photofiltre โปรแกรมตกแต่งรูปแบบง่ายๆแต่ครบ!‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นใช้สำหรับตกแต่งรูปภาพที่สามารถตกแต่งได้มากกว่าที่คุณคิด ในการตกแต่งรูปภาพ ณ ปัจจุบันนี้นั้นเรียกได้ว่า ง่ายดายมาก ขอแค่มีฟิลเตอร์ในการเล่นสีรุปภาพก็เป็นอันเสร็จการตกแต่งรูปภาพแล้ว แต่ทว่า ถ้าเรามัวแต่ใช้ฟิลเตอร์เราก็จะตกอยู่ในอำนาจของฟิลเตอร์ ใช่ไหมหละ ก็คือ เพื่อนจะไม่มีอิสระในการตกแต่งรูปภาพในแบบของเพื่อนๆเลย จะมีเป็นไปตามฟิลเตอร์นั้นๆ เท่านั้น แต่หากดเพื่อนๆสามารถมาสร้างหรือปรับแต่งฟิลเตอร์เองกันได้ มันจะเจ๋งขนาดไหน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า photofiltre เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Antonio Da Cruz โปรแกรมนี้มีเครื่องมือในการตกแต่งรูปภาพที่เหมือนในโปรแกรมแก้ไขภาพชื่อดัง อย่าง โฟโต้ช็อป แต่โปรแกรมนี้ก็ดึงเครื่องมือมาไม่กี่เครื่อง แต่เครื่องมือที่ดึงมาแต่ละอันนั้น สามารถทำให้รูปของเพื่อนๆตกแต่งออกมาได้อย่าง เหมือนมืออาชีพกันเลย ไม่ว่าจะป็นเครื่องมือ โคลนเป็นจุดๆ ลากเลื่อนสี ใส่สีหรือแม้แต่ภู่กันก็สามารถทำได้ ยังไม่พอแค่นั้น ในการตกแต่งรูปภาพนั้นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างนั่นก็คือการใส่สี ปรับแต่งสีรูปภาพตามที่เราต้องการ ซึ่งโปรแกรมนี้มีเครื่องมือการปรับแต่งสีอยู่มากมาย เหมือนในโฟโต้ช้อปเลยทีเดียว อยากจะเพิ่มแสง กดสี เปลี่ยนสี เพิ่มความเข้มสี ก็สามารถปรับแต่งได้อย่างตามใจชอบกันเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดเกม photofiltre มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้กันเลยจ้า

FotoMix​ โปรแกรมโฟโต้มิกซ์รวมรูปต่างๆให้กลายเป็นเรื่องง่าย‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการตกแต่งรูปภาพ แก้ไขรูปภาพที่แสนจะใช้งานง่าย หากเราเคยเห็นภาพตัดต่อ แบบ เอาอีกคนจากหนึ่งภาพ มาใส่อีกหนึ่งภาพ เราคงคิดว่า หูย มันต้องทำยากแน่เลย ต้องเป็นนักแต่งรูปมืออาชีพมาทำแน่เลย เราคงไม่มีโอกาสได้ทำเองหรอก เพราะมันน่าจะยากมาก เพื่อนๆล้มเลิกความคิดนี้กันไปเลย หากเพื่อนได้มีโปรแกรมนี้กันอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์กันแล้ว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FotoMix เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Diphso โปรแกรมนี้มีหน้าตาของโปรแกรมที่เรียบง่าย ใช้งานง่าย เมนูและเครื่องมือมีไม่มาก เหมือนโปรแกรมตกแต่งรูปตัวอื่นๆ เพราะโปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อคุณสมบัติการรวมรูป ตัดต่อ โดยเฉพาะ เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่า การทำตกแต่งรูปแบบนั้นจะต้องทำผ่านโฟโต้ช็อปอย่างเดียว ซึ่งมันก็อาจจะใช่ แต่หากเราเอาเครื่องมือในโฟโต้ช็อปนั้นมาดัดแปลง เพื่อให้ใช้งานง่าย แยกออกมาหนึ่งโปรแกรมนั่นก็คือโปรแกรมนี้นั่นเอง ตัวโปรแกรมนี้มีให้เลือกโหมดพื้นหลังมากมายทั้งแบบ พื้นหลังใสโปร่ง หรือพื้นหลังมีรูป โดยการทำงานของโปรแกรมจะแบ่งเป็น 5 ขั้นตอน ซึ่งหากทำครบทั้ง 5 ขั้นตอนก็จะได้รูปภาพที่ตัดต่อ แก้ไขอย่างสมบูรณ์แบบ เพราะแต่ละขั้นตอนจะเป็นการเก็บรายละเอียดที่จะเพิ่มความเนียนให้แก่รูปภาพ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม FotoMix มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Image Resizer โปรแกรมย่อรูปภาพ ขยายรูปภาพเจ๋งๆง่ายๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าใช้งานมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นใช้สำหรับเพื่อนๆที่ต้องใช้งาน หรือทำงานเกี่ยวกับรูปภาพ ในการทำงานเกี่ยวกับรูปภาพนั้น เพื่อนๆคงหนีไม่พ้นการย่อ ขนาดรูปภาพใช่ไหมหละ การย่อรูปภาพนั้น เพื่อนๆคนไหนที่มีพื้นฐานทางการตัดต่อรูปภาพคงจะคิดว่า ไม่เห็นจะยากเลย แค่ย่อรูปภาพเอง เอาเข้าโปรแกรม โน่นนี้นั้น ก็เสร็จละ แต่สำหรับเพื่อนๆที่ไม่เคยใช้โปรแกรมตกแต่งรูปกันมาก่อนเลย คงจะ งง พอสมควรใช่ไหมหละ ว่า เอะ จะย่อขนาดรูปภาพเนี่ย ต้อง ใช้โปรแกรมไหน ยังไงบ้าง หากไปใช้โปรแกรมใหญ่ๆอย่างโฟโต้ช็อปเลย คงมึนหนักกว่าเก่าแน่ ผมเลยมีโปรแกรมนึงมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น ใช้งานง่ายมาก และพัฒนามาเพื่อ ใช้งานเกี่ยวกับการย่อรูปโดยเฉพาะ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาโปรแกรมย่อ ขยายรูปภาพแบบใช้งานง่ายๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Icecream Image Resizer เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง icecream apps การใช้งานของโปรแกรมนี้ใช้งานง่ายมากมีระบบ แดรกแอนด์ดรอป ที่สามารถใช้งานโดยการเพียงลากไฟล์รูปภาพมาวางและเลือกขนาดที่ต้องการจะย่อ สามารถย่อทีละหลายๆรูปได้ เมื่อเลือกรูปภาพและขนาดที่ต้องการจะย่อหรือขยายแล้ว ก็กดแปลงขนาดรูปภาพกันเลย เพียงเท่านี้ก็มานั่งรอรูปภาพที่แปลงเสร็จแล้วกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Icecream Image Resizer มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่าง เลยจ้า

CmapTools โปรแกรมออกแบบแผนภาพความคิดสุดง่ายดาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้สามารถนำไปใช้งานในงานบริษัทจริงๆได้เลย ในการทำงานบริษัทนั้นจะต้องมีการพรีเซ้นงานใช่ไหมหละ ในการพรีเซ้นงานนั้นเพื่อนๆอาจจะใช้พาวเวอร์พ้อยในการสร้างสื่อพรีเซ้นงาน แต่ทว่าใช้พางเวอร์พ้อยท์บางครั้ง ต้องใช้เวลานานและเพื่อนๆคนไหนที่ไม่ค่อยได้ใช้พาวเวอร์พอยท์ก็อาจจะใช้ไม่ ค่อยเป็นกัน ถึงจะเพียงทำแค่โฟว์ชาร์จหรือแผนภาพความคิดก็ยังทำยาก แต่โปรแกรมที่ผมจะมาแนะนำกันนี้ เป็นโปรแกรมที่จะใช้สร้าง แผนภาพความคิดได้แบบง่ายๆ สามารถสร้างได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้พาวเวอร์พ้อยท์ ให้ยุ่งยากกันเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า CmapTools เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง IHMC โปรแกรมนี้มีขนาดที่เบามากถ้าเทียบกับโปรแกรมที่สามารถสร้างแผนภาพแบบนี้ได้ ความสามารถของโปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับทำแผนภาพความคิดมากๆเลย เพราะมีเครื่องมือในการสร้างครบ และในการแปลงไฟล์ออกมายังมีระบบแปลงออกมาเป็นไฟล์เว็บเพื่อที่จะสามารถพรี เซ้นงานแบบออนไลน์ได้ หรือพรีเส้นทางเว็บได้เลย