โปรแกรม Google Chrome 4.0 เร็วขึ้น 400%

เพิ่มเติม
Google Chrome 4.0.223.16 Beta รุ่นใหม่ล่าสุดได้ทำการทดสอบด้วยซอฟแวร์ Dromeao DOM Core ของ Mozilla พบว่าความเร็วในการดึงหน้าเว็บเพจนั้นเร็วขึ้นถึง 400% ทีเดียว เมื่อเปรียบเทียบกับ Google Chrome รุ่น 1.0 อีกทั้งได้แก้ไขข้อผิดพลาด Bookmark Sync ใหม่ในเวอร์ชั่นนี้ด้วยครับ และถึงแม้จะเป็นรุ่น Beta แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานนั้นเทียบเท่ารุ่นที่ใช้งานทั่วไปในปัจจุบันทีเดียว สำหรับท่านที่อยากเรียนรู้ว่า Google Chrome จะไปในทิศทางใดควรมีมันไว้ศึกษาเพื่อเผยแพร่ความรู้แด่เพื่อนๆ ในโอกาสต่อๆ ไปครับ.

โปรแกรม TVUPlayer ดูเคเบิล TV ฟรีทั่วโลก..อยากดูอะไรแค่พิมพ์ใส่ก็ได้ดู!

เพิ่มเติม
TVUPlayer โปรแกรมดูเคเบิลทีวีที่ใช้เทคโนโลยี P2P Streaming เหมือนๆ กับการดาวน์โหลด BitTorrent เพียงแต่ระบบนี้นำมาพัฒนาให้ส่งภาพและเสียงแทน ซึ่งตัวระบบดีกว่าระบบ TV Online แบบเดิมเพราะถ้ายิ่งมีคนเข้าชมเคเบิลช่องนั้นเยอะระบบยิ่งเสถียร ภาพจะไม่กระตุก เสียงจะราบรื่นขึ้น เนื่องจากเป็นการส่งข้อมูลต่อๆ กันไปของคอมพ์แต่ละเครื่องในโลก ทั้งนี้รายการเคเบิลทีวีจะส่งมาโดยตัวสถานีโทรทัศน์เอง และมาจาก User ในเครือข่ายที่มีเคเบิลทีวีอยู่แล้วและแจกจ่ายให้ชมฟรีผ่านอินเทอร์เน็ต โดยรายการที่มีให้ชมในนั้นแทบจะมีทุกอย่างครับตั้งแต่ ช่องหนัง ช่องเพลง ช่องการ์ตูน ช่องกีฬา ช่องสารคดี ฯลฯ เอาเป็นว่าวันหนึ่งๆ คุณดูไม่หมดแล้วกันครับ ฮ่าๆ

โปรแกรม ดาวน์โหลดเร็วนรกแตกด้วย IDM 5.18 beta

เพิ่มเติม
Internet Download Manager 5.18 Beta (IDM) โปรแกรมที่จะช่วยท่านดาวน์โหลด เพลง หนัง เกม คลิป ไฟล์เอกสาร ไฟล์รูปภาพ หรือแทบจะทุกอย่างบนอินเทอร์เน็ตที่สามารถดาวน์โหลดได้ (หรือแม้แต่อันที่เขาป้องกันไว้) ด้วยความสามารถในการทะลุทะลวงเข้าสู่โปรโตคอลต่างๆ โดยที่ไม่ต้องลงปลั๊กอินเพิ่ม ดาวน์โหลดได้อย่างต่อเนื่องแม้เน็ตจะตัดหรือคอมพ์จะแฮ็งไปแล้วก็โหลดต่อกันไปอีกได้ สามารถซอยไฟล์ให้เล็กๆ แล้วดึงมาที่ละแพ็กเก็ตเพื่ออัพความเร็วในการดูดให้สูงๆ แบบหลายร้อยเท่าได้…และที่สำคัญมันดาวน์โหลดได้เร็วกว่าซอฟแวร์ดาวน์โหลดที่ใส่มาในโปรแกรมเล่นเน็ต (browser) แทบทุกตัวครับ.

โปรแกรม ดูทีวีกว่า 1900 ช่องทั่วโลกด้วย Super Internet TV

เพิ่มเติม
Super Internet TV 8.0 โปรแกรมที่จะช่วยแก้ปัญหาการแย่งดูทีวีที่บ้านของท่านได้เป็นอย่างดี (สำหรับท่านที่มีทีวเครื่องเดียว) เช่นแม่บ้านอยากดูละคร แต่เราอยากดูบอลแบบนี้เป็นต้น หากอยากเลี่ยงการทะเลาะกันก็หนีมาดูออนไลน์แทนด้วยโปรแกรม Super Internet TV 8.0 นี้ก็ได้ครับ เพราะมันดูได้ทั่วโลกและมีทีวีของทุกประเทศให้ชม…อีกทั้งยังมีสถานีวิทยุ Online อีกนับพันๆ สถานีที่พร้อมจะเปิดเพลงเพราะๆ ให้ท่านฟังตลอด 24 ชม. อีกด้วยครับ.

