NOD32

NOD32

Berberus Mass Image Resizer : โปรแกรมย่อภาพ+ใส่ลายน้ำให้ภาพของเรา

download
ถ้าใครเป็นคนที่ชอบลงรูปภาพที่ตัวเองถ่ายหรือตกแต่งในอินเตอร์เน็ตอยู่เสมอๆ คงจะพบกับปัญหาหนึ่งที่เรียกได้ว่าแก้กันไม่ตกซึ่งนั่นก็คือรูปที่เรานำมาลงนั้นมักถูก copy และนำไปใช้ต่อโดยอ้างเป็นของตัวเองบ้าง ไม่ให้เครดิตบ้าง ซึ่งสร้างความน่ารำคาญใจให้กับเราโดยแท้ ส่วนจะให้ตามไปแจ้งลบหรือแสดงตนทุกภาพก็คงไม่ไหวเพราะคงสอดส่องได้ไม่ทั่วถึงดังนั้นวิธีการที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นการทำสัญลักษณ์ไว้บนภาพที่เราถ่ายเพื่อที่แม้จะถูก copy ไปใช้แต่ก็จะแอบอ้างไม่ได้ซึ่งวิธีที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันคงจะหนีไม่พ้นการใส่ลายน้ำให้กับรูปนั่นเอง ดังนั้นวันนี้จึงขอนำเสนอโปแกรมสร้างภาพลายน้ำสุด cool ที่ใช้ได้ฟรีแถมยังดีอีกด้วยครับกับโปรแกรม Berberus Mass Image Resizer โปรแกรม Berberus Mass Image Resizer นี้เป็นโปรแกรมที่ช่วยในการย่อภาพถ่ายของเราที่บางครั้งมีขนาดใหญ่มากเกินความจำเป็น โดยตัวโปรแกรมจะทำการให้เราเลือกขนาดที่ต้องการจะย่อจากนั้นโปรแกรมจะทำการย่อให้โดยที่คุณภาพและความชัดเจนของรูปภาพไม่ด้อยลงไป อีกทั้งตัวโปรแกรมยังสามารถให้เราสร้าลายน้ำ (Water Mark) ให้กับภาพของเราเพื่อกันคนนำไปแอบอ้างได้อีกด้วยครับ

Magix Photo Designer : โปรแกรมแต่งภาพให้สวยใสราวกับใช้เวทย์มนต์

download
หากโปรแกรมตกแต่งภาพอย่างโปรแกรม PicPick ที่ผมได้แนะนำไปยังไม่ถูกใจ ไม่เต็มอิ่มกับบรรดานักแต่ภาพทั้งหลายแหล่แล้วล่ะก็ไม่เป็นไรครับเพราะผมจะแนะนำโปรแกรมอีกตัวหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมตกแต่งภาพขั้นเทพเลยทีเดียว ขอบอกว่าทุกภาพที่ตกแต่งจากโปรแกรมนี้จะดูดีมีชาติตระกูลราวกับกับตกแต่งด้วยโปรแกรมระดับแพงๆ เลยทีเดียวแถมยังดูเป็นมืออาชีพอีกด้วย ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวที่ผมว่านี้คือโปรแกรม Magix Photo Designer ครับ โปรแกรม Magix Photo Designer ของค่าย Magix Software นี้ต้องบอกว่าเป็นโปรแกรมที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอครับ เพราะปัจจุบันได้รับการพัฒนาถึง Version 7.0 แล้ว ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวว่าถ้าใช้โปรแกรมตัวนี้แล้วจะถูกลอยแพทอดทิ้งไม่อัพเดทฟังค์ชั่นใหม่ๆ ให้ การใช้งานโปรแกรม Magix Photo Design นี้แม้ว่าผมจะกล่าวไปเมื่อตอนต้นก็ตามว่าเป็นโปรแกรมตกแต่งภาพขั้นเทพแต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงครับว่าจะใช้งานยากหรือใช้งานไม่ถูกต้องเ พราะตัว interface นั้นได้รับการออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับโปรแกรมตกแต่งภาพทั่วไปที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบัน ส่วนเอฟเฟกต์หรือฟิลเตอร์ที่โปรแกรมให้มานั้นเรียกได้ว่ามีให้จนจุใจกันเลยครับ โปรแกรม Magix Photo Designer นี้เป็นโปรแกรม shareware สามารถทดลองใช้งานได้เต็มความสามารถ 7 วันซึ่งหากทดลองแล้วถูกใจก็สามารถติดต่อซื้อตัวจริงมาใช้งานได้จากผู้พัฒนาครับ

