NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 2,605 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 953 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 963 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 1,661 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 816 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Ultimate Mission2 ถล่มอวกาศด้วยสุดยอดเกมส์มันส์ กับภาพแบบ HD

download
สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้ผมขอเอาเกมส์ที่คล้ายกับเกมส์ที่เราคุ้น เคยหลายคนเห็นภาพบางส่วน ที่เราตัดมาให้ชมกันอาจจะบอกว่า นี้มัน คอนทร้า ชัดๆ ไม่ใช่นะครับ เพราะเกมส์นี้ ทางผู้ผลิตเขาการันตรีมาว่า ภาพเสียงภายในเกมส์ ระดับ HD ทีเดียว อันนี้ ต้องสายตาใครสายตามันแล้วละครับ เกมส์ Ultimate Mission2 เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นจะได้ปืนเป็นไอเทมคู่กายเพื่อที่จะเหาะลุยไปบนอากาศ เพื่อถล่มกับข้าศึก ที่ต้องบอกว่า มันมากมาย เหลือเกิน แต่ด้วยคุณสมบัติ ของปืน ที่หลากหลาย งานนี้ก็ไม่ยากเกินไปครับ เพราะเพื่อนๆ จะได้มีปืนคู่กายที่หลากหลาย เราอาจจะจินตนาการถึงปืน S (แบบกระจาย) ในคอนทร้า เกมส์นี้ก็มีเช่นกันครับ นอกจากนั้นแล้วนะครับ เกมส์นี้ยังมีระบบบอส ที่เพื่อนๆ จะได้บู้ด้วย เช่นกัน ซึ่งบอสแต่ละด่านภาระกิจก็ไม่ใช่ว่าจะจัดการง่าย ๆ ต้องใช้ทักษะการบังคับ และปืนเจ๋งๆ เหมือนกัน ใครอยากลองเกมส์ Ultimate Mission2 เกมส์นี้ก็หาโหลดมาเล่นได้แบบฟรีๆ อีกแล้วครับ ตามคอนเซ็ป Ultimate Mission2 ทั้งภาพและเสียงรับรองเร้าใจ รวมถึง ภาระกิจสุดโหด ที่ต้องบอกว่ามันส์ใช้ได้ทีเดียวกับ Ultimate Mission2 เกมส์นี้ครับ

International Boxing Champions สุดยอดมวยโลกกับความมันส์บนมือถือ

download
เกมส์ นี้ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดเกมส์มวยที่ต้องบอกว่ามันส์ มากทีเดียวครับเนื่องด้วยว่า เกมส์นี้เพื่อนๆ จะได้พบกับความมันส์ระดับ ห้าดาวกับการควบคุมที่ต้องบอกว่า มันส์สุดๆ ไปเลยครับกับเกมส์ที่มีชื่อว่า International Boxing Champions สุดยอดมวยโลกกับความมันส์บนมือถือ ซึ่งเพื่อนๆ จะได้พบกับเกมส์ ที่จะมีการบังคับ ให้ปล่อยหมัดแบบที่ต้องใช้ทักษะ การบังคับ ที่เรียกว่าเชี่ยวชาญ ทีเดียว ซึ่งออพชั่น จะมีตั้งแต่การชกแบบตรง ซ้ายขวา พร้อมด้วยการบังคับ หลบ ซ้ายขวา การบุกและการถอย เรียกได้ว่า เต็มที่กับชีวิตเลยทีเดียวสำหรับเกมส์มวยมันส์ ๆเกมส์นี้ครับ และไม่ธรรมดาแน่นอน ด้วยความสามารถ การบังคับของเพื่อนๆ เองที่จะต้องล้มคู่ต่อสู้ให้ได้ นอกจากนั้น ยังมีระบบซ้อมกระสอบ ทรายและที่เป็นทีเด็ดคือการใช้ สกิลคอมโบหมัดชุด สุดมันส์ ด้วยครับ เกมส์นี้เป็นเกมส์ฟรี จากค่าย Coeus Creative ผู้ผลิตอิสระ ที่สร้างเกมส์มวยที่มีผู้เล่นทั่วโลกกว่า แสนคนทีเดียว ถือเป็นเกมส์ ขนาดเล็กๆ ที่ได้รับความนิยม และความมันส์ ระดับห้าดาวทีเดียวสำหรับ International Boxing Champions เกมส์นี้ครับ

