NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 4,015 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 2,199 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 1,741 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 2,801 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,469 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Jurassic 3D Rollercoaster Rush เกมรถไฟเหาะผจญภัยในยุคไดโนเสาร์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่น่าเล่น มาแหวกแนว น่าสนุกอีกเกมนึง เกมนึงจะเป็นเกมแนวบังคับรถไฟ แต่ไม่ใช่รถไฟทั่วๆไป แต่เป็นรถไฟที่อยู่ในสวนสนุก นึกกันออกแล้วใช่ไหมหละ ที่มันจะมีรางแล้ว รางจะเป็นลูกคลื่นๆ เวลานั่งจะเสียวตกมากๆ นั่นแหละ วันนี้เราจะต้องมาบังคับรถไฟในสวนสนุกกัน เกมนี้มีชื่อว่า Jurassic 3D Rollercoaster Rush เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Digital Chocolate, Inc. จากชื่อผู้พัฒนาเกมก็น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้างแล้วนะครับ สำหรับค่ายนี้ก็ดังไม่ใช่น้อยเลย เกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่สนุกมาก กราฟฟิคของเกมนี้เป็นระบบ สามมิติได้สมจริงสมจรังในการบังคับรถไฟ โดยเกมนี้ก็เป็นหนึ่งในภาคของเกมแนวรถไฟเหาะของทางผู้พัฒนานี้ ซึ่งในภาคนี้จะเป็นกราฟฟิคแนวจูลาสสิคหรือสมัยได้โนเสาร์ จะมีการลงใต้น้ำ เห็นได้โนเสาร์ ภูเขา มากมาย วิธีการบังคับของเกม Jurassic 3D Rollercoaster Rush นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้ว ก็จะต้องบังคับความแรงของรถไฟโดยการเอียงซ้ายขวา แล้วดูแทบความเร็วด้านซ้ายล่าง หากไปทางบวกจะเป็นการเร่ง ทางลบจะเป็นการหน่วง เกณฑ์ตัดสินของเกมนี้ก็คือความประทับใจของผู้ที่นั่งอยู่บนรถไฟ จะต้องทำให้รถไฟกระโดด เหาะเยอะๆ ถึงจะได้ความประทับใจตื่นเต้นกัน สามารถโหลดเกม Jurassic 3D Rollercoaster Rush ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

FunSlides แอพสร้างวิดีโอคลิปสไลด์โชว์สวยๆจากรูปภาพของเรา

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพน่าใช้ ดีๆอีกแอพมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพที่เพื่อนๆควรมีติดโทรศัพท์ไว้เลย แล้วยิ่งเพื่อนๆเป็นคนชอบถ่ายรูปด้วยแล้ว แอพนี้จะทำให้เพื่อนๆสามารถนำรูปที่ถ่ายไว้นั้นมาใช้ประโยชน์สร้างอะไรใหม่ๆได้ แล้วมันคืออะไรหละ? ฮ่าๆๆ ก็คือการทำวิดีโอสไลด์จากรูปภาพของเรานั่นเอง แอพนี้มีชื่อว่า FunSlides เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Entappie สำหรับคุณสมบัติของแอพนี้ก็ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าแอพนี้ใช้ในการสร้างคลิปวิดีโอสไลด์จากภาพของเรา โดยแอพนี้มีเอฟเฟคการสไลด์มากมาย และยังสามารถเพิ่มตัวอักษรได้อีกด้วย ยังไม่พอเท่านั้นหากขาดสิ่งนี้ไปรับรองได้เลยว่าวิดีโอดูจืดไปแน่ๆ นั่นคือเสียงเพลง สามารถเพิ่มเสียงเพลงหรือเสียงอัดของเพื่อนๆในคลิปได้ โดยวิธีการใช้งานก็จะต้องทำเป็นขั้นเป็นตอน เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพนี้ขึ้นมาแล้วก็ให้เลือกรูปที่ต้องการหรือจะถ่ายใหม่จากแอพ FunSlides นี้เลยก็ได้ เมื่อได้รูปกันแล้วต่อมาคือการเลือกเอฟเฟคในการเปลี่ยนรูป เมื่อเลือกได้ทุกรูปแล้วต่อมาก็คือการเพิ่มตัวอักษร สามารถเปลี่ยนฟอนต์ สี ได้ และขั้นสุดท้ายก็คือการเพิ่มเสียงเพลง เลือกเพลงจากอัลบั้มของเราหรือจะอัดเสียงใส่ก็ทำได้เช่นกัน เป็นไงหละคุณประโยชน์ของแอพนี้ไม่เบาเลยใช่ไหมหละ โหลดแอพ FunSlides ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

