โปรแกรม FileZilla 3.1.6 สนับสนุนทั้ง SSL, SFTP และมีการทำงานกับหลายภาษา..

download
โปรแกรม FTP client อีกตัวจากค่าย Mozilla สนับสนุนทั้ง SSL, SFTP เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน สามารถดาวน์โหลดได้ต่อ (ability resume if the server support) และง่ายด้วยการ Drag & Drop นอกจากนี้ยังสนับสนุนการทำงานกับหลายภาษา..

โปรแกรม FileZilla 3.1.5.1 โยกย้ายไฟล์ จากเครื่องเราไปยังอีกเครื่องหนึ่งหรือเครื่อง Server

download
โปรแกรมสำหรับเหล่าเว็บมาสเตอร์ทั้งหลายที่คุ้นเคยและรู้จักกันดี เป็นโปรแกรมโยกย้ายไฟล์ จากเครื่องเราไปยังอีกเครื่องหนึ่งหรือเครื่อง Server ผ่านทาง FTP FTPS ฟังก์ชั่นใช้งานไม่ยาก คลิกเลือกและลากไปวางได้เลย พร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มเติมมากมาย ที่สำคัญเจ้าตัวโปรแกรมนี้แจกฟรีครับ พี่น้่องจากค่าย Mozilla

โปรแกรม Angry IP Scanner 3.0 Beta 3 สแกนดู IP ของเครือข่ายเราที่ใช้งานอยู่ มีกี่ IP

download
Angry IP Scanner เป็นโปรแกรมที่พัฒนาเพื่อให้ใช้งานกันฟรี ๆ ความสามารถหลักคือ สแกนดู IP ของเครือข่ายเราที่ใช้งานอยู่ มีกี่ IP เจ้าโปรแกรมตัวนี้สแกนออกมาได้หมดเลย ทำงานเร็ว พร้อมระบุ Port ที่เปิดใช้งานได้เรียบร้อย และฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมาก ลองติดตามกันดู..

โปรแกรม Nsauditor Network Security Auditor 1.8.4 สำหรับจัดการเครือข่ายเน็ตเวิร์คของคุณ

download
เครื่องไม่ เครื่องมือสำหรับจัดการเครือข่ายเน็ตเวิร์คของคุณ เช่นการ Monitor การใช้งานของเครื่องลูกข่าย สแกนและอื่น ๆ Nsauditor Network Security Auditor is a complete networking utilities package that includes a wide range of tools for network auditing, scanning, monitoring and more.

โปรแกรม SmartFTP Client 3.0.1024 (32-bit) อัปโหลด ดาวน์โหลด

download
โปรแกรมอัปโหลด ดาวน์โหลด Transfer file จาก Client ไปยังเว็บ Server เป็นเครื่องมือที่เหล่าเว็บมาสเตอร์รู้จักกันดี.. SmartFTP is an FTP (File Transfer Protocol) client which allows you to transfer files between your local computer and a server on the Internet.

โปรแกรม Trillian Astra โปรแกรมคุยสาวขั้นเทพ

download
Trillian Astra โปรแกรมแชตขั้นเทพที่สามารถเข้าถึงเครือข่ายออนไลน์ได้แทบทั้งหมดที่นิยมกันในโลกนี้ไม่ว่าจะ MSN,AIM, ICQ, Yahoo Messenger และ IRC ซึ่งนอกจากความสะดวกในการออไนลน์ทีเดียวแล้วเข้าได้ทุกเครือข่ายแล้ว หน้าตาตัวโปรแกรมเองก็สวยงามน่าใช้มากๆ อีกด้วยครับ ซึ่งจากการทดสอบพบว่ามันสามารถทำงานได้แทน MSN ทุกประการเลยทีเดียว.

โปรแกรม ค้นหาและทดสอบ Wi-Fi รอบตัวคุณด้วย WirelessMon

download
ท่านที่อาศัยอยู่ในจุดที่มีสัญญาณ wi-fi คงอยากจะทราบนะครับว่าเจ้าโน้ตบุ๊กของเรานั้นมีประสิทธิภาพในการรับสัญญาณดีแค่ไหนหรือถ้าคุณอยากรู้อยากเห็นกว่านั้นก็คงอยากจะรู้ว่าตัวไหรสัญญาณดีไม่ดีมั้ง…ก็ลองเอาโปรแกรม WirelessMon นี้ไปทดสอบกับโน้ตบุ๊กท่านดูสิครับว่าในบริเวณนั้น wi-fi ดีไม่ดีแค่ไหน

โปรแกรม แอบดูเพื่อนบ้านด้วย Google Earth 2009

download
Google Earth 2009 รุ่นใหม่ล่า่สุดที่ใช้ในการดูหลังคาเพื่อนบ้าน และหลังหลังคาบ้านสาวๆ อิอิ หรือจะดูอะไรที่ไหนก็ได้ในโลกนี้ ซึ่งเวอร์ชั่นใหม่นี้จะช่วยให้การดูภาพนั้นมีมิติมากขึ้น ไม่ราบแบนเหมือนภาพถ่ายดาวเทียมมากเกินไป ใครที่ชอบสำรวจโลกควรมีติดเครื่องไว้ครับ.

โปรแกรม Super Webcam Recorder คุยไปบันทึกภาพไป

download
Super Webcam Recorder is a simple, yet fully-featured software tool designed to help you capture streaming video and snapshots. You have the full control over the output file format. For AVI, you can define the file format, codec, video size, audio source, sample rate, channel, resolution, and bitrate. For WMV, you can choose from a list of pre-defined profiles, targeted at different

โปรแกรม โทรศัพท์ฟรีทั่วโลกกับ Skype 4.0

download
Skype 4.0 โปรแกรมสารพัดประโยชน์ที่เป็นได้ทั้งโปรแกรมที่ใช้เชื่อมต่อโทรศัพท์ทางไลกต่างประเทศผ่านอินเทอร์เน็ต และเป็นโปรแกรมแชตออนไลน์อีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้เพราะมันสามารถเข้าสู่เครือข่าย Chat ต่างๆ ได้แทบทั้งหมดไม่ว่าจะ MSN หรือ Yahoo Messenger ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่โดนบล็อก MSN หรือมีเพื่อนอยู่ในหลายๆ เครือข่ายเป็นต้นครับ