NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 4,015 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 2,199 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 1,741 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 2,801 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,468 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Kitchen Scramble เกมทำอาหารตามสถานที่ต่างๆสุดสมจริง

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นก็เป็นเกมที่ติดอับดับการดาวน์โหลดต้นๆ อีกแล้ว เป็นเกมที่พุ่งมาอย่างรวดเร็ว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมแนวทำอาหารอาจจะรู้จักเกมนี้กันแล้วก็เป็นได้ เพราะเป็นเกมทำอาหารเกมเดียวในตอนนี้ที่ติดอันดับยอดดาวน์โหลดติดทอป เกมนี้มีชื่อว่า Kitchen Scramble เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Disney เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบ สองมิติ กราฟฟิคสดใส คมชัด น่ารักมากๆ เล่นแล้วเพลินสไตล์ผู้หญิงๆ เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาทำอาหาร แต่ไม่ใช่ทำอาหารอย่างเดียว ต้องทำและเสริฟด้วย โดยร้านอาหารของเรานั้น ไม่มีนะ! แต่จะเป็นรถตู้ที่ข้างในสามารถเปิดเป็นร้านอาหารเคลื่อนที่ได้ ภายในรถตู้ก็จะมีเครื่องมือครัวมากมาย ให้เลือกใช้กัน แต่เกม Kitchen Scramble นี้จะมีความสมจริงมาก อยู่ตรงที่เมนูอาหาร วิธีการทำอาหาร และที่สำคัญ เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาซื้ออุปกรณ์การทำอาหารเพิ่มเติมเองด้วย โดยใช้เงินที่ได้จากการขายอาหารแต่ละด่านๆนั้นแหละ วิธีการควบคุมของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อมีลูกค้ามาแล้ว เราก็ต้องดูว่าลูกค้าต้องการสั่งอะไร และก็ไปทำตามเมนูอาหารนั้นๆ แต่หากไม่รู้ว่าอาหารที่ลูกค้าสั่งนั้นทำอย่างไร เราสามารถดูสมุดวิธีการทำอาหารได้จากมุมซ้ายล่างได้เลย โหลดเกม Kitchen Scramble มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Epic Battle - 3D MMORPG เกมเก็บเลเวลล่าบอสออนไลน์สุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นเกมออนไลน์ ที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆ หรือเล่นกับใครก็ได้ในประเทศไทย เป็นเกมออนไลน์บนมือถือ ที่เป็นที่ยอดนิยม และได้เสียงตอบรับดีมากๆเลยทีเดียว เกมนี้เป็นเกมออนไลน์บนมือถือแบบผจญภัยหรือเรียกว่า MMORPG กราฟฟิคของเกมนี้ เหมือนกับเกมออนไลน์บน PC หลายตัวเลยไม่ว่าจะเป็น Luna หรือ seal กราฟฟิคจะเน้นไปทางแฟนตาซี น่ารักๆ สามมิติ เกมนี้มีชื่อว่า Epic Battle - 3D MMORPG เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Feamber Ltd. อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเกมนี้เป็นเกมออนไลน์แบผจญภัย ดังนั้น ระบบการเล่นแบบ เลเวล สกิล สายอาชีพ และล่าบอส ตั้งปาร์ตี้ต่างๆนั้น ก็มีเหมือนเกมบน PC หมดเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นเซียนเกมผจญภัยกันอยู่ก็ไม่ควรพลาดเกมนี้กันเลยเด็ดขาด เพราะทั้งเล่นสะดวกด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส ทั้งเล่นที่ไหนก็ได้ทุกที่ทุกเวลาที่มีโทรศัพท์และมีอินเตอร์เน็ต และสนุกกับรูปแบบของเกมที่มันส์ไม่แพ้เกมบน PC กันเลย ในเกมก็เป็นกเมแห่งเมืองเวทย์มนต์ สายอาชีพก็จะเกี่ยวข้องกับเวทย์ๆทั้งหมด เอฟเฟคอลังการแน่ๆ โหลดเกม Epic Battle - 3D MMORPG มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Snapeee แอพตกแต่งรูปภาพด้วยของตกแต่งมากมายที่มีมากถึง 5000 อย่าง

