Line for PC โปรแกรม Chat พูดคุยชื่อดังใช้งานบนคอมพิวเตอร์แชทกับคนที่ใช้โปรแกรมในมือถือได้แล้ว

เพิ่มเติม
ตอนนี้ใครที่ไม่รู้จักโปรแกรม LINE ถือว่าเชยสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำโทรศัพท์มือถือเลยทีเดียว โทรศัพท์ Smart Phone ทุกเครื่องต้องมีเจ้าโปรแกรมแชท LINE แน่นอน ด้วยความโดดเด่นของโปรแกรมที่มีทั้ง Emotion แบบน่ารักๆ หรือที่เค้าเรียกว่า Sticker ทำให้ตีตลาดคู่แข่งเจ้าของพื้นที่เดิมอย่าง Whatapp ขาดกระจุย อีกทั้งยังสามารถใช้งาน Voice Call พูดคุยผ่านเสียงฟรี ส่งรูปภาพ ส่งไฟล์วีดีโอหากันได้อีกด้วย และในวันนี้โปรแกรม LINE ได้พัฒนามาอีกขั้นจากโทรศัพท์มือถือมาลงในคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องแล้ว อยู่บ้านไม่มี Smart Phone ใช้ก็สามารถดาวน์โหลด LINE for PC ไปแชทกับกิ๊กได้สบายๆ

WiFi HotSpot Creator 1.2 โปรแกรมแชร์อินเตอร์เน็ตจากโน๊ตบุ๊คหรือคอมของคุณผ่าน Wifi HotSpot

เพิ่มเติม
WiFi HotSpot Creator เป็นโปรแกรมที่ช่วยเปลี่ยนคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ว่าจะเป็น Notebook หรือ PC ให้เป็นจุด Wi-Fi Hotspot ได้ เพื่อแชร์อินเตอร์เน็ตให้ผู้คนรอบข้างใช้งานได้ฟรี หรือพูดง่ายๆ อีกอย่างหนึ่งก็คือทำคอมพิวเตอร์คุณให้เป็น Wi-Fi Router โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี ติดตั้งง่ายไม่ยาก สามารถใส่รหัสในการเข้า Wi-Fi ได้ ทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีการซัพพอร์ตที่ดีเยี่ยมหากมีปัญหาอะไรสามารถติดตามทีมงานได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมว่าคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นต้องมี Wireless Card ด้วยนะ

uTorrent โปรแกรมโหลดยอดนิยมที่ผมยังใช้ !

เพิ่มเติม
ต้องบอกว่านี้เป็นโปรแกรมที่ผมชอบเลยก็ว่าได้เพราะ uTorrent เป็นโปรแกรมที่โหลดบิทได้สมดุลสุดๆ ตั้งแต่ที่ผมใช้มาแล้วมั้งส่วนการใช้นั้นมันก็ไม่ยากไงมากมายเหมือนกับโปนแกรมทั่วๆไปเช่น Bitcoment แต่ว่ามันจะต่างกันที่หน้าตาของโปรแกรมเท่านั้นและถ้าพวกคุณไปถามว่าเห้ยพวกมีโปรแกรมบิทดีๆ ไหม ผมรับรองได้เลยว่า uTorrent ก็ต้องติดหนึ่งในนั้นแน่ๆ และตอนนี้มาพร้อมกับเวอร์ชั่นไหม่ที่สวยงามสุดยอดและไฮเทคล้ำยุคมากๆ แถมโลโก้ยังดูไม่ล้าสมัยอีกด้วยแต่ต้องบอกก่อนว่าโปรแกรมบิทนั้นมีมากมายหลายประเภทแต่รับรองว่าโปรแกรมนี้เจ๋ง uTorrent เลย

Google Chrome บราวเซอร์ที่ดีที่สุดจากอากู๋กูเกิ้ลความสามารถเพียบ

เพิ่มเติม
Google Chrome บราวเซอร์ที่ดีที่สุดจากอากู๋กูเกิ้ลเลยก็ว่าได้เพราะว่ามันสามารถปรับแต่งหน้าตาและความสวยงามได้แบบสุดๆ และยังเป็นที่นิยมกันมากด้วยแถมไม่พอ Google Chrome ยังรองรับภาษาต่างๆ หลายๆ ประเทศด้วยไม่ว่าไทย Google Chrome ก็มีเหมือนกันส่วนบางท่านบอก Google Chrome มันจะไวหรือเปล่าแต่รับรองได้ว่าไวถูกใจขารีบแน่นอนครับเพราะว้า Google Chrome ถูกการันตีด้วยรางวัลมากมายหลายๆ อย่างแน่นอนเพราะว่ามันเป็นของการันตีจากบริษัทกูเกิ้ลนิครับและก็รับรองได้ว่าใช้ไปแล้วไม่เสียดายแน่นอนแถม Google Chrome ยังฟรีอีกด้วยแหนะแหมๆ งานนี้ละนักชอบของฟรีได้ใช้กันเต็มอิ่มแน่ๆ Google Chrome ยังแฝงด้วยปลั๊กอินต่างๆ มากมายที่จำเป็นแถมแปลภาษาไปในตัวด้วยรับลองเจ๋งแน่นอน !!

Fresh FTP 5.48 โปรแกรม FTP ใช้งานง่าย

เพิ่มเติม
Fresh FTP (File Transfer Protocol) เป็นโปรแกรม FTP ที่มีความสามารถค่อนข้างดีและใช่งานได้ง่ายเป็นอย่างมากตัวหนึ่งเลยทีเดียว โดยคุณสามารถใช้โปรแกรมนี้ในการอัพโหลดและดาวโหลดไฟล์ทุกอย่างได้จากเครื่อง server เลยครับ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ SQL , HTML เป็นต้น นอกจากนั้นแล้วคุณยังสามารถสั่งหยุดและเริ่มต้นการดาวโหลดใหม่ต่อจากเดิมได้ตลอดเวลาอีกด้วยครับ

uTorrent 3.1 Build 26616 โปรแกรมโหลดไฟล์บิททอเร้นท์ยอดนิยมที่ใช้กันทั่วโลก

เพิ่มเติม
โปรแกรม uTorrent 3.1 Build 26616 เป็นโปรแกรมโหลดบิท ใช้สำหรับการโหลดไฟล์บิทบนโลกอินเตอร์เน็ต การโหลดไฟล์บิทคือการโหลดไฟล์แชร์ไฟล์ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ตามบ้าน ไม่จำเป็นต้องมีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ โดยโปรแกรมจะเอาเครื่องคอมพ์ที่บ้านเรานั้นเป็นตัวปล่อยอัพโหลดให้ชาวบ้านมาดาวน์โหลดไฟล์บนเครื่องเรา ซึ่งการโหลดไฟล์แบบนี้กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก เพราะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โหลดไฟล์ได้รวดเร็ว ในโปรแกรม uTorrent 3.1 Build 26616 เวอร์ชั่นใหม่นี้ได้มีการแก้ไขปรับปรุงข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้โปรแกรมทำงานช้า ร่วมถึงมีการปรับเปลี่ยนให้โหลดความเร็วสูงสุดได้ 16MB ต่อวินาที ปรับเปลี่ยนหน้าตาการใช้งาน ใครสนใจลองดาวน์โหลดไปศึกษาใช้งานดูแล้วกันครับ

Skype 5.6.0.110 โปรแกรมแชตเห็นหน้ายอดนิยมของโลก ลูกเล่นเพียบ

เพิ่มเติม
Skype 5.6.0.110 โปรแกรมแชตยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานกันทั่วโลก เเจ้าโปรแกรมนี้มีความสามารถในการทำงานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการคุยผ่านเสียง คิดซะว่าโทรศัพท์ แต่มันถูกเชื่อมต่อผ่านระบบอินเตอร์เน็ตทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์เพิ่มเติม หรือการ Video Call คุยผ่านเน็ตแบบเห็นหน้าผ่านกล้องเว็บแคมในเครื่องคอมของเรา มีอีโมชั่นน่ารักให้เลือกใช้ตามสถานการณ์มากมาย จับกลุ่มคุยกันเป็นกลุ่ม เข้ามาประชุมกันก็ได้ เป็นโปรแกรมที่ดีในการติดต่อสื่อสาร หากให้เบื่อ MSN แล้วลองหันมาใช้ Skype ดูบ้าง คงได้ความรู้สึกใหม่ๆ

CamFrog Video Chat 6.1.138 โปรแกรมคุยกับสาวยอดนิยม ส่องสาว ดูหญิง หาเพื่อนคุยบนสังคมออนไลน์

