NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 4,990 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 2,989 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 2,676 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 3,845 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,192 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

แคลอรี่ ไดอารี่ แอพที่จะช่วยคุณลดความอ้วนหรือไดเอทได้อย่างมีประสิทธิภาพ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมาเอาใจผู้ทีกำลังไดเอทอยู่ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังอยู่ในช่วงไดเอทหรืออยากจะไดเอทต้องลองมาโหลดแอพนี้ไปใช้กันดูเลย แล้วน้ำหนักของเพื่อนๆจะลดได้จริง!! สำหรับใครที่ไม่รู้จักไดเอทนั้น ไดแอทก็คือการลดน้ำหนักนะคับ ฮ่าๆๆๆ แอพนี้เป็นยาลดความอ้วนที่ดีจริงๆนะ เพราะจะทำให้เพื่อนๆสามารถรู้ได้ว่าในแต่ละวัน เรากินเข้าไปกี่แคลอรี่ แล้วจะต้องใช้แคลอรี่จำนวนนั้นๆ อย่างไรจึงจะหมดไป สุดยอดไปเลยไหมหละสำหรับแอพนี้ แอพนี้มีชื่อว่า แคลอรี่ ไดอารี่ เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง DIMO COMPANY LIMITED เป็นแอพของคนไทยพัฒนาเองเชียวนะ และเปิดออกมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรีอีกด้วย พี่ไทยเราใจดีสุดๆไปเลย อยากเห็นคนไทยหุ่นดีกันถ้วนหน้า แต่ในการปฎิบัติเราจะต้องเคร่งครัดนะครับ แอพ แคลอรี่ ไดอารี่ นี้เป็นเพียงตัวช่วยให้สามารถรู้ได้ว่าอาหารชนิดไหน อย่างไหน มีจำนวนแคลอรี่เท่าไหร่ โดยจะสามารถบันทึกในแต่ละวันได้เลย และจะมีคำแนะนำในการออกกำลังกายบอกด้วย ว่าควรออกกำลังกายชนิดนี้นานกี่นาที จึงจะสามารถเผาผลานแคลอรี่ที่กินเข้าไปได้ มาโหลดแอพ แคลอรี่ ไดอารี่ มีไว้ติดเครื่องได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Naughty Kitties เกมสงครามยานที่มีน้องแมวสุดน่ารักเป็นนักรบแกร่งสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่โคตรน่ารักเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมน่ารักๆ เกมเล่นง่ายๆ เล่นเพลินๆ และชอบความน่ารัก ต้องห้ามพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Naughty Kitties เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Coconut Island Games Limited อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้มีความน่ารักมาก ไม่ใช่ก็ดูที่ไอคอนเกมเลย ฮ่าๆๆ น่ารักสุดๆ เกมนี้จะมีตัวเอกของเกมเป็นลูกแมวสุดน่ารัก แต่เกมนี้น้องแมวของเราจะมีความโหดและแข็งแกร่งมาก เพราะจะต้องมายกปืนถือระเบิด กำจัดเหล่าศัตรูกัน ซึ่งเหล่าลูกแมวน้อยทั้งหมด จะอยู่บนยานอวกาศ ที่จะเคลื่อนไปตัวไปเรื่อยๆ และจะมีศัตรูที่คอยมาทำลายยานเราเรื่อยๆ ก็จะต้องมาช่วยให้ลูกแมวทั้งหลายทำภารกิจด้วยลุล่วงกันเถอะ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย ในการเล่นเกม Naughty Kitties นั้น เพื่อนๆจะต้องมาสร้างตัวละคร แต่ละตัวไปวางบนตำแหน่งยาน ซึ่งตัวละครหรือแมวแต่ละตัวนั้นจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น