NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 2,575 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 930 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 951 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 1,641 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 808 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Ninjas - STOLEN SCROLLS เกมต่อสู้นินจากับการผจญภัยแดนนินจา

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นแนวต่อสู้ ผจญภัยสุดสนุก เป็นการผจญภัยต่อสู้ของนักรบทางญี่ปุ่นที่มีความไวเป็นเอกลักษณ์ในการโจมตี ใช่แล้ว นั่นคือ นินจา! เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาอยู่ในสงครามนินจา การต่อสู้ของเหล่านินจาที่จะต้องมีความไวเป็นหลักนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า Ninjas - STOLEN SCROLLS เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Daigo Nakamura กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสองมิติ เดินแบบไปหน้าหลังเป็นแบบทางซ้ายและขวา ความละเอียดของกราฟฟิคนี้เป็นแบบการ์ตูนเอนิเมชั่นน่ารักๆ ตัวละครจะตัวเล็กๆ เล่นง่ายๆสบายๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลยดีกว่า เกม Ninjas - STOLEN SCROLLS นี้ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เนื้อเรื่องของเกมนี้นั้นก็มีอยู่ว่า ได้มีนินจาสำนักหนึ่ง(สำนักของฝ่ายเรา)มีคัมภีร์ที่มีค่าอยู่ แต่แล้ววันนึงได้มีนินจาสำนักอื่นมาขโมยเอาไป ทีนี้หน้าที่ของเราก็คือการตามหานินจาที่มันขโมยไป วิธีการบังคับก็ง่ายๆ สไลด์ไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อวิ่ง แตะหน้าจอด้านขวาเพื่อโจมตีด้านขวา แตะหน้าจอด้านซ้ายเพื่อโจมตีด้านซ้าย ต้องแตะรัวๆนะ จะเป็นการโจมตีแบบคอมโบ (โจมตีไวมาก) พร้อมตะลุยไปตามดินแดนต่างๆกันหรือยัง มีทั้งบอส ทั้งศัตรูมากมาย โหลดเกม Ninjas - STOLEN SCROLLS ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Frozen Free Fall เกมส์เรียงเพชรสุดเจ๋งจาก Disney

download
เกมส์นี้เป็นเกมส์ เรียงเพชรจากค่ายยักใหญ่ อย่าง ดิสนี้ ค่ายหนังยักใหญ่ ที่วันนี้ได้จับเอาภาพยนต์ ดัง Frozen มาทำเป็นเกมส์ puzzle คลาสสิค แนวเรียงเพรช ที่จัดเอฟเฟ็กมาให้เพื่อนๆ ได้ลองกันอย่างอลัง การ โดยได้ตัวละครจากภาพยนต์ Frozen มาอย่างครบถ้วน งานนี้ ตัวการ์ตูนเอกอย่าง เจ้าตุ้กตา หิมะ จมูกเป็น แครอทก็มากับเขาด้วยครับ ซึ่งแน่นอนว่า เกมส์นี้ต้อง มีฉากเอฟเฟ็ก ของเกมส์ ที่ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเป็นผลงานจากบริษัท ยักใหญ่ และทีมงานของ Disney เกมส์นี้จะมีผ่านให้ผ่านมากมาย ใครที่เคยเล่นเกมส์แนวเรียง อย่างเกมส์เรียงลูกอม อย่าง แคนดี้ครัช น่าจะพอเข้าใจวิธีการเล่นได้ไม่ยาก ครับ นอกจากนั้นเกมส์นี้ก็ยังมีระบบ สนับสนุน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถใช้บัญชี facebook ในการล็อกอิน เข้าเล่นเกมส์และเก็บข้อมูล ด่านไว้ เผื่อเล่นที่คอมพิวเตอร์ หรือมือถือเครื่องอื่นก็เพียงแค่ ใช้บัญชี facebook ก็สามารถเล่นต่อได้เลยครับ เกมส์ Frozen Free Fall เกมส์นี้ก็ถือเป็นอีกเกมส์มันส์ๆ ดีดีที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันครับ กับ Frozen Free Fall

