CuteDJ 4 โปรแกรมมาเป็นดีเจง่ายๆ แบบมือโปรกันเถอะ

download
โปรแกรม CuteDJ 4 เป็นโปรแกรมที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถมาเป็นดีเจกันอย่างง่ายๆ เพื่อนๆคนไหนที่เคยอยากเป็นดีเจ อยากเปิดเพลง จัดเพลง ให้คนอื่นๆได้ฟังกัน แต่คิดว่ามันต้องยาก และทำไม่ได้ง่ายๆ แน่ๆเลย อาจจะใช้สำหรับสมัยก่อนนะ แต่ในตอนนี้มีโปรแกรมสำเร็จรูป ที่จะช่วยให้การมิกส์เรื่องง่าย สำหรับเพลง ที่ดีเจเปิด มันส์ๆ สามารถเปลี่ยนเพลงอื่น ได้อย่างง่ายๆ แนบเนียน โดยที่เงไม่ขาดตอน เพื่อนๆอาจจะคิดว่ามันทำยาก แต่เมื่อใช้โปรแกรมนี้แล้ว จะรู้เลยว่ามันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยคุณสมบัติเน้นใช้งานให้กับผู้ที่เริ่มต้น โปรแกรมตัวนี้จึงมีหน้าตาที่ใช้งานง่าย มีเมนูไม่เยอะมาก ให้ปวดหัว ปวดตากัน แต่ทดแทน เมนูต่างๆพวกนั้นืด้วยระบบอัตโนมัติ หรือ auto ต่างๆ อาทิเช่น มีการจับจังหวะของเพลงแต่ละเพลง ทำให้เวลารวมเพลง เกิดการเข้ากัน และไม่สะดุด อีกระบบนึงคือ ระบบ BPM หรือความเร็วของบีทส์ จังหวะเพลง มีการซิงค์ตลอดเวลา ทำให้เวลาเปลี่ยนเพลง ตัวโปรแกรมจะทำการปรับ BPM ให้เข้ากัน ในการต่อเพลง เจ๋งสุดๆไปเลยไหมหละ ยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังมีระบบ ลูปปิ้ง หรือวนรอบเพลง ให้เล่นเองอัตโนมัติ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานมากๆ แต่หากเพื่อนๆต้องการจะปรับ อย่างละเอียดกันเอง ก็สามารถปรับได้ โดยโปรแกรมนี้รองรับ เครื่องปรับแต่งอยู่มากถึง 400 แบบเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม CuteDJ 4 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Macrium Reflect 6 โปรแกรมแบ็คอัพ กู้ไฟล์ให้ปลอดภัยหายห่วง

download
โปรแกรม Macrium Reflect 6 นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับปกป้องข้อมูของเพื่อนๆ ให้ปลอดภัย ไม่มีเหตุการณ์ไฟล์หาย หรือ ไฟล์เกิดเสีย เพื่อนๆคนไหนที่รูเสึกว่า เดี๋ยวนี้ไฟล์หาย หาไม่เจอ หรือถูกลบไฟล์บ่อยฟ จากการที่มีผู้อื่นมาใช้คอมของเรา แล้วดันไปลบ ไปย้ายไฟล์งานของเรา ทำให้ไฟล์ของเราหายไป หาไม่เจอ และต้องเริ่มต้นทำไฟล์นั้นใหม่ แต่หากเป็นไฟล์งานที่สำคัญจริงๆ นี่คงมีน้ำตาร่วงกันอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้ผมก็มโปรแกรมที่จะทำให้ปัญหาเหล่าหมดไป ด้วยการแบ็คอัพไฟล์และการปกป้องไฟล์ ให้ไม่หายไปไหน และสามารถกู้คืนได้ โปรแกรมนี้นั้นมีการทำงาน ที่ปลอดภัย และเห็นผลอย่างแน่นอน ขั้นตอนของการทำงานของโปรแกรมนี้ก็ง่ายๆ ไม่ยากเลย โดยโปรแกรมนี้นั้น จะทำการคล้ายๆ การแบ็คอัพไฟล์ที่เพื่อนๆต้องการจะป้องกันหาย ในการแบ้คอัพไฟล์เหล่านี้นั้น โปรแกรมตัวนี้จะทำการสร้างไดร์ฟ สำรองออกมาอีกหนึ่งไดร์ฟ ไดร์ฟ นี้จะเป็นไดร์ฟแบ็คอัพ กันไฟล์หาย เพื่อนๆก็เพียง ลาก คอปปี้ หรือคัต ไฟล์ มาใส่ ไดร์ฟสำรองของเรา เพียงแค่นี้เพื่อนๆ ก็จะได้สำรองไฟล์ กันแล้ว หากเหตุการณ์แบบเดิม เกิดขึ้นอีก นั่นก็คือเกิดไฟล์หายไป เราก็สามารถที่จะกู้ไฟล์กลับมาได้ โดยการรีสโตล เพียงเท่านี้ ไฟล์ที่เราแบ็คอัพไว้ก็กลับมา สามารถใช้งานกันได้ปกติ เจ๋งสุดๆเลยไหมหละ เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม Macrium Reflect 6 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่าง นี้เลยจ้า

