NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 5,239 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 3,256 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 2,876 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 4,085 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,373 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Pirate Bash เกมโจรสลัดต่อสู้กลางทะเลกับศัตรูบนเกาะ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วติดกันไปพักใหญ่ๆเลย ด้วยแนวเกมที่สนุก และความน่าตื่นเต้น ที่จะต้องมาใช้ทักษะการกะระยะ ให้ตรงตามเป้าหมายที่ต้องการ กับเกมโจรสลัดเกมนี้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Pirate Bash เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง DeNA Corp. เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาร่องเรือใหญ่ตามฉบับโจรสลัดไปเมืองหรือเกาะต่างๆ เพื่อฆ่าศัตรูสุดโหด ซึ่งวิธีการฆ่านั้นก็ไม่ใช่ง่ายๆเลย เพื่อนๆจะต้องมาใช้ทักษะการกะระยะในการเล่นเกมนี้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป้นกราฟฟิคสองมิติ สีสันสดใส เล่นแล้วเพลินตามากเลย วิธีการเล่นของเกม Pirate Bash นี้ไม่ยากมาก เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้วก็มาเล่นด่านแรกกันเลยในด่านแรก ก็จะมี พรรคพวกเราทั้งหมด สาม คนด้วยกัน แต่ละครจะถืออาวุธคนละอย่างกัน วิธีการควบคุมก็ต่างกัน (และในด่านต่อๆไปจะมีตัวละครใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ) วิธีการควบคุมนั้นจะต้องเล็งยิงเหมือนเกมแองกรี้เบิร์ดเลย ดึงไปข้างหลังเมื่อได้ทิศทางและความแรงที่ต้องการแล้วก็ปล่อยออก หากอาวุธนั้นมีเอฟเฟคในการแตะกลางอากาศได้ก็ให้คอยแตะไว้นะ ทุกคนภายในเกมจะมีหลอดเลือดทุกคน ดังนั้น หากเราทำให้หลอดเลือดของฝ่ายตรงข้ามหมดได้ก็เป็นฝ่ายชนะไปเลย โหลดเกม Pirate Bash มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Bubble Fish Party เกมปาร์ตี้ปลาปักเป้าชุลมุนกับการชนกันสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้หลายคนในคราวเดียว ในเครื่องเดียวด้วย! ซึ่งเล่นได้มากถึง 4 คนเลยทีเดียว (เล่นได้ทั้งครอบครัวเลยทีเดียว ) เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมสนุกๆเล่นง่ายๆ และเล่นกับเพื่อนๆได้ห้ามพลาดเกมนี้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Bubble Fish Party เกมนี้เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Bulkypix เกมนี้จะมีตัวเอกของเกมเป็นปลาสุดแสนน่ารัก ที่สามารถพองตัวได้เมื่อยามตกใจ!! มีสายพันธุ์เดียวอย่างแน่นอนที่สามารถทำแบบนี้ได้นั่นก็คือปลาปักเป้า นั่นเอง ปลาปักเป้าจะมาทำอะไรในกมนี้ ปลาปักเป้าจะมาทำการประชัน ต่อสู้กันในอ่างเลี้ยงปลา โดยใช้วิธีการชนกัน! ในการชนนั้น หากอีกตัวนึงถูกชนแล้วกระเด็นไปโดนหนาม ก็จะทำให้ได้คะแนน แต่ถ้าหากกะระยะการเคลื่อนที่ผิด ดันบังคับไปชนซะเองก็จะทำให้ตายทันที วิธีการเล่นของเกม Bubble Fish Party นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว ปุ่มบังคับของเราก็จะอยู่ตามมุมหน้าจอ หากเล่น 4 คน ก็จะมีให้บังคับทั้ง 4 มุม เล่นไปเรื่อยๆก็จะมีไอเทม มีโหมดแปลกๆมาให้ลองเล่นกันมันส์สุดๆ โหลดเกม Bubble Fish Party มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Fish Family เกมเลี้ยงปลาสุดน่ารักสำหรับผู้ที่เล่นBeeTalk

