Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 6,228 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 4,097 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 3,583 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 4,954 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,964 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Deemo เกมกดตามจังหวะเพลงโคตรๆมันส์กับเพลงที่ออกแบบมาเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้เกมที่ผมจะมาแนะนำนั้น เป็นเกมที่เล่นแล้วติดกันอย่างแน่นอน โดยแนวเกมนี้ เพื่อนๆจะต้องเคยเห็นหรือเคยเล่นมาแล้วบ้าง ถ้าผมพูดถึงเกมกดตามจังหวะเพลง หรือเกมเปียโนกดตามจังหวะเพลง เพื่อนๆหลายๆคน คงอาจจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วใช่ไหลหละ แต่ส่วนมากที่เล่นมานั้นจะเป็นเพลงที่มีศิลปินร้องเป็นซะ ส่วนใหญ่ แต่เกมนี้นั้น เพลงที่จะเอามาให้กดตามจังหวะนั้น เป็นเพลงที่โคตนมันส์ และวิธีการกด การออกแบบปุ่มการกดสนุกและเร้าใจมาก เกมนี้มีชื่อว่า Deemo เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rayark Inc. ขนาดของเกมนี้อยู่ที่ 385 MB ถือว่ามีความหนักมากกว่าเกมเพลงเกมอื่นๆเลย ด้วยการออกแบบที่ระเอียดและกราฟฟิคที่เอฟเฟคงดงามของเกมนี้ก็ทำให้ขนาดของเกมนี้มากกว่าเกมอื่นๆ เกม Deemo นี้ก็มีวิธีการเล่นคล้ายๆกับเกมอื่นเลย นั่นก็คือ เมื่อเพื่อนๆเลือกเกมและเริ่มเกมกันแล้ว ก็จะมีตัวโน้ตวิ่งลงมาเรื่อยๆเหมือนกับเกมอื่นๆเลย โน้ตของเกมนี้นั้นจะแบ่งเป็นสีดำและสีเหลือง สีดำคือกดตามปกติ แต่สีเหลืองคือลากตามสีเหลืองที่มี มีทำสถิติ คอมโบ แล้วเอาไปอวดเพื่อนกันเถอะ โหลดเกม Deemo ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Crazy Taxi™: City Rush เกมแท็กซี่สุดซิ่งกับการรับส่งผู้โดยสารตามภารกิจ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาบังคับรถแท็กซี่กัน แต่รถแท็กซี่ในเกมนี้นั้นสุดยอดแห่งความแหวกแนว แห่งความแปลกๆ เพราะในเกมนี้รถแท็กซี่ของเพื่อนๆจะแต่งเป็นรูปแบบไหนก็ได้ โดยภารกิจหลักของรถแท็กซี่นั้นก็ยังเหมือนเดิม ซึ่งก็คือ ต้องรับส่งผู้โดยสารให้ถึงที่หมายปลายทางให้ได้ โดยต้องแข่งกับเวลา แต่ทว่า เกมนี้เพื่อนๆสามารถขับรถได้อย่างอิสระตามใจชอบ จะชน จะเชี่ยวอะไรก็สามารถทำได้หมด เกมนี้มีชื่อว่า Crazy Taxi™: City Rush เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง SEGA ( ค่ายเกมดังมากมาย) เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงาม น่ารัก คมชัดมาก โดยกราฟฟืคจะเป็นแบบสามมิติ แนว Open world คือสามารถเห็นได้ทุกทิศและเป็นอิสระในการบังคับทิศทางของรถ และกราฟฟิคก็เป็นรูปแบบเมือง มีคนมีรถมีตึก สวยงามพอควรเลยทีเดียว วิธีการเล่นนั้น เกม Crazy Taxi™: City Rush นี้เพื่อนๆจะต้องใช้นิ้วในการบังคับเล่น เพียงหนึ่งนิ้วเท่านั้น! เมื่อเริ่มเกมแล้ว ในถนนเส้นทางเส้นหนึ่งสามารถบังคับให้ขับได้สามช่อง (บังคับเพื่อหลบหรือชนรถคันอื่น) การเลี้ยวนั้นให้จิ้มที่ทิศทางที่จะเลี้ยวค้างไว้ประมาณ 1 วินาทีแล้วปล่อยออก จะเป็นการเลี้ยวเปลี่ยนทิศทาง และขั้นตอนสุดท้ายในการจอดให้ จิ้มๆ ย้ำๆ ตรงกลางจอ จะเป็นการจอดรถ มาสนุกกับเกม Crazy Taxi™: City Rush กันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