PicPick โปรแกรมตกแต่งภาพสารพัดประโยชน์

download
หากคุณเป็นคนที่ชอบตกแต่งรูปเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายทิวทัศน์ รูปตัวคุณเอง รูปคู่รัก หรือแม้แต่รูปเพื่อนๆ แน่นอนว่าเครื่องของคุณจะต้องมีโปรแกรมที่ต้องใช้ตกแต่งรูปอย่างแน่นอน แต่เป็นที่น่าเสียดายว่าบางคนเลือกที่จะใช้โปรแกรมตกแต่งรูประดับสูงขั้น advance แต่กลับใช้เพียงแค่ไม่กี่ฟังค์ชั่นทำให้ต้องเสียพื้นที่ในการลงโปรแกรมขนาดใหญ่ อีกทั้งเวลาเรียกใช้งานยังใช้เวลานานอีกด้วย ดังนั้นวันนี้ผมจึงขอเสนอโปรแกรม image editor สักตัวหนึ่งที่มีน้ำหนักไม่มาก มีฟังค์ชั่นพื้นฐานที่จำเป็นที่คนระดับทั่วไปสามารถใช้ได้ทุกฟังค์ชั่นซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปแล้วอีกทั้งยังฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย ซึ่งก็คือโปรแกรม PicPick โปรแกรม PicPick เป็นโปรแกรมตกแต่งภาพรูปแบบมาตรฐานที่แม้จะมีขนาดเพียง 8.54 MB เท่านั้นแต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่อัดแน่น ผู้ใช้งานสามารถตกแต่งภาพได้โดยง่าย ซึ่งตัวโปรแกรม PicPick นี้รองรับไฟล์รูปภาพได้เกือบทุกนามสกุลอีกทั้งยังมี filter ที่ใช้ในการตกแต่งภาพแบบพื้นฐานให้ใช้งานกันอีกด้วย ซึ่งหากเป็นการใช้งานแบบพื้นฐานแล้วรับรองได้ว่าสิ่งที่มีมาให้นั้นมากเกินพอครับ ส่วนใครที่กลัวว่าการใช้งานจะยุ่งยากล่ะก็ลืมไปได้เลยเพราะเขาออกแบบหน้าตาโปรแกรมให้คล้ายกับ MS Paint ของ Microsoft ซึ่งถ้าเราใช้งานเจ้า MS Paint ได้ การใช้งานโปรแกรมตัวนี้ก็ไม่ยากเลยครับ

