NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 3,539 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 1,761 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 1,449 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 2,405 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,212 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

Crazy Wheel Rider HD เกมกระโดดลอยเกาะวงเวียนสุดสนุก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เล่นเพลินๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมเล่นเพลินๆ แนวเก็บสถิติ ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย เกมนี้มีชื่อว่า Crazy Wheel Rider HD เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง NuOxygen เกมนี้มีรูปแบบเกมที่ไม่เหมือนกันไหนๆ อย่างแน่นอน แนวคิดของเกมนี้ได้มาจาก Mr Squeaky เรื่องคือวงล้อหรือชิงช้าสวรรค์เกิดการล่วงขึ้นมาเพราะมีชูการ์ไรเดอร์(ตัวคล้ายๆกระรอกแต่มีสกิลในการลอยบนอากาศ ฮ่าๆๆ) เจ้าตัวนี้มันไปถอดเข็มที่เป็นจุดศูนย์กลางของวงล้อออกทำให้เกิดการล่วงขึ้น มันเลยต้องกระโดดไปหาวงเวียนอื่นเพื่อเกาะแทน และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้นั่นเอง กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาเป็นรูปแบบสองมิติ ลักษณะกราฟฟิคน่ารักๆ เรียบง่าย เล่นง่าย โดยวิธีการเล่นของเกม Crazy Wheel Rider HD นี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมาบังคับเจ้าตัวน้อยน่ารักตัวนี้ไปเกาะกับวงล้อหรือวงวียนต่างๆ ที่มีอยู่เต็มไปหมด ซึ่งจะมีบางวงเวียนเท่านั้นที่จะมีดาวเป็นตัวเก็บคะแนน ในการบังคับนั้นเมื่อเพื่อนๆต้องการจะเกาะวงเวียนอันไหนสักอันนึงให้กดที่มุมจอข้างไว้ แล้วตัวของเรามันจะเกาะเองทันที และหากต้องการให้ลอยต่อไปก็ให้ปล่อยนิ้วทีแตะไว้อยู่ออก มันก็จะลอยต่อไปนั่นเอง มาโหลดเกม Crazy Wheel Rider HD ได้แล้วที่ App store เลยคร้าบ

Playroom - Lessons with Max เกมรวมมินิเกมฝึกทักษะพัฒนาการคุณหนูๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆสำหรับเด็กๆมาแนะนำกัน เกมที่จะมาแนะนำกันนี้ก็เป็นเกมที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ตัวเล็กๆ หรือคุณแม่ที่อยากมีเกมไว้ให้คุณหนูๆได้เล่นกัน เกมนี้เป็นเกมที่ฝึกพัฒนาการเด็กตัวเล็กๆให้มีการพัฒนาการที่ดีขึ้น เป็นทั้งเกมและสื่อการเรียนทางอ้อมทีเดียวเชียว เกมนี้มีชื่อว่า Playroom - Lessons with Max เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Igromatic เกมนี้เป็นเกมที่มีกราฟฟิคที่น่ารักเหมาะสำหรับเด็กๆหรือคุณหนูๆที่อายุประมาณ 3 – 5 ขวบ เกมนี้ออกแบบเมาเพื่อคุณหนูๆโดยเฉพาะจริงๆ ด้วยระบบป้องกันการกดลิงค์ภายนอกโดยไม่ได้ตั้งใจ หากคุณหนูๆ เผลอไปกดลิ้งค์ภายนอกจะมีคำถามกันขึ้นมา (เป็นคณิตศาสตร์คิดเลขง่ายๆ) แค่นี้คุณหนูก็จะไม่กดมั่ว ไปซื้อแอพ ไปเข้าลิ้งค์เว็บมั่วๆอีกแล้ว ภายในเกม Playroom - Lessons with Max นี้ก็มีมินิเกมมากมาย ซึ่งแต่ละเกมก็มีสาระพัฒนาการแฝงอยู่ในแต่ละอย่าง อาทิเช่น เกมแรก เป็นเกมหาของในห้องโดยก่อนเริ่มเกมจะมีสิ่งของมาให้ดูกันแปปนึง แล้วสิ่งของพวกนั้นก็จะไปซ่อนอยู่ในห้องนั้น ทีนี้คุณหนูๆก็จะต้องมาสังเกตว่าของสิ่งนั้นอยู่ที่ไหนหากหาเจอก็จิ้มกันเลย อีกเกมนึงก็เป็นเกมฝึกทักษะสี คุณหนูๆจะต้องมาจัดสิ่งของตามสีของรถไฟขนของกัน และยังมีอีกมากมาย มาโหลดเกม Playroom - Lessons with Max ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Escape from Doom เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในแดนทะเลทรายซอมบี้

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมของคนที่ชอบผจญภัยตะลุยๆ ต่อสู้กัน เกมนี้เพื่อนจะต้องมาตะลุยแดนทะเลทรายที่มีซอมบี้เต็มไปหมดเลย ซึ่งเราจะต้องวิ่งหลบและต่อสู้ไปในดินแดนให้นี้เรื่อยๆ มาสนุกสุดมันส์กับเกมนี้กัน เกมนี้มีชื่อว่า Escape from Doom เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Trigger Happy LLC กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาได้ดีมากๆ เป็นกราฟฟึสามมิติที่สมจริง และได้อารมณ์ ได้ความตื่นเต้นที่มากทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที้เล่นเกมนี้จะต้องลุ้น เสียวในการวิ่งหลบซอมบี้แน่ๆ เพราะผมเองก็เกร็งไปทั้งตัวเลยตอนเกล่น ฮ่าๆๆ ภายในเกม Escape from Doom นี้เพื่อนๆจะต้องวิ่งอยู่ตลอดเวลา ในการบังคับทิศทางนั้นให้ใช้นิ้ว นิ้วเดียวในการบังคับโดยการวางที่มุมซ้ายแล้วลากไปมาซ้ายขวาเพื่อบังคับทิศทางการวิ่ง และเมื่อวิ่งไปเรื่อยก็จะเจอซอมบี้ กุญแจ ได้เลือด กำแพง จะต้องเลือกเก็บเลือกหลบให้ดีๆด้วยหละ และหากเก็บอาวุธได้เราก็จะสามารถฆ่าพวกซอมบี้ที่มาขวางทางเราได้ ถ้าหากเพื่อนๆเล่นครั้งแรกแล้วโดยเจ้าซอมบี้จับกินก็อย่าตกใจกันหละ (แอบน่ากลัวนิดๆนะ ฮ่าๆๆ) มาสนุกกับการเอาชีวิตรอดในแดนซอมบี้กันเถอะ โหลดเกม Escape from Doom นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Samurai Duel เกมต่อสู้ในรูปแบบซามูไรสุดสนุกกับการวาดสัญลักษณ์เพื่อใช้สกิล

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมเอาใจคนชอบเกมแนวต่อสู้ๆ เกมนี้เพื่อนจะได้มาบังคับการต่อสู้ของซามูไรกัน! ในการต่อสู้ของซามูไรนั้นจะมีอาวุธหลักเป็นดาบ ในการควบคุมดาบให้สามารถโจมตีได้นั้นก็ต้องมีลีลาท่าทาง ซึ่งในเกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาใช้ลีลาท่าทางในการบรรเลงเพลงดาบด้วยนิ้วของเพื่อนๆด้วย เกมนี้มีชื่อว่า Samurai Duel เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Fancy Lads Academy เกมนี้เป็นเกมที่สามารถเล่นได้สองคน (เล่นสองคนในเครื่องดียวกัน) โดยเราจะต้องมาบังคับซามูไรต่อสู้กัน กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบบมาได้น่ารัก เป็นภาพการ์ตูน สีอาร์ตๆเบาๆ เรามาพูดถึงวิธีการเล่นกันดีกว่า เกม Samurai Duel นี้อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเพื่อนๆจะต้องมีลีลาในการบรรเลงเพลงดาบด้วยนิ้ว หมายถึงเพื่อนๆจะต้องมาใช้นิ้วในการควบคุมดาบด้วยการวาดสัญลักษณ์ท่า สกิลต่างๆที่ต้องการจะโจมตี โดยตัวเกมนี้สัญลักษณ์กำหนดไว้ให้แล้ว เราอยากจะใช้สกิลไหนก็วาดสัญลักษณ์ตามนั้นเลย โดยจุดแพ้ฃนะจะเป็นดอกไม้ของทั้งสองฝ่าย หากดอกไม้ล่วงหรือตายหมายความว่าโดนโจมตีถึง 3 ครั้ง ก็จะแพ้ทันที มาสนุกสุดมันกับเกม Samurai Duel ที่ใช้สกิลขึ้นอยู่กับการบรรเลงเพลงดาบด้วยนิ้วของเพื่อนๆกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Word Sweep เกมถอดรหัสหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมเจ๋งๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่จะต้องใช้ทักษะด้านภาษาอังกฤษกันพอสมควรเลย เพราะเกมนี้เพื่อนจะต้องมาถอดรหัสตัวอักษรภาษาอังกฤษกัน ในการถอดรหัสนั้น เพื่อนๆจะต้องมีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษพอสมควรทีเดียว หากเพื่อนๆมีหละก็ มาลองไปเล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า Word Sweep เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Ed Gezel สำหรับเกมนี้เพื่อนๆหลายๆคนคงอาจจะไม่ชอบกันเลยก็ว่าได้เพราะมี ภาษาอังกฤษ! แล้วยิ่งเกมนี้ต้องมีความรู้เรื่องภาษาอังกฤษเยอะด้วย หลักเลยๆที่ต้องรู้เยอะๆนั่นก็คือ คำศัพท์ เกม Word Sweep นี้จะมีตัวอักษรให้เรามาหาคำตอบให้ถูกต้อง โดยมีให้เรียงกันอยู่ 5 ตัว อักษรด้วยกัน แค่การถอดรหัสหาคำศัพท์ก็ว่ายากแล้ว ยังมีเวลาที่จำกัดอีกด้วย โอ๊ว ทีนี้ยากขึ้นไปอีกเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีพื้นฐานด้านคำศัพท์อังกฤษเยอะ แล้วอยากมาปะลองกับการถอดรหัสหาคำศัพท์อย่างเกมนี้ไม่ควรพลาดเลย เพราะเป็นการทดสอบว่าคุณรู้จริงหรือไม่? เกมนี้ก็มีคำศัพท์ให้เล่นกันมากถึง 200 คำด้วยกัน และในการเล่นแต่ละครั้งมีระบบสุ่มคำศัพท์ที่ไม่ซ้ำกันอย่างแน่นอน มาสนุกกับการปะลองถอดรหัสคำศัพท์ภาษาอังกฤษกับเกมนี้ โหลดเกม Word Sweep นี้ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Monster Trucks Nitro 2 เกมรถใหญ่สุดโหดกับการตะลุยแบบโหดๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มี เกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นเพลินๆ เล่นสนุกๆ เล่นครายเครียดได้หมด แต่หากเพื่อนๆชอบเล่นเกมแนวแข่งรถกันอยู่แล้วก็น่าจะชอบเกมนี้มากเหมือนกัน เกมนี้เป็นเกมที่มีแนวคล้ายๆเกมแข่งรถ แต่ไม่ใช่ซะเดียว! เพราะเกมแข่งรถส่วนมากจะมีแต่รถ เร็วๆ แรงๆ สวยๆหรูๆ เท่ๆใช่ไหมหละ แต่เกมนี้ไม่ใช่เลย เพราะรถที่เกมนี้จะนำมาแข่งนั้นเป็น รถบรรทุก รถใหญ่ หรือรถแบบ Monster Trucks