NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 3,551 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 1,774 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 1,461 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 2,418 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,224 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Bring Me Down เกมช่วยเจ้าปีศาจน้อยออกมาจากกรงให้ได้อย่างปลอดภัย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเดิม เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิด ใช้ความนิ่ง และใช้ความคาดการณ์ เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าปีศาจน้อยตัวสีแดง สามารถออกมาจากกรงอย่างปลอดภัยให้ได้ ซึ่งกรงนั้นจะอยู่บนจุดสูงสุดของเหล่าสิ่งก่อสร้างพวกรูปทรงต่างๆต่อๆขึ้นไป เมื่อเพื่อนๆสามารถนำกรงที่มีปีศาจลงมาได้ ก็จะเป็นการผ่านด่านนั้นทันที เกมนี้มีชื่อว่า Bring Me Down เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Hany Malek สำหรับจุดขายของเกมนี้ก็คือ กราฟฟิค! และรูปแบบการเล่น เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นระบบสามมิติ ซึ่งทำให้ตัวเกมนี้ดูน่าสนใจและน่าเล่นมาก เพราะเพื่อนๆสามารถหมุนดูได้ 360 องศากันเลยทีเดียว ความละเอียดของกราฟฟิคก็สูงพอควร ภาพสดใสคมชัด วิธีการเล่นของเกม Bring Me Down นี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆมีหน้าที่ในการทำให้ปีศาจที่อยู่ในกรงลงมาให้ได้โดยห้ามหล่นออกนอกตัวฐาน เอาลงมาโดยการแตะที่เหล่ารูปทรงพวกนั้น แตะปุ้บ รูปทรงอันนั้นก็จะหายไป ตามที่แตะ เมื่อหายไปแล้วกรงลงมาถึงฐานได้ก็ผ่านด่าน แต่หากแตะที่รูปทรงแล้วเกิดการล้มกรงปลิวออกนอกฐานก็แพ้ทันทีนั่นเอง เกมนี้ก็มีด่านให้เล่นกันมากถึง 50 ด่าน มาร่วมสนุกกับเกม Bring Me Down นี้ได้แล้ว โหลดเลยที่ App Store คร้าบ

