NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 4,420 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 2,424 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 2,240 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 3,352 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,795 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

LINE SONIC DASH S เจ้าหนูลมกรดภาคพัฒนาใหม่ โดย Line

download
เกมส์นี้เป็นเกมส์วิ่ง ที่เป็นการดึงเอาเกมส์ดังจาก SEGA มาปรับปรุงเป็นภาคใหม่ล่าสุดโดย แอพแชทชื่อดังอย่าง Line ซึ่ง SONIC DASH เป็นเกมส์สนุกๆ อีกเกมส์ ที่ต้องบอกว่าไม่แพ้ใครทีเดียวครับเพราะด้วยคุณสมบัติเดิม ที่เกมส์ SONIC DASH ที่ SEGA ทำไว้สนุกอยู่แล้ว บวกด้วย ออพชั่นใหม่ที่ ผู้พัฒนาใหม่อย่าง line เอามาปรับปรุงเพื่อให้เข้ากับระบบโซเชียลมากขึ้น เป็นเวอร์ชั่นใหม่อย่าง LINE SONIC DASH S ในภาค S เพื่อนๆ จะพบกับออพชั่นใหม่ ที่จะเพิ่มรายละเอียดของการติดต่อ ทาง line มากขึ้น ใครที่เคยเล่นเกมส์ line คงจะพอเข้าใจครับ เช่นการมีคะแนน การส่งของขวัญ ต่างๆ LINE SONIC DASH S คือเกมส์วิ่ง ที่ทำออกมาในรูปแบบของภาพสามมิติ โดยผู้เล่นจะวิ่งผ่านสิ่งกีดขวางไปด้าน หน้าซึ่งเกมส์นี้ จะมีทั้งทางตรงและทางโค้ง โดยการบังคับที่ค่อนค่างง่ายมาก เพียงแค่เลื่อนนิ้วบนหน้าจอไปในทิศทางที่ต้องการบังคับ เจ้า โซนิค ใน LINE SONIC DASH S เพื่อนๆ จะได้พบกับไอเทมใหม่ๆ ที่ทาง line เอาออกมายั่วน้ำลายและเสียเงินกัน แต่ถ้าไม่ซื้อก็ไม่เป็นไรครับ เพราะเกมส์นี้เล่นฟรีครับ

Green Farm 3 แอพเกมส์ฟาร์มหนุกๆ อีกเกมส์ที่น่าลอง

download
แอพเกมส์ฟาร์ม มาใหม่ให้ลองกันอีกแล้วครับ ผลงานผลิตของ Gameloft ค่ายเกมส์นักพัฒนาแถวหน้า ที่อัพเดทเกมส์นี้มาจน เวอร์ชั่น 3ด้วยรูปลักษณ์ที่คล้ายกับเวอร์ชั่นก่อนๆ ที่มีการซ่อมบัค ที่มีการรายงาน จนตอนนี้เกมส์ นี้เล่นได้อย่างลื่นไหลอย่างมากครับ กับเกมส์ที่มีผู้เล่นจากทั่วโลก และยอดดาวโหลดน์กว่า ล้านครังกับชื่อ Green Farm 3 แอพเกมส์ฟาร์มหนุกๆ อีกเกมส์ที่น่าลอง เกมส์นี้เป็นเกมส์ฟาร์ม ที่จะเน้น บรรยากาศ แบบชายทุ่ง โดยมีการเล่าเรื่องราว ว่า เพื่อนๆ ได้รับมรดกเป็นคฤหาสหลังเก่าที่ทรุดโทรม โดยภาระกิจคือให้เพื่อนๆ ฟื้นฟูฟาร์มแห่งนี้ให้กลับมา สวยงามดังเดิม โดยเกมส์นี้เป็นเกมส์ฟาร์มแนวโซเชียล คือต้องมีการ ปฏิสัมพันธ์ กับเพื่อน บน facebook จะทำให้การพัฒนาฟาร์ม ของเพื่อนๆ รวดเร็วยิ่งขึ้น ใน Green Farm 3 นี้ ทางค่ายผู้ผลิตได้มีการอัพเดท ตัวละครใหม่ๆ เข้ามาในฟาร์ม พร้อมด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นกว่าเดิม พร้อมทั้งการอัพเดทภาระกิจ ใหม่ๆ อีกมากมาย เกมส์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากอีก1 เกมส์ ครับ เพราะอะไรนั้น เราได้เกริ่นกันมาบ้างแล้ว ใครที่อยากรู้ว่าเป็นยังไง ลองโหลดไปเล่นดูได้แล้วนะครับ

Stickman Trampoline PRO เกมกระโดดบนแทมโพลีนให้สูงที่สุดพร้อมเล่นท่า

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นฆ่าเวลา เล่นแก้เครียด แก้เซ็งหรือแก้เบื่อได้ดีทีเดียว เกมนี้จะเป็นเกมแนวทำลายสถิติโดยจะเป็นสถิติด้านความสูงและคะแนน เกมนี้มีชื่อว่า Stickman Trampoline PRO เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง The App Ward เกมนี้ไม่เหมาะกับผู้ที่กลัวความสูงนะครับ เพราะเพื่อนๆจะต้องกระโดดสูงกันอย่างมาก! ฮ่าๆ พูดเล่นนะคับ ผู้ที่กลัวความสูงก็ต้องมาทดสอบกำลังใจของตัวเองด้วยเกมนี้เลย เกม Stickman Trampoline PRO นี้เพื่อนๆจะต้องกระโดดบนแทมโพลีน(ที่เป็นกลมๆใช้ในการช่วยให้กระโดดสูงขึ้น)กระโดดไปเรื่อยๆให้สูงที่สุด แต่ไม่ใช่กระโดดอย่างเดียวเท่านั้น จะต้องเล่นท่าด้วยถึงจะได้คะแนน วิธีการเล่นท่าก็ง่ายๆเลย จะมีปุ่มให้กดอยยู่ทางซ้ายและทางขวา ทางซ้ายจะเป็นการตีลังกากลับหลัง ทางขวาจะเป็นการตีลังกาไปข้างหน้า ในการตีลังกานั้นเพื่อนๆจะต้องควบคุมและกะระยะการลงให้ดีจะต้องเท้าลงพื้นที่เท้าเกือบลงพื้นเท่านั้น หากนอนราบกับพพื้น หรือ หัวทิ่ม จะแพ้ทันที ทริปของการเล่นเกมนี้ก็คือเพื่อนจะต้องบังคังการตีลังกาให้ดีหากตีลังกาหน้าไปแล้วแล้หน้าทิ่มดินให้รีบกดตีลังกาหลังเพื่อให้เงยหน้าขึ้นมาและเท้าลงดินนั่นเอง สามารถโหลดเกม Stickman Trampoline PRO มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Tale Tapper เกมผจญภัยในปราสาทเพื่อตามล่าหาทองกลับคืนมา

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคที่สวยงาม เป็นกราฟฟิคสามมิติ ราคาของเกมนี้ก็ถูกมากคุ้มค่ากับตัวเกมสุดๆ เกมนี้จะเป็นเกมแนวผจญภัยตามล่าหาเหรียญ เกมนี้มีชื่อว่า Tale Tapper เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง The Odyssey Creative Labs อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าเกมนี้นั้นมีกราฟฟิตเป็นแบบสามมิติ การผจญภัยในรูปแบบเกมสามมิติก็ยิ่งได้อัถรสเข้าไปใหญ่ เนื้อเรื่องเกมคร่าวๆ มีอยู่ว่า เขาได้นอนพักอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่พร้อมกับถุงเหรียญที่มีเหรียญอยู่ข้างในมากจนล้นถุงออกมา ตอนที่เข้ากำลังหลับนั้นก็ได้มีทหารของวังใกล้ๆกับป่านี้มาขโมยเอาถุงเหรียญทองของเขาไปก็เลยเกิดการผจญภัยขึ้นมาเพื่อไปตามล่าหาทองคืนมา เขาจึงต้อบุกไปที่ปราสาทเพื่อนำของตัวเองคืนมาให้ได้ ในการผจญภัยของเกม Tale Tapper นี้นั้นก็มการคิดวิเคราะห์มาก โดยจะต้องทำภาพกิจภายในเกมในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการหลบผู้คนในวัง การเก็บของตามที่ภารกิจมอบหมายมา การเคลื่อนย้ายสิ่งของและอื่นๆอีกมากมาย มาโหลดและร่วมสนุกกับการผจญภัยของเกม Tale Tapper นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

