NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 5,007 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 3,007 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 2,693 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 3,861 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,206 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

BlinkMaster เกมทายคำใบ้จากรูปภาพสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องใช้ภาษาอังกฤษกันคล้องๆหน่อยนะ เพราะเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาพิมพ์ชื่อทายคำใบ้ สุดสนุกกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะมีคำใบ้ต่างๆมาให้เราเป็นรูปภาพ โดยคำใบ้เหล่านั้นจะแฝงคำตอบไว้อยู่โดยคำตอบนั้นก็จะมีมากมายหลายหมวดหมู่ อาทิเช่น เราเลือกเล่นหมวดหมู่หนัง ตัวเกมก็จะมีรูปภาพที่จะสื่อถึงหนังเรื่องนี้ออกมา เมื่อเรานึกออกก็ไปพิมพ์ชื่อหนังกัน หากถูกก็จะผ่านด่านนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า BlinkMaster เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง AppChakra LLC เกมนี้มีรูปแบบเกมที่เรียบง่าย แต่ท้าทายมากเหมือนกัน เกมนี้ต้องอาศัยความรู้ด้านสากลกันหน่อยนะ เพราะเกมนี้จะไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับประเทศไทยเลย ฮ่าๆ (ก็เป็นแอพของต่างประเทศนี่เนาะ) โดยโหมดหมู่ก็มีให้เลือกเล่นกันอยู่มากมายเช่น หนัง นักร้อง เมือง และอื่นๆ แล้วกติกาในการเล่นนี้ก็มีอยู่ว่า เมื่อเพื่อนๆเลือกหมวดหมู่และเริ่มเล่นกันแล้ว ตัวเกม BlinkMaster จะนับถอยหลังแล้วก็จะโชว์รูปให้ดู แล้วจึงปิดลง จะมีรูปทั้งหมด 9 รูปด้วยกัน แต่ละรูปจะมีคะแนนอยู่ รูปไหนคะแนนเยอะๆ แปลว่าจะใบ้ได้อย่างละเอียด คะแนนน้อยๆ ก็ใบ้ได้ไม่ละเอียด แต่ว่าจะมีคะแนนจำกัดอยู่ที่ 1500 ดังนั้นเปิดรูปดูต้องเลือกให้คุ้มนะ โหลดเกม BlinkMaster ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Mini Soccer Star เกมเตะบอลน่ารักๆกับกราฟฟิคสามมิติแจ๋มสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เหล่าขาบอลไม่ควรพลาดกันเลย ที่บอกว่าขาบอลนี่ คือคนที่ชอบเตะบอลนะ ไม่ใช่ชอบดูบอลหรือพนันบอล ฮ่าๆๆๆ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเตะบอลกัน แต่เป็นบอลขนาดเล็กๆ เป็นการเตะที่น่ารักๆ เล่นเอาสนุกๆ หรือแก้เบื่อได้ดีทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Mini Soccer Star เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Zeeppo Games Ltda เกมนี้ไม่เหมือนเกมบอลอื่นๆอย่างแน่นอนเลย โดยเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับการเตะลูกบอลกันโดยการเตะนั้น เพื่อนๆจะได้เล่นทั้งสองฝ่ายเลย ตาแรกเราเตะของฝั่งนี้อีกตานึงเราก็เตะของอีกฝั่ง ฮ่าๆๆ น่าสนุกใช่ไหมหละ เกม Mini Soccer Star นี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติด้วยทำให้เวลาเราเตะบอลนั้นได้กะระยะ กะทิศทางได้อย่างสมจริงมาก และในสนามนั้นจะมีนักฟุตบอลยืนอยู่เต็มสนามเลย แต่นักฟุตบอลจะเป็นแท่งๆคล้ายๆถ่าน โดยจะไม่มีการขยับใดๆทั้งสิ้น เราก็จะต้องบังคับการเตะให้สามารถเล็ดลอดหลบพวกแท่งนี้ไปให้ได้ ในการเตะนั้นก็จะมีความแรงให้เรากะระยะกันอยู่ทางด้านขวามือและปุ่มบังคับการเตะจะอยู่ข้างล่างที่เขียนว่า Kick มาเตะบอลแบบน่ารักๆ กับเกม Mini Soccer Star นี้ โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Comic Story แอพแต่งรูปภาพธรรมดาๆให้กลายเป็นมังงะการ์ตูนสุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มัแอพเจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพอีกแล้ว แต่ไม่ใช่การแต่งธรรมดาๆแน่นอน ถ้าเป็นเพื่อนๆเป็นคอการ์ตูนแล้วหละก็คงต้องรู้จักมังงะ หรือการ์ตูนแบบอ่านกันแน่นอน! แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปให้กลายเป็นมังงะหรือการ์ตูนแบบอ่านได้ภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Comic โดยเพื่อนๆจะสามารถใส่ตัวข้อความ ตัวอักษรให้กับรูปภาพได้ พร้อมกับแต่งรูปภาพให้มีโทนที่ไปทางการ์ตูนคือสีสดๆและเข้มๆ เราไปรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า Comic Story เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง beyond แอพนี้มีรูปแบบของแอพที่เหมือนแอพแต่งรูปทั่วๆไป แต่คุณสมบัติของการแต่งจะเป็นการ์ตูนซะ หมดเลย เรามาดูเครื่องมือภายในแอพนี้กัน แอพนี้มีเครื่องมือการแต่งมากมายไม่ว่าจะเป็น กรอบรูปภาพแบบการ์ตูนๆ ฟิลเตอร์แต่งรูปภาพ หมุนรูปภาพ กล่องข้อความน่ารักๆสไตล์การ์ตูน ฟอนต์น่ารักๆ และ สติ๊กเกอร์การ์ตูนที่ใช้เพิ่มอารมณ์ให้กับรูปภาพการ์ตูนของคุณ วิธีการใช้งานก็ง่ายๆเลย อย่างแรกเมื่อเปิดแอพ Comic Story ขึ้นมาแล้วก็ทำการเลือกรุปภาพที่ต้องการ ต่อมาคือใส่ฟิลเตอร์ ใส่กล่องข้อความ ใส่ข้อความ ถัดมาคือการปรับความกว้าง และขยับให้เข้าที่ ก็เป็นอันเสร็จสิ้น สามารถนำรูปที่แต่งแล้วไปแชร์ลงเฟซบุ๊คหรือทวิตเตอร์กันได้ทันทีเลย โหลดแอพ Comic Story มาแต่งการ์ตูนของตัวเองกันได้แล้วที่ download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพแต่งรูปเจ๋งๆมาฝากกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปที่ธรรมดาๆให้กลายเป็นรุปที่มีหลากหลายแนว หลากหลายสีสัน ด้วยฟิลเตอร์หรือเอฟเฟคต่างๆ แอพนี้ถือเป็นแอพที่รวมฟิลเตอร์ไว้อย่างมากมายเลยทีเดียว แอพทั่วๆไปนั้นก็จะมีฟิลเตอร์ให้เลือกแต่เลือกใช้กันอยู่ประมาณ 20 – 50 ฟิลเตอร์ แต่แอพนี้เป็นแอพที่รวบรวมฟิลเตอร์จริงๆเพราะมีให้แต่งกันมากถึง 100 ฟิลเตอร์เลย!! เยอะสุดๆไปเลยไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพนี้มีชื่อว่า 100 Cameras in 1 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Stuck In Customs แอพนี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ตัวแอพ 100 Cameras in 1 ถูกออกแบบมาแนวเรียง่าย ดูดีมีระดับ โดยเมื่อเข้าไปแอพไปก็จะเจอเมนูแบบเรียบๆเลย เราก็เลือกใช้กันได้เลย เมนูแรกก็คือถ่ายภาพใหม่ เมนูต่อมาก็คือเลือกรุปภาพจากอัลบั้มมาตกแต่ง เมื่อเราได้รูปที่ต้องการกันแล้ว เราก็มาต่อกันที่การแต่งใส่ฟิลเตอร์หรือเอฟเฟคกันเลย คราวนี้เพื่อนๆก็เลือกใช้เอฟเฟคกันได้เลย มีให้เลือกมากถึง 100 แบบ (เลือกกันตาแฉะไปเลย ฮ่าๆๆ) เมื่อได้ที่ต้องการแล้วก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ทีนี้เราก็จะได้รูปภาพตามต้องการแล้ว สามารถแชร์ลงเฟซ ทิตเตอร์หรือเฟซบุ๊คได้ทันทีเลย โหลดแอพ 100 Cameras in 1 มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Barcode แอพแสกน-อ่านคิวอาร์โค้ดแบบเจ๋งๆใช้งานสะดวกสุดๆ