Pixel Gun 3D เกมยิงปืนที่มีรูปแบบกราฟฟิคสามมิติเป็นพิคเซลสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาเจอกับผมก็ต้องเจอกับเกมสนุกๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมเอาใจหนุ่มๆนักแม่นปืนกันเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวยิงปืน ยิงๆ ปั้งๆ ! ต้องไม่พลาดเกมนี้เลย เพราะเป็นอีกเกมยิงปืนในสมาร์ทโฟนที่น่าเล่นมากๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า Pixel Gun 3D เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Alex Krasnov เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเล้ยย เกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคเป็นสามมิติ แต่เป็นสามมิติแบบพิคเซล คือเป็นสามมิติแบบเห็นเม็ดสีชัดเจน หรือจะบอกว่าเป็นกราฟฟิคที่ไม่มีความละเอียดก็นั่นแหละทำนองเดียวกัน ฮ่าๆๆๆ กราฟฟิคจะเป็นเม็ดพิคเซล เป็นเหลี่ยมๆ ลักษณะคล้ายเกมดังใน PC อย่าง minecraft ภายในเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมายิงปืนต่อสู้กัน โดยมีปืนให้เลือกซื้อเลือกอัพเกรดมากมาย เงินก็หาได้จากการต่อสู้เอาชนะ เกมนี้สามารถเล่นกับเพื่อนได้ โดยสามารถเล่นพร้อมกันได้สูงสุด 4 คน! วิธีการบังคับของเกมนี้ก็เหมือนเล่นใน PC เลย ก็คือบังคับทิศทาง ทางด้านซ้าย(เป็นอนาล็อค) ทางด้านขวาจะเป็นการบังคับการยิงปืน และ เปลี่ยนกระสุน เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะมองว่ากราฟฟิคแบบนี้ไม่สวยไม่น่าเล่น เพื่อนๆคิดผิดแล้วนะ ถึงจะกราฟฟิคเป็นแบบนี้แต่เอฟเฟคและการออกแบบการเล่นสมบูรณ์ใช้ได้ สนุกมากต้องลอง! โหลดเกม Pixel Gun 3D มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Tiny Thief เกมโจรรุ่นจิ๋วสุดแสบขโมยของแบบสุดกวน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆน่าจะชอบเล่นกันนะ เพราะเกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วไม่เบิ่อ และเป็นเกมแนวใช้ความคิด วิเคราะห์ โดยเพื่อนๆจะต้องมาเป็นโจรเด็ก ที่จะต้องไปขโมยสิ่งของต่างๆ ตามด่านต่างๆ และวิธีการขโมยนั้นก็สุดแสบ สุดซน เกมนี้มีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเล้ย เกมนี้มีชื่อว่า Tiny Thief เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rovio Stars Ltd. เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปบบ สองมิติ แต่เป็นกราฟฟิคสองมิติที่มีความละเอียดของกราฟฟิคนั้นสูงพอควรเลยทีเดียว ภาพที่ได้ออกมาจึงสดใส ชัดเจน และน่าเล่น วิธีการเล่นของเกม Tiny Thief นี้ก็ไม่ยากเลย แต่ก็ไม่ง่ายเหมือนกันนะ ฮ่าๆๆ เพราะเกมนี้ในแต่ละด่านเพื่อนๆจะต้องมาใช้ความคิดว่าจะขโมยของชิ้นนี้อย่างไร ขโมยอย่างไรถึงจะไม่โดนจับได้ ซึ่งโจรตัวน้อยคนนี้เนี่ยตอนแรกของทุกด่านเขาจะหลบอยู่ในโอ่งไม้ และจะกระโดดออกมาเมื่อเรากดตรงลูกศรย้อนกลับ ตัวอย่างด่านขโมยเค้กวันเกิด เพื่อนๆจะต้องล่อให้เด็กบ้านข้างๆ ออกมากินเค้กชิ้นเล็กที่ร้านขายเค้กให้ได้ และเมื่อเจ้าของร้านเค้กเห็นเด็กคนนั้นกินเค้กจึงคิดว่าเด็กคนนั้นขโมยเค้กชิ้นเล็กไป เจ้าของร้านก็จะออกมาดุด่า ช่วงนี้เราก็ต้องเข้าไปขโมยเค้กวันเกิดในร้านมาให้ได้ เมื่อได้แล้วก็เป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจ เป็นไงหละ ซนมากๆเลยใช่ไหม ฮ่าๆๆ โหลดเกม Tiny Thief มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

DrawRace 2 HD เกมแข่งรถที่มีวิธีการบังคับรถแบบใช้การวาด

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องลองมาเล่นกันดู เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวกับการแข่งรถ แต่ไม่ใช่เกมแข่งรถธรรมดาๆนะ เพราะเกมนี้จะมีวิธีการบังคับรถที่แปลกใหม่ และเชื่อว่าไม่มีเกมไหนมีวิธีการบังคับรถแบบนี้แน่นอน วิธีการบังคับรถของเกมนี้ก็คือ การวาด! ใช่แล้ว คือการวาด วาดเส้นทางด้วยนิ้วของเพื่อนๆ เมื่อวาดเสร็จแล้ว รถก็จะวิ่งตามที่วาด เกมนี้มีชื่อว่า DrawRace 2 HD เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ubisoft เกมนี้มีกราฟฟิคที่บอกได้เลยว่า ชัดสุดยอดมาก และสวยงามมาก ถึงจะเป็นรถคันเล็กๆ ไม่ค่อยอลังการ แต่ความชัดของกราฟฟิคและความละเอียดนั้นอยู่ในขั้นสูงเลยทีเดียว เกมนี้จึงมาน้ำหนักเกมมากถึง 297 MB ในส่วนของวิธีการเล่นของเกม DrawRace 2 HD นี้ ก็ไม่ยากเลย(ง่ายกว่าเกมอื่นอีก) เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันขึ้นมาแล้ว ก็ทำการเลือกด่าน เลือกรถให้เรียบร้อย เมื่อเลือกเสร็จแล้วก็เข้าสู่การแข่งกันเลย ทีนี้เพื่อนๆจะเห็นถนนที่รถจะวิ่งใช่ไหม เพื่อนๆจะต้องมาใช้นิ้ววาดตามเส้นทางนั้น ตามจำนวนรอบที่กำหนด เมื่อวาดเสร็จแล้ว ก็จะปล่อยให้รถวิ่งตามเส้นทางที่เพื่อนๆวาดไว้ ทีนี้เราก็มาลอลุ้นว่าที่เราวาดไปรถสามารถวิ่งได้ดีหรือเปล่า หากวิ่งได้ดีก็จะเข้าเป็นที่หนึ่งกันเลย เอาหละ โหลดเกม DrawRace 2 HD มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