cyro เกมบังคับแท่งเหลี่ยมสุดหรรษาจะต้องใช้สมาธิช่วยในการเ่ล่น

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้สามารถเล่นได้ทุกวัยเลย แต่แนะนำให้โตๆหน่อยจะดีมาก เพราะเกมนี้ต้องใช้ความละเอียดอ่อน รอบคอบนิดหน่อย เกมนี้เมื่อเล่นแล้วเพื่อนๆจะต้องใช้สมาธิเพ่งไปที่เกมอย่างมหาศาล ฮ่าๆ จะเป็นไงอย่างไรนั้นไปดูกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า cyro เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Philipp Stollenmayer เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นสองมิติที่มีความคล้ายสามิติอยู่นิดหน่อย(มีเงามีมุมมีเว้า) โดยเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับเจ้าแท่งสี่เหลี่ยมๆ แท่งนี้มันจะหมุนรอบตัวเองอยู่ตลอดเวลา เราจะไม่ไปสามารถควบคุมมันได้ การเล่นของเกมนี้ก็คือ จะมีด่านรูปแบบต่างๆมาให้แล้วให้เราบังคับเจ้าแท่งเหล็กนี่เนี่ยไปให้ถึงจุดหมายให้ได้ ซึ่งเส้นทางในการบังคับนั้น บอกได้เลยว่า ยาก! ถ้าเพื่อนๆเล่นแบบรีบๆ เล่นไม่คิดหน้าคิดหลัง แต่หากเพื่อนๆเล่นช้าๆ ใช้สมาธิมันก็ง่ายขึ้นทันที เพราะเราจะต้องกะให้แท่งหมุนไปในองศาที่พอดีและรีบบังคับให้มันผ่านจุดนั้นไป วิธีการบังคับของเกม cyro ก็ใช้ปุ่มบังคับทิศทางด้านซ้ายมือเลย บางด่านจะมีจุดเซฟให้เราด้วย เมื่อเราเผลอไปชนอะไรมากกว่า 2 ครั้งก็จะกลับมาที่จุดเซฟ ไม่ไปเริ่มเกมใหม่ เกมนี้หากเพื่อนๆยิ่งทำเวลาได้ดี ก็จะได้สถิติที่สวยๆนั่นเอง โหลดเกม cyro มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Feast or Famine เกมคนป่านักล่าสัตว์ที่ล่าโดยการปาหอกสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว Downloadunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ น่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆหลายๆคนต้องเล่นแล้วติดกันอย่างแน่นอน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่เป็นเกมที่มีลักษณะการเล่นที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนมีที่ไหนมาก่อน เกมนี้มีชื่อว่า Feast or Famine เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง X4 Games กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคสองมิติ มีความระเอียดมากพอควรภาพออกแนวสดใส การ์ตูนน่ารักๆ ตัวเอกของเกมนี้เป็นคนในยุคดึกดำบรรพ์ที่เขาจะต้องใช้หอกปลายแหลมในการล่าสัตว์เพื่อนำมารับประทาน วันนี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับคนป่าคนนี้ไปล่าสัตว์ด้วยหอกกัน วิธีการใช้หอกนี้ก็ใช้ในการปาให้ไปโดนสัตว์ที่อยู่ข้างหน้า ซึ่งวิธีการปานี่แหละ ทั้งลุ้น ทั้งสนุก วิธีการเล่นนั้นก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันชึ้นมาแล้ว ในการเล่นครั้งแรกตัวเกม Feast or Famine จะบอกวิธีการเล่นมาให้ทีละนิดๆ โดยมีดังนี้ ในการบังคับการปาหอกนั้นให้แตะที่ด้านซ้าย เพื่อปา สามารถเล็งได้ด้วยโดยการแตะแล้วลากขึ้นลง ซึ่งตอนที่เล็งนี้ทุกอย่างจะหยุดนิ่งหมดทำให้เล็งง่าย ส่วนแตะทางด้านขวาจะเป็นการกระโดด เพื่อนๆจะต้องบังคับทั้งสองอย่างนี้ให้สมดุลกันให้ได้ ถ้าทำได้ก็เล่นผ่านกันง่ายๆแน่ โหลดเกม Feast or Famine ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Beejumbled เกมผึ้งน้อยกับการหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษสุดมันส์

