NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 4,795 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 2,752 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 2,503 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 3,680 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,027 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Dragons World เกมสร้างโลกเลี้ยงมังกรเพื่อนำไปต่อสู้สุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาเลี้ยงสัตว์กัน แต่สัตว์ที่ว่านี้ไม่ใช่สัตว์ธรรมดาๆ แต่เป็น มังกร! เอะแล้วจะเลี้ยงมังกรไปทำไม สัตว์นักรบอย่างมังกร ก็ต้องเลี้ยงไว้ต่อสู้หนะสิครับ! ใช่แล้ว เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเลี้ยงมังกรไว้ต่อสู้กัน โดยมังกรจะเก่ง จะแกร่ง จะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้นั้นก็อยู่ที่การเลี้ยงดูของเพื่อนๆกันแล้วหละ เกมนี้มีชื่อว่า Dragons World เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Social Quantum กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป็นกราฟฟิคสามมิติ น่ารักๆ เกมนี้เหมาะสำหรับเล่นยาวๆ นานๆ เล่นเรื่อยๆเก็บเลเวล เลี้ยงสัตว์ อัพเกรด อัพสกิล แล้วนำสัตว์ไปต่อสู้ ในการบังคับการเล่นของเกม Dragons World นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเรื่มเกมกันแล้ว ก็จะต้องมาสร้างสถานที่ต่างๆกัน โดยจะมีโลก หนึ่งโลกเป็นโลกส่วนตัวของเพื่อนๆกันเลย โลกนี้เพื่อนๆจะต้องมาพัฒนาให้สามารถเลี้ยงสัตว์ได้อย่างสมบูรณ์กัน ซึ่งในการเลี้ยงสัตว์นั้นก็ต้องการอาหาร และอาหารก็ต้องสร้างให้ทันการด้วยหละ เมื่อมังกรโตถึงบางเลเวล ก็จะมีสกิลให้ใช้กันในการต่อสู้ ก็จะทำให้มีสกิลในการเอาชนะศัตรูได้นั่นเอง ในโลกของเพื่อนๆสามารถเลี้ยงได้มากกว่า 1 ตัวนะ มาโหลดเกม Dragons World ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Dino Hunter เกมยิงไดโนเสาร์กราฟฟิคสุดงดงามอลังการ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมแนวยิงปืน! ไม่ใช่ยืงปืนธรรมดาๆด้วย แต่เป็นการย้อนกลับไปศตวรรษที่ยังเป็นดึกดำบรรพ์อยู่ ในยุคนั้นก็จะมีไดโนเสาร์อยู่ตามโลกได้จารึกไว้ ซึ่งเราจะต้องไปล่า ไดโนเสาร์ กัน! (เราจะกลายเป็นคนที่ทำให้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์แล้ว ฮ่าๆๆๆ) ซึ่งเราก็คือนักล่าไดโนเสาร์หรือ Dino Hunter นั่นเอง เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวยิงปืน แนวยิงแบบไลเฟิล เล็งๆ ยิงๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Dino Hunter: Deadly Shores เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Glu Games Inc. กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นอีกจุดเด่น จุดน่าสนใจในการเล่นอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้เลย เพราะเกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติสุดสวยงาม กราฟฟิค คมชัด กราฟฟิคเทียบเท่าเกม PC ที่ภาพสวยๆ ได้เลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกม Dino Hunter นี้ก็ง่ายๆ ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนเกมเลือกด่าน และเข้าสู่การเล่นเรียบร้อยแล้ว ก็จะปุ่มบังคับให้สองฝั่ง ฝั่งละปุ่มนั่นก็คือ ปุ่มทางซ้าย จะเป็นการบังคับการเล็งเป้าหมาย (ส่องกล้อง) ปุ่มทางขวาจะเป็นการยิง! ทีนี้หากไดโนเสาร์อยู่ไกลๆ เราก็ต้องก่อนค่อยยิง แต่หากไดโนเสาร์วิ่งเข้ามาใกล้ตัวมาก ก็ยิงได้เลย โดยที่ไม่ต้องเล็งเพราะจะเสียเวลาทำให้ไดโนเสาร์เข้ามาทำร้ายเราได้ หากโดนไดโนเสาร์ เข้ามากัดหละก็จะแพ้ทันที! โหลดเกม Dino Hunter มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจร้า

Piano Tiles เกมกดแป้นสีดำสุดเล้าใจและตื่นเต้น

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วเพลินมาก สำหรับหลายๆคน คงอาจจะเคยเล่นหรือเคยเห็นเกมนี้กันแล้วก็ว่าได้ เพราะเป็นเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังพอสมควรเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Piano Tiles เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง HU WEN ZENG จากชื่อเกม เพื่อนๆคงจะนึกว่าเป็นเกมเล่นเปียโน เล่นเสียงเพลง ชาไหมหละ แต่ความจริงแล้วนั้น เกมนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเล่นเปียโนเลยสักกะนิด! แต่ที่มีคำว่าเปียโนอยู่นั้นก็เพราะ รูปแบบกราฟฟิคคล้ายๆ เปียโน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาจิ้มๆ แตะ ๆ หน้าจอกันอย่างมันส์ ซึ่งตัวเกมจะแบ่งเป็นช่องๆ ออกไปในช่องต่างๆนั้นจะมีช่องสีดำปนอยู่กับช่องสีขาว และช่องดำนั้นแหละ ที่จะเป็นเป้าหมายของเรา เพื่อนๆจะต้องมาแตะๆ จิ้มๆ ที่ช่องสีดำนั้นในการจิ้มแต่ละครั้ง ตัวเกม Piano Tiles จะเลื่อนขึ้นไปทดแทนช่องสีดำใหม่เรื่อยๆ ยิ่งเล่นไปเรื่อยๆ ตัวเกมจะยิ่งเลื่อนเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นจะต้องใช้สายตาและสมาธิในการควบคุมนิ้วของตัวเองให้แม่นๆไว้ด้วยนะ หากจิ้มพลาดไปโดนสีขาว เมื่อไหร่ก็จะถือว่าเกมโอเวอร์ทันทีเลย โหลดเกม Piano Tiles ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Oldify 2 แอพเปลี่ยนหน้าวัยรุ่นของคุณให้กลายเป็นคนแก่

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพกล้องถ่ายรูปที่ใช้งานแล้วสนุกมากๆแอพนึงมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้คนธรรมดาๆ ที่วัยรุ่นๆ หรือวัยเด็ก นั้นสามารถกลายเป็นคนแก่ได้ในไม่กี่วินาที! ยังไม่พอแค่นั้นยังออมาเป็นภาพเคลื่อนไหว สุดเหมือนจริงอีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาแอพกล้งถ่ายรูปแปหวกแนว แปลกๆ ฮาๆ ก็ต้องลองมาโหลดแอพนี้ไปใช้กันดูเลยจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Oldify 2 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Apptly LLC แอพนี้ก็ได้ออกมาเป็นเวอร์ชั่นสองแล้ว ในเวอร์ชั่นนี้นั้น ได้เพิ่มเอฟเฟค ความสมจริง และการเคลื่อนไหวของภาพที่เนียนยิ่งขึ้น แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่าย และได้คุณภาพมากๆ เพียงเพื่อนๆทำการเปิดแอพขึ้นมา