Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 6,457 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 4,328 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 3,727 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 5,152 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 3,103 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Bitdefender Antivirus Plus 2015 โปรแกรมป้องกันไวรัสขั้นแทพอีกหนึ่งน่าใช้ฝุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีสาระ น่าใช้มาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ควรมีไว้ประจำเครื่องทุกๆเครื่องเลย ไม่ว่าจะเป็น PC Window หรือแม้แต่ Mac มีไว้ก็ดีเหมือนกัน โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้ก็คือโปรแกรมป้องกันไวรัส เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะมีโปรแกรมป้องกันไวรัสในใจกันอยู่แล้วก็ได้ แต่อยากให้ลองเปิดใจ มารู้จักกับโปรแกรมไวรัสตัวนี้ดู แล้วจะรู้ว่ามันก็ไม่แพ้ตัวดังๆ ตัวอื่นเลย โปรแกรมดังๆบางตัวอาจจะสู้เจ้าตัวนี้ไม่ได้ก็มีนะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า BitDefender Antivirus Plus เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสของทาง Bitdefender LLC โปรแกรมตัวนี้ก็มีหน้าที่ในการป้องกันไวรัสเหมือนตัวๆอื่น แต่โปรแกรมตัวนี้เขารับประกันว่า เขาจะป้องกันไวรัสจากทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น จากเว็บไซต์ จากโปรแกรมเมสเซสเจอร์(โปรแกรมแชทต่างๆ) จากแฟลชไดร์ หรือจากโปรแกรมตัวไหนๆ ที่มีการทำงานของไฟล์ที่เข้าค่ายเป็นไวรัส มัลแวร์ หรือ สปายแวร์ ถือว่าโปรแกรม BitDefender Antivirus Plus ออกแบบการป้องกันมาได้ครอบคลุมมากจึงทำให้สามารถไว้วางใจการเข้าเว็บ การโหลดไฟล์ต่างๆได้ หากต้องการจะแสกน คอมเราว่ามีไวรัสไหมก็ใช้โปรแกรมตัวนี้แสกนหาได้เหมือนกันนะ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม BitDefender Antivirus Plus มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

KTB netbank แอพสำหรับทำธุกรรมการเงินแบบง่ายๆแต่ปลอดภัยของกรุงไทยแบงค์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพสุดยอดๆ มาแนะนำกันอีกแบ้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพของเพื่อนๆที่ต้องทำเรื่องเงินผ่านธนาคารบ่อยๆ คงเป็นอะไรที่เหนื่อยน่าดู ถ้าหากวันนึงเพื่อนๆจะต้องมาเช็คบัญชี มาโอนเงิน แล้วหากเราอยู่ไกลธนาคาร ยิ่งลำบากเข้าไปใหญ่เลย แต่หาก เราสามารถโอนเงินที่ไหนก็ได้ สามารถที่จะเช็คบัญชี รายละเอียดต่างๆที่ไหนก็ได้ คงจะเป็นอะไรที่สะดวกมากเลย แน่นอน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันนี้ สามารถทำได้ทุกอย่าง อย่างที่กล่าวมาเลย เอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า KTB netbank เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Krung Thai Bank สำหรับแอพนี้นั้น เพื่อนๆเห็นชื่อแอพก็คงจะรู้แล้วใช่ไหมหละ ว่าของธนาคารอะไร KTB ก็ย่อมาจาก Krung Thai Bank นั่นเอง แอพนี้จะใช้ได้กับผู้ที่ช้งานกับธนารคารกรุงไทยเท่านั้นนะครับ (ก็แน่หละ ฮ่าๆๆ ) และที่สุดเจ๋งของแอพนี้ ก็คือ เพื่อนๆสามารถติดต่อพนักงานธนาคารได้แบบเห็นหน้าตัวต่อตัว ผ่านสมาร์ทโฟนหรือเรียกว่าใช้ระบบ Video Call ได้เลย เจ๋งฝุดๆๆเลยทีเดียว และแอพนี้ก็มีระบบความปอดภัยด้วย OTP ที่จะส่ง รหัสทาง SMS มาให้กับเบอร์เจ้าชองบัญชีก่อนทำธุรกรรมการเงินใดๆ โหลดแอพ KTB netbank มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยค้าบ

