Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 6,451 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 4,322 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 3,726 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 5,151 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 3,102 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

AudioCoder โปรแกรมแปลงไฟล์เสียงทุกนามสกุล

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่เจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่รักในเสียงดนตรี เพื่อนคนไหนที่ต้องทำงานเกี่ยวกับเสียงดนตรี หรือ ทำกิจกรรมเกี่ยวกับเสียงดนตรีบ่อยๆ จะต้องห้ามพลาดโปรแกรมนี้กันเลย เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะช่วยให้เพื่อนๆทำงานเกี่ยวกับไฟล์เสียงได้ง่ายขึ้น ในการทำงานเกี่ยวกับไฟล์เสียงนั้นเพื่อนๆจะต้องมีการแปลงไฟล์ต่างๆ แปลงนามสกุลไฟล์เสียงเพื่อไปใช้ในการทำงานต่างๆ หรือเพื่อนคนไหนอยากจะปรับแต่งคุณภาพและลูกเล่นของเสียงก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้เช่นกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า AudioCoder เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง MediaCoder โปรแกรมนี้ออกแบบหน้าตาโปรแกรมมาได้เข้าใจง่าย อ่าน ใช้งานแล้ว เข้าใจง่าย มีเครื่องมือที่ปรับค่าต่างๆเกี่ยวกับเสียงครบ! มีการปรับค่า format encode Bit depth และอื่นๆอีกมากมายที่จะสามารถปรับให้เสียงของเพื่อนๆมีคุณภาพตามที่เพื่อนๆต้องการ ยังไม่พอแค่นั้นนะ โปรแกรมยังรองรับการทำงานเป็นกลุ่มอีกด้วย นั่นก็คือเพื่อนๆสามารถแอดไฟล์เสียงไปโปรแกรมได้ทีละหลายๆ ไฟล์ และการแปลงไฟล์เสียงได้ทันทีหลายๆไฟล์เลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาโปรแกรมแปลงไฟล์เสียงเจ๋งๆก็สามารถโหลดโปรแกรมนี้เก็บไว้ในเครื่องกันได้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า AudioCoder สามารถโหลดมาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

MediaCoder โปรแกรมมีเดียโค๊ดเดอร์ แปลงไฟล์วิดีโอ-เสียงแสนง่าย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีประโยชน์มาแนะนำกันอีกแบ้วว โปรแกรมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มาสนุกกับการแปลงไฟล์วิดีโอ ในการแปลงไฟล์วิดีโอนี้นั้น สามารถแปลงได้ทุกนามสกุลไฟล์ ยิ่งถ้าเป็นไฟล์นามสกุลดังๆ เพื่อนๆสามารถเลือก ปรับแต่งรายละเอียดกันได้เลย ยังไม่ใช่แค่ไฟล์วิดีโอเท่านั้น ยังสามารถแปลงไฟล์เสียงก็ได้เช่นกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า MediaCoder เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง www.mediacoderhq.com โปรแกรมนี้ก็ได้ออกมาให้โหลดกันได้ซักพักแล้ว และได้มีการอัพเดตตัวโปรแกรมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ มีถึงเวอร์ชั่นที่ 0.8.33.5685 ตอนนี้เพื่อนๆสามารถแปลงไฟล์วิดีโอไปเป็นนามสกุลที่ต้องการกันได้แล้ว โดยสามารถแปลงไปเล่นกับเครื่องเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และเครื่องเล่นอื่นๆได้อย่างง่ายดาย รองรับการแปลงทีละหลายๆไฟล์ ยังไม่พอแค่นั้น ในขั้นตอนการแปลงไฟล์ เพื่อนๆสามารถเลือกโหมด fomat ได้เลยว่าจะฟอแมตไปใช้กับเครื่องอะไร อย่างเช่น ถ้าต้องการแปลงไฟล์ไปเล่นกับ ไอพอด หรือ ไอโฟน ตัวโปรแกรมก็มีชื่อเครื่องพวกนี้อยู่ครบเลย ทำให้ไมต้องไปค้นหานามสกุลไฟล์ให้ยุ่งยาก ในส่วนของวิดีโอเพื่อนๆยังสามารถตัดแก้ไขวิดีโอเบื้องต้นภายในโปรแกรมนี้ได้เลยอีกด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม MediaCoder มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