Snakes And Apples ฝึกสมองกับเกมส์สุดคลาสสิคเกมส์นี้

download
เกมส์งู ถือว่าเป็นเกมส์สุดคลาสสิค ที่มีมานานมากแล้วครับคู่กับมือถือ ของเราตั้งแต่ โนเกีย 3310 ได้รับความนิยมนะครับ วันนี้เราขอนำเสนอเกมส์งู ที่พัฒนาขึ้นมานิดหนึ่งนะครับ กับเกมส์ ที่ต้องใช้สมอง และทักษะในการแก้ปัญหานิดหน่อย เกมส์นี้กับเกมส์ที่ชื่อว่า Snakes And Apples ฝึกสมองกับเกมส์สุดคลาสสิคเกมส์นี้ ซึ่งเกมส์นี้เล่นไม่ยากครับ เพียงแค่เลื่อนงูไปกินผลไม่เหมือนกับเกมส์แปดบิตที่เราเล่นสมัยก่อนแต่ว่าเกมส์นี้จะมีเพิ่มเติมในเรื่องของการ เพิ่มเติมของจำนวนงูและแผนที่ ที่จะเล็ก จนต้องใช้สมองกันทีเดียว ซึ่งเพื่อนๆ ต้องคอยวางแผนและ บังคับไม่ให้ชนกัน เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ ที่น่าเล่นไม่น้อยทีเดียวครับสำหรับเกมส์ คลาสสิค อย่าง Snakes And Apples เกมส์นี้ เพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองโหลดมาเล่นกันได้ครับ เพราะเกมส์นี้เล่นฟรี และน่าสนใจทีเดียว กับผลงานการสร้างของ Magma Mobile และเสียงของผู้ที่เคยโหลดไปเล่นมาแล้วต่างให้คะแนน ห้าดาวทีเดียวบน playstore เพื่อนๆ สามารถลองโหลดมาลองกันได้ครับกับ Magma Mobile

School of Dragons แอพพลิเคชั่นเกมส์ ที่สร้างจากหนังดังอย่าง Dragon

download
แอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพพลิเคชั่นที่สร้าง จากหนัง ของค่ายการ์ตูนชื่อดังอย่าง dreamwork ซึ่งจากหนังดัง มาสู่แอพพลิเคชั่น เกมส์ที่เล่าเรื่องราวจากหนัง เป็นแอพพลิเคชั่นเกมส์ที่ชื่อว่า School of Dragons แอพพลิเคชั่นเกมส์ที่เพื่อนๆ จะได้ทำภาระกิจร่วมกับมังกร ตั้งแต่เริ่มต้นคือการ ฝั่กไข่มังกร เป็นของตัวเอง นอกจากนั้น ยังมีการฝึกมังกร การบังคับมังกร และร่วมภาระกิจ ที่ทำให้มังกร และทำกับมัง กร ซึ่งเพื่อนๆ จะได้พบกับ ตัวละครในภาพยนต์เรื่องดัง อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น มังกร สองหัว หรือมังกรพระเอกของเรื่องอย่าง เพลิงนิล มังกรสายฟ้าที่หาตัวจับยาก งานนี้ใครเป็นแฟนหนังก็หาโหลดได้ก่อนเลยครับ เพราะว่า เกมส์ เป็นเกมส์ฝึกมังกร ที่ต้องบอกว่า ครบเครื่อง จนแฟนๆ บางคนอยากให้มีภาคต่อเลยทีเดียว เพราะ School of Dragons มีภาระกิจให้เล่นมากมาย พร้อมด้วยมังกร หลากหลายสายพันธ์ รวมถึงภาพกราฟฟิคในลักษณะสามมิติ ที่วันนี้ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Knowledge Adventure, Inc เปิดให้โหลดเล่นฟรีโดยมีไอเทมเจ๋งๆ ล่อตังในกระเป๋าเราเช่นเคย แต่ถ้าใครอย่าง ลอง School of Dragons ลองได้แล้วครับวันนี้

