Plants vs. Zombies Game Of The Year Edition เกมที่ทุกคนต้องรู้จักมาในภาคใหม่น่าสนุก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงดับระดับโลก เป็นเกมติดท็อปมานานมากหลายปี เพราะเป็นเกมดีของปีเลยทีเดียว ตัวเกมจึงมีการอัพเดตแบบไม่หยุดยั้ง จนตอนนี้มีภาคใหม่ออกมาเอาใจแฟนคลับกันอีกแล้ว ถ้าพูดถึงเกมแนวป้องกันฐานที่มีตัวละครเป็นพืชผัก ! และซอมบี้ ! คงจะมีอยู่เกมเดียวที่มีชื่อเสียงดังๆ ใช่ไหมหละ ถูกต้องแล้ว เกมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นกม Plant vs zombies นั่นเอง แต่มาในภาคใหม่ ที่พัฒนามาเป็นของปีนี้ ในภาคนี้มีชื่อว่า Plants vs. Zombies Game Of The Year Edition เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง PopCap Games ตัวเกมนี้ก็ยังคงความสนุกแบบเดิมไว้ การเล่นเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่มีตัวละคร เอฟเฟคต่างๆเพิ่มมากขึ้น ทำให้เล่น ได้อย่าง ไม่เบื่อเลยทีเดียว การเล่นก็เหมือนเดิมเลยจ้า รวมไปทั้งกราฟฟิคของเกมนี้ก็ยังสวยสดงดงามเหมือนเดิม เราจะต้องมาสร้างเกาะกำบังด้วยการ์ดพืชผักของเรา เพื่อป้องกันเหล่าซอมบี้ที่จะมาบุกรุกโลกของเรา จำนวนด่านก็มีให้กันมากมายหลายด่าน เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถไปโหลดเกม Plants vs. Zombies Game Of The Year Edition มาได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

FL Studio โปรแกรมสร้างเสียงเพลง มิกซ์เพลง ตัดต่อเพลงสุดแจ่ม‏

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมากๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่รักในเสียงดนตรี เพื่อนๆคนไหนที่ชอบฟังเพลง ชอบเสียงดนตรี แล้วอยากจะมาสร้างดนตรีกันเอง ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้เลย โปรแกรมนี้ได้เป็นเครื่องมือประจำตัวสำหรับนักมิกซ์เพลงกันไปแล้ว เพราะตัวโปรแกรมใช้งานง่าย และมีเอฟเฟคให้เล่นครบเลย หากเพื่อนๆเคยฟังเพลง รีมิกซ์แบบสามช่า หรือแบบจังหวะมันส์ๆ เขาทำมาจากโปรแกรมนี้นั่นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FL Studio เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Image-Line Software โปรแกรมนี้มีรูปแบบของโปรแกรมนี้เป็นเอกลักษณ์ มีหน้าต่างการทำงานที่ไม่เหมือนโปรแกรมตัดต่อเพลงตัวอื่นๆ เพราะมีเครื่องมือที่ไฮเทคและสุดสะดวกมากมาย ถ้าเพื่อนๆสามารถใช้งานกันคล่องแล้ว จะรู้เลยว่าการตัดต่อเพลง เพิ่มทำนองมันส์ๆ นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป วิธีการใช้งานโปรแกรมนี้ เพื่อนๆก็เพียง อัพโหลดเพลงเข้าไปในโปรแกรม FL Studio และทำการเลือกใช้เครื่องมือปรับแต่งกันได้เลย เครื่องมือบางตัวจะไม่ได้อยู่ในแทบเครื่องมือนะ แต่จะอยู่บนทูลบาร์ต้องลองศึกษาแล้ว ลองใช้กันดูเลยจ้า และจะรักในเสียงดนตรี เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม FL Studio มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