Greenfish Icon Editor Pro โปรแกรมสร้างและตกแต่ง icon ด้วยตัวเอง

download
ถ้าหากแฟนๆ เว็บ downloadhunt ท่านใดเป็นผู้พัฒนาโปรแกรม เป็นผู้เขียนโปรแกรมหรือเป็นผู้ออกแบบโปรแกรมแล้วล่ะก็ผมเชื่อครับว่าโปรแกรมที่ผมจะนำเสนอต่อไปนี้ย่อมต้องเป็นโปรแกรมที่คุณกำลังค้นหาอยู่หรือจำเป็นต้องใช้อย่างแน่นอนเลยทีเดียวเชียว เพราะเจ้าโปรแกรมที่ว่านี้เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสร้าง icon ไว้ใช้สำหรับโปรแกรมของคุณหรืออาจใช้เพื่อออกแบบ icon เพื่อเปลี่ยน icon ที่ท่านใช้งานอยู่ในปัจจุบันได้ โดยโปรแกรมที่ว่านี้คือโปรแกรม “Greenfish Icon Editor Pro” โปรแกรม Greenfish Icon Editor Pro นี้เป็นโปรแกรมของค่าย Greenfish ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการสร้างหรือแก้ไข icon ให้เป็นไปตามที่เราต้องการเพื่อนำไปใช้งาน โดยตัวโปรแกรมนั้นมีขนาดเพียง 1.5 MB เท่านั้นแต่สามารถใช้งานได้ดีระดับเทียบเท่าโปรแกรมใหญ่ๆเลยทีเดียวอีกทั้งยังเป็นโปรแกรมที่เค้าให้ใช้ได้ฟรีๆ โดยที่ไม่เสียเงินสักบาทเดียวด้วย การใช้งานโปรแกรม Greenfish Icon Editor Pro นี้ไม่ยากอย่างที่คิดเพราะมี user interface ที่เรียบงานง่าย ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีการออกแบบให้เป็นมิตรกับผู้ใช้ (Friendly User Interface) ดังนั้นแม้ผู้ที่ไม่เคยได้ยินชื่อหรือเคยใช้งานโปรแกรม Greenfish Icon Editor Pro มาก่อนก็สามารถศีกษา ทำความเข้าใจและสามารถใช้งานโปรแกรมได้อย่างเข้าใจภายในเวลาไม่กี่สิบนาทีดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลครับว่าจะใช้งานไม่เป็นหรือไม่ถูกต้อง

Cartoon YourSelf โปรแกรมสร้างการ์ตูนแบบง่ายๆ โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที

download
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบดูการ์ตูนและมีความคิดว่าอยากนำภาพสวยๆ งามๆ หรือภาพเพื่อนๆ ของเรามาทำเป็นตัวการ์ตูนในอดีตอาจเป็นเพียงแค่ความฝันแต่ในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีอันสูงขึ้น บัดนี้เราสามารถกระทำสิ่งต่างๆ ข้างต้นที่กล่าวมาให้เป็นจริงได้แล้วแถมยังใช้เวลาในการทำน้อยมากๆ อีกด้วย อยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่าคือโปรแกรมอะไร เราไปดูกันเลยดีกว่า โปรแกรม Cartoon Yourself เป็นโปรแกรมที่ผมได้กล่าวถึงเมื่อตอนต้นนั่นเองครับ เพราะด้วยคุณสมบัติหลักของตัวโปรแกรมที่ช่วยให้เราสามารถสร้างการ์ตูนขึ้นมาได้จากภาพถ่ายของเราเอง โดยภาพที่ได้จะเป็นภาพแนวการ์ตูนอาร์ตๆ สวยๆ อีกทั้งยังใช้เวลาในการสร้างไม่นานอีกด้วยซึ่งตัวโปรแกรมได้บรรยายสรรพคุณว่าใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้น จากการทดสอบเจ้าโปรแกรม Cartoon Yourself ด้วยการดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานดูแทบไม่น่าเชื่อครับว่า โปรแกรม Cartoon Yourself นี้จะทำได้จริงสมราคาคุยเพราะลองแต่งภาพให้เป็นรูปการ์ตูนด้วยวิธีที่ง่ายและ basic สุดใช้เวลาไปแค่เพียง 40 วินาทีเท่านั้น อีกทั้งโปรแกรมยังเปิดขึ้นไวถึงไวที่สุดด้วย ดังนั้นการทดสอบในครั้งนี้จึงถือว่า “ผ่าน” อย่างขาดลอยครับ กล้าการันตีว่าโปรแกรมเขา “ไม่ได้โม้” จริงๆ ฟันธง!!!