MADDEN NFL 25 เกมส์อเมริกันฟุตบอลสุดมันส์จาก EA SPORT

download
อีกหนึ่งสุดยอดเกมส์ กีฬา จากสุดยอดค่ายเกมส์ ยักใหญ่อย่าง EA วันนี้ เราเอาเกมส์มันส์ๆ อีกหนึ่งเกมส์มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันครับ กับเกมส์มันส์อย่าง MADDEN NFL 25 เกมส์อเมริกันฟุตบอลสุดมันส์จาก EA SPORT ซึ่งเกมส์นี้ต้องบอกว่าความมันส์ระดับ ห้าดาวทีเดียว เพราะว่าด้วยภาพกราฟฟิค และฟังก์ชัน ที่ทางผู้ผลิตรายยักใหญ่ ได้รังสรรค ให้มือถือของเพื่อนๆ เต็มไปด้วยความมันส์ ของศึก คนชนคน จากฝั่งตะวันตก งานนี้ต้องบอกว่า MADDEN NFL 25 จัดเต็มด้วยคุณสมบัติ ของ ซูปเปอร์โบว์ อย่างเต็มที่ และแน่นอนว่างานนี้ ต้องเล่นผ่าน server เพื่อให้ ทางผู้ผลิตได้มีการอัพเดท ตัวผู้เล่น รวมถึง นัด สำคัญ ที่จะจัดมาให้เพื่อนๆ แฟน อเมริกัน ฟุตบอลชาวไทยได้ลองกัน เกมส์นี้ ทั้งภาพกราฟฟิค และความลื่นไหล ของเกมส์ แน่นอนว่า มันส์ แน่นอนครับ และไม่ต้องกลัวเรื่องการ เล่นนะครับ เพราะว่า เกมส์นี้จะมีโหมดเทรนนิ่งเรื่องการบังคับ เหมือนกับเกมส์ ของ EA SPORT เกมส์อื่นอย่างแน่นอน และ MADDEN NFL 25 ก็ได้จัดซูปเปอร์ สตาร์ จาก NFL มาให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันบนมือถือแล้วครับ วันนี้กับ MADDEN NFL 25

Princess Run แอพเกมส์ใหม่เกาะกล่องกับภาระกิจช่วยเจ้าหญิง

download
ืสวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นเกมส์สนุกๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ลองกันอีกแล้วครับกับ แอพพลิเคชั่น เกมส์ ที่ต้องบอกว่า สนุกพอใช้ได้ ทีเดียว กับภาพกราฟฟิค การ์ตูน ที่แสดง ออกมาได้น่ารัก สมกับที่เป็นเกมส์ เจ้าหญิง นักผจญภัยจริงๆ ครับ แอพพลิเคชั่นนี้ ชื่อว่า Princess Run แอพเกมส์ใหม่เกาะกล่องกับภาระกิจช่วยเจ้าหญิง ซึ่งเพื่อนๆ จะได้พบกับภาระกิจ ที่ต้องช่วยเจ้าหญิง โดยเกมส์ Princess Run จะเป็นการเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิง ที่โดยแม่มดที่ชั่วร้ายทำลายปราสาท โดยเจ้าหญิงจะต้อง ไปเพื่อที่จะเอาคฑา ศักสิทธิ์กลับมา และช่วย ประชาชน และชาววัง ที่โดนแม่มด ที่ชั่วร้ายทำร้าย เป็นเกมส์ที่น่าสนใจ อีกเกมส์ ที่ออกมาใหม่ล่าสุด ที่เราได้เอามาให้เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ได้ลองกันครับ เกมส์นี้ เพื่อนๆ จะได้พบกับ ด่านภาระกิจ ที่เป็นภูมิประเทศที่แตกต่างกัน กว่า 12 แผนที่ และไอเทม เพิ่ม พลัง อีกหลายแบบ เราได้ตัดภาพบางส่วนมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันข้างล่างครับ ไอเทมเพิ่มพลังในเกมส์นี้ก็น่ารักดีครับ เช่น ไอเทม ม้ายูนิคอน ที่ทำออกมาได้น่ารักดี ใครอยากลองก็โหลดมาลอง กันได้ครับ เกมส์นี้เล่นฟรีกับ Princess Run