download
สวัสคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมนี้ที่จะมาแนะนำกันเป็นเกมสนุกๆ เสริมสร้างความรู้กันด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากได้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ อยากหาคำศัพท์ใหม่ๆ พร้อมกับการเล่นเกมไปด้วย ก็ต้องลองเกมนี้กันดู เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาหาคำศัพท์ในบรรดาตัวอักษรมากมายที่เรียงกันมั่วไปหมด แต่ภายในนั้นจะมีคำศัพท์ที่เรียงกันเป็นคำอยู่ โดยสามารถเรียงด้านไหน แบบไหนก็ได้ขอให้เป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษมีความหมายก็ได้แล้ว เกมนี้มีชื่อว่า Beejumbled เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง 2K Play กราฟฟิคของเกมนี้ก็มีควมสดใสน่ารักมาก เหมาะสำหรับเล่นเพลินๆ แก้เครียดได้ดี วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆ เหมือนเกมหาคำศัพท์ทั่วไป แต่จะมีการเก็บคะแนนที่พิเศษๆ อยู่ นั่นก็คือ หากเพื่อนๆหาคำศัพท์ที่มีตัว ICK เรียงต่อกันแบบนี้ได้ เช่น KICK CLICK จะได้บวกคะแนนเป็นพิเศษ และคำศัพท์ไหนที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวเค(K)อยู่ก็จะได้คะแนนคูณสองเลย เกม Beejumbled นี้ยังมีระบบเล่นสองคนอีกด้วย ชวนเพื่อนมาเล่นแข่งหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษกัน สำหรับเกมนี้ก็ต้องมีทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษด้วยนะเพราะถ้าไม่มีเลยก็จะหาคำศัพท์ได้ยากมาก ฮ่าๆๆๆ ดังนั้นก่อนเล่นเกมนี้ไปทบทวนคำศัพท์มาด้วยหละ สามารถโหลดเกม Beejumbled ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Starbloom เกมระบบสุริยะกับการตามล่าเก็บดวงดาว เกมระบบสุริยะกับการตามล่าเก็บดวงดาว

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมเล่นเพลินๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีติดเครื่องไว้เล่นยามเหงาได้ดีทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Starbloom เป็นเกมของผู้พัฒนา Shadegrown Games เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวกับดวงดาวแน่นอน ก็ดูจากชื่อเกมอะเนาะ ฮ่าๆๆ เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมารู้จักกับดาวเคราะห์ต่างๆ ดาวจะมีพระอาทิตย์เป็นแกนกลางและดาวเคราะห์หลายๆดวงก็จะเคลื่อนที่หมุนรอบดวงอาทิตย์ โดยดาวเคราห์ดวงต่างๆนั้นจะปล่อยวงแหวนขนาดเล็กออกมาเป็นวงกลมหลายๆอัน เพื่อนๆมีหน้าที่ในการเก็บวงแหวนเหล่านั้นให้ได้เยอะที่สุด วิธีการเก็บของเกม Starbloom ก็คือ ลากเป็นวงกลมตามลักษณะของการแตกออกมาของวงแหวนเลยในด่านแรกเมื่อเริ่มเกมแล้วจะมีดาวหมุนรอบดวงอาทิตย์อยู่แค่ดวงเดียว ก็จะง่าย เพราะสามารถเก็บวงแหวนได้สบายๆ ชิวๆ แต่เมื่อเล่นต่อๆไป จะเพิ่มมาเป็นสองดวง และ สามดวงเรื่อยๆ ตอนนี้แหละความสนุกและความท้าทายเกิดขึ้นแล้ว เพื่อนๆจะต้องเก็บให้ได้ให้เยอะที่สุด ซึ่งดาวเหล่านั้นก็จะปล่อยออกมาทีพร้อมๆกัน หากเก็บช้า วงแหวนอาจจะหายไปได้นะ ดังนั้นจะต้องรีบเก็บให้เร็วที่สุด ก็คือการแตะหน้าจอแล้วหมุนเป็นวงกลมๆไปมาๆ ให้เก็บเหล่าวงแหวนพวกนั้นให้ได้นั่นเอง สามารถโหลดเกม Starbloom มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

