Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 5,856 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 3,773 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 3,330 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 4,663 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,749 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Age of Zombies เกมล่าซอมบี้ที่หลุดจากห้องทดลองสู่เมือง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันเกมนี้เป็นเกมที่จะได้ยิงๆ รัวๆ ตะลุยๆ มันส์ๆ เป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาบังคับการยิงปืนของนักล่าซอมบี้ โดยเกมนี้ก็มีเนื้อเรื่องอยู่ว่า นักวิทยาศาตร์คนหนึ่งเขาได้ทำเผลอทำซอมบี้หลุดออกจากห้องทดลอง แล้วข้ามมิติไปยังเมืองมนุษย์เรา นักล่าซอมบี้จึงต้องออกมาตามล่าซอมบี้ แต่ทว่านักวิทยาศาตร์คนนั้นเขาตั้งใจปล่อยซอมบี้ออกไป นักล่าของเราเลยจัดการเป่าหัวดับทันที เกมนี้มีชื่อว่า Age of Zombies เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Halfbrick Studios กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เป็นกราฟฟิคสองมิติ น่ารักๆ ภาพสีสันสดใส เสียงของเกมนี้ก็ออกแบบมาเป็นรูปแบบซอมบี้ทั้งหมด (เมื่อเก็บปืนใหม่ อัพเลือด และอื่น) ในการบังคับของเกม Age of Zombies นี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกมกันขึ้นมาแล้วก็เข้าสู่การเล่นกันเลย ในการควบคุมนั้นก็ไม่ยาก เพื่อนๆจะมีจุดบังคับอยู่สองจุดคือ จุดซ้ายและจุดขวา จุดซ้ายนั้นจะเป็นจุดควบคุมทิศทางการเดิน(หลบ) ส่วนปุ่มบังคับทางด้านขวาจะเป็นปุ่มบังคับการโจมตี(ด้วยปืนและระเบิด) สามารถเล็งบังคับทิศทางการโจมตีได้ มาโหลดเกม Age of Zombies ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Ghostbusters เกมมือปราบปีศาจกับการผจญภัยตามล่าในเมือง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะได้มาฆ่าผี ปีศาจกัน โดยเราจะต้องเป็นนักล่าปีศาจสุดเกร่ง ที่มีอาวุธเป็นปืนใหญ่ ซึ่งปืนใหญ่นี่แต่ละกระบอกก็จะมีพลังที่ต่างกัน สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเกมแนวตะลุยด่านผจญภัยไปเรื่อยๆ มีเนื้อเรื่องน่าติดตามก็ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า Ghostbusters เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Beeline Interactive, Inc. กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาเป็นกราฟฟิคสองมิติ ลักษณะของกราฟฟิคจะคล้ายๆการ์ตูนฝรั่งเลย ตัวละครก็มีมากมายหลายตัว วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม Ghostbusters ขึ้นมากันแล้ว ก็จะต้องมารู้เนื้อเรื่องของเกมนี้กันก่อน (จะต้องเก่งภาษาอังกฤษกันด้วยหละ ถึงจะสามารถเข้าใจเนื้อเรื่องได้) เมื่อเข้าสู่การเล่น ในด่านแรกเพื่อนๆจะมีคนอยู่ในทีม อยู่ 3 คน โดยสามคนนี้จะมีอาวุธปืนกระบอกใหญ่เหมือนกัน แต่พลังของปืนต่างกัน หนึ่งคนจะยิงเป็นแสงเลเซอร์ อีกคนจะยิงเป็นพิษ ส่วนคนสุดท้าย(ผู้หญิง)จะเป็นการยิงเพิ่มพลังเลือดให้กับเพื่อนของเรา ในการควบคุมนั้นก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆเจอศัตรูแล้วก็ทำการลากตัวละครของทีมเราต้องการจะควบคุมลากไปหาศัตรู ตัวละครนั้นก็จะทำการยิงใส่ทันที มาโหลดเกม Ghostbusters ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

