vdownloader โปรแกรมโหลดคลิปวิดีโอ ง่ายๆจากลิ้งค์วิดีโอ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมสำหรับคนชอบดูวิดีโอเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูวิดีโอไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง ฟังเพลงดูคลิป ดูรายการ การ์ตูน เพื่อนๆสามารถโหลดมาดูได้ในคอมพิวเตอร์ของตัวเองเลย ไม่ว่าคลิปวิดีโอเหล่านั้นจะอยู่ที่เว็บไซต์ใด โปรแกรมตัวนี้สามารถดาวน์โหลดมาได้หมด เจ๋งใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า vdownloader เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Vitzo โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้ดาวน์โหลด วิดีโอจากเว็บไซต์โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถ ดาวน์โหลดโดยตรงได้เลย วิธีการโหลดนั้นก็สามารถโหลดได้จากเว็บไซต์ หรือจะนำลิ้งค์ของเว็บวิดีโอนั้น ไปใส่ในโปรแกรมก็สามารถโหลดได้เลย แต่ถ้าแค่โหลดมามันยังพิเศษไม่พอหนะสิ มันสามารถโหลดคลิปวิดีโอไฟล์มาได้แล้ว แปลงนามสกุลไฟล์ได้ทันทีเลยด้วย เพราะการดาวน์โหลดไฟล์ส่วนมากนั้น เราก็อยากเอาไฟล์วิดีโอนั้นไปเล่นในเครื่องเล่นต่างๆด้วย ในการนำเอาไฟล์ไปเล่นในเครื่องเล่น เราก็จะต้องแปลงไฟล์ให้เข้ากับเครื่องเล่นก่อน ไม่ว่าจะเป็น มือถือ ซัมซุง ไอโฟน ไอแพด และแท็บเล็ตต่างๆ โปรแกรมนี้สามารถทำได้หมด เพื่อนๆสามารถโหลด โปรแกรม vdownloader มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

triuch broeser โปรแกรมเบราเซอร์ที่รองรับการใช้งานแทบจะทุกอย่าง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย สามารถใช้งานกันได้ทุกคน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบการท่องเว็บ หรือท่องเว็บเป็นจิตใจต้องชอบเบราวเซอร์ตัวนี้กันอย่างแน่นอน เพราะเบราวเซอร์ตัวนี้นั้น มีระบบอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะช่วยให้เวลาท่องเว็บสามาระกระทำสิ่งต่างๆได้ง่ายขึ้น อาทิ การดาวน์โหลด การโหลดหรือดูดวิดีโอจากเว็บไซต์ยังไม่พอแค่นั้น ยังมีระบบ ลาก แล้ววาง ที่ช่วยให้สะดวกขึ้นได้มาก โปรแกรมนี้มี ชื่อว่า Torch Browser เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Torch Media Inc โปรแกรมที่แนะนำนี้ เป็นโปรแกรมเว็บเบราวเซอร์ที่ปล่อยโหลดให้ใช้งานกันฟรี แต่คุณสมบัติ เหมือนโปรแกรมเสียเงินกันเลยใช่ไหมหละ คุณสมงัติก็อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่ามี ระบบที่บิ้วท์อิน ปลั้กอินเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน อย่างแรกเลยก็คือ โปรแกรมนี้มีระบบ ลากและวาง ในการลากและวางนี้สามารถ นำไปใช้ได้หลายระบบ ไม่ว่าจะเป็นการแปลภาษา การลากไฟล์ต่างๆ การลากลิ้งค์ สะดวกมากเพราะไม่ต้อง ก็อปและเพสลง เบราวเซอร์ตัวนี้ยังมีระบบแชร์อัพเดตสเตตัสต่างๆ ที่สามารถแชร์ได้ทั้ง เฟซบุ้คทวิตเตอร์ และโซวเชี่ยวต่างๆ ว้าว เจ๋งไม่ใช่เล่นเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรมเบราวเซอร์ Torch Browser ตัวนี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Miranda โปรแกรมแชททีเดียวหลายโปรแกรมใช้งานง่าย

