WhoisThisDomain 1.70 โปรแกรมดูข้อมูลเจ้าของโดเมน

เพิ่มเติม
WhoisThisDomain เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการดูข้อมูลของโดเมนเนมแต่ละชื่อว่าใครเป็นเจ้าของ โปรแกรมสามารถแสดงได้ว่าโดเมนนั้น ๆ จดทะเบียนอยู่ที่ประเทศอะไรซึ่งก็มีประโยชน์ใช้ในการสืบสวนตามหาเจ้าของโดเมนได้เช่นกัน นอกจากนั้นโปรแกรมยังเอื้ออำนวยให้คุณสามารถค้นหาข้อมูลของโดเมนได้ทีเดียวพร้อมๆ กันหลายโดเมนเลยเพียงแค่ก็อบปี้และวางโดเมนต่างๆ ลงในโปรแกรมเท่านั้น นอกจากนั้นผลการค้นหาที่ได้สามารถที่จะ export ออกมาเป็นไฟล์ HTML ได้ โปรแกรมนี้ทำงานในแบบ standalone และไม่จำเป็นต้องติดตั้งลงในเครื่องสามารถใช้งานได้ทันที

AuctionSleuth 3.2.1 โปรแกรมช่วยประมูลสินค้าใน Ebay

เพิ่มเติม
AuctionSleuth เป็นโปรแกรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานเว็บไซด์ประมูลสินค้าเช่น Ebay และ Yahoo โปรแกรมจะแสดงรายการสินค้าที่คุณสามารถซื้อได้ทันทีหรือรายการสินค้าที่ใกล้จะปิดประมูลให้คุณทราบทันทีซึ่งสินค้าจะเป็นอะไรนั้นก็แล้วแต่ว่าคุณใส่คำค้นหาว่าอะไร เช่น โปรแกรมจะค้นหาสินค้าที่มีคำว่า Buy Now ออกมาแสดงให้คุณเห็นเท่านั้น หรือโปรแกรมจะค้นหาสินค้าที่ไกล้ปิดประมูลขึ้นมาเท่านั้นซึ่งทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลานั่งงมสินค้าจากหลายกๆ หน้าอีกต่อไปประหยัดเวลาได้มากเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นคุณยังสามารถกำหนดราคาต่ำสุดและราคาสูงสุดของสินค้าที่ต้องการค้นหาได้ด้วย และโปรแกรมก็ยังมีความสามารถในการแจ้งเตือนคุณทางอีเมล์ ทางหน้าต่าง pupup เมื่อรู้ผลการประมูลด้วย และแถมท้ายด้วยฟังก์ชั่นการส่งจำนวนเงินในการประมูลให้คุณอัตโนมัติด้วย นับว่าเป็นประโยชน์จริง ๆ สำหรับสาวก Ebay

Minus 1.5 โปรแกรมแชร์ไฟล์ขนาดใหญ่เป็นเรื่องง่ายๆ

เพิ่มเติม
Minus เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการแชร์ไฟล์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ไฟล์เอกสาร เพลง หรือแม้กระทั่งไฟล์วีดีโอได้อย่างง่ายดาย โดยโปรแกรมจะทำการอัพโหลดไฟล์ของคุณเหล่านั้นขึ้นไปเก็บไว้ที่เซิร์ฟเวอร์ของ minus.com เมื่อคุณต้องการแชร์ไฟล์เหล่านั้นให้เพื่อนคุณก็เพียงแต่นำลิ้งที่ได้จากโปรแกรมส่งไปให้เพื่อนเท่านั้นเองเพื่อนของคุณก็มีหน้าที่เพียงดาวโหลดไฟล์เหล่านั้นจากลิ้งค์ที่คุณส่งไปให้ การอัพโหลดไฟล์ในเครื่องขึ้นไปที่เซิร์ฟเวอร์ minus.com ก็ง่ายๆ มากๆ เพียงแค่ลากไฟล์ที่ต้องการมาวางไว้ในโปรแกรมเท่านั้นเองและรอจนกระทั่งอัพโหลดเสร็จเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วล่ะครับ