WinPatrol โปรแกรมป้องกันการโจมตีจากภัยคุกคามของเหล่าแฮคเกอร์‏

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นใช้สำหรับเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ เพื่อนๆคนไหนที่กลัวการโดนเจาะข้อมูล หรือกลัวการ โดนแฮคข้อมูลโดนเจาะเข้าระบบเครื่อง ต้องโหลดโปรแกรมนี้ไว้ในเครื่องกันเลย เพราะโปรแกรมนี้นั้นมีหน้าที่ในการค้นหาและแสกนการตัวไวรัส หรือการเจาะเครื่องของเรา โปรแกรมนี้มีชื่อว่า WinPatrol เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง BillP Studios โปรแกรมนี้มีหน้าที่ในการแจ้งให้เพื่อนๆได้รู้ว่า เครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆนั้นกำลังโดน hijackings, malware โจมตีเจาะระบบอยู่หรือเปล่า หากเราสามารถรู้ก่ินได้นั้น เราก็สามารถจัดการกับไวรัสพวกนี้ได้ ก่อนที่มันจะเข้ามาเก็บกินไฟล์และข้อมูลเราไปได้ วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย ตัวโปรแกรมจะทำงานเอง อัตโนมัติ ทำการแสกนและป้องกันไวรัสจำพวกมัลแวร์ เมื่อตัวโปรแกรมตรวจค้นพบสิ่งที่น่าสงสัย ไม่ว่าจะมาจากโปรแกรมไหน โปรแกรมที่เพิ่งติดตั้งใหม่ ก็จะแจ้งขึ้นมาให้เราทราบโดยทันที แค่นี้เราก็จะได้รู้ต้นเหตุว่ามันมาจากไหน และก็สามารถไปลบมันได้ถูกต้องนั่นเอง เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีโปรแกรมเจ๋งมาป้องกันไวรัสกันแล้ว ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้เลย ทั้งฟรีและดี เจ๋งฝุดๆ โหลดโปรแกรม WinPatrol ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

WirelessNetView โปรแกรมเช็คเน็ตไวเรสเจ๋งๆ ใช้งานง่ายๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้โน้ตบุ้ค หรือใช้คอมพิวเตอร์แต่ใช้ไวเลสในการเล่นอินเตอร์เน็ต คงจะดีไหม? ถ้าเพื่อนๆสามารถดูสเตตัสไวเรสรอบๆกายเราได้ว่ามีสถานะเป็นอย่างไร โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องเข้าไปเช็ค ในมายด์เน็ตเวิร์คให้ยุ่งยาก แต่สามารถดูได้ที่หน้าจอ เดสท็อป แบบบอกเป็นสเตตัส ไม่ต้องเข้าไปเปิดให้ยุ่งยาก โปรแกรมนี้มีชื่อว่า WirelessNetView เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Nir Sofer โปรแกรมนี้มีขนาดที่บางเบา กระทัดรัก มาก สามารถเก็บใส่แฟลชไดร์ได้ แล้วนำไปใช้ที่เครื่องอื่นๆ ได้ โปรแกรมนี้จะรองรับกับเครื่องที่มีระบบไวเรส หรือ การ์ดรับไวเรส เท่านั้น ซึ่งในโน้ตบุ้คจะมีทุกเครื่องอยู่แล้ว ตัวโปรแกรมจะบอกคุณสมบัติของเน็ตเวิร์คต่างๆที่อยู่รอบตัวเรา เพื่อเป็นการบอกถึงสถานะเน้ตเวิร์คนั้นๆ หากสถานที่ ที่เพื่อนๆอาศัยอยู่นั้นมีไวเรสมากมายหลายเครือข่าย หลายผู้คนปล่อย เราสามารถมาดูไอพี รายละเอียดของคลื่นนั้นๆได้เลย วิธีการใช้งานก็ง่ายเพียงโหลดโปรแกรมมาแล้วทำการติดตั้ง และใช้งานได้ปกติเลยจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม WirelessNetView มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

LAV Filters โปรแกรมแอลเอวี รวมโค้ดไฟล์มีเดียทั้งเพลง หนัง และไฟล์ต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็จะมีโปรแกรมเจผ่งๆมาแนะนำกันอีกแล้วหละ โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรม ที่ครวบด้านมีเดียเพลเยอร์มาก เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาโปรแกรมเล่นหนัง เล่นเพลง ดีๆ ครบๆ ซักโปรแกรม ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้กันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถเล่นไฟล์วิดีโอได้ทุกนามสกุลโดยไม่ต้องติดตั้ง โค้ด แพ็คก่อน โค้ดแพ็คคือ ตัวอ่านไฟล์มีเดียนาทสกุลต่างๆ ที่โปรแกรมอื่นต้องการ แต่โปรแกรมที่ผมจะมาแนะนำนี้ ไม่ต้องใช้โค้ดแพ้คเลย เพราะตัวโปรแกรมมีโค้ดแพ้ค ภายในตัวอยู่ แล้ว รองรับการเล่นไฟล์มีเดียต่างๆได้อย่างสบายๆเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า LAV Filters เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนอย่าง Hendrik Leppkes โปรแกรมนี้มีผู้ใช้งานไม่น้อย เพราะความสะดวก และยังเป็นโปรแกรมโอเพ้นซอส หรือ โปรแกรมฟรีนั้นเอง วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ โหลดโปรแกรมนี้มาแล้ว ก็นำมาใช้ดูหนัง ฟังเพลงกันได้ตามสบายเลย ไม่ต้องมากังวลเรื่องว่า นามสกุลไฟล์นี้จะอ่านไหม เพื่อนๆยังสามารถตั้งค่าต่างๆให้กับ โปรแกรมได้ สามารถโหลด โปรแกรม LAV Filters มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

