NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 5,610 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 3,572 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 3,134 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 4,429 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,617 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Animation Desk™ Premium แอพสร้างภาพวาดเคลื่อนไหวสุดแจ่ม

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆจะได้มาเป็นนักวาดรูปมืออาชีพกัน ไม่ใช่การวาดธรรมดาๆ ด้วยแต่เป็นการวาดการ์ตูนแบบเคลื่อนไหวได้ หรือรียกทางภาษาอังกฤษว่า animation นั่นเอง หลายๆคงบอก หูว ยากแน่ๆเลย ทำไม่เป็นหรอก หยุดความคิดแบบนี้ไปได้เลย เพราะแอพนี้เป็นแอพทำรูปเอนิเมชั่นแบบง่ายมาก เครื่องมือใช้งานง่าย สามารถวาด ตกแต่งได้ตามใจชอบอีกด้วย เราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Animation Desk™ Premium เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Kdan Mobile Software LTD แอพนี้มีราคาของแอพอยู่ที่ $4.99 เพื่อนๆหลายๆคนที่เห็นแล้วคงส่ายหน้ากันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ มันแอบแพงใช่ไหมหละ แต่สำหรับนักวาดรูปหรือผู้ที่ชอบวาดรูปเขาไม่เสียดายกับการซื้อแอพนี้เลย เพราะแอพนี้มีคุณสมบัติคุ้มค่ากับการเสียเงินมาก เพื่อนๆรูปแล้วใช่ไหมหละว่า ในการที่จะเป็นภาพเคลื่อนไหวได้นั้นจะต้องเริ่มจากการมีภาพนิ่งหลายๆภาพมาเปิดต่อๆกันไปเรื่อยๆ แอพ Animation Desk™ Premium นี้ก็มีวิธีเดียวกัน เพื่อนๆจะต้องสร้างภาพภาพนึงมาก่อนโดยการใส่พื้นหลัง วาดโดยใช้พู่กัน ตกแต่งด้วยแสปมต์ให้สวย และทำหน้าต่อๆไปเรื่อยๆ แล้วมานำมาเป็นต่อกัน สามารถปรับความเร็วในการเลื่อนแผ่นต่อไปได้ มาสนุกกับการสร้างรูปภาพแบบเคลื่อนไหวกันเถอะ โหลดแอพ Animation Desk™ Premium ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Whats The App? เกมทายชื่อแอพจากไอคอนแอพสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ ใช้ความคิดไม่มาก แต่จะใช้คำจำเป็นซะส่วนใหญ่ เกมนี้เพื่อนจะเล่นได้เก่งเลย ถ้าหากเพื่อนๆเป็นคนชอบโหลดเกม โหลดแอพ เล่นเกม เข้าแอพบ่อยๆ เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาใช้ความจำเรื่องของ แอพ กัน! เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับตัวเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Whats The App? เป็นเกมแบบ Icon Pop Quiz! ( ตอบปัญหาแบบใช้ไอคอน) เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Best Free and Fun Games, LLC ตัวเกมนี้เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะบอกว่าเล่นง่าย ไม่ยากเลย มันก็ใช่นะ สำหรับคนที่โหลดแอพ โหลดเกมบ่อยๆ เพราะเพื่อนๆคงจะต้องคุ้นกับแอพ หรือ เกมมามากแน่ๆ แต่หากเพื่อนๆคนไหนไม่ค่อยได้โหลดแอพ ไม่รู้จักแอพ ก็อาจจะยากได้ แต่ไม่ต้องกังวลไป เกมนี้เขาจะเอาแต่แอพกับเกมที่มีชื่อเสียง ดังๆ หน่อยมาทายมาตั้งเป็นคำถามทั้งนั้น วิธีการเล่น Whats The App? เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้วเห็นภาพแอพขึ้นมากันแล้ว ถ้าหากนึกชื่อของแอพออกแล้วก็จิ้มตามตัวอักษรของแอพนั้นเลย ถ้าหากถูกก็จะผ่านด่านนั้นทันที มาสนุกกับการทายไอคอนเกมหรือแอพกันได้แล้วที่เกม Whats The App? โหลดเลยที่ App Strore เลยคร้าบ