download
สวัสคดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีประโยชน์ๆ มาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานกันเพื่อความสะดวก ถ้าพูดถึงเรื่อง โค้ดที่สามารถอ่านออกมาเป็นตัวอักษรได้ เพื่อนๆคงคิดถึง QR Code กันใช่ไหมหละ สำหรับใครที่ไม่รู้จักนั้น QRcode ก็คือโค้ดสัญลักษณ์ที่เมื่อมีโปรแกรมอ่านมันจะออกมาเป็นตัวอักษร ตัวเลข หรือ คำสั่งๆ นึงได้เลย ถือเป็นอีกความไฮเทคนึงที่ทำให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแอพที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแอพที่ใช้อ่าน QRCode และสามารถอ่าน โค้ด Datamatrix ได้ด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Barcode ชื่อตรงๆตัวกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Cocologics อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ว่าแอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานในการอ่าน QRCode ซึ่งสามารถอ่าน QRCode ทั่วๆไปได้หมดเลย วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการใช้งานกันเลยดีกว่า เมื่อเพื่อนเปิดแอพกันขึ้นมาแล้วก็ถ่าย QRcode ที่ต้องการจะแสกนกันเลย ทีนี้แอพ Barcode ก็จะแสดงผลลัพธ์ออกมา ไม่ว่าจะเป็นเปิดเว็บไซต์ เปิดแผนที่ โทรหาเบอร์นั้นๆ เป็นลิ้งค์ยูทูบ หรือจะเป็นข้อความ และอื่นๆอีกมากมาย เมื่อเราได้ผลลัพธ์กันออกมาแล้วก็ทำการใช้งานผลลัพธ์นั้นกันได้อย่างตามใจชอบเลย สะดวกสุดๆไปเลยใช่ไหมหละสำหรับแอพ Barcode นี้ โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Flying Hamster เกมสุดยอดหนูแฮมสเตอร์บินและยิงปืนได้ผจญภัยตามแดนต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ น่ารักๆ เล่นเพลินๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีตัวเอกของเกมเป็นสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ที่สาวๆ ต้องชอบกันอย่างแน่นอนเลย นั่นคือ หนูแฮมสเตอร์! (ผมเป็นผู้ชายยังชอบเลย ฮ่าๆๆ) เกมนี้หนูแฮมสเตอร์จะต้องตามหาคู่รักที่จากกันไป โดยจะต้องผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ป่า ในน้ำ หรือแม้แต่ในอากาศ สุดยอดไปเลยไหมหละ แต่ทว่าหนูแฮมสเตอร์ธรรมดาๆ จะไปผจญภัยแบบนั้นได้อย่างไร แต่เพราะหนูแฮมสเตอร์ตัวนี้ไม่ธรรมดานั่นเอง หนูแฮมสเตอร์ตัวนี้สามารถบินและปล่อยลำแสง(ปืน)ได้ เท่ห์และยังน่ารักอีกด้วย ฮ่าๆๆ เกมนี้มีชื่อว่า Flying Hamster เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Game Atelier กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ ที่มีความละเอียดของกราฟฟิคอยู่ในระดับดีมากเลยทีเดียว ภาพสวย คมชัดเป็นการ์ตูนเอนิเมชั่นน่ารักๆ วิธีการบังคับของเกม Flying Hamster นี้ก็ไม่ยากเลย โดยเพื่อนๆสามารถปรับการบังคับทิศทางได้ อย่างแรกก็คือเพื่อนๆสามารถแตะที่ไหนบนหน้าก็ได้ในแทบซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางหมด อย่างที่สองก็คือเมื่อเพื่อนๆแตะที่หน้าจอตรงไหนหนูจะบินไปตรงนั้นทันทีจะต่างกับแบบแรกตรงที่ว่าแบบแรกหนูจะไม่บินไปตรงที่แตะนั่นเอง ส่วนทางด้านขวาจะเป็นการบังคับการโจมตี