Gizmo Project โปรแกรมแชทแนวใหม่ โทร วิดีโอได้ครบทุกอย่าง

download
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่จะทำให้เพื่อนๆติดต่อกับคนอื่นๆได้อย่างครบถ้วน เพื่อนๆคนไหนอที่อยากติดต่อเพื่อน โดยไม่ว่าจะเป็นแบบข้อความ แบบพูดเสียง แบบวิดีโอคอล และอื่นๆอีกมากมาย สามารถใช้งานโปรแกรมนี้กันได้เลย ถ้าพูดถึง วอยส์คอลหรือคุยดัวยเสียงออนไลน์ เพื่อนๆก็คงจะนึกถึงแอพหรือโปรแกรมดังๆเช่น ไลน์ สไกป์ แต่หากเพื่อนๆรู้สึกว่า แอพปละโปรแกรมเหล่านั้น ยังเจ๋งไม่พอ ยังไม่ถูกใจ เพื่อนๆต้องลองมาใช้โปรแกรมนี้กันเลย อาจจะถูกใจในหน้าตาของโปรแกรมและคุณสมบัติของโปรแกรมได้ โปรแกรมนี้นั้นมีชื่อว่า Gizmo Project เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง SIPphone Inc โปรแกรมนี้สามารถทำได้ทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็น ข้อความคุยกัน จะโทรคุยกัน หรือแม้แต่จะวิดีโอคอล กันยังสามารถทำได้เลย ว้าวว เจ๋งใช่ไหมหละ แต่มันยังไม่หมดนะ หากเพื่อนๆมีแอคเคาท์ กิสโม ยังสามารถส่งข้อความ ไปหาเบอร์โทรบนโทรศัพท์ได้ทันทีเลยด้วย ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละสำหรับ สำหรับโปรแกรม Gizmo Project ตัวนี้ ความสามารถ สู้ตัวโปรแกรมดังๆ ได้หมด หากเพื่อนๆอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมาใช้โปแกรมใหม่ๆ แบบโปรแกรมตัวนี้ เพื่อนๆสามารถไปโหลดโปรแกรม Gizmo Project มาใช้งานกันได้แล้ว ที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Citrio browser โปรแกรมเปิดเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติครบสำหรับนักท่องเว็บไซต์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มโปรแกรมที่น่าสนใจ น่าใช้งานมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม โปรแกรมนี้นั้น สามารถใช้งานได้ทุกคน ตัวโปรแกรมจพเป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่บอกได้คำเดียวว่า ครบ! ครบอะไรนั้น เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Citrio เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Citrio โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้ เป็นโปรแกรมเว็บเบราวเซอร์ ที่ครบ ทุกฟังชัน ไม่ต้องโหลดเพิ่มกันเลย ที่จะตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานทุกด้าน มีอะไรบ้างนั้นิเรามาดูกันเลยดีกว่าจ้า อย่างแรก ตัวโปรแก รมมีเครื่งมือช่วยดาวน์โหลดไฟล์ภายในตัว ที่จะช่วยดาวน์โหดลไฟล์ต่างๆ ให้รวดเร็วกว่าเดิมขึ้น โดยไม่ต้อง โหลดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดตัวอื่นมาเสริม หรือโหลดปลั๊กอินเลย เพราะมีอยู่ในตัว ต่อมาคือ มีเครื่องมือในการดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บไซต์วิดีโอชื่อดังสามารถโหลดวิดีโอ ออนไลน์ได้เลย สะดวกสุดๆ และคุณสมบัติ สุดท้าย คือมีระบบ proxy ที่จะช่วยให้เวลาเพื่อนๆเข้าชมเว็บไซต์สามารถแอบไอพี หรือแปลงไอพีของเราได้ โดยการใช้ระบบ proxy เปลี่ยนไอพีกันเลย มีภายในโปรแกรมให้ใช้งานกันง่าย เว็บเบราวเซอร์ตัวนี้ยัง มีระบบความปลอดภัย ที่สามารถวางใจกับการเข้าชมเว็บไซต์ต่างๆได้เลย เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม Citrio มาใช้งานกันได้แลัวที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

