Hug Godji แอพสะสมน้องก็อตจิเพื่อลุ้นรับรางวัลมากมายจาก ปตท.

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีสาระมาแนะนำเพื่อนๆกัน แอพนี้นั้นอาจจะเป็นแอพที่ทำให้เพื่อนๆได้รวย มีตังใช้กันแบบฟรีๆไปเลยทีเดียว ! ถ้าเพื่อนๆโชคดี ผมไม่ได้โม้นะ นี่คือเรื่องจริง ที่เพื่อนๆก็สามารถทำได้เพียงแค่ โหลดแอพนี้! แอพนี้นั้นเป็นแอพชิงโชคที่ใครก็ได้ที่มีมือถถือสมาร์ทโฟน โหลดแอพนี้แล้วไปทำตามเงื่อนไขของแอพนี้ เพียงเท่านี้ก็ได้มีโอกาสได้รวยด้วยของรางวัลมากมายแล้ว แอพนี้นั้นการันตีด้วยบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันอย่าง ปตท. แอพนี้มีชื่อว่า Hug Godji เป็นแอพของทางผู้พัฒานาอย่าง PTT Group ตอนนี้ทางปตท. ได้มีกิจกรรมที่เข้าถึงสังคมมากยิ่งขึ้น ด้วยแอพพลิเคชั่น ที่ใครๆก็สามารถเล่นได้ มีส่วนร่วมได้ง่ายๆ แอพนี้นั้น เพื่อนไม่ต้องเสียเงินอะไรเพื่อลุ้นโชคเลย เพียงแค่ เพื่อนๆจะต้องไปเก็บเจ้าตัวก็อตจิ หรือตัวก็อตสิล่าจิ๋ว ที่ปั้มป์ ปตท. ที่ร่วมรายการ ภายในแอพจะบอก ว่าปั้มป์ไหนที่ร่วมรายการบ้าง วิธีการเล่นแอพ Hug Godji นี้ก็คือ เพื่อนๆจะต้องมาสะสมเจ้าตัวก็อตจิ หากสะสมได้ครบ 6 ตัว ที่แตกต่างกันทั้งหมด ก็จะสามารถมาแลกเป็นก็อตจิทองคำ แล้วนำก็อตจิทองคำไปลุ้น รางวัลมากมายได้เลย สามารถโหลดแอพ Hug Godji มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ashampoo โปรแกรมจัดการรูปภาพแบบเป็นกลุ่มๆทั้งจัดการทั้งแก้ไข

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆ กันอีกเหมือนเคย โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการจัดการรูปภาพ ถ้าคนไหนที่มีงานหรือชอบทำงานเกี่ยวกับรูปภาพ ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้เลย เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆได้มีความสะดวก สบาย รวดเร็วและเรียบง่ายมาก ถ้าเพื่อนๆต้องจัดการรูปอะไรทีละหลายๆรูป ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่มีรูปภาพเก็บไว้ในคอมเยอะๆ และทำการค้นหารูปภาพต่างๆได้ยาก โปรแกรมนี้ก็ช่วยให้เพื่อนๆสามารถค้นหารูปต่างๆได้เร็วและง่ายขึ้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมแกรมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Ashampoo เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ashampoo Company จากชื่อโปรแกรมแล้วเพื่อนๆบางคนอาจจะนึกถึงยาสระผมก็ได้ ก็มัน เขียนว่าแชมพู นี่เนาะ ฮ่าๆ แต่จริงๆแล้วมันไม่ได้เกี่ยวกับอะไรกับแชมพูดซักนิดเลย วิธีการใช้งานของโปรแกรม Ashampoo นี้นั้น ออกแบบมาได้ดีทีเดียว ส่วนของเมนูจะอยู่ทางด้านบนทั้งหมด ทางด้านซ้ายมือจะเป็นส่วนที่ใช้ในการหารูปภาพเป็นพื้นที่เก็บไดร์ต่างๆ หากเพื่อนๆต้องการที่จะแก้ไข และจัดกลุ่มของรูปภาพก็ใช้เมนูด้านบนกันได้เลย ตัวโปรแกรมจะแบ่งหัวข้อใหญ่ไว้ให้แล้วเช่น Browse , Quick Fix, Edit