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมามาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ตกแต่งรูปภาพ ในการตกแต่งรูปภาพของแอพนี้นั้น เพื่อนจะได้มาตกแต่งรูปภาพแบบใช้สิ่งของตกแต่งกัน สิ่งของที่ว่านี้ก็คือสิ่งของที่เป็นรูปภาพไม่ว่าจะเป็น แสตทป์ สติ๊กเกอร์ และ รูปตกแต่งอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีสิ่งของให้ตกแต่งมากถึง 5,000 อย่างเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า Snapeee เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Mind Palette Co. Ltd. แอพนี้เป็นแอพที่ใช้งานง่าย โดยจุดเด่นของแอพนี้ก็คือการตกแต่งรูปภาพด้วยสิ่งของตกแต่ง แต่หากเพื่อนๆต้องการที่จะตกแต่งเอฟเฟค ตกแต่งตัวอักษร ตกแต่งกรอบรูป ตกแต่งด้วยพู่กัน วิธีการใช้งานของแอพ Snapeee นี้ก็ง่ายๆกันเลย เมื่อเปิดแอพขึ้นมากันแล้วก็เลือกรูปภาพที่ต้องการกัน เมื่อเลือกได้แล้วก็มาถึงขั้นตอนตกแต่งกัน ในการตกแต่งนั้นก็จะต้องมาดูว่าเราจะเลือกตกแต่งด้วยอะไร ก็เลือกไปตามหมวดหมู่นั้น เมื่อเข้าไปแล้วก็ทำการเลือกของตกแต่งที่ต้องการ เมื่อเลือกแล้วก็จัดตำแหน่งที่ชอบกันเลย ทีนี้เมื่อแต่งจนเสร็จเรียบร้อยแล้วเราก็มาเซฟไปใส่อัลบั้มหรือจะแชร์ลงโซวเชี่ยวเลยก็ทำได้เช่นกัน อยากตกแต่งภาพด้วยสิ่งของตกแต่งสวยๆ ก็ห้ามพลาดแอพนี้กันเลย โหลดแอพ Snapeee มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

The Line แอพควบคุมจุดวงกลมกับเส้นทางสุดลุ้นเร้าใจ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาลุ้นกันตัวโก่งกับเกมที่มีวิธีการเล่นง๊ายง่าย เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย จะเด็กจะโต ก็เล่นได้หมด เพราะเกมนี้มีวิธีการเล่นที่ง่าย แต่แฝงความท้าทายและอาการลุ้นขณะเล่นไว้ไม่ใช่น้อยเลย เกมนี้มีชื่อว่า The Line เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ketchapp บางคนเห็นชื่อแอพนี้ครั้งแรก เกิดอาการสงสัย เอะ? เกมนี้มีนเกี่ยวอะไรกับ ไลน์ ไหม? ไม่เกี่ยวกับแอพไลน์เลยนะครับ แต่ ไลน์ในชื่อเกมนี้ก็หมายถึงเส้นทาง เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาควบคุมเส้นทางให้อยู่ในนิ้วของเพื่อนๆกัน โดยการบังคับจุดวงกลม ให้สามารถเคลื่อนที่ไปตามเส้นทางที่คดเคี้ยว ไปมา ให้รอดและผ่านพ้นไปได้ วิธีการบังคับของเกม The Line นี้ก็ง่ายๆเลย เมื่อเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนๆจะเห็นแถบสีเขียวๆ ที่เขาเขียนบอกไว้ว่าให้ทำการลากหรือสไลด์ไปมาที่จุดนั้นเพื่อควบคุมจุดวงกลม ทีนี้ก็ต้องมาลากไปซ้ายขวา ตามเส้นทางที่ตัวเกมกำหนด หากเลี้ยวหรือลากหลบไม่ทันเผลอไปชนกำแพงหรือผนังเข้าก็แพ้ทันที มาทำสกอร์โหดๆ แล้วเอาไปอวดเพื่อนกันได้แล้วที่เกม The Line โหลดได้ที่ App Store เลยจ้า