ปุ่ม A จะเป็นสกิลพิเศษ ส่วนปุ่ม B จะเป็นการยิงธรรมดา เล่นแล้วติดมากสำหรับเกมนี้ โหลดเกม Flying Hamster ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Pilot's Path เกมบังคับเฮลิคอปเตอร์ผจญภัยทำภารกิจสุดแสนสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันเกมนี้เป็นเกมที่ชวนให้นึกถึงเกมสมัยก่อนอย่างเกมตลับหรือเกมบอยเลย เพราะเกมนี้มีรูปแบบกราฟฟิคเป็นแนวนั้น โดยเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาฟื้นความทรงจำกับเกมแนวเฮลิคอปเตอร์ แบบผจญภัย ไปตามดินแดนต่างๆในกราฟฟิคเกมเก่าๆ เกมนี้มีชื่อว่า Pilot's Path เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Happymagenta เพื่อนๆที่ชอบเกมแนวขับเครื่องบินผจญภัยก็ต้องมาลองเล่นเกมนี้กันดูเลย ถึงเกมนี้จะมีกราฟฟิคไม่สวย คมชัด HD แบบเกมเฮลิคอปเตอร์อื่นๆ แต่เกมนี้ได้ความสนุก ได้ความรู้สึกกรราฟฟิคแบบเกมเก่าๆที่ชวนให้คิดถึง กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ ที่มีมากมายหลายด่านหลายพื้นที่ โดยเราจะต้องบังคับเฮลิคอปเตอร์นี้ไปตามภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมายมา เพื่อนๆยังสามารถอัพเกรดเครื่องบินของเราได้ด้วย มาถึงจุดเด่นกันดีกว่าที่ทางผู้พัฒนาเขาเน้นจุดเด่นตรงนี้กันมา นั่นก็คือ เกมนี้สามารถมีจอยบังคับเล่นแยกได้ ! จอยบังคับมีหน้าตาเป็นอย่างไร ? จอยบังคับนั้นไม่ต้องซื้อจอยอะไรเพิ่มเติมเลย แต่เพียงใช้อุปกรณ์ Apple เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น Iphone Ipod Ipad สามารถนำมาเล่นและทำเป็นจอยได้หมด โดยมีวิธีการติดตั้งที่ง่าย ไม่ซับซ้อน ใช้ Wifi และ Bluetooth ในการเชื่อมต่อกัน เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Pilot's Path มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Pixel Hunter เกมนักล่ายิงปืนสุดสนุกกับกราฟฟิคแบบพิคเซลสุดน่ารัก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่มีรูปแบบของเกมคล้ายๆมาริโอ้! แต่มีความน่าสนุกและความแปลกใหม่มากมาย เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นนักล่าสัตว์ ที่ต้องล่าไปตามด่านต่างๆมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Pixel Hunter เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Lemondo Entertainment กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคแบบแปดบิต(ลักษณะจะเป็นเหลี่ยมๆ) โดยเราจะต้องมาเป็นนักล่าสัตว์ที่ต้องตะลุยไปตามด่านต่างๆ โดยจะมีรูปแบบด่านให้เล่นถึง 4 รูปแบบ มี ป่า หุบเขา ขั้วโลกเหนือ ภูเขาไฟ และ ชายทะเล ถึงจะเป็นกราฟฟิคแปดบิต แต่ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว อย่าได้ดูถูกกันเชียวหละ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม Pixel Hunter นี้ขึ้นมาแล้วก็เลือกด่านที่ต้องการเล่นและเข้าเกมกันเลย ในการบังคับปุ่มทางด้านซ้ายมือจะเป็นการบังคับทิศทางโดยจะมีเพียงสองปุ่มทิศทางนั่นก็คือทางซ้ายและทางขวา กปุ่มทางด้านขวาก็จะมีปุ่ม A กับ B จะเป็นการบังคับการยิงปืนและการกระโดด เมื่อเพื่อนเล่นไปเรื่อยจะได้เจอกับสัตว์ต่างๆ และเจอบอสด้วย!! นี่ก็เป็นอีกจุดสนุกหนึ่งของเกมนี้เลยแหละ โหลดเกม Pixel Hunter