NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 4,025 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 2,214 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 1,745 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 2,807 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,472 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Tesla Wars HD เกมป้อมปราการไฟฟ้าสุดโหดกับการกำจัดเหล่าศัตรูสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องมารักษาดูแลฐานของเพื่อนๆกัน แต่ทว่าฐานนี้นั้นเป็นฐานสุดไฟฟ้าสุดโหด ที่มีพลังการทำลายล้างสูงมาก ฐานนี้จะมีแท่นรวมไฟฟ้าอยู่ ซึ่งแท่นนี้สามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าสุดอันตรายออกไปได้ ไฟฟ้านี้สามารถฆ่าเหล่าศัตรูที่จะมาทำลายฐานทัพเรา เกมนี้มีชื่อว่า Tesla Wars HD เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Pavel Tarabrin มาพูดถึงกราฟฟิคของเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยคมชัดมาก เอฟเฟคงดงามอลังการ ถ้าใครที่ชอบความสนุก ได้อารมณ์กับการเล่นกราฟฟิคของเกมนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกม Tesla Wars HD นี้ก็ง่ายๆ ไม่มีอะไรมาก เพื่อนๆแค่ต้องป้องกันฐานทัพของเราให้ไม่มีศัตรูมาทำลายได้ ซึ่งเราสามารถจัดการศัตรูพวกนั้นได้โดยการปล่อยกระแสไฟฟ้าใส่ ยังไม่ใช่แค่นั้นเพื่อนๆยังมีสกิลเสริมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เลเซอร์ น้ำแข็ง พิษ และอื่นๆอีกมากมาย วิธีการบังคับ ให้แตะที่ตัวศัตรูเพื่อยิงกระแสไฟฟ้าออกไป หากอยากให้รุนแรงก็ยิงหรือแตะซ้ำๆ หากเราอัพเกรดสกิลส่วนของการดับเบิลไฟฟ้า ก็จะทำให้มีการกระจายกระแสไฟฟ้าออกไปหาตัวอื่นเป็นวงกว้างด้วย โหลดเกม Tesla Wars HD มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Cubic Block เกมคิวบิกรูปแบบใหม่สุดเจ๋งกับการต่อคิวบิกรูปแบบสิ่งต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิด สุดสนุกเป็นการใช้ความคิดแบบสร้างสรรค์ด้วย คงไม่มีเพื่อนๆคนไหนที่ไม่รู้จักคิวบิกกันเนาะ วันนี้เราจะต้องมาใช้ทักษะความคิดกับคิวบิก ที่ถูกพัฒนามาเป็นคิวบิกรูปแบบใหม่ ที่จะต้องใช้ความคิดพร้อมกับความสร้างสรรค์มากกว่าเดิมด้วย คิวบอกในที่นี้จะเป็นคิวบิกที่มีรูป ร่าง ลักษณะแปลกๆ เพื่อนๆจะต้องมาใช้ความคิดในการต่อคิวบิกให้กลายเป็นรูปตามที่เกมกำหนดกัน เกมนี้มีชื่อว่า Cubic Block เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Vegestone อย่างที่ได้กล่าวไว้เบื้องต้นว่าเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาต่อเรียงคิวบิกให้เป็นรูปตามที่เกมกำหนด โดยคิวบิกในเกมนี้จะเป็นแบบบล็อคๆ หรือกล่องเล็กๆเรียงต่อกัน ตัวเกมจะกำหนดรูปแบบของบล็อกมาให้ซึ้งจะมีรูปร่าง รูปทรงเป็นสิ่งต่างๆ อาทิ ตัวเลข สัตว์ สิ่งของ และอื่นๆอีกมากมาย ทีนี้ เราก็จะต้องมาจัดการกับคิวบิกที่เขาให้มากัน ทำการแยกชิ้นส่วนออกมาให้หมดแล้วก็นำมาต่อๆกันให้เป็นรูปตามที่ตัวเกมกำหนด จะต้องใช้ทักษะการวางแผนนิดนึงนะ หากทำได้เวลาเร็วก็จะได้คะแนนกันเยอะๆ ไปเลย เกมนี้ก็มีด่านให้เล่นกันมากถึง 80 ด่าน และมี ธีมให้เลือกใช้มากถึง 4 ธีม กันเลย สามารถโหลดเกม Cubic Block มาเล่นกันได้แล้วที่ App Storeเลยคร้าบ