และยังมีอีกนะ สามารถโหลดโปรแกรม Ashampoo มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Fotor HDR แอพแต่งรูปภาพแบบอาร์ตๆสวยเหมือนแต่งจากมืออาชีพ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้น่าโหลดติดเครื่องมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปภาพ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบแต่งรูป ชอบหาเอฟเฟคมาใส่รูปบ่อยๆ ไม่ควรพลาดแอพนี้เลย เพราะแอพนี้นั้น เป็นทั้งแอพโหลดฟรี และมีคุณภาพมากเลยทีเดียว แอพนี้นั้นสามารถแต่งรูปได้แนวเดียว คือ HDR แต่เป็นเอชดีอาร์ที่มีคุณภาพมาก เพราะเวลาที่แต่งออกมาแล้วนั้น รูปสีออกมาสมจริง เหมือนจริง มองดูเผินๆ เหมือนกับแต่งโดยช่างมืออาชีพกันเลยทีเดียว ต่างกับ HDR ที่พื้นฐานทั่วๆไปที่มีอยู่ในแอพแต่งรูปอื่นๆ แอพนี้มีชื่อว่า Fotor HDR เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Chengdu Everimaging Science and Technology Co., Ltd แอพนี้นั้นก็ติดท็อปดาวน์โหลดแอพฟรีกันเลยทีเดียว ก็แน่นอนอยู่แล้ว หากใครใช้แอพนี้แต่งแล้วนั้นจะชอบใจเลยทีเดียวแหละ แอพ Fotor HDR นี้เป็นทั้งแอพกล้องและแอพแต่งรูปในแอพเดียว เพราะสามารถถ่ายและแต่งได้หมด และ HDR ภายในแอพนี้นั้นไม่ได้มีแค่เอฟเฟคเดียวนะ มีหลายเอฟเฟคที่อยู่ในรูปแบบ HDR Style ใครชอบรูปแบบไหนก็เลือกใช้กันเลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ Fotor HDR มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Cut the Rope: Holiday Gift เกมสุดโด่งดังกับแนวเกมท้าทายตัดเชือกในภาคใหม่

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่แสนสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมนี้นั้นได้ทำชื่อเสียงโด่งดังกันมาแล้วครั้งนึง ตอนนี้เขาได้ออกภาคใหม่ มาเรียกเสียงคืนกัน เกมนี้เป็นเกมที่ใช้สมองแบบท้าทายสุดๆ กับการตัดเชือกเพื่อให้กบตัวสีเขียวได้กินลูกอม คงจะพอนึกเกม เกมนึงออกแล้วใช่ไหมหละ เกมนั้นก็คือ Cut the Rope แต่ในภาคนี้นั้นออกมาในชื่อภาคว่า Cut the Rope: Holiday Gift เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Chillingo Ltd และวิธีการเล่น ความสนุกยังมีมากเหมือนภาคก่อนๆแน่นอน ทั้งรูปแบบด่านใหม่ ทั้งมีไอเทมแปลกๆที่ชวนให้คิดวิเคราะห์ใหม่ๆ วิธีการเล่นของเกม Cut the Rope: Holiday Gift นี้นั้น เพื่อนๆที่เคยเล่นภาคก่อนๆมาแล้วก็จะรู้ว่าเล่นไม่ได้ยากเลย เพียงแค่ ตัดเชือก! และการตัดเชือกนี้ก็แค่เอานิ้วลากผ่านเส้นเชือก แค่นี้ก็ตัดเชือกได้แล้ว แต่ความสนุกและความท้าทายของเกมนี้นั้น อยู่ที่ตรงการเก็บสะสมดาว ในแต่ละด่านจะมีดาวให้เก็บอยู่ทั้งหมด สามดาว โดยหากเก็บดาวได้หมดจะเก่งและได้คะแนนเต็มในด่านนั้นทันที มาปะลองสมองกับเกมตัดเชือกนี้กันเถอะ โหลดเกม Cut the Rope: Holiday Gift มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Go!Go!Go!:Racer