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นกับแอพโซวเชี่ยวมีเดียชื่อดังอย่าง Beetalk ใช่แล้วเป็นเกมออนไลน์สำหรับผู้ที่เล่นบีทอร์ค เกมนี้เป็นเกมที่มีความน่ารัก สดใส เล่นง่ายๆ และที่สำคัญเพลิดเพลินสุดๆ เกมนี้มีชื่อว่า Fish Family เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง BeeMobile Private Limited อย่างที่รู้ๆกัน ว่าแอพบีทอร์คเป็นแอพ แชท คุยตัวไหม่ ที่ได้รับความนิยมสูงพอควรเลย โดยที่มีหน้าตา และวิธีการใช้งานที่ง่าย และสะดวก แต่ทว่าแอพนี้ก็ยังเป็นแอพใหม่ จึงทำให้บางคนอาจจะไม่เคยเห็น และบางคนอาจจะคิดว่าไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่ เกมที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้เป็นเกมที่เล่นกับบีทอร์ค โคตรๆสนุกเลยทีเดียว เกม Fish Family นี้นั้นเป็นเกมแนวเลี้ยงปลา ที่กราฟฟิคสวยงามมาก สดใสมาก โดยแนวเกมนั้นจะเป็นเกมเลี้ยงปลา ดูแลปลา และ สะสมปลาพันธุ์ใหม่ๆ ทำให้เล่นได้ไม่มีเบื่อ และน่าติดตามเกมตลอด ยังไม่พอแค่นั้น เกมนี้ยังมีมินิเกมให้เล่นแก้เบื่อ กันอีกไม่ว่าจะเป็น เกมต่อจิ้กซอว์ เกมใช้ความคิด เด็กๆเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี เกมที่กล่าวมานั้นก็เป็นอีกตัวดึงดูดผู้ใช้งานให้มาลองใช้ Beetalk และโหลดเกมนี้ไปเล่นได้ดีทีเดียว โหลดเกม Fish Family มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Star Wars: Commander เกมวางแผนต่อสู้ในรูปแบบสตาร์วอร์มันส์อลังการ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกมาก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวสร้างฐาน วางแผน ตั้งป้อม ดูแลฐานทัพ ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว ซึ่งเกมแนวนี้นั้นก็มีให้เล่นกันอย่างหลากหลายมากเลยใน PC ไม่ว่าจะเป็น วอร์คราฟ แบทเบิทเรียล และอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้จะมาอยู่ใน มือถือกัน เกมนี้มีชื่อว่า Star Wars: Commander เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง LucasArts จากชื่อเกม คงจะรู้แล้วใช่ไหมหละ ว่าเนื้อหา ข้อมูลภายในเกมจะเป็นอย่างไร ฮ่าๆๆ ก็แน่นอนสิ ต้องเป็นสตาร์วอร์ อยู่แล้วๆๆ! และจากหนังชื่อดังอย่างสตาร์วอร์จะมาเป็นเกมแนววางแผนสร้างฐานทัพ ก็เกิดความมันส์ขึ้นหนะสิ โดยภายในเกมนี้ก็มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติ น่ารักๆ เรียบง่าย ในส่วนของการดำเนินเรื่องก็มีการดำเนินเรื่องที่น่าตื่นเต้น โดยจะเกี่ยวข้องกับสงคราม ที่เราจะต้องมาปกป้องฐานทัพของตัวเอง พร้อมโจมตี ศัตรูที่บุกเข้ามา วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ง่ายๆเลย เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมแนวสร้างฐานทัพ ป้องกันฐานทัพมาแล้วก็ต้องคุ้นเคยกับวิธีการเล่นแน่ๆ ก็คือการเลือกสร้าง อาวุธ หรือ ป้อม ตามตำแหน่งที่ต้องการ เพื่อให้ใช้เป็นประโยชน์ให้ได้มากที่สุด มาสนุกกับเกมวางแผนในเนื้อเรื่องสตาร์วอร์กับเกม Star Wars: Commander นี้กันเลย โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Color Docks แอพตกแต่งไอโฟนให้มีรูปภาพพื้นหลังที่สวยครีเอทสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้มาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้เพิ่มความสวยงามให้กับมือถือไอโฟนของเพื่อนๆ คนที่ใช้ไอโฟนหลายๆคนอาจจะงง กันเลยก็เป็นได้ ที่จะมีแอพอะไรมาตกแต่งไอโฟนได้ เพราะไอโฟนจะไม่สามารถมีธีม มีเทมเพลตอะไรมาเปลี่ยน มาตกแต่งได้เหมือนกับ แอนดรอยด์ แต่ว่าแอพนี้สามารถตกแต่งไอโฟนได้จริงๆ ออกมาสวยงาม และสุดสร้างสรรค์อีกด้วย โดยใช้วิธีการตกแต่งรูปพื้นหลังแทน! จะเป็นยังไงนั้นเราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเล้ยย แอพนี้มีชื่อว่า Color Docks เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Appic Fun แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ตกแต่งรูปภาพแบล็คกราวด์หรือพื้นหลัง โดยหลักการแต่งนั้น จะเป็นการแต่งเพิ่มบาร์หรือแถบขึ้นมา เป็นแทบเมนูข้างล่าง ซึ่งแถบเมนูที่ว่านี้ก็มีให้เปลี่ยนได้หลากหลายเลย แล้วแต่จะชอบกันได้เลย และรูปพื้นหลังที่จะเอามาแต่งนั้น จะเป็นรูปอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นรุปวอลเปเปอร์ รูปในอัลบั้มของเพื่อนๆ หรือรูปจากที่อื่นๆ สามารถนำมาแต่งเพิ่มบาร์หรือแถบกันได้เลย เมื่อแต่งออกมาแล้วก็เอามาตั้งเป็นภาพพื้นหลังสุดอาร์ตและเป็นเอกลักษณ์ของเพื่อนๆเองกันได้เลย สำหรับแอพ Color Docks นี้ก็เปิดให้โหลดฟรีกัน มาโหลดไปทำให้ไอโฟนดูสวยขึ้นกันเถอะ โหลดเลยที่ App Store คร้าบ

King of Pirate เกมวันพีชผจญภัยต่อสู้สุดสนุกกับวิธีการต่อสู้แบบใหม่

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่มาจากการ์ตูนดังเรื่องนึง การ์ตูนเรื่องนี้ถ้าบอกชื่อไปแล้วคงไม่มีใคร ที่ ไม่รู้จักกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ การ์ตูนเรื่อง วันพีช! หรือราชาแห่งโจรสลัด วันพีช ตอนนี้ก็ได้มาเป็นเกมออนไลน์ในมือถือ สุดมันส์ไปแล้ว จะสนุกและมีรูปแบบเป็นอย่างไรนั้น เราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า King of Piratee ราชาโจรสลัด เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง WU Ruidong เกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่อง ตัวละคร และข้อมูลทั้งหมดนั้นมาจากการ์ตูนเรื่องวันพีช เพื่อนๆคนไหนที่เป็นสาวกวันพีชไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย เกม King of Pirate นี้ในการเล่นทุกครั้งนั้นจะต้องต่ออินเตอร์นะ เกมนี้จะเป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ น่ารักๆ กราฟฟิคแนวสดใสๆ เล่นได้ทุกวัย ความสนุกของเกมนี้นั้นจะมาจาก การดำเนินเรื่องตามฉบับวันพีช และที่สำคัญหรือวิธีการต่อสู้ วิธีการต่อสู้ของเกมนี้ถือว่าออกแบบมาได้แปลกใหม่ น่าดึงดูดให้ไปลองเล่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งผู้พัฒนาบอกว่าเป็นระบบการต่อสู้แบบ QTE จะเป็นการต่อสู้แบบใช้นิ้วร่างวาด ตาม ที่กำหนดเพื่อโจมตีและใช้สกิล น่าลองใช่ไหมหละ โหลดเกม King of Pirate มาเล่นกันได้แล้วที่ App storee เลยคร้าบ

