NOD32

NOD32

Asva The Monkey HD เกมลิงสุดป่วนทีจะต้องกระโดดพร้อมใช้ความคิด

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกมาแนะนำให้ได้กันรู้จักอีกเช่นเคย เกมในวันนี้มีชื่อว่า Asva The Monkey HD เป็นเกมของทางผู้พัฒนา SLEKRITH FILM Co., Ltd. กราฟฟิคของเกมนี้อยู่ในระดับที่สวยงามมากเลยทีเดียว คมชัด และกราฟฟิคภายในเกมจะมีหลากหลายรูปแบบด่านมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ป่าไม้ หิมะ และอีกมากมายถึง 6 ด่าน ใหญ่ เกมนี้เราจะต้องบังคับเจ้าลิงจ๋อตัวนึงที่จะต้องกระโดดไปตามแผ่นหินต่างๆ ซึ่งแค่การกระโดดคงจะไม่มีอะไรน่าลุ้น น่าตื่นเต้น น่าคิดแน่นอน เกมนี้จึงมีกติกาไว้ว่า ภายในด่านเลเวลต่างๆ จะมีแท่นหิน แท่นไม้ หรือแท่นอะไรก็ได้ แท่นเหล่านั้นเพื่อนๆจะต้องให้เจ้าลิงกระโดดไป ซึ่งเส้นชัยก็คือแท่นที่มีรูปเพชรอยู่ และกติกามีอยู่ว่า เพื่อนๆจะต้องให้เจ้าลิงกระโดดไปครบทุกแท่น ทุกอันห้ามเหลือ และต้องกระโดดไปหาแท่นเพชรเป็นแท่นสุดท้ายด้วย น่าสนุกใช่ไหมหละ ส่วนวิธีการเล่นก็ไม่ยากเลย อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าจะต้องบังคับกากระโดดของลิง ในการบังคับการกระโดดนั้นให้ใช้การสไลด์ไปในทิศทางที่อยากให้ลิงกระโดด ภายในเกมยังมีตัวช่วยอีกด้วยหากคิดไม่ออก ก็จะต้องซื้อตัวช่วยนั้นโดยใช้แตงโมที่เก็บได้จากการเล่นด่านต่างๆ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Asva The Monkey HD ไปเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

CASTLE OF MAGIC เกมส์แนวเวทมนต์ผจญภัยสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ครับ วันนี้ผมมีเกมส์มันส์ ๆ น่ารัก ๆ มานำเสนอ และนั่นก็คือเกมส์ Castle of Magic เป็นเกมที่มีผสมผสานจุดเด่นของเกมขึ้นชื่อต่าง ๆไว้หลายเกม ที่มีทั้งสไตล์การเล่นในรูปแบบของเกม Mario, Sonic และอื่น ๆ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และในเกม ๆ นี้เนื้อเรื่องไม่มีอะไรพิเศษมากมายนัก ผู้เล่นได้เป็นเด็กผู้ชายที่กลายเป็นพ่อมดน้อยหลังถูกดูดไปในหลุมดำพร้อมกับพี่สาวและ เป้าหมายของเขาก็คือการกำจัดพ่อมดผู้ชั่วร้ายที่จับพี่สาวเขาไป แม้เนื้อเรื่องจะดูแสนจะธรรมดา แต่ตัวเกมนั้นมีความสร้างสรรค์เป็นอันมาก ผู้เล่นต้องเผชิญและฟันผ่าโลกที่แตกต่างกัน 5 รูปแบบที่มาพร้อมกับศัตรูและพลังความสามารถของผู้เล่นที่แตกต่างกัน เริ่มน่าสนใจกันแล้วใช่มั๊ยล่ะครับ เรามาดูส่วนของภาพกราฟิกกันจะเป็นแบบ 3 มิติที่สวยงาม, พื้นหลังที่น่าดึงดูด และองค์ประกอบเสียงที่สมบูรณ์ ทั้งหมดนี้เปลี่ยนผลัดกันไปไม่ซ้ำซากจำเจ ทำให้เกมดูมีชีวิตชีวาและน่าสนใจตลอดเวลา แต่ละด่านมีการเล่นที่แตกต่างกันไปเล็กน้อย และมีการต่อสู้กับบอสมากมายที่คอยท้าทายผู้เล่น เรียกได้ว่าเกมนี้มีเป็นเกมที่น่าค้นหาตลอดเวลาที่ได้เล่น แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมส์นี้มีราคาถึง 4.99 ดอลลาร์ ถือว่าแพงพอสมควรเลยล่ะ แต่ถ้าใครที่ชอบแนวนี้ผมว่าต้องยอมลงทุนกันหน่อยแล้ว 5555