และทำการถ่ายรูปหน้าตรง (ตัวแอพจะมีบล็อกโครงสร้างหน้าไว้ให้ เราจะต้องวางหน้าให้ถูกตามโครงหน้านั้น) เมื่อถ่ายเสร็จแล้ว ตัวแอพ Oldify 2 จะทำการแสกนหาจุดต่างๆของใบหน้าไม่ว่าจะเป็น ตา ซ้ายและขวา ปาก หากแอพแสกนมาผิดจุดเราก็สามารถลากไปวางให้ถูกจุดได้ เมื่อถูกจุดแล้วก็รอสักครู่นึง ทีนี้เราก็จะกลายเป็นคนแก่ไปแล้ว (เป็นภาพเคลื่อนไหวด้วย ) เพื่อนๆสามารถอัดเสียงลงในรูปนี้ได้ด้วย โดยจะเซฟเป็นวิดีโอแล้วทำการแชร์ไปยังโซวเชี่ยวต่างๆ ได้ทันทีอีกด้วย โหลดเกม Oldify 2 มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Two Fingers, but only one brain เกมเล่นมินิเกมทีเดียวสองเกมมาลองกัน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันเกมนี้เป็นเกมที่ใช้สมองสุดๆ ไปเลย โดยเพื่อนๆจะต้องมาแยกประสาทเพื่อให้สามารถกระทำสองอย่างได้พร้อมกัน หรือทำได้เร็วที่สุด เพราะเกมนี้นั้น ตัวเกมจะมีมินิเกมมาให้ สองเกม เพื่อนๆจะต้องมาเล่นมินิเกม 2 เกมนี้พร้อมกันให้ได้ โดยจะต้องใช้เวลาให้น้อยที่สุด และที่สำคัญต้องถูกด้วยนะ มินิเกมที่ว่านี้ ก็เล่นง่ายๆ ไม่ยากเลย แต่เมื่อมาเป็นสองเกมให้เล่นพร้อมกันนั้นเป็นอะไรที่ มึน สุดๆ! เกมนี้มีชื่อว่า Two Fingers, but only one brain เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jake Zachmann เกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว มีรูปแบบของเกมที่เล่นง่าย ไม่มีอะไรซับซ่อน วิธีการเล่นของเกม Two Fingers, but only one brain นี้เนี่ย เมื่อเริ่มเล่นเกมแล้วก็จะแบ่งข้างเป็นสองฝั่ง ฝั่งซ้ายและฝั่งขวา ซึ่งแต่ละฝั่งก็จะมีมินิเกมให้เล่นกัน ในการเล่นแต่ละมินิเกมนั้นก็ไม่เหมือนกัน บางเกมให้เล่นแบบจิ้มเลือกสิ่งของ บางเกมให้คิดเลข บางเกมให้บังคับยานอวกาศ ซึ่งมีเกมให้เล่นกันทั้งหมดมากถึง 20 กว่าเกม แต่ละเกมเล่นง่ายๆ เด็กๆทั้งนั้นแต่พอเล่นกันสองเกมภายในครั้งเดียวเมื่อไหร่ ยากขึ้นมาหลายเท่าทีเดียว โหลดเกม Two Fingers, but only one brain มาเล่นกันได้แล้วที่ App store

No One Dies Today! เกมบังคับการกระโดดที่สุดแสนจะท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่สนุกและมีเสียงตอบรับดีมาก เกมนี้เป็นเกมแนวทำลายสถิติ ที่สุดแสนจะท้าทายมาก ด้วยการบังคับให้คนวิ่งกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางไปให้ได้! เอะแล้วมันจะน่าสนุกและท้าทายอย่างไร เกมนี้ที่มีความท้าทายไม่เหมือนเกมอื่นๆนั้น ก็เพราะว่าในการเล่นแต่ละครั้ง เพื่อนๆไม่ได้บังคับการวิ่งแค่คนเดียวหนะสิ แต่บังคับเป็นคู่หรือมากกว่านั้น! ซึ่งเพื่อนๆจะต้องคอยบังคับให้ทั้งสองคนสามารถกระโดดหลบสิ่งกีดขวางไปให้ได้ไกลที่สุดหากมีคนใดคนนึงข้ามไม่พ้น ก็เป็นอันจบเกมทันที มาลองสายตาและความไวของนิ้วของคุณกับเกมนี้กันเถอะ เกมนี้มีชื่อว่า No One Dies Today! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Amir Zach กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้พื้นๆ สบายตา เล่นง่ายๆ วิธีการบังคับของเกม No One Dies Today! นี้ก็ง่ายแสนง่าย โดยเมื่อเพื่อนๆต้องการที่จะบังคับให้ตัวไหนกระโดดก็ให้แตะที่ตัวนั้นๆ ก็จะทำการกระโดดทันที และจะต้องบังคับอย่างนี้เพื่อหลบสิ่งกรีดขวางให้สามารถวิ่งไปได้ไกลที่สุด เพื่อทำสถิติสูงๆกัน หรือจะเอาไว้แข่งกับเพื่อนๆก็ได้เช่นกัน โหลดเกม No One Dies Today! มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