download
โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานสำหรับเพื่อนๆที่ติดแชท เพื่อนๆคนไหนที่ชอบแชท แชทเป็นชีวิตจิตใจ และมีแชท ที่ต้องเล่นมากกว่าหนึ่งตัว อาทิเช่น msn icq และ aim ซึ่งแต่ละอันส่วนมากจะดังในต่างประเทศซะเป็นส่วนใหญ่ โปรแกรมแชทพวกนี้ใช้งานง่าย มีมาตราฐานมาก แต่หากต้องเล่นแชททีเดียวหลายๆ โปรแกรมคงเป็นอะไรที่ยาก ลำบากพอควร ไม่ว่าจะเป็นการสลับโปรแกรม สลับ แชท ที่เสียเวลาเป็นอย่างมาก ในการแชทหลายโปรแกรม ถ้าเพื่อนๆสามารถมีโปรแกรมนึงที่สามารถรวมทุกแชทและสามารถเล่นพร้อมกันได้ มันคงจะแจ่มน่าดู ซึ่งนั่นก็คือโปรแกรมนี้นั่นเอง โปรแกรมนี้นั้นเพื่อนๆสามารถรวมแชททุกแชทมาอยู่ในโปรแกรม เวลาเพื่อนๆ คุยกับใครค้างไว้ ก็จะไม่พลาดลืมตอบ หรือ พลาดมองไม่เห็นอย่างแน่นอน โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้มีชื่อว่า Miranda เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Miranda IM โปรแกรมนี้ ออกแบบมาได้ เรียบง่าย ตัวโปรแกรมเป็นเหมือนคล้ายๆโปรแกรมแชททั่วไป แต่สามารถเลือกโปโตคอล ของเซิฟเวอร์แชทได้ ซึ่งทำให้สามารถแชทได้หลายตัวนั่นเอง ยังไม่พอแค่นั้น ตัวโปรแกรมยะงมีระบบ ปลั้คอิน ที่สามารถรองรับการทำงานของโปรแกรมให้ยืดหยุ่น ใช้งานง่าย และไม่มีบัคต่างๆ อาทิ ออฟชั่นการ ส่งไหล์มัลติมีเดีย การรองรับการแชท ทีเดียว หลายตัว ออฟชั่นการแจ้งเตือน และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Miranda ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

MetroTwit โปรแกรมอ่านทวิตแบบสะดวก สบายตามากกว่าเดิม

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมดีๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้ใช้สำหรับเพื่อนๆที่ต้องคุกคลีกับทวิตเตอร์ผู้ที่ชอบเล่นทวิตเตอร์เป็นชีวิตจิตใจ ชอบติดตามข่าวสารจากทวิตเตอร์ พอว่าง เมื่อไหร่ก็จะหยิบ มือถือ หรือ จะเปิดทวิตเตอร์ แล้วเลื่อนนน เรื่อยๆ แต่การเปิดจากเว็บนั้น อาจจะมีข้อจำกัดที่จะทำให้หงุดหงิดรำคาญใจได้ นั่นคือ เลื่อนได้ไม่เยอะ เลื่อนไปแล้วมันช้า และอื่นๆอีกมากมาย ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป หากเรามีโปรแกรมเปิดทวิตเตอร์ตัวนี้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า MetroTwit เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง MetroTwit โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานสำหรับทวิตเตอร์โดยเฉพาะเลยนะครับ ไม่สามารถนำไปใช้กับโซวเชี่ยวตัวอื่นได้ คุณสมบัติเจ๋งๆของโปรแกรมนี้อีกอย่างนึงก็คือ ลิ้งค์ต่างๆในทวิตเตอร์จะถูกย่อลง แล้วมันดีอย่างไร? ดีสิ เพราะเวลาเวลาเราอ่าน ทวิตเตอร์ หรือเลื่อนดูทวิตเตอร์ ลิ้งค์ถือเป็นอะไรที่น่ารำคาญหู รำคาญตามาก ยิ่งลิ้งค์ยาวๆ ยิ่งแล้วใหญ่ โปรแกรมจึงมีระบบย่อลิ้งค์ให้สั้นลงทำให้เวลาอ่านทวิตเตอร์สบายตามากขึ้น และโปรแกรมยังเพิ่มความสบายตา ในการอ่านเพิ่มอีกโดยการ จัดคอลัม ให้มีขนาดที่พอเหมาะ ทำให้เวลาอ่าน อ่านสะดวก และสบายตาขึ้น เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม MetroTwit มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Gizmo Project โปรแกรมแชทแนวใหม่ โทร วิดีโอได้ครบทุกอย่าง