LINE whoscall เบอร์แปลกเราก็รู้ว่ามาจากไหน

download
เพื่อนๆ อาจจะกำลังมีปัญหากับเบอร์โทรเข้าอยู่ใช่มั้ยครับ วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่น เจ๋งๆ ที่จะช่วยให้เบอร์นั้น ไม่เป็นปริศนาอีกต่อไปด้วย แอพพลิเคชั่นนี้ครับ LINE whoscall เบอร์แปลกเราก็รู้ว่ามาจากไหน ด้วยฐานข้อมูลเบอร์โทรกว่า 600 ล้านเบอร์ กับความสามารถที่จะทำให้เพื่อนๆ พอใจ แอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพพลิเคชั่น จากบริษัท Line แอพพลิเคชั่นแชทชื่อดัง ที่เพื่อนๆ หลายคนใช้อยู่ คุณสมบัติของ LINE whoscall คืออย่างที่เราเคยบอกกันมาแล้วครับ ว่า LINE whoscall มีคุณสมบัติในการ บ่งบอกสถานะของเบอร์ที่โทรเข้า อย่างเช่น เบอร์นี้ คือเบอร์ จากที่ไหน ซึ่ง LINE whoscall จะมีฐานข้อมูลอยู่กว่า 600 ล้านเบอร์ รวมถึงในสมุดโทรศัพย์หน้าเหลืองที่เราคุ้นเคยด้วยครับ และนอกจากนั้น LINE whoscall ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เราสามารถบล็อกเบอร์โทรศัพท์ ที่เราไม่ต้องการจะรับ สายไม่ให้มีการโทรเข้าได้ด้วยครับ LINE whoscall จึงเป็นแอพพลิเคชั่นสารพัดประโยชน์ เพื่อใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริงๆ ครับ ใครที่กำลังมีปัญหากับเบอร์โทรเข้าแปลกๆ หรือว่าเราไม่ต้องการรับสายแปลก ๆ แอพพลิเคชั่นนี้เป็นคำตอบที่ดีทีเดียวครับกับ LINE whoscall

Magic Eye Color Effect แอพแต่งลูกตาให้สวยงดงามมีเสน่ห์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆดีๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปแต่เป็นการแต่งเฉพาะส่วนในใบหน้า นั่นคือดวงตา แอพนี้เป็นแอพนที่ใช้ในการแต่งดวงตาโดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสีดวงตา การใส่คอนแทคเลนซ์ การลบรอบตาแดง ก็ทำได้เช่นกัน แอพนี้มีชื่อว่า Magic Eye Color Effect เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง BlackMatrix แอพนี้เพื่อนๆจะได้รู้จักกับคอนแทคเลนซ์มากมาย ที่สามารถนำมาแต่งกับดวงตาของเพื่อนๆในรูปได้เลย ซึ่งรูปแบบของแอพนี้ก็ออกแบบมาให้สามารถใช้งานง่าย เครืองมือแบ่งแยกออกอย่างชัดเจนช่วยให้ขณะที่แต่งนั้นไม่สับสนเรื่องเครื่องมือและการใช้งาน รูปแบบของตาหรือคอนแทคที่มีไว้ให้แต่งนั้นมีมากถึง 195 รูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบก็มีแววตาที่แตกต่างรูปแบบและอารมณ์กันเลยทิเดียว คุณภาพของรูปภาพเมื่อแต่งผ่านแอพนนี้นั้นมีความเสมือนใส่คอนแทคเลนซ์อยู่จริงๆเลยนะครับ โดยถ้าเพื่อนๆยิ่งใช้งานคล่องกันแล้วจะสามารถปรับรายละเอียดของเลนซ์ให้เข้ากับลูกตาทำให้ยิ่งเหมือนจริงเข้าไปใหญ่ หากเพื่อนๆต้องการปรับแต่งสีรูปพื้นฐานก็สามารถปรับภายในแอพนี้ได้เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาลองไปโหลดแอพ Magic Eye Color Effect มาแต่งดูกันเลยที่ App Store คร้าบ
[close]