CameraBag 2 HD แอพแต่งรูปที่สามารถแต่งได้หลายอย่างในแอพเดียว

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ๆ มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปภาพที่สุดแสนจะครบเครื่องเรื่องอุปกรณ์การแต่งรูป แอพนี้ได้รวบรวมเครื่องมือการแก้ไข ตกแต่งรูปมาในแอพเดียว ไม่ว่าจะเป็น การใส่เอฟเฟค การใส่กรอบ การปรับสีแสง ของรูป แอพนี้มีชื่อว่า CameraBag 2 HD เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Nevercenter Ltd. Co. แอพนี้ก็ถูกออกแบบมาได้ดีทีเดียว รูปแบบของแอพนี้เป็นรูปแบบที่เรียบง่าย ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย ทำให้สามารถใช้งานเครื่องมือต่างๆได้หมด แม้คนมือใหม่ โดยขั้นตอนแรกในการจะแต่งรูป เราก็ต้องเปิดแอพนี้ขึ้นมา ตัวแอพ CameraBag 2 HD จะถามว่าเอารูปมาจากอัลบั้มหรือจะถ่ายใหม่ เมื่อได้รูปแล้วเราก็เข้าขั้นตอนการแต่งกันเลย อย่างแรกก็เลือกฟิวเตอร์ ในการแต่งรูปกันก่อนเลย จิ้มไปที่เมนูตรงกลาง และเลือกกันเลย เมื่อเลือกฟิวเตอร์ที่ชอบกันได้แล้ว ก็ยังสามารถปรับแต่งความเข้มของฟิวเตอร์ได้ ทีนี้หากเพื่อนๆต้องการอยากจะใส่กรอบ ปรับแสงก็เลือกที่เมนูต่างๆกันได้เลย โดยเมนูปรับค่าต่างๆของรูปนั้น สามารถปรับได้หลายอย่าง หลายโทนมาก ทำให้สามารถแต่งได้อย่างละเอียดตรงตามความชอบของเพื่อนๆเลย โหลดแอพ CameraBag 2 HD มาใช้กันได้แล้วที่ App Storeเลยจ้า

Diana Photo Free แอพแต่งรูปให้เกิดความอาร์ตแบบใช้เงาและสี

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันต่อไปนี้เป็น แอพที่ใช้งานด้านการแต่งรูป ถือว่าเป็นแอพที่มีแนวแต่งรูปเป็นเอกลัษณ์ในรูปแบบตัวเองมาก แอพนี้จะเป็นการแต่งรูปแบบเล่นกับเงาและสี สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากได้รูปที่อาร์ตๆ แต่งไม่เหมือนใครก็ลองมาโหลดแอพนี้ไปใช้งานกันดูเลยจ้า แอพนี้มีชื่อว่า Diana Photo Free เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง STETTINER GAMES & MORE แอพนี้ที่กล่าวไว้ว่าไม่เหมือนแอพแต่งรูปแอพอื่นๆ เพราะแอพนี้มีลักษณะการแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ แบบใช้เงาและสี ในการใช้เงานั้นเพื่อนๆสามารถสร้างเงากันขึ้นมาได้เองจากรูปภาพของเพื่อนๆ โดยเงานี้จะทำให้สามารถไปทับกับอีกรูปนึงได้(รูปพื้นหลัง)ทำให้เกิดความอาร์ตและการเล่นสีขึ้น วิธีการใช้งาน Diana Photo Free นั้น ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดแอพกันขึ้นมาแล้ว ก็จะมีให้ใส่รูปสองช่อง ในช่องแรกจะเป็นพื้นหลังแบคกราวด์ ส่วนรูปที่สอง ก็เป็นรูปที่จะทำให้เกิดเงาตาม โดยในรูปที่สองนั้นจะต้องมีสีดำที่จะต้องการทำเป็นเงาหากเป็นสีอื่นจะมองไม่เห็นนะ ในการเลือกรูปภาพมาใช้นั้นสามารถเลือกจากอัลบั้มหรือจะถ่ายใหม่เลยก็ได้ยังไม่พอ แอพนี้ยังมีฟิวเตอร์ให้แต่ง และระบบ เขย่าเครื่องแรนดอม อีกด้วย โหลดแอพ Diana Photo Free มาใข้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Flick Kick Football เกมยิงลูกโทษมีให้เล่นมากมายหลายโหมด