MMX Racing เกมแข่งรถวิบากที่ขึ้นอยู่กับการบังคับการกระโดดสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมแข่งรถ เกมนึงที่ได้รับความนิยมมากๆเลยทีเดียว ด้วยกราฟฟิคที่สวย วิธีการเล่นที่ง่าย แต่ท้าทายสุดๆ สำหรับเพื่อนๆที่เล่นเกมนี้ จะต้องมีหวาดเสียว ลุ้นไปด้วยแน่ๆ เกมนี้มีชื่อว่า MMX Racing เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Hutch Games Ltd อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้มีความโดดเด่นเรื่องกราฟฟิคมาก เพราะกราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ดีมาก เป็นกราฟคคมชัดแบบ HD เล่นแล้วเพลินตาได้ อัถรสสุดๆ สำหรับแนวการแข่งรถของเกมนี้นั้นจะเป็นการแข่งรถวิบากคันใหญ่(ล้อโต) บนถนนวิบากที่จะมีลูกคลื่นหรือที่ให้กระโดดเยอะมาก จุดนี้แหละที่จะเป็นจุดเปลี่ยนระหว่างชนะกับแพ้! เพราะหากเพื่อนๆกระโดดได้ดี เพื่อนๆก็จะมีโอกาสชนะได้ง่ายๆเลย เพราะจะทำให้รถมีระยะการกระโดดที่แรงและไกล แต่หากกระโดดพลาด ไม่สูงและไม่แรงก็จะโดนอีกคันแซงไปกินได้นะคับ การบังคับของเกม MMX Racing นี้ก็ใช้เพียงนิ้วเดียวเลย ใช้ในการแตะคันเร่ง จะต้องมาคอยผ่อน เหยียบคันเร่งให้มันพอดีกับจังหวะของการขับรถ หากควบคุมได้เข้าจังหวะโอกาสชนะสูงทีเดียว โหลดเกม MMX Racing มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Watercolors เกมลากสีตามจุดลวดลายต่างๆสุดแสนสนุกและใช้ความคิด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายแต่ใช้ความคิดสุดๆ สำหรับเกมนี้ตอนได้ลองเล่นแรกๆ นึกว่าจะง่ายๆ ชิวๆ เป็นเกมสำหรับเด็กๆเห็นกราฟฟิคเด็กๆเรียบง่ายๆ แต่พอได้ลองเล่นจริงๆแล้ว เพื่อนๆจะสัมผัสได้ถึงความสับสนและท้าทายมาก เกมนี้มีชื่อว่า Watercolors เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง ADONIS SOFTWARE SRL-D เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นเรียบง่าย ตัวเกมออกแบบมาได้สบายตา เล่นเพลินสุดๆ เกมนี้ที่ว่าเป็นเกมแนวใช้ความคิดนั้น ก็เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาลากสีกัน! ในการลากสีนั้นก็ต้องมีกติกา ต้องมีข้อแม้ถึงจะสนุกใช่ไหมหละ กติกาของเกม Watercolors นี้ก็คือการผสมสี เพื่อนๆจะได้มาลากสีเพื่อที่จะมาผสมสีกัน โดยจะต้องผสมให้ได้สีตามที่ตัวเกมต้องการ และต้องลากให้ไปถึงให้ได้ ซึ่งการลากและการผสมสีนี่แหละ คือจุดใช้สมองของเกมนี้เลย วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ง่ายๆ เมื่อเพื่อนเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆก็จะเห็นจุดสี และ จุดเป้าหมายสี จุดสีคือจุดที่เราจะต้องนำสีไปใช้จากการลาก ส่วนเป้าหมายคือจุดที่เราจะต้องลากสีนั้นไปให้ถึงให้ได้ สีบางสีต้องผ่านการผสมสีก่อนถึงจะเปลี่ยนเป็นสีตามเป้าหมาย ใช้สมองสุดๆเลย โหลดเกม Watercolors ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