WiFi Map Pro แอพรวบรวมข้อมูลไวไฟทั่วโลกมาไว้ที่แอพนี่ที่เดียว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้งานเพื่อปลดล็อคไวไฟ! สามารถรู้รหัสไวไฟได้โดยที่ไม่ต้องทำการแฮ็ค! ว้าวว! คงจะงงกันแล้วใช่ไหมหละ ว่ามีแอพที่ทำแบบนี้ได้อยู่ด้วยหรอ? บอกได้เลยครับ ว่าทำได้ แต่อยู่ที่ว่าเพื่อนๆจะช่วยกันทำหรือเปล่า งงกันแล้วหละสิว่าต้องช่วยกันทำไมอะไร ผมเฉลยละนะ แอพนี้มีชื่อว่า WiFi Map Pro แอพนี้เป็นแอพที่จะเป็นตัวศูนย์กลางของโลกที่จะใช้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ของไวไฟกัน โดยจะพูดถึงว่าไวไฟในแต่ละที่นั้นเป็นอย่างไร ดีไหม แล้ว รหัสผ่านอะไร? ส่วนนี้แหละที่เพื่อนๆจะต้องช่วยกัน เพราะหากเพื่อนๆ มีคนนึงที่รู้ว่ารหัสไวไฟสถานที่นี้คืออะไรแล้วเพื่อนๆไปแชร์หรืออัพเดตรหัสไว้คนอื่นที่ไปแถวๆนั้นแล้วเปิดดูแอพนี้ก็เจอรหัสไวไฟของที่นี้ เพราะมีคนเคยอัพเดตไว้แล้วนั่นแล้ว แล้วหากว่า ทั่วประเทศไทยเรามีการช่วยกันอัพเดต บอกข่าวสารของไวไฟ มันก็ไม่ยากเลยที่ไวไฟทั้งประเทศเราจะไม่รู้รหัสผ่าน แอพนี้ยังมีเครื่องมือค้นหาสถานที่ ที่มีไวไฟระยะใกล้ๆ ได้อีกด้วย เอาหละ มาโหลดแอพ WiFi Map Pro นี้ไปช่วยกันอัพเดตกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Wongnai แอพวงในแนะนำร้านอาหารทั่วประเทศไทยด้วยรีวิวของนักชิมชาวไทย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันนี้ เป็นแอพที่เพื่อนๆที่ชอบ กิน! ควรมีติดเครื่องกันไว้ เพราะแอพนี้จะเหมือนไกด์พากินให้กับเรา (คล้ายๆกับไกด์พาเที่ยวเลย ฮ่าๆๆ) เพราะแอพนี้จะแนะนำร้านอาหารดีๆ อร่อยๆ มีสถานที่ มีข้อมูล และมีการรีวิวของลูกค้าที่ไปกินมาแล้วด้วย สุดยอดไปเลยไหมหละ ร้านโดยแอพนี้ก็มีร้านอาหารในฐานข้อมูลมากถึง 120,000 ร้าน ทั้งกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ โดยหากถ้าเป็นที่กรุงเทพก็จะมีรายละเอียดร้านดังๆเยอะมากเลย พร้อมกับรีวิวสดๆ ของจริงๆจากเพื่อนๆที่เคยไปกินมาแล้วด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Wongnai ค้นหาร้านอาหาร รีวิว ส่วนลด เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Wongnai Media Co., Ltd. หน้าตาของแอพนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เรียง่าย ดู อ่าน สบายตา เหมาะกับการทำเกี่ยวกับอาหารจริงๆ แอพ Wongnai นี้จะยิ่งมีประสิทธิภาพหากเพื่อนๆเล่นกันเยอะๆ ช่วยกันๆ แนะนำร้านค้า รีวิวร้านค้า ทำให้นักชิมทั่วประเทศไทยที่ใช้แอพนี้เหมือนกัน ได้รู้จักร้านอาหารแจ๋มๆ ดีๆ ตอนไปเที่ยวหรือตอนไปสถานที่ ที่ไม่ค่อยคุ้นเคยรายละเอียดร้านอาหารก็จะมีสถานที่ตั้งของร้าน เบอร์โทร และรีวิวของลูกค้า แต่หากเพื่อนๆมีงบ อยู่จำนวนหนึ่งและอยากหาร้านค้าก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการค้นหาร้านค้าแล้วระบุจำนวนเงินลงไป แค่นี้ก็สามารถค้นหากันได้แล้ว โหลดแอพ Wongnai มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Magisto - Magical Video