NK2Edit 3 โปรแกรมแก้ไขไฟล์NK2 ที่สามารถแปลงไฟล์ออกมาได้หลากหลายรูปแบบ

download
โปรแกรม NK2Edit 3 นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานกันง่าย เพื่อนๆคนไหนที่ใช้งานอีเมลล์กันเป็นประจำจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่ นอน โปรแกรมที่ใช้งานด้านอีเมลล์นั้นก็มีอยู่ไม่กี่โปรแกรม และแน่นอน ต้องมีโปรแกรม outlook ที่เป็นโปรแกรมประจำวินโดว ใช้งานสำหรับอีเมลล์ หากเพื่อนๆเคยใช้งานโปรแกรม outlook กันมาก่อนแล้ว เพื่อนๆจะต้องรู้จักไฟล์นามสกุล nk2 กันใช่ไหมหละ ซึ่งไฟล์นี้นั้นจะเป็นไฟล์ที่ใช้เซฟอีเมลล์แอดรเดรส และ ผู้ติดต่อต่างๆในเอาท์ลุก เพื่อนๆคนไหนที่ไม่เคยใช้โปรแกรมเอาท์ลุกมา คงจะไม่รู้จักนามสกุลไฟล์นี้แน่ๆ และในการแก้ไขไฟล์ nk2 นี้ ก็จะต้องมีโปรแกรมแก้ไขไฟล์นามสกุลนี้โดยเฉพาะ นั่นก็คือโปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้กันนั่นเอง เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่า ใช้ notepad แก้ไขเอาก็ได้ แต่ความจริงไม่สามารถทำได้นะ เพราะเป็นไฟล์เข้ารหัสแบบเฉพาะตัวของ nk2 แต่เพื่อนๆสามารถทำให้ไฟล์nk2 ไปอ่านในnotepad ได้ แต่จะต้องทำการแปลงไฟล์ออกมาก่อน โดยใช้โปรแกรมตัวนี้กันนั่นเอง โปรแกรมตัวนี้สามารถอ่านไฟล์ nk2 สามารถแก้ไขไฟล์ได้ โดยจะมีข้อมูลแอคเคาท์ต่างๆในไฟล์นี้ และหากเพื่อนๆต้องการจะนำข้อมูลนี้ ไปใช้งานด้านอื่น ก็สามารถเซฟออกมาเป็นไฟล์ ini เพื่อใช้งานด้านอื่นๆกันได้ เพราะไฟล์ ini เป็นไฟล์ text พื้นฐานกันเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม NK2Edit 3 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

PowerDirector โปรแกรมตกแต่งวิดีโอคุณภาพสูงจากผู้พัฒนาชื่อดัง

download
โปรแกรม PowerDirector นี้ เป็นโหรแกรมที่ใช้งานเพื่อการตกแต่งวิดีโอกันโดยเฉพาะ โปรแกรมตกแต่งวิดีโอนั้นมีมากมายหลากหลายโปรแกรม และแน่นอน ส่วนมากทุกโปรแกรมจะเป็นโปรแกรมเสียเงิน หรือโปรแกรมขายซะส่วนใหญ่ แต่ไม่ใช่ว่าฟรีก็ไม่มนะ ฟรีก็มีเยอะเช่นกัน แต่คุณสมบัติของการตกแต่งนั้น คุณภาพจะสู้กับตัวเสียเงินไม่ได้เลย แต่โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมตกแต่งวิดีโอ ที่ออกแบบมให้ใช้งานกีนฟรี ยังไม่พอแค่นั้น ยังมีคุณสมบัติ ที่เทียบเท่าตัวโปรแกรมเสียเงินกันได้เลย จากชื่อโปรแกรมก็น่าจะพอรู้ถึงผู้พัฒนา หรือรู้สึกคุ้นๆ กันบ้างแล้วใช่ไหมหละ ถูกต้องแล้ว ตัวโปรแกรมขึ้นตัวด้วย คำว่า Power ก็ต้องเป็นโปรแกรมของทาง Cyberlink นั่นเอง ค่ายนี้ก็มีโปรแกรมเจ๋งๆ รับรองคุณภาพมากมาย ในส่วนของโปรแกรมตกแต่งวิดีโอนี้ก็มี ระบบการทำงานของโปรแกรมที่ใช้งานกันง่าย มีเส้น ทามไลน์ มีการแยกโซนของไฟล์ชนิดต่างๆ ยีงไม่พอเท่านั้น ยังสามารถดรอวอิ้ง บนวิดีโอ ให้ไม่เหมือนใครไดัด้วย และ ถ้าเพื่อนๆคนไหน ชอบที่จะเพิ่มภาพเคลื่อนไหว หรือเอฟคในวิดีโอ โปรแกรมนี้ก็มีมาให้ใช้งานกันอย่างมากมาย ในส่วนขแองเอฟเฟคก็มีให้ใช้งานกันมากถึง 400 กว่าเอฟเฟคเลยทีเดียว เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม PowerDirector มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งคืข้างล่างนี้เลยจ้า

Process Hacker โปรแกรมจัดการ การทำงานของโปรแกรมต่างๆในคอมพิวเตอร์

download
โปรแกรม Process Hacker เป็นโปรแกรม ที่ใช้ในการเช็คการทำงานของคอมพิวเตอร์ โปรแกรมตัวนี้มีผู้ใช้งานมากมาย ซึ่งการใช้งานของโปรแกรมนี้นั้นสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น การเช็คการทำงานของโปรแกรม การนำไปใช้ในการปิดการทำงานของโปรแกรม หรือเพื่อนๆจะใช้เพื่อดูการทำงานของระบบวินโดว ว่ารันโปรแกรมหรือไฟล์ตัวไหนไว้บ้าง ถ้าถามว่าโปรแกรมแนวนี้นั้น ใน PC ทุกเครื่องมือก็มีอยู่ นั่นก็คือตัว Task manager แล้วโปรแกรมตัวที่มาแนะนำกันนี้ดีกว่าโปรแกรมในเครื่อง อย่างไร? โปรแกรมที่มาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่บอกรายละเอียดการทำงานของโปรแกรมที่ละเอียดกว่ามากพอสมควร โดยตัวโปรแกรมจะมีเครื่องมือ process termination ที่ละเอียดกว่าตัวธรรมดาในเครื่องเรา ต่อมาคือ โปรแกรมตัวนี้สามารถบอกรายละเอียด ของระบบเครื่องคอมของเราได้ด้วย และยังสามารถแสดงผลออกมาเป็นกราฟให้เห็นกันชัดๆ ได้เช่นกันในส่วนของการทำงานของโปรแกรมตัวนี้นั้น ในการแสดงผลของโปรแกรม จะมีสีเป็นตารางตามโปรแกรมต่างๆ เพื่อให้เห็นความแตกต่างของโปรแกรม สเตตัสต่างๆของโปรแกรม และแน่นอน โปรแกรมตัวนี้สามารถจัดการกับโปรแกรมต่างๆได้อย่างแน่นอน อาทิเช่น การปิดโปรเซสโปรแกรมนั้นๆ นั่นเอง และ จุดขายของโปรแกรมตัวนี้คือสามารถบายพาสโปรแกรมความปลอดภัยต่างๆได้ เจ๋งๆสุดๆ สามารถโหลดโปรแกรม Process Hacker ได้แล้วที่ ลิ้งข้างล่างนี้เลยจ้า