download
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่จะทำให้เพื่อนๆติดต่อกับคนอื่นๆได้อย่างครบถ้วน เพื่อนๆคนไหนอที่อยากติดต่อเพื่อน โดยไม่ว่าจะเป็นแบบข้อความ แบบพูดเสียง แบบวิดีโอคอล และอื่นๆอีกมากมาย สามารถใช้งานโปรแกรมนี้กันได้เลย ถ้าพูดถึง วอยส์คอลหรือคุยดัวยเสียงออนไลน์ เพื่อนๆก็คงจะนึกถึงแอพหรือโปรแกรมดังๆเช่น ไลน์ สไกป์ แต่หากเพื่อนๆรู้สึกว่า แอพปละโปรแกรมเหล่านั้น ยังเจ๋งไม่พอ ยังไม่ถูกใจ เพื่อนๆต้องลองมาใช้โปรแกรมนี้กันเลย อาจจะถูกใจในหน้าตาของโปรแกรมและคุณสมบัติของโปรแกรมได้ โปรแกรมนี้นั้นมีชื่อว่า Gizmo Project เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง SIPphone Inc โปรแกรมนี้สามารถทำได้ทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น ข้อความคุยกัน จะโทรคุยกัน หรือแม้แต่จะวิดีโอคอล กันยังสามารถทำได้เลย ว้าวว เจ๋งใช่ไหมหละ แต่มันยังไม่หมดนะ หากเพื่อนๆมีแอคเคาท์ กิสโม ยังสามารถส่งข้อความ ไปหาเบอร์โทรบนโทรศัพท์ได้ทันทีเลยด้วย ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละสำหรับ สำหรับโปรแกรม Gizmo Project ตัวนี้ ความสามารถ สู้ตัวโปรแกรมดังๆ ได้หมด หากเพื่อนๆอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมาใช้โปแกรมใหม่ๆ แบบโปรแกรมตัวนี้ เพื่อนๆสามารถไปโหลดโปรแกรม Gizmo Project มาใช้งานกันได้แล้ว ที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Citrio browser โปรแกรมเปิดเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติครบสำหรับนักท่องเว็บไซต์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มโปรแกรมที่น่าสนใจ น่าใช้งานมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม โปรแกรมนี้นั้น สามารถใช้งานได้ทุกคน ตัวโปรแกรมจพเป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่บอกได้คำเดียวว่า ครบ! ครบอะไรนั้น เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Citrio เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Citrio โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้ เป็นโปรแกรมเว็บเบราวเซอร์ ที่ครบ ทุกฟังชัน ไม่ต้องโหลดเพิ่มกันเลย ที่จะตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานทุกด้าน มีอะไรบ้างนั้นิเรามาดูกันเลยดีกว่าจ้า อย่างแรก ตัวโปรแก รมมีเครื่งมือช่วยดาวน์โหลดไฟล์ภายในตัว ที่จะช่วยดาวน์โหดลไฟล์ต่างๆ ให้รวดเร็วกว่าเดิมขึ้น โดยไม่ต้อง โหลดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดตัวอื่นมาเสริม หรือโหลดปลั๊กอินเลย เพราะมีอยู่ในตัว ต่อมาคือ มีเครื่องมือในการดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บไซต์วิดีโอชื่อดังสามารถโหลดวิดีโอ ออนไลน์ได้เลย สะดวกสุดๆ และคุณสมบัติ สุดท้าย คือมีระบบ proxy ที่จะช่วยให้เวลาเพื่อนๆเข้าชมเว็บไซต์สามารถแอบไอพี หรือแปลงไอพีของเราได้ โดยการใช้ระบบ proxy เปลี่ยนไอพีกันเลย มีภายในโปรแกรมให้ใช้งานกันง่าย เว็บเบราวเซอร์ตัวนี้ยัง มีระบบความปลอดภัย ที่สามารถวางใจกับการเข้าชมเว็บไซต์ต่างๆได้เลย เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม Citrio มาใช้งานกันได้แลัวที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