บางตัวใช้โจมตี บางตัวซ่อมแซมยานเรา ก็จะต้องมาวางแผนวิเคราห์สร้างให้ดีๆ สามารถโหลดเกม Naughty Kitties มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Lazada แอพซื้อของออนไลน์จากเว็บไซต์ลาซาดาซื้อของออนไลน์ชื่อดัง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานเพื่อการซื้อของบนโลกออนไลน์ โดยปกติแล้วในการซื้อของบนโลกออนไลน์นั้นจะต้องซื้อบน PC หรือคอมพิวเตอร์เท่านั้นใช่ไหมหละ แต่ในวันนี้เพื่อนไม่ต้องมาเปิดคอม หรือหาคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยากกันอีกต่อไปแล้ว เพราะเพื่อนๆสามารถสั่งซื้อของออนไลน์ได้ที่มือถือหรือสมาร์ทโฟนกันเลย! ของที่มีขายนั้นก็แทบจะมีทุกอย่างที่ต้องการเลยทีเดียว โดยแอพนี้ก็มาจากเว็บซื้อของออนไลน์ชื่อดังระดับโลก อย่าง Lazada ชื่อนี้ก็คงคุ้นหูกันบ้างใช่ไหมหละ เว็บนี้มีชื่อเสียงมากเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ดูทีวีก็จะเห็นโฆษณา เล่นเว็บบ่อยๆก็จะเห็นโฆษณาเช่นกัน ดังนั้นรับรองเรื่องชื่อเสียงและคุณภาพของเว็บซื้อของออนไลน์เว็บนี้ได้เลย เอาหละ เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า วิธีการใช้งานของแอพนี้นั้นก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆโหลดแอพมาเรียบร้อยแล้ว วิธีการใช้งานก็เพียงเข้าไปที่แอพ Lazada แล้วเลือกดูสินค้าที่ต้องการกันได้เลย เมื่อเลือกไป เลือกมาจนได้สินค้าที่ต้องการแล้ว ก็ทำการสั่งซื้อ ช่องทางการจ่ายเงินก็เหมือนกับการจ่ายใน PC ก็คือ การจ่ายทางบัตร credit card หรือจะเป็นบัตร Paypal ก็ได้เช่นกัน แค่นี้เพื่อนก็สามารถช็อปออนไลน์สุดสนุกกันได้แล้ว โหลดแอพ Lazada มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Asphalt 8: Airborne เกมซิ่งรถสุดมันส์กับกราฟฟิคคมชัดโคตรสวย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนกัน เพื่อนคนไหนที่ชอบเกมแนวเน้นกราฟฟิค ภาพสวยๆอลังการๆ คมชัดแบบ Full HD เอฟเฟค แสงสีเสียงแจ่มๆ เพื่อนๆจะต้องมาเล่นเกมนี้กันเลย เพราะเกมนี้นั้น มีกราฟฟิคที่เรียกได้ว่า โคตรสวย!เลย กราฟฟิคระดับเดียวกับ PC เลยทีเดียว โดยเกมนี้จะเป็นเกมแข่งรถ เกมนี้ก็เป็นภาคที่ 8 แล้ว ถ้าเพื่อนๆเห็นชื่อเกมนี้อาจจะรู้จักกันแล้วก็ได้ นั่นคือ Asphalt 8: Airborne เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft (กราฟฟิคจากค่ายเกมนี้อลังการทุกเกม!) จากชื่อเกมเพื่อนๆที่ติดเกมรถแข่งคงจะรู้จักกันดีเลยใช่ไหมหละ เพราะเกมนี้ได้ทำชื่อเสียงด้านความสนุก กราฟฟิคไว้ตั้งมากมายแล้ว และที่สำคัญของเกมนี้คือ ฟรี! สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ฟรีๆ เลย แต่ภายในเกม Asphalt 8: Airborne จะมีการซื้อของพิเศษ ไอเทมพิเศษ ที่จะต้องใช้เงินดอลซื้ออยู่ แต่หากเล่นเพลินๆ แก้เครียดก็เล่นได้ดีเลยทีเดียว วิธีการบังคับของเกมนี้ มีวิธีการบังคับที่เป็นเอกลักษณ์มาก เพราะเกมแข่งรถส่วนมากจะมีวิธีการบังคับทิศทางโดยการใช้การเอียงเครื่องใช่ไหมหละ แต่เกมนี้จะมีพวงมาลัยอยู่ที่ด้านซ้ายมือ ให้ใช้บังคับทิศทาง ซึ่งสะดวกและได้ความสมจริงมากพอควร สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวแข่งรถ ขับรถก็ต้องมาโหลดเกม Asphalt 8: Airborne นี้ไปเล่นกันดูเลยคร้าบ