Dark Archer HD เกมนักธนูมืดสุดโหดกับการกำจัดเหล่าปีศาจชั่วร้าย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมสนุกๆ ที่จะทำให้เพื่อนๆได้ตะลุยด่านไปกับการยิงธนูสุดสนุก เพื่อนๆจะได้มาเป็นนักธนูคนสุดท้ายที่จะสามารถป้องกันเมืองนี้ไว้ได้ มาเป็นวีรบุรุษธนูกับเกมนี้กันเถอะ เกมนี้มีชื่อว่า Dark Archer HD เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Best Free and Fun Games, LLC กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ คมชัดแบบ เอชดี ภาพจะเป็นออกแนวมืดโทนดาร์คๆ ปีศาจ เพื่อนๆจะต้องมาเป็นวีรบุรุษนักธนูคนสุดท้ายที่จะสามารถปกป้องเมืองจากปีศาจร้ายได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเล้ยย เมื่อเริ่มเกม Dark Archer HD กันแล้วเพื่อนๆจะต้องมาบังคับการยิงธนู โดยจะต้องยิงไปเรื่อยๆจนกว่ามอนสเตอร์จะตาย( มอนสเตอร์ก็จะออกมาเรื่อยๆและมีมากมากยหลายรูปแบบ) ถ้าหากเพียงแค่ธนู เราไม่สามารถสู้กับพวกมอนสเตอร์ได้หมด ก็มาใช้สกิลพิเศษด้านล่างกันได้ จะมีสกิลแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ฝั่งซ้ายเป็นสกิลเสริมการยิง ส่วนทางด้านขวาจะเป็นสกิลจากแหล่งธรรมชาติ (จะต้องอัพเกรดและซื้อสกิลกกันก่อนนะ) เมื่อเล่นไปเรื่อยๆก็สามารถมาอัพสเตตัสเพิ่มความโหดของตัวละครเราได้ มาเป็นวีรบุรุษนักธนูกับเกม Dark Archer HD นี้ได้แล้ว โหลดเลยที่ App Store คร้าบ

Word Search Blitz เกมหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมของคนที่ชอบด้านภาษาหรือชอบกับจับผิด ชอบการสังเกต เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาจับผิดตัวอักษรหรือหาตัวอักษรกัน เกมนี้มีชื่อว่า Word Search Blitz เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Best Free and Fun Games, LLC จากชื่อเกมคงจะรู้กันแล้วใช่ไหมหละ ว่าเกมนี้เป็นเกมแบบไหน ใช่แล้ว เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาค้นหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษจากกลุ่มตัวอักษรปะปนกันอย่างมากมาย ภายในนั้นจะมีตัวอักษรเรียงกันเป็นคำศัพท์อยู่ โดยคำศัพท์ที่เรียงนั้นเป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่ตัวเกมกำหนดมาให้ หากเราหาตัวนี้เจอแล้วก็จะมีตัวใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆ วิธีการควบคุมของเกม Word Search นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันแล้วก็มาเลือกโหมดคำศัพท์ที่ต้องการเล่นกันเลย มีให้เลือกแบบ 3 ตัวอักษร ถึง 8 ตัวอักษร และมีให้เลือกแบบสุ่มๆมาด้วย ทีนี้เมื่อเริ่มเกมแล้วตัวเกมก็จะกำหนดคำที่จะต้องหามาให้ ไม่เจอก็ลากคำศัพท์ตามนั้นเลย แต่ถ้าหากหาไม่เจอ เวลาจะหมดก็มาใช้ไอเทมเสริมด้านล่างได้ โดยจะมีให้ใช้มากมายเช่น ข้ามคำศัพท์ หยุดเวลา ใบ้ตัวอักษรมาตัวนึง และอื่นๆ เอาหละมาสนุกกับการหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษกันเถอะ โหลดเกม Word Search Blitz มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Monkey Link เกมลิงน้อยกับผลไม้สนุกด้วยการใช้ความคิดหาเส้นทางจับคู่