NTLite Free 1 โปรแกรมแก้ไขไฟล์วินโดวแบบเห็นภาพจัดการง่ายๆ

download
โปรแกรม NTLite Free 1 เป็นโปรแกรม ที่ใช้งานสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการแก้ไขไฟล์ บูสวินโดว เพื่อนๆคนไหนที่ไม่เคยลงวินโดวเอง หรือไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับไฟล์วินโดวเลย คงจะไม่รู้แน่นอน ว่าโปรแกรมนี้จะมีประโยชน์แบบใดบ้าง แต่หากเพื่อนๆเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับวินโดวบ่อยๆ คงจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน ผมแล้วคนนึงที่ชอยลงวินโดวเอง ชอบตกแต่งวินโดว ในการแก้ไขไฟล์วินโดวนั่นถ้าเราไม่เก่งจริง ในการแก้ไขไฟล์วินโดวให้ถูกจุดและปลอดภัยนั้น ยากมาก เพราะมีไฟล์ในวินโดวมากมายเลยทีเดียว แต่ถ้าหาก อยากจะปรับแต่งวิ นโดวกันง่ายๆ ต้องลองมาใช้โปรแกรมนี้กันดูเลยจ้าแล้วทุกอย่างจะง่ายในส่วนของการทำงานของ โหรแกรมตัวนี้นั้น โปรแกรมนี้จะจัดการกับไฟล์วินโดวได้อย่างไรหนะหรอ ? โปรแกรมตัวนี้สามารถเข้าไปแก้ไขไฟล์ อิมเมจวินโดวได้หรือ ไฟล์บูสวินโดวนั่นเอง โปรแกรมตัวนี้จะทำการแบ่งเป็นหมวดหมู่ว่าไฟล์วินโดวนั้นๆ มีการทำงานของวินโดวเป็นอย่างไร อาทิ การแบ่งดิส การแบ่งไดร์ฟ รวมไปถึงการตั้งค่า ต่างๆของวินโดว โปรแกรมนี้จะแบ่งออกมาเป็นหมวดๆ ให้เลือกแก้ไขกันง่ายๆ เลยทีเดียว ทีนี้เมื่อทำการแก้ไขไฟล์บูสวินโดวเสร็จแล้ว เราก็ทำการนำไฟล์วินโดวนั้น ไปบูสลงเครื่อง Pc เพื่อใช้งานจริง เพียงเท่านี้เราก็ได้ วินโดวที่เราต้องการกันมาแล้ว เจ๋งฝุดๆเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม NTLite Free 1 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Comodo Dragon Internet Browser โปรแกรมเบราว์เซอร์สุดยอดของความปลอดภัย