Photo wonder 3.1.6 แอพแต่งรูปภาพสุดแจ่มทั้งแต่งทั้งรวมรูปภาพ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆ มาแนะนำกันอีกแล้ววว ! แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปภาพที่มีคุณสมบัติในการใช้งานหลายอย่าง หลายด้านกันเลยทีเดียว คุณสมบัติของแอพนี้นั้น มีทั้ง การแต่งรูปหน้าคนให้กลายเป็นนางฟ้า.. ฮิ้วว ฮ่าๆๆ แต่งหน้าให้สวยขึ้นนั่นเอง การรวมรูปภาพให้เป็นรูปเดียว และการตกแต่งรูปภาพไม่ว่าจะเป็นการใช้ฟิวเตอร์สีแต่งหรือจะนำของตกแต่งน่ารักๆจากแอพนี้แต่งได้เช่นกัน แอพนี้มีชื่อว่า Photo wonder เป็นแอพของทางผู้พัฒนา Beijing Baidu Netcom Science & Technology Co.,Ltd แอพนี้เป็นแอพที่มียอดดาวน์โหลดสูงพอควรเลยโดยมีอันดับการดาวน์โหลดติดอันดับในหลายๆประเทศเลยทีเดียว เรามาดูคุณสมบัติของแอพนี้กันเลยดีกว่า อย่างแรกเลย คือ คุณสมบัติในการแต่ง-แก้ไขรูปภาพ เมื่อเพื่อนๆเลือกรูปภาพที่จะแต่งกันได้แล้วก็เข้าสู่การแต่งกันเลย แอพ Photo wonder นี้ จะมีเครื่องมือการแต่งให้เลือกใช้งาน หากต้องการจะเมคอัพก็เข้าที่เมนูเมคอัพเลย ปรับสีผิวก็ skin และโหมดปรับหน้าสวยด้วยเครื่องมือ Beautify เลย เมื่อแต่งเสร็จแล้วเ หากยังสวยไม่พอใจก็มาแต่งกันต่อที่เมนูของตกแต่งหรือ decorate หรืออยากจะปรับสีรูปภาพเป็นเอฟเฟคต่างๆก็ใช้โหมด filter กันได้เช่นกัน สามารถโหลดแอพ Photo wonder มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Jelly Mania™ เกมจับคู่เยลลี่สุดน่ารักกับภารกิจช่วยเหลือเยลลี่

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำเพื่อนๆกันในวันนี้เป็นเกมน่ารักๆ อีกเกมนึงที่น่าเล่นมากเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมเล่นเพลินๆ ฆ่าเวลา เล่นแก้เครียด หรือ เล่นยามว่างก็ดี แนวของเกมนี้ก็คือ เป็นเกมแนวจับคู่ สุดน่ารัก ที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนเกมจับคู่ให้ได้มากกว่าสามตัวขึ้นไป แต่เกมนี้ก็มีเอฟเฟคการเก็บและคิดคะแนนที่ไม่เหมือนใคร เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวนี้อยู่แล้ว ต้องลองโหลดมาเล่นกันดูเลยจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Jelly Mania™ เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Miniclip.com เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าเยลลี่ที่ต้องตกอยู่ในกลุ่มของเยลลี่หลายๆตัวกัน โดยแต่ละด่านนั้นตัวเกมจะกำหนดเป้าหมายมาให้ว่าจะต้องช่วยเจ้าเยลลี่ให้ได้ทั้งหมดกี่ตัว สีอะไรบ้าง ในด่านแรกๆ อาจจะดูเหมือนง่าย แต่ในด่านหลังๆ จะมีความซับซ้อนและละเอียดมากขึ้น วิธีการเล่นของเกมนี้ก็เหมือนที่กล่าวไว้ข้างต้นเลยว่ามีวิธีการบังคับจับคู่เหมือนเกมจับคู่ปกติ แต่ในการนับคะแนนนั้น เกม Jelly Mania™ นี้จะมีคอมโบให้ โดยคะแนนคอมโบนั้นจะนำไปบวกเป็นจำนวนตัวเพิ่มขึ้น (คะแนนคอมโบจะอยู่ที่ตัวเยลลี่นั้นๆข้างล่างขวา) หากเราสามารถจับคู่เยลลี่ที่มีคอมโบได้ ก็จะได้คะแนนคอมโบไปบวกด้วยเลย โหลดเกม Jelly Mania™ มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

