Android Data Recovery Pro โปรแกรมแบ็คอัพข้อมูลมือถือแอนดรอยด์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ใช้มือถือ ระบบแอนดรอยด์ ต้องโหลดไว้ติดเครื่องกันเลย สำหรับเพื่อนๆที่เจอปัญหาไฟล์หาย ไม่ว่าจะเป็น สิ่งต่างๆ ที่อยู่ในมือถือเรา บันทึก ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งหมดนี้ เพื่อนๆสามารถมาป้องกัน ไม่ให้มันหายได้ โดยการใช้โปรแกรมตัวนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Android Data Recovery Pro เป็นโปรแกรมของทางู้พัฒนาอย่าง Tenorshare โปรแกรมนี้รองรับแค่ มือถือระบบ แอนดรอยด์เท่านั้นนะ เพื่อนๆคนไหนที่ใช้มือถือระบบ แอนดรอยด์ไม่ว่าจะรุ่นไหน ก็สามารถใช้งานได้หมด วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้จะคล้ายๆ ระบบแบ็คอัพข้อมูล เพียง เพื่อนๆเปิดโปรแกรมขึ้นมา และทำการเลือกว่าจะรีโคฟเวอร์อะไร เพียงเท่านี้ หากไฟล์นั้น ในเครื่องมือถือ เราถูกลบ ถูกฟอแมต หรือเผลอ ลบต่างๆ ก็สามารถที่จะรีสโตลกู้ข้อมูลนั้นๆ คืนได้อย่างรวดเร็ว ไม่ธรรมดา หากจะใช้เป็นการแบ็คอัพข้อมูลก็เพียงเลือกรีโคฟเวอร์ ข้อมูลทั้งหมด แค่นี้ก็สามารถใช้เป็นแบ้คอัพกันได้แล้ว สามารถโหลดโปรแกรม Android Data Recovery Pro มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SyncBack โปรแกรมสำรองข้อมูลที่รวดเร็วและใช้งานง่าย

download
สวัสดี คร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาอนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้น่าโหลดติดเครื่องกันไว้ เอาไว้ป้องกันไฟล์สูญหาย หรือ เอาไว้แบ็คอัพไฟล์นั้นเอง โปรแกรมนี้มีหลายๆคนใช้เป็นโปรแกรมป้องกันไฟล์หาย เพราะเครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อนไบางคนนั้น ไม่ได้เล่นเพียงคนเดียวหนะสิ อาจจะมีพ่อแม่ พี่น้อง หรือแม้ แต่เพื่อน มาเล่น และเผลอลบไฟล์ย้าย ไฟล์ สำคัญชองเราไป ถ้าเป็นไฟล์สำคัญมากๆ คงนั่งร้องไห้กันเลยหละ แต่หากมีโปรแกรมนี้ ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปทันที โปรแกรมนี้มีชื่อ ว่า SyncBack เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง 2BrightSparks โปรแกรมนี้มีหน้าที่ในการแบ็คอัพไฟล์ เก็บไฟล์หรือ รักษาความปลอดภัยให้ไฟล๋ ถึงแม้ไฟล์นั้นจะถูกลบ ถูกย้าย ถูกซ่อน หรือถูกไวรัสกิน ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะสามารถรีสโตลไฟล์นั้นออกมาใช้งานได้ทุกเมื่อ วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย ทำการเปิดโปรแกรมและ เลือกไฟล์ที่ต้องการแบ้คอัพ และทำการแบ้คอัพ กำหนดชื่อให้เรียบร้อย แค่นี้ก็ได้แบ้คอัพไฟล์ให้ปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SyncBack มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

CuteFTP โปรแกรมอัพโหลดไฟล์ขึ้นเซิฟเวอร์แบบง่ายๆ สะดวก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมดีๆ มาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ตัองทำงานกับเซิฟเวอร์เป็นประจำ ถ้าเพื่อนๆคนไหนเปิดเว็บเป็นของตัวเองจะรู้เลยว่า การโอนไฟล์หรือส่งไฟล์เข้าเซิฟเวอร์นั้น จะต้องใช้โปรแกรมเฉพาะในการส่ง ไฟล์เข้าตัวเซิฟเวอร์ หรือเพื่อนๆจะเซฟไฟล์ แฟลชไดร์แล้วส่ง EMS ไปที่เซิฟเวอร์ ฮ่าๆๆๆ โปรแกรมเหล่านี้นั้นจะใช้ระบบ FTP และโปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรม FTP ที่ดีมากๆตัวนึงเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไทำความรู้จักกับโปรแกรมนี้ กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า CuteFTP เป็นโปรแกรมของท่งผู้พัฒนาอย่าง GlobalSCAPE โปรแกรมนี้ออกแบบมาได้เรียบ สบายตา ใช้งานง่ายมาก ตัวโปรแกรมจะแบ่งออกเป็นโซนอย่างเห็นได้ชัดนั่นก็คือ จะแบ่งเป็นสามโซนใหญ่ๆ จะมี ด้านซ้ายจะเป็นที่อยู่ไฟล์ของเครื่องเรา โซนด้นขวาจะเป็นที่อยู่ไฟล์ของฝั่งเซิฟเวอร๋ ส่วนด้านล่าง นะเป็น สเตตัสบอกการแลกเปลี่ยนไฟล์ต่างๆ วิธีการใช้งานก็สามารถลากไฟล์จากฝั่งเครื่องเราไปฝั่งเซิฟเวอร์ได้ทันทีเลย แค่นี้การส่งไฟล์เข้าเซิฟเวอร์ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม CuteFTP มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ ข้างล่างนี้เลยจ้า

