Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 6,230 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 4,098 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 3,584 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 4,955 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,965 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Guardians of the Galaxy เกมปกป้องพิทักษ์ฺแกแล็กซี่สุดมันส์ตจากหนังดัง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ชาวคอหนังจะตองรู้จักกันอย่างแน่นอน หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่น่าดู และ สนุกมากเลย เป็นหนังแนวแฟนตาซีต่อสู้ สำหรับหนังแนวฮีโร่ต่อสู้ แล้วทำออกมาได้เหมือนได้น่าดูที่สุดคงไม่พ้นค่าย marvel ใช่ไหมหละ ? และถูกต้องแล้วเกมนี้นั้นมีต้นแบบเนื้อเรื่องและสิ่งต่างๆภายในเกมมาจาก หนังเรื่องนึงอย่าง Guardians of the Galaxy หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังแนวต่อสู้ฮีโร่พิทักษ์จักวาร โดยในหนังเรื่องนี้นั้นก็มีฮีโร่ให้เลือกเล่นกันอย่างมากมาย เกมนี้มีชื่อว่า Guardians of the Galaxy: The Universal Weapon เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Marvel Entertainment มาจากค่ายของหนังเองเลยทีเดียว กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ กราฟฟิคออกโทนสดใส เล่นแล้วรู้สึกว่าออกไปทางน่ารักๆ เหมาะสำหรับเด็กๆ วิธีการเล่นของเกมนี้เราจะต้องมาผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆภายในเกม โดยจะมีฮีโร่ที่สามารถเก็บสะสมจากการปลดล็อคแล้วเอามาตะลุยเป็นพวกขอองเราได้ด้วย ยังม่ำอแค่นั้น ยังสามารถัพเกรดฮีโร่แต่ละตัวได้อีกด้วย ว้าวว! ไม่ธรรมดาเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถไปโหลดเกม Guardians of the Galaxy มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Crossy Road - Endless Arcade Hopper เกมไก่ข้ามถนนสุดสนุกกับแนวเกมท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ติดอันดับยอดดาวน์โหลดต้นๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย เล่นแล้วติด เล่นแล้วท้าทายสุดๆไปเลย เกมแนวท้าทายแบบนี้ก็มีดังมามากมายหลายเกมแล้วใช่ไหมหละ เกมนี้ก็เป็นอีกเกมท้าทายเกมนึงที่ประสบความสำเร็จมีผู้ดาวน์โหลดไปเล่นแล้วติดเป็นจำนวนไม่น้อยเลย เกมนี้มีชื่อว่า Crossy Road - Endless Arcade Hopper เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง HIPSTER WHALE เกมนี้มีกราฟฟคเป็นรูปแบบสองมิติ ตัวกราฟฟิคจะเป็นบล้อคๆ สี่เหลี่ยมๆ คล้ายๆกับเกม มายด์คราฟเลย ลักษณะการเล่นของเกมนี้นั้น ง่ายมากๆเลย เมื่อเพื่อนเปิดเกมเข้าไปกันแล้ว เพื่อนๆจะเจอไม่กี่อย่างในเกม นั่นก็คือ ถนน รถ และตัวเอกของเราเลยนั่นก็คือ ไก่! เราจะต้องบังคับไก่ตัวนี้ให้ ข้ามถนนไปให้ได้ วิธีการเล่นก็คือแค่จิ้มที่จอหนึ่งครั้งก็เป็นการกระโดดไปข้างหน้า หนึ่งก้าว ( เกม Crossy Road - Endless Arcade Hopper นี้ไม่สามารถเดินถอยหลังกลับได้นะ) ดูเหมือนง่ายใช่ไหมละ แต่พอเล่นแล้วจะรู้เลยว่าไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเพราะ รถมีขับอยู่เต็มท้องถนนตลอดเวลา เราต้องอาศัยช่วง หนึ่งที่รถยังมาไม่ถึงกระโดดไปให้ได้มากที่สุดให้ได้ สามารถโหลดเกม Crossy Road - Endless Arcade Hopper มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Geekbench 3 แอพตรวจเช็คความเร็วของสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้ได้กับทุกยี่ห่อ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถรู้ความเร็วในการทำงานของสมาร์ทโฟนของเพื่อนได้ง่ายๆ ถ้าไม่มีแอพนี้นั้นเวลาเราจะเช็คความไวเครื่อง ก็อาจจะต้องใช้สเปคของเครื่องนั้นมาดู มากะความแรงหรือความเร็วเอา ถ้าจะเอาไปเปรียบเทียบกับตัวอื่นก็อาจจะได้แค่ค่าประมาณ ไม่เห็นเป็นตัวเลขหรือความต่างกันชัดๆ แต่หากเพื่อนๆใช้แอพนี้ เพื่อนๆจะเห็นความต่างของความเร็วได้อย่างชัดเจนเพราะแอพนี้จะบอกมาเป็นตัวเลขกันเลย แอพนี้มีชื่อว่า Geekbench 3 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Primate Labs Inc. แอพนี้เป็นแอพที่มีชื่อเสียงพอสมควรเลย เพราะมีผู้ใช้หลายๆคน หรือนักรีวิวสมาร์ทโฟนหลายๆคน ใช้แอพนี้ในการเปรียบเทียบความเร็วในการทำงานของแต่ละเครื่อง โดยแอพนี้นั้นมีให้ใช้งานทั้งระบบ IOS และ android ทำให้เราสามารถเช็คความเร็วของแต่ละรุ่นแล้วมาเปรียบเทียบกันได้ทุกรุ่นเลย แอพ Geekbench 3 นี้มีวิธีการใช้งานที่ง่ายมาก เมื่อเปิดแอพกันขึ้นมาแล้วก็ทำการกดรันโปรเซสเพื่อทำการเช็คเลย รอซักแปป นึง เมื่อแอพเช็คเสร็จแล้วก็จะออกมาเป็นตัวเลขให้เอาไว้เปรียบเทียบกัน เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Geekbench 3 มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Bladelords เกมฮีโร่ต่อสู้กับหลากหลายฮีโร่และกราฟฟิคสุดสมจริง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นเกมต่อสุ้ที่ดุเดือด สนุกมากๆเกมนึงเลย เกมต่อสู้นี้ เป็นเกมที่มองแว้บแรกอาจจะนึกว่าเป็นเกมต่อสู้ดังๆ อย่าง สตรีทไฟต์เตอร์ แต่ไม่ใช่เลย เกมนี้ถึงจะมีลักษณะของกราฟฟิคและตัวละครที่คล้ายๆ แต่ควมจริงแล้วเป็นคนละแนวเลยนะคร้าบ เพราะ ตัวละครของเกมนี้นั้นส่วนมากมีอาวุธ มีการต่อสู้ที่แปลกใหม่ น่าลองเล่นฝุดๆเลย เกมนี้มีชื่อว่า Bladelords เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Playsoft อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมแนวต่อสู้ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ตัวเอง อย่างเช่น กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสามมิติ ความสมจริง ความคมชัด นั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากเลยทีเดียว สำหรับฮีโร่หรือตัวละครของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้เจ๋งมาก แต่ละตัวมีเอกลักษณ์การต่อสู้เป็นของตัวเอง และ แต่ละตัวนั้นมีความสมดุลกันมาก แบบไม่มีตัวไหนเก่งกว่ากันจนเกินไป ทำให้เกม Bladelords นี้มีความสมดุลพอควรเลย มีระบบเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆด้วย ยังไม่พอแค่นั้น ในเกมนี้ยังมีฮีโร่ให้เราเลือกเล่นกันมากถึง 16 ตัวละคร ไม่เบื่อง่ายๆ แน่ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Bladelords มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Captain Strike เกมยิงปืนตะลุยด่านกราฟฟิคสวย สุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เห็นครั้งแรกก็ต้องอยากโหลดมาเล่นกันเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆผู้ชายสายบู๊ๆ ที่ชอบเกมแนวยิงๆ คล้ายๆเกมดังอย่าง เคาท์เตอร์บนPC หรือจะเป็นเกมแนวยิงปืนออนไลน์หลายๆเกมบน PC เกมนี้ถูกออกแบบมาได้ดีมากเลยทีเดียว เมื่อเล่นแล้วจะนึกถึงว่ากำลังได้เล่นเกมยิงปืน บนPC อยู่เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า Captain Strike เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง APPOTA INC เกมนี้มีระบบการเล่นเหมือนเอาเกมแนว FPS ออนไลน์ กับ เกมเคาท์เตอร์มารวมกันเลย เพราะภายในเกมนี้นั้นเพื่อนๆสามารถจัดการกับตัวละครของตัวเองได้เช่น การอัพเกรดปืน ซื้อปืน หรือจะเป็นเครื่องป้องกัน ชุด ต่างๆ เกมนี้มีให้เลือกเล่นหมด และกราฟฟิคของเกมนี้นั้น มีความสวยงามมากกว่าเกม เคาท์เตอร์ ละเอียดกว่าระดับนึงเลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกม Captain Strike นี้ ถ้าเพื่อนๆเคยเล่นเกมแนวยิงปืนสามมิติบนเครื่องเล่นพวกแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนกันแล้ว จะสามารถเล่นเกมนี้ได้ง่ายๆเลย วิธีการบังคับก็คือ การใช้ มือขวากวาดมองตามทิศทางต่างๆ ส่วนซ้ายมือจะมีปุ่มบังคับทิศทางการเดิน และปุ่มยิงจะอยู่ทางขวามือ มาโหลดเกม Captain Strike ไปเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Candy Crush Soda Saga เกมจับคู่ลูกอมสุดแสนน่ารักกับรูปแบบการเล่นใหม่

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นเป็นเกมที่ติดอันดับยอดดาวน์โหลดสูงสุด โดยเคยติดอยู่ที่อันดับ 1 เลยทีเดียว เกมนี้นั้นเพื่อนๆอ่านชื่อเกมกันแล้วคงจะนึกถึง เกม เกมนึงที่มีชื่อคล้ายๆกับเกมนี้ ซึ่งนั่นก็เพราะเป็นเกมแนวเดียวกัน ผู้พัฒนาเดียวกัน หรือจะบอกว่าเกมนี้เป็นอีกภาคของเกมนึงก็ได้เช่นกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวจับคู่ เกมแนวเล่นเพลินๆ ก็ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Candy Crush Soda Saga เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง King.com Limited อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้มีลักษณ์ล้าย Candy Crush คือเป็นเกมแนวจับคู่ที่มีกราฟฟิคสวย สดงดงาม เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมภาคนี้กันมาแล้วนั้นคงจะรู้วิธีการเล่นเป็นอย่างดีใช่ไหมหละ หากภาคใหม่ออกมาวิธีการเล่นเหมือนเดิมมันก็คงไม่มีอะไรน่าสนใจใช่ไหมหละ เกม Candy Crush Soda Saga ภาคใหม่นี้เลยได้ออกแบบรูปแบบการเล่นแบบใหม่ เป็นการช่วยลูกอมหมี ด้วยการจับคู่! ซึ่งการจับคู่นั้นก็สามารทำได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจับคู่ปลาเพื่อให้ไปปลดล็อคตัวล็อคหมีต่างๆได้ๆ ในด่านหลังๆ จะยากและท้าทายมาก เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Candy Crush Soda Saga มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Photo Editor by Aviary แอพแต่งรูปภาพที่สามารถทำได้ทุกอย่างที่ต้องการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ติดท็อปดาวน์โหลดอันดับต้นๆของปลายเดือนพฤษจิกา 57 แอพนี้นั้นเป็นแอพแต่งรูปที่แต่งได้หลากหลายแบบมาก เรียกว่าเป็นแอพ แต่งรูป จริงๆนะ บางแอพที่บอกว่าเป็นแอพแต่งรูป อาจจะแต่งได้แค่ ใส่ฟิลเตอร์ ใส่เอฟเฟคสีสันต่างๆ ได้อย่างเดียว ไม่สามารถทำอย่างอื่นได้เลย เช่น ใส่ข้อความ ใส่สติ้กเกอร์ หรือแม้แต่จะใส่ตัวอักษรยังทำไม่ได้เลย แต่แอพที่ผมจะมาแนะนำนี้นั้น สามารถทำได้ตามอย่างที่กล่าวมาเลย แอพนี้มีชื่อว่า Photo Editor by Aviary เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Aviary แอพนี้นั้นผู้พัฒนาเน้น การใช้งานของแอพนี้เป็นหลัก แอพนี้มีเครื่องมือให้ใช้งานกันอย่างมากมาย ซึ่งแต่ละอย่างก็มีประสิทธิภาพมากเลยด้วย ถ้าใครต้องการจะแก้ไขพื้นฐานต่างๆของรูปเช่น แสงสว่าง , ความเข้มสี , ความเข้มแสง , รวมไปถึง ความคมชัดต่างๆ และหากต้องการจะปรับแบบฟิลเตอร์ก็สามารถเลือกใช้ได้เลยเหมือนกัน ยังไม่พอแค่นั้น อยากจะวาด หรือใส่สติ้กเกอร์ ก็สามารถทำได้ เพิ่มความหมายให้รูปภาพโดยการเพิ่มข้อความ ก็สามารถทำได้อีก ถือว่าครบถ้วนเลยสำหรับแอพแต่งรูปแอพนี้ และที่สำคัญ มันฟรี! ด้วย สามารถไปโหลดแอพ Photo Editor by Aviary มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

FotoSketcher โปรแกรมแต่งรูปให้กลายเป็นรูปวาดระบายสุดอาร์ต

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมประจำเครื่อง PC มาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการตกแต่งและแก้ไขรูปภาพ โดยโปรแกรมนี้จะทำการแก้ไขหรือปรับแต่งให้รูปที่มีสีสัน ธรรมชาติ ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นรูปอาร์ตที่เหมือนถูกวาดหรือถูกระบายขึ้นมาเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FotoSketcher เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Fotosketcher โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติในการแต่งรูปภาพให้กลายเป็นรูปวาดสุดอาร์ต เพื่อนบางคนอาจจะคิดว่า คงจะแค่เป็นการแต่งรูปแบบใส่ฟิลเตอร์ หรือ ใส่เอฟเฟค หรือเปล่า โปรแกรมนี้ไม่ใช่แบบนั้นเลยนะครับ โปรแกรม นี้ FotoSketcher เป็นโปรแกรมแต่งรูปภาพสเก็ตแบบละเอียด คือ เมื่อเพื่อนๆเลือกรูปภาพกันได้แล้ว ในการแต่งเป็นภาพสเก็ตนั้น สามารถทำได้หลายลักษรณะ เช่นลักษระการวาด ลักษณะของเส้น ของสี ของความเหมือนจริง หรือต้องการให้สีสันตรงไหน เพิ่ม-ลด เพื่อนๆสามารถทำได้หมดเลย เจ๋งไปเลยไหมหละ ! แต่เพื่อนๆคนไหนบอกว่าอยากให้แต่งง่ายๆ ไม่ต้องตั้งค่าไรมาก โปรแกรมนี้ก็สามารถทำแบบนั้นได้เหมือนกัน เพียงแค่เลือกเอฟเฟคที่ต้องการ ที่ชอบแค่นี้เพื่อนๆก็ได้รูปภาพที่สวยอาร์ต งดงามไม่เหมือนใครแล้ว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆไปโหลดโปรแกรม FotoSketcher นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

