NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 4,716 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 2,700 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 2,468 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 3,627 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,998 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

PipeRoll 3D เกมต่อท่อน้ำแบบใช้ความคิดกับกราฟฟิคสามมิติสุดสวย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมสนุกๆที่น่าลองไปเล่นกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาใช้ความคิดในการต่อท่อน้ำ! ท่อแป้ป! หรือท่อประปานั่นเอง เกมนี้มีจุดเด่นอยู่หลักๆเลยก็คือ มีกราฟฟิคเป็นแบบสามมิติ HD กันเลยทีเดียว แต่เอะ! ต่อท่อน้ำใต้ดินจะเป็นสามมิติได้ไง เราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า PipeRoll 3D เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Navigation-Info Kft. เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นแบบสามมิติ แต่เอ... ต่อท่อจะสามมิติยังไง ฮ่าๆ เกมนี้จะมีกราฟฟิคสามมิติตรงบนดินขึ้นมาเป็นเมือง กราฟฟิคตรงนี้จะสามมิติโดยมีแสง เงา มุม และรถวิ่งผ่านไปมา สวยงามมากๆ คมชัดระดับ HD เลยทีเดียว วิธีการเล่นของเกม PipeRoll 3D นี้ก็ง่ายๆ ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนเปิดเกมกันขึ้นมาแล้ว เลือกด่านกันเรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่การเล่น เราจะเห็นท่อประปามากมาย โดยมันจะหันชี้กันไปคนละทิศละทางกันหมด เรามีหน้าที่ในการจัดการให้มันต่อกันสามารถส่งน้ำให้กันได้ โดยน้ำจะต้องส่งต่อหนึ่งท่อไปยังอีกหนึ่งท่อให้ได้ โดยจะต้องใช้ท่อเหล่านั้นหันด้านสลับไปมาจนสามารถส่งน้ำให้กันได้ เมื่อเราต่อเสร็จเราก็มาดูคะแนนและเวลากันถ้าหากทำเวลาได้เร็วและได้คะแนนเยอะก็เอาไปอวดเพื่อนกันเล้ยย สามารถโหลดเกม PipeRoll 3D ได้แล้วที่ App store เลยจ้า

iOS 7 Launcher ตีมไอโฟนเจ๋งๆ บนแอนดอร์ย

download
สวัสดีครับวันนี้เรามากันด้วยเรื่องของตีมบนหน้าจอ แอนดอร์ยกันบ้าง เพื่อนๆหลายคนอาจจะมีการเปลี่ยนค่ายมือถือ จากเคยใช้ ไอโฟน มาใช้มือถือค่าย แอนดอร์ยกันบ้างแล้วนะครับ อาจเพราะด้วยราคา และกับอัพเดท พร้อมด้วยการที่มีตัวเลือกที่เยอะกว่า และนั้นเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ บางท่าน ไม่คุ้นเคย และกับ แอพพลิเคชั่นนี้ อาจจะช่วยท่านได้ กับ iOS 7 Launcher ตีมนี้จะเปลี่ยนหน้าจอมือถือ แอนดอร์ยของเพื่อนๆ เป็นตีมแบบระบบ IOS7 ทันที ง่ายดาย และนอกจากนั้น มันยังใช้งานฟรีอีกด้วยครับ เพราะนอกจากจะสวยแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นการทำงานที่คล้ายกับไอโฟนมาก แต่ก็ยังมีบางฟังก์ชั่นที่ยังไม่ได้เปลี่ยนแปลง เราตัดบางตอนมาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมประกอบการตัดสินใจก่อนนะครับ นอกจากนั้นแล้ว iOS 7 Launcher แอพนี้ยังเหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากจะเปลี่ยนหน้าจอแบบเดิมๆ สำหรับคนที่ใช้มือถือแอนดอร์ยเบื่อแล้วอีกด้วยครับ จากผลงานการสร้างของผู้ผลิตอิสระอย่าง Appsloader ที่ทำได้แจ่มแจ๋วทีเดียว ใครอยากลองเปลี่ยนหน้าจอมือถือแอนดอร์ยเป็นไอโอเอสก็สามารถลองหาโหลดมาเล่นได้แล้วครับ เพราะสวยใช้ได้ทีเดียวกับ iOS 7 Launcher