TwoDots เกมลากจุดสีหากันเป็นเกมที่ใช้ความคิดสุดแสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแบบต้องใช้ความคิดมาเกี่ยวข้อง ซึ่งในการเล่นของเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมาวิเคราะห์ออกแบบการเล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า TwoDots เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Betaworks One จากชื่อเกมนี้เป็นเกมที่ต้องเกี่ยวข้องกับ ดอทหรือจุดอย่างแน่นอน เจ้าจุดเนี่ยแหละ ที่จะทำให้เพื่อนๆได้สนุกสุดๆ ไปเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามรายละเอียดของเกมนี้กันเล้ยย ภายในเกมนี้จะกำหนดจุดสีมาให้ ซึ่งจุดสีนี้ ตัวเกมจะกำหนดมาในแต่ละด่านว่าต้องได้กี่จุด สีอะไรบ้าง ถึงจะผ่านด่านนั้น เพื่อนๆจะต้องมาลากโยงหากันยิ่งโยงได้เยอะเท่าไหร่ยิ่งได้จำนวนจุดที่เยอะ เมื่อครบตามที่ด่านนั้นกำหนดไว้ก็เป็นอันผ่านทันที แต่ทว่า มันไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะเกม TwoDots นี้มีกติกาอยู่ว่า ในแต่ละด่าน จะมีจำนวนการลากที่จำกัดจำนวนครั้งไว้ ยังไม่พอแค่นั้น ในการลากแต่ละครั้งนั้นจะต้องลากแบบเส้นทางเท่านั้น ไม่มีการลากจับคู่สีแบบเฉียงๆ นะ จะต้องลากเป็นเส้นตรงแนวแกน X กับ Y เท่านั้น น่าสนุกน่าลุ้นกันมาแล้วสิ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมใช้ความคิดสนุกๆไม่ควรพลาดเกมนี้เลย โหลดเกม TwoDots ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Fit the Fat เกมกระโดดเชือกลดความอ้วนสุดสนุกกับการทำสถิติการกระโดด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะกลายเป็นเกมยอดฮิตกันอีกหนึ่งเกมกันไปแล้ว ด้วยแนวเกมที่เป็นแบบเก็บสถิติ เล่นง่าย ท้าทายง่าย และสนุกได้ง่ายๆ ภายในเกมนี้ไม่มีอะไรมาก นอกซะจากช่วยให้ผู้ชายอ้วนคนนึงลดความอ้วนได้ วิธีการลดความอ้วนนั้นก็คือการ กระโดเชือก! ซึ่งเพื่อนๆจะต้องมาช่วยเขาคนกันนะ เกมนี้มีชื่อว่า Fit the Fat เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง FIVE BITS, INC. เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาสนุกกับการช่วยคนช่วยอดน้ำหนักกัน โดยต้องมาบังคับการกระโดดเชือกของเขา หากเขายิ่งกระโดดได้เยอะ เขาก็จะยิ่งลดน้ำหนักได้เยอะนั่นเอง กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ สวยงาม น่ารักแนวการ์ตูนใสๆ วิธีการบังคับของเกม Fit the Fat นี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะต้องมาบังคับการกระโดดของเขา โดยการแตะที่หน้าจอ ใช้เพียงนิ้วเดียวเท่านั้นในการเล่นของเกมนี้ โดยเชือกจะหมุนไปรอบตัวเราก็คอยกระโดดนั่นเอง หากเราทำได้เยอะ ก็จะทำให้สามารถลดน้ำหนักได้เยอะตาม สามารถดูน้ำหนักได้ที่มุมล่างซ้ายที่เป็นหน่วย lbs (ปอนด์) ได้เลยครับ เกมนี้ก็ถือเป็นเกมแนวเก็บสถิติที่แปลกแต่น่าเล่นเกมนึง มาโหลดเกม Fit the Fat ได้เล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]