TV Online แอพดูฟรีทีวีออนไลน์ทุกที่ทุกเวลาสุดสะดวก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีแอพที่น่าใช้ๆมาแนะนำกัน แต่สำหรับเพื่อนๆบางคนอาจจะใช้อยู่แล้วก็เป็นได้ ฮ่าๆๆ แอพนี้สำหรับผู้ที่อยู่ไกลจากทีวี หรือไม่สามารถดูทีวีได้ เพราะอาจจะต้องไปโน่น ไปนี่ ถ้าอยากดูทีวีคงต้องยกทีวีไปด้วยทุกที่ แบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกันเนาะ ฮ่าๆๆๆ วันนี้ผมเลยมีแอพที่ใช้เป็นทีวีบนสมาร์ทโฟนมาแนะนำกันเลย แอพนี้มีชื่อว่า TV Online เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Phot Punglom คุณสมบัติของแอพนี้นั้น เพื่อนคงรู้แล้วหละ ว่าใช้ในการดูทีวี แต่ทว่าแอพนี้ไม่ใช่ดูแค่ทีวีอย่างเดียวเท่านั้นนะ แอพนี้ยังสามารถฟังเพลง ฟังวิทยุ ดูข่าว ได้อีกเหมือนกัน เป็นไงบ้าง ไม่ธรรมดาๆเลย วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพกันขึ้นมาแล้วก็เลือกเมนูที่ต้องการจะรับชมรับฟัง หากต้องการดูทีวีก็ให้เลือกที่ฟรีทีวี เมื่อเข้าไปแล้วก็จะมีช่องฟรีทีวีมากมายให้รับชมกัน อยากชมช่องไหนก็เข้าไปชมกันได้เลย เมื่อเข้าไปแล้วจะมีสองเมนูให้เลือกอีกนั่นก็คือ แบบชัดและแบบไม่ชัด หากอยากดูแบบชัดๆ จะต้องมีอินเตอร์เน็ตที่แรงๆหน่อยนะครับ หากเบื่อทีวีอยากฟังวิทยุก็เลือกที่เมนูวิทยุ และเลือกคลื่นฟังกันได้เลยจ้า โหลดแอพ TV Online มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

KKBOX แอพฟังเพลงทุกที่ทุกเวลาที่รองรับความต้องการผู้ชอบฟังเพลงได้ครบถ้วน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่เป็นยอดนิยม ณ ขณะนี้มารีวิว ให้เพื่อนได้รู้จักกัน แอพนี้เป็นแอพที่เอาใจคนชอบฟังเพลงกันไปเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชีวิตวันๆ ของเพื่อนๆขาดเพลงไม่ได้ จะต้องฟังเพลงตลอด ทุกที่ ทุกเวลา วันนี้เราก็มีแอพที่จะทำให้เพื่อนๆได้ฟังเพลงอย่างที่ต้องการกันได้เลยหละ แอพนี้มีชื่อว่า KKBOX เป็นแอพของทางผู้พัฒนา KKBOX แอพนี้เป็นแอพที่มียอดดาวน์โหลดสูงมาก จึงทำให้ติดอันดับต้นๆของแอพยอดนิยม ความสามารถของแอพนี้นั้นไม่ได้มีแค่ใช้ฟังเพลงอย่างเดียวแน่นอน แต่มีอะไรนั่น เราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าคร้าบ แอพนี้นั้นมีคุณสมบัติพิเศษกว่าแอพฟังเพลงปกติๆ แน่นอน อย่างแรกเลยที่ผมชอบมาก ก็คือเราสามารถโหลดเพลงเก็บไว้ฟังขณะ ไม่มีอินเตอร์เน็ต หรือ ออฟไลน์ได้!! ถือว่าเป็นคุณสมบัติที่กินใจใครหลายๆคนเลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆๆ เพราะปกติเราจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการเปิดหาฟังเพลงแต่ต่อไปนี้ไม่ต้องมีอินเตอร์เน็ตก็ฟังได้เช่นกัน อีกคุณสมบัตินึงของแอพนี้ก็คือเพื่อนๆสามารถค้นหาเพลงได้มากถึง 10 ล้านเพลง!!! โดยแต่ละเพลงนั้นมีคุณภาพความชัด คุณภาพของเสียงมากถึง 320 kbps อยากโหลด KKBOX มาใช้งานกันแล้วหละสิ โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Hercules: The Official Game