เพิ่มเติม
CamFrog Video Chat 6.1.138 โปรแกรมแชตที่นิยมไปทั่วโลก เคยออกข่าวมาแล้วหลายทั่วทุกช่องทีวี นิยมแค่ไหนคิดเอาเอง แต่ออกข่าวในด้านลบไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะวัยรุ่นนิยมเอาไปใช้ในทางที่ผิด ผู้พัฒนา CamFrog Video Chat 6.1.138 เค้าหวังว่าจะให้เป็นโปรแกรมศูนย์รวมเพื่อน ให้เรามาสร้างห้องแชตพบปะพูดคุย มองเห็นเจอหน้าทักทายกันได้ ฟังเพลงสบายๆ มีดีเจเปิดเพลงให้ฟัง แต่พี่ไทยเราเล่นเอามาเป็นห้องโชว์ 18+ 18UP ซะงั้น โปรแกรมดีๆ มีให้ใช้ก็ต้องใช้ในทางที่ถูกนะครับ ใครอยากหาเพื่อนคุยแก้เหงา ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ลองดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้กันดูได้นะครับ CamFrog Video Chat 6.1.138 ในเวอร์ชั่นฟรีมีคุณสมบัติเหมือนกับตัวโปร เพียงแต่ตัวโปรสามารถเปิดดูกล้องคนอื่นได้หลายจอ (ถ้าใช้งานจริงๆ คงไม่ต้องส่องดูหลายจอหรอกครับ)

Yahoo! Messenger 11.5.0.152 โปรแกรมแชทหาเพื่อน หาเพื่อน คุยแก้เหงา

เพิ่มเติม
โปรแกรม Yahoo! Messenger 11.5.0.152 เป็นโปรแกรมเอาไว้สำหรับแชทพูดคุยกับผู้คนได้ทั่วโลก โปรแกรมนี้โด่งดังไปทั่วโลกไม่แพ้กับ MSN สามารถจะแชทกับเพื่อนที่ทำงานก็ได้ เพื่อนสนิทก็ดี หรือจะหาแฟนสักคนแล้วมาแชทกันใน Yahoo! Messenger 11.5.0.152 คงไม่ใช่เรื่องแปลกสักเท่าไหร่ จุดเด่นของโปรแกรมคือการแชทที่ค่อนข้างจะเสถียรไม่ค่อยมีอาการหลุดเท่าไหร่ ทำให้แชทกันได้อย่างไหลลื่น จะคุยกันตัวต่อตัวหรือสนุกกันเป็นกลุ่มได้ทั้งนั้น ในเวอร์ชั่นใหม่ๆ จะมีออพชั่นเสริมเข้ามา เช่น การส่ง SMS เข้ามือถือเพื่อน หรือการพูดคุยแบบ Video Call คุยกันเห็นหน้าด้วย สร้างความแปลกใหม่ไปอีกแบบ มีอีโมชั่นให้เลือกใช้มากมาย และไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะโปรแกรมมี Norton Antivirus ค่อยช่วยป้องกันอยู่ตลอดเวลา

Sanook! QQ 2011 Version 3.0 โปรแกรมแชทของวัยรุ่น สนุก! คิวคิว

เพิ่มเติม
ใหม่สุดๆ สนุก! คิวคิว โปรแกรมแชท (Instant Messaging) โด่งดังข้ามโลกจากเกาหลี ญี่ปุ่น ใต้หวัน จีน ฯลฯ เวอร์ชั่นใหม่ออกแบบสำหรับเพื่อนๆคนไทยโดยเฉพาะ คุยได้ครบทั้ง MSN Facebook และ Gtalk พร้อมอีโมติคอนน่ารักๆ Wink สนุกๆ และลูกเล่นหลักที่เพื่อนๆชอบ เช่น การคุยกล้องที่ลื่นไหล การส่งไฟล์ที่เร็วทันใจ การจับภาพหน้าจอ ฯลฯ แถมยังหาเพื่อนดีๆ ได้ทันที ด้วยแอปพลิเคชั่นหาเพื่อน พร้อมความบันเทิงสนุกๆ ทั้งฟังเพลง เล่นเกมส์ ดูดวง ฯลฯ ครบครัน สนุก! คิวคิว มีโปรโมชั่นสนุกๆ ให้เพื่อนๆ เข้ามาเล่นเป็นประจำ แจกกันตั้งแต่บัตรไอศกรีม ตุ๊กตาคิวคิว หูฟังสุดเก๋ อูคูเล่เล่ ไอโฟน! ฯลฯ ลองเลยแล้วกัน คลิก! นอกจากนี้ยังมีทีมพัฒนาเป็นของตัวเองจึงเข้าใจเพื่อนๆ คนไทยได้มากกว่า แถมยังมีพี่ๆ แอดมินคอยช่วยเหลือน้องๆ ในเวลาที่มีปัญหาอีกด้วย อบอุ่นเสมอเมื่อเล่น สนุก! คิวคิว