Pencil Camera HD แอพถ่ายรูปและวิดีโอให้มีเอฟเฟคแบบดินสอหรือภาพวาด

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ๆมาแนะนำกันเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพให้ดูเด่น ด้วยการแต่งให้เป็นรูปภาพแบบภาพวาด! พอจะนึกกันออกแล้วใช่ไหม แต่ว่าแอพนี้ไม่เหมือนแอพอื่นๆที่สามารถแต่งภาพธรรมดาให้เป็นภาพวาดได้ แอพนี้สามารถปรับรายละเอียดของการแต่งได้มากพพอควร ยังสามารถปรับรูปแบบของการวาดได้ถึง 15 รูปแบบเลยทีเดียว ยังไม่พอเท่านั้นเพื่อนๆยังสามารถถ่ายวิดีโอแบบภาพวาดและยังมีระบบพรีวิวเอฟเฟคนั้นออกมาจากกล้องโดยไม่ต้องถ่ายก่อนได้ด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลย แอพนี้มีชื่อว่า Pencil Camera HD เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง ljezny แอพนี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายมาก เพื่อนๆสามารถเลือกรูปจากอัลบั้มมาแต่งก็ได้ หรือจะถ่ายสดๆ ใหม่ๆเลยก็ได้ แอพนี้ออกแบบรูปแบบแอพให้เป็นไปทางสีไม้ สวยงามมาก อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพ Pencil Camera HD นี้ ซัพพอร์ตการดูเอฟเฟคแบบพรีวิวไลฟ์คือสามารถดูก่อนได้เลยว่าภาพนี้ถ่ายออกมาแล้วเอฟเฟคจะเป็นอย่างไร ถือเป็นสิ่งที่สะดวกสบายและรวดเร็วมาก และก็มีไม่กี่แอพที่สามารถอัดวิดีโอที่มาพร้อมเอฟเฟคแบบดินสอหรือภาพวาดได้ แต่แอพนี้ก็มีมาให้ใช้งานกัน สามารถโหลดแอพ Pencil Camera HD ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Death Moto 2 แอพเกมส์ลุยดงผีดิบภาคต่อ ที่มันส์กว่าเดิม

download
ด้วยความร้อนแรงของ Death Moto ในภาคแรก ที่มีผู้ดาวโลหดกันอย่างล้นหลาม วันนี้ทางทีมงานผู้ผลิตอย่าง ICLOUDZONE GAMES ไม่รอช้า จัดเต็มกันออกมาทันที ด้วยชื่อเดิมอย่าง Death Moto 2 เติม 2 ต่อท้าย โดยมีการ แก้ไขปัญหาเรื่องบัค นิดหน่อยในภาคแรก พร้อมทั้งเพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจ หลายอย่าง อย่างเช่นการอัพเดท ตัว ซอมบี้ การเพิ่มรถมา และการปรับเรื่องภาพกราฟฟิคนิดหน่อย แต่ยังคงความมันส์ไว้เช่นเดิมครับ ซึ่งใน Death Moto 2 นี้เพื่อนๆ จะได้ควบรถมอเตอร์ไซค์ คู่กาย ในเกมส์นี้จะมีรถเท่ ๆอย่างซ็อปเปอร์ หลายคัน ที่เท่มาก ให้เลือก พร้อมด้วยอาวุธคู่กายมากมาย หลายชนิดให้เพื่อนๆ ได้เลือกเพื่อตะลุยเข้าไปในโลกของ ผีดิบหรือซอมบี้ ซึ่งงานนี้ผีดิบ จะไม่ใช่แค่จะมีตัวเล็กอย่างเดียว ยังมีผีดิบ รุ่นยักให้รบกันมันส์ อีกด้วย งานนี้ใครถนัดโซ่เอาโซ่ ถนัดดาบเอาดาบ เรียกว่า Death Moto 2 เกมส์นี้มันแน่นอนครับ กับลูกเล่นอื่นๆ ที่อยากให้เพื่อนๆ มาลองเล่นกันดู แต่รับรองว่า มันส์ได้อีกครับ