Auslogics Registry Cleaner โปรแกรมซ่อมแซมและจัดการไฟล์รีจิสทรี่ทั้งหลาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้เพื่อทำให้คอมพิวเตอร์ของเรารวดเร็วขึ้น เกิดอาการคอมค้างน้อยลง และที่สำคัญมันจะช่วยให้คอมของเพื่อนๆสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ด้วยการที่มันจะไปซ่อมแซมไฟล์ริสจิสทรี่ นั่นเอง โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการซ่อมแซมบำรุงไฟล์รีจิสทรี่โดยเฉพาะเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Auslogics Registry Cleaner เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Auslogics Software Pty Ltd. โปรแกรมนี้จะช่วยไปเช็ค ตรวจสอบ และ อัพเกรดไฟล์รีจิสทรี่ของเพื่อน สำหรับไฟล์รีจิสทรี่นั้น หากเพื่อนๆเคยคุ้ยๆ คอม ลองเข้าไปดูไฟล์รีจิสทรี่มาก่อนแล้ว จะรู้เลยว่า มันซับซ้อนและเยอะแยะมาก โอกาสที่มันจะปนกัน เกิดอาการขาดเหลือ มีปัญหามันย่อมเกิดขึ้นได้อยู่แล้ว และโปรแกรมที่นแนะนำนี้เองเนี่ยแหละ ที่จะช่วยเข้าไปกำจัดปัญหาเหล่านั้นออก โปรแกรม Auslogics Registry Cleaner นี้จะทำการแสกนดูไฟล์รีจิสทรี่ในคอมของเพื่อนๆทั้งหมด พร้อมทั้งทำความสะอาดไฟล์รีจิสทรี่ให้สะอาด และซ่อมแซมให้สมบูรณ์ เพียงเท่านี้คอมของเพื่อนๆก็กลับมาแรง เร็วเหมือนเดิมแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Auslogics Registry Cleaner มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SUPERAntiSpyware Free โปรแกรมป้องกันสปายแวร์แบบจัดเต็ม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่สนใจอีกหนึ่งตัวมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นโปรแกรมที่ช่วยดูแลคอมพิวเตอร์ของเราให้ปราศจากสปายแวร์ทั้งหลาย ซึ่งสปายแวร์ทั้งหลายนี้หากเราโดนมันเข้าไปในเครื่องคอมของเราแล้ว คอมของเรานั่นก็จะมีอาการที่ไม่ดีตามมาแน่นอน แน่นอนสิ นั่นมันไวรัสนะ ฮ่าๆๆ ซึ่งการที่เหล่าสปายแวร์ โทรจัน หรือพวก ไวรัสชนิดต่างๆจะเข้ามาในคอมพิวเตอร์เราได้นั้น จะมาจากอินเตอร์เน็ต และเว็บไซต์ที่เราเข้า แม้แต่ไฟล์ที่โหลดเข้ามาก็ใช่ด้วยเช่นกัน หากเรามีโปรแกรมนี้ มันจะทำการแสกนทุกอย่างเพื่อที่จะป้องกันสปายแวร์จากอินเตอร์เน็ตได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า SUPERAntiSpyware Free เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง SUPERAntiSpyware.com โปรแกรมนี้ออกแบบมาให้ใช้งานกันฟรี รูปแบบโปรแกรมอ่านแล้วเข้าใจง่าย ใช้งานง่าย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบโหลดโปรแกรม โหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ตหรือเข้าเว็บเยอะๆ ต้องมีเจ้าโปรแกรมตัวนี้ไว้คอยแสกนกันนะ ถ้าถามว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสตัวอื่น มันก็ป้องกันสปายแวร์ได้เหมือนกันไหม? ได้เหมือนกัน แต่ถ้าหากต้องการจะกันสปายแวร์แบบเน้นๆ เจาะจงๆ ก็ต้องโปรแกรมแกรมนี้เท่านั้นจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SUPERAntiSpyware Free มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