Naughty Bricks เกมช่วยดวงดาวให้ลอดพ้นจากสิ่งแปลกปลอมเหลี่ยมๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่น่ารักเล่นได้ทุกวัย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมแก้เครียด เล่นสบายๆ แบบใช้ความคิดนิดหน่อย ก็ต้องลองมาเล่นเกมนี้กันดูเลย โดยวิวของเกมนี้นั้นจะเป็นวิวแบบอวกาศนอกโลกเห็นดาว เห็นจักวาร เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าดวงจันทร์แหละ โลกของเราให้ปลอดภัยจากสิ่งแปลกปลอมในจัรวานที่มีรูปร่างแบบสี่เหลี่ยมๆ เยอะแยะ เจ้าพวกนี้มันจะมาชนทำลายดวงดาวต่างๆของจักรวาน เราจะต้องมากำจัดพวกมันให้หมดไปด้วย พระอาทิตย์! เกมนี้มีชื่อว่า Naughty Bricks เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Edward del Villar สำหรับกราฟฟิคของเกมนี้นั้นบอกได้เลยว่า สวยงามมาก เป็นกราฟฟิคแบบ HD คมชัดใช้ได้เลยทีเดียว และยิ่งเป็นบนอวกาศยิ่งอลังการ การควบคุมหรือวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนเริ่มเกม Naughty Bricks กันแล้ว เพื่อนๆจะต้องมาบังคับดวงอาทิตย์ดวงน้อย ดวงนี้ให้สามารถลอยไปชนเจ้าพวกสิ่งแปลกปลอมให้ได้ให้หมด ในคราวเดียว วิธีการบังคับก็ง่ายๆ ให้ลากไปตามทิศทางที่ต้องการเลย(ไม่ใช่ลากตรงข้ามนะ)เมื่อลากได้ตามที่ต้องการแล้วก็ปล่อย จะเป็นการยิงออกไป หากเราสามารถกำจัดได้หมด และยังสามารถเก็บแสงได้เพิ่มอีกก็จะได้คะแนนกันสูงและได้ 3 ดาวเต็มไปเลย โหลดเกม Naughty Bricks มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Super Mega Worm Vs Santa เกมหนอนยักษ์ปะทะซาตานในแดนหิมะ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่โคตรจะแหวกแนวเลย ถ้าเพื่อนคนไหนที่ไม่รู้สึกแปลกใจหรือประหลาดใจกับเกมนี้ถือว่า แปลกมาก! สำหรับเกมนี้เพื่อนๆจะได้เจอกับซาตาน... คงไม่มีใครไม่รู้จักซาตาน แต่ซาตานในเกมจะกลายเป็นเป้าหมายของเรา โดยเราจะต้องหมายหัวซาตานไว้ เพื่อไปฆ่า!! เพื่อนๆอ่านไม่ผิดหรอกครับ เกมนี้เรามีหน้าที่ในการตามล่าซาตานเพื่อฆ่า โดยเราจะเป็นหนอนสุดน่าหวาดกลัว หนอนตัวนี้มีลักษณะที่ใหญ้สามารถกินคนได้ และมุดดินได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Super Mega Worm Vs Santa เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Deceased Pixel LLC สำหรับกราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคแบบเก่า หรือกราฟฟิคคล้ายเกมแปดบิต (กราฟฟิคจะเป็นช่องๆเหลี่ยมๆ) แต่เอฟเฟค และความต่อเนื่องของเกนี้นั้นทำออกมาได้ดีทีเดียว จนบางครั้งเล่นแล้วรู้สึกสนุกจนลืมไปเลยว่าเกมนี้กราฟฟิคไม่ได้สวยอะไรมาก ในการบังคับก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม Super Mega Worm Vs Santa กันขึ้นมาแล้ว จะมีปุ่มบังคับสองข้าง ทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางของการเลื้อย ส่วนทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับกิริยาของหนอนอาทิเช่น กระโดดและกัดกินมนุษย์ โดยเราจะต้องกัดและฆ่าเหล่าลูกน้องของซานต้าให้ได้มากที่สุดกัน มาเล่นเกม Super Mega Worm Vs Santa นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

