Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 6,235 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 4,102 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 3,585 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 4,960 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 2,966 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

age of sparta เกมสร้างเมืองยกทัพไปฆ่าเหล่าปีศาจ‏

download
เกมนี้เพื่อนๆหลายคนเห็นผู้พัฒนาแล้วจะต้องอยากเล่นกันอย่างแน่นอน เกมนี้มีผู้พัฒนาก็คือ Gameloft นั่นเอง กราฟฟิคและเกมนี้ต้องมันส์กันอย่างแน่ๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับ้กมนี้กันเลยดีกว่าคร้าบ เกมนี้มีชื่อว่า age of sparta เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gameloft อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นว่าเกมนี้มีผู้พัฒนาดัง เกมต้งมันแน่ๆ เกมนี้เป็นเกมแนวสร้างฐานทัพ ดูแลฐานทัพ แล้ว ยกพลทัพของเราไปต่อสู้เพื่อเอาชัยชนะ ซึ่งศัตรูของเรานั้นแสนน่ากลัว เพราะมีทั้ง ปีศาจและสัตว์ประหลาดที่จะมาบุกทำลายเมืองของเรา เราจะต้องปกป้องฐานทัพของเรา และยกทัพไปตีเหล่าปีศาจให้ตายให้หมดให้ได้ กราฟฟิคของเกมนี้ก็เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ มีความละเอียดที่ดีมาก วิธีการบังคับของเกม age of sparta นี้ก็ไม่ยาก ในขั้นแรก ก็จะต้องก็จะต้องสร้างฐานทัพของเพื่อนๆให้มั่นคง และสร้างพลทหารให้เยอะๆ แล้วนำไปต่อสู้นั่นเอง เกมนี้สามารถเล่นออนไลน์ได้นะ เพราะสามารถที่จะยกทัพไปตีเพื่อนของเราได้ ฮ่าๆๆ น่าสนุกใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดเกม age of sparta ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store กันเลยคร้าบ

SPECIAL FORCE NET เกมยิงปืนแนวFPSออนไลน์ที่โด่งดังมาอยู่บนสมาร์ทโฟนแล้ว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่โด่งดังมากๆใน PC เป็นเกมออนไลน์ที่วัยรุ่นชายต้องเคยเล่นกันมาอย่างแน่นอน เมื่อประมาณ 3 – 4 ปีที่ผ่านมา คงจะหนีไม่พ้นเกมแนว FPS สุดดังอย่าง SF แล้วหละ เกมที่ผมจะมาแนะนำในวันนี้ก็เป็นเกม SF เหมือนกัน แต่เป็น SF เวอร์ชั่นมือถือ หรือ สมาร์ทโฟน หากเพื่อนๆคนไหนสงสัยว่า มันจะออนไลน์ไหม มันจะเล่นเหมือนในคอมไหม บอกได้เลยว่า เป้ะมาก แค่เปลี่ยนวิธีการบังคับแค่นั้นเอง เกมนี้มีชื่อว่า Special Force NET เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง True Digital Plus Co.,Ltd. เกมนี้เป็นเกมที่มาจาก เกม SF ที่โด่งดังแต่ย่อมาให้สมาร์ทโฟนได้เล่นกัน ดังนั้น กราฟฟิคเสียง เอฟเฟคต่างๆของเกมนี้จึงออกแบบมาได้เหมือนต้นแบบเลย เพียงแต่วิธีการเล่น และอาวุธบางอย่างอาจจะยังมีไม่เหมือนครบ วิธีการควบคุมของเกม SPECIAL FORCE NET นี้ก็ไม่ยาก แต่จะต้องใช้ความเคยชินกันซักพักจึงจะถนัดมือ วิธีการบังคับคือ ทางด้านซ้ายจะเป็นการบังคับทิศทาง สามารถจิ้มที่ส่วนไหนก็ได้ทางซ้าย ส่วนทางขวาจะเป็นการบังคับแอคชั่นต่างๆเช่นยิงปืน ลุก นั่ง กระโดด และปาระเบิด มาสนุกกับเกมยิงปืนออนไลน์บนมือถือกัน โหลดเกม SPECIAL FORCE NET ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ace of Tennis เกมเทนนิสเล่นง่ายกราฟฟิคสวยโคตร