การใช้งานก็ไม่อยาก เพียงเลือกเครื่องมือในการสร้างแผนภาพต่างๆ และสร้างตามความคิดของเรา แค่นี้ก็ได้ผลงานกันออกมาแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม CmapTools มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Photo! Editor โปรแกรมแก้ไขรูปภาพ แบบรวดเร็วและใช้งานง่าย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น ใช้ในการตกแต่งรูปภาพ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบตกแต่งรูปภาพ หรือจะต้องตกแต่งรูปภาพกันบ่อยๆก็คบมีโปรแกรมหรือแอพตกแต่งรูปในใจกันอยู่ แล้ว ใช่ไหมหละ แต่ในการตกแต่งรูปแต่ละแบบนั้นอาจจะต้องใช้โปรแกรมที่แตกต่างกัน อาทิเช่น อยากแต่งรูปภาพวิวสวยๆ ก็จะต้องมาใช้โปรแกรมจำพวกกดสี เพิ่มความเข้มสีรูปเพื่อให้ภาพดูสดและมีชีวิตชีวาขึ้นนั่นเอง แต่หากต้องการตกแต่งรูปภาพหน้าคนิก็จะต้องใช้เครื่องมือตกแต่งรูปภาพ เชิงรีทัชให้ภาพดูสวย งดงามนั่นเอง โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ เป็นโปรแกรมตกแต่งรูปภาพที่ครบเลย เพราะมีเครื่องมือรองรับทุกอย่าง ทั้งตกแต่งรูปภาพวิว หรือจะตกแต่งรูปภาพหน้าคน รีทัช รูปภาพก็สามารถทำได้ผ่านโปรแกรมนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Photo! Editor เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pho.to วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ ใช้งานง่าย ตัวโปรแกรมออกแบบมาได้เรียบง่าย มองเห็นเครื่องมือ อุปกรณ์การตกแต่งภาพที่เข้าใจง่าย เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะตกแต่งรูปหน้า ให้ใส สวย ก็ต้องเลือกเครื่องมือจำพวก รีทัช หน้าใส กันได้เลย ส่วนทางด้านซ้ายจะเป็นไลเบอรรี่ ของรูปภาพ สามารถเลือกรูปภาพได้จากที่นี้เลยว่าจะเอารูปภาพมาจากโฟลเดอร์ไหน จากไดร์ฟไหน จะมีรูปย่อเล็กๆ เป็นตัวอย่างให้ดู เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Photo! Editor มาใช้งานกันได้แล้วที ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

FastPictureViewer โปรแกรมดูรูปภาพสุดแจ่ม ดูง่าย เช็ครูปภาพง่ายมาก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆ ชาวทdownloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าสนใจ น่าใช้มาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถเปิดดูรูป จัดการรูปภาพได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้อง ทำอะไรให้เสียเวลาหลายขั้นตอนเลย อาทิเช่น การก๊อปปี้ ตัด ย้าย และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถทำผ่านโปรแกรมตัวนี้ได้เลย หรือเพื่อนๆจะโหลดโปรแกรมนี้ไว้ใช้งานด้านการเป็นพิกเจอร์วิวเวอร์ หรือ โปรแกรมดูรูปภาพนั่นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FastPictureViewer เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Axel Rietschin Software Developments โปรแกรมสามารถเปิดดูรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว สามารถเปิดดูรูปได้ทีละหลายๆรูป ยังไม่พอแค่นั้น ยังสามารถเซิฟรูปที่เราต้องการไห้งานกับเว็บได้ด้วยหรือ เครื่องมือ save for web นั่นเอง