอกเรื่องราวการป้องกันการโจมตีจากเหล่าทหารที่เตรียมมากันทั้งกองทัพ ด้วยอาวุธ ยุทโธปกรณ์เต็มรูปแบบ ซึ่งเพื่อนๆ ก็จะมีอาวุธ แบบจำกัดและ อาวุธเสริม อื่นๆ ที่พอจะทำให้ผ่านด่านไปได้เท่านั้น แต่เกมส์นี้ก่อนเข้าเกมส์เพื่อนๆ จะได้เลือกอาวุธ และด่านกับอีกออพชั่นอื่นๆ ที่เหมาะสมกับเพื่อนๆ เพื่อ ผ่านไปแต่ละด่านเก็บสะสมแต้ม เงินรางวัลเพื่ออัพเกรด ระบบฐานป้องกัน ของ Army Vs Aliens Defense และ เกมส์นี้ยังมีระบบไอเทมช่วยเหลือ ที่ทำออกมาได้ไม่เลวและต่อเนื่องเพิ่มอัตถรสในการเล่นได้ไม่น้อยทีเดียว ทำให้เกมส์นี้ เป็นอีกเกมส์ที่น่าสนใจมากขึ้น Army Vs Aliens Defense ยังมีระบบภาพและสัยงกราฟฟิคที่สบายตาเล่นง่าย นอกจากนั้น Army Vs Aliens Defense ยังมีการอัพเดทจากทีมผู้ผลิตอย่าง CandyBox Studio อย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้เกมส์ ได้แก้ไขบัคไปเยอะแล้ว และเล่นได้ลื่นไหลไม่น้อยทีเดียว สำหรับใครที่หาเกมส์แนวกันฐาน รบกัน Army Vs Aliens Defense จึงเป็นคำตอบที่ดีและไม่สัยตังด้วยครับ

Royal Revolt มาร่วมกันทวงอาณาจักรกับเจ้าชายน้อยกัน

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราขอนำเสนอเกมส์ดีดี อีกเกมส์ที่เต็มไปด้วยความมันส์ของการต่อสู้ และตื่นเต้น เพื่อนหลายคนคงได้เล่นเกส์แนว ต่อสู้ผ่านด่านกันมาบ้างแล้ว แต่เกมส์นี้เป็นเกมส์แนว ยกกองทัพบุกตะลุย แต่เป็นเกมส์แนวผ่านด่านนะครับ และนี้คือ Royal Revolt มาร่วมกันทวงอาณาจักรกับเจ้าชายน้อยกัน เกมส์จะเล่าเรื่องราวของเจ้าชายน้อยผู้อาภัพที่ต้องโดนช่วงชิงบรรลัง จากการทรยศของข้าหลวง ระหว่างที่เจ้าชายน้อย เดินทางไปศึกษาวิชาเวทมนต์ และกษัติร์ พ่อของพระองค์ได้สิ้นพระทัยลง ทำให้เจ้าชายน้อยกลับมาพบ กับ การสูญสิ้นบรรลังเมื่อมาถึง ทำให้ต้องถูกขับไล่จากเมืองของตนเอง และ การทวงบรรลังจึงเกิดขึ้น เจ้าชายน้อยจึงได้กลับไปรวบรวมเหล่าทหารกล้าเหล่าพ่อมด เพื่อนสมัยเรียน เพื่อกลับมาทวงบรรลังคืน Royal Revolt จึงจะเล่าเรื่องราวระหว่างต่อสู้ตั้งแต่การผ่านด่านแรก ของเกมส์ และเกมส์จะเริ่มเข้มข้นยิ่งขึ้นเมื่อคุณได้ผ่านเข้าไปสู้ ด่านหลังๆ และนอกจากนั้น Royal Revolt ระบบไอเทม และการอัพเกรด ตัวละครทหารระหว่างเดินทางทำให้ทหารของเพื่อนๆ รบได้ทนมากขึ้น เกมส์นี้ก็เป็นอีกเกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียวบน แอนดอร์ย สำหรับเกมส์แนวนี้ และสำหรับ Royal Revolt เป็นเกมส์ที่เพื่อนๆ บน playstore โหลดมาเล่นแล้วให้ คะแนนเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ยอดเยี่ยม และที่สุดยอด เกมส์นี้ เล่นฟรีไม่เสียตังครับ ^_^

