nutshell camera‏ แอพถ่ายรูปแบบบอกรายละเอียดอารมณ์ของรูปด้วยสามช็อต

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจอีกหนึ่งแอพมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ในการถ่ายรูปภาพ ที่สามารถบอกอารมณ์และชีวิต ในตอนนั้นของเพื่อนๆได้เลย ทำไมหนะหรอ? ก็เพราะแอพนี้นั้นมีการถ่ายรูปที่ถ่ายทีจะเป็นการถ่ายแบบ สาม ช็อต แล้วนำมาทำเป็นอนิเมชั่นกัน ทำให้เกิดภาพเคลื่อนไหว ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถเพิ่มคำอธิบายรูปของเพื่อนๆลงไปได้อีกด้วย ยอดเยี่ยมไหมหละ แอพนี้มีชื่อว่า Nutshell Camera เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Prezi Inc. แอพนี้สามารถนำไปปรับแต่งการใช้งานได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการนำไปถ่ายบ่งบอกถึงความรักแบบสามช็อต แล้วเพิ่มคำหวานๆลงรูป หรือแม้จะเอาไปทำงานทั่วไปก็ยังได้ วิธีการใช้งานของแอพนี้นั้นก็ไม่ยากเลย อย่างแรกคือต้องเปิดแอพมาแล้ว ทำการถ่ายรูป สามช็อต เมื่อถ่ายเสร็จแล้วแอพจะทำการคอมไบ และต่อมาคือการใส่ข้อความ ลงรูปภาพจตามต้องการ แค่นี้เราก็ได้รูปภาพอนิเมชั่น สุดเท่ห์กันแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Nutshell Camera มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Tom's Love Letters แอพบอกรักแบบน่ารักๆผ่านคู่รักแมวสองตัวนี้

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่ารักๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เข้ากับบรรยากาศที่จะมาถึงในไม่ช้านี้เลย บรรยากาศอะไรหนะหรอ? ก็คือบรรยากาศวันวาเลนไทน์หนะสิ วันที่จะมีแต่สีชมพู เต็มไปหมด ใครๆก็บอกรักกัน มีแฟนแล้วก็ฉลองกัน แต่คนไม่มีแฟนก็เหงากันไป ฮ่าๆๆ แอพที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นแอพที่จะช่วยในการบอกรัก บอกชอบ! ใครคนไหนที่แอบชอบใครอยู่แล้วไม่กล้าบอกออกไป เพื่อนๆสามารถใช้แอพนี้ช่วยบอกได้นะ หรือเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการบอกรักแบบ แปลกๆ ใหม่ๆ น่ารักๆ ก็ต้องมาลองใช้แอพนี้กันดู แอพนี้มีชื่อว่า Tom's Love Letters เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Outfit7 Limited อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้น ว่าแอพ Tom's Love Letters นี้นั้นใช้ในการบอกรัก บอกชอบ โดยแอพนี้จะบอกเป็นแบบ การ์ด และไม่ใช่การ์ดธรรมดา แต่เป็นการ์ดจากน่ารักๆชื่อดังอย่าง Talking Tom and Angela แอพนี้จะมีการ์ดมากมายให้เลือกใช้งานกัน แต่ละอันก็สุดแสนจะน่ารักหวานๆ มีเพลงขณะเล่นการ์ดด้วยนะ(เป็นการ์ด digital card ) ซึ่งมีการ์ดให้เลือกใช้มากถึง 19 การ์ดและมีเพลงฟังสบายๆ อีก 4 เพลง เพื่อนๆสามารถมาสร้างการ๊ดบอกรัก สวยๆผ่านแอพ Tom's Love Letters ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