Free Video to GIF Converter ทำ VDO เป็น GIF ได้ด้วยวิธีง่ายๆ

download
หากใครเป็นคนที่ท่องเน็ตประเภทชอบเข้า webboard อยู่บ่อยๆ คงจะเคยเห็นบรรดาลายเซ็นของผู้ใช้งานบางคนที่ตัดเอาบางส่วนของหนังหรือภาพยนตร์ที่ตนเองชอบหรืออยู่ในกระแสมาทำเป็นลายเซ็นของตนเอง ซึ่งต้องยอมรับครับว่าครั้งแรกที่เห็นนี่ตื่นตาตื่นใจมากคิดว่าน่าจะทำยากแต่พอเจอโปรแกรม Free Video to GIF Converter นี้แล้ว เรื่องที่ว่ายากกลายเป็นเรื่องง่ายไปในบัดดล มาถึงตอนนี้คงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมครับว่าเป็นอย่างไรไปติดตามกันครับ โปรแกรม Free Video to GIF Converter ที่ผมได้กล่าวถึงนี้เป็นโปรแกรมสร้างไฟล์ GIF (ไฟล์ภาพเคลื่อนไหวขนาดเล็ก) จากวีดีโอ โดยเราสามารถเลือกส่วนใดๆ ส่วนหนึ่งของไฟล์วีดีโอมาสร้างเป็นไฟล์ GIF ขนาดเล็กเพื่อนำไปใช้งานต่างๆ อาทิ ลายเซ็นใน webboard, ไฟล์ตัวอย่างหนังสั้นๆ สำหรับโพสต์ลงเว็บหรือกระดาน BBS หรืออย่างอื่นตามแต่การใช้งาน ซึ่งวิธการใช้งานนั้นมีเพียงแค่ 3 ขั้นตอนหลังจากทีเปิดโปรแกรม Free Video to GIF Converter ขึ้นมา ซึ่งก็คือ 1)เลือกไฟล์วีดีโอที่ต้องการจะแปลงขึ้นมา 2)เลือกดูช่วงเวลาและเฟรมที่เราต้องการจะทำเป็นไฟล์ GIF 3)กดดำเนินการ เพียงแค่นี้เราก็จะได้ไฟล์ GIF เท่ห์ๆจากหนังที่ไม่เหมือนใครไว้ใช้งานแล้วครับ และสำหรับคนที่กลัวว่าจะแปลงวีดีโอที่ตัวเองมีอยู่ไม่ได้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงครับโปรแกรม Free Video to GIF Converter สามารถแปลงไฟล์ media ได้เกือบทุกประเภท อาทิ avi, wmv, mpeg, flv, mov, mp4, vob, mkv, rmvb ครับ

Funny Photo Maker โปรแกรมแต่งรูปสุดมันส์หรรษาที่ท้าให้ลอง

download
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและตกแต่งรูปให้มีรูปแบบแหวกแนว โดนๆไม่อยากซ้ำใครผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งครับว่าโปรแกรมตกแต่งภาพที่ผมจะนำเสนอต่อไปนี้จะเป็นที่ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอนเพราะสามารถตกแต่งให้เราเป็นใครหรือเป็นอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็น Batman Spiderman Wolverine หรืออะไรก็แล้วแต่ได้ด้วยโปรแกรม “Funny Photo Maker” โปรแกรม Funny Photo Maker เป็นโปรแกรมของค่าย Anvsoft ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในการแต่งรูปเพื่อนำเสนอสู่สาธารณะโดยเน้นการแต่งรูปที่โดนๆ ไม่เหมือนกับโปรแกรมแต่งรูปทั่วๆ ไป จุดเด่นที่สุดอย่างเห็นได้ชัดสำหรับโปรแกรม Funny Photo Maker ก็คือการตกแต่งภาพที่มี effect เข้ามาช่วย โดยตัวโปรแกรมนี้มี effect ในการตกแต่งภาพหลายสิบแบบรวมไปถึงภาพ background โดนๆ ที่เมื่อนำมารวมกับภาพที่เราเลือกมาตกแต่งจะทำให้ได้ภาพแปลกๆ สวยๆ ที่ไม่ซ้ำแบบใครสามารถบันทึกเพื่อนำไปใช้งานหรือส่งไปอวดโฉมเพื่อนๆบนโลกไซเบอร์ก็ยังได้ จากการได้ทดสอบโปรแกรม Funny Photo Maker เปรียบเทียบกับโปรแกรมตกแต่งแก้ไขภาพอีกหลายตัวพบว่าโปรแกรม Funny Photo Maker ยังมีออกอาการหน่วงๆอยู่บ้างเนื่องจากขนาดที่ใหญ่ของโปรแกรมนั่นเองแต่ถ้ามองดูว่าเพราะโปรแกรมมี effect เยอะเลยหน่วงล่ะก็พอจะทดแทนกันได้ครับ