AdwCleaner 4 โปรแกรมกำจัดทูลบาร์ แอดแวร์ตัวปัญหาของเบราว์เซอร์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่านิวันนี้ผมก็มีโปรแกรม เจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถมาปกป้องคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆให้ปราศจากไวรัส แอดแวร์กัน บางคนอาจจะเรียกว่า ไม่ใช่ไวรัส แต่เป็นโปรแกรมก่อกวนก็ว่าได้ เจ้าตัวนี้นั้น มันจะไปสิงอยู่ในเว็บเบราว์เซอร์ ซึ่งที่เห็นอย่างเด่นมากก็คือ ใน IE นั่นเอง จะมีทูลบาร์ต่างๆ ที่เราไม่ได้ตั้งใจจะลงหรือติดตั้งลงไปมันมาจากไหน มาได้อย่างไง โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้แหละจะเป็นพระเอกของเรา ในการจัดการกับ แอดแวร์เหล่านี้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า AdwCleaner เป็นโปรแกรมของทางู้พัฒนาอย่าง Xplode อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่า โปรแกรมตัวนี้นั้น สามารถลบเหล่าแอดแวร์ที่มาติดเครื่องเราได้ วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้ คือตัวโปรแกรมจะทำการแสกนหาแอดแวร์ที่ฝังอยู่ในเว็บเบราว์เซอร์เรา เมื่อเจอแล้ว ก็ทำการลบ ถอนรากถอนโคลนโปรแกรมตัวนี้ออก ง่ายใช่ไหมหละ เพื่อนๆไม่ต้องไปหา หรือไปค้นหาไฟล์แอดแวร์ให้เสียเวลา ทั้งสะดวกและได้คุณภาพขนาดนี้ ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีโปรแกรมนี้ไว้ลบแอดแวร์ไม่ควรพลาดกันเลยจ้า สามารถโหลดโปรแกรม AdwCleaner ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Songr โปรแกรมค้นหาเพลงโหลดเพลงแบบรวดเร็วและง่ายสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีโปรแกรมสำหรับสายอาร์ตมาแนะนำกัน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ห้ามพลาดโปรแกรมนี้กันเลยเด็ดขาด เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆได้มาสนุกกับเสียงเพลงสากล สามารถโหลดเพลงสากลเก็บไว้ในเครื่องได้อย่างง่ายดาย สามารถเปิดฟังเพลงสากลจากโปรแกรมนี้อย่างง่ายดายและรวดเร็วด้วยการประมวลผมหาเพลงแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สามารถค้นหาเพลงได้แม้พิมพ์แค่เนื้อเพลงลงไป โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Songr เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Xamasoft โปรแกรมนี้เพื่อนๆสามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะใช้เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดเพลงสากล ใช้เป็นโปรแกรมฟังเพลงสากล ใช้เป็นโปรแกรมค้นหาเพลงสากล ก็สามารถใช้ได้หมดภายในโปรแกรมนี้เลย โปรแกรมนี้นั้นยังรองรับเว็บไซต์ที่มีเพลง มากมายหลายเว็บไซต์หนึ่งในนั้นก็ต้องมียูทูบด้วยอย่างแน่นอน และหากเพื่อนๆคนไหนที่มีลิ้งค์ยูบทูบที่เป็นเพลงที่ตนเองชอบแล้วอยากโหลดเก็บไว้ เพื่อนๆสามารถมาใช้โปรแกรม Songr นี้นั้นการโหลดเพลงนั้นเข้าคอมได้ เพียงเพื่อนๆก็อปปี้ลิ้งค์ยูทูบมา และเข้าโปรแกรมนี้ และทำการวางลิงค์ลงไป ทำการเลือกนามสกุล แค่นี้ก็เป็นอันโหลดเพลงแล้ว ง่ายใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Songr มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Need For Speed world เกมแข่งรถชื่อดังในรูปแบบออนไลน์ทั่วโลก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจโคตรๆมาแนะนำกัน เกมนี้เหมาะสำหรับชาวเกมเมอร์กันเลยทีเดียว ผมเป็นคนนึงที่ชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ และแนวเกมที่ติดมากๆ แนวหนึ่งคือแนวรถแข่ง และแน่นอน เกมรถแข่งที่มีชื่อเสียงดังก้องโลกก็ต้องเป็น Need for speed เท่านั้น แต่ทว่า เกม Need for speed นี้เป็นเกมออฟไลน์ เวลาเล่นจึงต้องเล่นทำภารกิจกับบอท เท่านั้น แต่ในตอนนี้ไม่ใช่แล้ว ทางผู้พัฒนา EA ได้พัฒนาให้ Need For Speed นี้สามารถเล่นแบบออนไลน์ พบเจอผู้คนออนไลน์ได้ทั้งโลก ตัวเกมนี้มีชื่อว่า Need For Speed world เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Electronic Arts Inc เกมนี้สามารถเล่นได้ทุกวัย เพื่อนๆคนไหนที่เป็นขาซิ่งไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลย ตัวเกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงามมากๆ เล่นแล้วอินกับกราฟฟิค ตัวเกมมีรูปแบบที่น่าสนุกมากยิ่งขึ้นเพราะเป็นการเล่นแบบ เลเวลอัพ หรือสามารถอัพเลเวลของตัวเรา และรถได้นั่นเอง และยังสามารถนำรถของเราไปแต่งตามใจชอบได้อีกด้วย เป็นเกมแข่งรถที่สามารถผจญภัยไปกับเพื่อนๆออนไลน์ได้ทั่วโลก น่าสนุกมากเลยทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Need For Speed มาเล่นกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

