NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 3,553 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 1,776 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 1,463 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 2,422 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,226 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

tadaa 3D แอพแต่งรูปสุดอาร์ตทำรูปธรรมดาให้กลายเป็นรูปสามมิติ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพแต่งรูปภาพสนุกๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆลองไปใช้กันดู แอพนี้เป็นแอพที่จะทำให้รูปภาพของเพื่อนๆ ที่ดูจืดๆ ปกติธรรมดาๆ ให้กลายเป็นรูปแบบนูนๆ สามมิติ ดูโด่ดเด่นขึ้นมาทันทีเลย แอพนี้มีชื่อว่า tadaa 3D เป็นแของทางผู้พัฒนาอย่าง menschmaschine Publishing GmbH โดยตัวแอพนี้ก็มีวิธีการใช้งานที่ง่ายดายมาก ออกแบบมาได้เรียบง่าย เป็นระเบียบดีมาก เพื่อนๆที่กำลังหาแอพแต่งรูปภาพสวยๆ อาร์ตๆ ต้องลองมาโหลดแอพนี้ไปเล่นกันดูเลย คุณสมบัติของแอพนี้คร่าวๆ ก็คือเป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปให้เป็นแบบสามมิติ แต่ไม่ใช่สามิติแบบภาพสีน้ำเงินผสมกับสีแดงนะ แต่เป็นการแต่งเพื่อให้เน้นภาพดูคมชัด นูนขึ้นเสมือนมันเป็นสามมิตินั่นเอง โดภายในแอพจะมีตัวค้นหาวัตถุอยู่ด้วย ซึ่งเครื่องมือตัวนี้ถือเป็นเครื่องมือสำคัญของแอพนี้เลยเชียวหละ เพราะจะทำให้เราได้จุดโฟสกัสที่แม่นยำ เมื่อแต่งออกมาจึงสวยเหมือนสามมิติมากๆ ขนาดของแอพนี้นั้นก็อยู่ที่ 16.1 MB ถือว่าไม่หนัก กำลังดี น่าโหลดไว้ใช้กันมากๆ และเมื่อแต่งกันเสร็จแล้วก็สามารถแชร์ลงโซเชี่ยวได้ทันทีเลยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ้ค ทวิตเตอร์ และอื่นๆ โหลดแอพ tadaa 3D ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

CoverLab แอพแต่งรูปให้กลายเป็นปกนิตยสาร

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ ด้านการแต่งรูปมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานเกี่ยวกับรูปภาพ แต่ไม่ใช่การแต่งรูปภาพแบบธรรมดาๆ แอพนี้จะทำให้รูปภาพของคุณกลายเป็นปกนิตยสารหรือปกหนังสือกันไปเลย น่าแต่งใช่ไหมหละ แอพนี้จะทำให้รูปของเพื่อนๆมีรายละเอียดตัวหนังสือที่คล้ายๆกับหน้าปกหนังสือทั่วๆไปเลย แอพนั้มีชื่อว่า CoverLab เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง covworks โดยแอพนี้จะมีเครื่องมือการแต่งรูปที่มีรายละเอียดจากแอพแต่งรูปทั่วไป อาทิเช่น มีเครื่องมือแพทเทิลรูปแบบการแต่งหน้าปกต่างๆ ให้เลือกใช้กันมากถึง 280 แพทเทิล มีฟอนต์แบบปกหนังสือให้เลือกใช้มากกว่า 200 ฟอนต์ แต่ทว่า ฟอนต์เหล่านี้ไม่รองรับฟอนต์ไทยนะครับ ต้องใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น และมีรูปแบบของตัวหนังสือให้ใช้กันอีก 16 รูปแบบ เห็นเครื่องมือเหมือนจะเยอะ แต่เวลาใช้จริงๆ ง่ายนิดเดียวเอง เพียงทำเป็นขั้นๆตอนๆ โดยจะมีวิธีการใช้งานดังนี้

เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพ CoverLab กันขึ้นมาแล้ว เพื่อนๆก็ต้องเลือกรูปที่ต้องการจะแต่งมา เมื่อเลือกได้แล้วก็ทำการตัดรูปภาพ แล้วต่อด้วยการใส่แพทเทิล และตัวอักษร เมื่อแต่งได้เสร็จเรียบร้อย กลายเป็นปกหนังสือสุดสวย ก็แชร์ลงโซวเชี่ยวกันได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter, Whatsapp และอีเมล์ โหลดแอพ CoverLab มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Art Illustration Wallpaper แอพรวมรูปภาพแบล็คกราวด์อาร์ตๆไว้มากมาย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ น่าใช้ๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ประโยชน์ด้านความสวยความงาม แต่ไม่ใชความสวยความงามของผู้ใช้แอพนะ แต่เป็นความสวยความงามของโทรศัพท์ที่ใช้แอพนี้ต่างหาก แอพนี้เป็นแอพที่จะรวมวอลเปเปอร์หรือภาพพืนหลังสวยๆ อาร์ตๆ ไว้มากมาย โดยภาพอาร์ตๆเหล่านี้เป็นภาพที่วาดขึ้นด้วยคอมพิวเตอร์หรือการ Illustration นั่นเอง ชื่อของแอพนี้มีชื่อว่า Art Illustration Wallpaper 400 sheets for iPhone 5S/5C/5 เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Masaki Hirokawa แอพนี้มีราคาอยู่ที่ $1.99 จากชื่อแอพเพื่อนๆคงจะรู้แล้วใช่ไหมหละ ว่าแอพนี้รองรับไอโฟนรุ่นอะไรบ้าง ฮ่าๆ ใช่แล้ว แอพนี้จะรองรับไอโฟนรุ่น 5S 5C และ 5 เพราะรูปพื้นหลังทั้งหลายนั้นได้ออกแบบขนาดมาให้พอดีกับหน้าจอของไอโฟนรุ่นเหล่านั้น วิธีการใช้งานของแอพนี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการใช้งานกันเล้ยย

แอพ Art Illustration Wallpaper นี้ก็มีรูปภาพแบล็คกราวด์ให้เลือกใช้กันมากถึง 400 รูปเลยทีเดียว วิธีการใช้งานก็เพียงเพื่อนๆเปิดแอพขึ้นมาแล้วก็ทำการเลือกรูปภาพที่ต้องการ มีระบบสไลด์ภาพให้ดูอัตโนมัติ หรือจะดูแบบเป็นรูปเล็กๆก็ได้ เมื่อเลือกได้แล้วก็เซฟเข้าอัลบั้มภาพของเพื่อนๆ แล้วก็เข้าไปในอัลบั้มเลือกรูปที่เซฟมา แล้วทำการตั้งค่าว่าจะให้เป็นพื้นหลังของหน้าจอ หรือพื้นหลังเวลาเครื่องล็อคกันเลย โหลดแอพ Art Illustration Wallpaper 400 sheets for iPhone 5S/5C/5 ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Cameraⓢ Filters For Instagram แอพกล้องถ่ายรูปที่ถ่ายพร้อมแต่งสำหรับอินสตาแกรม

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้ จะเป็นแอพที่ใช้เกี่ยวกับการถ่ายรูปถ่ายวิดีโอ แต่จะทำให้รูปและวิดีโอของเพื่อนๆสวย ดูมีความสดใสขึ้นมาทันทีด้วย แอพกล้องพร้อมกับเอฟเฟคการแต่งในตัวเลย แอพนี้มีชื่อว่า Cameraⓢ Filters For Instagram เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง RING APPS โดยแอพนี้เป็นแอพที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้กับเพื่อนๆที่เล่น อินสตาแกรมโดยเฉพาะ แอพนี้นั้นจะมีลูกเล่นและคุณสมบัติเกี่ยวกับรูปภาพมากมาย โดยแอพนี้จะเน้นไปทางฟิวเตอร์และกรอบเป็นหลัก แต่ในส่วนของโหมดถ่ายรูปก็จะมีโหมดการถ่ายให้เลือกจุใจเลย โดยมีทั้งหมด 6 กว่าโหมด แต่ละโหมดก็จะใช้ในการถ่ายรูปต่างๆลักษณะกันออกไป เช่น โหมด Big Button ก็จะสามารถทำให้ถ่ายรูปได้สะดวกขึ้น โดยกดตรงไหนของหน้าจอก็ได้จะเป็นการกดถ่ายทันที Timer ก็จะเป็นโหมดตั้งเวลาในการถ่ายรูปสะดวกสุดๆ ในส่วนของคุณสมบัติอื่นๆนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า

