โปรแกรม TeamViewer 4.0.5 สำหรับการใช้ในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์จากระยะไกล

เพิ่มเติม
โปรแกรม TeamViewer เป็นโปรแกรมสำหรับการใช้ในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์จากระยะไกลตัวหนึ่งที่น่า สนใจ เนื่องจากมีฟีเจอร์ที่ดีและมีระบบความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือ ขนาดโปรแกรมไม่ใหญ่มาก.. TeamViewer เป็นโปรแกรม Remote Desktop แบบ One-Stop คือ นอกจากใช้งานในแบบ Remote Support ได้แล้ว ยังสามารถใช้งานในลักษณะ Remote presentation และ Remote administration ได้อีกด้วย ที่สำคัญอีกอย่างคือสามารถใช้งานผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยที่ไม่ต้องทำการคอน ฟิกไฟร์วอลล์ใหม่..

โปรแกรม FTPEditor 4.0.2 FTPEditor ที่เป็น Text Editor ในตัว

เพิ่มเติม
โปรแกรม FTPEditor ที่เป็น Text Editor ในตัว โปรแกรมนี้อ่านดูชื่อแล้วอย่าเพิ่งงงกันนะครับ เวลาเราจะแก้ไขเว็บไซต์ของเรานั้นส่วนมากเราจะต้องดาวน์โหลดไฟล ์ที่จะแก้ไขมาที่ในเครื่องเราก่อนแล้วค่อยใช้ Notepad เปิดมาแก้ไขอีกทีแต่โปรแกมนี้เราสามารถใช้ Notepad กันได้ในตัวโปรแกรมเลยและจะ Upload ส่งไฟล์ไปให้ด้วยทำให้ทำงานแก้ไขเว็บได้รวดเร็วขึ้นนะครับ..

โปรแกรม InterMapper 5.0.7 แชร์แวร์ที่เป็นที่นิยม สร้างขึ้นโดย Dartware,LLc

เพิ่มเติม
เป็นโปรแกรมแชร์แวร์ที่เป็นที่นิยม สร้างขึ้นโดย Dartware,LLc ซึ่ง Intermapperจะแสดงมุมมองแบบกราฟฟิคของระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของคุณ รวมถึง เร้าเตอร์ , server , Workstation และอื่นๆ Intermapper ประกอบด้วยการค้นหาแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะบอกที่ตั้งของทรัพยากร และสร้างแผนที่ระบบเครือข่ายสำหรับคุณ มันยังสามารถใช้ตรวจสอบระบบเครือข่าย เช่นเดียวกันกับ Ping และ SNMP เพื่อช่วยให้คุณรู้ว่าปัญหาอยู่ตรงไหน..

โปรแกรม AutoFTP Professional 4.8 สำหรับเคลื่อนย้ายหรือโยกย้ายไฟล์จากเครื่อง Client ไปยัง Server

เพิ่มเติม
โปรแกรมสำหรับ Developer หรือ Administrator สำหรับเคลื่อนย้ายหรือโยกย้ายไฟล์จากเครื่อง Client ไปยัง Server สามารถตั้งเวลา Upload หรือ Download ไฟล์ได้ไม่พลาดทุกการติดต่อ โปรแกรมใช้งานง่ายลองกันดูครับ..

โปรแกรม Total Network Monitor 1.0.1 ควบคุม ดูแล การทำงานของเครือข่าย

เพิ่มเติม
โปรแกรมควบคุม ดูแล การทำงานของเครือข่าย องค์กรของท่านช่วยให้การดูแล Network เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น สามารถตรวจสอบการทำงานของ Packets ต่างๆ บนเครือข่ายเช่น HTTP, FTP, SMTP/POP3 เก็บ log ข้อมูลไว้สามารถดูย้อนหลังได้ และเครื่องมืออื่น ๆ ทดลองใช้งานกันดูครับ..

โปรแกรม NetResView 1.16 ด้านเครือข่าย แสดงข้อมูลการทำงานต่าง ๆ ของเครือข่ายข้อมูลระบบ

เพิ่มเติม
NetResView โปรแกรมด้านเครือข่าย แสดงข้อมูลการทำงานต่าง ๆ ของเครือข่าย ข้อมูลระบบ เช่น คอมพิวเตอร์ในเครือข่ายกี่เครื่อง มีการแชร์ที่ไหนบ้าง การแชร์ปริ้นเตอร์ บนระบบ LAN ของคุณ รวมไปถึงการดู IP ของแต่ละเครื่อง และอื่น ๆ ลองกันดูครับ..

โปรแกรม WinaXe 7.6 โปรแกรมที่ใช้ควบคุม window

เพิ่มเติม
เป็นโปรแกรมที่ใช้ควบคุม window สำหรับ Windows 95, Windows 98, Windows 2000, NT และ XP มันช่วยให้สามารถเข้าถึงระบบปฎิบัติการที่ต่างกันได้ มันติดต่อระบบปฎิบัติการและโปรแกรมต่างๆ ของพวกมันด้วยกัน โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องห่วงว่าโปรแรกมเหล่านี้จริงๆ แล้วจะตั้งอยู่ที่ไหนในเครือข่าย

โปรแกรม SmartSniff v1.40 สำหรับ Admin เฝ้ามองการทำงาน และดักจับ TCP/IP packets

เพิ่มเติม
โปรแกรมสำหรับ Admin เฝ้ามองการทำงาน และดักจับ TCP/IP packets บนเครือข่ายของคุณ ดูการทำงาน การ Transfer ข้อมูลระหว่างเครื่อง Server และ เครื่อง Client ให้คุณสามารถจัดการเครือข่ายของคุณตรงตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ..

โปรแกรม ScriptFTP v3.1 สำหรับโยกย้ายไฟล์จากเครื่อง Client ไปยังเครื่อง Server

เพิ่มเติม
โปรแกรมสำหรับโยกย้ายไฟล์จากเครื่อง Client ไปยังเครื่อง Server ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม เป็นการย้ายไฟล์โดยเขียน script language เหมาะสำหรับ Admin ที่ทำงานด้านดูแลระบบเป็นอย่างดี เก็บ Log File สำหรับการใช้งานไว้อย่างเป็นระบบ ทดลองใช้งานกันดูนะครับ...

โปรแกรม Core FTP LE 2.1 เน้นเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลเป็นหลัก

เพิ่มเติม
โปรแกรม FTP client ที่เน้นเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลเป็นหลัก ซึ่งได้รวมเราคุณสมบัติต่างๆ ทั้ง SFTP (SSH), SSL, TLS, IDN และเพิ่มความง่ายด้วยการสนับสนุนให้อ่านและแก้ไขไฟล์จากฝั่งเซิร์ฟเวอร์ และสามารถ Drag & Drop เพื่อโอนย้ายไฟล์ได้สะดวก...