K-Mobile Banking PLUS แอพที่ทำให้เหมือนมีตู้เอทีเอ็มติดตัวอยู่ตลอดเวลา

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกเหมือนเดิม แอพนี้เป็นแอพที่จะเหมือนมีธนารคารติดตัวเราตลอดเวลาเลย จะไปไหน มาไหน เรื่องเงิน เรื่องตัง ก็ชิวๆ สบายๆ ด้วยแอพนี้เลย K-Mobile Banking PLUS เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง KASIKORNBANK PCL. จากชื่อแอพคงจะทราบกันแล้วใช่ไหมหละว่าแอพนี้จะใช้กับธนาคารของอะไร? แน่นอน สิ ต้องเป็นกสิกรอยู่แล้ว ธนาคารอื่นก็มีแอพเช่นกัน แต่วันนี้จะมาแนะนำของธนาคารกสิกรกัน สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ใช้ธนาคารกสิกรเป็นสถาบันการเงินอยู่แล้วจะต้องโหลดแอพนี้มาใช้ ไม่งั้นจะเสียโอกาส และ เสียดายแอพเจ๋งๆแบบนี้นะ แอพ K-Mobile Banking PLUS นี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆสามารถ สอดถามยอดเงินในบัญชี - สอบถามยอด และรายการเคลื่อนไหวในบัญชี โอนเงินไปบัญชีธนาคารกสิกรไทย และต่างธนาคาร โอนเงินด้วย QR Code และ เบอร์มือถือ จ่ายบิลด้วยการสแกน Barcode จากมือถือโดยตรง เติมเงินมือถือ อีซี่พาส (Easy Pass) และเติมเงินอื่นๆ ประวัติการทำธุรกรรมผ่าน K-Mobile Banking และอื่นๆอีกมากมาย โดยในการใช้งานแอพนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องเปิดอินเตอร์เน็ตตลอดการใช้งานนะ ไม่ว่าจะเป็น EDGE 3G หรือ WIFI ก็ได้ แค่นี้ก็จะสามารถโอนเงิน เช็คยอดเงินกันได้สบายๆเลย โหลดแอพ K-Mobile Banking PLUS มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Epic Skater เกมสเก็ตบอร์ดเล่นท่ากราฟฟิคสุดสวย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเล่นสเก็ตบอร์ด สเก็ตบอร์ดนี้จะตะลุยไปตามสถานที่ต่างๆ ที่สวยงามเป็นธรรมชาติ เป็นเมือง เป็นบ้าน เป็นถนน เกมนี้มีชื่อว่า Epic Skater เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Kongregate กราฟฟิคของเกมนี้เป็นแบบสามมิติ สุดคมชัดและ HD สุดๆ เกมนี้ถือเป็นอีกเกมนึงที่มียอดการดาวน์โหลดที่สูงไม่ใช่น้อยเลย เพราะอะไรนะหรอ ? เพราะเกมนี้มีความท้าทายภายในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภารกิจของเกมนี้ กราฟฟิค วิธีการเล่นของเกม Epic Skater วิธีการเก็บคะแนน และวิธีการอัพสกิล เล่นท่า ต่างๆมากมาย วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เมื่อเพื่อนๆเริ่มเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรก เกมนี้จะแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้น อาทิเช่น การกระโดดนั้นจะใช้วิธีการกดค้างแล้วปล่อย ก็จะกระโดด การเล่นท่ากระโดดพลิกบอร์ด ก็ให้ทำการสไลด์ไปข้างหลัง และเกมนี้ยังมีท่าให้เล่นกันอีกมากมาย แต่ว่าจะต้องปลดล็อคเรื่อยๆนะ และในการเล่นท่าก็จะได้คะแนนไว้เก็บกันอีกด้วย และหากเล่นไปเรื่อยๆก็สามารถอัพเกรดสกิลและสถานะต่างๆได้ น่าเล่นไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหม ก็ถือเป็นเกมฟรี อีกตัวนึงที่น่าสนใจไม่น้อยเลย มาโหลดเกม Epic Skater ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

