NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 4,198 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 2,373 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 1,874 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 2,949 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,566 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

TowerMadness เกมป้องกันฐานทัพจากศัตรูมากมายสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมนี้ก็เป็นเกมอีกเกมนึงที่มีรูปแบบของเกมน่าเล่นมากๆเลย เพื่อนๆหลายๆคนคงต้องเคยเล่นเกมแนวป้องกันฐานทักกันมาบ้างแล้วใช่ไหมหละ เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมป้องกันฐานทัพเหมือนกัน โดยเรามีหน้าที่ในการวางแผนสร้างป้อมปราการต่างๆเพื่อโจมตีเหล่าศัตรูที่จะบุกเข้ามาทำลายฐานทัพเรา เราจะต้องวางแผนวางป้อม เลือกป้อมที่สมารถจัดการพวกมันให้ได้ให้หมด เกมนี้มีชื่อว่า TowerMadness เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Limbic Software กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคแบบสามมิติน่ารักๆ เหลี่ยมๆ อาจจะไม่สวยมากแต่ความสนุกนั้นเหลือล้นเลยทีเดียว ภายในเกม TowerMadness นี้ก็มีด่านให้เล่นกันมากกว่า หนึ่งร้อยด่าน! เล่นกันหูตาล้ากันแน่ๆ ฮ่าๆๆๆ มีอาวุธให้เลือกใช้และอัพเกรดกันมากถึง 60 อาวุธ! วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่อยากเลย เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้วก็เลือกอาวุธที่ต้องการจะสร้างกันเลย เมื่อสร้างเสร็จแล้วก็มารอดูผลงานของตัวเองกับศัตรูชุดแรกกัน ว่าจะสามารถจัดการได้หมดไหม และยิ่งในด่านต่อๆไป ก็จะมีชุดและศัตรูมากมายหลายรูปแบบ มาสนุกกับการวางแผนป้องกันฐานทัพกับเกม TowerMadness นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Siege Hero เกมทำลายปราสาทด้วยก้อนหินสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิดสุดมันนส์! สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวกะระยะ ใช้ความคิดทางด้านฟิสิกส์การคาดคะเน เพื่อนๆไม่ควดพลาดเกมนี้เลย เพราะเกมนี้เป็นเกมที่จะมาใช้ความรู้ทางด้านฟิสิกส์พื้นฐานๆอยู่ เกมนี้มีชื่อว่า Siege Hero เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Armor Games Inc เกมนี้อาจจะบอกว่ามีวิธีการเล่นของเกมคล้ายกับเกมนกโกรธเลย ก็ใช่อยู่ที่ว่ามีส่วนเหมือนกัน แต่เกมนี้เป็นการยิงจากแนวตรงจากหน้าจอไปยังตัวเกมไม่ใช่ข้างๆ และยังมีลูกเล่นให้เล่นอีกมากมายรับรองว่าสนุกมากเหมือนกันเลยสำหรับเกมนี้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว มีความละเอียดที่ดี รูปแบบเกมก็เล่นง่าย เข้าใจง่าย ด่านก็ออกแบบไล่ระดับความยากและการออกแบบด่านสวยงามมาก เกมนี้เพื่อนๆจะได้มามีหน้าที่ในการพังปราสาทกันซึ่งเป้าหมายของเราไม่ใช่ปราสาทนะ แต่เป็นทหารในปราสามต่างหากหละ หากทหารในปราสาทตายหมดก็เป็นการชนะด่านนั้นไปเลย ในเกม Siege Hero นี้ก็มีด่านให้เลือกเล่นกันมากถึง 400 กว่าด่าน เล่นกันอย่างจุใจแน่นอน หากใช้ก้อนหินในการพังน้อยๆก้อนก็จะได้คะแนนเยอะนั่นเอง และหากยิ่งทำปราสาทพัง ทหารตายหมดได้ด้วยหินลูกเดียวก็เอาคะแนนสูงสุดของด่านนั้นไปเลยจ้า โหลดเกม Siege Hero มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