Cameraⓢ Filters For Instagram ก็มีคุณสมบัติในการแต่งรูปที่ไม่แพ้แอพแต่งรูปดังๆเลย โดยแอพนี้นั้นมีฟิวเลอต์ให้เลือกแต่งกันมากถึง 90 กว่าฟิวเตอร์ กรอบมีให้เลือกมากกว่า 80 กรอบ แต่งรูปเป็นแบบจิกซอว์ก็มีให้เลือกแต่งถึง 80 กว่ารูปแบบ ถือว่าไม่น้อยเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Cameraⓢ Filters For Instagram มาใช้งานได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Drop The Chicken เกมปล่อยไก่ให้ลงรังแบบใช้ความคิด

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆใช้ความคิดมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาใช้ความคิดเพื่อช่วยน้องไก่สุดน่ารัก ในการช่วยนั้นจะต้องมีการวางแผนใช้ความคิดกันด้วย ถ้ากำลังหาเกมแนวน่ารักๆ ใช้ความคิดเล่นเพลินๆ ก็ต้องเกมนี้กันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Drop The Chicken เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง AppInTheBox ลักษณะของแอพนี้ ก็เป็นเกมแนวการวางแผนใช้ความคิด โดยเนื้อเรื่องเกมจะมีอยู่ว่า เพื่อนๆจะต้องช่วยเจ้าไก่น้อยตัวนี้ให้ไปรังให้ได้ โดยเจ้าไก่น้อยจะล้วงมาจากไม้ด้านบน เราจะต้องมาจัดเครื่องมือข้างล่าง ที่ทำให้เจ้าไก่สามารถลงไปหารังได้ เครื่องมือที่ว่านั้นก็มีมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น บอลลูน เครื่องเด้งตัว ท่อนไม้ และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนก็ต้องมาจัดที่ให้อุปกรณ์พวกนี้ เพื่อให้เจ้าไก่ตกลงมาแล้วกระเด้งไปมาจนสามารถไปถึงรังมันได้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ที่เรียกว่า สวย ละเอียดคมชัด จะออกทางความน่ารักใสๆ เล่นได้ทุกวัย วิธีการควบคุมสำหรับเกม Drop The Chicken นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเข้าเกมและเลือกด่านกันเรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่หน้าการเล่นเกม ในหน้านี้เพื่อนๆจะต้องมาจัดเครื่องมือด้านล่างเพื่อที่จะรองรับเจ้าไก่ตกลงมาแล้วสามารถเข้ารังได้ โดยการลากเครื่องมือนั้นๆ ได้เลย เมื่อลากเสร็จแล้วก็แตะที่ไอคอนด้านบนขวาที่เป็นสวิตท์เพื่อปล่อยไก่ลงมา โหลดเกม Drop The Chicken ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Monster Tamer เกมนักล่ามอนสเตอร์โดยการจับมาเป็นพวกของตัวเอง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนกัน เกมนี้เป็นเกมแนวผจญภัยอีกเกมนึงที่น่าเล่นมากๆ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวผจญภัยเก็บมอนสเตอร์ เลี้ยงมอนสเตอร์ ต้องมาลองเล่นเกมนี้กันดูเลย เกมนี้มีชื่อว่า Monster Tamer เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Sky Carpenter Digital Entertainment co.ltd เกมนี้เป็นเกมแนวผจญภัยโดยคู่หูของเพื่อนๆนั้นก็คือมอนสเตอร์ มอนสเตอร์ที่เพื่อนๆจะต้องร่วมต่อสู้ด้วยนั้น ล้วนเป็นมอนสเตอร์ที่เพื่อนๆต้องจับกันมาเอง หรือจะบอกว่าจับมอนสเตอร์มาเป็นพวกตัวเองก็ได้ โดยเกมนี้เพื่อนๆจะเป็นผู้คนที่สามารถจับมอนสเตอร์มาเป็นพวกตนเองได้ โดยการใช้กล่องยันต์ ในการจับ สามารถจับมากเท่าไหร่ก็ได้ที่มีไอเทมจับอยู่ แต่ในการเรียกมาใช้สามารถใช้ได้มากสุดแค่ 3 ตัวเท่านั้น วิธีการเล่นของเกม Monster Tamer นี้ก็ง่ายๆ เลย กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ มีสกิลให้ใช้ สกิลนั้นก็เหมือนเกมแนวทั่วไปเลย ไม่ว่าจะเป็นสกิลฮิล สกิลโจมตี และสกิลป้องกันตัว บังคับการเดินก็เพียงแตะที่พื้นดินที่อยากไปเดิน ในส่วนของร้านขายของ ก็มีจะมีให้อัพสเตตัส ให้อัพสกิลให้ซื้อของ ขายของมากมาย มาร่วมสนุกผจญภัยไปกับเกม Monster Tamer นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

