Trojan Killer โปรแกรมแสกนหาไวรัสโทรจันในคอมพิวเตอร์แบบรวดเร็ว ใช้งาน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมจ๊าบๆ เจ๋งๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ต่อคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เล้กกระทัดรัด แต่ ความสามารถของมันใหญ่ คุ้มค่ามาก! โปรแกรมนี้จะเป็นเหมือนกาดของคอมพิวเตอร์เรา ในการป้องกันไวรัส และไวรัสที่มาจากอินเตอร์เน็ตที่เป็นที่ฮอตฮิต ณ ตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น ไวรัสจำพวก โทรจัน มันแวร์หรือ หรือสปายแวร์ต่างๆ ไวรัสทั้งหมดเหล่า ล้วนมาจากอินเตอร์เน็ตทั้งสิ้น เรามาโหลดโปรแกรมนี้ไว้เพื่อป้องกันคอเรากันดีกว่า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Trojan Killer เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสของทางผู้พัฒนาอย่าง GridinSoft โปรแกรมถูกพัฒนามาเพื่อความสะดวกสบายในการดาวน์โหลด และการใช้งาน เพราะโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมที่กะทัดรัดใช้งานง่าย สะดวกฝุดๆเลยหละ ทั้งขนาดของโปรแกรมนี้ที่เล็ก โหลดง่าย ติดตั้งง่าย และการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ซับซ้อนยุ่งยากอะไรเลย เพียงแค่โหลดโปรแกรมนี้มา ทำการติดตั้งให้เรียบร้อย ต่อมาก็คือการใช้งาน กรใช้งานของโปรแกรม Trojan Killer นี้นั้น ง่ายๆเพียงเพื่อนๆเลือกเมนูการแสกน และเลือกลักษระการแสกนซึ่งมีให้เลือกหลายรูปแบบ มีทั้งแบบ รวดเร็ว แบบเต็มรูปแบบ และแบบพื้นฐาน ทั้งหมดนี้ก็มีประสิทธิภาพและระยะเวลาที่ใช้ต่างกันออกไป ถ้าจะให้ดีๆ เปะๆเลยต้องใช้แสกนแบบเต็มรูปแบบนะ สามารถโหลดโปรแกรมได้แล้ว ตามลิงค์ข้างล่างนี้เลยจร้า

Heavenstrike Rivals เกมต่อสู้ด้วยการ์ดอัญเชิญกับการใช้ความคิดวางแผน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่มีรูปแบบของเกมคล้ายๆกับเกมการ์ด เพราะเพื่อนๆจะได้มาอัญเชิญตัวละครต่างๆลงฟิลด์ของเพื่อนๆพร้อมกับการวางแผนในการโจมตีแบบเทิร์น หรือเทิร์นออนเบส นั่นเองเกมนี้มีชื่อว่า Heavenstrike Rivals เกมนี้เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง SQUARE ENIX INC เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมาก เป็นกราฟฟิคเหมือนเพื่อนๆกำลังอยู่ในโลกการ์ตูนอยู่เลย เป็นกราฟฟิคสองมิติ ที่มีความละเอียดสูงทีเดียว เกมนี้มีรูปแบบของเกมนี้เล่นไม่ยากมาก แต่ก็ไม่ง่าย เพราะเพื่อนๆจะต้องมาใช้ความคิด ว่าควรจะวางแผนแบบไหนดี ถึงจะสามารถเอาชนะศัตรูได้ โดยเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเก็บสะสมตัวละครหรือการ์ดให้ได้เยอะๆ แล้วนำไปใช้ในการต่อสู้ด่านต่อๆไป วิธีการเล่นก็คือ เมื่อเริ่มเกมแล้วเพื่อนๆจะมีฟิลด์ตรกลางในการใช้ต่อสู้ เป้าหมายของเราคือสามารถกำจัดศัตรูตรงข้ามให้ได้ แต่ศัตรูตรงข้ามก็มีการ์ดอัญเชิญเหมือนกัน นั่นคือ เมื่อใครที่การ์ดหมดก่อนหรือ ป้องกันเจ้าของไม่ได้ก็จะแพ้ไปนั่นเอง ในการต่อสู้ยังมี SP ที่ใช้ในการอัญเชิญการ์ดอีกด้วย สนุกมากสำหรับเกมแนวใช้ความคิดและต่อสู้ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Heavenstrike Rivals มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store