EagleGet โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ให้รวดเร็วขึ้น ทั้งฟรีและดีต้องโปรแกรมนี้เลย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมดีๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น จะช่วยให้การดาวน์โหลดของเพื่อนๆ นั้นรวดเร็วขึ้น สะดวกขึ้น และง่ายขึ้น โปรแกรมนี้มีชื่อว่า EagleGet เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง http://www.eagleget.com/ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอีกหนึ่งตัวที่น่าโหลดไปใช้งาน เพราะทั้งฟรีและดี ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้กันเลยทีเดียว เพื่อนๆบางคนอาจจะมีโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดในคอมพิวเตอร์กันอยู่แล้ว แต่มีหลายคนแน่ๆ ที่ต้องประสบปัญหาโปรแกรมมันเป็นโปรแกรมเสียเงิน จะต้องมาแคร็ก ต้องมาหาตัวแก้ ทำให้ลากบากมาก ในการใช้งายโปรแกรม และหาก เพื่อนๆ ไม่ยอมแก้ มันก็จะให้ใช้แค่ สามสิบวันเท่านั้น แต่โปรแกรม EagleGet นี้นั้น เป็นโปรแกรมฟรี ที่มีคุณสมบัติในการช่วยดาวน์โหลดได้เร็ว ได้คุณภาพมาก โดยลักษณะการดาวน์โหลดของโปรแกรมนี้นั้น จะแบ่งโหลดเป็นช่วงๆ เหมือนกับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เสียเงินกันเลย ยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังมีระบบโหลเคลิปวิดีโอโดยตรงจากเว็บไซต์ที่มีการแชร์วิดีโอ ซึ่งเว็บไซต์วิดีโอชื่อดังโปรแกรมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้เหมือนกัน เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม EagleGet มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

NetDrive โปรแกรมอัพโหลดและจัดการไฟล์ได้หลายเว็บไซต์ในโปรแกรมเดียว

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้น เป็นโปรแกรม ที่ใช้ในการฝากไฟล์ หรือสโตล์ไฟล์ไว้ในเซิฟเวอร์รับฝากไฟล์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น skydrive , dropbox , และอื่นๆอีกมากมาย โปรแกรมนี้นั้น จะช่วยในการฝากไฟล์จัดการ ไฟล์ในเซิฟเวอร์ได้ง่ายขึ้น เสมือนว่าจัดการแค่ไฟล์ในโฟลเดอร์ในคอมของเราเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า NetDrive เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Bdrive Inc. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า โปรแกรมนี้ใช้ในการฝากไฟล์ให้เป็นเรื่อง ที่สะดวกง่ายดาย โปรแกรมตัวนี้รองรับเว็บฝากไฟล์ชั้นนำที่ได้กล่าวไปข้างต้นหมดเลย โปรแกรมตัวนี้นั้น จะทำงานเป็นโปรแกรมเชื่อมต่อกับเซิฟเวอร์ของเว็บฝากไฟล์เหล่านั้น และหากเพื่อนๆจะทำการ ฝากไฟล์จัดการไฟล์ สามารถทำได้ในนี้เลย ไม่ต้องเข้าเว็บเบราเซอร์ ให้ยุ่งยาก อาทิเช่น อยากอัพโหลดไฟล์ลงเซิฟเวอร์ก็เพียงิลากไฟล์มาใส่ โปรแกรมนี้ ก็จะทำการอัพโหลดทันที ว้าว ทั้งรวดเร็วและสะดวกมาก เพื่อนๆ สามารถโหลด โปรแกรม NetDrive มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Dropbox โปรแกรมอัพโหลดจัดการไฟล์ในดรอปบ็อคแบบง่ายๆ สุดสะดวก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมมานะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่มีการแขร์ไฟล์บ่อยไม่ว่าจะเป็นไฟล์นามสกุลไหนก็แล้วแต่ เพื่อนๆอาจจะส่งกันทางเว็บเฟซบุ้ค หรือ ไม่ก็จะต้องฝากไฟล์กับเว็บรับฝากไฟล์ และในตอนนี้มีเว็บรับฝากไฟล์ที่มีขื่อเสียงและมีผู้คนใช้งานเป็นจำนวนมากอ ยู่เว็บนึง นั่นก็คือเว็บดรอปบ็อค dropbox นั่นเอง เว็บนี้รับฝากไฟล์ได้อย่างอิสระ และในตอนนี้ก็ได้ออกโปรแกรมตัวนึงที่จะ ช่วยให้สามารถอัพโหลดไฟล์ ฝากไฟล์ได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น ด้วยการใช้วิธีการซิงค์กับเครื่องคอมเราซะเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Dropbox เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Dropbox โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ช่วยซิงค์การอัพโหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์แบบง่าย ดาย โดยในคอมพิวเตอร์ของเราจะต้องมีโฟลเดอร์บองดรอปบล็อค และไฟล์ในโฟล์เดอร์นี้จะเหมือนอยู่บนเซิฟเวอร์เราเลย นั่นคือ หากเรามีไฟล์อะไรในโฟลเดอร์นี้ ในดรอปบล้อคของเราก็จะถูกอัพโหลดขึ้นไปด้วยนั่นเอง แอคเคาท์ฟรีจะมีพื้นที่ให้ฝากอยู่ที่ 2GB หากต้องการพื้นที่มากกว่านี้สามารถซื้อเพิ่มได้จ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Dropbox ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