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนุกมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัยเล่นง่าย เกมนี้เป็นเกมกีฬาที่ใครๆก็ต้องรู้จักกันอยู่แล้ว อย่างเทนนิส ใครที่เคยเล่นเทนนิสของจริงกันมาแล้วก็คงจะต้องอยากเล่นเทนนิสในเกมนี้กันแน่นอน เกมนี้บังคับง่ายมาก เน้นเล่นเพลินๆ สบายๆ เกมนี้มีชื่อว่า Ace of Tennis เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง MOBIRIX เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเล่นเทนนิสกัน โดยเทนนิสในเกมนี้จะแข่งขันกันเป็นคู่ เพื่อนๆจะต้องผจญภัยเจอคู่แข่งมากหน้าหลายตา จะมีทั้งเก่งและอ่อน ปะปนกันไป แต่ที่แน่ๆ เพื่อนๆจะเก่งได้แน่ๆ เพราะเกม Ace of Tennis นี้มีวิธีการบังคับในการเล่นไม่ยาก เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นเกมแนวนี้แต่แบบบังคับยากๆมาแล้ว ให้ลืมไปเลยเพราะเกมนี้บังคับง่ายมาก วิธีการบังคับของเกมนี้ เพื่อนๆเพียงรอจังหวะดีๆแล้วแตะที่หน้าจอเท่านั้น ไม่ต้องบังคับทิศทางการเดิน หรือวิ่งอะไรให้ยุ่งยากเลย จะใช้นิ้วเดียวเล่นเกมนี้ก็สามารถทำได้เหมือนกัน ในการตีลูกทุกๆครั้งๆจะมีช่องให้เราคอยกะความแรงในการตี ดูได้จากขีเที่เคลื่อนที่ขึ้นลง เพื่อนๆยังสามารถมาเลี้ยงสัตว์และมีห้องคอสตูมไว้แต่งตัวเท่ๆได้อีกด้วย สามารถโหลดเกม Ace of Tennis มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

dailycost แอพเช็คยอดจ่ายเงินมาเป็นกราฟเข้าใจง่าย‏

download
สวัสดีดคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้นั้นถือว่าเป็นแอพที่มีประโยชน์มากเลยทีเดียว สำหรับคนที่อยากประหยัดเงิน ผมคนนึงหละ ที่อยากประหยัดเงิน เลยอยากรู้ว่า แต่วันๆ ผมจ่ายเงินไปเท่าไหร่บ้าง ? แอพนี้จะทำหน้าที่เก็บเซฟข้อมูลการจ่ายของเราทุกวันๆ และจะรายงานออกมาเป็นรีพอร์ตในรูปแบบกราฟ เส้นการจ่าย ทำให้เราเข้าใจง่าย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกแอพนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า DailyCost เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Guopeng Liang แอพนี้ออกแบบมาให้มีรูปแบบของแอพที้เรียบง่าย ใช้งานง่าย โดยแอพนี้จะมีหน้าที่ในการเก็บเซฟข้อมูลรายจ่ายของเพื่อน แล้วสามารถเลือกเป็นเก็บข้อมูลและรีพอร์ตข้อมูลแบบ อาทิตย์หรือ เป็นเดือน ซึ่งรายการจ่ายต่างๆนั้นจะแยกออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆ (สามารถกำหนดเพิ่มได้) และเพื่อนๆคนไหนที่เบื่อรูปแบบธรรมดาๆของแอพ เพื่อนๆก็สามารถเลือกเปลี่ยนเทมแพลตหรือธีมที่มีให้เลือกใช้มากมายภายในแอ พได้เลย ถือว่าเป็นแอพรายงานผลการจ่าย ที่ดีมากๆตัวนึง แถมยังฟรีอีกด้วย ว้าวว มาโหลดแอพ DailyCost มาใช้งานกันได้แล้วที่ app Store เลยจร้า