UltraEdit โปรแกรมแก้ไข ข้อความ โค้ด เว็บ หลากหลายภาษาสำหรับนักพัฒนา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบพัฒนา หรือเป็นนักพัฒนา เพราะโปรแกรมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้เขียนโค้ด แก้ไขโค้ด โดยโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมเอนกประสงค์อย่างมากเพราะรองรับการเขียนโค้ดได้หลากหลายภาษาไม่ว่าจะเป็นภาษาเว็บไซต์ HTML ภาษาจาวา ภาษาฐานข้อมูล ยังไม่พอแค่นั้น ในด้านของซอฟแวร์เขียนโปรแกรม ภาษา C ก็สามารถทำได้เช่นกัน ว้าวว ไม่ธรรมดาเลยใชไหมหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า UltraEdit เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง IDM Computer Solutions, Inc. ตัวโปรแกรมมองดูเผินๆ ก็เหมือนโปรแกรมแก้ไขตัวอักษร แก้ไขข้อความทั่วไป แต่ความจริงแล้ว โปรแกรมนี้นั้นสามารถเขียนโค้ดต่างๆได้มากมายก่ายกองเลยทีเดียว อย่างผม ชอบเขียนเว็บ HTML เป็นประจำ ก็สามารถเปิดโปรแกรมนี้มาแก้ไขโค้ดได้ โดยไม่ไปต้องเปิดโปรแกรมแก้ไขเว็บตัวใหญ่ให้เสียเวลา โปรแกรม UltraEdit นี้ก็รองรับระบบออนไลน์มากมายไม่ว่าจะเป็น FTP หรือ ในด้านของการเขียนโปรแกรกมก็มีเครื่องมือช่วยเหลือด้านโค๊ด การไฮไลท์ต่างๆ มีหมด และที่สำคัญสำหรับโปรแกรมนี้นั้นโหลดมาใช้งานกันได้ฟรีๆเลยด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม UltraEdit มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

VideoMach โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอใช้งานง่ายมากมายคุณภาพ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้ใช้สำหรับแปลงไฟล์วิดีโอ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูวิดีโอเป็นชีวิตจิตใจไม่ว่าจะเป็น เอ็มวีเพลง ฟังเพลง ดูหนัง การ์ตูน คงจะต้องเจอกับปัญหานี้อย่างแน่นอนนั่นก็คือ ปัญหาเรื่องนามสกุลไฟล์ ทำไมเอาไปเล่นกับเครื่องโน่น เอาไปเล่นกับเครื่องเล่นนี้ เอาไปเปิดในทีอื่นแล้วมันเปิดไม่ได้ และแน่นอน ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะ นามสกุลไฟล์มันไม่รองรับนั่นเอง บางเครื่องเล่น หรือบางโปรแกรม จะเจาะจงนามสกุลไฟล์ที่รองรับมา ดังนั้นหากเราเอาไฟล์นามสกุลอื่นไปเปิด มันก็จะเปิดไม่ได้นั่นเอง ดังนั้นเพื่อนๆจึงจะต้องโหลดโปรแกรมนี้มาแปลงไฟล์กัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า VideoMach เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง VideoMach โปรแกรมนี้มีหลายคุณสมบัตินะ นอกจากจะใช้ในการแปลงไฟล์ได้แล้ว โปรแกรมนี้ยังสามารถนำมาแก้ไขวิดีโอแบบพื้นฐานๆได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการหมุนวิดีโอ การเพิ่มเอฟเฟคให้กับวิดีโอ การใส่ตัวอักษรให้กับวิดีโอ และหากเพื่อนๆอยากสร้างวิดีโอรูปภาพก็สามารถทำได้ภายในโปรแกรมนี้เลย นามสกุลที่ โปรแกรมนี้รองรับการแปลงมีมากมาย ดังนี้ AVI / BAYER / BMP / CINE / FLIC / GIF / HAV / JPEG / JP2 / MPEG / OGV / PCX / PNG / PNM / RAS / RGB และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม VideoMach มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Bitdefender