Boovie Pop เกมลากจับคู่ลุกโป่งสีสุดสนุกกับคอมโบกระจุยการจายมันส์ๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมากๆเกมนึง เกมนึงเป็นเกมที่เพื่อนๆสามารถเล่นได้ทุกวัย เป็นเกมแนวเล่นสบายๆใช้ความคิดนิดหน่อย เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ จับกลุ่มสี แต่วิธีการเล่นของเกมนี้ไม่เหมือนเกมจับคู่อื่นๆ เพราะมีวิธีการเลือกจับคู่และวิธีการคอมโบไม่มเหมือนเกมอื่น ขอบอกเลยว่าคอมโบของเกมนี้นั้นมันส์จริงๆครับ เกมนี้มีชื่อว่า HOME: Boovie Pop เป็นเกมของทางผู้พัฒพัฒนาอย่าง Behaviour Interactive Inc. เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายด้วยกราฟฟิคที่สบายตา เป็นกราฟฟิคแบบเอนิเมชั่นสุดสวยงาม ภาพคมชัดแบบ SUPER HD เหมือนว่ากำลังดูการ์ตูนภาพสามมิติอยู่เลย เกมนี้มีวิธีการบังคับที่ง่าย โดยในตอนแรกเกมนี้จะแนะนำวิธีการเล่นขั้นต้นมาให้ ก็คือ เพื่อนๆจะต้องลากจับคู่ลุกโป่งสีเดียวกันให้ได้ โดยหากจับคู่ลากติดกัน ถึง 3 ลูกก็จะถูกเก็บไป แต่หากลากได้ถึง 4 ลูก ลูกสุดท้ายหรือลูกที่ 4 จะเป็นลูกคอมโบทันที ลูกคอมโบก็เก็บไว้ใช้เมื่ออยากที่จะใช้คอมโบ หรือเมื่อเกิดการจับคู่โดนลูกคอมโบนี้ก็จะคอมโบเองอัตโนมัติ เกมนี้ก็มีด่านที่ให้ตะลุยเล่นกันเยอะ แต่ละด่านสนุกๆทั้งนั้น เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Boovie Pop มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Status Art แอพแต่งหน้าจอให้สวยด้วยแท็ปสเตตัสบาร์หลากสีสัน