SCBS Stock Advisor แอพลงทุนหุ้นกับผู้แนะนำเชี่ยวชาญภายในแอพนี้

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีสาระมาแนะนำกันอีกแบ้ว แอพนี้เป็นแอพสำหรับผู้ที่ชอบเล่นหุ้น ชอบลงทุนกัน แอพที่ใช้ในการลงทุน ตอนนี้เริ่มมีมาให้โหลด ให้ใช้งานกันมากแล้ว โดยเฉพาะแอพที่มาจากธนาคารต่างๆ แอพนี้ก็มาจากธนาคารนึงที่ใหญ่โตเหมือนกัน อย่างธนาคารที่มีสีประจำธนาคารคือสีม่วง นั่นก็คือ ธนาคารไทยพาณิชย์นั่นเอง แอพนี้เป็นแอพที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้ออกแบบมาเพื่อนักเล่นหุ้นโดยเฉพาะ ซึ่งแอพนี้บอกได้เลยว่า ครบมากสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นหุ้น คนไหนที่เป็นมือใหม่ อยากเล่นหุ้นก็สามารถเล่นกับแอพนี้ ได้เพราะแอพนี้มีข้อมูลต่างๆที่มือใหม่ต้องการ แอพนี้มีชื่อว่า SCBS Stock Advisor เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง SCB Securities Co., Ltd. แอพนี้เมนูที่สำคัญๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เมนู ติดตามตลาดหุ้น ดูราคา ตลาดของหุ้น ณ ขณะนั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดแล้วในการเล่นหุ้น เมนูต่อมา จะมีกราฟ ให้ดูไว้วิเคราะห์หุ้น มีข่าว เกี่ยวกับหุ้นที่น่าสนใจ น่าติดตาม มีระบบแสกนหาหุ้นที่น่าสนใจ มาแสดงให้เพื่อนๆได้พิจารณากัน และสุดท้าย ยังมีผู้ที่เชีย่วชาญด้านหุ้น ที่จะสามารถแนะนำเรื่องหุ้นกับเพื่อนๆ ได้ตลอดเวลา โหลดแอพ SCBS Stock Advisor มาไว้ติดเครื่องได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