Screen Capture + Print โปรแกรมจับหน้าจอง่ายๆ แค่ลากก็บันทึกแล้ว

download
หลังจากที่คราวก่อนได้มีการแนะนำโปรแกรม Screen Capture ที่ฟรีและใช้งานง่ายตัวหนึ่งไปก็มีเสียงสอบถามกันมาว่ายังมีโปรแกรม screen capture ที่ใช้งานง่ายๆ ตัวอื่นอีกไหมวันนี้เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของแฟนานุแฟน downloadhunt จึงขอนำเสนอโปรแกรม screen capture ที่ใช้งานง่ายๆ อีกหนึ่งตัวนั่นคือโปรแกรม Screen Capture + Print ครับ โปรแกรม Screen Capture+Print เป็นโปรแกรม Screen Capture หรือโปรแกรมจับหน้าจอภาพที่ต้องเรียกว่าใช้งานง่ายแสนง่ายจริงๆ แถมเรายังสามารถกำหนดขอบเขตได้ว่าต้องการที่จะ capture ภาพตรงส่วนไหนของจอได้อีกด้วยครับ ภายหลังที่เราลงโปรแกรมและเรียกโปรแกรมขึ้นมาแล้ว จะปรากฏไอคอนเล็กๆอยู่บริเวณ icon tray ด้านล่างมุมขวามือ เมื่อเราต้องการจะ capture หน้าจอก็เพียงแค่ลากไอคอนนั้นมายังหน้าจอแล้วดึงไปยังขอบเขตที่ต้องการว่าต้องการ capture แค่ไหนแล้วปล่อยก็จะปรากฏหน้าต่างเล็กๆ ขึ้นมาให้เราเลือกว่าเราจะส่งภาพที่ capture นั้นไปยัง clipboard เก็บเป็นไฟล์ไว้หรือสั่งพิมพ์ผ่านเครื่องพิมพ์เลยก็ยังได้ นอกจากนี้บริเวณขอบเขตที่เราลากเพื่อเลือกจะ capture นั้นตัวโปรแกรมก็จะบอกด้วยว่ามีขนาดเท่าไหร่ เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับโปรแกรม screen capture ตัวนี้ถ้าสนใจก็ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันดูนะครับเพราะมีขนาดเพียง 229.85 KB เท่านั้นไม่หนักเครื่องอย่างแน่นอน

Twin Camera แอพถ่ายรูปแยกร่างสุดฮิต

download
สวัสดีคร้าบบ ชาว DownLoadHunt วันนี้ผมจะมาแนะนำแอพถ่ายแฝด หรือ ถ่ายคนเดียวแต่ออกมาเป็นสองคน กันนะครับ ณ ตอนนี้การถ่ายรูปแฝดก็เป็นรสนิยมของการถ่ายรูปอีกแบบไปแล้ว ซึ่งการถ่ายรูปแบบนี้นั้น แต่ก่อนหากต้องการทำให้เป็นแฝด หรือ สองคนนั้น จะต้องพึ่งโปรแกรมแต่งรูปในคอม และใช้ความสามารถในการใช้ การแต่งพอควร แต่ตอนนี้มีแอพที่ใช้สำหรับการถ่ายรูปแฝดแบบนี้มากมาย ในส่วนของวันนี้จะมาแนะนำแอพถ่ายแฝดกัน และเป็นแอพ ฟรีด้วย นั่นก็คือแอพ Twin Camera ครับ แอพนี้เป็นแอพฟรี และคุณสมบัติค่อนข้างดีมาก แอพนี้ตัวนี้มีความสามารถเพียวๆ เลยก็คือ การถ่ายรูปแฝด อย่างเดียวเลย หน้าตาและวิธีการใช้เป็นอย่างไรเรามาดูกันเลย