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้นั้นเป็นแอพที่จะทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆมีรูปแบบที่เปลี่ยนไป ด้วยวอลเปลเปอร์ที่ไม่ได้เปลี่ยนใหม่ใช้อันเก่าที่เพื่อนๆชอบ แต่สามารถทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆดูมีเอกลักษณ์และสวยมากขึ้น ด้วยสเตตัสบาร์ แอพนี้มีชื่อว่า Status Art เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Monkey Taps อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพนี้มีคุณสมบัติในการเปลี่ยนไอโฟนของเพื่อนๆให้ดูด้วยขึ้นด้วยสเตตัสบาร์ แท็ปสเตตัสบาร์นี้ถือเป็นส่วนสำคัญของหน้าจอเลยทีเดียว เพราะจะติดกับหน้าจอตลอดไม่ว่าจะเข้าเมนูอะไร(ยกเว้นเกม) จะเห็นแท็ปบาร์ตัวนี้ตลอด ถ้าเราได้มาแต่งเจ้าตัวแท็ปบาร์นี้ก็จะทำให้ไอโฟนของเพื่อนๆเปลี่ยนลุก เปลี่ยนมุมไปเลยทีเดียว แอพ Status Art นี้เป็นแอพที่รวบรวมแท็ปสเตตัสบาร์ไว้มากมาย มีให้เลือกใช้มากมายหลายสีสัน โดยดีไซด์จากนักดีไซด์เนอร์ของทางผู้พัฒนา วิธีการใช้งานแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเปิดแอพนี้มาแล้ว เลือกรูปภาพพื้นหลังที่เพื่อนๆมีอยู่ แล้วนำมาใส่แท็ปบาร์ของทางแอพนี้ เป็นอันเสร็จ แล้วก็นำรูปไปตั้งเป็นวอลเปลเปอร์พื้นหลังก็เสร็จแล้ว สามารถโหลดแอพ Status Art มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Kwazy cupcakes เกมจับคู่คัพเค้กกับเอฟเฟคคอมโบสุดตะลึงตา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาพบกับผมอีกเช่นเคย เกมนี้ที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่ายๆไม่ยากเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวสบายๆข้ามเวลา ต้องลองมาโหลดเกมนี้ไปเล่นดูกัน เกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ หรือเป็นเกมแนวใช้ความคิดนิดๆ นั่นเอง เกมนี้อะไรแตกกต่างกับเกมจับคู่อื่นๆหนะหรอ? เกมนี้มีเอฟเฟคที่ไม่เหมือนเกมอื่นอย่างแน่นอนเอฟเฟคที่ว่านี้ก็คือการคอมโบ และเอฟเฟคไอเทมเสริมต่างๆ เกมนี้มีชื่อว่า Kwazy cupcakes เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง RED Interactive Agency กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ ที่มีความคมชัดอยู่ในระดับที่ดีมาก ยิ่งไปกว่านั้นเอฟเฟคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้สะใจ อลังการมาก ยิ่งคอมโบต่อๆกัน ยิ่งมันส์ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็เหมือนกับเกมจับคู่อื่นๆตัวไป คือภายในเกมนี้จะมีคัพเค้กเต็มไปหมดเลย เพื่อนๆก็จะต้องมาจับคู่คัพเค้กนั้นให้ได้ โดยการเลื่อนนสลับไปมา และตัวเกมจะมีเป้าหมายกำหนดให้ในแต่ละด่านว่าต้องได้คัพเค้กชิ้นไหน กี่ชิ้น และยังมีจำนวนครั้งกำหนดการเลื่อนด้วย เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเข้าไปอีก เกม Kwazy cupcakes นี้เพื่อนๆสามาถโหลดมาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

DMD Clone แอพโคลนรูปภาพสุดง่ายดายด้วยการแค่ ถ่าย ถ่าย ถ่าย เท่านั้น

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว แอพนี้นั้นเป็นแอพของเพื่อนๆคนไหนที่ชอบถ่ายรุปไม่ควรพลาดเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบลงรูปไม่ว่าจะเป็นทวิตเตอร์ หรือ อินสตาแกรม แล้วอยากให้ผู้ติดตามชื่นชอบ ต้องลองโหลดแอพนี้ไปใช้กันดู เพราะแอพนี้จะทำให้การถ่ายรูปที่ดูธรรมดาของเพื่อนๆกลายเป็นไม่ธรรมดาอีกต่อไปด้วยการโคลนนิ่งนั่นเอง แอพนี้มีชื่อว่า DMD Clone เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Dermandar แอพนี้มีความพิเศษอยู่ตรงไหนหนะหรอ? ความพิเศษของแอพนี้ก็คือการใช้ง่าน ที่ง่ายสุดๆ มีแอพที่ใช้โคลนรูปภาพออกมาให้ใช้กันเยอะแยะ แต่ว่า แต่ละแอพนั้นก็มีวิธีการใช้งานที่ยาก ซับซ้อน แตกต่างกันออกไป แต่แอพ DMD Clone นี้นั้นง่ายฝุดๆเลย เพียงแค่ตั้งกล้องและถ่ายๆๆ วิธีการใช้งาน เพียงเพื่อนๆเลือกพื้นหลังที่สวยๆให้ได้ตามต้องการ ต่อมาก็กดถ่ายรูป ตอนอยู่จุดนี้ และ สลับจุดยืนก็ถ่ายอีก แต่กล้องต้องนิ่งนะ ซึ่งสามารถสลับแล้วถ่ายได้มากถึง 7 ที่ เมื่อเสร็จแล้ว เพื่อนๆสามารถมาเลือกดูได้ว่า ตำแหน่งไหนไม่สวย ไม่ดีก็สามารถลบออกได้ เจ๋งๆฝุดๆไปเลยไหมหละ เพื่อนๆสามารรถโหลดเกม DMD Clone มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