แอพตัดต่อแก้ไขวิดีโอสุดแจ๋วเสร็จในสามคลิก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพตัดต่อวิดีโอที่โคตรสะดวกสบายมากๆเลย เพราะเมื่อเพื่อนๆใช้แอพนี้กันแล้ว เพื่อนๆจะลืมแอพตัดต่อ วิดีโออื่นๆกันไปเลย เพราะแอพนี้นั้น ทั้งใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และขั้นตอนในการทำนั้น มีเพียงแค่ สาม คลิกเท่านั่น!! อะไรจะง่ายดายปานนั้น เรามาทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Magisto - Magical Video Editor เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง SightEra Technologies Ltd แอพนี้จากชื่อก็แน่นอน ว่าเป็นแอพแก้ไขวิดีโอเนาะ วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ง่ายๆเลย อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่าใช้เพียงสามคลิกเท่านั้น นั่นก็คือ คลิกแรก จะเป็นการเลือกว่าจะเอาวิดีโอจากไหน มีเอาจากอัลบั้มและถ่ายใหม่ คลิกที่สองคือเลือกเสียงหรือเพลงให้กับวิดีโอใหม่ของเรา คลิกที่สามก็คือการใส่ ข้อความไตเติล ข้อความอธิบายคลิปวิดีโอ เมื่อเสร็จแล้ว แอพ Magisto - Magical Video Editor จะทำการวิเคราะห์หาส่วนสำคัญต่างๆของคลิปมา โดยจะตัดเองอัตโนมัติในแต่ละคลิปย่อย แล้วนำมารวมกันแบบอลังการงานสร้างเลย ทีนี้เราก็จะมีคลิปวิดีโอที่ตัดเจ๋งๆมาไว้เก็บไว้หรือแชร์กันแล้ว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบถ่ายคลิปแต่ตัดต่อคลิปไม่เป็นต้องโหลดแอพนี้ติดเครื่องไว้เลย เพราะเป็นแอพที่ ฟรี ! และ ดี! โหลดแอพ Magisto - Magical Video Editor ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Mad Bullets เกมยิงปืนในแดนตะวันตกใครปืนไวชนะกันไป!

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกมาๆแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมแนวยิงปืน!! คงจะจินตนาการเป็นยิงแบบลุยๆ สามมิติ เคาท์เตอร์ อะไรพวกนี้ใช่ไหมหละ แต่เกมนี้ไม่ใช่แนวนั้นเลย เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมายิงปืนคล้ายๆกับเกมตู้หรือเกมตลับกัน โดยเกมยิงปืนที่ว่านี้เป็นเกมที่จะได้ยิงศัตรูที่จะหายๆ โผล่ ตามมุมบ้านหรือมุมเมือง (ศัตรูจะมีรูปร่างเป็นกระดาษ) พอนึกออกกันแล้วใช่ไหมหละ เกมนี้ก็มีรูปแบบคล้ายๆเกมแนวนี้เลย แต่เกมนี้จะเป็นการจะตะลุยในแดนตะวันตกเมื่อสมัยคาวบอยๆกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Mad Bullets เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Istom Games Kft. กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาเป็นสามมิติเล่นง่าย สดใส คมชัด เล่นแล้วเพลินใช้ได้เลย โดยจะผจญภัยไปตามทางเดินบ้านเรือนไปเรื่อยๆ วิธีการเล่นของเกม Mad Bullets นี้ก็ง่ายๆเลย เพื่อนๆเมื่อกำลังผจญภัยอยู่ในแดนตะวันตกนั้น จะต้องคอยสังเกตและระวังให้ดี ว่า สิ่งที่กำลังจะโผล่มานั้น เป็น โจร ประชาชน หรือ ตัวประกัน! ถ้าเป็นโจร เจอแล้วจะต้องรีบยิงโดยทันที ถ้าเป็นตัวประกัน จะต้องยิงหนึ่งครั้งเพื่อที่จะปลดกุญแจออก แต่หากเป็นประชาชนห้ามยิงโดยเด็ดขาด เลือดนั้นจะเสียได้หากเราโดนศัตรูยิงใส่มา หรือ เมื่อเราเผอลไปยิงประชาชนเข้า! โหลดเกม Mad Bullets เกมนี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