HELLO HERO เกมต่อสู้กับฮีโร่ที่มากกว่า100ตัว มาจัดทีมโหดๆของเพื่่อนๆกันเถอะ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกสุดยอดๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องเคยเห็นกันมาก่อนแล้วแน่ๆ เลย เพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังใน Facebook เลยหละ ถ้าพูดถึงเกม ต่อสู้ แบบที่มีตัวละครฮีโร่ให้เลือกสะสม แล้วจัดทีมไปต่อสู้ ลงดันเก็บเลเวล อัพความเก่งให้ฮีโร่ ในเกมเฟซบุ๊คก็จะมีเกมนึง คงต้องนึกถึงเกม HELLO HERO กันแล้วใช่ไหมหละ เกม HELLO HERO นี้แหละ ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นเกมมือถือสุดฮิตอีกหนึ่งเกมไปแล้ว อยู่ในเฟซบุ๊คก็ดัง อยู่ในสมาร์ทโฟนก็ดัง เกมนี้สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่น เดี๋ยวเราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าจ้า เกม HELLO HERO นี้เพื่อนๆจะได้ต่อสู้ผจญภัยไปกับฮีโร่ของเพื่อนๆ ที่มีมากมายให้เก็บสะสม โดยมีมากกว่า 100 ฮีโร่เลย แต่ละตัวก็มีความเก่ง ความสามารถ ลักษณะการโจมตีที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น หากเพื่อนๆอยากให้ทีมเราเก่งๆ จะต้องคัดฮีโร่ที่จัดรวมอยู่ด้วยกันแล้ว โหดๆ สามารถเอาชนะศัตรูทุกรูปแบบได้ วิธีการบังคับก็ไม่ยากเลย ขั้นแรกคือการจัดทีมของเพื่อนๆ ต่อมาคือไปต่อสู้เก็บเลเวล และปลดล็อคตัวละคร ต่างๆ เพื่อให้ทีมเราเก่งขึ้น และไปลงดันเจี้ยน สนุกๆ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม HELLO HERO มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Life's Great เกมที่ฝึกใช้สมองประสาทสัมผัสที่ท้าทายสุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกันเพื่อนๆกันอีกแล้วเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ฝึกสมองได้ดีเลยทีเดียว โดยจะฝึกทั้งสมองและประสาทสัมผัส เกมนี้เป็นเกมที่มีความท้าทายสูงมากเพราะหากเพื่อนๆเล่นได้คะแนน สูงๆ เนี่ยแปลว่าสมองและประสาทสัมผัสดีมากเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Life's Great Adventure เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง ling lianwei เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย ถึงง่ายมากๆเลย เพราะตัวเกมไม่ได้มีอะไรให้บังคับยุ่งยาก หรือ มีรายละเอียดเยอะ เกมนี้มีรายละเอียดนิดเดียว รวมถึงกราฟฟิคด้วย แต่เกมนี้ก็ติดอันดับดาวน์โหลดต้นๆ เหมือนกัน เพราะความท้าทายของเกมนี้แหละ จึงทำให้มีผู้ดาวน์โหลดไปใช้เล่นกันเยอะ เกม Life's Great นี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาขึ้นบันได โดยต้องคอยบังคับการขึ้นแต่ละชั้น อาจจะดูเหมือนง่ายๆ และเราจะต้องแข่งกับเวลา สิ่งที่ต้องใช้ในการเล่นก็คือ ความไวของสายตา ความไวของนิ้วมือ และ สมองที่ใช้ในการควบคุมประสามสัมผัส หากเพื่อนๆเผลอขึ้นพลาดแม้แต่ก้าวเดียวก็จะถือว่าแพ้ไปโดยทันที เกมนี้เพื่อนๆสามารถนำเอาไปเล่นแข่งขันกับเพื่อน ได้ ว่าใครจะสมองไวกว่ากัน สามารถโหลดเกม Life's Great มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Caveman Dino Rush เกมวิ่งสู้ฟัดในแดนยุคไดโนเสาร์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องอยากเล่นกันแน่ๆ เพราะเป็นเกมออกใหม่ที่มีแนวเกมเป็นแบบเกมวิ่ง! ที่ไม่เหมือนใคร เกมนี้เป็นเกมวิ่งที่ออกแบบการวิ่งและกราฟฟิคของเกมที่แปลกและแหวกแนวน่าเล่นมาก โดยเกมนี้นั้นเพื่อนจะได้ย้อนยุคไปยุค ไดโนเสาร์เลย ยุคนี้จะเต็มไปด้วยสัตว์ยุคเก่ามากมาย และที่สำคัญมนุษย์ในยุคนนั้นก็คือยุคมนุษย์ยุคหินนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า Caveman Dino Rush เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Alessandro Avigni กราฟฟิคของเกมนี้เป็นรูปแบบสามมิติ สีสันสวยงาม ภาพสดใส สบายตามาก เพราะจะเป็นวิ่งตะลุยป่า เกาะที่มีแต่ไดโนเสาร์ วิธีการเล่นของเกมนี้จะไม่เหมือนเกมอื่น ก็ตรงที่การบังคับ ของเกมนี้ เกม Caveman Dino Rush นี้บังคับไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายเหมือนกัน เพื่อนๆจะต้องคอยบังคับมนุษย์หินคนนี้ให้วิ่งไปให้ได้ไกลที่สุด โดยจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคที่มาขวางกั้นมากมาย ในการบังคับทิศทางนั้นจะต้องใช้การโยกซ้าย-ขวา เป็นการบังคับทิศทาง ส่วนการกระโดด ก็ให้แตะที่จอด้านซ้าย ต้องการจะโจมตีด้วยอาวุธก็ให้จิ้มที่ไอคอนโจมตี เลย เล่นไปเรื่อยๆ เพื่อนๆจะสามารถขี่ไดโนเสาร์ตะลุยด่านได้ เท่ฝุดๆ สามารถโหลดเกม Caveman Dino Rush มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