เกมต่อสู้สุดสมจริงกับการบังคับสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีผมก็มีเกมสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมต่อสู้สุดสนุกกันเลยทีเดียว ด้วยแนวการเกมการต่อสู้ที่เหมือนเพื่อนๆได้เข้าไปต่อสู้อยู่จริงๆเลย แนวการต่อสู้ของเกมนี้จะเป็นแนวการต่อสู้ในสมัยก่อน ยุค เฮอคิวริส หรือยุคต่อสู้แบบดาบกับโล่ ประชันกัน กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสามมิติคมชัด HD ซึ่งเป็นจุดขายของเกมนี้เลยก็ว่าได้ เกมนี้มีชื่อว่า Hercules: The Official Game เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Glu Games Inc. ขนาดของเกมจะอยู่ที่ 93.6 MB ถือว่าไม่มากเลยเมื่อเทียบกับกราฟฟิคแล้ว ตัวเกมนี้ออกแบบการเล่นและกราฟฟิคได้อย่างสมดุลกันมาก วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆเลย แต่จะต้องใช้ทักษะ และความไวของสายตาและการตอบสนองกันซะหน่อย ในการบังคับของเกม Hercules: The Official Game นี้ เราจะได้มาบังคับการโจมตีของฝ่ายเราเลย โดยการบังคับการโจมตี การป้องกัน การหลบต่างๆ ซึ่งใช้เพียงนิ้วเดียวเท่านั้น ซึ่งในการบังคับการโจมตีกับการป้องกันนั้นจะเป็นการลากตวัดไปตามทิศทางต่างๆ หากจะต้องหาจังหวะ ในการโจมตีกลับ และจะต้องรู้จักหวะในการป้องกันด้วยเช่นกัน เอาหละมาสนุกสุดมันเกมกับ Hercules: The Official Game ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Strawberry Shortcake Sweet Shop มาทำขนมหวานหรือของหวานสุดแสนสนุกกัน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ สบายๆ สไตล์เด็กผู้หญิง หรือเด็กผู้ชายคนไหนชอบก็เล่นได้เหมือนกัน ที่ว่าเหมาะสำหรับผู้หญิงนั้น เพราะเกมนี้เป็นเกมทำอาหาร ทำขนม ทำของหวานสุดน่ารัก โดยของหวานที่จะต้องทำนั้นเป็นของหวานจากต่างประเทศเลย ไม่ว่าจะเป็น เค้ก สมูทตี้ ไอศกรีม และอื่นๆอีกมากมาย เกมนี้มีชื่อว่า Strawberry Shortcake Sweet Shop – Candy Maker เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Budge Studios เกมนี้ก็ถือเป็นเกมทำอาหารหรือทำขนมหวานที่ฮิตที่สุดแล้วในตอนนี้ เพราะเป็นเกมแนวทำอาหารที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุด ณ ขณะนี้ ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็คมชัด สวยงาม แบบ HD กันเลยทีเดียว สีสัน เสียงเกม เหมาะสำหรับเด็กๆมาก มาพูดถึงวิธีการเล่นของเกมนี้กัน วิธีการเล่นของเกม Strawberry Shortcake Sweet Shop – Candy Maker นี้นั้นไม่ยากเลย เพื่อนๆจะได้มาเหมือนเป็นแม่ครัวเองเลยจริงๆ เพราจะต้องมีการหั่น มีการเลือกส่วนผสมต่างๆใส่( สามารถเลือกได้อย่างตามใจ มีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ) โดยตัวเกมจำหนดโจทย์มาให้ ว่าต้องทำอาหารแบบนี้ ลักษณะนี้ เพื่อนๆก็ต้องมาทำให้ได้ตามโจทย์ของเกมนะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากเล่นเกมแนวทำอาหาร ที่มีความละเอียดสูงๆ เสมือนจริง ห้ามพลาดเกมนี้กันเลย โหลดเกม Strawberry Shortcake Sweet Shop – Candy Maker มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]