Unstoppable Penguin แอพเกมส์ฝ่าด่านกับเพนกวินนินจาสุดมันส์

download
สวัสดีครับ วันนี้ไปเจอเกมส์ฟรีดีดีกัน อีกแล้วครับกับเกมส์ที่เล่นบนมือถือ แบบไม่เสียตัง วันนี้เป็นเกมส์ ผ่านด่าน กับเจ้านินจาเพนกวิน ที่ต้องบอกว่ามันส์ มากมายทีเดียว เกมส์นี้ชื่อของมันส์ ก็คือ Unstoppable Penguin มันเป็นเพนกวิน นินจา หรือซามูไรก็ไม่ทราบได้ ครับ แต่น่าจะเป็นนินจา และเมื่อเพื่อนๆ โหลดเข้ามาเล่นแล้วเพื่อนๆ จะพบกับ เกมส์ผ่านด่านที่นอกจาก จะวิ่งไปด้านหน้าแล้ว ยังจะต้องชักดาบฟาดฟันกับ ศรัตรูด้วย ต้องบอกว่าลีลา ของเจ้าเพนกวิน นินจาใน Unstoppable Penguin เท่มากเลย เกมส์นี้เป็นผลงานการผลิตจากทีมสร้างของฝั่งเอเชียเรา คือ จีนนั้นเอง เกมส์ Unstoppable Penguin ยังมีออพชั่นไอเทมเจ๋งๆ หลายตัวเลยในการเพิ่มความสามารถ และอัพเลือด และพลังอาวุธ เป็นเกมส์เจ๋งๆ อีกเกมส์ ที่สามารถเล่นได้ทั้งบน แอนดอร์ยและ play store ทีเดียวครับ เพื่อนคนไหนอยาก หาเกมส์แนวนี้ เปลี่ยนแนวดูบ้าง ขอแนะนำ Unstoppable Penguin รับรองว่าเกมส์ผ่านด่านเกมส์นี้ ไม่น่าเบื่อแน่นอนครับ กับเกมส์เพนกวินนิจาสุดเมพ อย่าง Unstoppable Penguin

Marvel Puzzle Quest Dark Reign สุดยอดแอพเกมส์ puzzle กับ super hero ในดวงใจ

download
สวัสดีครับ วันนี้เรามาว่าต่อกันด้วย เรื่องของเกมส์ฮีโร่ ที่น่าปะทับใจและโด่งดังไปทั่วโลก อย่างค่าย การ์ตูน Marvel ที่วันนี้ผู้ผลิตอย่าง D3Publisher ได้นำความสนุกและความมันส์ของเหล่าฮีโร่ มาไว้บนมือถือ ในรูปแบบของเกมส์ Puzzle แนวเรียงเพชร ที่แน่นอนว่าไม่ธรรมดาเพราะว่า เพื่อนๆ จะได้พบกับการเข้าฟาดฟันกับฝ่ายอธรรม แบบแลกกันคนละหมัด ในเกมส์ Marvel Puzzle Quest Dark Reign สุดยอดแอพเกมส์ puzzle กับ super hero ในดวงใจ ซึ่ง ตัวละครเหล่านี้เคยโด่งดังมาแล้วทั้งใน การ์ตูน และบนจอภาพยนต์ ฟอร์มยัก ซึ่ง วันนี้ ได้นำมาให้เล่นกันในเกมส์ Marvel Puzzle Quest Dark Reign เกมส์นี้ เกมส์ Marvel Puzzle Quest Dark Reign เพื่อนๆ จะได้ทำการเล่นเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ โดยการเรียงเพชรโดยเพชรแต่ละชนิดก็จะมีความหมายในการโจมตีป้องกัน ซึ่งต้องลองดูครับเพราะมันเล่นไม่ยากเลยเกมส์นี้ นอกจากนั้น Marvel Puzzle Quest Dark Reign ยังสามารถสะสมเหล่าฮีโร่เก็บไว้ได้ด้วยครับ ใครเป็นแฟนตัวจริง ของ ทอร์ กัปตันอเมริกา ไอรอนแมน มาเล่นเกมส์นี้ได้เลยครับ เพราะนอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว เกมส์นี้ยังมีฮีโร่ให้เล่นอีกเพียบครับ

