NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 5,235 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 3,252 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 2,871 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 4,081 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,369 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Tiny Brush เกมแข่งทาสีสุดน่ารักกับโหมดการเล่นสุดกวนมากมาย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHUnt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆให้ลองไปเล่นกันดูเกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ยิ่งถ้านำไปเล่นกับเพื่อนๆหรือคนรู้จักจะยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่เลย เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาเกี่ยวข้องกับสีกัน โดยหลักๆของเกมนี้ก็คือการแข่งกันทาสีว่าใครทาสีได้มากกว่ากัน โดยเราจะมีแปรงเล็กกับพื้นที่ ที่จะให้เราลงสีโดยจะมีศัตรูที่มีอีกสีนึงคอยจะมารบกวนเรา จุดตัดสินของเกมนี้ก็จะเป็นการดูว่าในพื้นที่ ที่ให้ทาสี มีสีไหนมากกว่ากันโดยจะบอกออกมาเป็นเปอร์เซ็นหากสีเราเยอะกว่าก็จะเป็นการชนะทันที ยังไม่พอยังมีอีกหลายโหมดให้เล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า Tiny Brush เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง D&D Dream Corp. กราฟฟิคเป็นเอนิเมชั่นน่ารักๆ แบ้วๆ อีกสองโหมดที่ผมบอกนั้นก็จะมี โหมดยิงปืนสี จะเป็นโหมดยิงปืนสีใส่กันหากใครเลือดหมดก่อนก็แพ้กันไป ส่วนโหมดสุดท้ายจะเป็นโหมดแย่งธง หากฝ่ายในสามารถถือธงได้เป็นเวลานานที่สุดามระยะเวลาที่เกม Tiny Brush กำหนดก็ชนะกันไปเลย เกมนี้หากเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆโดยใช้ GameCenter จะสนุกมากๆ ทั้งฮา ทั้งมันส์ ยังมีด่านและตัวละครให้เลือกเล่นกันอย่างมากมาย โหลดเกม Tiny Brush มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Infinity Image แอพแต่งรูปแบบเป็นคลื่นที่มีหลายรูปทรงให้เลือกใช้

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆ มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพ แบบ แหวกแนวไม่มีที่อื่นมีอย่างแน่นอน ซึ่งการแต่งของแอพนี้เป็นการแต่งแบบบิดเบือนรูปภาพให้มีความอาร์ตขึ้นมา โดยการบิดเบือนรูปภาพนี้จะเป็นการสร้างคลื่นขึ้นมา คลื่นนี่ก็จะเป็นรูปทรงต่างๆสุดสวย สุดอาร์ต เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดของแอพนี้กันเลย แอพนี้มีชื่อว่า Infinity Image เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง deveto แอพนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่ายๆเลย และภายในแอพนี้ไม่ได้มีแค่การแต่งแบบบิดเบือนรูปภาพเท่านั้น ยังมีฟิลเตอร์แต่งสีรูปภาพให้ใช้กันอีกด้วย ซึ่งมีฟิลเตอร์สวยๆให้ใช้กันมากถึง 22 ฟิลเตอร์ ในส่วนของการบิดเบือนรูปภาพให้เป็นคลิ่นๆนั้นก็มีรูปทรงให้เลือกใช้กันมากมายกว่า 22 รูปแบบเลยทีเดียว โดยแต่ละรูปแบบนั้นก็มีรูปทรงที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น คลื่นแบบรูปหัวใจ คลื่อนแบบ ดาว คลื่นแบบห้าเหลี่ยม และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาแอพแต่งรูปแปลกๆ แหวกแนวไม่เหมือนใคร แต่งออกมาแล้วอาร์ตๆ เท่ห์ ก็ต้องลองมาโหลดแอพ Infinity Image นี้ไปใช้งานกันดูเลย รับรอว่าต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เมื่อเพื่อนๆแต่งกันเสร็จแล้วก็สามารถแชร์ลงเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์หรือ อินสตาแกรมได้เลย โหลดแอพ Infinity Image ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Chain3D เกมรูบิคสามมิติสนุกกับการจับคู่แบบใหม่

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันเกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิด เล่นเพลินๆ อีกเกมนึงที่แนะนำให้ลองไปเล่นกันดูเลย เกมนี้เป็นทั้งเกมจับคู่และเกมรูบิค(สี่เหลี่ยมๆที่สามารถหมุนไปมาๆ ให้สีมาตรงกันทั้งทั้ง 6 ทิศได้) เกมนี้มีชื่อว่า Chain3D เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง janne piekkola ดูจากชื่อเกมก็น่าจะรู้กราฟฟิคของเกมนี้กันแล้วใช่ไหมหละ ถูกต้องนะคร้าบบ เกมนี้มีกราฟฟิคแบบสามมิติ เพราะเกมนี้มีการนำรูบิคมาเกี่ยวข้องดังนั้นจะต้องดูได้ทุกด้าน แต่รูบิคของเกมนี้ไม่ใช่รูบิคธรรมดาๆทั่วไปๆ แต่เป็นรูบิคแบบจับคู่! รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนกันมาก่อนแน่ๆ สำหรับเกมแนวนี้ โดยเกมนี้จะมีรูบิคมาให้หนึ่งอันเป็นรูบิคขนาดใหญ่ เราจะเห็นหน้าตาแต่ละช่องของมันมีสีสันมากมาย แตกต่างกันออกไป หน้าที่ของเราก็คือจะต้องมาจับคู่ให้มันให้ได้ โดยทางมุมขวาบนจะมีรูปกล่องสี ที่ตัวเกมกำหนดที่เราจะต้องไปจับคู่ แต่ถ้าหากไม่มีคู่ก็จะกลายเป็นการไปใส่กล่องนั้นแทนที่ เกม Chain3D นี้เป็นเกมแข่งกับเวลาสุดสนุก เวลาสามารถหาเพิ่มได้จากกล่องรูปนาฬิกา มาสนุกและเก็บสถิติกันกับเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม Chain3D มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Putki เกมแข่งความเร็วที่ใช้ความไวของตาและข้อมือในการควบคุมสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีความท้าทายและตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา เวลาเล่นไปก็ลุ้นเล่นกันตัวเกร็งไปด้วยเลยทีเดียว เพราะเกมนี้คุณจะพลาดแม้แต่วินาทีเดียวไม่ได้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Putki เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง janne piekkola เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวข้องกับความเร็ว ไม่ใช่เร็วธรรมดา เร็วมากเลยทีเดียว เพื่อนๆหลายๆคนคงนึกถึงรถแข่งกันใช่ไหมหละ แต่เกมนี้ไม่ใช่รถแข่งแต่เป็นการผจญภัยในท่ออิเล็กโทรนิก เป็นท่อที่มีอุปสรรคมากมาย และจะต้องเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วด้วย เกมนี้ถือเป็นเกมท้าทายความไวของตาและความไวของมือในการบังคับให้หลบอุปสรรคให้ได้ กราฟฟิคของเกทนี้ก็เป็นกราฟฟิคสามมิติ ที่ถือว่าสวยเลยทีเดียว ในส่วนของวิธีการเล่นของเกมนี้นั้น ก็มีวิธีการบังคับที่ง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อนเลย เพียงใช้การโยกโทรศัพท์ของเราซ้ายและขวาตามทิศทางที่ต้องการ แต่ความยากอยู่ที่ตัวเกม เพราะจะต้องบังคับให้รวดเร็วทันตามสถานที่ต่างๆ หากโยกช้าไปนิดนึง หรือเร็วเกินไปนิดนึงก็มีโอกาสที่จะไม่รอดพ้นอุปสรรคกันเลยทีเดียว เกมนี้เล่นแล้วสามารถนำสถิติไปอวดเพื่อนๆกันได้อีกด้วย มาสนุกกับการซิ่งด้วยความเร็วแสงของเกมนี้กันเถอะ โหลดเกม Putki ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