Split Pic แอพตกแต่งรูปภาพรวมรูปภาพและยังสามารถโคลนนิ่งรูปได้อีกด้วย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพที่เพื่อนๆ ที่ชอบแต่งรูปต้องโหลดเก็บไว้กันเลย เพราะแอพนี้นั้น จะสามารถแต่งรูปเพื่อนๆได้อยากหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการแต่งรูปแบบ แฝด ด้วย!! เพื่อนๆคนไหนที่ไม่รู้จัก ก็ต้องนึกถึง รูป รูปนึงที่มีสองคนในรูป และสองคนในรูปนั้นเป็นคนเดียวกัน! เขาทำได้ไง หรือ เขามีแฝดจริงๆ? ฮ่าๆๆๆ เขาใช้วิธีการ โคลนรูป หรือ Split รูป ซึ่งแอพนี้สามารถถ่าย แต่งออกมาเป็นแบบนั้นได้ เพื่อใม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับแอพนี้เลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Split Pic Collage Photo เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Easy Tiger Apps, LLC. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้สามารถที่จะโคลนรูปภาพได้ โดยวิธีการใช้งานนั้นก็ไม่ยากเลย แค่ทำการถ่ายทีละช็อตแล้ว เราก็ขยับไปเรื่อยๆตามที่ต้องการ แต่ทว่ามือกล้องจะต้องนิ่งนะ ถึงจะออกมาสมบูรณ์เนียนเหมือนจริง ยังไม่พอแค่นั้น แอพ Split Pic Collage Photo นี้ยังมีเอฟเฟคสวยงามมากมาย ที่ใช้กันมากใน อินสตราแกรม และยังมีเครื่องมือที่สุดยอดอีกตัวนึงนั่นคือ การ Blend รูปภาพ หรือการผสมรูปภาพสองภาพให้เนียน เหมือนเป็นรูปเดียวกัน ว้าวว ไม่ใช่ย่อยๆเลยนะแอพนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Split Pic Collage Photo มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

GO Keyboard แอพเปลี่ยนคีย์บอร์ดที่แสนธรรมดาให้เป็นคีย์บอร์ดสีนสันเจ๋งๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์ เพื่อนๆหลายๆคนต้องชอบกันอย่างแน่นอน ยิ่งคนไหนที่ใช้ไอโฟนมาตั้งนานแล้วจะยิ่งรอแอพนี้เป็นพิเศษเลย ยังไม่พอเท่านั้น เพื่อนๆคนไหนที่เพื่งเปลี่ยนจาก Android มาใช้เป็นระบบ IOS คงมีบางอย่างที่อยากใช้แบบ แอนดรอยด์ได้ใช่ไหมหละ และสิ่งนั้นที่ผมหมายถึงก็คือ การเปลี่ยนธีมโทรศัพท์ ถ้าเป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์นั้น สามารถเปลี่ยนธีม เลือกธีมสวยๆมาใช้ได้ แต่ทาง IOS ไม่ยอมให้มีแอพไหนมาเปลี่ยนรูปแบบของเขา แต่ ณ ตอนนี้เพื่อนๆสามารถมาใช้แอพเปลี่ยนธีมกันได้แล้ว แต่ไม่ใช่ธีมทั้งหมดนะ เปลี่ยนได้แค่ธีม คียบอร์ด เท่านั้นจ้า แต่ได้แค่คีย์บอร์ดก็เยี่ยมยอดแล้วหละ แอพนี้มีชื่อว่า GO Keyboard เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง GO Dev Team อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้น ว่าแอพนี้นั้นสามารถที่จะเปลี่ยนธีมคีย์บอร์ดของเราได้ ซึ่งธีมที่ใช้เปลี่ยนนี่นั้น ตัวแอพมีให้เลือกใช้มากมาย แต่ในการใช้งานแอพนี้นั้น เพื่อนๆจะต้องอัพเดต