Fling เกมตัวกลมกลิ้งชนสุดสนุกกับการใช้ความคิดในการวางแผน

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆ มาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องใช้ความคิด การวิเคราะห์กันด้วย โดยการคิดวิเคราะห์ของเกมนี้จะเป็นการคิดการวางแผนให้กับเจ้าสัตว์ตัวน้อยที่มีลักษณะเป็นทรงกลมมีขนปุปุย เจ้าตัวนี้เนี่ยมีความสามารถในการเคลื่อนที่ไปชนกับตัวอื่นให้กระเด็นออกไปได้ ซึ่งจุดชนะของเกมนี้ก็คือ ภายในเกมจะมีเจ้าสัตว์ตัวนี้อยู่มากเพียงใด เพื่อนๆจะต้องทำให้มันเหลืออยู่แค่ตัวเดียวให้ได้โดยใช้วิธีการชนเนี่ยแหละ ชนเฉยๆ ก็ง่ายหนะสิ? เกมนี้มีกติกาสุดยาก วิธีการคิดจึงต้องคำนวณกันเยอะหน่อย เกมนี้มีชื่อว่า Fling! เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง CandyCane LLC เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นแบบสองมิติ เป็นภาพการ์ตูนสุดน่ารัก ซึ่งเพื่อนๆสามารถเปลี่ยนรูปแบบเจ้าตัวกลมๆ ได้ ให้กลายเป็น ฟุตบอล ผลไม้ หรือ ลูกแก้ว วิธีการเล่นของเกมนี้ Fling นี้ก็มีกติกาอยู่ว่า เพื่อนๆจะต้องทำการบังคับการเคลื่อนที่ของตัวกลมๆนี้ โดยสามารถเคลื่อนที่ได้แต่แนวตรงเท่านั้น การเคลื่อนที่ไปทิศทางนึงแล้วจะไม่สามารถเคลื่อนที่กลับได้ หากอยู่ชิดกับอีกตัวจะไม่สามารถชนตัวนั้นได้ แต่หากอีกตัวอยู่แนวเดียวกันแต่ระยะไกลสามารถชนได้ตามปกติ ทีนี้เพื่อนๆจะต้องวางแผนให้ชนกันไปมาแล้วเหลือแค่ตัวเดียว หากทำได้ก็จะผ่านด่านกันไปเลย โหลดเกม Fling! มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

BIG WIN Racing สุดยอดความมันส์แห่งสนามแข่ง

download
ที่เกมส์นี้มันได้ชื่อนี้ เพื่อนๆ ที่ดูภาพกรีนช็อตที่เราตัดบางส่วนมาให้ดูก็อาจจะพอเข้าใจได้ครับ เพราะว่าเกมส์ BIG WIN Racing ใช่ว่าจะว่ากันด้วยความเร็วอย่างเดียวเกมส์นี้ต้องอาศัยทีม work และการวางแผนเป็นอย่างดีทีเดียวเพื่อที่จะชนะการแข่งขัน มองๆ ไปจะเหมือนกับการเล่น เกมส์ฟุตบอล เมเนเจอร์ เลยทีเดียว ที่เราจะต้องจัดเตรียม ฟิตทีมช่าง เพื่อการร่วมรายการแข่งขัน เกมส์นี้จะทำออกมารูปแบบเกมส์สองมิติ ที่เมื่อเพื่อนๆ เข้าเกมส์ก็จะพบกับระบบการเลือกตัวละคร ที่จะมีออพชั่นในการแต่ง องค์ทรงเครื่อง พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม หลังจากนั้นก็จะมีการ์ดให้เลือกทีม เกมส์นี้แรกๆ อาจจะงงนิดๆ แต่พอลองเล่นดูแล้วจะพบว่าเกมส์นี้สนุกใช้ได้ทีเดียว เพราะการแข่งขันในเกมส์นี้ต้องว่ากันด้วยเครื่องมือ ช่างด้วยเหมือนกัน นอกจากนั้น หลังจบการแข่งขันเพื่อนๆ จะได้รับเงิน และระบบ แฟนคลับ เหมือนเกมส์ ที่ต้องจัดการทีมบางเกมส์ นอกจากนั้น ในเกมส์ยังมีการ์ด ทีมช่างและอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกเล่น งานนี้ ต้องลองดูเองครับ เพราะเกมส์นี้เล่น ฟรี กับความนิยมที่ไม่น้อยเลยทีเดียวกับ BIG WIN Racing