cute or not แอพสร้างรอยยิ้มให้คุณด้วยสัตว์โลกน่ารัก

download
แอพนี้เป็นแอพที่หากโหลดไว้แล้วจะทำให้เพื่อนๆยิ้มได้ตลอดเวลา ด้วยสัตว์โลกที่น่ารักของเรา ผมว่าเพื่อนๆชาว DownloadHunt จะต้องรักสัตว์เหมือนผมแน่ๆ ฮ่าๆๆ แอพนี้เป็นแอพของผู้ที่ชื่นชอบสัตว์ เรามาดูความน่ารักของมันผ่านแอพนี้กันดีกว่า ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังมีสิทธิร่วมโหวตได้ด้วยว่า ตัวนี้น่ารัก ตัวนั้นไม่น่ารัก จากผู้คนที่ร่วมกันแชร์สัตว์ทั่วโลก แอพนี้มีชื่อว่า cute or not เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง BuzzFeed แอพนี้มีรูปแบบของแอพที่เรียบๆ สบายๆตๆ การใช้งานของแอพนี้ก็ง่ายมาก เพราะไม่มีอะไรมากเลย แอพนี้เมื่อเปิดแล้ว เราก็จะเจอสัตว์มากมาย จากเหล่าผู้ร่วมส่งประกวดสัตว์ของตัวเอง เพื่อนๆก็สามารถส่งสัตว์เลี้ยงของเพื่อนๆประกวดได้นะ เมื่อเพื่อนๆดูสัตว์เลี้ยงของคนทั้งโลกแล้ว เพื่อนๆสามารถโหวตให้กับสัตว์ตัวนั้นได้ ว่าตัวนี้น่ารัก หรือตัวนี้ไม่น่ารัก โดยการสไลด์นิ้วมือ หากสไลด์ไปทางขวา ก็คือ โหวตว่า น่ารักฝุดๆ แต่หากสไลด์ไปทางซ้ายก็จะเป็นการโหวตว่า ไม่เห็นน่ารักเลย และแอพนี้ก็เปิดอนไลน์ให้แชร์กันทั้งโลก ว้าวว เจ๋งมาก หากอยากมีลอยยิ้มด้วยสัตว์เลี้ยงแล้วหละก็ ต้องโหลดแอพ cute or not นี้มาใช้งานกันเลย โหลดได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ รับรองจะไม่ผิดหวัง ยิ้มกันแน่เลยทีเดียว

Symmetrica เกมตะลุยทำลายสถิติบนดวงดาวด้วยสองลูกศร

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิมเลย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย เป็นเกมแนวทำลายสถิติ หรือทำสถิติ คงมีเพื่อนๆหลายคนชอบเกมแนวนี้ใช่ไหมหละ เกมนี้ก็เป็นเกมที่ทำสถิติอีกเกมนึงที่น่าสนใจ โดยวิธีการเล่นนี้ อาจจะดูเหมือนง่าย แต่พอเล่นจริงๆแล้ว ยากมากมายเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่สามารถทำสถิติสูงๆได้ ถือว่าเจ๋งจริง! เกมนี้มีชื่อว่า Symmetrica เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Lars Mollinger-Olson อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่า เกมนี้เป็นเกมแนวทำลายสถิติ รูปแบบเกมนี้จึงเล่นง่ายๆ เพื่อนๆจะได้มาตะลุยในอาณาจักรของ จักรวาน ตะลุยจักวารไปด้วยลูศร สองอัน ลูกศรนี้จะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าเรื่อยๆ เมื่อเคลื่อนไปจนถึงอุปสรรคข้างหน้า เช่น ดาว หรืออะไรก็แล้วแต่ เพื่อนๆจะต้องหลบให้ได้ และต้องทำอย่างนี้ บังคับให้ลูกศรสามารถเคลื่อนที่ไปให้ไกลที่สุด วิธีการบังคับนั้นก็แสนง่ายเลย ลูกศรนี้จะเคลื่อนที่ห่างกันตลอดแต่เมื่อเพื่อนๆเอานิ้วไปแตะที่หน้าจอ ตัวลูกศรทั้งสองอันจะวิ่งเข้ามาหากัน และเพื่อนๆจะต้องบังคับให้สามารถหลบอุปสรรคให้ได้ พูดเหมือนง่าย แต่ยากนะต้องลองโหลดไปเล่นกันดู เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Symmetrica ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Magic touch เกมนิ้วมือแห่งเวทย์มนต์มาปกป้องเมืองของเพื่อนๆด้วยนิ้วมือกันเถอะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่สนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมเล่น ต้องห้ามพลาดเกมนี้กันเลย เกมนี้เล่นง่าย แต่จะต้องใช้ความไวของนิ้วมือและประสาทสัมพัสนะ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาปกป้องเมืองของเพื่อนๆเอง ด้วยการใช้นิ้ววาดเวทย์มนต์ลงบนหน้าจอ เกมนี้มีชื่อว่า Magic touch เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Nitrome กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสองมิติ ภาพสีสันสดใส แนวการ์ตูนเล่นแล้สบายตา เอฟเฟคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้ดีพอสมควรเลย ลักษณะการเล่นของเกมนี้ ง่ายๆ เพื่อนๆจะต้องมาปกป้องเมืองของเพื่อนๆ เมืองนี้ที่จะมีศัตรูลอยจากฟ้าลงมาทำลายเมืองของเรา และเพื่อนๆจะมีนิ้วเวทย์มนต์ สามารถที่จะทำลายเหล่าศัตรูที่ลอยบนอากาศได้ ทำอย่างไงหนะหรอ ก็เพียงแค่ลากนิ้วตามรูปแบบต่างๆที่ตัวเกมกำหนด (ตัวเกมจะกำหนดรูปแบบการวาดตามศัตรูตัวต่างๆ ) สมมุติ เมื่อเราเห็นศัตรูตัวนึงลอยลงมา แล้วมีสัญลักษณ์ตัว W ตามมาด้วย ก็ให้เราวาดตัวอักษร w ลงไปบนจอ เพียงแค่นี้ ศัตรูก็ล่วงลงมาเลย เกม Magic touch นี้ยังมีสกิลเสริมพิเศษให้เล่นกันอีกด้วย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดเกม Magic touch มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

vine kids แอพที่จะทำให้คุณหนูๆสนุกสนานเพียงมีแอพนี้‏

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownlaodHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้น เป็นแอพที่เหมาะสำหรับเด็กเล็กๆ หรือเพื่อนๆคนไหนที่หลายๆ น้องๆ หรือลูก ก็สามารถโหลดแอพนี้ไปให้เล่นกันได้ แอพนี้ปลอดภัย ไม่มีอะไรแอบแฝงแน่นอน และตัวแอพยังมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย เหมาาะสำหรับเด็กเล็กๆเลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาแอพให้เด็กๆได้เล่น สนุกๆห้ามพลาด แอพนี้มีชื่อว่า vine kids เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Vine Labs, Inc. แอพนี้มีรุปแบบแอพที่สดใส กราฟฟิคของแอพเป็นเหมือนกับการ์ตูนของทางยุโรป แนวน่ารักๆ สีสันสดใส แอพ vine kids นี้ทำอะไรได้? แอพนี้มี vine หรือการ์ตูนสร้างสรรค์ สนุกๆให้คุณหนูๆ ได้ดูกัน โดยแอพนี้ก็มีการ์ตูนเอนิเมชั่น ให้เลือกดูมากมายไม่มีเบื่อเลยทีเดียว มาพูดถึงวิธีการใช้งาน แอพนี้จะให้เด็กเล็กใช้งานได้หรอ ไม่กดมั่วหรอ? แอพนี้มีให้กดอยู่แค่สองอย่างครับ คือเลื่อนไปทางซ้านกับขวาฮ่าๆๆ กดมั่วอย่างไรก็อยู่แค่สองปุ่มนี้แหละครับ ซึ่งการกดดังกล่าวนั้น จะเป็นการกด เพื่อเปลี่ยนการ์ตูน ดู เรื่องต่อไปหรือย้อนกลับนั่นเอง การ์ตูนที่ว่านี้ก็คือ การ์ตูนแนวสร้างสรรค์ เหมาะสำหรับคุณหนูๆ มากๆ ทั้งฝึกภาษา และ สนุกๆข้ามเวลาได้ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพนี้ vine kids ไปให้เพื่อนๆเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