World of Tanks Blitz เกมตะลุยแดนสงครามรถถังสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน กับเกมแนวแนวสงคราม และเป็นสงครามของเหล่าปืนใหญ่อย่างรถถังด้วย เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยในสนามรถของสมงครามรถถังที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า World of Tanks Blitz เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Wargaming.net เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมากเป็นกราฟฟิคแบบสามมิติ ที่คมชัดเหมือนเกมใน PC เลย วิธีการบังคับของเกม World of Tanks Blitz นี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว สมจริงมากในการบังคับ อาจจะบังคับยาก แต่ได้อัถรสของความเป็นรถถังจริงๆ รถถังในเกมนี้นั้น จะมีการรีโหลดลุกกระสุน คือจะไม่สามารรถยิงต่อๆกัน เป็นปืนกล บ้านเราได้ ฮ่าๆๆ ในการยิงแต่ละครั้งจะต้องรอดีเลย์รีโหลดลูกแปปนึงถึงจะสามารถไปยิงต่อได้ วิธีการควบคุมก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆคอยบังคับทิศทางการเคลื่อนที่ของรถถัง บังคับทิศทางมุมกล้อง และการยิง ปุ่มบังคับทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางการเคลื่อนที่ ส่วนทางขวาจะเป็นการบังคับการยิงและมุมกล้อง เพื่อนๆสามารถมาสนุกกับการตะลุยยิงรถถังได้กับเกมนี้ สามารถโหลดเกม World of Tanks Blitz มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Flop rocket เกมผจญไปกับจรวดใต้ถ่ำมืดทำสถิติพร้อมกับภารกิจสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย เพื่อนๆจะได้มาผจญภัยไปกับจรวดลำหนึ่งที่อยู่ในถ้ำ จรวดลำนี้จะต้องบินขึ้นแปผจญภัยในถ่ำที่มีแต่อุผสรรคเต็มไปหมด และความสนุกของเกมนี้ก็อยู่ที่ด่านและวิธีการควบคุม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า Flop Rocket เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Butterscotch Shenanigans, LLC เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ ความละเอียดเป็นระดับ HD เลยทีเดียว เกมนี้เพื่อนะๆจะได้มาบังคับยานจรวด ที่อยู่ในถ่ำ ในการบังคับของเกมนี้ก็ถือเป็นจุดเด่นไปเลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีเกมไหนบังคับแบบนี้อีกแล้ว เกม Flop Rocket นี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับจรวดโดยการบังคับนั้นแยกเป็นสองส่วน จะแบ่งเป็นฝั่ง ฝั่งขวาคือ บังคับการเร่งเครื่อง ส่วนทางซ้ายบังคับทิศทาง และตรงบังคับทิศทางนี่แหละที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆเลย จะเป็นการบังคับเลื่อนขึ้น เลื่อนลง เพื่อบังคับหัวจรวดให้เคลื่อนที่ไปตามที่ต้องการ ยังไม่พอแค่นั้น จรวดของเพื่อนๆยังมีน้ำมันที่ต้องคอยเติม ด้วย สังเกตกันดีๆแหละอย่าใช้เปลืองกันเด็ดขาดนะ ไม่งั้นน้ำมันหมดตายกลางทางแน่ๆ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Flop Rocket มาเล่นกันได้แล้วที่ App store กันเลยคร้าบ