โปรแกรมนี้ก็เปิดมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรี ใครที่เบื่อโปรแกรมเปิดรูปภาพแบบเดิมๆ เลือกดูรูปไม่สะดวก ห้ามพลาดโปรแรกมนี้กันเลยนะ แล้วจะมันจะกลายเป็นโปรแกรมประจำเครื่องกันไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม FastPictureViewer นี้ไว้เป็นโปรแกรมดูรูปประจำเครื่องกันได้แล้ว สามารถโหลดได้จากลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Icecream Slideshow Maker โปรแกรมสร้างสไลด์โชว์แบบเจ๋งๆ‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้สร้างสไลด์โชว์แบบเจ๋งๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบสร้างสไลด์โชว์รูปภาพ ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้กันเลย โปรแกรมนี้เปิดให้โหลดไปใช้งานกันฟรี เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่า มีโปรแกรมประจำเครื่องอยู่แล้วที่เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ มันสามารถทำแบบนี้ได้เหมือนกัน สามารถนำรูปมาแปะๆ และเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เป็นสไลด์โชว์ได้ ก็สามารถใช้แบบนี้ได้เหมือนกัน แต่ความสะดวก รวดเร็วและเอฟเฟคนั้น โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ เจ๋งกว่าเยอะ เพราะเป็นโปรแกรมเฉพาะกันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Icecream Slideshow Maker เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง icecream apps โปรแกรมนี้ออกแบบมาให้ใช้งานด้านการสร้างสไลด์โชว์โดยเฉพาะ หากเพื่อนๆเคยใช้แอพในมือถือ ที่จะมีการสร้างสไลด์โชว์แบบง่ายๆ ตอนนี้ในคอมพิวเตอร์ก็มีแอพแบบนั้นในคอมกันแล้ว วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้นั้น ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆมีรูปภาพที่เพื่อนๆต้องการมาทำสไลด์โชว์ และหาเพลง มาสักหนึ่งเพลง เพื่อให้สไลด์โชว์ได้อารมณ์มากขึ้น ทีนี้ก็มาจัดวาง รูปแต่ละรูปในโปรแกรมนี้ พร้อมกับเอฟเฟคการเปลี่ยนรูป เพียงแค่นี้ ก็สามารถมีวิดีโอรูปภาพสไลด์โชว์เจ๋งๆไว้แชร์เพื่อนๆ กันแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Icecream Slideshow Maker มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Synfig Studio โปรแกรมสร้างภาพเคลื่อนไหวเอนิเมชั่นแบบใหม่ใช้งานง่าย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ ชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับนักดีไซด์หรือ ผู้ที่ชอบ ออกแบบกราฟฟิค กันเลย แต่เป็นกราฟฟิคด้านภาพเคลื่อนไหวนะ ถ้าพูดถึงการทำหรือสรัางภาพเคลื่อนไหว เพื่อนๆก็คงคิดถึงแต่โปรแกรมแฟลชใช่ไหมหละ แต่ตอนนี้ได้มีอีกหนึ่งโปรแกรมมที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัว ที่จะสามารถใช้สร้างกราฟฟิคภาพเคลื่อนไหวได้ โดนความสามารถไม่ต่างกับโปรแกรมแฟลชเลย แถม ฟรีด้วยจ้า ! โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Synfig Studio เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Synfig Studio Development Team โปรแกรมนี้ มีการทำงานแบบเป็นเลเยอร์ และมีเครื่องมือช่วยวาด ช่วยร่าง มากมาย ทำให้เยลาในการสร้าง ภาพเคลื่อนไหวนั้น ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น วิธีการใช้งานก็ไม่ยาก หากเพื่อนๆเคยใช้โปรแกรมสร้างภาพเคลื่อนไหวมาก่อนแล้ว โปรแกรมนี้มีรูปแบบการทำงานคล้ายๆกัน คือ มีเส้นทาร์มไลน์มาให้เพื่อ เวลาในการกำหนดการเคลื่อนไหวจะใช้งานง่าย น่าใช้งานใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลด โปรแกรม Synfig Studio มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