EagleGet โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ให้รวดเร็วขึ้น ทั้งฟรีและดีต้องโปรแกรมนี้เลย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมดีๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น จะช่วยให้การดาวน์โหลดของเพื่อนๆ นั้นรวดเร็วขึ้น สะดวกขึ้น และง่ายขึ้น โปรแกรมนี้มีชื่อว่า EagleGet เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง http://www.eagleget.com/ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอีกหนึ่งตัวที่น่าโหลดไปใช้งาน เพราะทั้งฟรีและดี ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้กันเลยทีเดียว เพื่อนๆบางคนอาจจะมีโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดในคอมพิวเตอร์กันอยู่แล้ว แต่มีหลายคนแน่ๆ ที่ต้องประสบปัญหาโปรแกรมมันเป็นโปรแกรมเสียเงิน จะต้องมาแคร็ก ต้องมาหาตัวแก้ ทำให้ลากบากมาก ในการใช้งายโปรแกรม และหาก เพื่อนๆ ไม่ยอมแก้ มันก็จะให้ใช้แค่ สามสิบวันเท่านั้น แต่โปรแกรม EagleGet นี้นั้น เป็นโปรแกรมฟรี ที่มีคุณสมบัติในการช่วยดาวน์โหลดได้เร็ว ได้คุณภาพมาก โดยลักษณะการดาวน์โหลดของโปรแกรมนี้นั้น จะแบ่งโหลดเป็นช่วงๆ เหมือนกับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เสียเงินกันเลย ยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังมีระบบโหลเคลิปวิดีโอโดยตรงจากเว็บไซต์ที่มีการแชร์วิดีโอ ซึ่งเว็บไซต์วิดีโอชื่อดังโปรแกรมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้เหมือนกัน เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม EagleGet มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