Ghost Lens+ Clone แอพที่แต่งรูปภาพหรือคลิปให้สยองขวัญน่ากลัว

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อยๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งาน เพื่อตกแต่งรูปภาพและวิดีโอให้มีความน่าสนใจมากขึ้น แต่เป็นการที่ทำให้น่าสนใจแบบแปลกๆ เอะ มันจะเป็นอย่างไง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรุ้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Ghost Lens+ Clone เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Shuzhen Chen จากชื่อแอพก็คงจะรู้กันแล้วใช่ไหมหละ ว่าเราแอพนี้เป็นการแต่งรูปแบบไหน แน่นอน ต้องเกี่ยวกับ ผีๆ~ วิญญาณๆ ~ ซึ่งแอพนี้นั้นจะทำให้รูปที่สุดแสนจะธรรมดาให้กลายเป็นรูปสุดหลอน สุดน่ากลัว สยองกันไปเลยทีเดียว และแอพนี้นั้นไม่ได้มีความสามารถที่จะแต่งแค่รูปภาพอย่างเดียวนะ แต่สามารถแต่งวิดีโอ ได้ด้วย ภายในแอพนี้นั้นก็มีเครื่องมือให้ใช้กันอย่างมากมาย โดยจุดเด่นของแอพ Ghost Lens+ Clone นี้นั้นก็คือ เลย์เอาท์ เจ้าตัวนี้มันจะสามารถทำให้เกิดภาพหลอน หรือภาพซ้อนขึ้นมาได้ เป็นจุดขายของแอพนี้กันเลยทีเดียว ต่อมาก็เป็นฟิวเตอร์ ฟิวเตอร์นี้ก็เป็นฟิวเตอร์ที่คัดเฉพาะมาเลย เพื่อใช้แต่งสำหรับแนวผีๆ แนวสยองขวัญ มืดๆ หลอนๆ ฮ่าๆๆ มาสนุกกับการแต่งรูปแนวหลอนๆ กับแอพนี้กันเถอะ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Ghost Lens+ Clone มาใข้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Swing Copters เกมที่เล่นแล้วท้าทายหรือไม่ก็หงุดหงิดไปเลย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมเหมาะกับเพื่อนๆที่ชอบแนวท้าทายๆ มากเลย เพราะเกมนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆที่เล่นเกมนี้นั้น เกิดอารมณ์หงุดหงิดและรู้สึกหมั้นไส้มันเป็นอย่างมาก ฮ่าๆๆๆ ถ้าพูดถึงเกมแนวนี้แล้วนั้น ที่ผ่านมาก็ได้มีเกมนึงที่เมื่อเล่นแล้ว อยากปาโทรศัพท์ทิ้งมาก นั่นก็คือเกม Flappy Birds คงไม่มีใครไม่รู้จักกันเนาะ กับเกมนกบินลอดท่อ ผมเล่นทีไม่เคยพ้น 5 ท่อ เลย ฮ่าๆๆ เกมนี้ก็มีรูปแบบของเกมคล้ายๆ กัน เกมนี้มีชื่อว่า Swing Copters เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Dong Nguyen เกมนี้มีกราฟฟิคที่คล้ายคลึงกับ Flappy Birds เลย บางคนอาจจะบอกว่ามันคืออันเดียวกันเลยก็ได้ ตัวเอกของเกม Flappy Birds นี้นั้นไม่ใช่นกเหมือนเกมที่แล้วนะ แต่เป็นตัวอะไรก็ไม่รู้ มีปีกคอปเตอร์แปะอยู่บนหัว หน้าที่ของตัวนี้ก็คือ จะต้องบินขึ้นไปบนฟ้า (มาแนวเคลื่อนที่อีกแล้ว ฮ่าๆๆ ) ที่จะมีแท่งเหล็กและลูกตุ้ม แกว่งไปมา เราก็จะต้องบังคับ ตัวนี้ให้สามารถบินขึ้นผ่านไปทีละชั้นให้ได้ โดยการบังคับนั้น ยากมาก เจ้าตัวนี้เนี่ยมันจะบินขึ้นแบบไม่ตรง ไม่บินซ้ายก็บินขวาอยู่ตลอด เราจะต้องมาแตะที่จอเพื่อเปลี่ยนทิศทางให้กับมัน โคตรมึนเลย