WriteUp TH แอพแต่งรูปให้รูปภาพมีความหมายมากยิ่งขึ้นด้วยข้อความ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพเจ๋งๆมาแนะนำกัน แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปภาพที่ใช้ได้ทุกเหตุการณ์ ทุกเวลาเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบแต่งรูปแบบอาร์ตๆ แบบสื่ออารมณ์ จะต้องไม่พลาดการแต่งรูปแบบใส่ตัวอักษรแน่ๆ เลยใช่ไหมหละ บางคนก็แต่งแบบใส่ตัวอักษรไปเพื่อ ทำให้รู้ว่ารูปนี้จะสื่ออะไร บางคนใส่ตัวอักษรลงไป เพื่อต้องการจะใส่อารมณ์ให้กับรุปภาพ และยังมีการใส่ตัวอักษรที่ทำให้รูปมีสีสันมากขึ้นอีกมากมาย แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งแบบใส่ตัวอักษร ที่เป็นของไทยพัฒนาเองเลย ดังนั้นเรื่องฟอนท์ไทย เรื่องการซัพพอร์ตภาษาไทยนั้นไม่ต้องเป็นห่วงกันเลยทีเดียว แอพนี้มีชื่อว่า WriteUp TH เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Waron Sanguanwongwan แอพนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่าย และมีประสิทธิภาพมากเรื่องตัวอักษรแอพ WriteUp TH นี้ครอบคลุมเอฟเฟคของตัวอักษรมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น ฟอนท์ ขนาด สี ความสดใส เงาสะท้อน และ สี และในการเลือกฟอนท์นั้น แอพนี้จะไม่ใช้วิธีการเลือกฟอนท์แบบ Microsoft word นะ แบบชื่อฟอนท์แล้วเรียงกันยาวๆ แต่จะเป็นการให้เลือกฟอนท์แบบแรงบรรดาลใจ หรือเป็นแบบรูปภาพที่มีมาให้เป็นแรงบรรใจที่จะมีตักอักษรฟอนท์ชนิดๆแต่งเป็นตัวอย่างอยู่ เท่ห์ไปเลยใช่ไหมหละ โหลดแอพ WriteUp TH มาใช้งานกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Hungry Shark Evolution เกมฉลามสุดหิวโหยกับการท่องทะเลหาอาหาร

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้ว เกมที่ว่านี้เป็นเกมบังคับปลาฉลาม ปลามฉลามตัวนี้เนี่ยเขาหิวโหย อาหารมาก เขาจะต้องมาท่องทะเลลึกเพื่อหาอาหารกิน และเขากินไม่มีวันอิ่ม หรือกินได้เรื่อยๆนั่นเอง แต่แค่กินจะไปสนุกอะไรใช่ไหมหละ เกมนี้จึงมีภารกิจให้กับปลาฉลามเพื่อเพิ่มความสนุกและความเร้าใจในการเล่นขึ้นมา เกมนี้มีชื่อว่า Hungry Shark Evolution เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Future Games of London เกมนี้มีกราฟฟิคเป็นรูปแบบสามมิติ ออกแบบมาได้ดัทีเดียว เกมนี้ก็ปล่อยออกมาให้โหลดไปเล่น ฟรี!ๆ กันเลย วิธีการเล่นของเกม Hungry Shark Evolution นี้ก็ไม่ยาก เมื่อเพื่อนๆเริ่มเกมกันแล้ว เพื่อนก็จะต้องมาบังคับปลาฉลามในการไปกัดกินปลาตัวอื่น กัน แต่จะต้องระวังปลาที่มีพิษภัยกันด้วยนะ อย่างเช่น แมงกะพรุนไฟฟ้าเป็นต้น หากเผลอไปโดนเลือดจะลดลงทันที หากเลือดหมดก็จบเกมทันทีนะ แต่เพื่อนๆสามารถเพิ่มพลังเลือดได้โดยการกินปลาตัวเล็กๆนั่นเอง และที่สุดชองความเร้าใจของเกมนี้ ก็คือ เกมนี้มีบอส!! ท้ายด่านด้วย วิธีการฆ่าบอสก็ใช้หลักการชน หลบ ชน หลบ ให้ได้อย่างแม่นยำหากทำได้ ก็ชนะกันไปเล้ยย โหลดเกม Hungry Shark Evolution มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