NetGong 7.6 โปรแกรม monitor เว็บและเครื่อง server ชื่อแปลก

เพิ่มเติม
NetGong เป็นโปรแกรมที่ชื่อประหลาดมากสำหรับผม ผมอ่านว่า "เน็ตก๊อง" ชื่อมันฟังดูขำๆดีครับ สำหรับโปรแกรมนี้ใช้ในการคอยสอดส่องระบบเครือข่ายของคุณรวมถึงการทำงานที่ผิดปกติของอุปกรณ์บนเครือข่ายโดยมีความสามารถในการแจ้งเตือนในรูปแบบต่างๆ ด้วบ โปรแกรมสามารถแจ้งเตือนได้หลายแบบเช่น การแจ้งเตือนแบบใช้เสียง การแจ้งเตือนแบบ popup การส่งอีเมล์แจ้งเตือน หรือการเปิดบางโปรแกรมขึ้นมาทำงานในขณะที่เกิดปัญหาขึ้นเป็นต้น โปรแกรมจะทำงานผ่านโปรโตคอล ping และ TCP/IP โปรแกรมออกแบบมาให้มีความง่ายในการใช้งานเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ได้มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์มากมายนักเป็นอย่างยิ่ง

Zeta Uploader 2.1.0.35 รับส่งไฟล์ขนาดใหญ่ผ่านอีเมล์ง่ายนิดเดียว

เพิ่มเติม
Zeta Uploader เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยให้คุณสามารถส่งไฟล์แนบที่มีขนาดใหญ่มากๆ ผ่านอีเมล์ได้โดยง่าย เนื่องจากเชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยประสบปับปัญหาในการที่ไม่สามารถส่งไฟล์ใหญ่ผ่านเมล์ได้ หรือแม้กระทั่งผู้รับปลายทางรับเมล์ขนาดใหญ่ไม่ได้ ทำให้เป็นปัญหาเป็นอย่างมาก Zeta Uploader เป็นบริการฟรีออนไลน์ที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาของการส่งเมล์ใหญ่ๆ ไม่ได้ด้วยการอนุญาติให้คุณทำการอัพโหลดไฟล์ที่ส่งผ่านอีเมล์ไม่ได้ไปเก็บไว้ที่ server ของ Zeta Uploader ก่อนและทำการส่ง link ไปให้ผู้ที่ต้องการรับเมล์เพื่อทำการดาวโหลดจาก server ของ zeta uploader อีกทีหนึ่ง โดยในด้านความปลอดภัยนั้นคุณสามารถที่จะกำหนดรหัสผ่านสำหรับดาวโหลดไฟล์ได้หรือแม้กระทั่งกำหนดวันหมดอายุของการดาวโหลดไฟล์ได้เช่นกัน

Scott's Gmail Alert 5.6 โปรแกรมคอยตรวจสอบอีเมล์จาก gmail

เพิ่มเติม
Scott's Gmail Alert เป็นโปรแกรมสำหรับคอยแจ้งเตือนอีเมล์ใหม่ๆ จาก gmail ซึ่งเมื่อมีอีเมล์เข้ามาโปรแกรมนี้จะคอยส่งสัญญาณเตือนให้คุณรู้นั่นเอง โปรแกรมนี้จะทำงานอยู่ตรง system tray และจะแสดง pop up ขึ้นมาให้เห็นเวลาที่มีเมล์ใหม่ๆ เข้ามาโดยจะแสดงรายละเอียดเช่น หัวข้ออีเมล์ เป็นต้น คุณสามารถกำหนดได้ว่าจะให้เมล์ที่เข้ามาจากแต่ละแอ็คเค้าท์ที่คอยมอนิเตอร์นั้นมีสีอะไร หรือคุณจะกำหนดสีเฉพาะของแต่และผู้ส่งเลยก็ได้ นอกจากนั้นแล้วโปรแกรมยังแจ้งเตือนเกี่ยวกับปฏิทินใน Google calendar ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นโปรแกรมนี้คุณสามารถใช้มันส่งเมล์ผ่าน gmail ได้เลยเช่นกันโดยที่คุณไม่ต้องเข้า gmail ในหน้าเว็บเลย โปรแกรมนี้นับว่าประโยชน์มากมายสำหรับผู้ที่ใช้เมล์ของจีเมล์อยู่ครับ

Find Favorites 3.1 โปรแกรมค้นหา fovorite ของ IE อย่างรวดเร็ว

เพิ่มเติม
Find Favorites เป็นโปรแกรมสำหรับค้นหาและเข้าถึงหน้าเว็บเพจ fovorite ที่เราชอบบันทึกเก็บไว้ดูในโปรแกรม Internet Explorer ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งคุณสามารถเรียกใช้งาน fovorite เหล่านั้นได้จาก system tray เลยซึ่งทำให้การเรียกใช้งานนั้นรวดเร็วขึ้นมาก คุณสามารถค้นหาได้จากคีร์เวิร์ด หรือชื่อของเว็บไซด์ก็ได้เช่น สามารถจัดเรียงรายการของเว็บไซด์เหล่านั้นตามลำดับตัวอักษรได้ด้วย นับว่าเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ดีสำหรับคนที่ชอบบันทึกเว็บเพจเก็บไว้ดูเยอะๆ ยากแก่การค้นหา โปรแกรมนี้สนับสนุน Internet Explorer เท่านั้นนะครับ