IOS ของเพื่อนๆให้เป็นเวอร์ชั่น ล่าสุดก่อนนะ อย่างตอนที่ผมรีวิวนี้ เวอร์ชั่นอยู่ที่ 8.1.2 สำหรับ ใครที่ต้องการใช้สามารถใช้ได้ที่ IOS 8 ขึ้นไปเลย มีแอพเมสเซสเจอร์หลายตัวที่รองรับคีย์บอร์ดนี้ไม่ว่าจะเป็น Message, WhatsApp, Kik, Line, Kakao Talk, WeChat, Email, Notes, Facebook, Twitter เจ๋งๆฝุดๆไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ GO Keyboard มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Flyff All Stars เกมฟลิฟรูปแบบใหม่บนมือถือสมาร์ทโฟนกับกราฟฟิคเอฟเฟคอย่างมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เพื่อนๆคนไหนที่เคยติดเกม PC ออนไลน์มาก่อน อาจจะคุ้นๆกับเกมนี้ก็ได้ เพราะเกมนี้นั้นก็เป็นเกมออนไลน์ในสมัยเมื่อมากกว่า 5 ปีที่แล้วได้เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ก็ยังเปิดให้โหลดเล่นกันอยู่ เกมที่ผมพูดถึงนี้เป็นเกมแนวผจญภัยต่อสู้แบบ MMORPG สุดสนุก เกมที่พุดถึงนี้ก็คือเกม Flyff Online เป็นเกมของทางค่าย ini3 ประเทศไทยได้เอามาพัฒนาเปิดที่ไทย ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับดีมาตลอด และตอนนี้ก็ได้มีเกม Flyff ฉบับ บนมือถือ ที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ เพราะได้เปลี่ยนวิธีการเล่นและรูปแบบการเล่นใหม่ เกมนี้มีชื่อว่า Flyff All Stars เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Galalab Inc. เกมนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ กราฟฟิคของเกมนี้ เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรุปแบบสามมิติเหมือนใน PC เปะเลย แต่มีเอฟเฟคของสกิลที่เหนือชั้นกว่าสมจริงกว่า และยิ่งด้วย การควบคุมตัวละครแบบใช้สัมผัสทำให้เวลาต่อสู้ กดโจมตีหรือใช้สกิล ค่อนข้างได้ฟิลลิ่งเลย รูปแบบของเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาต่อสู้สะสมฮีโร่แล้วจัดทีมโหดๆของเพื่อนๆเอง ไปต่อสู้กับบอสโหดมากมาย หรือจะนำไป PVP กับผู้เล่นอื่นก็ได้เช่นกัน สามารถโหลดเกม Flyff All Stars มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Google Maps แอพแผนที่และนำเส้นทางที่มีคุณภาพจากอากู๋

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมากๆ เพราะแอพนี้มีประโยชน์มากเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ แอพที่ผมจะมาแนะนำนี้คือแอพที่จะช่วยเพื่อนๆนำทางไปตามสถานที่ต่างๆได้อยากรวดเร็ว ถูกต้องและแม่นจำ โดยเป็นแอพที่มีผู้พัฒนาเป็นที่ดังก้องโลกอยู่แล้วอย่าง Google และแน่นอน แอพแผนที่ นำทางของกูลเกิลก็อันเดียว นั่นก็คือ Google Map นั่นเอง แต่ Google map นั้นได้อยู่แต่ใน PC ให้เข้าผ่านเว็บ หากเข้าผ่านมือถือจะดูได้ไม่สะดวก แต่ ณ ตอนนี้ทาง Google ได้พัฒนา แอพของ Google Map เพื่อให้รองรับผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนกันแล้ว เป็นแอพแผนที่ นำทางที่ได้มาตรฐานและคุณภาพเป็นอย่างมาก และที่สำคัญ ฟรี! คับพี่น้อง ฮ่าๆๆๆ วิธีการใช้งานของแอพ Google Map นี้ก็เหมือนกับใน PC เลย ต้องการไปที่ไหน จากไหน ไปไหน ก็สามารถค้นหาเส้นทางได้ แถมยังเปิด GPS เพื่อให้ทราบตำแหน่งของเรา และสามารถนำไปคำนวณหาเส้นทาง