SpeedX 3D มาลองเกมส์ที่มีผู้เล่น 15 ล้านคนทั่วโลกกัน

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวดาวโหลดน์ ฮั้น วันนี้ เรามีเกมส์มันส์ ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยครับกับวันนี้ เป็นเกมส์ ที่จะพาเพื่อนๆ ลอดอุโมงค์ หายนะ ที่จะต้องพบกับอุปสรรค ที่เพื่อนๆ ต้องไปให้ถึงสู่คะแนนสูงสุด เอกลักษณะของเกมส์ SpeedX 3D เกมส์นี้ก็คือ ความสวยงามของภาพในรูปแบบของเกมส์ สามมิติ ที่เพื่อนๆ จะได้พบกับ การบังคับ ที่สุดเจ๋งมากในแบบฉบับ ของ SpeedX 3D ที่เพื่อนๆ ต้องใช้มือถือ ที่มี driver ที่สามารถเอียงซ้ายขวาได้นั้นเอง และนี้เป็นจุดเด่น ของเกมส์นี้ จนมีผู้เล่นกว่า 15 ล้านคนทั่วโลก ถือว่าเป็นเกมส์ที่น่าสนุก และน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวครับสำหรับเกมส์มันส์ๆ เกมส์นี้ ด่านภาระกิจส่วนใหญ่ จะเป็นอุโมงค์ แบบวงกลม ที่เพื่อนๆ ต้องเอียงโทรศัพท์ เพื่อบังคับทิศทางไม่ให้ โดนกระแทกกับกล่อง ที่ขวางอยู่โดย เกมส์นี้จะแบ่งออกเป็นแบบด่าน, แบบ survivor โดยแต่ละโหมดก็จะมี ระดับของความยากง่ายให้เล่นครับ เกมส์นี้ไม่เฉพาะแค่ด่านอุโมงค์เท่านั้นนะครับ ยังมีด่านที่เป็น ทางราบ ที่น่าเล่นไม่น้อยเลย งานนี้ ใครอยากลองกับ SpeedX 3D ก็โหลดมาเล่นได้แล้วฟรีครับ กับเกมส์ที่มีผู้เล่นกว่า 15 ล้านคนทั่วโลกครับ

Pocket League Story 2 ฟุตบอลเกมส์น่ารักสุดมันส์ มาสร้างทีมเทพกัน

download
สนุกจนมีภาคต่อเลยทีเดียวสำหรับเกมส์สุดมันส์เกมส์นี้ อย่าง Pocket League Story 2 เกมส์นี้ซึ่งไม่นานก็มียอดดาวโหลด กว่า แสนแล้วทีเดียว เนื่องด้วยความมันส์ ที่มาจากภาคแรก ที่ผู้เล่นต่างติดใจ ในความน่ารักของตุวละคร และรายละเอียดของเกมส์ที่น่าตืนเต้น ถือว่า ค่ายเกมส์จากแดนอาทิตย์อุทัย อย่าง Kairosoft Co.,Ltd สร้าง Pocket League Story 2 ออกมาได้อย่างเยี่ยมยอดทีเดียว ซึ่งเกมส์ Pocket League Story 2 นี้จะเป็นเกมส์แนวฟุตบอล ที่มีออพชั่นเรื่อง ลีกฟุตบอล อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการจัดทีม การจัดคัดเลือกตัวผู้เล่นหรือแม้ แต่ตลาดนักแตะ ซึ่งกราฟฟิคก็ทำออกมาในรูปแบบเกมส์แปด บิต ที่ไม่ซับซ้อนแต่น่ารักดี นอกจากนั้น ยังมีโหมด ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ด้วย พร้อมทั้ง Pocket League Story 2 เกมส์นี้ ยังมีโหมดของสนามหลากหลาย ในทุกสภาพ ยกตัวอย่างเช่น สนามฝนตก กับโหมดการเล่น ที่ครบถ้วนเช่น การดวลจุดโทษ พร้อมทั้งการบรรยาย เกมส์ และโหมดการสร้างสนามและสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นเกมส์ฟุตบอลอีกเกมส์ที่ทำได้อย่างเยี่ยมยอดทีเดียวครับสำหรับ Pocket League Story 2 เกมส์นี้ นอกจากนั้นยังเล่นฟรีตามคอนเซ็ป ใครอยากลองก็หาโหลดมาเล่นได้แล้วครับวันนี้ กับ Pocket League Story 2