download
โปรแกรม Comodo Dragon Internet Browser เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการเปิดเว็บที่มีความปลอดภัยสูงเลยทีเดียวเพราะโปรแกรมเปิดเว็บตวนี้ออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงมาก โดยโปรแกรมนี้นั้น มีระบบความปลอดภัยทั้งความเป็นส่วนตัว และมีการป้องกันรหัสต่างๆให้ไม่หลุดออกป สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เคยอ่านระบบการทำงานของหลยๆเบราว์เวอร์เพื่อนๆจะรู้ว่า ส่วนมากเบราว์เซอร์โดยทั่วไปนั้นจะมีการใช้งานและการทำงานแบบ Chromium แต่ในโปรแกรมนี้นั้นมีการทำงานด้านความปลอดภัยเป็นแบบของทางผู้พัฒนาเองเลยโดยเป็นระบบการทำงานแบบ Comodo Privacy เองเลย ทำให้มีระบบการทำงานที่แตกต่างจากเบราเซอร์ตัวอื่น จึงมีความปลอดภัยมากกว่าเบราว์เซอร์ตัวอื่นๆนั่นเอง ในส่วนของการเข้าเว็บที่มีการป้องกันความปลอดภัยต่างๆ โปรแกรมนี้ก็รองรับและเข้าใช้งานกันได้อย่างง่ายๆกันเลยทีเดียว อาทิเช่นการเข้าใช้งานเว็บไซต์ที่มีระบบ SSL Certificate Identification นั่นเอง ก็สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเลย ในส่วนของการกินเมมมอรี่ หรือกินสเปคคอมไหม บอกได้เลยว่าโปรแกรมมีการทำงานเหมือนเบราว์เซอร์ปกติๆ เลย แถมยังกินน้อยกว่าเบราว์เซอร์บ้างตัวที่มีปลักอินเยอะๆอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะโหลดเบราว์เซอร์ตัวนี้มาใช้งานกัน สามารถโหลด Comodo Dragon Internet Browser มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

FrostWire 6 โปรแกรมโหลดบิตทั้งเร็ว ทั้งฟรีและดี โหลดเล้ยย!

download
โปรแกรม FrostWire เป็นโปรแกรมสำหรับนักดาวน์โหลด ที่นักดาวน์โหลดทุกคนจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่เป็นนักดาวน์โหลดกันมานานอยู่แล้ว ก็จะต้องมีโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดกันหลายโปรแกรมใช่ไหมหละ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีชื่อเสียงดัายการดาวน์โหลดบ้ตเลยทีเดียว โปรแกรมดาวน์โหลดบิตโปรแกรมนี้ ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ปละมีผระสิทธิพาพในการดาวน์โหลดที่สูงพอควร โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาโดยผู้พัฒนาที่หลากหลาย ดังนั้นบัคต่างๆ จะเกิดขึ้นได้ยาก เพราะมีหลายคนช่วยคิดช่วยทำ และช่วยกันแก้ไข ในตอนนี้ ก็มีออกเวอร์ชั่นใหม่ๆ มาให้อัพเดตเพื่อแก้บัคต่างๆของโปรแกรมตัวนี้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูคุณสมบัติของโปรแกรมตัวนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้เอาใจคนที่ชอบโหลดเร็วๆกันไปเลย เพราะโปรแกรมตัวนี้ มีระบบดาวน์โหลดข้อมูลจากเซิฟเวอร์ที่รวดเร็ว โปรแกรมตัวนี้ก็ออกแบบมาให้ ใช้งานกันฟรี โดยที่ฟรีร้อยเหอร์เซ็น ไม่มีการเก็บเงิน หรือเชิงพานิชญ์ แอบแฝงกันเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่รูเสึกว่าโปรแกรมโหลดบิตมัน เดิมๆ น่าเบื่อ ไม่มีสีสันให้น่าสนใจในตัวโปรแกรม เพื่อนๆสามารถโหลด แก้ไข สกินเพิ่มเติมของโปรแกรมนี้ เพื่อมาตกแต่ง เปลี่ยนลุคของโปรแกรม เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม FrostWire 6 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