WirelessNetView โปรแกรมเช็คเน็ตไวเรสเจ๋งๆ ใช้งานง่ายๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้โน้ตบุ้ค หรือใช้คอมพิวเตอร์แต่ใช้ไวเลสในการเล่นอินเตอร์เน็ต คงจะดีไหม? ถ้าเพื่อนๆสามารถดูสเตตัสไวเรสรอบๆกายเราได้ว่ามีสถานะเป็นอย่างไร โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องเข้าไปเช็ค ในมายด์เน็ตเวิร์คให้ยุ่งยาก แต่สามารถดูได้ที่หน้าจอ เดสท็อป แบบบอกเป็นสเตตัส ไม่ต้องเข้าไปเปิดให้ยุ่งยาก โปรแกรมนี้มีชื่อว่า WirelessNetView เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Nir Sofer โปรแกรมนี้มีขนาดที่บางเบา กระทัดรัก มาก สามารถเก็บใส่แฟลชไดร์ได้ แล้วนำไปใช้ที่เครื่องอื่นๆ ได้ โปรแกรมนี้จะรองรับกับเครื่องที่มีระบบไวเรส หรือ การ์ดรับไวเรส เท่านั้น ซึ่งในโน้ตบุ้คจะมีทุกเครื่องอยู่แล้ว ตัวโปรแกรมจะบอกคุณสมบัติของเน็ตเวิร์คต่างๆที่อยู่รอบตัวเรา เพื่อเป็นการบอกถึงสถานะเน้ตเวิร์คนั้นๆ หากสถานที่ ที่เพื่อนๆอาศัยอยู่นั้นมีไวเรสมากมายหลายเครือข่าย หลายผู้คนปล่อย เราสามารถมาดูไอพี รายละเอียดของคลื่นนั้นๆได้เลย วิธีการใช้งานก็ง่ายเพียงโหลดโปรแกรมมาแล้วทำการติดตั้ง และใช้งานได้ปกติเลยจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม WirelessNetView มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

Trillian โปรแกรมแชททุกโปรแกรมรวมเป็นโปรแกรมเดียว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมเป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับคนชอบแชท ผมคนนึงและ ที่ชอบแชท และแน่นอน ไม่ได้แชทแค่โปรแกรมเดียวแน่ๆ จะแชทมีก็มีมากมายหลายโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น AIM, ICQ, MSN, Yahoo Messenger เพราะเพื่อนๆบางคนเล่นโปรแกรมแต่ละโปรแกรมไม่เหมือนกัน เลยต้อง ออนเล่นหลายอัน แต่ ต่อไปนี้ไม่จำเป็นต้องทำ แบบนั้นกันแล้ว เพราะเรามีโปรแกรมนี้นั้นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Trillian เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Cerulean Studios อย่างที่ได้กลีาวไว้ ข้างต้น ว่าโปรแกรมนี้สามารถแชทกับเพื่อนต่างโปรแกรมได้ในคราวเดียวกัน โปรแกรมนี้รองรับโปรแกรมแชทต่อไปนี้ โดยเพื่อนๆสามารถ สามารถคุยกับเพื่อนๆผ่านโปรแกรมนี้ได้เลย ไม่ต้องกลัวว่า โปรแกรมนี้จะไม่สามารถส่งรูปส่ง อคโมชั่นหรือแลกเปลี่ยนไฟล์ได้ โปรแกรมนี้ก็เหมือนโปรแกรมแขททั่วไปสามารถทำได้ทุกอย่างเหมือนกันหมดเลย ว้าวว ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ ทั้งฟรี ทั้งคุณภาพขนาดนี้ ไม่โหลดไม่ได้แล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Trillian มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

FrostWire โปรแกรมโหลดบิตแบบเร่งด่วน รวดเร็ว ใช้งานง่าย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนีผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเหมาะสำหรับสิงนักโหลด เพื่อนๆคนไหนที่ชอบโหลด โหลด และโหลด ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้เลย สำหรับการโหลดสิ่งต่างๆจากอินเตอร์เน็ตนั้น จะมีการโหลดลักษณะใหญ่ๆอยู่สองอย่างใช่ไหมหละ มีการโหลดแบบลิ้งค์ตรงที่โหลดจากเว็บเซิฟเวอร์โดยตรงกับ โหลดแบบบิตทอเร้น โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการโหลดบิต ให้รวดเร็วทันใจ ใช้งานง่าย และเป็นโปรแกรมให้ใช้งานฟรีๆอีกด้วย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FrostWire เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง FrostWire ทางผู้พัฒนาของบริษัทนี้เขาได้กล่าวไว้ว่า เขาได้มีผู้พัฒนาจากทุกมุมโลกมาช่วยกันพัฒนาโปรแกรมตัวนี้ขึ้นมา ดังนั้นรับรองในคุณภาพได้เลย ตัวโปรแกรมตัวนี้ก็ได้มีการอัพเดตแก้ไขบัคต่างๆมาแล้ว ทำให้โปรแกรม FrostWire ตัวล่าสุดตัวนี้มีการทำงานที่สมบูรณ์แบบ เรามาดูกันดีกว่าว่า มีอะไรอัพเดตในโปรแกรมนี้บ้าง สามารถโหลดบิตได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีสปายแวร์ หรือแอดแวร์ฝังอยู่แน่นอน มีระบบแชทรูม และที่สำคัญมีสกินของโปรแกรมให้เลือกปรับแต่งเล่นกันอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม FrostWire มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