TRANSFORMERS: Battle Tactics เกมต่อสู้ฉบับหุ่นยนต์แบบทรานฟอร์เมอร์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆเห็นแว็บแรกแล้วจะต้องนึกถึงหนังดังเรื่องนึง อย่างเรื่อง ทรานฟอร์เมอร์เลย และก็ใช่แล้วหละ เกมนี้เป็นเกมที่มาจากหนังดังอย่างเรื่องทรานฟอร์เมอร์ โดย เป็นเกมต่อสู้ในแบบหุ่นยนต์ในเรื่องทรานฟอร์เมอร์ แต่มาในรูปแบบการต่อสู้และกราฟฟิคที่น่ารักๆ เล่นง่ายๆ เป็นกราฟฟิคสองมิติ แนวเกมเป็นแบบวางแผนต่อสู้จัดทีมฮีโร่ไปต่อสู้ เกมนี้มีชื่อว่า TRANSFORMERS: Battle Tactics เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง DeNA Corp. เกมนี้มีรูปแบบการต่อสู้ของเกมเป็นแบบการวางแผ่นผจญภัยต่อสู้ โดยที่เพื่อนๆจะต้องมาจัดทีมต่อสู้ของเพื่อนๆที่มีแต่เหล่าหุ่นยนต์ทรานฟอร์เมอร์ทั้งหลาย จัดทีมมา แล้วนำไปผจญภัยต่อสู้เก็บเลเวล สกิล และไอเทมต่างๆ ตัวเกม TRANSFORMERS: Battle Tactics มีตัวละครและสกิลให้เลือกเก็บ ใช้ กันมากมายทำให้เล่นไม่มีเบื่อ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกมการต่อสู้แล้วเพื่อนๆจะต้อง เลือกการกระทำที่ช่องข้างล่างเลย จะมีทั้งให้เลือกใช้สกิลต่อสู้ สกิลบัพ และ การควบคุมการต่อสู้ต่างๆ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม TRANSFORMERS: Battle Tactics มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

อัยย๊ะบู๊ลิ้ม เกมต่อสู้สะสมฮีโร่สุดสนุกกับเกมแบบไทยเสียงพากษ์ไทย!

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาสนุกกับการต่อสู้ผจญภัยไปกับฮีโร่ ซึ่งเกมนี้นั้น เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมแนวนี้มาแล้ว ก็อาจจะคุ้นหูคุ้นตา เพราะเกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้เก็บเลเวล เก็บตัวละคร แล้วนำมาจัดทีม ฮีโร่สุดโหดของเพื่อนๆเอง เกมแนวนี้ก็มีมาให้โหลดเล่นกันมากมาย ซึ่งจะเป็นเกมจากต่างประเทศ แต่เกมนี้เป็นเกมของไทย ตัวละครก็ไทย ภาษาก็ไทย แถมยังพากษ์ไทยอีกด้วย! ถือว่าทุ่มเทมากเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า อัยย๊ะบู๊ลิ้ม เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Yi Ye เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ การวาดและรูปกราฟฟิคออกแบบมาได้ สวยงาม ตัวละครแต่ละตัวจะมีการ์ดประจำตัว ตัวละครที่เล่นจริงๆจะตัวเล็ก น่ารัก แต่การ์ดจะเป็นการ์ดแบบเท่ห์ๆ สวยๆ วิธีการเล่นของเกม อัยย๊ะบู๊ลิ้ม นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกกันแล้ว เพื่อนๆจะต้องมาเก็บฮีโร่ให้ได้เยอะๆ พยายามเก็บตัวโหดๆมาให้ได้ เพื่อนำมาอัพเกรดใสไอเทม แล้วจัดทีมของเพื่อนๆเองไปต่อสู้ตามด่านต่างๆ วิธีการโจมตีก็ง่ายๆ เลย ตัวเกมจะโจมตีเองอัติโนมัติ เราเพียงคอยบังคับการใช้สกิล แค่นั้นเอง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม อัยย๊ะบู๊ลิ้ม มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