Harbor Master มาเป็นกัปตันควบคุมเรือกันเถอะ

download
สวัสดีคร๊าฟ เพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์ Harbor Master นี่ถือเป็นเกมอมตะที่เครื่อง iPhone และ iPod Touch นี้ต้องมีไปแล้ว 5555 บางคนอาจจะว่ามันขนาดนั้นเลยหรอ งั้นเราไปดูกันดีกว่าเกมส์นี้เป็นเกมของค่าย ImangiStudios ได้ออกจำหน่ายสู่ Appstore ให้ผู้เล่นได้ซื้อกันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเกม Harbor Master เป็นเกมใหม่ล่าสุดในสไตล์การบริหารและควบคุมเวลา เกมเสมือนกัปตันผู้ควบคุมเรือนี้อาจมาแทนที่เกมอย่าง Harbor Master ก็เป็นได้ เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เกี่ยวข้องกับการบังคับยานพาหนะชนิดต่าง ๆ ที่จะวิ่งเข้ามาในฉากการเล่น โดยผู้เล่นจะต้องวางเส้นทางของยานพาหนะ เพื่อไปยังจุดหมายโดยปราศจากการวิ่งทับเส้นทางของลำอื่น จนทำให้เกิดการชน การชนกันเพียงครั้งเดียวจะทำให้เกมนั้นจบลง และเกมแนวนี้ส่วนใหญ่แล้วเมื่อผ่านพ้นไปสักนาทีสองนาที ตัวเกมก็จะมียานพาหนะมากมายปรากฏอยู่ในจอให้ผู้เล่นควบคุมกันให้วุ่น เช่นกันกับเกม Harbor Master นี้ สำหรับ Harbor Master ผู้เล่นเพียงกำหนดเส้นทางลงจอดของเครื่องบินให้ปราศจากการชน แต่เกม Harbor Master จะเป็นการกำหนดเส้นทางเรือให้เข้าเทียบท่าที่ถูกต้อง รอขนสินค้าขึ้นบนเรือ จากนั้นเรือถึงค่อยแล่นออกจากท่าเรืออีกทีหนึ่ง กระบวนการทั้งหมดนี้จะกินเวลาเป็นสองเท่าที่เรือแต่ละลำจะยังคงค้างเติ๋งอยู่ในจอ เรือทั้งหมดนี้จะมีอยู่ 3 แบบ ซึ่งความเร็วของเรือและระยะเวลาของการขนสินค้าจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับขนาดของตัวเรือ สำหรับใครที่ชอบเกมแนวนี้ขอบอกว่าสนุกมาก ๆ เลยครับห้ามพลาด