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมฟุตบอลที่ไม่ใช่ฟุตบอลธรรมดาๆ เมื่อพูดถึงเกมฟุตบอลแล้วเพื่อนๆคงนึกถึงเกม FIFA เกมแนวเตะบอลเป็นทีมอย่างนี้ใช่ไหมหละ แต่เกมนี้ไม่ใช่แบบนั้น เกมนี้เป็นเกมบอลที่เล่นง่าย เข้าโกลง่ายๆด้วย เพราะเกมนี้นั้น เป็นเกมที้เพื่อนจะได้มายิงลูกโทษ!! กัน เกมนี้มีชื่อว่า Flick Kick Football เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง PIKPOK กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิค สามมิติแบบน่ารักๆ เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมายิงลูกโ ทษจากหลายๆมุมกัน โดยเกมนี้ก็มีโหมดเป็นเกมทำลายสถิติ หรือจะเล่นโหมดมัลติเพลเยอร์หรือเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆก็ทำได้เช่นกัน วิธีการบังคับของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเปิดเกม Flick Kick Football กันขึ้นมาแล้ว ก็เลือกโหมดที่ต้องการจะเล่นกัน โดยมี โหมดฝึกซ้อม โหมดเก็บสถิติ โหมดจำกัดเวลา เมื่อเลือกโหมดกันเรียบร้อยแล้วก็เข้าสู่การเล่น ในการควบคุมการเตะนั้นเราจะใช้การเอานิ้วตวัด เหมือนใช้นิ้วเตะแทนขาเลย ในการเตะสามารถเตะแบบสไลด์ข้างได้อีกด้วย โดยลูกบอลก็จะสไลด์โค้งทำให้สามารถหลบอุปสรรคที่ขวางการเตะของเราได้ มาสนุกกับเกมยิงลูกโทษเกม Flick Kick Football นี้ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Pure Pinball เกมพินบอลสามมิติกราฟฟิคสุดอลังการ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ ใครเห็นเกมนี้แล้วต้องพูดว่า อ่อ! กันแน่ๆ เพราะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมนี้เป็นอย่างแน่นอน คือเกมอะไรเริ่มจะสงสัยกันแล้วใช่ไหมหละ เกมที่ว่ามานี่คือเกม Pinball! เป็นเกมที่มีมานานมากกกก เพราะเป็นเกมที่ติดวินโดว XP กันมาเลย ในสมัยก่อนๆ เกมไม่ค่อยจะมีเล่นกันก็เล่นเกมนี้กันแทน เป็นเกมที่จำลองมาจากตู้เกมสมัยก่อนที่จะมีลูกเหล็กลึงนึงจะถูกดีดและกระเด้ง ชนไปมา กับสิ่งที่เพิ่มคะแนนต่างๆ โดยกราฟฟิคของเกมนี้นั้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเกมนี้เลย เพราะมีกราฟฟิคที่เป็นรูปแบบสามมิติสวยงามมาก เหมือนของจริงสุดๆ เกมนี้มีชื่อว่า Pure Pinball เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Legendo Entertainment เกมนี้ก็เป็นเกมพินบอลอีกเกมนึงที่น่าเล่นมากๆเลย ในการบังคับของเกม Pure Pinball นี้ก็ง่ายๆ เมื่อเพื่อนๆเข้าสุ่การเล่นเกมกันแล้วก็จะเห็นด่าน ตัวดีดลูกเหล็กและตัวปล่อนลูกเหล็กในขั้นแรก เราก็ต้องปล่อยลูกเหล็กให้ออกมาเด้งข้างนอกก่อนโดยการแตะที่ตัวปล่อยนั้น เมื่อลูกเหล็กเด้งไปมาแล้วจะตกลงมาแล้วก็ให้เราแตะที่จอด้านซ้ายหรือขวาเพื่อบังคับทิศทางการดีด ต้องบังคับอย่าให้ลูกเหล้กตกลงไปข้างหลังหละ โหลดเกม Pure Pinball มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