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมแนวใช้ความคิด เล่นแก้เครียด เล่นเพลินๆ เล่นยามว่างมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย ทุกเพศเลย ไม่ยาก เน้นใช้ทักษะการแก้ปัญหามากกว่า เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาวิเคราะห์หาเส้นทางการจับคู่สนุกๆกัน เกมนี้มีชื่อว่า Monkey Link เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Man Zhang เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยน้องลิงหาผลไม้กัน ในการหาผลไม้นั้นเพื่อนๆจะต้องมาจับคู่ผลไม้ให้ได้ ซึ่งการจับคู่นี้แหละคือจุดเริ่มเต้นความสนุกของเกมนี้เลย เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกม Monkey Link นี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ โทนน่ารักๆใสๆ ด่านขอเกมนี้ก็มีให้เล่นมากถึง 200 ด่าน แต่ละด่านก็ใช้ความคิดสนุกๆ ทั้งนั้น วิธีการเล่นก็ง่ายๆเลย ตัวเกมจะกำหนดรูปแบบของด่านมาให้ ภายในด่านนั้นก็จะมีผลไม้ชนิดต่างๆเต็มไปหมด เพื่อนๆจะต้องมาหาเส้นทางที่จะทำให้ผลไม้ชนิดเดียวกันนั้นไปหากันได้ โดย!! จะต้องไม่ให้ผลไม้ชนิดใดมีเส้นทางทับกันหรือมันเส้นทางตัดกันเด็ดขาด นี่แหละคือกติกาสุดท้าทายของเกมนี้ ในด่านแรกๆ จะง่ายๆ แต่ในด่านหลังๆ จะยากขึ้นตามเลเวล มาสนุกกับการใช้สมองวิเคราะห์จับคู่กันเถอะโหลดเกม Monkey Link ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

jtpck เกมเจ็ทแพคสุดสนุกกับความท้าทายด้วยเวลาจำกัด

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนให้ได้รู้จักกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นแล้วติดกันพักนึงเลยทีเดียว เป็นเกมแนวทำลายสถิติ ความท้าทาย สนุกๆ เกมนี้มีชื่อว่า jtpck เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Zack Banack เกมนี้ผมเห็นชื่อเกมครั้งแรกก็ถึงกับ งง เหมือนกัน เพราะอ่านไม่ออก แต่พอมาลองเล่นเกมนี้แล้วก็พอจะรู้แล้วว่าชื่อเกม เกมนี้มันย่อมาจากอะไร ผมบอกเลยแล้วกันเนาะ ฮ่าๆๆ เกมนี้ชื่อย่อมาจาก Jetpack อ่อกันเลยหละสิ มีชื่อว่าเจ็ทแพคก็แปลว่าต้องมีเจ็ทแพคอยู่ในเกมใช่ไหมหละ ถูกต้องแล้ว เกม jtpck นี้จะมีตัวเอกของเกมเลยก็คือเจ็ทแพค สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่รู้จักเจ็ทแพคก็ลองไปเสริชอากู๋ดูเลยนะคร้าบ(เป็นเครื่องไอพ่นแบบสะพาย) เกมนี้ก็มีกราฟฟิคที่สวยน่ารักๆ มองเผินๆกราฟฟิคคล้ายเกมตลับเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ แต่ความมันนั้นเกินคาดจริงๆ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับเจ็ทแพคกัน โดยจะต้องบังคับให้สามารถลอดผ่านประตูเหล็กไปให้ได้ หากลอดไม่ผ่านก็จะถูกหักลบเวลาลง จะทำให้เกมโอเวอร์เร็วขึ้นนั่นเอง ภายในเกมนี้ก็ยังมีไอเทมต่างๆให้เก็บอีกด้วย ซึ่งจะมีทั้งไอเทมดี และไอเทมไม่ดีนะ ต้องระวังๆกันด้วยหละ โหลดเกม jtpck มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