และระยะทางที่ถูกต้องและใกล้ที่สุด สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องทำงานเดินทางไปที่ต่างๆอยู่แล้ว สำหรับ แอพ GPS ก็ถือว่าเป็นอาวุธส่วนตัวเลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆๆ แอพนี้ก็เป็นอีกแอพนึงที่น่าสนใจเพราะ เป็นทั้งแอพฟรีและแอพของทาง Google ที่มีชื่อเสียงก้องโลก สามารถโหลดแอพ Google Map มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store และ Play Store เลยจ้า

X-Plane 10 Mobile Flight Simulator เกมขับเครื่องบินทำภารกิจสุดแสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ เป็นเกมสำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบ ความสูง หรือชอบบิน! ผมป็นคนนึง ที่ฝันอยากขึ้นเครื่องบิน มากเลย และเกมนี้ก็ทำให้ฝันของผมเป็นจริง เกมนี้ทำให้ผมได้มาขึ้นเครื่องบิน ไม่ใช่แค่ขึ้นนะ แต่ยังได้ขับเครื่องบินเลยด้วย และเกมนี้ก็มีกราฟฟิคที่สุดแสนจะสวยงาม เป็นกราฟฟิคสามมิติ ที่ให้ความคมชัดในระดับดีมาก ทำให้ฟิลลิ่ง ในการเล่นเกมนั้นอินสุกๆ เสียวเหมือนขับเครื่องบินจริงๆเลย เกมนี้มีชื่อว่า X-Plane 10 Mobile Flight Simulator เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Laminar Research อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่าเกมนี้เพื่อนๆ จะได้มา ขับเครื่องบิน ขับทำไมหนะหรอ ? เพื่อนจะได้รับภารกิจที่สุด แสนสำคัญ โดยจะต้องทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จให้ได้ วิธีการขับของเกมนี้นั้น ออกแบบมาได้ดีทีเดียว แล้วยิ่งเป็นกราฟฟิคสามมิติ เวลาเล่นทำภารกิจ เพื่อนจะต้องเล่นลุ้น ตัวโก่งแน่ๆ เพราะ การบังคับเครื่องบินนั้น จะให้ขยับเขยื้อนตามใจคิดมันก็เป็นไปไม่ได้ เพราะหากเพื่อน อยู่บนอากาศแล้ว อะไรๆ ก็ไม่ได้ง่ายเหมือนอยูบนพื้นดินแน่นอน เพื่อนๆสามารถโหลดเกม X-Plane 10 Mobile Flight Simulator มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบบ

Heroes of Warcraft เกมสงครามเกมการ์ดสุดสนุกกับการ์ดฮีโร่รูปแบบใหม่

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ ชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน อีกแล้ว เกมนี้นั้น เป็นเกมของเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมการ์ด ไมว่าจะเป็น การ์ดจริงๆหรือจะเป็นการ์ดในเกม เพราะเกมที่จะมาแนะนำนี้นั้น เป็นเกมการ์ดแนวใหม่อีกเกมนึงที่น่าสนไม่น้อยเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Heroes of Warcraft เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Blizzard Entertainment, Inc.เกมการผืดเดมนี้นั้น ได้ออกแบบมาใหม่ เป็นรูปแบบการ์ดของตัวเองเลย โดยมีฮีโร่ให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว มาเป็นแนวแฟนตาซี สดใส ฮีโร่เท่ หล่อทุกตัว และที่น่าสนใจของเกม Hearthstone: Heroes of Warcraft นี้เลยก็คือ เอฟเฟคของการ์ดและเอฟเฟคการโจมตี อลังการมาก รับรองเลย ว่าเล่นแล้วต้องติดใจในรูปแบบการ์ดของเกมนี้อย่างแน่นอน วิผะีการเล่นของเกมนี้ ก็เหมือนเกมกาต์ดทั่วไปก็คือ แบ่งการเล่นเป็นเทิร์นๆ แล้ลงลงการ์ดหรือจะโจมตีนั่นเอง เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Heroes of Warcraft มาเล่นกันได้ล้วที่ app store เลยจ้า