โปรแกรม ดูคลิปให้โครตลื่นด้วย SpeedBit Video Accelerator

เพิ่มเติม
SpeedBit Video Accelerator มาแล้วครับโปรแกรมโครตเทพที่จะช่วยให้คนชอบดูคลิปวิดีโอได้ดูคลิปวิดีโอนั้นลื่นมากขึ้น ด้วยการออปติไมซ์บัฟเฟอร์ของคลิปให้เพิ่มมากขึ้น ก่อนที่ตัวเนื้อคลิปนั้นจะเล่นจริงๆ จึงทำให้การเล่นคลิปวิดีโอนั้นลื่นกว่าการที่จะโหลดแบบปกติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็ต้องเหมาะสมกับขนาดของวิดีโอด้วยครับ.

โปรแกรม ดาวน์โหลดแรงๆ ด้วย Orbit Downloader 2.8.14

เพิ่มเติม
Orbit Downloader 2.8.14 โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอีกตัวหนึ่งที่ควรมีติดไว้ในคอมพิวเตอร์ของท่านเพราะโปรแกรมนี้มีความสามารถที่หลากหลายเช่น ช่วยให้ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นจากการแบ่งไฟล์ให้เล็กลงแล้วโหลดมาที่ละแพ็ค เก็ต สามารถดาวน์โหลดได้ต่อเนื่องแม้คอมพ์จะแฮ็งไปแล้วหรือเกิดปัญหาขณะดาวน์โหลด รองรับการดาวน์โหลด เพลง คลิป จากเว็บดังๆ ที่ให้บริการฟังเพลงออนไลน์ หรือให้ดูคลิปต่างๆ โดยที่เราไม่ต้องติดตั้งปลั๊กอินใดๆ เพิ่มให้กับโปรแกรม Browser เลยครับ.

โปรแกรม Orbit Downloader 2.8.13 โปรแกรมดูดแหลก!

เพิ่มเติม
Orbit Downloader 2.8.13 โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอีกตัวหนึ่งที่ควรมีติดไว้ในคอมพิวเตอร์ของท่านเพราะโปรแกรมนี้มีความสามารถที่หลากหลายเช่น ช่วยให้ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นจากการแบ่งไฟล์ให้เล็กลงแล้วโหลดมาที่ละแพ็ค เก็ต สามารถดาวน์โหลดได้ต่อเนื่องแม้คอมพ์จะแฮ็งไปแล้วหรือเกิดปัญหาขณะดาวน์โหลด รองรับการดาวน์โหลด เพลง คลิป จากเว็บดังๆ ที่ให้บริการฟังเพลงออนไลน์ หรือให้ดูคลิปต่างๆ โดยที่เราไม่ต้องติดตั้งปลั๊กอินใดๆ เพิ่มให้กับโปรแกรม Browser เลยครับ.

โปรแกรม cFosSpeed 4.51 โปรแกรมเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ต

เพิ่มเติม
cFosSpeed 4.51 ปัญหาอินเตอร์เน็ตเน็ตช้ามีหลายสาเหตุเ เช่น จาก เร้าเตอร์ คู่สายโทรศัพท์ สัญญานรบกวนต่างๆ จากโทรศัพท์ แต่บางครั้งก็เกิดจากคอมพ์เรานี่หล่ะครับ โปรแกรม cFosSpeed จะช่วยเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ตด้วยการลัดคิวส่งข้อมูลในการร้องขอหน้าเว็บ ซึ่งทำไห้ไม่ต้องเสียเวลาที่จะดาวน์โหลดข้อมูลกลับมาทั้งๆ ที่ช่องสัญญาณดาวน์โหลดยังว่างกล่าวคือ ช่องการดาวโหลด อัพโหลดจะแยกกัน บางที เราไม่ได้โหลดอะไร แต่อัพโหลดก็ทำไห้เน็ตช้าได้ เพราะการร้องข้อไม่ถูกส่งไปสักที เป็นต้น.

โปรแกรม Internet Download Manager v5.15 สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวโหลด แรง เร็ว สุดยอด

เพิ่มเติม
โปรแกรมช่วยดาวโหลด เพิ่มความแรงได้ถึง 5 เท่า!!! สามารถกลับมาโหลดได้ เมื่อคอมฯดับ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลา กำหนดการการดาวโหลดได้อีกด้วย!!! The best way to handle your downloads and increase download speeds.

โปรแกรม Opera Turbo โปรแกรมเล่นเน็ตสุดแรง!!

เพิ่มเติม
Opera Turbo โปรแกรมเล่นเน็ตอีกตัวหนึ่งของค่าย Opera ที่กำลังซุมพัฒนาให้มีความแปลกใหม่มากกว่าโปรแกรมเล่นเน็ตอื่นๆ ด้วยการใส่ฟังก์ชั่นมากมายลงไปอาทิเช่น pop-up blocking, tabbed browsing, ระบบการ searches, และ advanced functions like Opera’s groundbreaking E-mail program, RSS Newsfeeds และโปรแกรม IRC chat. โดยการทำงานทั้งหมดจะผ่าน server ของ Opera ก่อนเชื่อมต่อกับเน็ตจริงๆ ครับ มันจะเร็วแค่ไหนและปลอดภัยมากกว่าเดิมหรือไม่ท่านต้องลองดูเองแล้วล่ะครับ อิอิ.