AgingBooth แอพที่จะทำจากหน้าวัยละอ่อนให้กลายเป็นหน้าแก่เหี่ยวเหมือนสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆน่าใช้ๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้ใช้เป็นแอพแกล้งเพื่อนๆหรือจะใช้ขำๆก็ได้ แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปที่คิดว่าน่าจะมีสาระนะ(มั้ง?ฮ่าๆๆๆ) แอพนี้มีคุณสมบัติในการแต่งรูปที่จากหน้าตาเด็กหนุ่มๆ สามารถทำให้แก่ขึ้นภายในไม่ถึงหนึ่งนาที! เป็นไงหละ สุดยอดไปเลยไหม? เขามีแต่แอพที่อยากแต่งแล้วให้กลายเป็นหน้าดูเด็กลง วัยละอ่อน แต่นี่อะไร เป็นหน้าแก่? ฮ่าๆๆ แอพนี้จึงมีไว้ใช้งานสนุกๆ ขำๆ แกล้งเพื่อน แอพนี้มีชื่อว่า AgingBooth เป็นแอพนของทางผู้พัฒนาอย่าง PiVi & Co แอพนี้ก็มีคุณภาพใช้ได้เลยทีเดียว สำหรับผลงานที่ออกมา แอพนี้ปรับแต่งหน้าตาของเราให้อัตโนมัติเลย ซึ่งเราก็มีหน้าที่แค่เลือกรูปภาพที่หน้าตรง และทำการมาร์คจุด ว่าตรงไหนคือตา ตรงไหนคือ ปาก เพียงแค่นี้แอพ AgingBooth ก็จะทำการปรับแต่งให้เองเลย เพื่อนๆสามารถถ่ายรูปใหม่เลยก็ได้ โดยจะต้องถ่ายหน้าตรงเท่านั้นหน้าเอียง หน้าไม่เต็ม จะไม่สามารถแต่งได้ หรือเพื่อนๆจะเลือกรูปจากในอัลบั้มออกมาแต่งก็ได้แต่ก็อย่างลืมเลือกรูปที่หน้าตรงนะ เมื่อได้รูปที่ต้องการก็ทำตามที่บอกไว้ข้างต้นเลยจ้า สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาแอพกวนๆ แอพแกล้งเพื่อนๆก็ต้องลองโหลดแอพนี้ไปใช้งานกันดูเลยค้าบ โหลดแอพ AgingBooth ได้แล้วที่ App Store เล้ยย

Face Cam แอพถ่ายรูปหน้าสวยใส ไร้ สิว สำหรับสาวๆที่อยากสวย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนกันอีกเหมือนเดิมเลย แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานด้านรูปภาพ หากเพื่อนๆคนไหนใช้แอพนี้ถ่ายรูปกันออกมาแล้วหละก็ สวย หล่อ กันทุกคน! เพราะแอพนี้เป็นแอพกล้องถ่ายรูปที่มีคุณสมบัติในการรีทัชหน้าตาทำให้หน้าตาออกมาสวย วิ้งวับ ทุกคนเลย เราไปรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Face Cam เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Reallusion Inc. แอพนี้ก็เป็นอีกแอพแต่งรูปหนึ่งที่ใช้เกี่ยวกับการทำให้หน้าตาที่ออกมาจากรูปนี้นั้นสวย ใสกันทุกคน โดยแอพ Face Cam นี้จะมีเครื่องมือในการทำหน้าใส เพิ่มแสง เพิ่มแฟลช ทำหน้าเรียว เพิ่มความขาวเฉพาะใบหน้า และยังมีลูกเล่นฟิวเตอร์ให้แต่งกันอีกตั้งเยอะ วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพกันขึ้นมาแล้ว ก็จะเจอเมนูด้านล่างกัน ในที่นี่เราเลือกที่ Camera กันเลย แล้วก็เลือกต่อว่าจะถ่ายรูปใหม่หรือจะเลือกรูปจากอัลบั้ม เมื่อได้รูปที่ต้องการแล้วก็มาแต่งกัน เมนู Enhance จะเป็นเมนูในการปรับรายละเอียดของหน้าตาทั้งหมด เมนู Normal จะเป็นการปรับแสงแฟลชให้สว่าง และเมนู Original เป็นเมนูในการเลือกเอฟเฟคหรือฟิวเตอร์ใส่รูปภาพของเรา เป็นอย่างไงกันบ้าง เป็นอีกแอพที่น่าใช้กันเลยใช่ไหมหละ โหลดแอพ Face Cam มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