เกมขับรถไล่ผู้ร้ายสุดสนุกกับไอเทมและเอฟเฟคภายในเกม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นง่ายๆ แต่โคตะระมันส์เลยทีเดียวเชียวหละ เกมนี้นั้นเพื่อนจะได้มาขับรถ ที่คล้ายๆกับรถแข่งแต่ไม่ใช่ เพราะเกมนี้นั้นได้เรียกว่าเป็นเกมรถแข่ง แต่เป็นเกมแนวขับรถเพื่อไล่ล่าทำภารกิจกันมากกว่า โดยเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาบังคับรถคันนึงซึ่งเขาขับของเขาอยู่ๆดีๆ แล้วได้มีรถจากไหนไม่รู้ มาปาดหน้าเขา และขี่กวนๆใส่คนขับคนนั้น คนขับคนนั้นเลยไม่พอใจ และได้ขับไล่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้ เพื่อนๆจะต้องมาช่วยคนนี้นขับรถไปตามไอคนที่มาปาดหน้าให้ได้นะ เกมนี้มีชื่อว่า Go!Go!Go!:Racer เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Netmarble Games Corp. เกมนี้เพื่อนๆบางคนอาจจะเคยเห็นกันแล้วก็ได้เพราะเป็นเกมที่อยู่อันดับต้นๆของท้อปเกมดาวน์โหลด เกมนี้มีกราฟฟิคสามมิติ ออกไปทางน่ารักๆ เกมนี้ไมได้เน้น กราฟฟิคมากแต่เน้นไปที่ เอฟเฟคการขับ และ รูปแบบของเกมซะมากกว่า วิธีการบังคับของเกม Go!Go!Go!:Racer นี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะมีเลนขับรถอยู่ 4 เลน ใช่วิธีการสลับเลนโดยการเลื่อนสไลด์ไปมาซ้าย-ขวา และมีไอเทมให้เก็บด้วยตามทาง และจุดสำคัญของเกมนี้คือ น้ำมัน! อย่าลืมเชียวหละ โหลดเกม Go!Go!Go!:Racer มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Seabeard เกมผจญภัยบนท้องทะเลสุดสนุกกับการทำภารกิจ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมที่เพื่อนๆจะต้องมาท่องทะเล ทั่วทะเลกันเลยทีเดียว โดยการท่องทะเลของเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้ทำภารกิจตามที่รับมอบหมาย (เป็นเกมแนวผจญภัยรับภารกิจทำภารกิจ เป็นแบบเดินไปรับเหมือนเกมแนวฮาเวสมูนประมาณนั้นเลย) และเกมนี้นั้นมีกราฟฟิคที่สวยงามพอตัวทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Seabeard เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Backflip Studios เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ กราฟฟิคเป็นแนวการ์ตูนน่ารักๆ เล่นแล้วก็เพลินดีเหมือนกันนะ ในเกมนี้ จะมีเนื้อเรื่องย่อให้เราได้อ่านพอเข้าใจ ( เป็นภาษาอังกฤษหมดเลยนะ ) และเมื่อเรารู้เรื่องราวของเกมนี้แล้ว เราก็จะต้องไปทำภารกิจเพื่อช่วยเหลือเมืองของเพื่อนๆกัน และเราจะมีหน้าที่เป็นนักจับปลา ในการออกทะเลนั้นจะมีวิธีการเล่นที่มันส์มาก โดยเมื่อเราเข้าสูทะเลแล้วนั่น เราจะมีทั้งหมดสามเลนด้วยกัน สลับเลนโดยการสไลด์ซ้าย-ขวา ต่อมาคือการยิง เพื่อนๆสามารถยิงศัตรูข้างหน้าได้ โดยการแตะที่จอเลย น่าสนุกเหมือนกันใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Seabeard มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Crusaders Quest