DANGEROUS CHUTZ Lite เกมต่อสู้สุดสนุกกับท่านชัชชาติผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวข้องกับการเมือง! ไม่ใช่การเมืองต่างประเทศด้วย เป็นการเมืองของบ้านเราเนี่ยแหละ! ฮ่าๆๆๆ สงสัยกันแล้วใช่ไหมหละ เกมนี้เป็นเกมที่มีนักการเมืองของไทยเป็นตัวเอกของเกมเชียว นั่นก็คือท่าน ชัชชาติ! หลายๆคนเห็นชื่อนี้แล้วก็คงจะ ยิ้มจะขำ กันใช่ไหมหละ เพราะท่านชัชชาติเขามีชื่อเสียงไม่เบาเลย เพราะที่ผ่านมาได้มีช่วงที่ท่านถูกกล่าวถึงเป็นที่ยอดนิยมมากและช่วงนั้นจะได้ฉายาการพูดของท่านเขาว่า ‘ อ่อนหัด มีความตั้งใจ แต่ก็อ่อนหัด ‘ และฉายาส่วนตัว ‘ ท่านที่มีความแข็งแกร่งที่สุดในปฐพี ‘ เขาจะมาทำอะไรในเกมนี้นั้น เราไปดูกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า DANGEROUS CHUTZ Lite เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง BravoHub Co.,Ltd ถือเป็นเกมที่นำเอาความโด่งดังของท่านชัชชาติมาเป็นตัวดึงผู้เล่นของเกมนี้เลย เกมนี้อย่างที่รู้ๆกันว่าเกมนี้ก็มีพระเอกของเกมเป็นท่านชัชชาติ ในเกมนี้ท่านจะมาต่อสู้กับเหล่าร้าย อาวุธของท่านก็ไม่ใช่สิ่งอื่นใด นั่นก็คือถุงข้าวแกง! น่ารักซะ ฮ่าๆๆ ๆ เกม DANGEROUS CHUTZ Lite นี้มีกราฟฟิคเป็นแบบแปดบิท กราฟฟิคสองมิติ สุดน่ารัก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากลองมาสัมผัสความแข็งแกร่งของท่านชัชชาติแล้ว ก็ต้องมาเล่นเกมนี้ดูเลย โหลดเกม DANGEROUS CHUTZ Lite ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Swippe เกมแพ็คคู่คำนวณคิดเลขตามโจทย์กำหนดกับหาตัวอัักษรตามคำศัพท์ที่กำหนด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิดด้านวิชาการ กันเลยทีเดียวกับการคิดคำนวณตัวเลขพื้นฐาน การคำนวณพื้นฐานก็จะมีให้คิดแค่บวกลบคูณหาร จะมีเครื่องหมายให้คิดแค่นี้ และตัวเลขที่ใช้ในการนี้ก็ไม่สูงมาก ใครๆก็สามารถคิดได้เล่นได้ แต่ใครที่เก่งหน่อยก็จะสามารถคิดได้รวดเร็วและถูกต้อง มาทดสอบสมองด้านตัวเลขกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Swippe เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง particlemade เกมนี้มีกราฟฟิคสบายตา เป็นกราฟฟิคแบบสดใส เล่นแล้วเพลินตาเลยทีเดียว ภายในเกมนี้ก็ไม่ได้มีแค่ตัวเลขเท่านั้นก็ยังมีการหาคำศัพท์จากตัวอักษรที่เต็มไปหมด ตัวเกมจะกำหนดคำศัพท์มาให้แล้วให้เราหาตัวอักษรให้ครบ เราสามารถออกมาเลือกความยากง่ายได้ โดยมีให้เลือกสามระดับ ง่าย ปานกลาง และ ยาก วิธีการเล่น หากเล่นโหมดคิดเลขก็จะมีตัวเลขกำหนดมาให้แล้วให้เรามาดูว่าตัวเลขและเครื่องหมายที่เขาให้มาด้านล่างมีอะไรบ้าง และมีตัวไหนบวกลบคูณหารแล้วได้ตัวเลขตามที่เกมกำหนดบ้าง หาเจอก็จิ้มกันไปเลย สามารถบวกลบคูณหารกันได้มากถึง 8 ครั้ง มาคิดคำนวณตัวเลขกับเกมนี้กัน โหลดเกม Swippe มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