นี้มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Disney Puzzle Packs รวมเกมดิสนีย์ภาพสวยๆเหมาะสำหรับเด็กๆตัวเล็กๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้วเกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ตัวน้อยๆ ที่มีพัฒนาการที่สามารถพอเล่นเกมได้แล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ มีภาพ สีสันสวยสดใส เหมาะสำหรับเด็กมากๆเลย ประมาณ 4 – 7 ขวบ เกมนี้มีชื่อว่า Disney Puzzle Packs เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Disney คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อทีมพัฒนาของเกมนี้นะ ฮ่าๆๆ เกมนี้ก็ได้มีค่ายการ์ตูนดังอย่งดิสนี่ย์มาเป็นผู้พัฒนากันเลยทีเดียว เรื่องกราฟฟิคและสีสันนั้นต้องสุดยอดตามฉบับการ์ตูนของดิสนี่ย์อยู่แล้ว เกม Disney Puzzle Packs นี้เป็นเกมที่มีเกมมากมายมารวมกัน เป็นเกมนี้ โดยภายในเกมนี้จะมีเกมย่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมจิ้กซอว์ เกมหาคำศัพท์ เกมจับผิดภาพ เกมหาคู่ เกมเรียงตัวอักษรคำศัพท์ เกมหามอนสเตอร์ แต่ละเกมเด็กๆทั้งนั้นเลยใช่ไหมหละ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีเด็กตัวน้อยๆ ก็ลองโหลดเกมนี้ไปให้เขาเล่นกันดูเลยรับรองว่าตองชอบกันมากแน่ๆ แต่ละเกมก็เล่นไม่ยากเลย อาทิเช่นเกม จับภาพผิด ก็จะมีสองภาพมาให้ที่เหมือนกัน แต่จะมีบางจุดที่ไม่เหมือนกันอยู่ โดยภาพก็มีกราฟฟิคและความละเอียดคมชัดมาก ผู้ใหญ่เห็นแล้วยังอยากเล่นเลยทีเดียว ฮ่าๆๆๆ ไปโหลดเกม Disney Puzzle Packs มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Waterlogue แอพแต่งภาพเป็นภาพวาดระบายสีน้ำสุดเหมือน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพแต่งรูปที่น่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆให้ลองไปใช้กันดู แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพ แบบเป็นฟิลเตอร์ แต่ไม่ใช่ฟิวเตอร์แบบ โลโม่ วินเทจหรือ สีสันใดๆ แต่เป็นฟิลเตอร์แบบภาพวาดระบายสีโดยเป็นภาพวาดสีน้ำ! เพื่อนๆคงอ่อกันแล้วใช่ไหมหละ เพราะมีแอพแนวแต่งให้รูปธรรมดาๆกลายเป็นสีน้ำมีเยอะพอควร แต่ว่าแต่ละแอพนั้นก็มีคุณภาพการแต่งที่แตกต่างกันออกไป บางแอพไม่เหมือนสีน้ำมันเภาพเบลอๆ เฉยๆ บางแอพเหมือนสีเทียน สีช็อก แต่แอพนี้ผมบอกได้เลยว่า เหมือนสีน้ำโคตรๆ เหมือนเราถ่ายจากภาพสีน้ำจริงๆเลยเวลาแต่งกันออกมาแล้ว เดี๋ยวจะหาว่าพูดเวอร์ ฮ่าๆๆ เราไปดูรายละเอียดแอพกันเลย แอพนี้มีชื่อว่า Waterlogue เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Tinrocket, LLC แอพนี้ถือเป็นแอพยอดฮิตของต่างประเทศมาก ถือเป็นแอพอันดับต้นๆเรื่องการแต่งภาพธรรมดาให้กลายเป็นภาพสีน้ำเลยทีเดียว วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ง่าย เพียงเพื่อนๆเลือกรูปภาพที่ต้องการแต่งได้แล้ว ก็นำมาใส่ฟิลเตอร์ ปรับแสง ความสว่างให้เหมาะสม แค่นี้ก็เหมือนภาพระบายสีน้ำแล้ว เพราะว่าฟิลเตอร์ของแอพ Waterlogue นี้ออกแบบมาได้สมบูรณ์มาก แค่ใส่ฟิลเตอร์ก็เหมือนมากแล้ว และ แอพนี้ก็มีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้มากมายหลายรูปแบบ อยากลองใช้กันแล้วใช่ไหมหละ โปโหลดแอพ Waterlogue มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]