Bingo Battle วัดดวงไปกับบิงโก้

download
Bingo Battle เกมบิงโกไม่ต้องใช้ทักษะ ไม่ต้องใช้หัวคิด ไม่ต้องใช้กำลัง ใช้แค่ดวงล้วนๆ สามารถเล่นได้ 2 หมวด ก็คือหมวดที่เจอกับคอมฯ(Player Vs Computer) และหมวดที่วัดดวงกับเพื่อนของเราเอง (Player 1 Vs Player 2) เมื่อเข้าสู่เกม ตัวเกมจะให้เราได้เลือกการจัดวางตัวเลขจนกว่าเราจะพอใจ หากเราไม่พอตัวเลขก็กดสุ่มไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะได้เลขเด็ดหรือเลขในดวงใจของเรา เนื่องจากเกมบิงโกเป็นเกมที่อาศัยดวงล้วน ๆ เมื่อได้ตัวเลขบนกระดาษตามที่เราต้องการแล้ว ที่เหลือเราก็ทำได้แต่นั่งแช่งคู่แข่งและคอยภาวนาให้ตัวเลขที่ค่อย ๆ กลิ้งมาเป็นตัวเลขที่ตรงกับกระดานเรา หากฝั่งไหนได้ครบ 1 แถวก่อนก็จะเป็นผู้ชนะไป สำหรับเกมคลาสสิคอย่าง Bingo Battle หากเล่นคนเดียวคงจะหาความสนุกไม่เจอ เล่นกับคอมฯ ชนะคอมฯ แล้วมันสะใจตรงไหน ผมว่ามันต้องเล่นกับเพื่อน ๆ ต่างคนต่างมีกระดานพร้อมตัวเลขเป็นของตัวเอง เมื่อเลขค่อย ๆ กลิ้งมานี่สิจะได้ลุ้นกันแบบสนุก ๆ การที่ Bingo Battle เป็นเกมที่ให้โหลดฟรีก็ไม่น่าแปลกใจอะไรเพราะตัวเองแทบจะไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นหรือให้เรามีส่วนร่วมอะไรกับเกมเลย รอตัวเลขกลิ้งมาจนจะหลับ แต่สำหรับนักเสี่ยงโชคคงจะถูกใจเพราะสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้โดยไม่ต้องมาเสียเวลาวาดตัวเลขลงในกระดาษครับ

Chicken Balls เกมช่วยชีวิตลูกเจี๊ยบ

download
Chicken Balls เป็นเกม Puzzle ที่ให้เราจัดการยิงเจ้าไก่น้อยที่แปลงร่างเป็นลูกบอลให้นิ้วของเราคอนโทรลด้วยการยิงสิ่งที่คล้าย ๆ หนังสติ๊กเพื่อที่จะช่วยลูกเจี๊ยบที่ถูกมนุษย์ต่างดาวจับ เมื่อเราช่วยลูกเจี๊ยบให้หลุดพ้นจากการจับกุมของมนุษย์ต่างดาวได้ทั้งหมดก็จะผ่านด่านนะครับ นอกจากที่จะต้องทำภารกิจช่วยลูกเจี๊ยบแล้วยังต้องสะสมไข่ด้วยนะครับ โดยจะต้องสะสมไข่ได้ทั้งหมดในแต่ละด่าน ตัวเกมจะมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า Farmageddon เหมือนเป็นการเฉลิมฉลองหรืออะไรสักอย่างนี่แหละครับ จะมีลูกหมู ลูกแมว ลูกวัว หล่นมาจากฟากฟ้าเต็มไปหมดครับเป็นการเพิ่มโบนัสให้ด้วยนะครับ และตัวเกมยังมีตัวช่วยอื่น ๆ อีกเช่น ลูกหมู , ลูกวัวที่แปลงร่างเป็นลูกบอลช่วยกลิ้งไปในที่ต่าง ๆ หากเรายิงมากระทบได้อีกด้วยนะครับ ฉากหรือด่านต่าง ๆ มีมาให้เล่นมากถึง 25 ด่าน และก็ไม่ได้มีแค่ลูกบอลไก่ ( Chicken balls ) เท่านั้นนะครับ ตัวเกมยังเพิ่มลูกบอลมาให้เล่นอีก 3 ลูก คือ แมว , หนู และ แรคคูน ด้วย ถ้าพูดถึงเรื่องกราฟิกของตัวเกม Chicken Balls ทำออกมาได้ดีในระดับที่ดี และระบบเสียงผมถือว่าดีมากครับเพราะส่วนนี้จะคอยกระตุ้นให้เราสนุกสนานกับเกมได้ตลอดเวลา เพลินมากแม้จะไม่ผ่านด่านแต่ก็ช่วยความบันเทิงได้ดีทีเดียวครับ ระบบการควบคุมทิศทาง ก็ถือว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้เรื่องเสียงครับ การบังคับไม่มีสะดุดให้เห็น การคำนวณทิศทางสำหรับแฟน ๆ เกมแนวนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