FlashGet โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดให้รวดเร็วและสะดวกขึ้น โหลดฟรี!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะต้องชอบกันอีกแล้วหละ เพราะโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีประสิทธิภาพมากเทียบกับตัวดังๆได้เลย (ตัวนี้เองก็ดังใช่เล่นนะเลยนะ) โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้โหลดเร็วขึ้นจากเดิม 5 เท่าหรือ 500% จากเดิมเลยทีเดียว และที่สำคัญโปรแกรมนี้นั้น เปิดให้โหลดกันฟรีๆ เลยจร้า โหลดไปใช้งานกันแล้วอยู่ยาวๆ ไม่ต้องใส่ซีเรียลนัมเบอร์อะไรให้ยุ่งยาก โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FlashGet เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง flashget.com โปรแกรมนี้มีวิธีการทำงานเหมือนกับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดตัวดังๆเลย นั่นก็คือ ในการกดาวน์โหลดแต่ละครั้งตัวโปรแกรมจะแบ่งตัด เป็นชิ้นส่วนเล็กแล้วโหลดชิ้นส่วนพวกนั้นในคราวเดียวทำให้สามารถโหลดได้รวดเร็วกว่าไฟล์เต็มๆปกติถึง 5 เท่า ยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรม FlashGet นี้ยังมีระบบ โหลดต่อเนื่องได้ด้วย หากเพื่อนๆอยากจะหยุดดาวน์โหลดไว้ก่อน แล้วค่อยกลับมาโหลดใหม่ก็สามารถทำได้นั่นเอง ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ รูปแบบของโปรแกรมก็ออกแบบมาได้ดูไฮโซขึ้นและใช้งานง่ายขึ้น เพื่อนๆคนไหนที่เบื่อโปรแกรมดาวน์โหลดแบบเสียเงิน หรืออยากลองมาใช้ตัวนี้ก็สามารถโหลดโปรแกรม FlashGet นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SlimBrowser โปรแกรมเบราว์เซอร์ตัวใหม่ เล็ก เร็ว แรง ปลอดภัย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าใช้ๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่น่าโหลดติดคอมกันไว้ หรือโหลดติดแฟลชไดร์กันไว้ก็ได้ เพราะโปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ที่ใช้งานง่าย พกพาสะอาด ตัวโปรแกรมที่ขนาดที่เล็กกะทัดรัด การรองรับในการเปิดเว็บก็ไม่ธรรมดาด้วย มีผู้ใช้งานหลายคนโหลดไปใช้เพราะว่า เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย และดีกว่าเบราว์เซอร์ตัวใหญ่บางตัวอีกด้วย เพราะมีการแบ่งหมวดหมู่การใช้งานที่เห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นการ ดาวน์โหลด ประวัติท่องเว็บ และ ปกป้องความเป็นส่วนตัวดีมาก โปรแกรมนี้มีชื่อว่า SlimBrowser เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง FlashPeak, Inc วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ง่ายๆ หน้าตารูปแบบของโปรแกรมก็เหมือนเว็บเบราว์เซอร์ทั่วไป ก็คือมีเมนูด้านบน มีทูลบาร์ด้านบน ปกติ รูปร่างของโปรแกรมก็ออกแบบมาได้ทันสมัย น่าใช้มาก ตัวโปรแกรมนี้ยังมีการพัฒนาเพิ่มเติมอยู่นะ จะมีการอัพเดตบ่อยครั้ง แต่ก็ประสิทธิภาพเจ๋งขึ้นมาเรื่อยๆเลย ฟอร์ม หรือแม้แต่ การล็อกอินต่างๆ โปรแกรม SlimBrowser นี้มีระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวหมด ไม่แพ้โปรแกรมเบราว์เซอร์ตัวใหญ่ๆเลย เพื่อนๆสามารถมาโหลดโปรแกรม SlimBrowser มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]