Angry Run เกมส์วิ่งแนวฮาร์ดร็อคสุดมันส์ ที่น่าลอง

download
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว downloadhut ทุกท่าน วันนี้เรามีเกมส์มันส์ๆ แนววิ่งอีกเกมส์มาให้เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ได้ลองกันครับ กับเกมส์ที่ต้องบอกว่า เต็มไปด้วยสีสันของเวทมนต์จริง ๆ ครับ แม้แต่ตัวละครที่เราเอามาวิ่งเองก็ สามารถใช้เวทมนต์ได้ และแน่นอนว่าเกมส์นี้ไม่ใช่ว่าจะใช้เวทมนต์ได้แค่ตัวเดียวแน่นอน เพราะตัวละคร ที่มีให้สำหรับวิ่ง ของเพื่อนๆ จะมีทั้งอาวุธและเวมนต์ แตกต่างกันไปตามลักษณะของตัวละคร กับเกมส์ Angry Run เกมส์วิ่งแนวฮาร์ดร็อคสุดมันส์ ที่น่าลอง Angry Run จะเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเหล่านักเวท บนโลกแห่งจินตนาการ ที่ต้องบอกว่า งานนี้ต้องดูภาพตัวอย่างของเกมส์ ที่เราตัดบางส่วนมาให้เพื่อนๆ ได้ลองกันครับ เพราะว่างานนี้ ต้องบอกว่า ภาพกราฟฟิค เวทมนต์ ที่เราเอามาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันนั้น ต้องบอกว่าสุดเจ๋ง ทีเดียว และแน่นอนว่าต้องเก็บเหรียญ เพื่อคะแนน และเงินรางวัลไปอัพเกรดและซื้อไอเทม มาให้ตัวละครของเพื่อนๆ เทพกว่าเดิม เกมส์ Angry Run เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ที่น่าเล่นทีเดียว ครับสามารถหาโหลดมาลองกันได้แล้วครับ เกมส์นี้เล่นฟรี

PDF Printer for iPhone แอพแปลงไฟล์PDFที่ใช้งานได้ง่ายและครอบคลุมสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพนี้ก็เป็นแอพที่น่าจะมีติดเครื่องไว้เลยนะ ยิ่งสำหรับเพื่อนๆที่ต้องทำงานเกี่ยวกับเอกสารยิ่งน่ามีไว้ติดเครื่องกันเลยทีเดียว แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานเกี่ยวกับไฟล์เอกสารสุดฮิตอย่าง PDF เพราะตอนนี้ไฟล์เอกสารส่วนมากก็เป็นไฟล์ PDF กันหมดแล้ว ซึ่งแอพนี้มีคุณสมับติมากมายเกี่ยวกับการจัดการไฟล์ PDF ไม่ว่าจะเป็น การแปลงไฟล์จากไมโครซอร์ฟต่างๆ เช่น เวิร์ด พาวเวอร์พ้อยท์ เอ็กเซลล์ เป็นต้น สามารถแปลงเป็นไฟล์ PDF ได้ แอพนี้มีชื่อว่า PDF Printer for iPhone เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Darsoft Inc. แอพนี้ก็มีคุณสมบัติการใช้งานที่ง่าย เพื่อนๆที่ต้องใช้งานด้านเอกสารบนไอโฟนบ่อยๆคงจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับไฟล์ PDF ใช่ไหมหละ ทั้งการเปิด การแปลงไฟล์ ยากนักสำหรับไฟล์ PDF แต่ถ้าเพื่อนๆมีแอพ PDF Printer for iPhone นี้ก็จะช่วยเบาแรงได้เยอะเลย แล้วเคยไหมกับการที่อยากเซฟหน้าเว็บไว้ แต่ไม่รู้ว่าจะเซฟยังไง แอพนี้สามารถทำได้ สามารถเซฟหน้าเว็บออกมาเป็นไฟล์ PDF ไว้ดูตอนไม่มีอินเตอร์เน็ต สะดวกสุดๆ ไปเลย โดยแอพนี้นั้นรองรับการแปลงไฟล์เป็น PDF มากมายไม่ว่าจะเป็น หน้าเพจ คีย์โน๊ค รูปภาพ ข้อความ ผู้ติดต่อ และ เว็บไซต์ และเพื่อนๆยังสามารถแชร์ไฟล์นี้ไปให้ Cloud Dropbox หรือ AirPrint(สามารถสั่งปริ้นท์ออนไลน์ได้) โหลดแอพ PDF Printer for iPhone มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Ninjas - STOLEN SCROLLS เกมต่อสู้นินจากับการผจญภัยแดนนินจา