PasswordFox โปรแกรมกู้ไอดี-รหัสผ่านสำหรับผู้ที่ใช้ Firefox เป็นประจำ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่เป็นโปรแกรมสำคัญสำหรับใครหลายๆคนเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบใช้ firefox เป็นเว็บเบราว์เซอร์เปิดเว็บเป็นประจำอยู่แล้ว ต้องยิ่งโหลดโปรแกรมนี้ติดไว้ในเครื่อง เพราะจะช่วยให้เพื่อนๆแก้ปัญหาการลืมรหัสผ่านได้! โปรแกรมนี้มีชื่อว่า PasswordFox ชื่อตรงตัวมากๆเลย ฮ่าๆๆ เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง NirSoft โปรแกรมนี้ อาจจะเป็นโปรแกรมช่วยชีวิตของใครหลายๆคนเลยก็เป็นได้ เพราะในการลืมรหัสแต่ละครั้งนั้น ถ้ารหัสนั้นเป็นรหัสที่สำคัญมากๆ เป็นรหัสที่มีข้อมูลสำคัญๆ อยู่ในนั้น หากหายไป ปัญหาตามมาเยอะแยะแน่ แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้ติดเครื่องไว้ก็จะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นแน่นอน ! โปรแกรม PasswordFox นี้จะโชว์รหัสและไอดีของเพื่อนๆว่า เคยเข้าเว็บไซต์ไหนไป รหัส ไอดีคืออะไร ? แต่มีข้อแม้อยู่อย่างนึงว่า ในการที่จะเรียกไอดีกับรหัสผ่านขึ้นมาดูได้เนี่ย เพื่อนๆจะต้องกดจำรหัสผ่าน ตอนที่ไฟล์ฟ็อกถามก่อนนะครับ เพื่อนๆ เคยสังเกตไหม เวลาเราล็อกอินเว็บไซต์ไหน ตัวไฟล์ฟ็อกจะชอบถามว่า ต้องการจำรหัสผ่านไหม หากกดจำก็จะสามารถกู้รหัสผ่านนั้นๆออกมาได้ โดยเห็นทั้ง ไอดีและ รหัสผ่าน แบ่งมันเป็นคอลัมๆ ชัดเจนเลยทีเดียว สามารถโหลดโปรแกรม PasswordFox นี้ไว้ติดเครื่องได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Cookie Jam เกมทำคุกกี้ด้วยการจับคู่หาส่วนผสมสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแว้วว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นสบายๆ ครายเครียด เพื่อนๆคนไหนที่เครียดกับงาน แล้วอยากหาเกมเบาสมองๆเล่นครายเครียด ก็ต้องมาลองเล่นเกมนี้กันดูเลย หรือเพื่อนๆคนไหนที่ว่างไม่มีอะไรทำก็ไปโหลดเกมนี้มาเล่นข้ามเวลาได้ เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ที่มีรูปแบบเกมเน้นไปทางน่ารักๆ เล่นเพลินๆ เกมนี้มีชื่อว่า Cookie Jam เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง SGN กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ เน้นไปทางความสดใสของตัวเกมและกราฟฟิค จากชื่อเกม เพื่อนๆก็น่าจะรู้แล้วใช่ไหมหละ ว่าเกม Cookie Jam นี้ต้องเกี่ยวกับคุกกี้แน่ๆ ใช่แล้ว เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาตะลุยแดนคุกกี้ ที่มีแต่คุกกี้จริงๆ และหน้าที่ของเพื่อนๆในเกมนี้ก็คือการทำคุกกี้ อ้าว.. แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเกมจับคู่ เกี่ยวสิครับ เพราะเพื่อนๆจะต้องมาทำคุกกี้โดยการจับคู่ หาส่วนผสมต่างๆให้ได้ โดยในแต่ละด่านนั้นตัวเกมจะกำหนดครั้งที่จะเลื่อนจับคู่มาให้ โดยเราจะต้องห้ามเลื่อนเกินตามที่กำหนด และที่สำคัญคือเพื่อนๆจะต้องจับคู่เหล่าวัตถุดิบที่โชว์ทางด้านซ้ายมือมาให้ครบ! ถึงจะสามารถทำคุ้กกี้ชิ้นนั้น และผ่านด่านนั้นไปได้ สามารถโหลดเกม Cookie Jam มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]