เปิดตัวอย่างอลังการ Dragon Ball TH เกมมือถือในเวอร์ชั่นภาษาไทย ดาวน์โหลดฟรี!

โพสท์เมื่อ 24 กันยายน 2558, 21:37 | โดย shadow | เปิดดู 3,126 ครั้ง | ความคิดเห็น


2048-1536-1

“Dragon Ball TH” เปิดตัวมาได้ยังไม่ถึงเดือน แต่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม เซิฟเวอร์มีความเสถียร เล่นได้สนุกสุดมันส์แบบไม่มีสดุด วันนี้แอดมินจึงขออนุญาตแนะนำเกมส์นี้ให้เพื่อนๆสาวกชาวดราก้อนบอลล์ได้รู้จักกันหน่อยนะคะ

2048-1536-3

ดราก้อนบอลเป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ผลงานของโทริยาม่าอากิระ ที่เชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยดูมาแล้วแน่นอน ซึ่งตอนนี้มาในรูปแบบเกมส์มือถือ CRPG เกมส์นี้เป็นเวอร์ชั่นแท้ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากเจ้าของลิขสิทธิ์ มีวิธีการเล่นเกมส์ที่มากมายหลากหลาย เนื้อเรื่องที่ทำให้เราได้ย้อนกลับไปยังการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็น คาริน ฝึกฝน ทั้งยังมีการประลองระหว่างผู้เล่น ฯลฯ จะพาเราย้อนอดีตไปกับตัวละครในเกมส์ได้ 100% แถมยังมีผลของสกิลสุดเจ๋ง เทคนิคการจับคู่การด์สหาย การสะสมการด์และฝึกฝน ที่รับรองว่าจะเพิ่มความสนุกสนานให้ผู้เล่นได้อย่างไม่น่าสงสัย ลังเลอยู่ทำไมหล่ะ รีบมาลองเล่นกันเลยดีกว่า!!

2048-1536-5

วันแรกของการ OBT เกมส์ “Dragon Ball TH” ก็ได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นเป็นอย่างดี ภายในบอร์ดของเกมส์มีผู้เล่นมากมายมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้แก่ผู้เล่นคนอื่นๆ และมีระบบกิลด์ให้เข้าร่วมเล่นเป็นครอบครัวเดียวกัน

เพื่อตอบแทนผู้เล่น ช่วงนี้มีการลงกิจกรรมสนุกๆมากมาย เพื่อนๆรีบมาเปิดของขวัญของตัวเองกันนะ จำได้ไหมว่าท่าเดียวก็เอาชนะโกคู(SS3) เป็นใคร? มีแต่บิลส์คนเดียวแน่ๆเลย อยากรู้ค่าพลังของวิสล์กับบิลส์แรงแค่ไหน “เข้าโลก Dragon Ball TH” หาคำตอบด้วยตัวเองนะคะ

ตลาดแอพยุคใหม่ของการโหลดแอพแท้ ฟรี!
ติดตามข่าวสารตลาดแอพได้ที่ https://www.facebook.com/taladapp.th
——————————————————-

snap

ติดตั้ง ตลาดแอพ ที่นี่

(ระบบPC) : http://bit.ly/1Jqv7YI
(ระบบiOS) : http://tg.taladapp.com/dt/iphone?ref=gamegigs_rw