LINE Party Run อีกหนึ่งเกมส์วิ่งสุดมันส์จาก Line

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ นอกจาก cookie run แล้ว line ยังมีเกมส์วิ่งอีกเกมส์ที่ มันส์ไม่แพ้กัน และมีผู้เล่นเยอะ เกมส์นี้ชื่อว่า เกมส์ LINE Party Run อีกหนึ่งเกมส์วิ่งสุดมันส์จาก Line ซึ่งต้องบอกว่า เกมส์นี้ มันส์เหมือนกันครับ เพราะการทำ hi score ของเกมส์นี้ต้องอาศัยสมาธิ และ สเต็ปการสั่งการของสมองที่ดีทีเดียว เพราะเกมส์นี้ จะเป็นเกมส์แนววิ่ง ที่ตลอดเส้นทาง เพื่อนๆ จะต้องผ่านอุปสรรค ชนิดที่ตาลายกันไปข้างทีเดียว แต่ไอเทมของเกมส์นี้ทำได้ดี ทีเดียว เช่นไอเทม ที่ได้แล้วจะตัวใหญ่ สามารถแตะสิ่งของและมอนที่ขวางทางได้ กับ ไอเทมที่ได้แล้วจะเหาะได้ ถือว่าทำได้ไม่เลวทีเดียวครับ นอกจากนั้น LINE Party Run เพื่อนสามารถชวนเพื่อนๆ มาวิ่งด้วยกันได้ผ่านระบบออนไลน์ ในรูปแบบของตัวละครไลน์ได้อีกด้วยครับ เพื่อแข่งกันทำ hi score ในแต่ละช่วง เพื่อนๆ จะได้เจออุปสรรคที่แปลกใหม่เรื่อย ทำให้ LINE Party Run วิ่งได้อย่างไม่เบื่อ พร้อมด้วยความยากทีเพิ่มมากขึ้นการทำ Hiscore ใน LINE Party Run จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกันครับ ต้องลองกันเองแล้วละครับ กับ LINE Party Run

LINE Rangers แอพเกมส์บุกถล่มกองทัพปีศาจ เกมส์ใหม่จาก line

download
สวัสดีครับ ช่วงนี้ โปรแกรมยอดฮิตจากบ้านเราอย่าง line จะมีการอัพเดทเกมส์ใหม่มาให้เราได้ลองกันอย่างต่อเนื่องนะครับ และวันนี้ downloadhunt ขอ เอาอีกเกมส์จาก line มาให้เพื่อนๆ ได้ลองกันนะครับ กับเกมส์ที่เป็นเกมส์ผ่านด่านสุดสนุก ผลิตผล จากทีมงานผู้ผลิตเกมส์ Line กับเกมส์ที่มีชื่อว่า LINE Rangers เรื่องราวของเกมส์นี้มีอยู่ว่า เมื่อ เจ้าเป็ดเหลืองที่เราคุ้นเคยกันดี ในเกมส์ line ได้โดนลักพาตัวไป โดยเหล่ากองโจร สมุนของจอมปีศาจ เพื่อนๆ ของเจ้าเป็ดเหลืองจึงตั้งทีม กันพร้อมด้วยอาวุธครบมือ เพื่อไปช่วยเพื่อน ให้ได้ เกมส์นี้เพื่อนๆ จะได้พบกับตัวละคร ให้เลือกจัดทีม พร้อมด้วยออพชั่น ที่แตกต่างกันกว่า 70 แบบ ซึ่งเกมส์นี้จะเป็นเกมส์ ออนไลน์ ซึ่งแน่นอนว่า เพื่อนๆ จะได้พบกับเพื่อน ที่เล่นไลน์ ค้างอยู่ในด่านต่างๆ เกมส์นี้ มีอาวุธให้เลือกสรรค์ อย่างมากมาย ซึ่งเพื่อนๆ จะต้องใช้ทั้งความเร็วและความเหมาะสมในการใช้อาวุธเพื่อผ่านด่าน ต่างๆ ไปให้ได้ครับ LINE Rangers เป็นเกมส์ที่เล่นมันส์มากทีเดียว ใครที่ลองแล้วอาจจะ หลงเกมส์นี้ก็ได้ครับ กับ LINE Rangers