แอพ Twin Camera นั้นจะเป็นแอพกล้องชนิดนึงที่ใช้ถ่ายเพื่อทำรูปแฝดเท่านั้น โดยหน้าตาแอพตัวนี้จะเป็นเหมือนแอพกล้องธรรมดาตัวนึงเลย แต่ขณะถ่ายนั้น จะแบ่งเป็นสองฝั่ง ซึ่งจะเริ่มถ่ายทางฝั่งซ้ายก่อน คุณก็ต้องอยู่ฝั่งซ้าย เมื่อกดถ่ายแล้ว กล้องจะเซฟภาพแต่ฝั่งซ้ายไว้ คุณก็ต้องมาฝั่งขวาแล้วก็ก็ถ่ายอีก ทีนี้ก็กลายเป็นว่าในหนึ่งรูปมีคุณสองคนนั่นเอง ก็เซฟแล้วนำไปแต่งหรือแชร์เลยก็ได้

สำหรับแอพที่ใช้ในการถ่ายรูปแฝดนั้น ไม่ค่อยจะออกมาให้ใช้ฟรีกัน แต่แอพ Twin Camera ก็เป็นอีกแอพนึงที่ถือว่ามีคุณสมบัติตรงตัว และ คุณภาพค่อนข้างใช้ได้เลย แอพ Twin Camera สามารถโหลดได้แล้วที่ Play Store เลยคั้บ

PicSay แอพที่จะทำให้ภาพของคุณพูดได้!

download
PicSay แอพที่จะทำให้ภาพของคุณพูดได้! ดูจากชื่อแอพกันแล้วคงจะคงอาจจะรู้แนวแอพกันเลยก็เป็นได้ ฮ่าๆ ชื่อแอพกับคุณสมบัติของแอพนั้นตรงตัวมาก นั่นก็คือ พิก เซย์ แปลว่า คำพูดของรูปภาพนั่นเอง แอพนี้มีคุณสมบัติในการเพิ่มคำพูดให้กับรุปภาพที่คุณต้องการ โดยจะทำให้รุปภาพนั้น มีสีสัน เนื้อเรื่องขึ้นมาอย่างทันตาเห็น เฃ่น ใช้ในรูปที่มีคนเดียว แล้ว ทำเป็นกำลังพูดออกมา หรือ ใช้ในรูปสองคนขึ้นไปแล้วทำเป็นว่าคุยกันเองในรูปนั้น ซึ่งแต่ละคำพูดนั้นจะต้องมีกล่อง ให้ใส่ตัวอักษรก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ยังไม่หมด! แอพตัวนี้ยังสามารถแต่งรูปได้มากมายอีกเช่น แต่งคนในรูป ใส่หวก ลูกตาน่ารักๆ ทรงผม และอื่นๆ อีกมากมาย

ตัวอย่างการใช้ กล่องข้อความนะครับ เมื่อเลือกแต่งใส่ข้อความคำพูดแล้ว คุณจะต้องเลือกกล่องข้อความที่จะใส่ข้อความลงไป มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาก เมื่อเลือกแล้ว ก็ใส่ตัวอักษร คำพูดของคุณลงไปตามที่ต้องการ เมื่อคุณ ป้อนเสร็จแล้วก็กลายเป็นว่า คุณทำกล่องคำพูดเสร็จแล้ว คุณก็ต้องลากกล่องคำพูดนี้ไปในตำแหน่งที่คุณต้องการ เช่น ที่ปาก หรือ ที่ไหนก็ได้ที่คุณอยากให้มีคำพูดออกมา สามารถบังคับกล่องคำพูดโดยการสัมผัสไปที่จุดเขียวๆ ตรงข้างๆ กล่องคำพูดเพื่อเคลื่อนย้ายมัน

แอพ PicSay ก็เป็นอีกแอพนึงที่ใช้ในการแต่งรูป ลูกเล่นก็เป็นลูกเล่นที่แปลกตาดี แอพแต่งรูปทั่วไปไม่ค่อยมีให้เห็นบ่อยนัก ถ้าคุณต้องการลองโหลดมาใช้ ก็เข้าไปโหลดได้ที่ Play Store เลยจ้า แอพนี้มีทั้งฟรี และ เสียเงิน ถ้าหากอยากลองใช้เล่นๆ ก็โหลดตัวฟรี มาลองใช้กันดู หากชอบใจ อยากได้ลูกเล่นมากกว่านี้ก็ซื้อมาใช้กันให้จุใจไปเลยคร้าบบ
[close]