Internet Security 2015 โปรแกรมป้องกันไวรัสจากสื่ออินเตอร์เน็ตต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ช่วยเพื่อนๆดูแลคอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี และแน่นอนสิ่งที่ไม่ดีในคอมพิวเตอร์จะไปมีอะไรนอกจาก ไวรัสนั่นเอง โปรแกรมนี้จะช่วยเพื่อนๆป้องกันไวรัสจากอินเตอร์เน็ต บางครั้งไวรัสมันเข้าเครื่องเราโดยที่เราไม่รู้ตัว ไม่ได้โหลดอะไรเข้ามา แต่ทำไมไวรัสถึงมาได้ เพราะนั่นมันมาจากสิ่งที่เพื่อนๆคิดกันไม่ถึง อย่างเช่น เปิดเช็คอีเมลล์ คุยแชท หรือแม้แต่เข้าเว็บ นั่นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Bitdefender Internet Security 2015 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง bitdefender ชื่อผู้พัฒนานี้ก็โด่งดังไม่ใช่เล่นเลยนะ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบโหลดโปรแกรมกันบ่อยๆ คงจะคุ้นตา ทั้งชื่อเสียงและคุณภาพโปรแกรม โปรแกรมนี้จะเน้นไปทางการป้องกันไวรัส สปายแวร์ และ มัลแวร์จากอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะ โดยจะเน้นไปในการป้องกันไวรัสที่เราไม่รู้ตัวไม่ว่าจะเป็น การเช็คเมลล์ การโหลดไฟล์จากอินเตอร์เน็ต การแชทที่มีการส่งไฟล์มาด้วย และอื่นๆอีกมากมาย ตัวนี้จะทำการแสกนและแจ้งเตือนบอกตลอด ในส่วนของฐานข้อมูล โปรแกรม Bitdefender Internet Security 2015 นี้ก็มีฐานข้อมูลไวรัสที่อัพเดตอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวตกรุ่นกันเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Bitdefender Internet Security 2015 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Icecream PDF Converter โปรแกรมแปลงไฟล์มาเป็นพีดีเอฟอย่างง่ายดาย

download
โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่นอนเลย ทำไมหนะหรอ? เพราะโปรแกรมนี้นั้นเพื่อนๆคนไหนที่ใช้งานไฟล์เอกสารงานอย่าง PDF บ่อยๆ คงจะเจอปัญหากันมากมายเลยหละ แต่ทว่า ณ ปัจจุบัน ก็มีคนใช้ไฟล์เอกสาร PDF เป็นหลักกันเยอะแล้ว วันนี้เพื่อนๆชาว DownloadHunt จะได้รู้จักกับโปรแกรมที่ช่วยให้งานทางด้าน PDF ง่ายขึ้นมาก ด้วยโปรแกรมตัวนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Icecream PDF Converter เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง ICECREAM APPS โปรแกรมนี้ เพื่อนๆที่ใช้งานเอกสารPDF จะต้องโหลดไว้ติดเครื่องกันเลย เพราะไม่ว่าเพื่อนๆจะต้องการแปลงไฟล์อะไรๆมาเป็น PDF เพื่อนๆก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านโปรแกรมตัวนี้ หลายๆครั้งที่เราจะอยากแปลงไฟล์ word ไฟล์ text หรือแม้แต่รูปภาพต่างๆ อยากให้เป็นไฟล์ PDF เราอาจจะทำการสร้างไฟล์ขึ้นมาใหม่ให้ยุ่งยาก แต่เพื่อนๆสามารถใช้โปรแกรมนี้แปลงไฟล์เหล่านั้นเป็นไฟล์ PDf ได้ทันทีเลย ยังไม่พอแค่นั้น บางโปรแกรมที่ทำแบบนี้เหมือนกัน มีปัญหาตามมาทีหลัง นั่นก็คือ เมื่อโปรแกรมอื่นแปลงแล้ว เอกสารดันไม่สมบูรณ์มีตัวอักษร หรือ ข้อความผิดเพี้ยนไปจากเดิม แต่ในโปรแกรม Icecream PDF นี้ ไม่มีอย่างนั้นเลย รับรองเลยว่า ไฟล์ที่แปลงออกมาเป็น PDF นั่นสมบูรณ์แน่นอน เพื่อนสามารถโหลดโปรแกรม Icecream PDF Converter มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Snappy Driver Installer