KaleidaCam แอพแต่งรูปแบบรวมรูปหลายมุมมองที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพแต่งรูป ถ่ายรูปน่าใช้ๆ มาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปที่ไม่ใช่การแต่งแบบฟิวเตอร์ หรือการใส่เอฟเฟคภาพใดๆเลย แต่เป็นการแต่งรูปแบบสามมิติ แต่งรูปแบบรวมรูปหลายมุม ถ้าหากยังนึกภาพไม่ออกเลื่อนลงไปดูตัวอย่างกันได้เลยจ้า แอพนี้มีชื่อว่า KaleidaCam เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Dapper Owl แอพนี้ก็มีรูแบบการใช้งานที่งาน เปรียบเสมือนแอพกล้องถ่ายรูปดีๆ แอพนึงเลย ซึ่งลักษณะการแต่งรูปของแอพนี้ก็ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าเป็นการแต่งแบบสามมิติโดยการน้ำรูปมารวมกันในหลายๆ มุมมองทำให้ได้รูปภาพแบบใหม่มา ซึ่งเป็นรูปภาพที่อาร์ตมาก จะถ่ายที่ไหน ถ่ายมุมไหน ก็ออกมาอาร์ตหมดเลย วิธีการใช้งานของแอพ KaleidaCam นี้ก็ไม่ยากด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเล้ยย เมื่อเพื่อนเปิดแอพกันขึ้นมาแล้วก็จะเป็นเหมือนแอพกล้องธรรมดา แต่จะมีรูปแบบการแต่งให้เลือกอยู่ ก็เลือกตามที่ชอบเลยซึ่งแอพก็จะโชว์รูปแบบนั้นทันทีขณะที่กำลังดูกล้อง กดถ่ายก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่หากเพื่อนๆต้องการนำรูปที่มีอยู่ในอัลบั้มมาแต่งแบบเอฟเฟคนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการนำเข้าไฟล์รูปภาพจากอัลบั้มแล้วก็มาเลือกเอฟเฟคตามที่ต้องการกันเลย โหลดแอพ KaleidaCam มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

AdvenChewers เกมเป่าลูกโป่งหมากฝรั่งผจญภัยสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย เกมนี้จะเป็นเกมแนวผจญภัยไปตามด่านต่างๆ โดยเราจะมีพระเอกของเกมนี้ก็คือเด็กหนุ่มที่เขาชอบเคี้ยวหมากฝรั่งเป็นชีวิตจิตใจ แต่แล้วเขาก็ต้องเป่าหมากฝรั่งนี้ให้กลายเป็นลูกโป่ง เมื่อเป่าปุ้บ เขาจะลอยได้ทันที! จึงเป็นจุดเริ่มต้นความสนุกของเกมนี้นี่เอง เกมนี้มีชื่อว่า AdvenChewers เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Warner Bros. เกมนี้เพื่อนๆจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเด็กหนุ่มคนนี้ โดยเกมนี้มีเมืองทั้งหมดอยู่ 6 เมือง(แต่ละเมืองสวยๆทั้งนั้น) มีด่านให้เล่นกันมากถึง 48 ด่าน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นกันเลย เกม AdvenChewers นี้ก็มีวิธีการเล่นง่ายๆ เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะต้องจิ้มที่หน้าจอเพื่อบังคับให้เด็กหนุ่มเป่าลูกโป่ง แล้วตัวจะลอยขึ้น ทีนี้ก็บังคับการลอยตัวให้คงที่ให้ได้ หากจิ้มค้างนานก็จะเป่าจนลูกโป่งแตกได้ ในแต่ละด่านจะมีนกให้เราคอยเก็บอยู่สามตัวหากเก็บได้ก็จะเป็นนคะแนนพิเศษให้ทันที ยังไม่พอแค่นั้นเพื่อนๆยังต้องระวังพวกศัตรูที่มีทั้งบนบกและบนอากาศกันด้วยนะ โหลดเกม AdvenChewers มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

