Blender โปรแกรมร่างแบบกราฟฟิคสามมิติโหลดฟรี!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีสาระมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆคนไหนที่ทำงานเกี่ยวกับกราฟฟิคหรือผู้ที่สนใจในงานกราฟฟิคอาจจะรู้จักกับแอพนี้กันแล้วก็ได้ ทำไมหนะหรอ? เพราะแอพนี้เป็นแอพฟรีที่มีคุณสมบัติเกินตัวจริงๆ ถ้าผมพูดถึงโปรแกรมในการสร้างกราฟฟิคสามมิติ ก็คงนึกถึงโปรแกรมที่โด่งดังอยู่แล้วอย่างโปรแกรม 3D MAX ใช่ไหมหละ เพื่อนๆหก็คงทราบกันอยู่แล้วว่าโปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมเสียเงิน ไม่ฟรี แต่โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ก็เป็นแอพสร้างกราฟฟิคสามมิติเหมือนกันเลย แต่เป็นโปรแกรมฟรี ปล่อยให้โหลดไปใช้งานกันได้ทุกคน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Blender เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Blender Foundation อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าโปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมฟรี คุณสมบัติภายในก็มีเครืองมือการร่างแบบ สามมิติมากมาย(ถ้าอยากได้ครบสามารถซื้อตัวเสียเงินไปใช้งานกันได้) ถ้าเพื่อนๆเป็นมือใหม่ในการร่าง วาดแบบสามมิติ ต้องโหลดโปรแกรมนี้ลองไปศึกษาวิธีการใช้งานกันดูก่อนได้ หากชำนาญหรือมือโปรแล้ว ก็ไปใช้โปรแกรมขั้นสูงอย่าง 3D MAX หรือจะเป็น โปรแกรม Blender ตัวเต็มก็ได้เช่นกัน เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Blender มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

XnView โปรแกรมดูรูปภาพและแก้ไขรูปภาพแบบรวดเร็วทันใจ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าใช้มาแนะนำกัน โปรแกรมนี้น่ามีติดเครื่องไว้ใช้ยามจำเป็น โปรแกรมนี้เป็นโปรกรมที่เกี่ยวข้องกับรูปภาพ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะต้องใช้กันทุกวันอย่างแล้ว นั่นก็คือโปรแกรมเปิดดูรูปภาพ ปกติทางระบบปฎิบัติการต่างๆจะมีโปรแกรมเปิดดูรูปอยู่ประจำเครื่องอยู่แล้วใช่ไหมหละ แต่โปรแกรมที่ติดมานั้น บางครั้งก็อ่านไฟล์รูปภาพ บางรูปภาพไม่ได้ รู้มั้ยเป็นเพราะอะไร? เป็นเพราะโปรแกรมประจำเครื่องนั้นไม่สามารถอ่านนามสกุลไฟล์นั้นได้นั่นเอง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า XnView เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง XnView โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมดูรูปภาพที่รองรับนามสกุลรูปภาพมากมายเลยทีเดียว และแค่นั้นยังไม่พอ โปรแกรมนี้ยังสามารถแก้ไขรุปภาพเบื้องต้นได้ทันทีเลยอีกด้วย เมื่อเพื่อนๆเปิดรูปขึ้นมาดูกันแล้ว เกิดอยากจะแก้ไข สี แสง หรือ หมุนรูปภาพ เพื่อนๆก็สามารถทำผ่านโปรแกรมดูรูปนี้ได้เลย โดยไม่ต้องเอาเข้าไปในโปรแกรมตกแต่งรูปแล้วค่อยจัดการ แค่มีโปรแกรม XnView นี้โปรแกรมเดียวก็เอาอยู่แล้วหละ แต่ถ้าหากต้องการตกแต่งขั้นมือโปรอย่าง โฟโต้ช็อปอันนี้โปรแกรมนี้ทำไม่ได้นะครับ ฮ่าๆๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม XnView มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