Free Monitor for google 2.5.30.82 โปรแกรมช่วยตรวจสอบอันดับเว็บของคุณใน Google

เพิ่มเติม
Free Monitor เป็นโปรแกรมเครื่องมือทางด้าน SEO ประเภทหนึ่งโดยโปรแกรมจะทำหน้าที่คอยตรวจสอบว่าตอนนี้เว็บไซด์ของคุณนั้นอยู่ในอันดับที่เท่าไรของการค้นหาในเว็บไซด์ Google นั่นซึ่งจะมีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลเรื่องการโปรโมทเว็บไซด์และการดูแลเว็บไซด์ให้ติดอันใน Google คุณสามารถที่จะกำหนดคำค้นหาให้โปรแกรมคอยตรวจสอบให้คุณอยู่เสมอได้เลย และเมื่อคุณมีเว็บไซด์หลายๆ เว็บคุณสามารถสั่งให้โปรแกรมนี้คอยมอนิเตอร์อันดับของเว็บไซด์เหล่านั้นได้ทีเดียวทีละหลาย ๆเว็บเลยได้เช่นกัน โปรแกรมจะมีการทำงานอยู่สองโหมดคุณโหมดการดูอันดับของเว็บของคุณในการค้นหาใน Google อย่างรวดเร็ว และอีกโหมดคือโหมดการดูสถิติของเว็บไซด์แบบระยะยาวนั่นเอง

Speckie 2.1.0 โปรแกรมตรวจคำสะกดใน IE

เพิ่มเติม
Speckie เป็นโปรแกรมชื่อน่ารักๆ ที่มีไว้สำหรับใช้ในการตรวจสอบคำสะกดต่างๆ ที่คุณพิมพ์ผ่านโปรแกรม Internet Explorer เช่น การพิมพ์แบบฟอร์มต่าง การโพสข้อความในกระทู้ การเขียนอีเมล์ โปรแกรมสนับสนุนการทำงานกับดิกชั่นเนอรี่หลายภาษาหรือคุณจะใช้ดิกในแบบที่คุณต้องการก็ได้ โปรแกรมจะทำการไฮไลท์ตรงคำที่คุณสะกดผิดพลาดให้คุณเห็นและโปรแกรมจะมีคำที่ถูกต้องมาให้คุณเลือกใช้งานด้วยการคลิกขวาเพื่อตรวจสอบคำสะกดถูกต้อง คุณสามารถกำหนดรูปแบบการทำไฮไลท์เช่นสีได้ด้วยและยังสนับสนุนการแก้ไขคำผิดทั้งแบบบรรทัดเดียวและหลายบรรทัดพร้อมกันด้วย

Miranda IM 0.9.26 โปรแกรมรวมโปรแกรมแชทแบบหลากหลาย

เพิ่มเติม
Miranda IM เป็นโปรแกรมแชทแบบหลายโปรโตคอลที่สามารถใช้ล็อกอินเพื่อแชทได้ทั้ง ICQ, MSN, Yahoo, Jabber และอื่น ๆ อีกมากมาย โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เล็กมากและใช้ทรัพยากรเครื่องน้อยมากซึ่งใช้น้อยกว่าตัวโปรแกรมจริง ๆ ของแชทเหล่านั้นด้วยซ้ำ โปรแกรมมีฟังก์ชั่นพื้นฐานของโปรแกรมแชทมาให้อย่างครบครัน เช่น การค้นหารายชื่อสมาชิก การกำหนดสถานะของการออนไลน์ในแบบต่างเช่น การซ่อนตัว สถานะ busy เป็นต้น การนำเข้ารายชื่อต่าง ๆ โปรโตคอลต่างๆ ที่โปรแกรมสนับสนุนนั้นสามารถดาวโหลดมาใช้งานแยกกันได้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งทีเดียวทั้งหมดซึ่งสามารถดาวโหลดได้จากแหล่งต่าง ๆ เช่น Gadu-Gadu, ICQ Groupware, IRC, Yahoo, Netsend, EmLanProto, Vypress Chat, POP3 เป็นต้น และนอกจากนั้นยังมีปลั๊กอินให้เลือกดาวโหลดมาใช้มากกว่า 170 แบบด้วย