NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 2,578 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 934 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 955 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 1,645 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 810 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Hungry Shark ปลาใหญ่กินปลาเล็ก ^^

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์มาแนะนำจากผู้สร้าง Gamecls เกมส์ Hungry Shark นี้เราจะรับบทเป็นปลาที่ต้องอาศัยไหวพริบในการหลบหลีกปลาที่ใหญ่กว่า และปลาเราต้องคอยกินปลาที่น้อยกว่าปลาเรา เพื่อทำคะแนนให้มากที่สุด ดั่งคำที่ว่า ปลาใหญ่กินปลาเล็ก นั่นเอง เราไปดูตัวเกมส์กันดีกว่า พอเพื่อน ๆ เปิดเกมส์เข้ามาก็จะเป็นหน้าหลักแรกของเกมส์ เราก็ดข้าไปใน Scene ให้เราเลือกฉาก มีให้เลือก 8 ฉากด้วยกัน วิธีการเล่นขั้นตอนแรกก็คือ นำปลาเรา (วงกลมสีแดง) ให้เราปาดนิ้วไปตามทิศทางที่เราต้องการ แล้วให้ปลาเรากินปลาเล็ก ให้ได้คะแนนเยอะที่สุด พอเราให้ปลาเราหลบปลาใหญ่มีอยู่ 2 ตัว คือ ตัวสีเหลืองใหญ่ มันจะกินเรา ระวังให้ดี ตัวสีน้ำเงินใหญ่ ถ้าเราโดนปลาโดนชนปลาเราก็จะหยุดชะงักชั่วคราว เพราะปลาเราจะมึนหัว ข้อยกเว้น ถ้าเราเล่นได้ 300 แต้ม ปลาใหญ่สีเหลืองจะกินเราไม่ได้ แต่ปลาเราจะหยุดชะงักชั่วคราว เหมือนปลาเราโดนปลาสีน้ำเงินใหญ่ชน ถ้าเราเล่นได้ 600 แต้ม ปลาเราจะโตขึ้น เราจะสามารถกินปลาทุกอย่างได้หมด ไม่ว่าจะเป็น ปลาใหญ่สีน้ำเงิน หรือ ปลาใหญ่สีเหลือง ถ้าเราเล่นได้ 870 จะผ่านด่านแรก ข้อควรระวัง ในเวลาที่ปลาเราหยุดชะงัก ถ้าปลาใหญ่มาพอดีปลาเราโดนกินแน่ เรียกว่าซวยสองต่อเลยทีเดียว 5555 ใครที่เคยเล่นเกมส์แนวนี้น่าจะพอรู้วิธีการเล่น คร่าว ๆ อย่างแน่นอน