JapanMood แอพแต่งรูปภาพให้มีบรรยากาศเหมือนถ่ายจากประเทศญี่ปุ่น

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแอพที่ใช้งานเพื่อการแต่งรูปโดยเฉพาะเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบการแต่งรูปก็ไม่ควรพลาดแอพนี้กันเลยทีเดียว แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปทีจะทำให้รูปธรรมดาๆ กลายเป็นรูปที่เหมือนมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยการใส่เอฟเฟคหรือฟิวเตอร์แนวญี่ปุ่นๆลงไป ง่ายๆเลย แอพนี้มีชื่อว่า JapanMood เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง jekjob แอพนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่าย ใช้สะดวก รวดเร็ว ทันใจ! เอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรายละเอียดภายในของแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพ JapanMood นี้มีเครื่องมือในการแต่งรูปภาพน้อยชิ้น แต่ว่าเครื่องมือแต่ละชิ้นนั้นเป็นเครื่องมือในการแต่งแบบญี่ปุ่นๆ ทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นการเข้มของแสง ความเนียนของรูปภาพ การโฟกัสรูปภาพ การใส่ขอบคลาสสิคๆ และจุดสำคัญของแอพนี้เลยก็คือ ฟิวเตอร์ ฟิวเตอร์ที่ว่านี้เป็นเอฟเฟคแต่งรูปภาพที่จะทำให้รูปธรรมดา มีสีแสงเป็นแบบญี่ปุ่นกันเลย โดยรวมแล้วแอพนี้เป็นแอพแต่งรูปเฉพาะอย่าง นั่นก็คิอแต่งให้กลายเป็นรูปแนวญี่ปุ่น เพื่อนคนไหนที่เคยเห็นรูปญี่ปุ่น ภาพกราฟฟิค ภาพถ่ายอาร์ตๆ ส่วนมากก็จะมีเอฟเฟคเหมือนแอพนี้เลย ใครที่อยากได้รูปภาพแนวญี่ปุ่นที่ถ่ายกันได้เองง่ายๆ ก็โหลดแอพ JapanMood มาลองใช้งานกันดูเลย ที่ App Store จ้า

Crazy Kitchen เกมจับคู่อาหารกับคำสั่งตามที่ลูกค้าต้องการ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เล่นทุกวัย ทุกวัน และ ทุกเวลาเลย เป็นเกมที่เล่นเพลินๆ มีความตื่นเต้น และสนุกมากเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวจับคู่อยู่แล้ว เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าสะสมไว้เล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า Crazy Kitchen เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Zindagi Games แต่ทว่าเกมนี้ไม่ใช่เกมจับคู่ธรรมดาๆหนะสิ แต่เป็นเกมจับคู่ของ อาหาร! ซึ่งจะมีอาหารมากมาย (ทั้งหมดเป็นอาหารฝรั่ง-ขนมฝรั่ง) จะต้องจับคู่ในส่วนที่เหมือนกัน ให้ได้ และจุดสำคัญของเกมนี้ที่ไม่เหมือนเกมอื่นนั่นก็คือ ปกติในการจับคู่เพื่อนๆจะจับคู่อันไหน อะไรก่อนก็ได้ใช่ไหมหละ แต่ของเกมนี้นั้นจะกำหนดมาว่าจะต้องจับคู่อาหารชนิดนี้ก่อน และ จะต้องจับคู่กี่ชิ้น! เพราะเกม Crazy Kitchen นี้จะมีลูกค้ามายืนต่อคิวรอ ลูกค้าจะสั่งอาหารและจำนวนชิ้นมาให้ เราก็ต้องมาจับคู่หาอาหารและจำนวนชิ้นตามที่ลูกค้าสั่ง น่าท้าทายดีใช่ไหมหละ ยังไม่พอแค่นั้นเกมนี้ยังเพิ่มระบบความบันเทิงลงไปด้วย โดยการสามารถเพิ่มรูปหน้าตาใครก็ได้เข้าไปในเกม ทำให้ตัวละครต่างๆ เป็นรูปคนที่เราต้องการได้ จะเอาไว้แกล้ง หรือเอาไว้ทำน่ารักๆก็ได้ โหลดเกม Crazy Kitchen ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]