iZip Pro เกมอัดซิปและคลายซิปสุดเจ๋งบนแอพสุดสะดวก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ มีประโยชน์ คุณสมบัติดีๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพสำรับผู้ที่ต้องใช้ไฟล์งานบ่อยๆกัน หลายๆครั้งเพื่อนๆเคยเจอปัญหาไฟล์ Zip หรือไฟล์ rar กันหรือไม่ โดยปกติเมื่อต้องการนำไฟล์ข้างในนี้มาใช้งานก็จะต้องไปที่ คอมพิวเตอร์ ทำการแตกไฟล์ออกมาแล้วถึงจะสามารถนำมาใส่ในโทรศัพท์ได้ แต่วันนี้ผมก็มีแอพที่จะทำให้การแตกซิปไฟล์เป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว และไม่ยุ่งยากอีกต่อไป โดยเพื่อนๆสามารถคลายซิปและจัดการไฟล์ซิปได้ในโทรศัพท์กันไปเลย แอพนี้มีชื่อว่า iZip Pro เป็แอพของทางผู้พัฒนาอย่าง ComcSoft สำหรับแอพนี้นั้นถือว่ามีประโยชน์ที่ดีมากเลย เพราะผมเองก็เป็นคนที่ชอบโหลดไฟล์ zip มาแล้วเจอปัญหา แต่วันนี้สามารถแตกไฟล์ซิปได้เองในโทรศัพท์แล้ว ยังไม่พอ เพื่อนๆยังสามารถรวบรวมไฟล์ในโทรศัพท์แล้วอัดเป็นไฟล์ซิปก็ทำได้เช่นกัน! ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูปภาพ วิดีโอ หรือ เพลงจากไอทูน ก็ทำได้หมด และในการสร้างอัดไฟล์ซิปบางครั้งเราอยากจะตั้งรหัสผ่าน เราก็สามารถทำได้เหมือนกัน (เหมือนกับตั้งในคอมเลยทีเดียว) แค่นี้ไฟล์ซิปเราก็เป็นไฟล์ส่วนตัวกันแล้ว แอพนี้ยังรองรับการเปิดไฟล์งานพวก DOC, Excel, PPT, PDF, TXT, RTF, Pages, JPG, GIF, PNG, และอื่นๆน่าใช้งานกันไม่ใช่น้อยเลยสำหรับแอพ iZip Pro นี้ โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Retro Racing เกมรถแข่งจิ๋วสุดน่ารักกับกราฟฟิคสองมิติเล่นเพลินๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมแนวรถแข่ง เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวรถแข่งไม่ควรพลาดกับเกมนี้กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Retro Racing เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Mr Qwak Limited เกมนี้จะมีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติสุดสนุกและน่ารัก สำหรับเกมนี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาบังคับรถคันเล็ก คันจิ๋วสุดน่ารัก ที่จะต้องแข่งขันในสนามที่มีจุดดริฟ จุดเลี้ยวมากมาย ยังม่ำอ ยังมีไอเทมต่างๆให้เก็บขณะแข่งขันด้วย ซึ่งไอเทมนั้นจะเป็นไอเทมเพิ่มความเร่ง ความเร็วชั่วขณะ ซึ่งมีหลายระดับให้เก็บกัน ในส่วนของกราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ปกติ เป็นภาพการ์ตูนสบายตา ออกไปทางน่ารักๆ ต่อมาจะเป็นการบังคับและควบคุมของเกมนี้ การบังคับการเล่นของเกมนี้นั้น ไม่มีอะไรมาก เล่นง่ายมากๆอีกด้วย เมื่อเพื่อนๆเข้าเกม Retro Racing กันแล้วเพื่อนๆก็จะเห็นปุ่มบังคับสองด้านคือด้านขวาและด้านซ้าย ในส่วนของทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางกสนเลี้ยว การเปลี่ยนทิศทางการวิ่ง ส่วนปุ่มบังคับทางขวาจะเป็นการบังคับคันเร่งหรือปุ่มเร่งเครื่องนั่นเอง