HC Unit Convert Pro แอพแปลงหน่วยที่รองรับหน่วยมากถึงพันกว่าหน่วย

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพที่เป็นแอพที่น่าใช้งานมาก และหน้ามีติดเครื่องไว้สำหรับใครหลายๆคนเลยทีเดียว ในตอนนี้และอนาคตข้างหน้ามีบ่อยครั้งที่หน่วยของสิ่งๆต่างๆเริ่มมีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตเรามากขึ้น โดยปกติก็มีหน่วยเงินของประเทศต่างๆที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการซื้อของจากต่างประเทศหรือการแลกเปลี่ยนค่าเงิน หน่วยความเร็ว ที่ไว้คำนวณระยะทางต่างๆ หน่วยน้ำหนัก แลหน่วยอื่นๆอีกมากมาย แอพนี้มีชื่อว่า HC Unit Convert Pro เป็นแอพแปลงหน่วยสุดเจ๋ง แอพในวันนี้เป็นแอพที่เรียกได้ว่าแทบจะครอบคลุมหน่วยต่างๆของโลกเลยก็ว่าได้ เพราะแอพนี้มีหน่วยของสิ่งต่างๆรวบรวมาไว้ในแอพนี้แอพเดียว โดยมีหน่วยของเยอะมากเช่น ความเร็ว พื้นที่ ปริมาตร วันเดือนปี หน่วยไฟฟ้า น้ำมัน อุณหภูมิ และอื่นๆอีกมากมาย โดยยังมีทั้งความเข้มข้นของสารก็ยังมีให้มาแปลงค่ากันด้วย เพื่อนๆสามารถมาแปลงค่ากันได้ภายในแอพนี้เลย มีหมวดหมู่ของหน่วยให้เลือกแปลงกันมากถึง 57 อย่าง และมีหน่วยที่รองรับการแปลงมากถึง 1376 เลยทีเดียว รูปแบบของแอพนี้ก็ออกแบบมาได้เรียบง่าย สบายตา ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แต่ภายในแอพทั้งหมดจะเป็นภาษาอังกฤษนะ หากมีความรู้ด้านภาษาอังกฤษกันอยู่แล้วก็สบายเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพแปลงหน่วยแอพ HC Unit Convert Pro นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Trupuzzle เกมใช้ความคิดกับการถอดรหัสด้วยลูกเหล็ก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt วันนี้ผมก็มีเกมมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความคิด เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล้นเกมแบบใช้ความคิดก็ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้จะใช้ความคิดด้านการแก้ไขปัญหากับลูกเหล็กที่เพื่อนๆจะต้องมาบังคับมันให้เข้าไปในที่ ที่ควรอยู่ให้ได้ เกมนี้มีชื่อว่า Trupuzzle เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Vladimir Semenenko เกมนี้ก็มีกราฟฟิคที่เป็นสองมิติ กราฟฟิคเป็นแนวเครื่องจักร ลึกลับ ที่เพื่อนๆจะต้องมาไขปริศนากัน เมื่อเปิดเกมมาแล้วเพื่อนๆก็จะต้องมาเลือกด่านกัน เมื่อเลือกด่านแล้วก็เข้าสู่การเล่น ในด่านแรกก็จะเป็นด่านที่ง่ายที่สุดเลย เพื่อนๆจะเห็นลูกเหล็ก อยู่เป็นกลุ่ม ในกลุ่ม กลุ่มนึงนั้น ก็จะมีสีเหมือนกัน ในการเคลื่อนที่ก็ต้องเคลื่อนที่เป็นกลุ่มนะ เอาหละ ทีนี้มาดูช่องกัน เพื่อนๆจะเห็นช่องทางที่ให้ลุกเหล็กเคลื่อนที่ได้ แต่หากสังเกตดีๆ จะเห็นช่องที่เป็นสีๆ นั่นแหละ คือเป้าหมายของเกม Trupuzzle นี้ เพื่อนๆจะต้องมาบังคับลูกเหล็กสีใดสีหนึ่งที่มีช่องสีนั้นอยู่ ให้บังคับไปที่ช่องของสีตัวเองให้ได้ โดยการเคลื่อนที่นั้น จะสามารถเคลื่อนที่ได้แค่ ต้นกับปลาย เท่านั้นนะ มันส์แล้วหละสิ ฮ่าๆๆๆ โหลดเกม Trupuzzle มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store