Rabbit Journey เจ้ากระต่ายน้อยบุกตะลุยดินแดน

download
สวัสดีคร๊าฟฟ เพื่อน ๆ วันนี้ผมจะพาเพื่อน ๆ ไปเปิดม่านผจญภัยพร้อมกับเจ้ากระต่ายขาซ่า ที่จะนำพาคุณเดินเข้าไปพร้อมกับการบุกฝ่าฟัน จนถึงขนาดว่าคุณจะต้องติดใจและสนุกไปกับมันจนวางไม่ลงเลยทีเดียว กับเกมส์ Rabbit Journey บุกตะลุยดินแดนแห่งโลกการ์ตูน เนื่องด้วยจากระบบการเล่นที่ค่อนข้างจะง่ายแสนง่าย บวกกับการควบคุมเจ้ากระต่ายเพียงแค่ 2 อย่างเท่านั้น นั่นก็คือ การกระโดด และการโจมตี จึงทำให้เกมส์อย่าง Rabbit Journey นี้ ถือเป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ไม่ต้องทำความเข้าใจกับเนื้อเรื่องหรือระบบเลย ก็สามารถเล่นได้แล้ว โดยหากเมื่อเราทำการเลือก Theme ของตัวการ์ตูนที่จะเข้าไปผจญภัยแล้วนั้น มันก็จะเกิดเป็น Chapter หรือด่านซีนย่อย ๆ ของการ์ตูนในเรื่องนั้นขึ้น เพื่อให้เรากดเลือกและเข้าไปผจญภัยใน Chapter นั้นได้ทันที แต่ก่อนที่การผจญภัยจะเริ่มต้นขึ้น คุณจะต้องดูรายละเอียดการเล่นของ Chapter เหล่านั้นเสียก่อน ว่าต้องเล่นกันในแบบไหน ต้องทำอย่างไรถึงจะได้คะแนนพิเศษมา วิธีการเล่นนั้น ก็อย่างที่กล่าวเอาไว้ข้างต้นเลยว่าใช้เพียงแค่กระโดด กับโจมตีศัตรู เท่านั้น ไม่มีอะไรนอกเหนือไปจากนี้อีกแล้ว เพียงแต่ระหว่างที่เราเล่นอยู่นั้น มันก็จะมีกล่อง Item ให้เราเก็บด้วย ซึ่งในกล่องแต่ละกล่องก็จะมีอาวุธอยู่หลายชนิด เพื่อให้เราสามารถนำมาใช้งานได้ชั่วคราว โดยมันจะมีการสุ่มเลือกชนิดของอาวุธ รวมไปถึงพวกไหของเหรียญทอง กับแครอท เพื่อใช้เพิ่มเงินและพลังชีวิตได้อีก น่าสนุกใช่มั๊ยล่ะ ^_^ หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถดาวโหลดมาเล่นกันได้เลยนะครับ

METAL SLUG 3 ต่อสู้กับเหล่าทหารสุดมันส์

download
สวัสดีครับเพื่อน ๆ วันนี้ผมมีเกมส์มาแนะนำซึ่งนั่นก็คือเกมส์ METAL SLUG เพื่อน ๆ อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว จากเครื่องเล่นเกมส์สุดฮิตในสมัยนั้น หรือก็คือ Play1 จนพัฒนาเป็น Play2 ต่อมาเรื่อยๆไม่หยุดไม่หย่อน นอกจากนี้ เกมส์ METAL SLUG ก็ได้ถูกสร้างให้มีภาคต่อมาเรื่อยๆ เพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่ชอบความมันบู๊ในการทำลายล้างเหล่าทหารไปจนถึงสุดยอดหุ่นยนต์นักทำลาย และยังไม่รวมถึงพวกมนุษย์ต่างดาวที่กำลังวางแผนจะบุกยึดครองโลกเราอีก งานนี้ก็ต้องพึ่งถึงเหล่าสุดยอดนักฆ่า ที่จะต้องฝ่าด่านต่าง ๆ มากมาย และกำลังพวกอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก แต่ที่ดีไปกว่านั้นก็คือ ในปัจจุบันนี้ สื่อเกมส์ต่าง ๆ ทางแอพลิเคชั่น ได้เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตของเราเป็นอย่างมาก เพราะอย่างนั้นแล้ว METAL SLUG จึงได้ไม่ยอมแพ้ สร้างระบบการเล่นแบบแอพลิเคชั่นขึ้นมาเพื่อเอาใจขาคนชอบเล่นเกมส์นี้ มาให้เล่นกันอย่างจุใจ และทุกที่ทุกเวลาได้เลย โดยระบบการเล่นของเกมส์ METAL SLUG บน iPhone นั้น จะมีรูปแบบที่คล้ายกันกับเกมส์บอยด์เลย นั่นก็คือ มีปุ่ม A B ให้กด และช่องในการบังคับเดินหรือกระโดด เป็นต้น ภาพฉากของเกมส์จะไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่เลย เนื่องจาก เกมส์นี้ได้ทำขึ้นมาเพื่อรำลึกถึงความหลังที่เราเคยเล่นกัน เพราะฉะนั้น มันก็จะเป็นส่วนของภาค 3 ที่หยิบยกขึ้นมาให้คุณได้หายคิดถึงกันนั่นเอง

ProCam XL แอพสุดยอดกล้องถ่ายรูปที่เหมือนใช้กล้องของมือโปร

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาวที่น่ารักทุกท่าน เพื่อนๆคงหนีไม่พ้นกับการกระทำอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงชอบทำมากๆๆ นั่นก็คือ การถ่ายรูป! เชื่อได้เลยว่า ผู้หญิงบางคนถ้าว่างเมื่อไหร่ คงหนีไม่พ้นกล้องกันแน่นอน ฮ่าๆ ซึ่งนั่นกึคือวันนี้จะมาแนะนำแอพกล้องสุดเจ๋ง แต่ที่น่าเสียดาย แอพนี้ไม่ได้ใช้ถ่ายแล้วใช้ฟิวเตอร์ให้หน้าสวย แต่จะเป็นการถ่ายแล้วให้ภาพคมชัด สมจริงเหมือนใช้กล้องตัวใหญ่ๆ ถ่ายกันเลย แอพนี้มีชื่อว่า ProCam XL แอพนี้เป็นแอพที่เรียกได้ว่ายกกล้องใหญ่ๆมาทำเป็นแอพให้ได้ใช้กันเลย อ่านดูเหมือนเวอร์ แต่ต้องลองดูครับ แอพนี้เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Samer Azzam เราไปดูรายละเอียดของแอพตัวนี้กันเลยว่าเป็นอย่างไร มีความพิเศษอะไรบ้าง

แอพ ProCam XL เป็นแอพที่เสมือนใช้กล้องใหญ่ในเครื่องเราเลย ซึ่งภายในแอพจะมีระบบต่างๆให้ปรับแต่งที่อยู่ในระดับ ละเอียด หากเพื่อนๆไม่ค่อยเก่งเรื่องกล้อง อาจจะงงกับเครื่องมือและเมนูกันเลยก็ได้ ซึ่งจะมีทั้งเมนูการถ่ายรูป เช่น ถ่ายรูปเดี่ยว ถ่ายรูปตอนกลางคืน กันมือสั่น จับเวลา และอีกมากมาย ในส่วนของระบบกล้องก็จะมี สามารถโฟกัสได้อย่างตามใจชอบ ปรับแสง ปรับสีกันได้ตามใจ ซูมได้ 6 เท่า และอีกเยอะครับ วิดีโอก็สามารถถ่ายได้อย่างละเอียด มีตัวนับพื้นที่เหลือในเครื่อง ปรับความชัด ความไวของวิดีโอได้ทุกอย่าง ที่กล่าวมานี้ยังไม่หมดนะครับ อยากลองเล่นก็ต้องไปโหลดแอพ ProCam XL มาเล่นกันเลย โหลดได้แล้วที่ App Store เลยครับ

Ready Steady Bang เกมคาวบอยที่ต้องตัดสินกันด้วยความไวของปืน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมในวันนี้ก็มีชื่อว่า Ready Steady Bang เป็นเกมแนวน่ารักๆ ที่ต้องใช้ความเร็วกัน ซึ่งไม่ใช่ความเร็วธรรมดาๆ เท่านั้น แต่ต้องใช้ความเร็วระดับเสี้ยววินาทีกันเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Hover Studio Limited จากชื่อเกม อ่านแล้วอ่านจะงงๆ ใช่ไหมหละ ชื่อเกมจะมาจากการนับจุดสนุกของเกมนี้ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้ใช้ความเร็วเพียงเสี้ยววินาที ซึ่งจะใช้ในการดวลปืน! คงจะนึกแนวเกมกันออกแล้ว ใช่แล้วครับ เกมนี้มีรูปแบบของเกมเป็นการดวลปืนกันในสมัยก่อน (สมัยคาวบอย) ที่จะต้องใช้ความเร็วในการชักปืนออกมายิงกัน ในวันนี้แหละเพื่อนๆจะได้เป็นคาวบอย เสือปืนไวกันเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลย

เกม Ready Steady Bang นี้ก็มีกราฟฟิคของเกมที่อยู่ในระดับปกติ เพราะกราฟฟิคไม่มีอะไรมาก เป็นภาพขาวดำ สองมิติ ที่มีจุดเด่นภายในเกมก็คือคนสอง (ตัวเรากับอีกฝ่าย) ดวลปืนกัน วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้วก็จะให้ฟังเสียง หรือดู สัญลักษณ์ของของเกมให้ดี เกมจะบอกว่า Ready Steady และ Bang ถ้าได้ยินคำว่า Bang เมื่อไหร่ จะต้องรีบแตะที่หน้าจอทันทีเพื่อยิง ซึ่งถ้ายิงได้ก่อนฝ่ายตรงข้ามก็จะเป็นการชนะทันที ถือว่าท้าทายมากเลยสำหรับเกมนี้ โหลดเกม Ready Steady Bang ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Beetle Bounce เกมที่รวมระหว่างสนุกเกอร์กับพินบอลอยู่ด้วยกัน

download
เกมนี้มีชื่อว่า Beetle Bounce เป็นเกมของผู้พัฒนาอย่าง LavaMind เกมนี้มีลักษณะของเกมที่คล้ายกับเกม พินบอล ! ซึ่งเป็นเกมที่อยู่ในคอมพิวเตอร์มานานมาก จะเรียกว่าเป็นเกมระดับตำนานเลยก็ว่าได้ เพื่อนๆคนไหนที่ไม่รู้จักถือว่า พลาดมากๆ ฮ่าๆๆ แต่เกมนี้ก็ไม่ได้เหมือนกับเกมพินบอลไปซะหมด จะเหมือนแค่วิธีการเล่นเฉยๆ แต่กติกาและการเก็บคะแนนของเกมนี้จะคล้ายๆ กับสนุ๊กก็คือต้องให้ลูกบอลลงหลุมให้หมดโดยห้ามให้ลูกที่ยิงลงหลุมเด็ดขาด ซึ่งในเกมนี้จะเป็นหลุมมิติ เมื่อมีลูกบอลเข้ามาก็จะหายไปอีกมิตินึงเลย แล้วก็จะได้คะแนนกัน กราฟฟิคของเกมนี้ อยู่ในระดับที่สวย สดใสใช้ได้ แต่เรื่องของเอฟเฟคนั้นยังอยู่ในระดับธรรมดาไปหน่อย หากเพิ่มเอฟเฟคหน่อยจะเพิ่มความตื่นเต้นของเกมนี้ได้เยอะเลย เราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้เลย

เกม Beetle Bounce ก็มีลักษณะของด่านการกระเด้งลูกเหมือนกับเกมพินบอล ก็คือเมื่อลูกบอลกระเด้งไปโดนจุดดาวหรือจุดเด้ง ลูกบอลก็จะสะท้อนเด้งไปมาหากโดนหลุมมิติก็จะถือว่าได้คะแนนกันไปนั่นเอง วิธีการบังคับก็คือให้บังคัลลูกที่อยู่ตรงกลางสีส้มๆ ที่มีลักษณะคล้ายๆกับดวงอาทิตย์ ให้ยิงไปในทิศทางต่างๆ ซึ่งถ้าลูกนี้ไปโดนหลุมมิติ ก็จะโดนลบคะแนน 100 คะแนนทันที โหลดเกม Beetle Bounce มาเล่นได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Word Head เกมมาหาคำศัพท์จากรูบิคตัวอักษรภาษาอังกฤษกันเถอะ

download
วันนี้ก็มีเกมเจ๋งๆมาแนะนำให้รู้จักกัน เกมในวันนี้จะช่วยให้เพื่อนได้เก่งคำศัพท์ภาษาอังกฤษมากขึ้น โดยการหาคำศัพท์ตามที่โจทย์กำหนด แต่ทว่าที่ ที่มีตัวอักษรให้หานั้นไม่ใช่กระดานหนะสิ แต่เป็นรูบิค! น่าสนใจใช่ไหมหละ เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Word Head เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง JWACK APPS กราฟฟิคของแอพนี้ก็อยู่ในระดับเล่นเพลินสบายตา แต่สนุกสุดมันไปกับรูบิคที่สามารถควบคุมได้แบบสามมิติกันเลย นั่นก็คือเสมือนเล่นรูบิคจริงๆที่สามารถหมุน พลิกไป พลิกมาได้นั่นเอง โดยรูบิคนี้ในแต่ละช่องก็จะมีตัวอักษรภาษาอังกฤษอยู่ เพื่อนๆจะต้องใช้สายตาในการค้นหาคำศัพท์ที่เรียงกันอยู่ในรูปบิคนี้ตามที่โจทย์กำหนดไว้