FastStone Image Viewer โปรแกรมแก้ไขรูปภาพ-ตกแต่งแบบรวดเร็วและสะดวก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน โปรแกรมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการแก้ไขรูปภาพสุดแจ่มอีกโปรแกรมนึง โปรแกรมนี้ มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายมากเลยทีเดียว เป็นโปรแกรมที่ใช้งานแบบรวดเร็ว หลายๆรูป และไม่ต้องการแต่งรูปละเอียดมาก แต่งแบบนิดๆหน่อยๆ แก้ไขตรงโน่น ตรงนี้แบบพื้นฐานๆ โปรแกรมนี้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนอะไรเลยด้วย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FastStone Image Viewer เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง FastStone Soft โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีรูปร่างหน้าตาของโปรแกรมเรียบง่าย เครื่องมือ จะอยู่ด้านบน มีให้เห็นอย่างชัดเจน และหากต้องการจะแก้ไขรูปแบบพื้นฐาน ก็สามารถใช้เมนูจาก Edit ได้ โปรแกรมนี้ที่บอกว่าใช้งานง่าย เพราะโปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่แต่งรูปไม่ค่อยเป็นได้ใช้งานกัน ด้านซ้ายของโปรแกรมจะมีรายการไฟล์และโฟล์เดอร์อยู่(มีตัวอย่างรูปโชว์ด้วย) เหมาะสำหรับการแก้ไขรูปภาพแบบหลายๆรูปมาก วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย ทำการเลือกรูปภาพที่ต้องการจะตกแต่งหรือแก้ไข เมื่อเลือกได้แล้ว ต่อมาก็คือการ ตกแต่งหรือแก้ไขกันเลย สามารถใช้เครื่อง ปรับแต่งพื้นฐานได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปรับหมุนรูป ตัดต่อรูป ปรับแสง หรือแม้แต่จะปรับสีและความเข้มสีก็สามารถทำได้หมด ถือว่าครบจริงๆ โหลดโปรแกรม FastStone Image Viewer มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Photo Collage Max โปรแกรมตกแต่งรูปภาพรวมรูปภาพง่ายและสวยงาม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ ชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าใช้งานมารีวิวให้เพื่อนๆได้รู้จักกันอีกเช่นเคย โปรแกรมนี้นั้น ผมคาดว่า หลายๆคนคงอาจจะมองข้ามไปแน่นอน เพราะ โปรแกรมนี้นั้น โดนแทนที่ด้วยแอพพลิเคชั่นในมือถือไปซะแล้ว ถ้าผมถามเพื่อนๆว่าถ้าเพื่อนๆอยากจะแต่งรูปหลายๆรูปโดยการนำมารวมกันแล้วแต่งกรอบสวยๆด้วย เพื่อนจะทำที่ไหน ก็คงไม่พ้นบนมือถือและใช้แอพใช่ไหมหละ แต่ในวันนี้ผมจะมาแนะนำโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการตกแต่งและรวมรูปภาพที่เจ๋งมากและใช้งานง่ายมาก โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Photo Collage Max เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง CoolwareMax โปรแกรมตัวนี้ก็มีวิธีการใช้งานที่ง่ายๆเลย เพื่อนๆเมื่อเปิดโปรแกรมกันแล้วก็เลือกรูปภาพที่ต้องการจะแต่งและรวมกันเลย เมื่อเลือกได้แล้วต่อมาก็ทำการเลือกกรอบเลือกรูปแบบการวางรูปภาพและเลือกเอสเซคเซอร์รี่ของตกแต่งต่างๆมาวางกันได้ตามใจชอบเลย เมื่อเสร็จแล้วเพื่อนๆก็ทำการเซฟรูปภาพแล้วเอาไปอวดเพื่อนๆกันได้เลย ง่ายมากเลยใช่ไหมหละ แต่การที่ใช้โปรแกรม Photo Collage Max ในคอมนั้นจะทำให้เราสามารถจัดวางสิ่งต่างๆได้สะดวกและง่ายกว่าใช้งานแอพพิเคลชั่นบนมือถือมาก เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา โหลดโปรแกรม Photo Collage Max มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลย

ImBatch โปรแกรมแก้ไขรูปภาพเป็นชุดหลายๆรูปใช้งานง่าย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าใช้งานมาแนะนำกันอีกแว้ว โปรแกรมนี้คาดว่าน่าจะมีติดเครื่องไว้เลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆที่แต่งรูปหรือทำงานเกี่ยวกับรูปภาพบ่อยๆ ต้องเจอ ปัญหา ปัญหานึงแน่นอน แต่ก็แก้ไขด้วยวิธีที่ใช้เวลายาวนาน วันนี้ผมมีโปรแกรมตัวนึงที่จะช่วยเพื่อนๆให้แก้ไขปัญหานั้นได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วกว่าหลายเท่าตัวเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า ImBatch เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง High Motion Software ปัญหาที่เกี่ยวกับรูปภาพที่ผมกล่าวไปข้างต้นนั้น ก็คือปัญหาในการแก้ไขไฟล์รูปภาพหลายๆรูป โดยใช้วิธีเดียว เคยไหม? กับการที่ต้องแก้ไขอย่างใดอย่างหนึ่งที่เกี่ยวกับรูปภาพแต่ต้องทำซ้ำๆกันหลายๆรูปอย่างเช่น การย่อรูปภาพ เป็นชุด ๆ การขยายรูปภาพเป็นชุดๆหลายๆรูป หรือจะเป็นการใส่ลายน้ำรูปเป็นชุดๆ วิธีการทำการทำแบบปกติก็คือต้องเปิดทีละ รูปมาแก้ไข ๆ จนครบทุกรูป เล่นเอาเสียเวลาไปเยอะเลยใช่ไหมหละ แต่พอเพื่อนๆมีโปรแกรม ImBatch นี้จะช่วยลดเวลาและความเหนื่อยล้า น่าเบื่อได้ขึ้นเยอะเลย ตัวโปรแกรมก็ใช้งานง่าย โดยขั้นตอนแรกก็เลือกรูปภาพทั้งหมดที่ต้องการจะแก้ไข ต่อมาก็เลือกรูปแบบว่าจะแก้ไขอะไรยังไง เมื่อตั้งค่าเสร็จแล้วก็ดำเนินการเลย เมื่อเสร็จเราก็จะได้รูปภาพเป็นชุดที่ทำการแก้ไขออกมาหมดแล้ว โหลดโปรแกรม ImBatch มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้กันเล้ยย

Sweet Home โปรแกรมสร้างและออกแบบบ้านในกราฟฟิคสามมิติที่ใช้งานง่าย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าสนใจๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลยทีเดียว โปรแกรมนี้ใช้สำหรับเพื่อนที่ต้องการจะสร้างบ้าน!! หรือ ออกแบบบ้าน บางคนอาจจะคิดแล้วว่า มันต้องใช้ยากแน่ๆเลยโปรแกรมนี้ มันต้องมีอะไรที่ละเอียดปวดหัวแน่นอนเลย แต่สำหรับโปรแกรมนี้นั้นไม่เลย.. โปรแกรมนี้ออกแบบมาให้คนใช้งาน เป็นคนทั่วไป ใช้งานง่าย สามารถใช้ได้ทุกคน เพราะโปรแกรมนี้ได้จัดทำเครื่องมือ เมนูต่างๆให้ใช้งานง่าย สามารถเข้าใจได้ง่าย โดยรองรับกราฟฟิคการออกแบบบ้าน ทั้ง 2มิติ และ 3มิติ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Sweet Home เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง eTeks ตัวโปรแกรมจะมีเครื่องมือมากมายให้เราเลือกใช้ โดยสามารถตกแต่ง พื้น ตกแต่งพนัง ทรงของบ้าน หรือจะนำเอาเฟอร์นิเจอร์ต่างๆมาจัดวางจำลองก็สามารถทำได้ หากใครที่อยากทำแบบง่ายๆ ก็ออกแบบบ้าน กราฟฟิคสองมิติ แต่หากเพื่อนๆคนไหนที่อยากเห็นบ้านแบบเป็นรูปทรงมี มุม มีเงา เห็นเสมือนบ้านจริงๆมากขึ้นก็ออกแบบ แบบกราฟฟิคสามมิติเลย เมื่อเพื่อนๆได้ตกแต่งบ้านกันเสร็จตามที่ต้องการกันแล้ว เราสามารถทำวิดีโอพรีวิวบ้านของเราได้ด้วย ซึ่งถ้าเราออกแบบบ้านเป็นแบบสามมิติ เราสามารถทำเหมือนโปรแกรมขายบ้าน โดยลากมุมกล้องไปได้ทุกมุมของบ้านเลย เจ๋งๆสุดๆ โหลดโปรแกรม Sweet Home มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SL Screen Shot Free โปรแกรมทำสกรีนช็อตบนคอมพิวเตอร์ฟรี