Touch Monster แอพเกมส์ศึกผู้พิชิตกับทีมมอนเตอร์สุดมันส์

download
เป็นอีกเกมส์ที่ต้องบอกว่า Line ทำได้ดีมากครับกับเอฟเฟ็ก ตื่นตาตื่นใจ สกิลกันสุดมมันส์เลยสำหรับเกมส์ แนว PRG อย่าง Touch Monster ศึกผู้พิชิต ซึ่งงานนี้เป็น แนวต่อสู้ กับมอนเตอร์เก็บเลเวลที่มันส์ สุดๆ ทีเดียว แถมยังมีระบบ AI ก็คือเพียงแค่กด ปุ่มเดียว ก็รบกับมอนเลย เราก็นั่งดูแบบนั้นทีเดียว และเป็นทีเด็ดอีกอันหนึ่งของ Touch Monster คือเราสามารถยืมมอนเตอร์เพื่อนได้ด้วย โอ้เจ๋งมากครับ และด้วยความหลากหลายของมอนเตอร์ ที่เราจะพบในการเก็บเลเวล เราสามารถเลือกมอนเตอร์ ไปร่วมทีมเราได้อีกด้วย และนอกจากนั้นแล้วมอนเตอร์ ในเกมส์ยังมีให้เลือกกว่า 230 แบบอีกด้วยเป็นอีกเกมส์ที่เจ๋งมากที่ line ทำออกมา นอกจากนั้น Touch Monster ยังมีทั้งโหมด ต่อสู้กับมอนแบบมาเรื่อย ๆ หรือจะเก็บเลเวลแบบผจญภัย ซึ่งเราจะจัดทีมได้สามคนครับ พร้อมระบบสนับสนุนหรือการส่งไอเทมผ่านไอดี line เช่นเดิม ต้องลองครับกับ Touch Monster แล้วคุณจะชอบเกมส์นี้

LINE DashGirl แอพเกมส์ สาวสวยตะลุยภาระกิจจาก line

download
สวัสดีครับ จากการอัพเดทล่าสุดของ ไลน์ วันนี้เรามีอีกเกมส์ ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับค่ายเกมส์ และแอพพลิเคชั่น ยอดฮิตที่สุดในเมืองไทย อย่าง line ซึ่งวันนี้ เราขอนำเสนอเกมส์ แนววิ่งอีกเกมส์ที่ต้องบอกว่าสนุกไม่แพ้ ตัวขนมผิง วิ่งแน่นอน กับตัวละคร ที่ทำออกมาให้น่ารัก ใสใส กับตัวละครที่เน้นผู้หญิง แต่เรื่องความมันส์ ในฉบับที่ใครก็เล่นได้ครับ กับ แอพพลิเคชั่นเกมส์ อย่าง LINE DashGirl แอพเกมส์วิ่งมันส์ ที่ต้องบอกว่าถ้าลองแล้วอาจจะต้องติดใจกันเลยทีเดียว แอพพลิเคชั่นนี้ จะทำออกมาให้ภาพกราฟฟิค คล้ายกับเกมส์ ยอดนิยมอย่าง คุกกี้รัน โดยจะมีตัวละครให้เลือกเล่นกันมากมาย ซึ่งแน่นอนว่า LINE DashGirl ต้องมาพร้อมกับเลเวล ระบบเงินและ การอัพความสามารถทั้งตัวละครและไอเทม ซึ่งก็ไม่ลืมที่จะมีระบบสนับสนุน ที่ทำให้เกมส์จาก line ได้รับความนิยมนั้นเอง เกมส์นี้ นอกจากจะวิ่งและกระโดดแล้ว ยังเพิ่มออพชั่น ในการโจมตีด้วย ประเภทฟันกันดะทีเดียว และทีเด็ดอีกอันคือ ระบบบอส ที่เลือดจะเยอะและ จัดการยากที่สุด เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์มันส์ๆ จาก line ที่เราเอามาให้เพื่อนๆ ได้ลองกันวันนี้นะครับ
[close]