Get the nut เกมส์ช่วยเจ้าตัวตุ่นเก็บลูกโอ๊ตโดยจะต้องใช้ความคิด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆทุกท่าน เกมส์นี้ที่จะมาแนะนำนั้นเป็นเกมส์ที่ต้องใช้ความคิดวิเคราะห์กันหน่อยแล้ว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมส์แนวใช้ความคิดอยู่แล้วหละก็ ไม่ควรพลาดเกมส์นี้เลย เกมส์นี้มีชื่อว่า Get the nut ที่มีมาให้โหลดทั้ง Android และ IOS กันเลย เกมส์นี้มีความน่ารักโดยเฉพาะตัว เพราะพอคุณเห็นเกมส์นี้แล้ว คุณจะต้องนึกถึงตัวตุ่นที่อยู่ในหนังอนิเมชั่นที่มีชื่อเสียงนั่นคือ ไอซ์เอจ ในเรื่องนี้จะมีตัวตุ่นที่ชอบเก็บลูกโอ๊กมาก เช่นเดียวกับเกมส์นี้เลย เกมส์นี้คุณจะต้องช่วยให้เจ้าตัวตุ่นตัวน้อย ตัวนี้สามารถเก็บลูกโอ๊กที่อยู่ในด่านต่างๆ ให้ได้ ซึ่งแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคต่างๆมากมาย เอาหละ เรามาช่วยเจ้าตัวตุ่นตัวนี้กันเถอะ

เกมส์ Get the nut ก็มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ แต่ใช้ความคิดวิเคราะห์นะ ภายในด่านขณะเล่นนั้น จะมีป่า และมีทางเดินสำหรับให้เราเคลื่อนย้ายตัวละครที่อยู่ในช่องทางเดินนั้น ซึ่งตัวหลักของเราก็คือ ตัวตุ่น นั่นเอง คุณจะต้องทำให้ตัวตุ่นตัวนี้เนี่ย สามารถเข้าไปหาลูกโอ๊ตได้ โดยการที่กติกาของเกมส์นี้นั้น มีอยู่ว่า การที่คุณจะย้ายตัวละคร ตัวใดตัวหนึ่งนั้น พอย้ายปุ้บ ตัวนั้นจะขยับไปสุดเท่าที่จะมีอะไรบังมันได้ในช่องทางนั้น ซึ่งคุณจะต้องใช้ความคิดในการวางแผนให้เจ้าตัวตุ่นนี้เคลื่อนย้ายไปตรงลูกโอ๊ตให้ได้! เอาหละ ถ้าอยากรู้ว่าเกมส์นี้จะยากแล้วสนุกหรือเปล่า เรามาโหลด Get the nut ไปเล่นกันเลยดีกว่าที่ App Store หรือ Play Store กันเล้ยย