download
สวัสดีคร้าบบ เพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย เกมนี้เป็นแนวต่อสู้ ผจญภัยสุดสนุก เป็นการผจญภัยต่อสู้ของนักรบทางญี่ปุ่นที่มีความไวเป็นเอกลักษณ์ในการโจมตี ใช่แล้ว นั่นคือ นินจา! เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาอยู่ในสงครามนินจา การต่อสู้ของเหล่านินจาที่จะต้องมีความไวเป็นหลักนั่นเอง เกมนี้มีชื่อว่า Ninjas - STOLEN SCROLLS เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Daigo Nakamura กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสองมิติ เดินแบบไปหน้าหลังเป็นแบบทางซ้ายและขวา ความละเอียดของกราฟฟิคนี้เป็นแบบการ์ตูนเอนิเมชั่นน่ารักๆ ตัวละครจะตัวเล็กๆ เล่นง่ายๆสบายๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูวิธีการเล่นของเกมนี้กันเลยดีกว่า เกม Ninjas - STOLEN SCROLLS นี้ก็มีวิธีการเล่นที่ไม่ยากเลย เนื้อเรื่องของเกมนี้นั้นก็มีอยู่ว่า ได้มีนินจาสำนักหนึ่ง(สำนักของฝ่ายเรา)มีคัมภีร์ที่มีค่าอยู่ แต่แล้ววันนึงได้มีนินจาสำนักอื่นมาขโมยเอาไป ทีนี้หน้าที่ของเราก็คือการตามหานินจาที่มันขโมยไป วิธีการบังคับก็ง่ายๆ สไลด์ไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อวิ่ง แตะหน้าจอด้านขวาเพื่อโจมตีด้านขวา แตะหน้าจอด้านซ้ายเพื่อโจมตีด้านซ้าย ต้องแตะรัวๆนะ จะเป็นการโจมตีแบบคอมโบ (โจมตีไวมาก) พร้อมตะลุยไปตามดินแดนต่างๆกันหรือยัง มีทั้งบอส ทั้งศัตรูมากมาย โหลดเกม Ninjas - STOLEN SCROLLS ได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Frozen Free Fall เกมส์เรียงเพชรสุดเจ๋งจาก Disney

download
เกมส์นี้เป็นเกมส์ เรียงเพชรจากค่ายยักใหญ่ อย่าง ดิสนี้ ค่ายหนังยักใหญ่ ที่วันนี้ได้จับเอาภาพยนต์ ดัง Frozen มาทำเป็นเกมส์ puzzle คลาสสิค แนวเรียงเพรช ที่จัดเอฟเฟ็กมาให้เพื่อนๆ ได้ลองกันอย่างอลัง การ โดยได้ตัวละครจากภาพยนต์ Frozen มาอย่างครบถ้วน งานนี้ ตัวการ์ตูนเอกอย่าง เจ้าตุ้กตา หิมะ จมูกเป็น แครอทก็มากับเขาด้วยครับ ซึ่งแน่นอนว่า เกมส์นี้ต้อง มีฉากเอฟเฟ็ก ของเกมส์ ที่ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเป็นผลงานจากบริษัท ยักใหญ่ และทีมงานของ Disney เกมส์นี้จะมีผ่านให้ผ่านมากมาย ใครที่เคยเล่นเกมส์แนวเรียง อย่างเกมส์เรียงลูกอม อย่าง แคนดี้ครัช น่าจะพอเข้าใจวิธีการเล่นได้ไม่ยาก ครับ นอกจากนั้นเกมส์นี้ก็ยังมีระบบ สนับสนุน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถใช้บัญชี facebook ในการล็อกอิน เข้าเล่นเกมส์และเก็บข้อมูล ด่านไว้ เผื่อเล่นที่คอมพิวเตอร์ หรือมือถือเครื่องอื่นก็เพียงแค่ ใช้บัญชี facebook ก็สามารถเล่นต่อได้เลยครับ เกมส์ Frozen Free Fall เกมส์นี้ก็ถือเป็นอีกเกมส์มันส์ๆ ดีดีที่อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันครับ กับ Frozen Free Fall