The Wars II Evolution เกมสงครามข้ามยุคสมัยสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกสุดๆ มาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมสนุกๆมาเล่นแก้เครียด ฆ่าเวลาสนุกๆกันก็ต้องมาลองเล่นเกมนี้กันดูเลย เกมนี้มีชื่อว่า The Wars II Evolution เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง DeluxeWare เกมนี้จะเป็นเกมแนววางแผนการต่อสู้ที่เป็นสงครามกัน แต่ไม่ใช่สงครามธรรมดาๆ แต่เป็นสงครามระหว่างยุคสมัย! เกมแนวนี้ก็มีมาให้เล่นกันก่อนหน้านี้แล้วใน PC ที่เป็นเกมแฟลช แต่เกมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิค รูปแบบการเล่นที่เหนือกว่าเกมแฟลชมากเลยทีเดียว ภายในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นผู้ร่วมสงครามฝั่งนึง โดยในการเริ่มเกมแต่ละครั้ง ยุคสมัยจะเริ่มจากยุคหินก่อน นั่นคือทหารที่เราสร้างออกมาก็จะเป็นทหารยุคหิน ถือหิน ขี่ไดโนเสาร์ แต่เมื่อเล่นไปซักพักเมื่อช่องกาลเวลาเต็มก็จะเปลี่ยนเป็นยุคกลางคือมีอาวุธเช่นดาบ ขวาน โล่ และม้า ในการบังคับของเกม The Wars II Evolution นั้นก็ง่ายๆเลย เพียงคอยสร้างทหาร เราไปสู้และทำลายฐานทักนั้นให้ได้ก็เป็นการชนะด่านนั้นแล้วแต่ทว่าในด่านต่อๆไปฝั่งศัตรูจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ เราก็จะต้องมีการวางแผนที่รองรับด่านต่างๆเรื่อยๆ มาสนุกกับการวางแผนสงครามกับเกม The Wars II Evolution โหลดกันเลยที่ App Store คร้าบ

Wrecking Ball Tour Tap - Miley Cyrus Edition เกมคนดังบินฝ่าลูกตุ้มเก็บสถิติสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆให้ได้รู้จักกัน เกมนี้ถ้าเพื่อนๆเห็นวิธีการเล่นของเกมนี้กันแล้ว เพื่อนๆจะต้องสู้สึกว่าเหมือนเกม เกมนึงที่มีชื่อเสียงมากๆช่วงนึงอย่างเกม Flappy Bird เลย สำหรับเพื่อนๆที่ไม่รู้จักนั้นถือว่าพลาดมาก ฮ่าๆๆ มันคือเกมที่จะต้องกะระยะการบินของนกให้ได้ โดยจะมีอุปสรรคมาขวางกั้นมากมาย บินผิดระยะนิดหน่อยชน แพ้ เริ่มใหม่เลย ทั้งท้าทายและหงุดหงิดในเวลาเดียวกัน ฮ่าๆๆๆ เกมที่จะมาแนะนำนี้ก็มีวิธีการเล่นแบบเดียวกันเลย เกมนี้มีชื่อว่า Wrecking Ball Tour Tap - Miley Cyrus Edition เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Best Free and Fun Games, LLC เรื่องของกราฟฟิคก็ไม่แตกต่างจากเกมต้นฉบับเลย เป็นกราฟฟิคละเอียดเท่ากัน แต่เกม Wrecking Ball Tour Tap - Miley Cyrus Edition นี้จะไม่ใช่การบินของนกแต่เป็นการบินของคนดังอย่าง Miley Cyrus เธอคนนี้จะมาบินล่องลอยบนฟ้าแสนโดดเดี่ยว กับอึปสรรคที่แสนน่ากลัว นั่นคือลูกตุ้ม! จะมีลูดตุ้มเต็มไปหมดรอเธออยู่ข้างหน้า เพื่อนๆต้องช่วยเธอให้ลอดพ้นไปให้ได้มากที่สุดด้วยหละ วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ง่ายๆเลย(แต่ตอนเล่นจะยาก) ใช้เพียงการแตะที่จอเพื่อบังคับให้ลอยขึ้นชั่วขณะ จะต้องประคองการลอยหรือบินแบบนี้ให้ผ่านอุปสรรคไปให้ได้มากที่สุดเพื่อทำสถิติแข่งกับเพื่อนสุดมันส์!โหลดเกม Wrecking Ball Tour Tap - Miley Cyrus Edition มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Atomic Frogs เกมสุดยอดกบกับการผจญภัยหาแอ่งน้ำของตัวเอง