วิธีการเล่นของเกม Word Head นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าสู่หน้าเริ่มเกมกันแล้วก็ให้ดูที่ด้านล่างของเกม จะมีคำศัพท์ภาษาอังกฤษอยู่ เราก็หาตามที่เขาให้มา โดยเพื่อนๆสามารถโยงคำหากันได้หลายด่าน เช่น ให้หาคำว่า DownloadHunt รูบิคด้านหนึ่งมีคำว่า Download และด้านที่ต่อกันมีคำว่า Hunt ก็สามารถโยงต่อกันได้เลยนั่นเอง ซึ่งรูบิคภายในเกมนี้สามารถเลือกขนาดที่จะเล่นได้ น่าสนุกไหมหละ ทั้งสนุกและได้ความรู้เรื่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษ โหลดเกม Word Head ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Stacheify แอพแต่งรูปสุดกวนโดยการใช้หนวดแต่งบนใบหน้า

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆที่น่ารักทุกท่าน แอพในวันนี้ที่จะมานำเสนอกันก็เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปแนวแปลกใหม่อีกแอพนึง แอพนี้มีชื่อว่า Stacheify เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Apptly LLC แอพนี้ก็ถือเป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปล้อเลียนอีกแอพนึงเลย เพราะคุณสมบัติของแอพนี้นั้น คือการแต่งรูปภาพให้ดูตลกๆ หรือน่ารัก ด้วยการใส่หนวด เครา ลงไป! ฮ่าๆๆ แปลกใช่ไหมหละ กับคุณสมบัติของแอพนี้ เพื่อนๆเคยลองนึกกันไหมว่า เวลาที่ตัวเราไว้หนวดจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ซึ่งภายในแอพนี้ก็มีหนวด เครามาให้เลือกแต่งกันมากมายหลายรูปแบบ ได้เวลามาลองแต่งอะไร สนุกๆแล้วหละ หรือเพื่อนๆจะเอาไปแต่งแกล้งเพื่อนก็ได้นะ ฮาและน่ารักไปอีกแบบเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการใช้งานกันเล้ยย

แอพ Stacheify ก็มีวิธีการใช้งานที่เรียบง่าย ด้วยคุณสมบัติการแต่งรูปโดยใช้หนวดโดยเฉพาะ เมื่อเพื่อนๆ เปิดแอพกันขึ้นมาแล้วก็ให้เลือกรูปภาพที่ต้องการจะแต่งกันได้เลย เมื่อเลือกได้แล้วก็ได้เวลาสนุกของแอพนี้แล้ว ฮ่าๆๆ เรามาก็มาเลือกหนวดในรูปแบบต่างๆ แล้วลองเราไปแต่งใส่หน้าของคนนั้นรูปนั้นดู หนวดไหนที่ใส่แล้ว เท่ห์ ฮา ถูกใจเพื่อนๆก็เซฟแล้วเอาไปอวดเพื่อนๆได้เลย โหลดแอพ Stacheify ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

iColorfulsoft Photo Editor แอพแต่งรูปรวมสุดยอดเครื่องมือของการแต่ง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ก็มาเจอกับผมกันอีกตามเคย ในวันนี้ก็จะมาแนะนำแอพสุดเจ๋งให้ได้รู้จักกันเช่นเคย แอพนี้มีชื่อว่า iColorfulsoft Photo Editor เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง iColorfulsoft แอพนี้เป็นแอพอีกแอพแต่งรูปหนึ่งที่มีประสิทธิภาพมากเลย เพราะแอพนี้มีครบเครื่องเรื่องแต่งรุปเลย ไม่ว่าจะเป็นการ แก้ไขรูป ตัด หมุนรูป เป็นต้น การแต่งเอฟเฟคสีของรูป(ใส่ฟิวเตอร์) การปรับแสงและสีของรูป การใส่กล่องข้อความ การใส่กรอบให้กับรูปภาพ และความสะดวก ใช้งานของเครื่องมือภายในแอพ แถมยังใช้แค่แอพเดียวก็สามารถหล่อ สวยกันได้เลย เพราะแอพนี้มีเครื่องมือครบเลย แอพนี้ก็เป็นทางเลือกของเพื่อนๆที่ชอบแต่งรูปกัน เราไปดูวิธีการใช้งานของแอพนี้กันเล้ยย