VideoPad Video Editor โปรแกรมแก้ไขวิดีโอ ตัดต่อวิดีโอใช้งานง่ายและครบ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นใช้ในการตัดต่อวิดีโอ ที่ทั้งฟรีและเจ๋งมาก โปรแกรมตัวนี้สามารถตัดต่อวิดีโอ ตกแต่งวิดีโอ ใส่เอฟเฟคให้กับวิดีโอได้เหมือนกับโปรแกรมที่เสียเงินกันเลยทีเดียว โปรแกรมตัวนี้ออกแบบมาให้ใช้งานกันง่ายๆ และสะดวก ตัวโปรแกรมดีไซด์เรียบง่าย เน้นใช้งานจริงๆ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า VideoPad Video Editor เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง NCH Software โปรแกรมตัวนี้เพื่อนๆสามารถตกแต่งวิดีโอตัดต่อวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ ไม่ต้องง้อโปรแกรมเสียเงิน ความสามารถของโปรแกรมนี้นั้น มีครบเลย ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อวิดีโอเข้าด้วยกัน และตกแต่งตัวเปลี่ยนวิดีโอด้วยเอฟเฟคภายในโปรแกรมนี้ มีการตัดต่อเสียง เพิ่มเสียงเพลงอย่างอิสระ ยังไม่พอแค่นั้น ยังมีหน้าแท็บการตัดต่อวิดีโอให้เห็นได้ชัด สามารถตัดต่อและจัดการวิดีโอของเพื่อนๆได้อย่างง่ายดาย ตัวโปรแกรมนี้ก็รองรับนามสกุลไฟล์มัลติมีเดียมากมาย ไม่ว่าจะเป็น avi, mpeg, wmv, divX, Xvid, mpeg, mp4, mov, vob,ogm, H.264, RM, bmp, gif, jpg, png, tif, wav, mp3, m4a, mid, flac, aac, wma, au, aiff, ogg, raw, dvf, and vox. ยังรองรับการสร้างไฟล์วิดีโอที่ตกแต่งเสร็จแล้วเป็น DVD, CD, Blu-ray or HD-DVD, avi, wmv, mpg, 3gp, mp4, and mov. เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม VideoPad Video Editor มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

DVD FAB 9 โปรแกรมจัดการไฟล์ดีวีดีบลูเลย์ให้ง่ายสมใจอยาก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมสำหรับเพื่อนๆที่ชอบดูหนังแบบแผ่นบลูเลย์หรือแผ่นสีฟ้าๆนั่นเอง แผ่นประเภทนี้จะมีไฟล์วิดีโอที่เป็นแบบเฉพาะตัว ไม่สามารถกระทำไฟล์นี้ได้อย่างง่ายดาย อาทิเช่น หากต้องการก็อปปี้ โหลดวิดีโอใส่เครื่อง หรือ ทำอื่นๆ เพื่อนๆจะต้องใช้โปรแกรมเฉพาะกันนะ และโปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้ก็เป็นโปรแกรมเฉพาะที่น่าสนใจมากๆเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า DVD FAB 9 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Fengtao Software Inc. โปรแกรมนี้รองรับเฉพาะไฟล์บลูเลย์โดยเฉพาะเลยนะ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูหนังด้วยแผ่นบลูเลย์ควรมีโปรแกรมตัวนี้ติดเครื่องไว้เลย คุณสมบัติของโปรแกรมตัวนี้มีหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็น การก็อปปี้แผ่นไปแผ่นอื่น การโหลดไฟล์ลงฮาร์ด ดิสท์ หรือแม้แต่จะเป็นการแปลงไฟล์บลูเลย์ให้สามารถไปเล่นในเครื่องอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นพกพา มือถือ และอื่นๆอีกมากมาย สามารถแปลงผ่านโปรแกรม DVD FAB 9 นี้ได้เลย โปรแกรมนี้ เปิดให้โหลดไปใช้งานกันฟรี เป็นฟรีแวร์ที่มีคุณภาพมาก เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม DVD FAB 9 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]