Plants vs. Zombies™ 2 เกมส์ซอมบี้สุดฮอต

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีเกมฮอตสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องเคยเล่นมาอย่างแน่นอน ผมรับรองได้เลย นั่นก็คือเกมPlants vs. Zombies™ 2 เรามาดูวิธีการเล่นกันดีกว่าเมื่อเริ่มเกม ก็เหมือน ๆ ภาคก่อนหน้านี้ คือจะเริ่มด้วยการสอนการเล่น จะเล่นได้แค่ 1-3 แถว สิ่งที่ต่างไปคือ จะเริ่มเปลี่ยนฉากไป หลังจากที่เราเรียนรู้เกมเสร็จ โดยที่ Dave มาพร้อมกับรถ Time Machine ที่จะพาย้อนเวลาไปในสถานที่ต่างๆ เหล่าซอมบี้ก็จะมาในรูปแบบที่ตามสถานที่นั้น ๆ ซึ่งเท่าที่ผมได้ลองเล่นนะครับจะมี 2 ด่าน ซึ่งทั้งสองฉากก็มีอุปสรรคที่ต่างกัน คือ ในอียิปต์ มีอุปสรรคเป็นหลุมฝังศพ ที่ทำให้เราเสียพื้นที่ไปเกือบครึ่งฉากได้ แต่เมื่อเพื่อน ๆ เล่นไม่ผ่าน เพื่อน ๆ สามารถเริ่มเล่นใหม่ได้ ในแต่ละด่าน ก็จะมีเกมที่แปลก และต่างออกไปจากเดิม เท่าที่ลองเล่นก็มี เช่น ต้องเก็บกุญแจ เพื่อไปเล่นในด่านที่ล็อกไว้ตามจำนวนกุญแจที่ต้องการ, จับคู่ภาพให้ตรงกัน เพื่อให้ซอมบี้ตาย ต้องเล่นให้เร็วด้วย, การทำภารกิจเพื่อให้ผ่านด่านนั้นแล้วได้ดาว เพื่อเก็บไว้ใช้ในด่านต่อไปด้วย , เพิ่มพลังให้กับพืชของเราเพื่อจัดการกับซอมบี้ เพื่อให้เราจัดการได้เร็วขึ้น ปกติจะมีให้เก็บในด่าน แต่ถ้าต้องการใช้ในตอนนั้น ก็ต้องเสีย 1,000 เหรียญ, การจัดการกับเหล่าซอมบี้ที่ต่างจากเดิม คือ การบีบ การดึงตัวออกมา และใช้ฟ้าผ่าจัดการ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้เหรียญในการซื้อ ถึงจะสามารถใช้ได้ แต่โดยรวม ๆ การเล่นก็เหมือนเดิม จะต่างไปจากเดิมก็คือจะมีพืชใหม่ ๆ มาทำให้เพื่อน ๆ ได้ตื่นเต้นกัน ยังไงก็อย่าลืมโหลดมาเล่นกันนะครับ

Shoot The Zombirds เกมฝักทองปะทะซอมบี้นกโดยการยิงธนู

download
สวัสดีคร้าบบๆ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ เล่นเพลินๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้มีชื่อว่า Shoot The Zombirds เป็นเกมของผู้พัฒนาอย่าง Infinite Dreams Inc. เกมนี้อ่านจากชื่อแล้วคงจะนึกถึงซอมบี้กันใช่ไหมหละ แต่เกมนี้จะไม่ใช่ซอมบี้นะครับ แต่เป็นซอมเบิร์ด! เอะ ซอมเบิร์ดคืออะไร ก็คือซอมบี้นกนั่นเอง ฮ่าๆ เกมนี้เราจะมีตัวเอกก็คือฝักทองที่จะต้องคอยกำจัดพวกซอมบี้นกให้สิ้นซากโดยการยิงธนูไปปักเจ้านกที่บินอยู่ทั้งหลาย วึ่งเจ้าซอมบี้นกเนี่ยมันจะมีบางตัวที่ขโมยลูกๆของฝักทองไป ถ้าเพื่อนๆเห็นแล้วจะต้องรีบจัดการให้ทันทีเลย หากไม่จัดการแล้วซอมบี้นกตัวนั้นสามารถลอดพ้นไปได้ตามที่กำหนดของด่านก็จะถือว่าแพ้ทันทีเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเลย

เกม Shoot The Zombirds ก็มีกราฟฟิคของเกมที่อยู่ในระดับสวย เล่นเพลินได้เลย โดยลักษณะของกราฟฟิคเกมนี้จะเป็นการที่จะอยู่ในบรรยากาศของตอนกลางคืน มืดๆ หลอนๆ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็คือให้เพื่อนๆบังคับการยิงของลูกธนูโดยแตะที่ฝักทองแล้วทำการลากมายังทิศทางตรงข้ามที่ต้องการยิงธนูไป และปล่อยเพื่อยิง ธนูจะมีจำกัดด้วย แต่หากกำจัดซอมเบิร์ดได้ก็จะเพิ่มลูกธนูมาตามจำนวนซอมเบิร์ดนั้นๆ โหลดเกม Shoot The Zombirds ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Bird Jigsaw เกมต่อจิ๊กซอร์สำหรับคนที่ชอบนกโดยเฉพาะ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่ารักๆมาแนะนำกัน เป็นเกมที่เล่นได้ทุกคน ทุกวัยเลย เกมนี้มีชือว่า Bird Jigsaw เป็นเกมของค่าย WANG JUE อ่านชื่อเกมก็คงจะรู้รายละเอียดเกมกันแล้วหละมั้ง ฮ่าๆๆ เกมนี้เป็นอีกเกมจิ๊กซอร์นีงที่น่าเล่นใช้ได้เลย โดยจิ๊กซอร์ของเกมนี้นั้น จะมีแต่รูปภาพที่เกี่ยวกับ นก! นกอย่างเดียวจริงๆนะ แต่ละรูปที่นำมาให้เล่นจะเป็นวอลเปเปอร์ หรือ รูปภาพนกสวยๆ ทั้งนั้นเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมจิ๊กซอร์อยู่แล้วหละ ก็ควรลองโหลดเกมจิ๊กซอร์นกนี้ไปเล่นกันดูเลย แต่หากยิ่งชอบนกด้วยแล้วนั้น เพื่อนๆจะต้องสนุกกับเกมนี้แน่นอน เราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลย

เกม Bird Jigsaw ก็เป็นเกมจิ๊กซอร์เกมนึงที่น่าเล่น โดยกราฟฟิคของเกมนี้ก็ไม่ใชอะไรมากอยู่แล้วเพราะเป็นเกมจิ๊กซอร์แนวใช้ความคิด แต่เรื่องรูปที่นำมาให้เล่นเป็นจิ๊กซอร์นั้น สวยมากเป็นรูปที่เกี่ยวกับนกทั้งหมด เพื่อนๆคนไหนที่ชอบนกอยู่ก็คงถูกใจกันเลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกมนี้ก็เหมือนกับเกมต่อจิ๊กซอร์ทั่วไป เมื่อเข้าเกมทำการเลือกภาพ เลือกด่าน และเข้าสูเกมส์ ต่อมาก็เป็นการเล่น ให้เพื่อนลากจิ๊กซอร์มาใส่กระดานให้ถูกตำแหน่งต่างๆที่ถูกต้อง เมื่อทำได้ครบกระดานก็จะปรากฎรูปออกมาและเป็นการผ่านด่านนั้นนั่นเอง จะโหลด Bird Jigsaw ไว้ให้เด็กๆเล่นหรือเล่นเองก็ได้ โหลดได้ที่ App Store เลยคร้าบ

PDF Master Pro แอพอ่านและจัดการไฟล์PDFที่มีความพิเศษมากมาย

download
แอพนี้มีชื่อว่า PDF Master Pro เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Blue Tags จากชื่อแอพ เพื่อนๆคงรู้คุณสมบัติของแอพนี้กันแล้วใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆ แอพนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยให้เพื่อนสามารถ อ่านและจัดการกับไฟล์ PDF ได้อย่างละเอียดเลย ไฟล์ PDF ในตอนนี้ถือเป็นไฟล์นามสกุลที่สำคัญมากๆสำหรับใช้ในการเป็นเอกสารส่งต่อทำธุรกิจใดๆ ซึ่งในการเปิดไฟล์ PDF นั้นหากเพื่อนๆไม่มีแอพเปิดโดยเฉพาะ ก็จะไม่สามารถเปิดได้ ซึ่งในวันนี้ก็มีแอพที่ใช้เปิดไฟล์ PDF แนะนำกัน แต่ไม่ใฃ่แค่เปิดเท่านั้น แอพนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถทำให้สะดวกและเป็นประโยชน์มาก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของแอพ PDF Master Pro กันเลย