Monkey King Quest แอพเกมส์ Puzzle แกะกล่องที่ความสนุกไม่เป็นรอง

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราขอนำเสนอแอพพลิเคชั่นเกมส์สนุก ๆ ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้ใช้สมอง พร้อมทั้งได้ความสนุกไปพร้อมๆ กันครับ กับแอพพลิเคชั่น เกมส์ ที่ชื่อว่า Monkey King Quest ร่วมผจญภัยในเขาวงกตกับไซอิ๋ว ที่ได้ชื่อนี้ เพราะว่าเกมส์นี้ จะเป็นการเล่าเรื่องราวของตำนาน จีนโบราณ ที่เราต้องทราบแน่ นั้น คือไซอิ๋ว ราชาวานร ที่ต้องติดตามพระถังซัมจั๋ง ไปยังชมพูทวีป ซึ่งระหว่างทางก็จะพบกับ อุปสรรค นานา เกมส์ Monkey King Quest เกมส์นี้เป็นการเล่าเรื่องราว ของไซอิ๋วเมื่อ พระถังโดนจอมปีศาจจับไป ขัง โดยไซอิ๋วต้องใช้ มันสมองเพื่อทำการ แก้ไขปัญหาในเขาวงกต เพื่อ เข้าไปช่วย พระถัง เกมส์นี้เป็นเกมส์แนว Puzzle ที่เพื่อนๆ จะต้องเจออุปสรรค มากมาย พร้อมทั้งต้องใช้ สมองในการแก้ไขปัญหา พร้อมทั้งทักษะในการบังคับด้วย เกมส์นี้เป็นเกมส์ ฟรี ที่มีขนาดไฟล์เล็กมากเหมาะสำหรับอยู่บนมือถือ เพราะไม่เปลืองพื้นที่ พร้อมทั้งยังสนุกอีกด้วยครับ เกมส์ฯเป็นผลงานของ Socosoft ที่ออกแบบมาให้การเข้าใช้งานง่าย บวกกับ ความสนุก พร้อมด้วย ด่านภาระกิจ และ ไอเทมอีกมากมาย ใครอยากลอง ฝึกสมองลอง Monkey King Quest ได้ครับ

Mechanic Panic เกมช่างซ่อมลิฟท์กับการกระโดดหนีการระเบิดของลิฟท์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองไปเล่นกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ โดยการเล่นเกมนี้ใช้เพียงนิ้วเดียวก็สามารถเล่นได้ (จะง่ายไปไหน! ฮ่าๆๆ ) เห็นเล่นง่ายๆ แบบนี้แต่ความสนุกนั้นมีมากพอตัวเลยทีเดียว เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Mechanic Panic เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jeffrey Yim ภายในเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาบังคับผู้ชายคนนึงที่เขาเป็นช่างซ่อมลิฟท์ ขณะที่เขากำลังซ่อมอยู่นั้น เกิดการผิดพลาดขึ้นมาลิฟท์เกิดการระเบิด ทีนี้ ช่างคนนี้เลยต้องกระโดดเกาะโพรงลิฟท์ขึ้นมาเรื่อยๆ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเกมนี้ เกม Mechanic Panic นี้มีกราฟฟิคเป็นสองมิติ เป็นภาพการ์ตูน ตัวเล็กๆ น่ารักๆ เล่นสบายๆ วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ง่ายๆ เลย อย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าในการเล่นใช้เพียงแค่นิ้วเดียวเท่านั้น ก็คือการแตะที่หน้าจอเพื่อกระโดดไปเกาะผนังในชั้นของลิฟท์นั่นเอง โดยช่างคนนี้จะกระโดดสลับซ้ายขวาไปมาเพื่อไต่ขึ้นไปข้างบน เพื่อหนีไฟและช่วยเหลือผู้คนที่กำลังตกลงมาจากขึ้นบน เราสามารถมาอัพสกิลเพิ่มเติมให้กับช่างคนนี้ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่วยผู้คนแล้วคะแนนคูณสอง กระโดดได้ไกลขึ้น และอีกมากมาย มาร่วมสนุกกับเกม Mechanic Panic ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Face Switch แอพตัดต่อภาพสารพัดนึก