download
สำหรับคนที่มีหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการรีวิวโปรแกรมหรือการนำเสนองานที่จำเป็นต้อง capture ภาพจากหน้าจอคอมพิวเตอร์แล้วการที่ได้โปรแกรมทำ screen shot หรือโปรแกรมทำ screen shot ดีๆ สักหนึ่งโปรแกรมคงเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว แต่โปรแกรมทำ screen shot ดีๆ ส่วนใหญ่ก็มักเป็นโปรแกรมที่ต้องเสียเงินซื้อและมีราคาสูงดังนั้นคนจึงไม่ค่อยนิยมเลือกมาใช้งานกันสักเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้ผมมีโปรแกรมแนวนี้มานำเสนอให้ใช้งานกันอยู่หนึ่งตัวครับซึ่งต้องบอกก่อนว่าแม้ว่าจะไม่เลิศหรู อลังการ ฟังค์ชั่นเพียบเหมือนโปรแกรมเสียเงินเพราะโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมฟรีแต่การใช้งานก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยครับ ดังนั้นเราไปทำความรู้จักกับโปรแกรมนี้กันดีกว่าครับ โปรแกรมที่มีชื่อว่าโปรแกรม SL Screen Shot Free โปรแกรม SL Screen Shot Free เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับทำ screen shot ในรูปแบบฟรีแวร์ขนาด 418 KB จากค่าย Shirley Loach โดยจุดเด่นของโปรแกรม SL Screen Shot Free นี้อยู่ที่การใช้งานง่ายเพราะได้รับการออกแบบมาให้เป็น User Friendly Interface หรือเป็นมิตรต่อผู้ใช้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถทำความเข้าใจกับโปรแกรมได้โดยไวและโดยง่ายแม้ไม่เคยใช้งานโปรแกรมแนวนี้มาก่อนครับ ดังนั้นเมื่อเรามีโปรแกรม SL Screen Shot Free นี้แล้วก็ไม่จำเป็นต้องเสียเงินหาโปรแกรมแพงๆ มาใช้งานอีกต่อไป

GIF to Cartoon โปรแกรมสร้างไฟล์ GIF ให้อยู่ในสไตล์การ์ตูน

download
สวัสดีพี่ๆ เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านนะครับสำหรับวันนี้ผมมีโปรแกรมสำหรับคนที่ชื่นชอบในการสร้างภาพ gif Animation มาฝากกันครับ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้า Gif Animation นี้ก็คือไฟล์ภาพที่เคลื่อนไหวได้ซึ่งจุดเด่นของเจ้า Gif Animation นี้ก็คือมีขนาดที่เล็กกว่าไฟล์เคลื่อนไหวหรือไฟล์วีดีโอทั่วไปดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการนำไปโพสต์ลงเว็บบอร์ดหรือนำขึ้นไปรูปโปรไฟล์ของเราบนเว็บนั่นเองครับ ส่วนโปรแกรมที่เกี่ยวเนื่องกับไฟล์ Gif Animation ที่จะนำเสนอในวันนี้จะเป็นอย่างไร มีจุดเด่นอย่างไรเราไปพบกับโปรแกรมตัวนี้กันครับ โปรแกรม GIF to Cartoon โปรแกรม GIF to Cartoon เป็นโปรแกรมแนวรูปภาพประเภทฟรีแวร์ขนาด 4.96 MB จากค่าย WGY Studio ความสามารถของเจ้าโปรแกรม GIF to Cartoon นี้ไม่ใช่เป็นการนำเอาภาพนิ่งมากสร้างเป็นภาพ Gif Animation เหมือนกับโปรแกรมประเภท Gif Animator ทั่วๆ ไปหากแต่มันเป็นการนำเอาภาพ Gif Animation ที่มีอยู่แล้วมาดัดแปลงจากภาพที่เป็นภาพจริงให้กลายเป็นภาพสไตล์การ์ตูนแต่ยังคงความเคลื่อนไหวเหมือนของเดิมทุกประการ โดยโปรแกรม GIF to Cartoon นี้จะมีสไตล์ของภาพการ์ตูนให้เราได้เลือกใช้งานกันหลายแบบด้วยกันซึ่งจะช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้กับภาพ Gif Animation ของเราได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นทำไมเราไม่ลองเปลี่ยนบรรยากาศภาพ Gif Animation แบบเดิมๆ ของเราให้เป็นการ์ตูนด้วยโปรแกรม GIF to Cartoon นี้ล่ะครับ รับรองว่าเด็ดจริงเชียว