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมที่นี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย เป็นเกมแนวใช้วความคิด วางแผน น่ารักๆ โดยตัวเอกของเกมเราก็เป็นสัตว์ที่อยู่ตามน้ำอย่าง กบ! วันนี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้ากบหาแอ่งน้ำกัน แต่แอ่งน้ำที่เจ้ากบตัวนี้ชอบนั้นไม่ใช่น้ำธรรมดา แต่เป็นน้ำสารเคมีจากโรงงาน อุหูยย .. แอบน่ากลัว ฮ่าๆๆๆ และไม่ใช่แค่ตัวเดียวแต่มีเป็นกลุ่มเลย กบพวกนี้จึงมีความสามารถและพลังพิเศษ สำหรับเกมนี้นั้นมีชื่อว่า Atomic Frogs เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Cocos กราฟฟิคของเกมนี้นั้นออ กแบบมาได้ดีทีเดียว กราฟฟิคจะออกไปทางความน่ารัก สดใส เล่นเพลินๆ เพื่อนๆหลายๆคนเห็นวิธีการเล่นของเกมนี้แล้วอาจจะนึกถึงเกมดังเกมนึงอย่างเกม นกโกรธ ก็เป็นได้ ถึงวิธีการเล่นจะคล้ายคลึงกันแต่ก็มีรูปแบบของด่านที่สร้างสรรค์เหมาะกับแนวกบๆอยู่มากมาย โดยมีด่านให้เล่นทั้งหมดมากถึง 80 ด่าน มาพูดถึงวิธีการเล่นเกม Atomic Frogs กันบ้าง จะบังคับคล้ายๆกับเกมนกโกรธแต่ในตอนแรกของด่านสามารถเลือกกบที่จะยิงออกไปได้ ในด่านแรกก็จะสอนวิธีการเล่นคร่าวๆ ก็ใช้การดึงไปข้างหลังแล้วเล็ง กะระยะเอาเมื่อยิงไปแล้วก็กดแตะที่หน้าจอหนึ่งทีกบตัวนั้นก็จะแสดงเอฟเฟคออกมา(กบตัวแรกจะระเบิดออกเป็นเม็ดเล็กๆ) เมื่อยิงถูกปุ่มน้ำก็จะไหลออกมา น่าสนุกไม่ใช่น้อยเลยสำหรับเกมนี้ โหลดเกม Atomic Frogs มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Sword of Fargoal เกมผจญภัยตามล่าหาดาบศักดิ์สิทธิ์สุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เกมที่เราจะต้องมาผจญภัยไปตามเรื่องที่น่าตื่นเต้นกัน โดยเราเป็นนักผจญภัยที่จะต้องฝ่าฟันเพื่อตามหาดาบศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งอยู่ลึกและไกลมาก เกมนี้มีชื่อว่า Sword of Fargoal เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Fargoal, LLC เกมนี้มีกราฟฟิคของเกมเป็นแบบสองมิติ กราฟฟิคเป็นกราฟฟิคที่ไม่สวยมากแต่ก็ไม่เอยจนเกินไป จะเป็นลักษณะเกมผจญภัย RPG ตัวละครเล็กๆ เน้นความสนุกกับความผจญภัย เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับนักสู่คนนึงที่มีดาบเป็นอาวุธประจำกาย พื้นที่รอบข้างนั้นจะมีหมอกควันมาบดบังหมด จะต้องเดินเปิดทางเองเรื่อยๆ ผจญภัยสุดไปเลย ในส่วนของการวิธีควบคุมของเกม Sword of Fargoal นี้ ก็ไม่ยาก เพื่อนๆสามารถบังคับการเคลื่อนที่ได้โดยการสไลดซไปตามทิศทางต่างๆที่ต้องการ ในการต่อสู้ก็ต่อสู้ง่ายๆ จะโจมตีอัตโนมัติ ส่วนแทบด้านล่างทั้งหมดจะเป็นสเตตัสของตัวละครเราจะมีเลือดและค่าประสบการณ์ มีศัตรูที่ต้องเผชิญทั้งหมด 28 อย่างด้วยกัน และมีด่านให้ผจญภัยกันอย่างมากมาย ยังไม่พอยังมีสกิลมีไอเทมที่เหมือนเกมผจญภัยออนไลน์บน PC อีกด้วย ไม่เล่นไม่ได้แล้วสิ โหลดเกม Sword of Fargoal ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]