WindowTangler 1 โปรแกรมตกแต่งเดสท็อปให้ไอคอนไม่รกจออีกต่อไป

download
โปรแกรม WindowTangler 1 เป็นโปรแกรมที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ใช้งานได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ถ้าถามถึงหน้าเดสท็อปขอวเพื่อนๆ คอมแต่ละคนนั้น ถ้าใช้งานบ่อยๆ ใช้งานเป็นประจำ หรือต้องใช้งานเกี่ยวกับไฟล์ต่างๆเยอะๆ คงจะต้องมีไอคอนต่างๆเต็มหน้าจอ กันเลยใช่ไหมหละ เพราะเอาไว้ที่หน้าจอแล้ว มันใช้งานสะดวก ใช้งานง่ายสุดๆ แต่ถ้าถามว่า เวลาจะเรียกใช้งานจริงๆ พอมีไอคอนหน้าจอเยอะๆแล้ว มันกลับกลายเป็นข้อเสียซะงั้น เพราะหน้าจอจะรกไปด้วยไอคอน พอจะหาโปรแกรมหรือไฟล์ที่เราต้องการใช้งานกลับหาไม่เจอ เพราะมันรกไปหมด เพื่อนๆ อาจจะบอกแก้ปัญหาโดยการลบไอคอนหรือ โปรแกรมออก หรือจะยัาย ไปไว้ที่อื่น แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้กันแล้ว เพื่อนๆไม่ต้องลบหรือย้ายไฟล์ที่อยู่หนัาเดสท็อปไว้ที่อื่นเลย แต่เพียง เพื่อนๆแค่แอบไฟล์เหล่านั้นไว้ และเวลาที่ต้องการ เพียงแค่เรียก มาเพื่อใช้งาน เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ ? วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ เปิดโปรแกรมนี้ขึ้นมาและทำการตั้งฮอตคีย์ ฮอตคีย์นี้คือ ปุ่มกด ที่เพื่อนๆ จะต้องกดเมื่อต้องการให้ไฟล์ที่ แอบไว้ โผล่ ออกมา เมื่อตั้งเสร็จแล้ว ต่อมาคือเราก็มาเลือกไฟล์ ที่ต้อง การจะแอบ ที่หน้าเดสท็อปกัน เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ก็ทำการ ลองใช้งานกันดูเลย ลองกด ฮอตคีย์และ เลือกใช้งานไฟล์นั้นๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม WindowTangler 1 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

PowerDVD 15 Ultra โปรแกรมเล่นแผ่นซีดี ดีวีดี บลูเลย์ได้ทุกชนิด ทุกไฟล์

download
โปรแกรม PowerDVD 15 Ultra เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับดูหนัง ฟังเพลง อ่านไฟล์มีเดียต่างๆ โปรแกรมนี้รองรับการอ่านไฟล์มีเดียต่างๆที่ครบมาก โปรแกรมนี้เพื่อนๆอาจจะเคยเห็นหรือเคยเห็นผ่านตากันมาแล้วแน่ๆ เพราะโปรแกรมนี้มีชื่อเสียง มาตั้งนานแล้ว ด้วยระบบเครื่องเล่นที่มีจากโปรแกรม cyberlink ในเรื่องของมีเดียเพลเยอร์ คงไม่มีโปรแกรมไหนที่จะดีไปกว่าโปรแกรมนี้แล้วใช่ไหมหละ เครื่องไหนที่มีโปรแกรม ของค่าย cyberlink จะสะดวกสบายมากสำหรับอ่านไฟล์ หรืออ่านซีดี ดีวีดี สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่า โปรแกรม PowerDVD 15 Ultra นี้มี ความสามารถ อะไรบ้าง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้เป็นมีเดียเพลเยอร์ ตัวท็อปๆเลย เพราะโปรแกรมนี้รองรับการอ่านไฟล์ มีเดีย ทุกขนิด! ย้ำว่า รองรับทุกชนิด ทุกรูปแบบไฟล์! ว้าวแค่นี้ก็เจ๋งแล้ว ยังไม่พอแค่นั้น ในส่วนของ การอ่านแผ่น โปรแกรมนี้รองรับ การอ่านทุกรูปแบบแผ่น ! ไม่ว่าจะเป็น การอ่านแผ่น ซีดีหนังทั่วไป การอ่านแผ่น ดีวีดี ที่สามารถรองรับ ได้หลากหลายชนิดของดีวีดี ทั้ง เพลง หนัง และสุดท้าย โปรแกรมนี้ยังรอบรับการอ่านแผ่น หนังที่สุดฮิตอย่าง แผ่นบลูเลย์ ว้าวว เจ๋งไปเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆ สามารถไปโหลดโปรแกรม PowerDVD 15 Ultra นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ
[close]