Snakes And Apples ฝึกสมองกับเกมส์สุดคลาสสิคเกมส์นี้

download
เกมส์งู ถือว่าเป็นเกมส์สุดคลาสสิค ที่มีมานานมากแล้วครับคู่กับมือถือ ของเราตั้งแต่ โนเกีย 3310 ได้รับความนิยมนะครับ วันนี้เราขอนำเสนอเกมส์งู ที่พัฒนาขึ้นมานิดหนึ่งนะครับ กับเกมส์ ที่ต้องใช้สมอง และทักษะในการแก้ปัญหานิดหน่อย เกมส์นี้กับเกมส์ที่ชื่อว่า Snakes And Apples ฝึกสมองกับเกมส์สุดคลาสสิคเกมส์นี้ ซึ่งเกมส์นี้เล่นไม่ยากครับ เพียงแค่เลื่อนงูไปกินผลไม่เหมือนกับเกมส์แปดบิตที่เราเล่นสมัยก่อนแต่ว่าเกมส์นี้จะมีเพิ่มเติมในเรื่องของการ เพิ่มเติมของจำนวนงูและแผนที่ ที่จะเล็ก จนต้องใช้สมองกันทีเดียว ซึ่งเพื่อนๆ ต้องคอยวางแผนและ บังคับไม่ให้ชนกัน เกมส์นี้เป็นอีกเกมส์ ที่น่าเล่นไม่น้อยทีเดียวครับสำหรับเกมส์ คลาสสิค อย่าง Snakes And Apples เกมส์นี้ เพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองโหลดมาเล่นกันได้ครับ เพราะเกมส์นี้เล่นฟรี และน่าสนใจทีเดียว กับผลงานการสร้างของ Magma Mobile และเสียงของผู้ที่เคยโหลดไปเล่นมาแล้วต่างให้คะแนน ห้าดาวทีเดียวบน playstore เพื่อนๆ สามารถลองโหลดมาลองกันได้ครับกับ Magma Mobile

School of Dragons แอพพลิเคชั่นเกมส์ ที่สร้างจากหนังดังอย่าง Dragon

download
แอพพลิเคชั่นนี้เป็นแอพพลิเคชั่นที่สร้าง จากหนัง ของค่ายการ์ตูนชื่อดังอย่าง dreamwork ซึ่งจากหนังดัง มาสู่แอพพลิเคชั่น เกมส์ที่เล่าเรื่องราวจากหนัง เป็นแอพพลิเคชั่นเกมส์ที่ชื่อว่า School of Dragons แอพพลิเคชั่นเกมส์ที่เพื่อนๆ จะได้ทำภาระกิจร่วมกับมังกร ตั้งแต่เริ่มต้นคือการ ฝั่กไข่มังกร เป็นของตัวเอง นอกจากนั้น ยังมีการฝึกมังกร การบังคับมังกร และร่วมภาระกิจ ที่ทำให้มังกร และทำกับมัง กร ซึ่งเพื่อนๆ จะได้พบกับ ตัวละครในภาพยนต์เรื่องดัง อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น มังกร สองหัว หรือมังกรพระเอกของเรื่องอย่าง เพลิงนิล มังกรสายฟ้าที่หาตัวจับยาก งานนี้ใครเป็นแฟนหนังก็หาโหลดได้ก่อนเลยครับ เพราะว่า เกมส์ เป็นเกมส์ฝึกมังกร ที่ต้องบอกว่า ครบเครื่อง จนแฟนๆ บางคนอยากให้มีภาคต่อเลยทีเดียว เพราะ School of Dragons มีภาระกิจให้เล่นมากมาย พร้อมด้วยมังกร หลากหลายสายพันธ์ รวมถึงภาพกราฟฟิคในลักษณะสามมิติ ที่วันนี้ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง Knowledge Adventure, Inc เปิดให้โหลดเล่นฟรีโดยมีไอเทมเจ๋งๆ ล่อตังในกระเป๋าเราเช่นเคย แต่ถ้าใครอย่าง ลอง School of Dragons ลองได้แล้วครับวันนี้
[close]