ด้านบนก็จะเป็นบอกจำนวนรอบที่เราขับได้กับลำดับที่เราขับได้ มาแข่งรถสุดน่ารักและสนุกกับเกม Retro Racing นี้ ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Factor Samurai เกมซามูไรฟันตัวเลขสุดสนุกกับเกมคิดวิเคราะห์ตัวเลขสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ความคิดด้านคณิตศาสตร์พื้นฐานๆกัน แต่ถึงจะเป็นพื้นฐานแต่สมองก็ต้องไวกันนะ เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาใช้เรื่องจำนวนเฉพาะกัน เกมนี้มีชื่อว่า Factor Samurai เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Third Rail, LLC เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาใช้ทักษะทางวิชาการอย่างคณิคศาสตร์ในการคิดวิเคราะห์ว่าตัวเลขใดบ้าง เป็นจำนวนเฉพาะและตัวเลขใดบางที่ไม่ใช่จำนวนเฉพาะ โดยการหาจำนวนต่างๆของเกมนี้นั้น จะมาในรูปแบบซามูไร มันเป็นของแน่นอนอยู่แล้วว่าซามูไรก็จะต้องใช้กันฟัน ใช่ไหมหละ เกม Factor Samurai นี้เพื่อนๆก็จะได้มาฟันตัวเลขกัน โดยเกมนี้มีกติกาอยู่ว่า จะต้องฟันตัวเลขที่ไม่ใช่จำนวนเฉพาะเท่านั้น หรือให้ฟันจำนวนที่มีเลขคูณกันได้หรือหารกันได้นั่นเอง กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้สวยงาม และคมชัดมาก เล่นแล้วสบายตาสุดๆเลย มาถึงในส่วนของการบังคับของเกมนี้กันบ้าง เกมนี้ก็บังคับง่ายๆ เล่นง่ายๆเลย เพราะจะเน้นไปทางความไวของสายตาและสมองมากกว่า เมื่อเพื่อนๆเจอเลขเด้งขึ้นมาก็วิเคราะห์กันเลยว่าสามารถฟันได้หรือไม่หากฟันได้ก็ฟันเลย และหากฟันแล้วมีเลขกระจายออกมา และมันสามารถฟันได้อีก ก็ฟันได้อีกเลย น่าสนุกใช่ไหมหละโหลดเกม Factor Samurai ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Crushin' Robots เกมมาทำลายเหล่าหุ่นยนต์ที่มาบุกทำลายเมืองนิวยอร์กกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมาสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาเป็นฮีโร่ หรือ ยอดมนุษย์กันแลย แต่เป็นยอดมนุษย์ที่ธรรมดาๆคนนึง ยอดมนุษย์คนนี้เขาเป็นช่างก่อาสร้างแต่เขาเป็นวีรบุรุษแห่งนิวยอร์ก มีที่มาอยู่ว่า วันนึงได้มีหุ่นยนต์จากไหนไม่รู้มาบุก ที่นิวยอร์กและจะมาทำลายก่อกวนบ้านเมือง เกมนี้มีชื่อว่า Crushin' Robots เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Falling Objects Entertainment สำหรับกราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีที่เดียว เป็นกราฟฟิคสองมิติ ที่มีความละเอียดสูงพอตัวเลย จะเป็นกราฟฟิคแอนิเมชั่น การ์ตูนน่ารักๆ อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นเกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาฆ่าทำลายเหล่าหุ่นยนต์ที่มาบุกโลกกัน วิธีการบังคับของเกม Crushin' Robots นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นอาวุธที่จะใช้ทำลายเหล่าหุ่นนต์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปืนยิงตะปู ก้อนอิฐ ประแจ และอื่นๆอีกมากมาย (อุปกรณ์แต่ละอย่างเป็นอุปกรณ์การก่อสร้างซะส่วนใหญ่เลยฮ่าๆๆ) ในการโจมตีก็ให้เล็งและโจมตีเข้าไป แต่ละอาวุธจะมีดีเลย์ที่ต่างกัน หากอาบุธแรงๆ ก็จะมีดีเลย์มากหน่อย ส่วนของหุ่นยนต์นั้นก็มีหุ่นยนต์มากมายหลายรูปแบบ เราจะต้องทั้งทำลายและปกป้องคนในเมืองของเรากันด้วยนะ โหลดเกม Crushin' Robots มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Bag It! เกมวางสินค้าลงถุงสุดสนุกใช้ความคิดสุดมันส์มาร่วมสนุกกับเกมนี้กัน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมสุดน่ารัก ที่สามารถเล่นได้ทุกวัย เป็นเกมแนวใช้ความคิดกันด้วย เอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Bag It! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Hidden Variable Studios เกมนี้จะต้องมาใช้ความคิดกันในรูปแบบการจัดของ โดยเกมนี้เพื่อนๆจะต้องไปช็อปปิ้งซื้อของกินกันในร้านร้านหนึ่ง โดยเกมนี้จะกำหนดการซื้อของแต่ละครั้งให้ใช้ถุงเพียงหนึ่งใบ ซึ่งจะต้องใส่ของกินเหล่านั้นไปให้ได้ให้หมด ตามด่านที่กำหนด และเมื่อเราใส่ของครบแล้วก็จะมีการทดลองเขย่าถุงด้วย หากมีของชิ้นไหนแตกหรือตกหล่นก็อาจจะทำให้ไม่ผ่านนั้นได้กราฟฟิคของเกม Bag It! นี้ก็ออกแบบมาได้ดีถึงดีมาก เป็นกราฟฟิคแนวสดใส การ์ตูนน่ารักๆ ของกินแต่ละอย่างจะมีหน้าปากตาให้ดูน่ารักเสมือนมีชีวิตจริงๆในส่วนของการบังคับของเกมนี้นั้นก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมและเลือกด่านกันแล้วก็จะเข้าสู่วิธีการเล่นกัน ในการเล่น ตัวเกมจะมีสินค้ามาให้ โดยเราจะต้องนำสินค้านั้นมาวางบนถุงโดยการลากสินค้าชิ้นนั้นลงมาตามตำแหน่งที่จะอยากวางบนถุงกันเลย ทำอย่างนี้จนหมดทุกชิ้นหากวางแล้วสามารถวางได้ครบเขย่าแล้วก็ไม่มีผลเสียหายต่อสินค้าถือว่าผ่านด่านกันไปเลย ไปโหลดเกม Bag It! ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Stickman Soccer เกมแข่งขันซอกเกอร์ในรูปแบบสติ๊กแมนหรือมนุษย์ก้างสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมกีฬาสุดน่ารัก น่าเล่นอีกเกมนึงกันเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบฟุตบอลหรือซอกเกอร์ จะต้องชอบเกมนี้กันมากๆ แน่เพราะเกมนี้จะพาเพื่อนๆไปเตะบอลกับเหล่ามนุษย์ก้างหรือสติ๊กแมนกัน เกมนี้มีชื่อว่า Stickman Soccer เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Robert Szeleney เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ ออกแนวน่ารักๆ ใสๆ เล่นเพื่อความมันส์ ฮาๆ แก้เครียดได้ดีเลยทีเดียว เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้วก็สามารถเลือกโหมดเล่นแบบรวดเร็วและโหมดฝึกซ้อม เมื่อเลือกโหมดและเลือกทีมเรียบร้อย ก็เข้าสู่การเริ่มเล่นกันเลย โดยเพื่อนๆจะสามารถควบคุมเกม Stickman Soccer ได้ด้วยปุ่มทั้งสองด้าน ทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางโดยจะเป็นรูปแบบอนาล็อก ส่วนทางด้านขวาจะเป็นการบังคับกริยาต่างๆ หากเราเป็นฝ่ายได้บอลก็จะมีปุ่มสองปุ่ม คือปุ่มเตะและปุ่มส่งต่อ แต่หากเป็นฝ่ายไล่ตามบอลก็จะมีปุ่มสกัดขา และสไลด์แย่งบอล ทีนี้เพื่อนๆก็จะต้องมาแข่งบอลในรูปแบบสติ๊กแมนสุดน่ารักกัน ภายในเกมนี้ก็มีรูปแบบด่านให้เลือกเล่น กันอย่างไม่มีเบื่อ และยังสามารถแข่งขันกับทีมสติ๊กแมนอื่นๆที่มีให้เลือกกันด้วยโหลดเกม Stickman Soccer มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]