แอพ iColorfulsoft Photo Editor ก็มีหน้าตาของแอพที่หรูหราเรียบง่าย ออกแบบมาได้สวย ใช้งานสะดวก แอพนี้จะเป็นโทนสีออกมืดๆ เทาๆ วิธีใช้คร่าวๆ เมื่อเข้าไปในแอพกันแล้วก็เลือกรูปที่ต้องการจะแต่งกันเลย เมื่อเลือกได้แล้วก็จะเข้าสู่หน้าการแต่งรูปภาพ ก็จะมีเครื่องมือให้เลือกใช้มากมาย ก็ทำการเลือกและแต่งได้ตามที่ต้องการเลย เมื่อแต่งเสร็จแล้วก็เซฟเข้าอัลบั้มแล้วเอาไปแชร์ลงโซเชี่ยวให้เพื่อนๆได้ดูกันเลยจ้า โหลดแอพ iColorfulsoft Photo Editor ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Bamboo Loop แอพ Social media เล็ก ๆ แถมยังสามารถแต่งรูปได้อีกด้วย

download
สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีแอพมานำเสนอ นั่นก็คือแอพ Bamboo Loop ชื่อค่อนข้างคุ้นหูกันใช่ไหมละครับกับ คำว่า ‘Bamboo’ เพราะแอพพลิเคชั่นตัวนี้ถูกพัฒนาขึ้นโดยนักพัฒนาของค่าย Wacom ที่มีผลิตภัณฑ์เป็นปากกาสำหรับวาดภาพบนหน้าจอ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่แอพนี้จะมีความน่าสนใจและน่าใช้งานมากเหมือนกัน เรามาดูวิธีการใช้งานของเจ้า Bamboo Loop กันดีกว่าครับ Bamboo Loop แอพที่มีหน้าตาเหมือนแอพถ่ายภาพทั่วไป แต่ลูกเล่นที่นักพัฒนาต้องการหยิบนำมาเสนอคือ พวกเขาสามารถสร้าง Social ใหม่ขึ้นมาได้ คือ เราสามารถส่งภาพให้เพื่อน ๆ ที่ดาวน์โหลดแล้วติดตั้ง Bamboo Loop ไว้เหมือนกับเรา สามารถส่งได้ทันทีโดยไม่ต้องมารอ attach file แนบไฟล์ให้เพิ่มขั้นตอน ซึ่งวิธีการใช้งานก็มีดังนี้ เมื่อดาวน์โหลดมาติดตั้งฝังลงในเครื่องเรียบร้อย ก็ทำการเปิดแอพ แล้วจัดการถ่ายภาพ หรือเลือกภาพที่เรามีอยู่มาทำการตกแต่งได้เลย ซึ่งจุดเด่นของการแต่งภาพภายในแอพนี้ เราสามารถเขียนข้อความลงไปบนภาพแบบสด ๆ ได้เลย หรือจะลงสี แทรกสติ๊กเกอร์ เพิ่มกรอบ จัดตัดแต่งให้สวยงามก่อนจะส่งไปให้กับเพื่อนของเราได้สบาย ๆ ด้วยวิธีการเข้าไปเลือกรายชื่อเพื่อนจากในลิสต์ กรณีนี้ผู้รับปลายทางที่เป็นเพื่อนของเราต้องทำการติดตั้งเจ้า Bamboo Loop ไว้เหมือนกับเรา ถ้ามีแล้วก็จัดการสไลด์ส่งไปได้เลยครับ เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังเหมือนเป็น Social media เล็ก ๆ สำหรับคนที่ต้องการส่งภาพหากันได้แบบรวดเร็วอีกด้วย
[close]