Synesthetic เกมควบคุมทิศทางกับความเร็วบนเส้นทางแห่งสีสัน

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่มีสีสันอลังการมาก เป็นเกมที่ คัลเลอร์ฟูล หรือมีสีสันมากนั่นเอง ในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับควบคุมความเร็วกัน โดยในเกมนี้เราจะเป็นเสมืองเครื่องยนต์ความเร็วชนิดหนึ่งที่วิ่งอยู่บนแท่งเหลี่ยมๆ แท่งนี้มันสามารถที่จะเปลี่ยนสีได้ตลอดเวลาและสีแต่ละสีนั้นก็มีความสำคัญในการบังคับความเร็วของเรามาก เอาหละเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Synesthetic เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Alex Dantis กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีและเป็นเอกลักษณ์มากทีเดียว นั่นก็คือเป็นกราฟฟิคแบบสีสันสดใส มีครบทุกสี กราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ว่าเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาโลดแล่นอยู่บนแท่งเหลี่ยมนี้ โดยเราจะต้องบังคับการทิศทางของมันเพื่อที่จะหลบสิ่งกีดขวางและเก็บคะแนนต่างๆ วิธีการควบคุมทิศทางของเกม Synesthetic นี้นั้นก็ง่ายๆเลย (หรือเปล่า?) เพียงใช้การเอียงหรือโยกโทรศัพท์ในการบังคับแบบนี้นั้นจะต้องใช้ความนิ่งและการกะระยะมาช่วย เพราะหากไม่นิ่ง การบังคับทิศทางมันก็จะเพี้ยนไปหมด ทำให้ไม่สามารถควบคุมได้ มาสนุกกับเกมนี้กันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Save The Dino เกมช่วยไดโนเสาร์จากภัยพิบัติธรรมชาติแสนโหดร้าย

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ แน่นอน แต่หากดูเผินอาจจะนึกว่าเป็นเกมแนวยิงๆ ทำลายๆ เหมือนแองกรี้เบิร์ด หรือเกมที่จะต้องยิงสิ่งของออกไปเพื่อทำลายสิ่งที่อยู่ตรงกลาง แต่เกมนี้ดันตรงกันข้ามหนะสิ!! ที่ว่าตรงกันข้ามนี้เพราะในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาทำการดูแลแทนการทำลาย ซึ่งสิ่งที่เพื่อนๆจะต้องดูแลและปกป้องนั้นก็คือ ไดโนเสาร์ ! ซึ่งเป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่า ณ ปัจจุบันไดโนเสาร์ได้สูญพันธุ์ไปหมดแล้ว แต่เกมนี้จะทำให้เพื่อนๆสามารถช่วยในการดำรงเผ่าพันธุ์ไดโนเสาร์ได้ เกมนี้มีชื่อว่า Save The Dino เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Innovatria inc. กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดี เป็นกราฟฟิคการ์ตูนน่ารักๆ ใสๆ ภายในเกมนี้เมื่อเพื่อนๆเลือกด่านในการเล่นเรียบร้อยแล้วก็จะเข้าสู่การเล่น ในด่านแรกตัวเกมจะสอนวิธีการเล่นคร่าวๆนั่นก็คือ เพื่อนๆจะต้องมาปกป้องไดโนเสาร์จากภัยธรรมชาติต่างๆ ในการปกป้องนั้น ตัวเกม Save The Dino จะมีอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้องมาให้ จะเป็นไม้ หิน และสิ่งอื่นๆ มากมาย เพื่อนๆจะต้องมาครีเอท คิดวิธีการใช้ของพวกนี้ปกป้องไดโนเสาร์ให้ได้ หากทำเสร็จแล้วก็กดที่ GO ด้านขวาบนเลย ถ้าหากภัยธรรมชาตินั้นไม่สามารถทำอะไรไดโนเสาร์เราได้ ถือเป็นผ่านด่านไปเลยจ้า โหลดเกม Save The Dino มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบบ
[close]