IncrediBooth แอพถ่ายรูปสี่ช็อตแบบคลาสสิคๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนกัน แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆที่ชอบใช้กล้อง หรือชอบถ่ายรูปบ่อยๆน่าจะชอบกัน เพื่อนๆเคยเห็นกล้องรุ่นเก่าๆแบบคลาสสิคหรือปล่าว ที่เป็นแบบถ่ายสี่ช็อต ต่อๆกันลงมา ส่วยมากจะอยู่ในทางยุโรป วันนี้ผมก็มีแอพกล้องสุดคลาสสิคแบบนี้มาแนะนำกัน แอพนี้มีชื่อว่า IncrediBooth เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Hipstamatic, LLC หน้าตาของแอพนี้จะเป็นแนวคลาสสิคๆ เหมือนมีกล้องตัวใหญ่ๆตัวนึงที่สามารถตั้งเวลาถ่ายได้ เวลาไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆก็ตั้งกล้องถ่ายกันเหมือนในสมัยก่อนๆ แอพนี้ก็ทำมารูปแบบนั้นเลย วิธีการใช้งานก็ไม่ยาก แอพนี้มีรูปแบบเอฟเฟคให้เลือกกันอยู่ 4 เอฟเฟคแนวคาวบอยๆ แถบตะวันตก โดยมีให้เลือกเอฟเฟคอยู่ 4 เอฟเฟค สามารถเลือกใช้เอฟเฟคได้ที่หน้าแอพกล้อง ตรงกลางล่างที่จะมีปุ่มให้เหมือนเลือกตัวเลขนั่นแหละ (จะมี 4 ตัวเลือกก็คือ 4 เอฟเฟคนั่นเอง) ทีนี้ก็ตั้งกล้องและเตรียมกดถ่ายกันเลย เมื่อกดถ่ายแล้ว แอพ IncrediBooth ก็จะมีเสียงส่งสัญญาณมาบอก และทำการถ่ายจนครบ 4 รูป แค่นี้เราได้รูปที่ต้องการมาแล้วก็ทำการเซฟหรือจะแชร์ไปที่โซวเชี่ยวหรืออีเมล์เลยก็ได้เช่นกัน โหลดแอพ IncrediBooth มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Movie FX Cam แอพถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอพร้อมแต่งฟิวเตอร์สวยๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพสำหรับเพื่อนๆที่ชอบใช้แกล้องกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ โดยปกติแล้ว ถ้าเพื่อนๆต้องการจะนำรูปภาพหรือวิดีโอที่ถ่ายแล้วมาแต่งนั้น เพื่อนๆจะต้องมานำเข้ากับแอพแต่งใช่ไหม วันนี้ผมก็มีแอพแจ่งๆจะมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพกล้องที่มีประโยชน์ที่แจ๋วมาก โดยแอพนี้จะเป็นกล้องพร้อมกับแอพแต่งรูปในตัวเดียวกันเลย โดยสามารถถ่ายพร้อมแต่งได้ทันที(สามารถเลือกเอฟเฟคหรือฟิวเตอร์มาพรีวิวดูก่อนถ่ายได้)ยังไม่พอเท่านั้น จุดขายหรือจุดเด่นของแอพนี้ก็อยู่ที่ วิดีโอสามารถแต่งพร้อมถ่ายได้อย่างง่ายดายเลย แอพนี้มีชื่อว่า Movie FX Cam เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Appnity หน้าตาของแอพนี้มองดูเผินๆก็เหมือนแอพกล้องธรรมดาเลย แต่เราสามารถกดเลือกเมนูฟิวเตอร์ได้ เมื่อเลือกฟิวเตอร์ได้แล้วก็มาเลือกว่าเราจะถ่ายรูปหรือวิดีโอ เลือกที่ไอคอน กล้องกับวิดีโอขวามือ เมื่อเลือกได้แล้วก็กดถ่ายกันเล้ยย แค่นี้เราก็จะได้รูปภาพที่มีฟิวเตอร์สวยๆกันแล้ว ซึ่งแอพนี้มีให้เลือกใช้ฟิวเตอร์กันมากถึง 39 ฟิวเตอร์ แต่ละฟิวเตอร์ก็คัดมาแล้วสวยๆทั้งนั้น มาโหลดแอพ Movie FX Cam นี้ไปใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Guide the Light เกมหาทางออกในปีรามิดสุดมันส์กับการสะท้อนแสงสีต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆให้ลองไปเล่นกันดู เกมนี้เป็นอีกเกมนึงที่จะต้องใช้สมอง ใช้ความคิดกันพอตัวเลยทีเดียว เพื่อนๆจะได้มาเป็นนักโบราณคดีที่จะต้องไปตรวจสอบภายในปีรามิดลึกลับ ซึ่งปีรามิดนี้จะทำให้เขาได้เจอกับเขาวงกตที่จะต้องหาทางออกด้วยการใช้สมองบังคับแสง! ตัวเกมจะมีแสงและกระจกสะท้อนมาให้ เพื่อนๆจะต้องมาจัดการวางกระจกให้แสงสามารถสะท้อนไปในเป้าหมายของแสงนั้นๆได้ๆ เกมนี้มีชื่อว่า Guide the Light เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง AppyNation Ltd. อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่าเกมนี้เป็นใช้สมอง ในด่านหลังๆจะยากและละเอียดมากๆ หากอยากมาทดสอบสมองของตัวเองก็ต้องมาลองเล่นเกมนี้กันดูเลย กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ การ์ตูนน่ารักๆ สบายตา วิธีการควบคุมของเกม Guide the Light นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนเริ่มเกมและเลือกด่านกันเรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่การเล่น จะเจอกระจก ลำแสงสีต่างๆ และที่รับแสงสีต่างๆ เพื่อนๆจะต้องมาบังคับกระจกเลื่อนไปมาให้สามารถสะท้อนแสงสีนั้นเข้าเป้าหมายของสีนั้นๆให้ได้ เมื่อทำได้แล้ว ก็จะทำให้นักโบราณคดีสามารถวิ่งไปด่านต่อไปได้นั่นเอง โหลดเกม Guide the Light มาฝึกสมองกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Eve of Impact เกมมาเป็นผู้ที่ช่วยโลกจากเหล่าดาวเคราะห์และอุกกาบาตกัน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิมนะคร้าบ เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาเป็นผู้ที่มีหน้าที่ต่อโลกสูงมาก เพราะเพื่อนๆจะได้มาเป็นผู้กู้โลก ผู้ช่วยชีวิตผู้คนบนโลกหรือหรือที่จะลิขิตชะตากรรมของโลกเลยก็ว่าได้ เกมนี้มีชื่อว่า Eve of Impact เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rik Schennink เกมนี้เพื่เอนจะได้มาปกป้องโลกของเราจากเหล่าดาวเคราะห์ดวงอื่นหรืออุกาบาต ที่จะพุ่งมาทำลาย มาโดนโลก เพื่อนๆก็ต้องมาจัดการกับสิ่งชองแปลกปลอมบนอวกาศแบบนั้นกัน โดยอาวุธของเรานั้นก็จะมีมิสไซล์ ที่ยิงออกจากโลกไปยังเป้าหมายต่างๆ ที่เราต้องการ กราฟฟิคของเกม Eve of Impact นี้ก็ออกแบบมาให้สามารถใช้กับจอ Retina ด้วย เห็นได้อย่างคมชัด ยังไม่พอแค่นั้นเกมนี้ยังเป็นเกมแนวอวกาศ กราฟฟิคจึงออกมาดูสวย งดงามกันมากเลยทีเดียว ในการควบคุมวิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆ เมื่อเริ่มเกมกันแล้วเราก็ต้องทำการสำรวจรอบๆเพื่อหาสิ่งแปลกปลอมก่อน หากเจอแล้วให้เราแตะที่จุดนั้นได้เลย ก็จะมีมิสไสล์จากรูปยิงเข้ามา ตัวเลขตรงกลางล่างนั้นจะเป็นจำนวนคนที่เพื่อนๆสามารถช่วยได้โดยจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหากโลกยังไม่แตกหรือระเบิด โหลดเกม Eve of Impact มาแข่งการช่วยชีวิตคนและโลกได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]