Emoji Physics เกมตัดเชือกลูกตุ้มมาทับเหล่าคนอีโมจิสุดน่าัรัก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆให้ลองไปเล่นกันดู เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย เป็นเกมที่ต้องใช้ความคิดวิเคราะห์กันด้วย โดยจะต้องใช้ความรู้ฟิสิกส์พื้นฐาน เกมนี้มีชื่อว่า Emoji Physics แอพนี้เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง eyad ayesh จากชื่อเกมคงสงสัยกันใช่ไหมหละ ว่า อีโมจิจะเป็นเกม เกี่ยวอะไรกับเกมได้อย่างไร เกี่ยวครับ! สำหรับเกมนี้โดยเฉพาะเลย ฮ่าๆๆ เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาใช้ความคิดพื้นฐานของฟิสิกส์เรื่อง แรงโน้มถ่วง โดยเพื่อนๆจะได้บังคัลูกตุ้มที่สามารถเอนไปมาๆซ้ายขวาได้ โดยเป้าหมายของเกม Emoji Physics นี้ก็คือจะต้องให้ลูกตุ้มหล่นลงมาทับคนให้ได้ ซึ่งคนเนี่ยแหละจะเกี่ยวข้องกับอีโมจิหละ เกี่ยวอย่างไรหนะหรอ คนที่กล่าวถึงนี้จะมีหน้าตาเป็นอิโมจิที่เห็นกันทั่วๆไปเลยก็คือหน้าสีเหลือง กลมๆ หน้าตาจะแสดงอาการ อารมณ์ต่างๆ ซึ่งทำให้เกมนี้ดูน่ารัก น่าเล่นขึ้นเลย วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้ว ก็ให้ทำการเลือกตัดเชือกที่ต้องการ โดยเป้าหมายก็คือต้องฆ่าผู้คนเหล่านั้นให้หมดไปให้ได้ ในการตัดแต่ละครั้งก็ต้องคำนึงถึหลักฟิสิกส์กันด้วยหละ ถึงจะสามารถควบคุมให้มันหล่นลงมาทับคนได้ โหลดเกม Emoji Physics ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Haoshoku Haki เกมส์ที่สาวก one piece ต้องลอง

download
ถ้าพูดถึงการ์ตูนที่เขียนกันมาอย่างยาวนาน จนตอนนี้มีเกือบ แปดร้อยตอนไปแล้วนะครับ กับการ์ตูนโจรสลัด ที่ต้องการเป็นราชาโจรสลัด กับการ์ตูน ที่ฮิตมากมาย อย่างการ์ตูน one piece ซึ่งจะพูดถึงเรื่องราว ตอนที่ยุคของโจรสลัดรุ่งเรือง หลังจาก ราชาโจรสลัด โกล โรเจอร์ เสียชีวิตไปและทิ้ง สมบัติที่ล้ำค่าที่สุดในโลกไว้ ซึ่งชื่อของมันคือ one piece เหล่าโจรสลัด ทั้งหลายจึงต้องไปสู่สุดขอบโลก เพื่อตามหา สมบัติชิ้นนี้ รวมถึงพระเอกของเรื่อง ลูฟี พระเอกของเกมส์ของเราด้วย กับ เกมส์ Haoshoku Haki เกมส์ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง จากผลงานการเขียนของ เออิจิโร โอดะ จนมาเป็นเกมส์ มันส์ ๆ ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุม การ์ตูนเอกในเรื่อง one piece เพื่อผ่านอุปสรรค ในด่านต่าง ๆ ซึ่งเกมส์ Haoshoku Haki เพื่อนๆ จะได้พบกับ ตัวละครใน วันพีซ อย่างครบถ้วนเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ลูฟี โซโล และตัวอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งต้องบอกว่า เกมส์นี้มีการพัฒนาและอัพเกรด ได้อย่างรวดเร็วทีเดียวครับ จนมาเป็นเวอร์ชั่นปัจจุบัน ซึ่งมีการดาวโหลดไปเล่นแล้วกว่าแสนครั้งในเวลาไม่นาน ใครที่เป็นสาวก วันพีซ ต้องลอง Haoshoku Haki ให้ได้เลยนะครับ