ฮ่าๆๆ มาเล่นแล้วอวดคะแนนกันเถอะ โหลดเกม Swing Copters มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Audiko Ringtones PRO แอพตัดเสียงเรียกเข้าหรือริงโทนที่ใช้งานง่ายมาก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่าย และเป็นแอพที่มีสาระพอควรเลยทีเดียว สาระที่ว่านี้ ก็หมายความว่า แอพนี้จะสามารถทำให้เพื่อนๆได้มีเสียงเรียกเข้าที่ไพเราะ ตามที่เพื่อนๆต้องการกันได้เลย หรือเรียกทางการว่า ริงโทน! นั่นเอง แอพนี้มีชื่อว่า Audiko Ringtones PRO เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Cloudiko แอพนี้นั้น เป็นแอพที่จะสามารถทำให้เพื่อนๆได้มีริงโทนหรือเสียงเรียกเข้าเป็นของตัวเอง เพราะเพื่อนๆสามารถที่จะตัดเสียงเพลงริงโทนเองได้ ด้วยแอพนี้เลย ยังไม่พอแค่นั้น แอพนี้เป็นแอพที่มีผู้ใช้งานทั่วโลก ผู้พัฒนาจึงคิดเมนูนึงขึ้นมานั่นก็คือ เมนูแชร์ริงโทน คือจะสามารถนำริงโทนที่เราตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วไปแชร์ในเมนนูนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนกับเพื่อนๆที่ใช้แอพนี้เหมือนกัน แล้วลองคิดดูสิมีผู้ใช้งานแอพนี้ทั่วโลก ริงโทนก็คงมีให้โหลดเยอะมากๆ เลย วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพ Audiko Ringtones PRO นี้กันขึ้นมาแล้วก็ทำการเลือกเมนูตัดเพลง ก็นำเข้าเพลงและเลือกช่วงที่ต้องการจะตัดกัน (ตัวแอพจะมีเครื่องมือ Fade in และ Fade out ให้ด้วย ทำให้ได้เสียงที่มีจังหวะดังและเบา) โหลดแอพ Audiko Ringtones PRO มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Lub vs Dub เกมตัวเหลี่ยมเก็บสถิติสุดมันส์กับการเก็บหัวใจน่ารักๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่จะมาแนะนำกันเหมือนเดิม เกมที่จะมาแนะนำนี้เป็นเกมแนวทำลายสถิติ เล่นแล้วท้าทายตัวเองสุดๆ มาทำลายสถิติกันเถอะ เกมนี้มีวิธีการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อนหรือยากอะไรเลย แต่มันจะต้องใช้สติและควบคุมการบังคับให้แม่นๆ ก็สามารถผ่านด่านได้ฉลุยๆเลย เกมนี้มีชื่อว่า Lub vs Dub เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jon McKellan เรามาดูตัวเอกของเกมนี้กัน ตัวเอกของเกมนี้นั้น สุดแสนจะน่ารัก นั่นก็คือตัวสี่เหลี่ยมตัวน้อย มันมีหน้าที่ในการวิ่งตามหาเก็บหัวใจ โดยจะต้องเก็บให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ในเกมเก็บหัวใจนั้นไม่ได้เก็บกันง่ายๆเลยหนะสิ เพราะจะมีอุปสรรคตามเส้นทางมากมาย ซึ่งเส้นทางของเรานั้นเป็นเส้นจริงๆ เป็นเส้นตรงกลางจอ แต่ว่าเส้นนี่นั้นจะมีลูกคลื่นแหลมๆ โผล่ออกมา(ลักษณะจะคล้ายๆกับคลื่นการเต้นของหัวใจ) ในการหลบนั้นเราจะต้องกลับหัวการวิ่งเพื่อหลบสิ่งกีดขวางข้างหนึ่ง และถ้าหากหัวใจอยู่สูงเราก็ต้องกระโดดเก็บกัน ปุ่มบังคับนั้น ทางด้านซ้ายจะเป็นปุ่มบังคับการกลับด้านส่วนปุ่มด้านขวานั้นจะเป็นการบังคับการกระโดด วิธีบังคับง่ายมาก แต่จะเล่นให้เก่งๆ ต้องใช้สมาธิและความแม่นยำในการกะ มากๆเลย โหลดเกม Lub vs Dub มาลองความท้าทายกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า
[close]