Bloody Harry เกมส์พ่อกุ๊กสุดโหดตามล่าปีศาจผักที่มาบุกบ้านเมือง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกคน วันนี้ผมก็มีเกมส์สนุกๆมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน เกมส์ในครั้งนี้จะเป็นเกมส์แนว ยิงปืน! มันส์ๆ สะใจสุดๆ โดยคุณจะต้องเป็นนักฆ่าล่าปีศาจ ที่มีปีศาจบุกไปทั่วเมือง แต่ปีศาจที่บุกมานั้นจะเป็นปีศาจผัก! แล้วมันจะน่ากลัวไหมเนี่ย ? ฮ่าๆๆ รับรองถึงจะเป็นปีศาจผัก แต่ความโหดเหี้ยมนั้นมีมากมาย โดยอาวุธของคุณนั้นมีมากมายให้เลือกใช้ อาทิเช่น หมัด , ปืนพก , ปืนลูกซอง , ขวาน เป็นต้น และยังมีสกิลต่างๆ ให้ได้อัพให้ได้ลองเล่นกันด้วย เกมส์นี้มีชื่อว่า Bloody Harry เป็นเกมส์ที่มีเนื้อหาของเกมส์สนุก แปลกใหม่ แต่เป็นเกมส์แนวสองดี คือเดินไปทางด้านขวา แต่อย่าดูถูกกราฟฟิคมันเชียวน้ะ เกมส์นี้ได้ถูกออกแบบมาด้วยกราฟฟืคที่สวย คมชัดมาก ทำให้เกมส์นี้ถูกนิยมกันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ

เกมส์ Bloody Harry นี้มีวิธีการเล่นที่ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนเลย จากเนื้อเรื่องของเกมส์คือเราจะต้องไปกำจัดปีศาจผัก! ทั้งหมดที่มาบุกบ้านเมืองของเรา โดยคุณจะเป็นพ่อกุ๊กสุดเก่งที่ใช้อาวุธได้มากมาย โดยภายในด่านแต่ละด่านก็มีภารกิจแฝงให้ทำกันด้วย วิธีการบังคับกุ๊กสุดเก่งคนนี้ คือ การบังคับทิศทางการเดินทางโดยบังคับทางด้านซ้าย และ บังคับการโจมตีต่างๆทางด้านขวา อาทิเช่น การต่อย , การยิง , การเปลี่ยนอาวุธ น่ามันส์มากเลยไหมหละกับเกมส์ Bloody Harry เกมส์นี้ เอ้า ไปโหลดมาเล่นกันเลยที่ App Store จ้า

Flow Free: Bridges แอพเกมส์ ฝึกสมองกับ PUZZLE ต่อจุดสุดแนว

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เอาอีกแอพเกมส์ฝึกสมอง ที่ได้รับความนิยมพอสมควรครับ บนไอโฟน ซึ่งตอนนี้ทางผู้ผลิตได้เอามาให้เล่นแล้วบน แอนดอร์ย วันนี้ไปเจอมาบน play store เลยเอามาฝากเพื่อนๆ กันครับ กับเกมส์ที่เอาไว้เล่นเวลาว่าง ที่ทำให้สมองของเพื่อนๆ ได้เพิ่มรอยหยักกันกับเกมส์นี้ครับ Flow Free: Bridges แอพเกมส์ ฝึกสมองกับ PUZZLE ต่อจุดสุดแนว แล้วก็เป็นไปตามชื่อเลยครับ เกมส์นี้จะทำให้เพื่อนๆ ได้ลองการใช้สมอง ด้วยการต่อจุด จากจุดสู่จุดในสีเดียวกัน โดยในแต่ละด่าน จะมีตั้งแต่แบบ ห้าจุด หกจุด เจ็ดจุด เก้า จุดและต่าง ๆ โดยมีด่านให้เลือกเล่นกว่า 800 ด่านซึ่ง เกมส์นี้ก็มีการจัดวางจุดที่แตกต่าง กันซึ่งทำให้ แต่ละด่านมีความยากง่ายแตกต่างกันไปครับ และนอกจากนั้นในเกมส์ยังมีออฟชั่น เล็กๆ น้อยให้เกมส์มีความน่าสนใจขึ้นไปอีกอย่างเช่น สะพานให้จุดข้ามได้และ ออฟชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกด้วยเกมส์นี้เป็นเกมส์จากผู้ผลิต Big Duck Games LLC ที่เก่งทางด้าน เกมส์แนวลับสมองอยู่แล้วทำให้ Flow Free: Bridges น่าเล่นได้ไม่เลวทีเดียวครับ
[close]