Image Grabber โปรแกรมดาวน์โหลดภาพจากเว็บง่ายๆ แค่ปลายนิ้วมือ

download
ไม่ใชข่คำกล่าวที่เกินจริงเลยครับสำหรับสิ่งที่ผมจั่วหัวไว้ว่าโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายเพียงแค่ลัดนิ้วเท่านั้นเองเพราะจากการทดลองและประสบการณ์ที่ใช้งานโปรแกรมแนวนี้มาตลอดชีวิตพบว่าไม่มีโปรแกรมตัวไหนที่ใช้งานได้ง่ายมากกว่าตัวนี้อีกแล้วครับรับรองได้ว่าหากทดลองใช้แล้วจะติดใจแถมยังได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพเต็มร้อยอีกด้วย ดังนั้นเราไปทำความรู้จักกันกับโปรแกรมตัวนี้กันดีกว่าครับโปรแกรม Image Grabber โปรแกรม Image Grabber เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ขนาดเล็กมากๆ ที่ช่วยในการเก็บภาพจากเว็บไซต์ที่เราต้องการมาไว้ในเครื่องโดยที่ไม่ต้องทำอะไรแถมมาทั้งหมดเว็บเลยด้วยครับ วิธีการใช้งานเจ้าโปรแกรม Image Grabber นี้ก็เพียงแค่เราใส่ลิงค์หรือ hyper link ของเว็บไซต์ที่เราต้องการเอาภาพเขามาจากนั้นก็กดปุ่ม “Start Grabbing” แล้วนั่งกินกาแฟรอจนเสร็จเพียงแค่นี้เราก็ได้ภาพจากเว็บนั้นๆ ทั้งหมดมาไว้เพื่อการใช้งานส่วนตัวแล้วครับ ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่น 1.0 นี้ โปรแกรมยังรองรับแค่การดูดไฟล์ภาพนามสกุล jpg และ png เท่านั้น แต่เวอร์ชั่นถัดไปจะรองรับไฟล์ภาพมากกว่านี้อย่างแน่นอนครับเพราะทางผู้พัฒนาเขาการันตีมา

IconCool Studio โปรแกรมสร้างไอคอนสุดคูลแบบง่ายๆ

download
ต้องบอกว่าโปรแกรมประเภทที่จะกล่าวถึงนี้เป็นโปรแกรมที่หาดาวน์โหลดมาใช้งานค่อนข้างยากพอสมควรครับเพราะเนื่องจากโปรแกรมประเภทนี้ส่วนใหญ่มักใช้งานกันอยู่ในองค์กรอุตสาหกรรมขนาดกลางถึงใหญ่ แวดวงนักพัฒนาซอฟต์แวร์และบรรดา webmaster ทั้งหลายแต่สำหรับเราๆ ท่านคนธรรมดาสามัญจะนำไปใช้งานก็ไม่ผิดแต่อย่างใดครับ ดังนั้นเราไปพบกับโปรแกรมตัวที่ว่านี้ดีกว่าโปรแกรม IconCool Studio โปรแกรม IconCool Studio เป็นโปรแกรม icon creator and editor ที่คูลสมชื่อจริงๆ ครับ เพราะด้วยขนาดของตัวโปรแกรมที่ไม่ใหญ่มากเพียงแค่ 12.15 MB เท่านั้นแต่กลับสร้างสรรค์ผลงานไอคอนได้ยอดเยี่ยมราวกับมืออาชีพเลยครับ ส่วนความสามารถหลักที่ถือเป็นหมัดเด็ดของโปรแกรม IconCool Studio ก็คือความง่ายดายในการใช้งานโดยโปรแกรมมีการทำ Interface ออกมาให้ใช้งานได้ง่าย ซึ่งแม้ไม่มีความรู้ด้านนี้มาก่อนก็สามารถศึกษาและทำได้โดยใช้ระยะเวลาไม่นานครับ โปรแกรม IconCool Studio นี้เป็นโปรแกรมแชร์แวร์ที่เปิดให้เราได้ทดลองใช้งานโดยเราสามารถใช้งานได้เต็มความสามารถทุกอย่างในระยะเวลา 30 วัน จากนั้นหากต้องการใช้งานต่อต้องเสียเงินลงทะเบียนเพื่อซื้อตัวเต็มแบบไม่จำกัดระยะเวลาเป็นเงิน 29.95 เหรียญดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 900 บาทไทยครับ
[close]