ONES! เกมใช้สมองคิดเลขแบบง่ายๆเลขหลักเดียว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมแบบใช้ความคิด ชอบคิดเลขเพลินๆ เกมนี้ฝึกทักษะด้านคณิตเป็นอย่างที่แถมยังเป็นการฝีกทักษะด้านการจินตนาการอีกด้วย เกมนี้มีชื่อว่า ONES! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ketchapp เกมนี้เป็นเกมที่ช่วยพัฒนาความคิดของตัวเลขเป็นอย่างดี เกมนี้จะเป็นเกมที่คิดตัวเลขแค่หลักเดียว คือ 1 - 9 แต่ถึงจะแค่ 9 ตัว แต่ก็ยากนะถ้าหากลองมาเล่นกันดู เพราะเกม ONES! นี้ จะเป็นเกมคล้ายๆเกมตัวต่อ ที่มีรูปแบบการจับคู่แบบนั้น จะมีตัวเลขล่วงมาเป็นชุดๆ ในแต่ละชุดก่อนล่วงลงมาเราสามารถจัด ตัวเลขได้ว่าจะให้ขัยบไปทางซ้าย ทางขวา หรือ อยากให้ตั้ง เพื่อที่จะให้ล่วงลงมาจับคู่ตัวเลขกับข้างล่างได้ ในการจับคู่นั้น เพื่อนๆจะต้องจับคู่ให้ได้มากกว่า 3 ตัวเลขขึ้นไปถึงจะสามารถเกิดตัวเลขขึ้นใหม่ได้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้เรียบง่าย สบายตา เป็นสีสันแบบเข้าใจง่าย แบ่งเป็นตัวเลขทำให้เวลามอง มองดูชัดเจนมากยิ่งขึ้น เกมนี้ก็มีราคาของตัวเกมอยู่ที่ประมาณ 35 บาท เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกม แนวคิดๆ กับราคาเกมแค่นี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สามารถโหลดเกม ONES! มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

under the sun เกมใช้ความคิดกับการช่วยคนติดเกาะ‏

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมแบบใช้ความคิดสุดสนุก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมนแนวแบบใช้ความคิดเล่นเพลินๆ บำรุงสมองต้องลองโหลดเกมนี้มาเล่นเลย เกมนี้เป็นเกมใช้ความคิดแบบที่ไม่มีให้เห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ด้วยการช่วยคนบนเกาะให้สามารถไปจุดกองไฟให้ได้ เป็นเกมที่ไม่ง่าย และไม่ยากจนเกินไป เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า under the sun เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Stegabyte เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นมากกว่า สามมิติ (ผู้พัฒนาบอกว่าเป็นเกม 4 มิติ อิอิ) กราฟฟิคสวยงามรายละเอียดคมชัดใช้ได้ อย่างที่ได้กล่าไว้ข้างต้นว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ใช้ความคิด วิธีการเล่นก็ไม่ยาก เพื่อนๆเพียงต้องบังคับการเดินของชายคนนึง ที่จะมีการเดินที่เป็นจำนวนจำกัด เพราะในการเดินแต่ละครั้งนั้น เวลาจะเหมือนผ่านไป 20 ปี ดังนั้นในแต่ละก้าวจะต้องใช้ความคิดนะ อย่าเดินมั่วๆหละ ไม่งั้นได้แก่ตายแน่ๆ ซึ่งเพื่อนๆจะติดอยู่บนเกาะ เป้าหมายของชายคนนี้คือได้ไปจุดกองไฟ ยามมืดค่ำ มาช่วยขายคนนี้ไปจุดกองไฟให้สำเร็จกันเถอะ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม under the sun มาเล่นกันได้แล้วที่ app Store เลยคร้าบ
[close]