opera เว็บเบราว์เซอร์ที่มีความสามารถในการใช้งานกลาหหลายมาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะต้องใช้กันทุกวันอยู่แล้ว นั่นก็คือเว็บเบราว์เซอร์ เว็บเบราเซอร์นี้ถือเป็นโปรแกรมหลักในการใช้งานคอมพิวเตอร์หรือเข้าเว็บเล่นอินเตอร์เน็ตกันเลยทีเดียว แต่ โปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์นั้น ก็มีมากให้เลือกใช้กันมากมายหลายค่าย แต่ค่ายที่ผมจะมาแนะนำนี้ อาจจะไม่ดังมากนัก แต่คุณภาพนั้นสุดยอดมากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า opera เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะเคยผ่านหู ผ่านตากันมาแล้วใช่ไหมหละ เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Opera Software อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าโปรแกรม opera นี้เป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่เยี่ยมยอดตัวนึงเลย ด้วยคุณสมบัติมากมายหลายประการที่ไม่แพ้เบราว์เซอร์ตัวอื่น อาทิเช่น ตัวเบราเซอร์ที่พัฒนาจากระบบ ตัวเดียวกับ Google Chome ดังนั้นความเร็ว ความไว และการประมวลผมก็ไม่แพ้กันอย่างแน่นอน ต่อมาคือ ระบบบุ๊คมาร์คหรือระบบคั่นหน้าเว็บ ตัวโปรแกรมโอเปร่านี้ก็ได้ทำออกมาเป็นเอกลักษณ์ใช้งานง่ายมากๆ ทำให้เราสามารถเข้าเว็บที่ต้องการได้ไวขึ้น และยังมีคุณสมบัติที่น่าใช้อีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ opera ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Helium Audio Converter โปรแกรมแปลงไฟล์เสียงเพลงให้เป็นนามสกุลที่ต้องการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมมีประโยชน์ๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถจัดการไฟล์เพลงได้ สำหรับไฟล์เพลง หรือ ไฟล์เสียงนั้นก็มีนามสกุลของไฟล์ไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมหละ อย่างเช่น mp3 m4a หรือจะเป็นไฟล์เสียงอื่นๆ สำหรับคนที่ใช้ไฟล์เสียงบ่อยๆ ก็อาจจะประสบกับปัญหาทางด้านนามสกุลของไฟล์เพลง อาทิเช่น โปรแกรมนี้ ไม่รองรับ โปรแกรมนี้ไม่อ่าน หรือถ้านำไปใช้กับเครื่องเล่นต่างๆ หรือ โทรศัพท์ มันไม่อ่าน โปรแกรมที่ผมจะแนะนำในวันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้แปลงไฟล์เพลงให้เป็นนามสกุลต่างๆที่เพื่อนๆต้องการกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Helium Audio Converter เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Imploded-Software โปรแกรมนี้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด ซึ่งตัวโปรแกรมจะสามารถแปลงไฟล์ได้แค่ไฟล์ชนิดเสียงหรือเพลงเท่านั้นนะคับ วิธีการใช้งานโปรแกรม Helium Audio Converter ก็เหมือนใช้งานโปรแกรมแปลงไฟล์ทั่วไปเลย คือเลือกไฟล์เพลงที่ต้องการแปลง ต่อมาคือการเลือกนามสกุลที่ต้องการ และเพื่อนๆยังสามารถปรับระดับ บิทเรต หรือ ความชัดของเสียงได้อีกด้วย หากต้องการให้เสียงออกมาชัดเจน ก็ปรับสูง เช่น 320 เป็นต้น แต่หากต้องการไฟล์เสียงน้อยๆ ก็ใช้บิทเรตต่ำๆเอาได้ แต่เสียงจะไม่ชัดเท่าไหร่นะคับ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Helium Audio Converter มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]