djay 2 แอพมาลองเป็นดีเจที่หลงไหลในเสียงดนตรีกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่มีการใช้งานเฉพาะทางกันเลย แอพนี้เป็นแอพที่หลายๆคนอาจจะใฝ่ฝันอยากเป็นก็ได้ โดยต้องเป็นคนที่ชอบเสียงดนตรี หรือ เพลง คงจะหนีไม่พ้น ดีเจ ใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆใช่แล้ว แอพนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นดีเจแบบเหมือนมืออาชีพกันเลยทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า djay 2 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง algoriddim GmbH แอพนี้มีรูปแบบการใช้งานที่อาจจะยากนิดนึงเพราะแอพนี้ได้อัดรูปแบบการใช้งานที่ละเอียดไว้เลย สามารถปรับแต่งรวมเพลงได้เหมือนเป็นดีเจมืออาชีพกันเลยทีเดียว ด้วยเครื่องมือที่มีมากมายหลากหลาย อาทิเช่น ระบบ รวมเพลงอัตโนมัติ มีเสียงเอฟเฟคให้เลือกใช้งานกันด้วย มีระบบจับบีท จังจังหวะ และเครื่องมือการใช้งานอีกมากมายที่จะทำให้เพื่อนๆได้เป็นดีเจมืออาชีพกันเลยทีเดียว การออกแบบของแอพ djay 2 นี้ ดูเผินๆอาจจะดูใช้งานยาก แต่หากลองใช้งานจริงๆที่เห็นปุ่มเยอะๆ หน้าที่ของมันก็มีแค่ไม่กี่อย่างเอง แต่เขาแบ่งให้ละเอียดเพื่อที่จะสามารถควบคุมได้ละเอียดนั่นเอง มาโหลดแอพ djay 2 นี้ไปเป็นดีเจกันสนุกๆได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Bam fu เกมแย่งชิงสัญลักษณ์ปุ่มภายในเกมสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสุดสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะเล่นกันกับเพื่อนมากๆ เพราะเป็นเกมที่จะเป็นการแข่งขันสุดสนุกและตื่นเต้นมากเลยทีเดียว เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาใช้พลังนิ้วมือและสติในการเล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า Bam fu เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Game Oven เกมนี้ก็เป็นเกมที่มีความนิยมเป็นอย่างแพร่หลายด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของเกม และความสนุกที่เล่นกับเพื่อนๆแล้วสนุกมาก กราฟฟิคของเกมนี้จะเป็นกราฟฟิคสองมิติ สีสัน สวยสดใสมาก โดยเกม Bam fu นี้เพื่อนๆสามารถเล่นกันได้มากถึง 4 คนต่อเกม โดยวิธีการเล่นนั้นเกมนี้ เพื่อนๆจะได้มาแย่ง เอ้ย แข่งกันจิ้ม ฮ่าๆๆๆ ตัวเกมจะมีรูปแบบด่านให้เลือกเล่น จะมีปุ่มอยู่ตามเกม ปุ่มทั้งหมดนั้นแหละ ที่เพื่อนๆจะต้องมาแย่งกันเป็นเจ้าของให้ได้ ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนจะมี มุมและสีเป็นของตัวเอง เมื่อเรื่มเกมแล้วจะต้องกดที่ตรงกลางของเกมเพื่อเป็นการให้สัญญาณกันเริ่มเกม เมื่อเริ่มแล้วก็มาชิงแย่งปุ่มต่างๆที่อยู่บนเกมให้มาเป็นสีของตัวเองกันเถอะ เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่โหลดมาเล่นกับเพื่อนได้อยากมันส์เลยทีเดียว แต่ถ้ามันส์มากอาจจะจอร้าวได้นะ (แย่งกันกดแรงมาก ฮ่าๆๆ) มาโหลดเกม Bam fu ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Jungle Jam เกมสำหรับเด็กๆกับเครื่องดนตรีและกราฟฟิคสุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆสำหรับเด็กๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กเล็กๆ อายุน้อยๆ 1 – 4 ขวบ เกมนี้เป็นเกมที่จะเสริมสร้างพัฒนาการเด็กทั้งให้มีทักษะการฟัง และการคิดมากขึ้น เกมนี้เป็นเกมที่จะจำลองเครื่องดนตรีที่มีชื่อว่า xylophone มากัน แต่เป็นรูปแบบน่ารักมากๆ เป็นภาพการ์ตูน สีสันสดใส สไตล์ที่คุณหนูๆเห็นแล้วต้องชอบกันอย่างแน่นอน สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า Jungle Jam เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Eggroll Games LLC อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าเกมนี้มีรูปแบบกราฟฟิคที่น่ารักๆ สดใสเป็นภาพการ์ตูน สองมิติ สุดน่ารัก สำหรับรูปแบบการเล่นของเกม Jungle Jam นี้ ภายในเกมจะมีกระบอกไม้สีต่างๆ ซึ่งแต่ละอันนั้นเมื่อแตะไปจะมีเสียงดนตรีตามโน้ตเรียงกันไป แต่ขณะที่เรากำลังกดตัวโน้ตนั้นก็จะมีลูกลิงตัวน้อยๆ มาวิ่งเล่นกวนไปตามกระบอกต่างๆ และเมื่อมันวิ่งไปโดนกระบอกที่เรากดก็จะมีการกระโดดโลดเต้นยังไม่พอแค่นั้น ภายในเกมก็ยังมีลูกเล่นให้เล่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น พระอาทิตย์ ต้นไม้ และอื่นๆ ถ้าเพื่อนๆคนไหนกำลังหาเกมไว้ให้เด็กๆเล่น ก็ลองโหลดเกม Jungle Jam นี้มาเล่นกันดูเลย โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Axiom เกมคำนวณตัวเลขสุดสนุกกับรูปแบบเกมที่สุดจะเป็นเอกลักษณ์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการคำนวณพื้นฐานของเพื่อนกันด้วย หากเพื่อนๆกำลังหาเกมที่เล่นแก้เครียดพร้อมกับได้สาระไปในตัวด้วย ผมแนะนำเกมตัวนี้กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Axiom เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Diwaniya Labs Inc. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้มีรูปแบบของเกมที่เกี่ยวกับการคำนวณแล้วเป็นการคำนวณแบบไหนหละ เป็นการคำนวณตัวเลขง่ายๆ พวก บวก ลบ คูณ หาร จำนวนน้อยๆ หลักสิบหลักร้อย โดยเป้าหมายของเกม Axiom นี้ทางผู้พัฒนาอยากให้ผู้เล่นทุกท่านได้สนุกกับแนวเกมคำนวณที่เป็นเอกลักษณ์แบบนี้พร้อมกับได้รับสาระการคำนวณตัวเลขไปด้วย รูปแบบการคำนวณของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะต้องมาบังคับยานสีเหลืองๆ เพื่อไปเก็บดาวตามสถานที่ต่างๆ แต่ทว่าบางทางผ่านจะมีประตูกั้นไว้ เราจะต้องมาปลดล็อคโดยการคำนวณตัวเลข เพื่อนๆจะสังเกตเห็น ตัวเท่ากับ(=) นั่นคือคำตอบ เพื่อนๆจะต้องบังคับยานตัวนี้ไปเก็บตัวเลขและเครื่องหมายที่ทำกันแล้วได้ตามคำตอบ เมื่อเก็บได้ครบแล้วก็ไปนำไปส่งที่คำตอบกันหากถูกต้องก็จะถูกปลดล็อคทั้งหมดนั่นเอง ก็รีบไปเก็บดาวให้เร็วที่สุดเลยเพราะดาวจะมีเวลาลดลงเรื่อยๆ โหลดเกม Axiom ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Scanner with OCR แอพเครื่องแสกนตัวอักษรจากรูปภาพสุดเจ๋ง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่มีประโยชน์มากๆ และสะดวกมากๆสำหรับใครที่ต้องใช้งานด้านเอกสารบ่อยๆ ผมละคนนึง ตอนที่เรียนหรือตอนที่ทำงาน บางครั้งเราจะต้องนำข้อมูลในเอกสารมาคีย์ลงในคอมพิวเตอร์ แต่บางครั้งมันเยอะมาก ตัวอักษรก็แน่นกระดาษ A4 เลย พิมพ์ทีมีเมื่อยนิ้วกันไปเลย แอพนี้มีชื่อว่า Scanner with OCR เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง SwissMadeApps แต่แอพที่จะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นแอพที่จะช่วยแบ่งเบาภาระการพิมพ์ได้อย่างมหาศาลเลยสำหรับเพื่อนๆที่ประสบปัญหาแบบผม เพราะแอพ Scanner with OCR นี้จะเป็นตัวแสกนขาดเล็กในสมาร์ทโฟนของเพื่อนๆ โดยจะสามารถแสกนตัวอักษรที่ถ่ายเป็นรูปภาพมาได้ จะออกมาเป็นข้อความตามในรูปภาพที่แสกนกันเลย อาทิเช่น ผมถ่ายรูปหนังสือหน้าหนึ่ง ซึ่งมีตัวอักษรอยู่ เมื่อถ่ายแล้ว ก็ทำการแสกน แปปเดียวก็จะได้ข้อความตัวอักษรตามหนังสือที่ถ่ายไว้เลย เพื่อนๆก็สามารถนำข้อความเหล่านี้ไปใช้ประโยชน์ตามที่ต้องการกันได้เลย แต่หากเพื่อนๆต้องการให้แอพแสกนแค่ไม่กี่ส่วนของหน้าก็สามารถทำได้โดยการครอบเลือกจุดและขนาดที่ต้องการจะให้แอพแสกนกันได้ ระบบของแอพนี้ที่นำมาใช้แสกนนั้นเรียกว่า Optical Character Recognition เป็นระบบที่ยอดเยี่ยมดีจริงๆ โหลดแอพ Scanner with OCR มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Laser Level แอพกล้องถ่ายรูปที่ช่วยให้ถ่ายรูปออกมาตรงสวยด้วยเลเซอร์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมแอพดีๆ มีประโยชน์มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพกล้องถ่ายรูปที่น่าสนใจอีกตัวนึงเลย พอพูดถึงแอพกล้องกันแล้วคงจะนึกถึงการแต่งรูป แต่งสี ถ่ายแบบมีเอฟเฟคกันใช่ไหมหละ แต่แอพกล้องที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ไม่ใช้แอพกล้องถ่ายรูปเพื่อถ่ายให้สวยแบบมีเอฟเฟค แต่เป็นแอพกล้องที่จะทำให้รูปภาพของเพื่อนๆที่ออกมานั้นมีระเบียบ ตรงเปะ ไม่มีเอียง ไม่มีเขว เลย สำหรับแอพนี้นั้นมีชื่อว่า Laser Level เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Markus Hammer ราคาของแอพนี้จะอยู่ที่ $0.99 อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าแอพนี้จะทำให้เพื่อนๆได้รูปภาพที่ตรงเปะ กัน โดยภายในแอพ Laser Level นี้จะมีเลเซอร์แสกนอยู่ตลอดเวลา ในตอนถ่ายนั้น หากเพื่อนๆเอียงกล้องแล้วทำให้พื้นหลังกับกล้องไม่ตรงกัน ตัวแอพจะแจ้งออกมาทันทีโดยเส้นเลเซอร์นั้นจะเปลี่ยนเป็นสีแดงทำให้รู้ว่าตอนนี้มันไม่ตรงนะ แต่เมื่อปรับกล้องให้ตรงแล้ว เส้นเลเซอร์จะกลายเป็นสีเขียวทันที ทีนี้ก็กดถ่ายได้ตามปกติเลย ก็เป็นอีกแอพนึงที่มีประโยชน์ในการถ่ายรูปใช้ได้เลย หากเพื่อนๆเป็นคนสายตาเอียงก็ลองโหลดไปใช้กันดูก็ได้นะ ฮ่าๆๆๆ โหลดแอพ Laser Level มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