RobotNGun เกมหุ่นยนต์นักรบกับการต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ก็เป็นเกมสนุกๆ เล่นเพลินๆอีกเกมนึงที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว เพื่อนๆชาวเกมแนวยิงปืนกันไหม? แล้วถ้าเป็นแนวยิงปืนทิ่ยิงกระหน่ำแบบตะลุยๆหละ สำหรับคอเกมแนวยิงปืนคงจะชอบกันน่าดูเลยสำหรับเกมที่เป็นเกมยิงปืนแบบกระหน่ำ รัวๆ สาดๆ วันนี้ก็มีมาในรูปแบบแอพเกมสุดมันส์ เกมนี้มีชื่อว่า RobotNGun เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Crazy Carpenter เกมนี้ออกแบบมาได้สมบูรณ์เลยทีเดียว กราฟฟิคจะเป็นกราฟฟิคออกทาง 3มิตินิดหน่อย รายละเอียดของกราฟฟิคนั้นไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ทำให้ความสนุกของเกมลดน้อยลงเลย เพราะความสนุกของเกมนี้อยู่ที่การบังคับและวิธีการเล่น โดยเมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันขึ้นมาแล้ว ก็มีหน้าต่างอาวุธให้เลือกใช้กัน อาวุธเราสามารถซื้อเพิ่มได้หากมีเงิน เงินก็หาได้จากการเก็บเลเวลหรือไปตะลุยด่านนั่นเอง ตัวเอกของเกม RobotNGun นี้ จะเป็นหุ่นยนต์ เราจะต้องมาบังคับหุ่นยนต์ยิงปืนสาดไปทั่วกัน โดยศัตรูของเรานั้นก็คือ เหล่าเอเลี่ยน สัตว์ประหลาดมากมาย เมื่อเล่นกันไปเรื่อยๆก็จะมีบอสให้กำจัด วิธีการควบคุม ทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทางการเดิน ส่วนทางขวาจะเป็นการบังคับการยิงและทิศทางการยิง ด้านบนขวาจะเป็นแทบอาวุธสามารถเลือกเปลี่ยนใช้กันได้ โดยแต่ละอาวุธจะมีขีดจำกัดในการใช้ น่าสนุกสุดๆไปเลย โหลดเกม RobotNGun มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