Brave Frontier จัดทีมทำสงครามกับความมันส์ระดับสุดยอด

download
Brave Frontier เป็นเกมส์ที่ฮิตมากมายเลยครับในต่างประเทศเพราะผู้เล่นสามารถ ที่จะจัดทีมรบ กันเอง พร้อมทั้งสามารถจัดทีมรบกับผู้เล่นอื่น โดย ในเกมส์ Brave Frontier นี้ผู้เล่นสามารถที่จัดทีม จากตัวละคร ต่างๆ กว่า 200 ตัวละคร ที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ Brave Frontier ยังมีออฟชั่นในการสร้างเมือง เพื่อการอัพเกรด อาวุธ มอนเตอร์ และออฟชั่นอื่นๆ อีกมากมาย โดยในแต่ละวัน เมืองใน Brave Frontier จะมีภาระกิจให้ทำมากมาย เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ พัฒนาทีม Brave Frontier ของเพื่อนๆ ต้องบอกว่าเกมส์ Brave Frontier มีออฟชั่นเรื่องอาวุธ และการจัดทีมที่มากมายจริง ๆ ครับ เพราะว่านอกจาก การจัดทีมที่มีตัวละครให้เลือกเล่นการ 200 แบบแล้ว ระบบ คราฟอาวุธ ก็ยังทำได้อย่างเยี่ยมยอด เกมส์นี้จึงเป็นทางเลือกลที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมส์ที่มีรูปแบบการจัดทีม battle เพราะสกิลใน Brave Frontier ทำได้อย่างเยี่ยมยอด อีกทั้ง Brave Frontier ยังมีสกิลในการรวมพลังเพื่อโจมตี ซึ่งเป็นทีเด็ดของการจัดทีม เพื่อ battle อีกด้วยครับ ใครที่ชอบเกมส์แนวนี้ Brave Frontier เป็นทางเลือกที่ไม่เลวทีเดียวครับ

iCube แอพฝึกสมองเจ๋ง ๆ ที่ท้าให้คุณลอง

download
สวัสดีครับ เพื่อนชาว downloadhunt วันนี้มีเกมส์เจ๋งๆ มาอัพเดทกันอีกแล้วครับ กับวันนี้เป็นเกมส์แนว ไขปัญหาลับสมอง และใช้สมาธิ กับเกมส์ที่ชื่อว่า iCube + เกมส์แนวลับสมอง และแก้ปัญหา โดยเพื่อนๆ จะได้ทำการแก้ปัญหาโดยการนำลูกบอลกลม ไหลลงไปตามช่องโดยการเอียง ลูกบาศสี่เหลี่ยม และให้ลูกบอลไหลตามช่อง ไปจนถึงจุดหมาย ซึ่งทางแก้ของแต่ละด่านจะมีแค่ไม่กี่ทางเท่านั้น และนี้คือความสนุกของเกมส์ iCube + เกมส์นี้ครับ เกมส์นี้เป็นเกมส์จากค่ายผู้ผลิตจาก รัสเซีย ที่บรรจงสร้างเกมส์ให้ออกมาในรูปแบบของเกมส์สามมิติ และได้จัดวางออพชั่นให้เกมส์มีความสามารถในการปรับสี และมิติ ในการมองเพื่อ ให้ผู้เล่นสามารถเข้าใจ ตำแหน่งของลูกบอล และเขาวงกต ที่อยู่ในภาระกิจได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเกมส์นี้ ยังมีถึง 81 ภาระกิจที่แตกต่างให้เพื่อนๆได้ลองกัน เกมส์นี้จึงเป็นเกมส์ที่ได้ทั้ง ความสนุกและฝึกสมาธิและการแก้ปัญหาไปพร้อมๆ กันครับ iCube + จึงเป็นเกมส์ดีดีที่เราเอามาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองกันครับ

CaptureBoardPro แอพสแกนบอร์ด การ์ด และหนังสือให้เห็นชัดมากยิ่งขึ้น

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพมีสาระและประโยชน์มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่จะใช้ในการทำงาน หรือจะใช้ในการเรียนก็ได้ เพื่อนๆเคยจะต้องถ่ายรูปไวท์บอร์ดที่อาจารย์จดไว้บ้างไหม เคยที่จะถ่ายการ์ดเก็บไว้บ้างไหม แล้วในบางครั้งถ่ายออกมาแล้วเห็นไม่ชัด ถ่ายออกมาแล้วมุมไม่สวย วันนี้จะมีแอพที่จะทำให้รูปภาพประเภทไวท์บอร์ด การ์ด และปกหนังสือ สามารถ่ายแล้วเห็นชัดขึ้น โดยการตัดเฉพาะส่วนที่เป็นเหลี่ยมๆ ออกมาเลย แอพนี้มีชื่อว่า CaptureBoardPro เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง MaaDoTaa เป็นแอพที่ถูกพัฒนามาใช้งานด้านนี้เฉพาะเลย ถือว่าเป็นแอพที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ที่ต้องถ่ายรูปงานแนวนี้ไว้ได้เยอะทีดเดียว ซึ่งแอพ CaptureBoardPro นี้มีวิธีการใช้งานก็คือ เมื่อเพื่อนๆถ่ายรูปไวท์บอร์ดไว้แล้ว แอพตัวนี้จะสแกนหาบอร์ดนั้น การสแกนนี้ใช้หลักการหามุม ทั้งสี่มุมของสิ่งของสิ่งนั้น หากเป็นมุมๆ สีมุมแอพจะสแกนเจอทันที เมื่อสแกนเจอแล้วก็ทำการตัดออกมา ก็จะได้เป็นภาพสี่เหลี่ยมๆนั้นอย่างชัดเจน เมื่อได้ภาพตามต้องการแล้วก็เซฟภาพนั้นเข้าอัลบั้มหรือจะแชร์ลงโซวเชี่ยวเลยก็ได้เช่นกัน หากเพื่อนๆสนใจอยากใช้แอพนี้ไว้ถ่ายงานกันแล้ว ก็สามารถโหลดแอพ CaptureBoardPro ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Stay Alive เกมยานอวกาศผจญภัยยิงและหลบอุปสรรคสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมเล่นเพลินๆ สนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆเล่นกันได้อย่างง่ายๆ สบายๆ แต่ก็แฝงไปด้วยความสนุกแบบน่าตื่นเต้นในตัว เกมนี้เป็นเกมยานอวกาศที่จะต้องบินตะลุยอวกาศไปเรื่อย ซึ่งจะเจอกับอุปสรรคที่มาขวางกั้นมากมายไม่ว่าจะเป็น หิน อุกาบาท และลูกกระสุน แต่ไม่ใช่จะมีแต่สิ่งอุปสรรคนะ สิ่งที่เป็นประโยชน์ที่ต้องเก็บก็มีนั่นคือ ดาวและเม็ดพลังแสงต่างๆ น่าสนุกกันไม่เบาเลยใช่ไหมหละ สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า Stay Alive เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Robert Allison กราฟฟิคของเกมนี้เป็นกราฟฟิคสองมิติ ที่ดูเผินๆ อาจไม่ดูสะดุดตามากนัก แต่หากเล่นไปเรื่อยๆ จะรู้เลยว่าถึงจะเป็นเกมสองมิติแต่ความมันส์ก็ไม่ได้น้อยกว่าเกมภาพสวยๆ เกมอื่นๆเลย วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆเข้าเกม Stay Alive กันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นยานอวกาศของเรา วิธีการบังคับ ใช้นิ้วแตะที่ตัวยานแล้วบังคับขึ้นลง เพื่อบังคับทิศทางและหลบหลีกอุปสรรค ส่วนทางขวาจะเป็นการบังคับการยิง โดยช้าแตะที่ใดก็ได้ที่ต้องการยิง เกมนี้จะมีเลือด พลังป้องกัน และ กระสุน แต่ละอย่างสามารถหมดได้ แล้วสามารถเพิ่มได้(จากการเก็บดาว) ดังนั้นระมัดระวังส่วนนี้กันด้วยหละ โหลดเกม Stay Alive ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]