Trillian โปรแกรมแชททุกโปรแกรมรวมเป็นโปรแกรมเดียว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมเป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับคนชอบแชท ผมคนนึงและ ที่ชอบแชท และแน่นอน ไม่ได้แชทแค่โปรแกรมเดียวแน่ๆ จะแชทมีก็มีมากมายหลายโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น AIM, ICQ, MSN, Yahoo Messenger เพราะเพื่อนๆบางคนเล่นโปรแกรมแต่ละโปรแกรมไม่เหมือนกัน เลยต้อง ออนเล่นหลายอัน แต่ ต่อไปนี้ไม่จำเป็นต้องทำ แบบนั้นกันแล้ว เพราะเรามีโปรแกรมนี้นั้นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Trillian เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Cerulean Studios อย่างที่ได้กลีาวไว้ ข้างต้น ว่าโปรแกรมนี้สามารถแชทกับเพื่อนต่างโปรแกรมได้ในคราวเดียวกัน โปรแกรมนี้รองรับโปรแกรมแชทต่อไปนี้ โดยเพื่อนๆสามารถ สามารถคุยกับเพื่อนๆผ่านโปรแกรมนี้ได้เลย ไม่ต้องกลัวว่า โปรแกรมนี้จะไม่สามารถส่งรูปส่ง อคโมชั่นหรือแลกเปลี่ยนไฟล์ได้ โปรแกรมนี้ก็เหมือนโปรแกรมแขททั่วไปสามารถทำได้ทุกอย่างเหมือนกันหมดเลย ว้าวว ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ ทั้งฟรี ทั้งคุณภาพขนาดนี้ ไม่โหลดไม่ได้แล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Trillian มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Sygate Personal Firewall โปรแกรมไซเกตป้องกันอันตรายจากอินเตอร์เน็ต

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น้าสนใจมากแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น ใช้ในการปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆให้สะอาดปลอดภัย ไร้ไวรัส และแฮคเกอร์ รวมถึงการยิงไอพีด้วยวิธีต่างๆ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Sygate Personal Firewall เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Sygate โปรแกรมนี้ใช้ในการปกป้องพีซีของคุณจากเหล่าไวรัสและแฮคเกอร์ เพื่อนๆคนไหนเคยโดนแฮคโดนยิงไอพี โดนไวรัส ประเภทต่างๆ สาเหตุอาจจะมาจาก การที่เพื่อนๆมีไฟวอลล์ไม่แข็วแรงพอ ไม่สามารถป้องกันไวรัสพันธุ์ใหม่ๆได้ แต่โปรแกรมมี่จะมาแนะนำกันนี้มีฐานข้อมูล ของไวรัสที่ล่าสุด มีการปกป้องความพิสเตอร์ของคุณด้วยระบบไฟล์วอลล์แข็งแรงๆ โปรแกรม Sygate Personal Firewall นี้มีประโยชร์มาก หากเพื่อนๆเคยโดนแฮ้คข้อมูลดันมาก่อนแล้วจะรู้เลยว่ามันไม่เรื่องน่าดีใจซัก เท่าไหร่ หากเราได้มาป้องกันไว้ก่อนโหลดโปรแกรมนี้ติดเครื่องกันไว้ก่อน ปัญหาพวกนั้นก็จะไม่มีทางมีได้อย่างแน่นอนจ้า โปรแกรมนี้สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่นๆ ได้ โปรแกรมนี้ทั้งฟรีและดี เพื่อนๆห้ามพลาดกันเลยเด้ดขาด สามารถโหลดโปรแกรม Sygate Personal Firewall มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลย จัา

