GTA San Andreas นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ดาวน์โหลดฟรีบนตลาดแอพในระบบ iOS

โพสท์เมื่อ 10 ตุลาคม 2558, 09:12 | โดย shadow | เปิดดู 3,424 ครั้ง | ความคิดเห็น


GTA-San-Andreas---01

วันนี้ตลาดแอพมาแนะนำ เกมฮิตติดชาร์ตที่ครองใจคนทั่วโลกมานักต่อนักแล้ว คราวนี้มาถึงพี่น้องชาวไทยที่มีให้โหลดแบบฟรีๆเอาไปเลย

หลังจากสาวกชาวตลาดแอพ ตั้งตารอคอยกันแบบใจจดใจจอ จนมาถึงวันนี้สามารถโหลดกันแบบฟรีๆ

          “เกมดีที่เลว” ดูเหมือนจะเป็นคำที่เหมาะกับเกมส์ grand theft auto มาก ในภาคใหม่ san andreas นี้ตัวเกมก็ยังคงสืบสานแนวทางต่อมาจากภาคก่อนๆทั้งในแง่ของความดีเยี่ยมของตัวเกม และความเลว ความรุนแรงที่อยู่ภายในตัวเกม เมื่อบวกรวมเข้าไปกับ ของเล่น ใหม่ๆมากมายที่ทีมงาน rockstar games บรรจงสร้างและใส่เพิ่มเข้าไปในตัวเกมก็ยิ่งทำให้เกมที่ดีอยู่แล้วยิ่งดีเยี่ยมขึ้นไปอีก

GTA-San-Andreas---03

คาร์ล จอห์นสัน ( cj ) พระเอกผิวหมึกของเราในภาคนี้บอกกับผมว่าไม่ใช่แค่สีผิวของเค้าที่แตกต่างจากพระเอกในภาคก่อนๆเท่านั้นที่เป็นสิ่งใหม่ของ grand theft auto ภาค san andreas นี้ แต่ใน gta – san andreas นี้ยังถูกบรรจุไปด้วยอะไรใหม่ๆมากมายที่คุณไม่เคยได้พบมาก่อนใน gta ภาคก่อนหน้านี้ และเค้าไม่อยากให้พวกคุณพลาดสิ่งดีๆเหล่านั้นไปเลยแม้แต่น้อย !

ระบบ Stats ของตัวละคร ในภาคนี้ตัวละครของเราจะมีความสมจริงใกล้เคียงความเป็นจริงมากขึ้นด้วยระบบสถานะของตัวละคร ซึ่งจะประกอบไปด้วยค่าต่างๆเช่น ความเคารพนับถือ ความสามารถในการยิงปืน ความสามารถในการขับรถ ความมีเสน่ห์ กล้ามเนื้อ ความอ้วนของตัวละคร ฯลฯ ซึ่งค่าต่างๆเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างสมจริง

GTA-San-Andreas---04

รูปร่างลักษณะของตัวละครที่เปลี่ยนแปลงได้หลากหลายขึ้นตั้งแต่หัวจรดเท้า ผมทรงต่างๆ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ลักษณะรูปร่าง รอยสัก ทุกสิ่งทุกอย่างนี้ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีลักษณะแตกต่างกันออกไปตามความชอบของแต่ละคน

          GTA – San Andreas ก็มาพร้อมกับกราฟฟิคที่สวยงามขึ้น แสงเงาที่สมจริงขึ้น เทคนิคต่างๆที่ถูกใส่เข้ามา แสงแบบ dynamic lighting หมอกควัน เอฟเฟคภาพของสภาพอากาศที่ร้อนระอุ เอฟเฟคของสภาพอากาศแบบต่างๆ ระยะการมองเห็นที่ดีขึ้น

GTA-San-Andreas---05

ยานยนต์และพาหนะใหม่ๆมากมาย หลังจากภาคที่แล้วมีรถมอเมอเตอร์ไซค์มาเป็นตัวเด่นใหม่ให้เราได้ขับกัน ในภาคนี้ก็ได้มีรถจักรยานมาให้เราได้ปั่นซิ่งกันทั้ง bmx และเสือภูเขา ในตัวเกมยังเต็มไปด้วยยานพาหนะต่างๆมากมาย และสามารถตกแต่งรถเราได้ตามใจชอบ ทั้งการพ่นสี แต่งลาย ติดตั้งเครื่องเสียง กันชน ฯลฯ

อาวุธใหม่ๆ ปืนเก็บเสียง ปืนแบบต่างๆ มีดที่ใช้เข้าปาดคอจากข้างหลังได้ ระเบิดรีโมท แว่นตาไนท์วิชั่น ไปจนถึงพวกอาวุธแบบแปลกๆ อย่างเช่น พลั่ว ไม้กลอฟ์ ที่บ้าบอแปลกประหลาดที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเซ็กส์ทอยที่ยังเอามาใช้เป็นอาวุธไล่ตีศัตรูได้

GTA-San-Andreas---08

ภารกิจหลักและภารกิจรองในรูปแบบใหม่ๆพร้อมกิจกรรมต่างๆมากมายภายในเกมที่มีให้เราทำ ภารกิจของเกมมีมากมายหลายรูปแบบตั้งแต่การปล้น ลอบฆ่า ขโมยของ การแข่งรถ ถล่มแก๊งค์คู่อริ ฯลฯ แล้วยังเต็มไปด้วยภารกิจเสริมและกิจกรรมยามว่างใหม่ๆให้เราทำอีกมากมาย รายการแข่งรถ การชกมวย โต๊ะพูล ตู้ม้า สนามยิงปืน เวทเทรนนิ่ง การกระโดดร่ม ขับรถแท็กซี่ รถดับเพลิง รถพยาบาล ฯลฯ ในภาคนี้มีภารกิจต่างๆให้เราทำมากมายจนใครที่ตั้งใจจะจบแบบเก็บได้ 100% กันไปเลย

ตลาดแอพยุคใหม่ของการโหลดแอพแท้ ฟรี!

ติดตามข่าวสารตลาดแอพได้ที่  https://www.facebook.com/taladapp.th

——————————————————-

snap

ติดตั้ง ตลาดแอพ ที่นี่

ระบบ PC : http://bit.ly/1Jqv7YI

ระบบ iOS : http://tg.taladapp.com/dt/pc?ref=Dhunt_rw