ZombieBooth 2 แอพเปลี่ยนจากคยธรรมดาๆให้กลายเป็นซอมบี้สุดสยองน่ากลัว

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ น่าใช้ๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งคนในรูปภาพที่สุดจะธรรมดาๆ ให้กลายเป็นซอมบี้สุดน่ากลัว(เหมือนจริงและน่ากลัวมาก!~) แอพนี้เพื่อนๆสามารถนำไปแกล้งเพื่อน หรือนำไปแต่งเล่นเองสนุกๆได้ แอพนี้มีชื่อว่า ZombieBooth 2 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Tyffon Inc. แอพนี้ก็เป็นแอพที่มีผู้คนโหลดไปใช้งานกันเยอะพอควร เพราะแอพนี้มีคุณภาพในการแต่งที่สูงมากๆ โดยเมื่อเพื่อนๆแต่งเป็นซอมบี้กันเสร็จแล้ว จากรูปนิ่งๆ จะกลายเป็นภาพเคลื่อนไหวซอมบี้ สุดสยองและน่ากลัว วิธีการใช้งานของแอพ ZombieBooth 2 ก็ง่ายๆเลย เพียงเพื่อนๆถ่ายรูปหน้าตรงของคน คนนึงหรือจะนำรูปจากอัลบั้มมาใช้ก็ได้ ต่อมาคือการมาร์คจุด ว่าอันไหนคือตา อันไหนคือปาก เมื่อมาร์คเสร็จแล้วก็จะกลายเป็นซอมบี้กันทันที โดยจะเปลี่ยนเป็นภาพเคลื่อนไหว ทีนี้เราก็มาแต่งรายละเอียดต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น ตา ใบหน้า และ ปาก โดยมีรูปแบบซอมบี้ให้เลือกมากมาย แต่ละแบบ เหมือนจริงเลย แต่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆสามารถโต้ตอบกับซอมบี้ได้ โดยการลากนิ้วไปมาๆ จิ้มนิ้วไปที่ปาก หากอยากได้รูปก็คลิกที่รูปกล้องข้างล่างกันเลย และหากอยากได้วิดีโอภาพเคลื่อนไหวเพื่อนๆก็คลิกตรงรูปกล้องวิดีโอกันได้เลย โหลดแอพ ZombieBooth 2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Orange Camera แอพแต่งรูปถ่ายรูปที่มีเอฟเฟคให้เลือกใช้กันมากถึง99เอฟเฟค

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆ อีกหนึ่งตัวมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพ เป็นการแต่งในรูปแบบฟิวเตอร์หรือใส่เอฟเฟคให้กับรูปภาพ แอพนี้มีชื่อว่า Orange Camera ชื่อแอพน่ารักมาก ฮ่าๆๆๆ เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง SungLab แอพนี้มีรูปแบบของแอพที่เรียบง่าย ใช้งานง่าย โดยคุณสมบัติของแอพนี้นั้นก็เป็นแอพที่ใช้ในการถ่ายรูปพร้อมเอฟเฟค หรือจะนำรูปจากอัลบั้มมาแต่งใส่ฟิวเตอร์ก็ทำได้ โดยแอพนี้มีรูปแบบเอฟเฟคให้เลือกใช้กันมากถึง 99 เอฟเฟค อู้หูยย เยอะมากเลยใช่ไหมหละ ยังไม่พอแอพนี้สามารถถ่ายได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมเอฟเฟคโชว์ทันทีขณะแค่เปิดแอพโดยยังไม่ถ่าย และแอพ Orange Camera นี้ยังรองรับการใช้งานหลากหลายรุ่นอีกด้วย ตั้งแค่รุ่น Iphone 3GS จนถึง Iphone 5s กันเลยทีเดียว เอฟเฟคที่มีมากถึง 99 เอฟเฟคนี้แต่ลเอฟเฟคก็ให้รูปแบบของภาพที่ไม่เหมือนกันต่างลักษณะกันออกไป โดยจะมีเอฟเฟคต่างๆมากมายเช่น กระดาษสี กระดาษเก่าๆ ภาพมืด วินเทจ ภาพเอ็กสเลย์ และอื่นๆอีกมากมาย เลือกใช้กันได้อย่างจุใจเลยทีเดียว เมื่อแต่งกันเสร็จแล้วก็สามารถเซฟเข้าอัลบั้มเรา หรือจะแชร์ลงโซวเชี่ยวพวก ทวิตเตอร์หรือเฟซบุ้คได้เลย โหลดแอพ Orange Camera ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]