wordboard keyboard แอพพิมพ์ข้อความให้เราอัตโนมัติ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่มีสาระ ประโยชน์มาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพฟรีมาใหม่ที่มาแรง ณ ขณะ นี้เพราะมันจะทำให้การพิมพ์ของเพื่อนๆนั้นง่ายดาย และ รวดเร็วขึ้น ไม่ว่าจะพิมพ์ตอบกลับอีเมล์ พิมพ์ตอบกลับงาน หรือแม้แต่การแชท เพื่อนๆก็สามารถใช้แอพนี้มาจัดการการพิมพ์ได้เหมือนกัน แอพนี้มีชื่วอว่า wordboard keyboard เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Bytesize อย่างที่ได้กล่าวมาแล้วว่า แอพนี้จะมาช่วยในการพิมพ์ของเพื่อนๆให้รวดเร็วขึ้น และง่ายขึ้น ด้วยดการให้แอพนี้พิมพ์อัตโนมัติให้ อัตโนมัติอย่างไงหนะหรอ ? แอพนี้จะพิมพ์ข้อความให้เพื่อนๆ เพียงเพื่อนๆจิ้มแค่ครั้งเดียว จริๆนะไม่ได้โม้ ฮ่าๆๆ วิธีการทำงานของแอพนี้ก็คือ เมื่อเพื่อนๆ จะพิมพ์ข้อความแต่ละครั้ง คงต้องมีข้อความที่ต้องพิมพ์ซ้ำๆ บ่อยๆ ทุกครั้งใช่ไหมหละ รู้สึกเบื่อไหม แอพ wordboard keyboard นี้จะทำการพิมพ์ข้อความเหล่านั้นให้เพื่อนๆเอง แอพนี้รองรับการใช้งานจริง คือ เมื่อเพื่อนๆพิมพ์ข้อความด้วยคีย์บอร์ดปกติอยู่ สามารถสวิฟ มาเป็นคีย์บอร์ดของแอพนี้ แล้วใช้งานได้เลย เจ๋งงฝุดๆ ฮ่าๆๆ ยังไม่พอแค่นั้น ยังรองรับแฮชแท็กมากมาย โดยที่เพื่อนๆสามารถเพิ่มเติมให้ทีหลังได้ เวลาจะแฮชแท็กทีนี้ก็ไม่ต้องพิมพ์ซ้ำ เพียงจิ้มๆ เลือกแฮชแท็กกันได้เลย เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ wordboard keyboard มาใข้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

clips video editor แอพตัดต่อวิดีโอที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว‏

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าสนใจมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการตกแต่งวิดีโอ โดยตัวแอพนี้ออกแบบมาให้มีจุดเด่นของแอพคือ ความง่ายดาย ในการตัดต่อวิดีโอ หรือตกแต่งวิดีโอของเพื่อนๆ มันจะง่าย กว่าแอพหรือโปรแกรมตกแต่งวิดีโออื่นๆ อย่างไง เราไปรู้จักกับแอพนี้กันเลยดีกว่าจ้า แอพนี้มีชื่อว่า clips video editor เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Fly Labs Inc. แอพ นี้ clips video editor มีรูปแบบของแอพที่เรียบง่าย สบายตา ตัวแอพจะออกโทนสีขาว แบะมีเมนู หรือช่วงวิดีโอให้เห็นเด่นชัด ทำให้ง่ายต่อการมอง และ ตัดต่อ แอพนี้มีเครื่องมือในการตัดต่อไม่เยอะมาก ซึ่งเป็นเครื่องมือที่จำเป็นๆ ทั้งนั้น แต่ใช้งานง่ายฝุดๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือ ตัดวิดีโอ ที่สามารถตัดวิดีโอได้อย่าง่ายๆ สามารถเลือกช่วงวิดีโอที่เพื่อนๆต้องการตัดได้อย่างเนียน กริ้บและอีกเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับการตัดต่อวิดีโอ คือเอฟเฟคการเปลี่ยนวิดีโอ หรือการรวมวิดีโอให้มีเอฟเฟค สามารถทำให้วิดีโอดูเท่ห์ขึ้นมากทีเดียวแหละ ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถใส่เพลง เสียง หรือแม้แต่อัดเสียงเข้าไปก็สามารถทำได้เหมือนกัน ว้าวว ถือเป็นแอพที่ครบเรื่องการตกแต่งวิดีโอเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดแอพ clips video editor มาใช้งานกันได้แล้วที่ app Store เลยคร้าบ
[close]