7days Diet!Yoga & Stretch แอพโยคะลดน้ำหนักภายในเจ็ดวันง่ายๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน ในวันนี้ผมก็มีแอพมาเอาใจคนที่มีน้ำหนักมาก หรือ อ้วนๆกัน คงจะเป็นเรื่องที่ยากมากเลยใช่ไหมหละ ในการที่จะลดความอ้วน! บางคนก็ลดสำเร็จ บางคนก็ไม่สำเร็จ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่วันนี้ผมก็มีแอพที่จะเป็นตัวช่วยให้เพื่อนๆได้ลดน้ำหนักกันอย่างถูกวิธีและเห็นผลมาฝากกัน หลายคนอาจจะคิดว่าแค่แอพจะช่วยอะไรได้ ช่วยได้จริงๆนะครับ หากเพื่อนๆซื่อสัตว์ต่อตัวเอง และตั้งใจอย่างแท้จริง ถ้าเพื่อนๆทำตามคำแนะนำของแอพนี้อย่างเคร่งครัด รับรองครับ ยังไงๆ ก็ลด อาจจะไม่มาก แต่ลดได้แน่นอน โดยแอพนี้เขาการันตีไว้ว่า หากทำตามแอพภายใน 7 วัน จะเห็นผลได้ทันที ...!! แอพนี้มีชื่อว่า 7days Diet!Yoga & Stretch เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง ninety nine k.k. แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่าย แอพนี้จะมาแนะนำท่าทางของการเล่นโยคะ หรือ การยืดเหยียดกล้ามเนื้อเพื่อให้ร่างกายได้เผาผลานอย่างถูกจุดและวิธี ซึ่งวิธีการเหล่านี้ ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่เหนื่อยมาก และไม่ต้องเสียเวลามากด้วย หากทำตามอย่างเคร่งครัด และกินอาหารอย่างถูกหลักการ ก็จะสามารถลดหุ่นดีได้เลยทีเดียวเชียวแหละ โหลดแอพ 7days Diet!Yoga & Stretch มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Ninja Coming เกมนินจาจอมคาถาออนไลน์กับเอฟเฟคตระกาลตาภารกิจสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆทุกคนต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ถ้าพูดถึงการ์ตูนเรื่องนารูโตะ เพื่อนๆคง จะรู้จักกันอย่างแน่นอน อยู่แล้วใช่ไหมหละ วันนี้ผู้พัฒนา NGOC HA LY ได้นำการ์ตูนชื่อดังอย่าง นารูโตะมาทำเป็นเกมออนไลน์สุดสนุก ยังไม่พอเท่านั้น เกมนารูโตะออนไลน์นี้ยังเล่นใช้เล่นในสมาร์ทโฟนอีกด้วย ทำให้เมื่อเราอยากเล่นที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถหยิบมาเล่นได้สะดวกทุกเวลากันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Ninja Coming เกมนี้มีเนื้อเรื่องที่อิงมาจากเค้าโครงเดิมๆ เลย โดนจะเป็นช่วงเริ่มต้น ที่จิ้งจอกเก้าหางถูกปลดปล่อยและรุ่นที่ 4 ได้ไปปิดผนึกไว้ในตัวของนารูโตะ เกม Ninja Coming นี้ เพื่อนๆจะได้มาเป็นนินจาจอมคาถาที่จะต้องมาคอยช่วยนารูโตะ เพื่อให้เติบโตได้ตามเค้าโครงแต่ทว่า เพื่อนๆจะต้องเป็นนินจาที่แข็งแกร่งและเก่งมากขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน ถึงจะสามารถทำภารกิจระดับสูงๆมากขึ้นไปเรื่อยๆได้ วิธีการบังคับของเกมนี้ ก็เหมือนเกม RPG สองมิติทั่วไปเลย โดยจะแบ่งต่อสู้กันเป็นตาๆ หรือเป็นเทิร์นๆ เอฟเฟคของเกมนี้ทำออกมาได้อลังการมาก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบ คาถานินจาเท่ห์ เพื่อนๆต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาไปโหลดเกม Ninja Coming มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Kritika: Chaos Unleashed เกมผจญภัยต่อสู้ล่ามอนสเตอร์สุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมต่อสู้ สุดสนุกกันเลยทีเดียว โดยเกมนี้นั้น เป็น เกมที่เพื่อนๆจะได้มาต่อสู้ผจญภัยไปกับนักรบสุดแกร่งที่จะต้องผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อฆ่าเหล่ามอนสเตอร์ตามเมืองต่างๆ มอนสเตอร์เหล่านี้มาจากไหน เราไปอ่านเนื้อเรื่องคร่าวๆกันดีเลยดีกว่า กว่าพันปีมาแล้ว ผู้คนของคิเรนอสได้อาศัยอยู่อย่างสงบสุข โดยไม่รู้เลยว่าโลกได้เปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว วันหนึ่งเด็กอัลเคมิสนามว่าอัลคิ ได้แสดงการสร้างตัวเก็บประจุมานาขึ้นมา ทำให้ผู้มีอำนาจทั้งหลายของคิเรนอสตั้งให้เขาเป็นหัวหน้าขึ้น หลังจากที่เขาก้าวเข้าสู่อำนาจ เด็กคนนี้ได้สร้างกองทัพที่สวามิภักดิ์ต่อเขาแต่เพียงผู้เดียวขึ้นมา เขาได้กระทำสิ่งโหดร้ายทารุณต่อผู้ที่พยายามต่อต้านเขา จะมีใครซักคนไหมที่จะลุกขึ้นมาต่อต้าน อัลคิและนำสันติสุจกลับคืนมาสู่คิเรนอส เกมนี้มีชื่อว่า Kritika: Chaos Unleashed เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง GAMEVIL Inc. กราฟฟิคของเกมนี้นั้นเป็นกราฟฟิคสามมิติ แบบ คมชัดพอสมควรเลย จุดขายหรือจุดเด่นของเกมนี้นั้น คือ เอฟเฟค และข้อมูลของเกม(วิธีการเล่น)ก ออกแบบมาได้ดีมาก ความรู้สึกเหมือนเล่นเกม RPG บน PC กันเลยที่มีเอฟเฟค มีสกิล มีการโจมตีหมู่ โจมตีเดี่ยว มีการล่าบอส สุดแสนมันส์ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวนี้แล้วหละก็ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว มาสร้างคอมโบ สกิลเทพๆ กับเกม Kritika: Chaos Unleashed นี้ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Thor: The Dark World เกมทอร์เทพเจ้าสายฟ้ากับสงครามระหว่างน้องโลกิ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะได้มาเป็นเทพเจ้ากัน! และท่านเทพเจ้าผู้นี้เป็นฮีโร่จากทางบริษัทผลิตฮีโร่อย่าง มาร์เวล (marvel) เทพเจ้าที่พูดถึงนี้สามารถควบคุมสายฟ้าได้อย่างอิสระ และมีน้องผู้ที่คิดจะครองโลกที่ชื่อว่า โลกิ! สำหรับหลายๆคนคงจะรู้กันแล้วใช่ไหมหละว่าใคร แน่นอนใครที่เคยดูหนังเรื่อง The adventure ต้องรู้แล้วว่าท่านผู้นั่นก็คือ Thor นั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า Thor: The Dark World เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft ถ้าเป็นเกมที่มาจากค่ายเกมดังอย่างค่ายนี้ เรื่องคุณภาพของตัวเกมไม่ต้องพูดถึงกันเลยทีเดียว เยี่ยมยอดแน่ๆ! กราฟฟิคของเกม Thor: The Dark World นี้ เป็นกราฟฟิคสองมิติ แบบคมชัด HD ตัวเกมจะเป็นลักษณะผจญภัยแบบเกม RPG ต่อสู้ผจญภัยตามด่านไปเรื่อยๆ มีการอัพเกรดสกิล ชุดป้องกัน และ อาวุธเหมือนเกม RPG ปกติๆเลย โดยเนื้อเรื่องของเกมนี้ก็มีอยู่ว่า น้องของทอร์หรือโลกิ ได้มาบุกถึงฐานทัพของทอร์ และได้ฆ่าเหล่าทหารของทอร์ไปหมด งานนี้ทอร์จึงจะต้องมาแก้แค้นให้ได้ ในการบังคับของเกมนี้ก็คล้ายๆกับการบังคับเกม RPG บนคอมเลยแต่เปลี่ยนจากเมาส์เป็นการจิ้มเท่านั้นเอง โหลดเกม Thor: The Dark World มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]