NetDrive โปรแกรมอัพโหลดและจัดการไฟล์ได้หลายเว็บไซต์ในโปรแกรมเดียว

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้น เป็นโปรแกรม ที่ใช้ในการฝากไฟล์ หรือสโตล์ไฟล์ไว้ในเซิฟเวอร์รับฝากไฟล์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น skydrive , dropbox , และอื่นๆอีกมากมาย โปรแกรมนี้นั้น จะช่วยในการฝากไฟล์จัดการ ไฟล์ในเซิฟเวอร์ได้ง่ายขึ้น เสมือนว่าจัดการแค่ไฟล์ในโฟลเดอร์ในคอมของเราเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า NetDrive เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Bdrive Inc. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า โปรแกรมนี้ใช้ในการฝากไฟล์ให้เป็นเรื่อง ที่สะดวกง่ายดาย โปรแกรมตัวนี้รองรับเว็บฝากไฟล์ชั้นนำที่ได้กล่าวไปข้างต้นหมดเลย โปรแกรมตัวนี้นั้น จะทำงานเป็นโปรแกรมเชื่อมต่อกับเซิฟเวอร์ของเว็บฝากไฟล์เหล่านั้น และหากเพื่อนๆจะทำการ ฝากไฟล์จัดการไฟล์ สามารถทำได้ในนี้เลย ไม่ต้องเข้าเว็บเบราเซอร์ ให้ยุ่งยาก อาทิเช่น อยากอัพโหลดไฟล์ลงเซิฟเวอร์ก็เพียงิลากไฟล์มาใส่ โปรแกรมนี้ ก็จะทำการอัพโหลดทันที ว้าว ทั้งรวดเร็วและสะดวกมาก เพื่อนๆ สามารถโหลด โปรแกรม NetDrive มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Dropbox โปรแกรมอัพโหลดจัดการไฟล์ในดรอปบ็อคแบบง่ายๆ สุดสะดวก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมมานะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่มีการแขร์ไฟล์บ่อยไม่ว่าจะเป็นไฟล์นามสกุลไหนก็แล้วแต่ เพื่อนๆอาจจะส่งกันทางเว็บเฟซบุ้ค หรือ ไม่ก็จะต้องฝากไฟล์กับเว็บรับฝากไฟล์ และในตอนนี้มีเว็บรับฝากไฟล์ที่มีขื่อเสียงและมีผู้คนใช้งานเป็นจำนวนมากอ ยู่เว็บนึง นั่นก็คือเว็บดรอปบ็อค dropbox นั่นเอง เว็บนี้รับฝากไฟล์ได้อย่างอิสระ และในตอนนี้ก็ได้ออกโปรแกรมตัวนึงที่จะ ช่วยให้สามารถอัพโหลดไฟล์ ฝากไฟล์ได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น ด้วยการใช้วิธีการซิงค์กับเครื่องคอมเราซะเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Dropbox เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Dropbox โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ช่วยซิงค์การอัพโหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์แบบง่าย ดาย โดยในคอมพิวเตอร์ของเราจะต้องมีโฟลเดอร์บองดรอปบล็อค และไฟล์ในโฟล์เดอร์นี้จะเหมือนอยู่บนเซิฟเวอร์เราเลย นั่นคือ หากเรามีไฟล์อะไรในโฟลเดอร์นี้ ในดรอปบล้อคของเราก็จะถูกอัพโหลดขึ้นไปด้วยนั่นเอง แอคเคาท์ฟรีจะมีพื้นที่ให้ฝากอยู่ที่ 2GB หากต้องการพื้นที่มากกว่านี้สามารถซื้อเพิ่มได้จ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Dropbox ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

WirelessNetView โปรแกรมเช็คเน็ตไวเรสเจ๋งๆ ใช้งานง่ายๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้โน้ตบุ้ค หรือใช้คอมพิวเตอร์แต่ใช้ไวเลสในการเล่นอินเตอร์เน็ต คงจะดีไหม? ถ้าเพื่อนๆสามารถดูสเตตัสไวเรสรอบๆกายเราได้ว่ามีสถานะเป็นอย่างไร โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องเข้าไปเช็ค ในมายด์เน็ตเวิร์คให้ยุ่งยาก แต่สามารถดูได้ที่หน้าจอ เดสท็อป แบบบอกเป็นสเตตัส ไม่ต้องเข้าไปเปิดให้ยุ่งยาก โปรแกรมนี้มีชื่อว่า WirelessNetView เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Nir Sofer โปรแกรมนี้มีขนาดที่บางเบา กระทัดรัก มาก สามารถเก็บใส่แฟลชไดร์ได้ แล้วนำไปใช้ที่เครื่องอื่นๆ ได้ โปรแกรมนี้จะรองรับกับเครื่องที่มีระบบไวเรส หรือ การ์ดรับไวเรส เท่านั้น ซึ่งในโน้ตบุ้คจะมีทุกเครื่องอยู่แล้ว ตัวโปรแกรมจะบอกคุณสมบัติของเน็ตเวิร์คต่างๆที่อยู่รอบตัวเรา เพื่อเป็นการบอกถึงสถานะเน้ตเวิร์คนั้นๆ หากสถานที่ ที่เพื่อนๆอาศัยอยู่นั้นมีไวเรสมากมายหลายเครือข่าย หลายผู้คนปล่อย เราสามารถมาดูไอพี รายละเอียดของคลื่นนั้นๆได้เลย วิธีการใช้งานก็ง่ายเพียงโหลดโปรแกรมมาแล้วทำการติดตั้ง และใช้งานได้ปกติเลยจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม WirelessNetView มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ
[close]