เกมต่อสู้ผจญภัยสุดสนุกกับฮีโร่มากมายเอฟเฟค ตระการตา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้นั้นเป็นเกมแนวต่อสู้แบบฮีโร่ ที่มีฮีโร่ให้เก็ยสะสมกันอย่างมากมายแค่นั้นยังไม่พอ เกมนี้ยังมีเอฟเฟคของสกิลและ ยังมีให้อัพเกรดเหมือนเกมต่อสู้ทั่วๆไปเลย เกมนี้มีชื่อว่า Crusaders Quest เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง NHN Entertainment Corp. เกมนี้มีกราฟฟิคของเกมเป็นแบบสองมิติ แต่เป็นเกมสองมิติที่เน้นไทางเอฟเฟคของการต่อสู้ดังนั้น เวลาตอนเล่นนั้น บอกได้คำเดียวว่า ต่อสู้พันแบบ ตู้มต้ามๆๆ เต็มไปด้วยเอฟเฟคของสกิลกันนเลยทีเดียว โดยการต่อสู้แนวเกมนี้นั้น จะใช้ความคิดในการออกสกิล ใช้ช่วงจังหวะพอควรเลย หากใครอยากปะลองความเก่งด้านการใช้สมองแบบต่อสู้ๆ ต้องมาลองเล่นเกม Crusaders Quest นี้กันดูเลยจ้า วิธีการเล่นก็ง่ายๆ ในการเล่นครั้งแรกๆ ตัวเกมจะแนะนำวธีการบังคับเบื้องต้นมาให้ลองเล่นกัน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Crusaders Quest มาเล่นกันได้แล้วที่ app store กันเลยจ้าาา

Marvel Contest of Champions เกมต่อสู้ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่สุดสนุกกราฟฟิคสวยมว้าก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เหล่าคอหนัง คอการ์ตูนจะต้องรู้จักและอยากเล่นกันแน่ๆผมคนนึงแหละ ที่ชอบดูหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่เป็นยอดมนุษย์ต่างๆ และแน่นอน ถ้าเกี่ยวกับฮีโร่ ยอดมนุษย์แล้วหละก็ คงจะหนีไม่พ้นค่ายหนังดังอย่าง Marvel อีกแล้ว เกมที่จะมาแนะนำกันนี้ก็เป็นเกมที่มีผู้พัฒนามาจาก Marvel โดยตรงเลยนะ สำหรับเกมนี้นั้นเพื่อนจะได้มาเป็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่มากมายหลายเรื่อง แล้วแต่จะเลือกเป็นกันได้เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า Marvel Contest of Champions เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Kabam กราฟฟิคของเกมนี้นั้น ผมว่าเล่นแล้วเหมือนกำลังดูการ์ตูน HD ภาพสามดีเจ๋งๆจากหนังของ Marvel เลยทีเดียว กราฟฟิคสวยงามสมจริงมาก เอฟเฟค และตัวละครฮีโร่ต่างๆ เหมือนจริงมาก วิธีการเล่นของเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่จะต้องมาสู้กับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ด้วยกัน วิธีการบังคับก็เหมือนเกมแนวต่อสู้ทั่วไปเลย ใช้หลักการลากนิ้วเพื่อบังคับท่าโจมตี ในเกมนี้มีโหมดให้เล่นแบบเนื้อเรื่อง และมีโหมดให้ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Marvel Contest of Champions มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Gummy Drop! เกมจับคู่ลูกอมสุดสนุกกับภารกิจสุดท้าทาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุก มาแนะนำเพื่อนๆกันเหมือนเดิม เกมนี้นั้นเป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย จะแก่ โต เด็ก ผู้ชาย หรือ ผู้หญิงเล่นได้หมดเลย แต่อาจจะเป็นผู้ใหญ่ซะ มากกว่าที่จะเล่นเกมแนวนี้ เพราะเกมแนวนี้นั้นเป็นเกมแบบเล่นๆง่าย สบายๆ เพลิดเพลิน ไม่เครียด เล่นข้ามเวลา หรือเล่นเพื่อแก้เครียดก็ได้ เกมนี้มีรูปแบบเป็นเกมแนวจับคู่ โดยสิ่งที่จะต้องจับคู่นั้นก็คือ ลูกอม! เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาจับคู่ลูกอม ที่มีมากมายหลายสี หลายรูปแบบ เกมนี้มีชื่อว่า Gummy Drop! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Big Fish Games, Inc อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมแนวจับคู่ แต่จับคู่ของเกมนี้นั้นมี ภารกิจในแต่ละด่าน ไม่ใช่แค่คะแนนถึง ไม่ใช่แค่ให้ลูกอมหมด แต่ เพื่อนๆจะต้องจับคู่ชนิดของลูกอมที่เกมกำหนดให้ทะลุเป้าให้ได้ สมมุติ ด่านนั้นกำหนดให้จับคู่ลูกอมสีน้ำตาลให้ได้มากกว่า 130 อันขึ้นไป เพื่อนๆก็จะต้องโฟกัสการจับคู่ไปที่ลูกอมสีน้ำตาลนั้น เพื่อให้ผ่านด่าน และความสนุกจะอยู่ตรงการจำกัดจำนวนครั้งที่ให้จับคู่ ตัวเกม Gummy Drop! จะมีจำนวนที่กำหนดมาให้ เราจะไม่สามารถจับคู่เกินจำนวนครั้งที่เกมกำหนดได้เลย มาสนุกกับเกม Gummy Drop! นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

โดดเลยดีออก Jump Flower ชื่อเกมก็จี๊ดดแล้ว! มาสนุกกับการเก็บเกสรกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่น มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองไปเล่นกันอีกแว้ว เกมนี้เป็นเกมที่กำลังดังเลยทีเดียวในช่วงนี้ เพื่อนๆคนไหนที่ติดตามเกมใหม่ๆ อยู่จะต้องเคยเห็นเกมนี้ผ่านหูผ่านตากันแล้วอย่างแน่นอน เกมนี้ได้มีผู้พัฒนาเอามาพัฒนาต่อที่ประเทศไทย ชื่อว่า บริษัท MSeed Asia Co.,Ltd เกมนี้มีรูปแบบเป็นเกมเล่นแนวเก็บสถิติ มีไอเทม มีตัวละคร มีเลเวลหรือสิ่งของต่างๆให้อัพเกรดกัน สำหรับคนที่เป็นคอเกมเมอร์จริงๆนั้นจะทราบเลยว่า เกมนี้มีรูปแบบการอัพต่างๆคล้าย คุ้กกี้รัน แต่ต่างกันตรงวิธีการเล่นและรูปแบบของเกม เพื่อๆม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เกมนี้มีชื่อว่า โดดเลยดีออก Jump Flower (ชื่อเกมก็จี๊ดดแล้วว !) เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง MSeed Asia Co.,Ltd เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบแฟนตาซีน่ารักๆ สดใส เล่นแล้วเพลิน สบายตามากๆ วิธีการเล่นของเกมนี้คือ เพื่อนๆจะต้องตะลุยด่านเพื่อไปเก็บเกสรตามดอกไม้ โดยการไปเก็บเกสรนั้น จะใช้วิธีการกระโดด! กระโดดไปตามเส้นทางของเกสร โดยจะมีเจ้าปีศาจโคลนตามอยู่ตลอดเวลา ขณะที่ตะลุยด่านอยู่นั้นก็จะมีไอเทมเสริมให้เก็บมากมายไม่ว่าจะเป็น แม่เหล็ก และเล่นไปเรื่อยๆจะมีช่วงฟีเวอร์เหมือนคุ้กกี้รันที่เป็นโบนัสทามเลย เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Jump Flower มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ
[close]