download
เพื่อนๆ เคยเอาหน้าของคนสองคนมาทำการฟิวชั่น หรือว่า มาตัดต่อกันหรือเปล่าครับ อาจจะทำไม่ยากกรณี ที่เราทำบน photoshop และเราต้องเป็นโปรแกรม photoshop ด้วย ซึ่งการทำบนแอพมือถือ ก็ยิ่งยากเข้าไปอีกแถมแอพ ดีดียังต้องจ่ายเงินด้วยใช่มั้ยครับ วันนี้ผมได้ไปเจอแอพพลิเคชั่นหนึ่ง ที่ใช้งานได้ไม่ยากนัก เหมาะสำหรับ ใครที่ชอบตัดต่อใบหน้าคนกับแอพพลิเคชั่น ที่ชื่อว่า Face Switch แปลตามตัวก็คือการ แลกเปลี่ยนใบหน้านั้นเอง แอพพลิเคชั่นนี้ จะมีคุณสมบัติในการ ตัดต่อใบหน้า สองภาพ ให้เป็นภาพที่เก๋ ๆ ตลกๆ แปลกตา ซึ่งเราได้ตัดตอนบางส่วน ของแอพพลิเคชั่นนี้มาให้เพื่อนๆ ได้ลองดูกันข้างล่าง นี้นะครับ อาจจะพอเข้าใจการทำงานกันบ้าง แอพพลิเคชั่น Face Switch รองรับในหลาย platform ครับ เพื่อนๆ จะใช้แอนดอร์ยหรือว่า ไอโอเอส แอพพลิเคชั่นนี้ก็สามารถเล่นได้ โดย Face Switch แอพนี้ จะทำให้หน้าตาโหดๆ แบบเดิม เมื่อผสมกับ หน้าตาของป้า ที่ทะเล้นหน่อย รับรองว่า ฮาได้อีกทีเดียว แอพนี้ใช้งานไม่ยากครับ อีกอย่างคือมันฟรีเพื่อนคนไหนอยากลองก็หาโหลดได้แล้วครับกับ Face Switch

Galaxy Bowling เกมโบว์ลิ่งสามมิติสุดสนุกที่สามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ก็เป็นเกมกีฬาสนุกๆ เกมนึงที่เพื่อนๆจะต้องเคยเห็นและเคยเล่นกันมาก่อนแล้วอย่างแน่นอน อย่างกีฬาโบว์ลิ่ง กีฬาโบว์ลิ่งนี้ก็ได้มีเกมออกมาหลายรูปแบบหลายตัวมาก แต่ส่วนมากเกมทั้งหมดก็จะอยู่บน PC กันใช่ไหมหละ วันนี้จะมาอยู่บนสมาร์ทโฟนของเพื่อนๆกัน เราไปดูรายละเอียดของเกมนี้กันเล้ยย เกมนี้มีชื่อว่า Galaxy Bowling เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Jason Allen เกมนี้มีกราฟฟิคที่เป็นรูปแบบสามมิติ ให้ความสมจริงใช้ได้รวมถึงการปาการหมุนลูกโบว์ลิ่งด้วยนะ เกมนี้ก็เป็นเกมโบว์ลิ่งอีกเกมนึงที่น่าสนใจมากๆ โดยเกม Galaxy Bowling นี้สามารถเล่นได้ทั้งหมดสามโหมด โหมดแรกก็คือเล่นคนเดียว โหมดที่สองคือโหมดเล่นกันหลายๆคนในเครื่องเดียว สามารถเล่นมากได้สูงสุดถึง 4 คน และโหมดสุดท้ายคือโหมดการเล่นออนไลน์ ลูกโบว์ลิ่งในเกมนี้เพื่อนๆก็สามารถเลือกใช้เลือกเล่นกันได้หลากหลายแบบโดยสามารถปลดล็อคลูกใหม่ๆออกมาได้เรื่อยๆ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ง่ายๆเลย เมื่อเพื่อนเลือกโหมดการเล่นเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าสู่การเล่นเลย เพื่อนๆจะเห็นลูกโบว์ลิ่งของเราให้ใช้นิ้วแตะที่ลูกโบว์ลิ่งแล้วก็ลากไปทางซ้ายขวาตามทิศทางที่ต้องการเมื่อได้ที่แล้วก็ลากขึ้นไปข้างบนหรือสไลด์ขึ้นไปข้างบนเพื่อปล่อยบน ก็จะเป็นการปล่อยบน ทีนี้ก็มาลุ้นกันว่าจะสไตท์ไหม น่าเล่นเหมือนกันใช่ไหมหละ โหลดเกมโบว์ลิ่ง Galaxy Bowling มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]