แอพ PDF Master Pro ก็ออกแบบมาได้หรูหราเลย ซึ่งเหมาะสมกับราคามาก ราคาของแอพนี้อยู่ที่ $6.99 หลายๆคนคงมองว่าแพงและไม่คุ้มค่ากันแน่ๆเลยใช่ไหมหละ แต่เรามาดูคุณสมบัติพิเศษของแอพนี้กันก่อนดีกว่า แอพนี้ สามารถไฮไลท์ข้อความหรือขีดเส้นใต้ได้ ช่วยให้สามารถเน้นประโยคและคำได้นั่นเอง สามารถวาดอิสระอะไรก็ได้เพื่อทำสัญลักษณ์ ยังสามารถเพิ่มลายเซ็น และสามารถเพิ่มแสตมป์ลงไปได้อีกด้วย ภายในแอพนี้ยังมีการจัดการไฟล์ PDF พื้นฐานด้วย อาทิ ลบ เปลื่ยนชื่อ ย้าย และที่สำคัญตั้งรหัสให้กับไฟล์PDF ของคุณได้ สุดยอดไปเลยไหมหละ ถือว่าคุ้มกับราคาสุดๆ โหลดแอพ PDF Master Pro ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Tribal Quest เกมวิ่งในเมืองแฟนตาซีที่มีอุปสรรคมากมาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ ที่เป็นแนวเกมสุดยอดฮิตแนวเกมนคงเลย นั่นก็คือเกมวิ่ง! เกมนี้มีชื่อว่า Tribal Quest เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง HolosOne พอพูดถึงเกมวิ่งกันแล้วเพื่อนๆคงจะนึกออกกันหลายๆเกมเลยใช่ไหมหละ อาทิเช่น Temple Run กับ Subway Surf แต่เกมเหล่านั้นเป็นการวิ่งแบบไปข้างหน้าหรือมีมุมกล้องไปข้างหน้า แต่เกมนี้ไม่ใช่ เกมนี้มีมุมกล้องเป็นเป็นข้างๆ หรือเรียกว่าสองมิติก็ได้ แต่ก็อย่าได้ดูถูกกราฟฟิคของสองมิติกันเชียวหละ เพราะเกมนี้ถึงจะมีระบบเกมเป็นสองมิติ แต่ความสด ความคมชัดของเกมก็ถือว่า สวยใช้ได้เลย เกมนี้ก็จะมีภารกิจให้เพื่อนๆได้ทำกัน ซึ่งแต่ละภารกิจก็ต้องทำให้ครบ 3 ภารกิจย่อยถึงจะสามารทำภารกิจต่อไปได้ ต่อไปเราจะไปดูวิธีการเล่นของเกม Tribal Quest กันนะครับ

เกม Tribal Quest ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย ในการบังคับเกมวิ่งในรูปแบบสองดีถึงแม้จะไม่ต้องมีการบังคับการเลี้ยว แต่ภายในด่านต่างๆ ก็จะมีอุปสรรคให้คอยหลบหลีกกันมากมาย และยังต้องเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุดอีกด้วย วิธีการบังคับเมื่อเริ่มเกมแล้ว การแตะที่ด้านซ้ายจะเป็นการกระโดด(สามารถกระโดดได้สองขั้น) แตะที่ด้านขวาจะเป็นการสไลด์ เพื่อนๆจะต้องบังคับให้ผ่านอุปสรรคกันไปให้ได้ โหลดเกม Tribal Quest ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Pou แอพสัตว์เลี้ยงพร้อมเกมส์สุดฮิตที่หลายคนกำลังติด