IntelliType Pro 8.2 โปรแกรมตั้งค่าคีย์บอร์ดได้อย่างตามใจชอบ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาวDownloadhuntทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมดีๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมปรับแต่งคีย์บอร์ดให้เป็นไปตามความร้องการของคุณ หากเพื่อนๆรู้สึกว่าคีย์บอร์ดที่ถูกตั้งค่ามาจากโรงงาน ไมโครซอฟ ม้น ไม่ดี มันไม่ถนัดมัน ไม่ใช่ เพื่อนๆจะต้องโหลดโปรแกรมนี้ไปจัดการ ตั้งค่ามันซะ โปรแกรมนี้สามารถปรับแต่งการตั้งค่าคีย์บอร์ดของเพื่อนๆ ได้อย่างละเอียดเลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า IntelliType Pro 8.2 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Microsoft Corporation โปรแกรมนี้ก็มาจากผู้พัฒนารายใหญ่เลยใช่ไหมหละ อย่างที่ ได้กล่าวไว้ข้างต้าว่าโปรแกรมนี้ใช้ในการปรับแต่ง ค่าของคีย์บอร์ด มันสามารถปรับอะไรได้บ้าง ? โปรแกรมตัวนี้สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระเลยหละ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่า ปุ่ม แคปล็อค ปุ่มตัวอักษร การป้องกันการกดปุ่ม พลาด อาทิกด เอนเตอร์เป็นต้น นังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังสามารถ ปรับแต่งค่า คีย์ลัดต่างๆ ได้ด้วย อาทิ การกด alt +F4 คำสั่งคีย์ลัดคือปิดโปรแกรม และยังมีคีย?ลัดอีกมากมาย หากเพื่อนๆไม่ถนัดกับคีย์ลัดเดิมๆ ก็มาเพิ่ม เปลี่ยนแปลง คีย์ลัด ได้ตามที่ต้องการได้เลย เจ๋งไหมหละ ฮ่าาๆๆ เพื่อนๆสามารถโหลด โปรแกรม IntelliType Pro 8.2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Sunbelt Personal Firewall โปรแกรมปกป้องคอมพิวเตอร์ด้วยไฟล์วอลล์โหดๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มี โปรแกรมเจ๋วๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆจะต้องโหลด ไว้ประจำคอมกันเลยนะ เพราะว่า เป็นโปรแกรมที่จำเป็นต่อคอมพิวเตอร์ของเรามากมาย นั่นคือ จะเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการป้องกัน เหล่าวายร้ายแฮคเกอร์ ต่างๆ ที่จะมาล้วงเอาข้อมูลส่วนตัวของเราไปทำอะไรไม่ดีไม่ร้าย เพื่อนๆบางคนอาจจะโดนแฮคเเกอร์ แฮคข้อมูลไปแล้วก็ได้ แต่เพียง ไม่รู้ตัวเท่านั้นเอง จะต้องป้องกันพวกมัน โดยการโหลดโปรแกรมนี้ ไปติดตั้งนั่นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Sunbelt Personal Firewall เป็น โปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Sunbelt Software โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย ไฟล์วอลล์ เพื่อนๆก็น่าจะรู้จักกันอยู่แล้ว่ไหมหละ ว่า ไฟล์วอลล์คืออะไร ? แน่นอน มันคือกำแพง ที่สำคัญมากๆสำหรับ คอมทุกเครื่อง โดยโปรแกรม Sunbelt Personal Firewall นี้จะเป็นตัวเสริมสร้างกำแพง ให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้สามารถปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปราศจากเหล่าไวรัส แฮคเกอร์ โปรแกรมนี้สามารถทำงานร่วมกับ โปรแกรมป้องกันไวรัสได้ทุกตัวเลยด้วย เจ๋งไปเลยไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Sunbelt Personal Firewall นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจัา

3DMark Vantage โปรแกรมเช็คการ์ดจอกราฟฟิคสุดแม่นในเครื่องเรา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DowbloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมสำหรับเหล่าเกมเมอร์มาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เหล่าเกมเมอร์น่าจะชอบใช้กันบ่อยๆ เพื่อเช็คการแสดงผลของคอมพิวเตอร์ แต่ก็มีที่ไม่ใช่เกมเมอร์แต่นำโปรแกรมนี้ไปใช้งานกัน ส่วนมากจะใช้ในการเช็คการแสดงผลของกราฟฟิคในคอมพิวเตอร์ของเรา โปรแกรมนี้ใช้เพื่อวัดค่ากราฟฟิค ออกมาเป็นตัวเลข สามารถนำค่านี้ไปวัดหรือเปรียบเทียบคุณภาพของกราฟฟิคของเราได้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า 3DMark Vantage เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Futuremark อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าโปรแกรมนี้ใช้งานในด้านของการเช็คกราฟฟิค ที่ว่าเหล่าเกมเมอร์ชอบใช้นั้น เพราะ ในการเล่นเกม ณ ปัจจุบันนี้ กราฟฟิคของเกมนั้นสูงมาก ทำให้คอมที่กราฟฟิคไม่แรงพอ เล่นไม่ได้ หรือบางคนบอกว่า คอมตัวเองอัพการ์ดจอมาแล้ว แต่ทำไมยังเล่นกระตุกหรือเล่นไม่ได้ เพื่อนๆต้องโหลดโปรแกรม 3DMark Vantage นี้ไปทดสอบใช้งานกันเลย โดยเมื่อได้ค่าเป็นตัวเลขแล้ว ลองเอาไปเปรียบเทียบกับเครื่องคนอื่นที่เขาเล่นได้ปกติๆกัน วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้ จะรันกราฟฟิคเป็นด่านๆ แต่ละกราฟฟิคก็สวยๆโหดๆ ทั้งนั้น โดยในการรันภาพกราฟฟิคนั้น ก็จะมีการแสกน ทดสอบไปในตัวด้วย แล้วก็จะได้เลขทดสอบมานั่นเอง โหลดโปรแกรม 3DMark Vantage มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Pidgin โปรแกรมแชทหลากหลายแชทรวมเป็นหนึ่งเดียว

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆ มาแนะนำกัน โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับ เพื่อนๆที่ชอบแชท ซึ่งแชทที่ว่านี้หมายถึงโปรแกรมแชทใน pc นะครับ มีมากมายหลายค่าย ซึ่งโปรแกรมที่จะมารีวิวกันในวันนี้ ก็เป็นโปรแกรมที่สามารถทำให้เพื่อนๆ สามารถแชทคุยกับเพื่อนๆ ได้ทีละหลายโปรแกรม โดยที่ไม่ต้องเข้าออก หรือ สลับโปรแกรมให้ปวดหัวโปรแกรมนี้มีชื่อว่า Pidgin เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pidgin.im โปรแกรมนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดไปใช้งานกันได้ฟรี ไม่ว่าเพื่อนๆจะใช้โปรแกรมแชทใดๆ สามารถคุยกับเพื่อนๆต่างโปรแกรมได้อย่างง่ายดาย โดยโปรแกรมรองรับโปรแกรมแชทต่อไปนี้ : AIM, ICQ, Google Talk, Jabber/XMPP, MSN Messenger, Yahoo!, Bonjour, Gadu-Gadu, IRC, Novell GroupWise Messenger, QQ, Lotus Sametime, SILC, SIMPLE, MySpaceIM, and Zephyr เยอะมากเลยใช่ไหมหละ เพื่อ ไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม Pidgin มาเล่นกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

IntelliPoint โปรแกรมจัดการเมาท์แบบง่ายๆ รวมเร็ว สะดวกฝุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแว้วว โปรแกรมนี้นั้นใช้ได้สำหรับทุกเครื่อง โปรแกรมนี้ใช้ในการควบคุมเมาท์ของเพื่อนๆ เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหากับเมาท์ไม่ว่าจะเป็นเมาท์เร็วไปเมาท์ช้าไป หรือแม้แต่จะปรับแต่งรูปแบบของเมาท์ก็สามารถทำได้ผ่านโปรแกรมตัวนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า IntelliPoint เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Microsoft Corporation โปรแกรมนี้สามารถใช้ได้กับทุกเครื่อง ทุกวินโดว์ โดยโปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จะเรียกว่า เป็นโปรแกรมประจำเครื่องก็ได้ เพราะสามารถจัดการกับเมาท์ที่เป็นของประจำเครื่องคอมอยู่แล้ว วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้ สามารถจัดการกับเมาท์ได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดคำสั่งให้กับเมาท์ใหม่อาทิเช่น กดคลิกเข้าโปรแกรมให้คลิกขวาสองครั้ง กดคลิกดูรายละเอียดขณะนั้นๆให้คลิกซ้าย (ซึ่งคิดว่าคงไม่มีใครตั้งแบบนี้นะ ฮ่าๆๆ) และเพื่อนๆยังสามารถปรับแต่งความเร็วในการเลื่อนเมาท์และความแม่นยำในการลากเมาท์ได้อีกด้วย หากเพื่อนๆมีปัญหากับเมาท์ ว่ามันช้าไป มันเร็วไป มันทำไมคลิกแล้วไม่ถนัดต่างๆ สามารถใช่โปรแกรมนี้มาปรับแต่งค่าของเมาท์กันได้ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม IntelliPoint มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]