WinSnap โปรแกรมวินแสนป แคปหน้าจอ จับภาพหน้าจอสุดง่ายดาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาวdownloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าใช้งานมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้น่ามีนิดเคนื่องกันไว้เลย เพราะจะเพิ่มความสะดวกในการแคปหน้าจอ ขึ้นมาเยอะมาก เพื่อนๆคนไหนที่เคยแคปหน้าจอ คอม ก็คงรู้ว่า กว่าจะออกมาเป็น ไฟล์รูปภาพได้นั้น ไม่ใช่ง่ายๆ เหมือนกัน บางครั้งอาจจะใช้โปรแกรมเสริม ในการแคปหน้าจอ และโปรแกรมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ ก็เป็นโปรแกรมเสริม ที่จะมาช่วยให้เพื่อนๆสามารถแคปหน้าจอคอมอย่างง่ายดายกัน โปรแรกรมนีมีชื่อว่าWinSnap เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง NTWind Software โปรแก รมนี้นั้น มีคุณสมบัติ สุดสะดวก อย่างการ มีฮ็อตคีย์หรือปุ่มทางลัดในการ แคปหน้าจอ ทำให้เวลาแคปไม่ต้องเข้าโปรแกรมกดปุ่มอะไรบนตัวโปรแกรมให้ยุ่งยาก เพียงเพื่อนๆกดฮ็อตคีย์ตามที่เพื่อนๆได้ตั้งลงไป และเมื่อทำการแคปมาแล้ว เพื่อนๆสามารถมาตกแต่งรูปที่แคปมาได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใส่ลายน้ำ ใส่เงา ใส่ขอบ เฟรมต่างๆ อย่างแจ่ม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม WinSnap มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SnagIt โปรแกรมถ่ายรูปหน้าจอ แคปหน้าจอแบบโคตรง่าย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้ใช้ในการถ่ายรูปหน้าจอ ของเครื่องของเรา ปกตินั้น ในการแคปหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเรา มันไม่ง่ายเหมทอนในสมาร์ทโฟนไหมหละ เพราะสมาร์ทโฟนจะมีปุ่มกดลัดพิเศษเพียงแค่กดก็จะเป็นการแคปหน้าจอแล้ว แต่สำหรับคอมพิวเตอร์นั้น จะต้องโหลดโปรแกรมเฉพาะมา ถึงจะสามาถแคปหน้าจอของเราได้ โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแคปหน้าจอกันโดยเฉพาะ และภายในโปรแกรมนี้ยังมีเครื่องมืออำนวยความสะดวกเพิ่มเติมอีกมากมาย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า SnagIt เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Tech Smith โปรแกรมนี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายและสะดวก ที่จะสามารถทำให้ การแคปหน้าจอบนคอมพิวเตอร์ของเรากลายเป็นเรื่องง่าย ยังรวมไปถึงการถ่ายวิดีโอบนหน้าจอเราด้วย เครื่องมือเสริมในโปรแกรม SnagIt นี้นั้นมีมากมาย เลย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งรูปภาพเบื้องต้น แก้ไขรูปภาพเบื้องต้น และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SnagIt มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า