download
ฮิตจริงๆ ครับกับเจ้าแอพพลิเคชั่น น่าตาน่ารักอย่างเจ้า Pou ซึ่งเป็นผลงานการผลิตของ Zakeh ซึ่งทางทีมงานก็ยังสับสนนิดหน่อยว่าจะเอาเจ้า Pou ตัวนี้ไปไว้ใน หมวดแอพพลิเคชั่นมือถือ หรือว่าจะเป็น เกมส์มือถือดี เอาเป็นว่า เรามารีวิวกันดีกว่าครับว่า เจ้าแอพที่ชื่อว่า Pou เป็นแอพอะไร ใครที่เคย ทามาก็อตจิ เมื่อในสมัยก่อนอาจจะพอเข้าใจ เจ้า Pou นี้ก็เหมือนกับทามาก็อตจิในสมัยนั้น นั้นละครับ คือเราต้องคอยดูแลเทคแคร์ มันเหมือนเป็นสัตว์เลี้ยง เลยทีเดียวต้องคอยอาบน้ำ หาข้าวให้มันกิน และดูพัฒนาการของมัน ซึ่ง ทางผู้ผลิต ก็จะเอาคอเล็คชั่น น่ารักๆ มาให้เราได้เสียเงินกันเรื่อยๆ ซึ่งคอเล็คชั่นที่ออกมาก็ล่อตาล่อ ใจ ตังในกระเป๋าเราไม่น้อย ทีเดียว และนอกจากนั้นเจ้า Pou ตัวนี้ ยังเต็มไปด้วยเกมส์ที่มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นแพ็คเก็จ ของมัน ซึ่งแต่ละเกมส์ก็เล่นสนุก ใช้ได้ทีเดียวครับ ทำให้เจ้าแอพพลิเคชั่นอย่าง Pou มีผู้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแล้วกว่า 100 ล้านครั้ง ไม่น่าเชื่อนะครับ ว่าแอพหน้าตาธรรมดาๆ แบบนี้จะดึงดูดจนฮิตได้ขนาดนี้ ใครที่อยากลองความน่ารักของมันส์ก็สามารถลองโหลดไปเล่นได้นะครับกับเจ้า Pou ตัวนี้

Happy Farm Candy Day ฟาร์มน่ารักๆ ที่เล่นเพลินจนอาจไม่อยากวาง

download
ไม่ได้อัพเดทเกมส์ฟาร์มบนมือถือกันซักพักใหญ่ วันนี้ downloadhunt ขอเอาใจคอเกมส์ฟาร์ม บนมือถือกันบ้าง ด้วยเกมส์น่ารักๆ บนมือถือที่ต้องบอกว่า หลายคนอาจจะโหลดกันมาเล่นบ้างแล้วกับเกมส์แนวฟาร์มน่ารักๆ จากค่ายเกมส์ อย่าง Empire Game Studio ซึ่งวันนี้ ออกเกมส์ฟาร์มน่ารักๆ ในชื่อว่า Happy Farm Candy Day ซึ่งอาจจะต้องทำให้เพื่อนๆ หลายคนที่ชอบเล่นฟาร์มอยู่แล้วต้องก้มหน้าก้มตา เก็บผักกันอีกแล้วครับ ด้วยความน่ารักของ ทีมงานสัตว์ น่ารักๆ ที่กราฟฟิคแบบการ์ตูน พร้อมด้วยสมาชิก ในชุมชน ที่เพิ่มเติมความน่ารักให้ฟาร์ม Happy Farm Candy Day ดูมีสีสันมามากขึ้น พร้อมด้วยลูกเล่นที่จัดมาให้เพื่อนๆ ใน Happy Farm Candy Day ที่ต้องบอกว่าครบถ้วนไม่น้อยทีเดียว นอกจากนั้นเกมส์นี้ ยังเปิดให้เพื่อนๆ ได้เล่นแบบออนไลน์ ที่จะสามารถของของ พร้อมไอเทมต่างไ จากเพื่อนๆได้ และแน่นอน เกมส์นี้ ให้เล่นกันฟรีๆ แน่นอน หากเพื่อนคนไหน ที่กำลัง เล่นหรือชื่นชอบเกมส์แนวนี้ ทางทีมงานขอนำเสนอ Happy Farm Candy Day ซึ่งเกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ ที่เล่นสนุกไม่น้อยหน้าเกมส์ฟาร์มอื่นๆ แน่นอนครับ
[close]