MMX Racing เกมรถวิบากใหญ่แข่งกราฟฟิคโคตะระสวยเลย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่าย สนุกและ เพลิดเพลินพอตัวเลย เกมนี้น่าเล่นเพราะกราฟฟิคของเกมและแนวการเล่นของเกมที่เล่นง่าย แต่ท้าทายพอสมควรเลยนะ เกมนี้เป็นเกมแข่งรถวิบากคันใหญ่ ซึ่งเกมนี้นั้นมีวิธีการบังคับรถคันนี้ที่ง่าย และมันส์ เพื่อนไม่ต้องมาบงคับทิศทางให้ยุ่งยากเลย เพื่อนๆเพียงบังคับคันเร่งให้พอดี พอเหมาะ พอเจาะก็พอแล้ว เกมนี้มีชื่อว่า MMX Racing เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Hutch Games Ltd เกมนี้มีจุดขายที่สำคัญของเกมก็คือ กราฟฟิค กราฟฟิคเกมนี้ออกแบบมาได้ สวยงาม คมชัดและสมจริงมาก ซึ่งสามารถดูความละเอียดของเกมนี้ได้จากขนดของเกมเลย เกมนี้มีขนาดไฟล์เกมอยู่ที่ 423 MB ถือว่าเยอะนะ สำหรับเกมรถแข่งที่บังคับแค่คันเร่ง วิธีการเล่นของเกม MMX Racing นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมกันไปแล้ว เพื่อนๆจะได้รับตั๋วไปแข่งในสนามต่างๆ เพื่อนๆก็จะต้องตะลุยไปแข่งตามสนามต่างๆ เพื่อเก็บเหรียญ คะแนน และเงินเพื่อเอามาตกแต่งรถ วิธีการบังคับนั้นเพียงแค่คอยบังคับคันเร่ง ให้ออกตัวดี เวลาลงพื้น จังหวะคันเร่งดี และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม ว่า MMX Racing มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Trials Frontier เกมขี่รถวิบากทำภารกิจกับกราฟฟิคสวยๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมแข่งรถจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน ผมเป็นคนนึงละที่ชอบเล่นเกมแนวแข่งรถ แต่ก็มีอีกแนวเกมนึงที่จะต้องมาบังคับรถ แต่ไม่ใช่การแข่ง นั่นก็คือการขับรถวิบาก และยิ่งเป็นมอไซค์วิบากนะ ตอนเด็กๆจะยิ่งชอบเล่นเลย และเกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นก็เป็นเกม รถมอไซค์วิบาก ที่มีกราฟฟิคสวยงาม น่าเล่นมาก เกมนี้มีชื่อว่า Trials Frontier เป็นเกมของทางผู้พัฒาอย่าง Ubisoft จากชื่อผู้พัฒนาเพื่อนๆก็คงจะพอได้ยิน ผ่านหูผ่านตาบ่อยเหมือนกันใช่ไหมหละ ซึ่งทำให้กราฟฟิคของเกมนี้ สวยงามมาก เป็นสามิติ แบบ คมชัด HD เลย วิธีการเล่นของเกมนี้ เพื่อนๆก็จะต้องมาตะลุยด่าน ขี่รถมอไซค์วิบากตะลุนกันอยู่แล้ว แต่ที่เจ๋งของเกม Trials Frontier นี้อีกอย่างนึงก็คือ เกมนี้เพื่อนๆจะต้องไปรับภารกิจต่างๆ จากผู้คนต่างๆ แล้วนำไปทำภารกิจ รางวัลที่ได้จากภารกิจก็สามารถเอาไปซื้อของ หรือ อัพเกรดได้ ปุ่มการบังคับของเกมนี้นั้นก็บังคับง่ายมาก โดยปุ่มทางด้านขวาจะเป็นปุ่มบังคับ การขับรถ ไปข้างหน้ากับถอยหลัง ส่วนปุ่มทางด้านซ้ายยจะเป็ฯ ปุ่มเอนตัวรถไปข้างหน้า กับไปข้างหลัง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Trials Frontier มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