GradientBlender Pro แอพแต่งรูปรวมรูปแบบการไล่รูปไม่ให้มีรอยต่อ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพดีๆ มาแนะนำเพื่อนกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้มีชื่อว่า GradientBlender Pro เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง TIEN NGUYEN VAN แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพอีกแล้ว เยอะแยะมากมายกับแอพที่ใช้แต่งรูปภาพ ซึ่งแอพที่จะมาแนะนำนี้เป็นแอพแต่งรูปภาพแบบการรวมรูป พอพูดถึงการรวมรูปภาพ เพื่อนๆคงจะนึกออกแต่แบบการนำรูปหลายๆรูปมารวมกันโดยการนำมาต่อๆกันเป็นแพทเทิลแล้วใส่กรอบใส่สีให้ แต่ในวันนี้แอพที่จะมาแนะนำกันนั้น จะเป็นแอพที่ใช้ในการรวมรูปภาพแต่ไม่ใช่การวมรูปภาพแบบทั่วๆไป แต่เป็นการรวมรูปภาพแบบไล่ความชัดของรูปภาพ หากใครยังนึกไม่ออกก็ให้ลองนึกถึงภาพสองภาพนำปลายมาทับกันแล้วทำให้ปลายที่ทับกันนั้นไล่ความเข้าของภาพเช้าหากันจะทำให้ไม่มีรอยต่อเกิดขึ้น ซึ่งการแต่งแบบนี้จะอยู่ในโปรแกรม Photoshop ซึ่งก็ได้นำเอามาเครื่องมือภายในแอพนี้แล้ว ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น แอพ GradientBlender Pro นี้ยังมีเครื่องมือแต่งรูปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มตัวอักษร มีพื้นหลังสวยๆให้เลือกใช้ มีเครื่องมือแก้ไขรูปพื้นฐานไม่ว่าจะเป็น ใส่ฟิวเตอร์ ใส่กรอบ ตัดและหมุน และเมื่อเพือนๆทำการแต่งเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถเซฟออกมาใส่อัลบั้มหรือจะแชร์ลงโซเชี่ยวของเพื่อนๆกันเลยก็ได้เช่นกัน โหลดแอพ GradientBlender Pro นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Monster Adventures เกมต่อสู้ผจญภัยสุดน่ารักกับการล่ามอนสเตอร์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน ในวันนี้ผมก็มีเกมผจญภัยแนว RPG มาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาเกี่ยวข้องกับมอนสเตอร์แต่ในการเกี่ยวข้องนี้ก็มีทั้งดีและไม่ดี นั่นก็คือภายในเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับมอนสเตอร์ของตัวเองเพื่อไปจัดการกับเหล่ามอนสเตอร์ตัวร้าย ตัวอื่น ยังไม่พอยังมีระบบจับมอนสเตอร์เพื่อทำเควสหรือเพื่อเก็บมาเป็นของตนเองอีกด้วย สำหรับเกมนี้มีชื่อว่า Monster Adventures เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Foursaken Media เกมนี้ก็อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเป็นเกมแนว RPG ผจญภัยสุดมัน สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมแนว RPG นั้นก็น่าจะรู้แนวเกมกันแล้ว ว่าจะต้องไปพบปะ NPC ทำเควส อะไรมากมายเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เควส ไอเทม รวมไปถึงกราฟฟิค ในส่วนของกราฟฟิคของเกม Monster Adventures นี้ก็ออกแบบมาได้ดีมากๆ เป็นรูปแบบสามมิติ ที่มีรายละเอียดของกราฟฟิคที่อยู่ในเกณฑ์สวย คมชัด เนื้อเรื่องของเกมนี้ก็ได้ทำออกมาดีมากมีความต่อเนื่องและน่าติดตาม วิธีบังคับ ก็ง่ายๆเลยทางด้านซ้ายมือจะเป็นการบังคับทิศทางการเดิน ส่วนทางขวามือจะเป็นบังคับการกระทำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุยกับ NPC ในขณะอยู่เมือง หรือจะเป็นการบังคับการต่อสู้ในขณะอยู่ในเขตมอนสเตอร์ โหลดเกม Monster Adventures มาเล่นได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Space Impact เกมยานอวกาศเกมดังในเครื่องโนเกียร์สมัยก่อน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่เพื่อนๆจะต้องรื้อฟื้นความทรงจำกันอย่างแน่นอน เพื่อนๆเคยเล่นเกมในโทรศัพท์โนเกียร์รุ่นเก่าๆกันมั้ย อาทิเช่น เกมงู เกมตัวต่อ และมีอีกเกมนึงที่เป็นเกมฮิตในสมัยนั้นมากๆ เพราะเป็นเกมเดียวที่เล่นแล้วสนุกที่สุดในยี่ห่อ Nokia ณ ตอนนั้นนั่นก็คือเกม ยานอวกาศยิงปืน ! พอจะนึกออกกันบ้างไหม? เป็นเกมที่ใหม่กว่าเกมงู และเป็นเกมเฉพาะในเครื่อง Nokia เท่านั้นด้วย สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า Space Impact ผู้พัฒนาที่ได้นำมาพัฒนาต่อคือ Eszenyi Gabor เกมนี้เพื่อนที่ๆรู้จักคงไม่ต้องบอกอะไรมากคงน่าจะรู้รายละเอียดของเกมกันดีอยู่แล้ว แต่สำหรับเพื่อนๆที่ไม่รู้นั้น เกมนี้เป็นเกมภาพขาวดำ กราฟฟิคจะเป็นช่องๆเหลี่ยมๆ แต่อยากดูถูกเชียว เห็นกราฟฟิคอย่างนี้สนุกอย่าบอกใครเลยหละ โดยเราจะได้บังคับยานอวกาศที่บินไปโจมตีกับเหล่าเอเลี่ยนมากมาย ซึ่งจะมีอาวุธคู่ใจคือ ปืน และลำแสงเลเซอร์ วิธีการบังคับของเกม Space Impact ที่เป็นแอพอย่างนี้นั้น เพื่อนๆสามารถแตะที่ไหนก็ได้บนหน้าจอเพื่อเคลื่อนย้ายยานเรา กดที่ปุ่ม FIRE เพื่อยิง หากต้องการใช้แสงเลเซอร์ก็แตะที่ไอคอนแสงเลเซอร์กันได้เลย โดยตัวเกมจะมีบันทึกคะแนนสูงสุดไว้ให้เป็นสถิติ มาโหลดเกม Space Impact ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]