My First 3D Puzzle Animals เกมต่อจิ้กซอว์สามมิติรูปสัตว์สุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านนะคร้าบ วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ เหมะสำหรับเด็กๆหรือผู้ใหญ่ที่ต้องการเกมครายเครียด เบาๆสมอง ฆ่าเวลา เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาใช้สมองในการต่อจิ้กซอว์กัน ถ้าพูดถึงจิ้กซอว์คงนึกถึงเป็นชิ้นแบนๆ มีช่องๆไว้ให้ต่อกันใช่ไหมหละ แต่ถ้าบอกว่าเป็นจิ้กซอว์สามมิติ เพื่อนๆคงจะยังไม่เคยเห็นกัน เกมนี้มีรูปแบบการต่อจิ้กซอว์แบบสามิติ ก็คือสามารถหมุนตัวแบบเพื่อนำจิ้กซอว์ไปต่อได้เกมนี้มีชื่อว่า My First 3D Puzzle: Animals เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Thanh-My DUONG กราฟฟิคของเกมนี้ก็ต้องเป็นกราฟฟิคสามมิติกันอยู่แล้วใช่ไหมหละ ความละเอียดนั้นก็อยู่ในระดับที่ปานกลาง เน้นความสนุกด้านการต่อจิ้กซอว์มากกว่า ในการต่อจิ้กซอว์นั้น ก็จะมีแต่รูปสัตว์เท่านั้น จะมีสัตว์มากมายให้เพื่อนๆได้มาลองต่อกัน วิธีการต่อ ก็ไม่ยากเลย เมื่อเลือกด่านเสร็จแล้วก็จะเข้าสู่การเล่น ข้างล่างคือจิ้กซอว์ที่เกมให้มา ส่วนด้านบนคือ รูปแบบของสัตว์ที่เกมกำหนด เพื่อนๆก็จะต้องนำจิ้กซอว์ที่เขาให้มา มาต่อให้ได้ โดยสามารถหมุนรูปแบบด้านบนเพื่อให้เชื่อมกับจิ้กซอว์ได้ มาอัพสมอง พัฒนาสมองกับเกมจิ้กซอว์สัตว์สามมิตินี้กันได้แล้วที่เกม My First 3D โหลดเลยที่ App Store

Bonsai Slice เกมฟันดาบสุดเหมือนจริงกับการควบคุมได้อารมณ์ฟันดาบจริง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว สำหรับเกมนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นง่าย ท้าทายและมีวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนเกมอื่นเลยด้วย เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาฟันดาบ กับสิ่งของต่างๆกัน เกมนี้มีชื่อว่า Bonsai Slice เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Playground Theory กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นรูปแบบสามมิติทำให้การฟันนั้นมีมิติมากขึ้น สนุกและสมจริงมากขึ้น ตัวกราฟฟิคจะเป็นภาพการ์ตูนสดใสๆ น่ารัก เล่นเพลิดเพลิน โดยตัวเกมนี้นั้นมีจุดเด่นเฉพาะเลยก็คือวิธีการฟัน เพื่อนๆจะได้เหมือนฟันจริงๆเลยขณะที่กำลังเล่น วิธีการฟันของเกม Bonsai Slice นี้นั้น เพื่อนจะต้องถือไอโฟนหรือไอแพดให้คิดว่าเป็นการถือดาบไปเลย เพราะจะต้องมีการฟาดลง มีการเอียง มีการยกดาบขึ้น ในการฟันนั้นก็จะมีสิ่งของให้ฟันมากมาย อาทิ โดนัท เหรียญ ทีวี และอื่นๆ แต่ทว่าก็จะต้องมาหลีกเลี่ยงฟัน ระเบิด! กันด้วยหละ หากฟันระเบิดไปสิ่งของที่อยู่ใกล้ๆกันก็จะระเบิดหายไปด้วยเลย แต่หากฟันสิ่งของเหล่านั้นก่อนระเบิดก็จะเปลี่ยนเป็นสิ่งของที่สามารถฟันเก็บคะแนนได้ ในการเอียงดาบฟันเฉียงก็จะต้องนึกเสมือนว่าเราถือดาบจริงๆเลยจะต้องเอียงและลากเครื่องเราเสมือนดาบเท่ๆสุดๆไปเลย โหลดเกม Bonsai Slice มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]