โปรแกรมแสกนหาไดร์เวอร์ทั้งโหลดและอัพเดตฟรีๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีประโยชน์มาแนะนำกัน อีกเหมือนเดิม โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆสมบูรณ์ขึ้น ถ้าพูดถึงความสำคัญของไดร์เวอร์ก็ถือเป็นอีกส่วนประกอบหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ทุกตัวขาดไม่ได้เลย เพราะหากขาดไดร์เวอร์ไปทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ภายในคอมพิวเตอร์จะไม่สามารถรู้จักกันได้ และจะใช้งานกันไม่ได้นั่นเอง โปรแกรมนี้จะเป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถหาไดร์เวอร์ของอุปกรณ์ต่อเสริมตัวต่างๆให้ได้ โดยตัวโปรแกรมจะสแกนเองอัตโนมัติสุดง่ายดายเลยใช่ไหมหละ เพราะบางครั้งแผ่นไดร์เวอร์เราหาย ตัวไฟล์ไดร์เวอร์หายาก เราก็สามารถใช้โปรแกรมตัวนี้ช่วยหาได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Snappy Driver Installer เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Snappy Driver Installer โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี ที่สามารถโหลดติดเครื่องไว้ได้ ตัวโปรแกรมไม่ต้องติดตั้งลงเครื่องให้เสียเวลา เพราะตัวโปรแกรมออกแบบมาให้เป็นแบบพกติดตัวง่ายๆ สามารถเก็บไว้ในปฟลชไดร์แล้วนำไปใช้งานกับคอมเครื่องอื่นๆได้ วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย ตัวโปรแกรม Snappy Driver Installer จะทำการแสกนหาไดร์เวอร์ที่ขาดหาย และไดร์เวอร์ที่รุ่นไม่ล่าสุดหากเจอก็จะแจ้งให้อัพเดตไดร์เวอร์ทันที และหากไดร์เวอร์ใหม่ สมบูรณ์โอกาสที่คอมจะเร็วขึ้นก็มีสูงมาก เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Snappy Driver Installer มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

BirdFont โปรแกรมเบิร์ดฟอนต์ออกแบบฟอร์ตง่ายๆแต่เจ๋งฝุดๆเลย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้วจ้า โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่นักสายอาร์ตทั้งหลายๆจะต้องชอบกันแน่ๆ เพราะโปรแกรมนี้เพื่อนๆจะได้มาออกแบบลักษณะของตัวอักษรในแบบที่ตัวเองชอบ หรือจะเรียกว่า ออกแบบฟอนต์นั่นเอง โปรแกรมนี้ ก็เป็นโปรแกรมฟรีอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า BirdFont เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง BirdFont Team โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ขอแค่มีหัวทางด้านศิลป์ ออกแบบตัวอักษรได้แค่นั้นเอง เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีฟอนต์เป็นของตัวเอง เท่ๆ ก็ห้ามพลาดโปรแกรมนี้กันเลย โปรแกรม BirdFont นี้เป็นโปรแกรมฟรี สามารถโหลดไปใช่งานกันได้เลย ฟอนต์ที่สร้างใหม่จากโปรแกรมนี้ เพื่อนๆจะได้ไฟล์ของฟอนต์ออกมาในรูปแบบ TTF, EOT และ SVG เลยซึ่งสามารถนำไปใช้งานเป็นฟอนต์เหมือนปกติๆ ได้ทันทีเลย ว้าว ง่ายและเจ๋งดีใช่ไหมหละ ในการออกแบบฟอนต์แต่ละตัวเพื่อนๆก็จะต้องมีแบบกันอยู่แล้ว ไม่แบบที่ร่างไว้ข้างนอก ก็อาจจะร่างไว้ในหัวสมอง แต่ถ้าหากร่างไว้ในกระดาษแล้ว ให้ใช้วิธีการถ่ายตัวอักษรตัวนั้นแล้ว นำเข้าไปในโปรแกรม และทำการใช้เครื่องมือในโปรแกรมร่างตัวอักษรตามรูป แค่นี้ก็ได้ตัวอักษรเจ๋งๆกันแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม BirdFont มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]