นั่นเอง รถแนวนี้จะมีคันใหญ่ เน้นลุยๆ แบบวิบาก แต่ด้วยคันใหญ่จะบังคับยาก หนัก และทรงตัวยากกว่ารถเล็กๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Monster Trucks Nitro 2 เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง RedLynx Ltd บางคนเห็นชื่อเกมนี้แล้วร้อง อ่อ ! กันเลยก็ได้ เพราะเกมนี้ได้ออกมาให้เล่นกันแล้ว หนึ่งภาค ก็ได้เสียงตอบรับมาพอสมควร จึงได้ออกภาคสองมา วิธีการเล่นก็ง่ายๆ เมื่อเริ่มเกม Monster Trucks Nitro 2 แล้วเพื่อนจะต้องลากปุ่มคันเร่งไปทางด้านขวา เพื่อขับไปข้างหน้า บังคับการเอนขึ้นลงของรถโดยการเอียงโทรศัพท์ไปมา ตามทิศทางที่ต้องการ (หากสามารถทำให้ตีลังกาได้จะได้ไนโตรเพิ่มความเร็ว)มาสนุกกับเกมแข่งรถใหญ่ๆ แบบนีได้แล้วที่เกม Monster Trucks Nitro 2 โหลดเลยที่ App store คร้าบ

Kick the Brick เกมช่วยหุ่นยนต์เก็บแบตเตอร์นี่แบบใช้ความคิด

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับผู้ที่ที่ต้องหาเกมเล่นแบบครายเครียด เกมเล่นเพลินๆใช่ความคิด ในการเล่น เกมนี้เพื่อนๆจะต้องมาช่วยหุ่นยนต์ตัวนึงที่เขาจะต้องตามเก็บสะสมแบตเตอรรี่ให้ได้ ซึ่งในการเก็บนั้นก็มีอุปสรรคมาขวางเขา นั่นก็คือก้อนอิฐสีฟ้า เพื่อนๆจะต้องมาลากอิฐเพื่อหาทางเดินและเก็บแบตเตอรรี่ให้ครบให้ได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักเกมนี้กันเลยดีกว่า เกมนี้มีชื่อว่า Kick the Brick เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Gamepocket Studio กราฟฟิคของเกมนี้ก็ออกแบมาได้ดีทีเดียว เป็นกราฟฟิคสามมิติแบบคมชัดพอตัว แต่รายละเอียดไม่มากนัก อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเพื่อนๆจะต้องมาช่วยเจ้าหุ่นยนต์เก็บแบตเตอรรี่กัน ในการบังคับก็สามารถใช้ปุ่มบังคับทิศทางได้เลย โดยจะอยู่ที่มุมล่างขวาและล่างซ้ายใช้บังคับตามหัวลูกศรนั้นๆเลย ภายในด่านแต่ละด่านก็จะมีแบตและดาว แบตนี้เพื่อนๆจะต้องเก็บให้ครบเพื่อที่จะเปิดประตูผ่านด่านต่อไปให้ได้ ดาวนั้นถ้าเก็บได้ก็จะเป็นคะแนนเสริมให้เรา(เป็นจุดที่เก็บยาก ใช้ความคิดสุดๆ) มาสนุกกับเกม Kick the Brick นี้ ได้แล้วที่ App store เลยจ้า

David เกมเดวิดกับการบังคับจุดแสงผจญภัยในแดนมหัศจรรย์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน เกมที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมที่มีรูปแบบของเกมที่แปลกและแหวกแนวมาก รวมไปถึงกราฟฟิคด้วย มองดูเผินๆ อาจจะดูว่าเกมนี้ไม่น่าเล่น มีรูปร่างของเกมที่เดาไม่ออกว่าเล่นอย่างไร แต่หากลองเล่นแล้วเพื่อนๆจะติดใจกันเลยทีเดียว เกมนี้มีชื่อว่า David เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Andrew Armstrong เกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงในประเทศเยอรมนี เพื่อนๆหลายๆคนเห็นรูปของเกมนี้แล้วนั้นอาจจะอดสงสัยไม่ได้ว่ามันเล่นยังไง ? ฮ่าๆๆ เดวเราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยดีกว่า เกม David นี้เพื่อนๆจะได้มาบังคับจุดแสงอันหนึ่งมันมีพลังวิเศษในการปล่อยแสงใส่ศัตรูได้ เจ้าจุดนี้มีชื่อว่า เดวิด ในการเล่นของเกมนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องมาบังคับเดวิดไปตะลุยด่านต่างๆ ซึ่งแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคมากมายมาขวางกั้นไม่ว่าจะเป็น ศัตรู สิ่งของขวางกั้น บางด่าน เราจะต้องไปเก็บแสงเพื่อให้เดวิดสามารถโจมตีได้ แต่บางด่านเราก็จะมีแสงสามารถโมตีได้อยู่แล้ว กราฟฟิคของแอพนี้ก็เป็นรูปแบบสองมิติ เรียบง่ายๆ โดยส่วนมากจะมีแต่อะไรเป็นเหลี่ยมๆ เยอะแยะไปหมด แล้วก็จะมีแสงฟุ้งบ้างบางจุด เกมนี้จะเน้นเล่นเพื่อความสนุก ไม่เน้นกราฟฟิค โหลดเกม David มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Lume by Lichtfaktor แอพแต่งรูปหรือวาดรูปด้วยเส้นแสงเงาแสงสุดสวย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีแอพที่น่าใช้ๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย แอพนี้เป็นแอพที่ใช้ในการแต่งรูปแบบอาร์ตๆ เป็นการตกแต่งรูปเพิ่มเติม จากรูปเดิมๆ ให้มีสีสัน ลวดลายอาร์ตๆมากขึ้น และยังสามารถวาดขึ้นมาเปล่าๆตามความครีเอทก็ได้เช่นกัน โดยแอพนี้จะมีความพิเศษกว่าแอพอื่นๆ ตรงที่ลายเส้นการวาดของแอพนี้ไม่ใช่ ดินสอ หรือ ลายปากกาธรรมดาๆ แต่เป็นลายแสง! ลายเงาแสง ลายแสงสะท้อน ที่เหมือนในกล้องเวลาถ่ายเล่นกับแสงตอนกลางคืน เป็นแบบนั้นเลย ทำให้มีความอาร์ต สวยงาม โมเดิร์นมากๆ แอพนี้มีชื่อว่า Lume by Lichtfaktor เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Lichtfaktor GmbH แอพนี้ออกแบบตัวแอพมาได้เรียบง่าย ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย เลยทีเดียว โดยเมื่อเข้าแอพ Lume by Lichtfaktor ไปแล้วเราก็จะเจอประวัติการแต่งหรือวาดรูปภาพไว้ให้จิ้มที่เครื่องหมายบวกเพื่อเพิ่มชิ้นงานใหม่ ในหน้านี้ก็จะเป็นหน้าเปล่า ที่มีเครื่องมือต่างๆอยู่ทางขวามือ ก็จะมีการเปลี่ยนลวดลายแสง(มีให้เลือกหลากหลายแบบ) เปลี่ยนขนาด เพิ่มรูปภาพจากข้างนอกมาตกแต่ง(หรือจะนำมาเป็นแบบการวาดก็ดัดแปลงใช้ได้เหมือนกัน) และมีเมนูในการย้อนกลับหรือไปข้างหน้าการกระทำต่างๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบแอพแนวแต่งรูปอาร์ตๆ เท่ๆแบบนี้ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว มาโหลดแอพ Lume by Lichtfaktor ไปใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Gravitations เกมช่วยมนุษย์อวกาศด้วยการออกแบบเส้นทางของยานอวกาศ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำเพื่อนๆกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาล่องลอยกันบนอวกาศ โดยเรามีหน้าที่ในการช่วยมนุษย์อวกาศให้สามารถขึ้นยานได้อย่างปลอดภัยให้ได้ โดยการปล่อยยานไอพ่นลำเล็กออกไปเพื่อไปช่วยมุนษย์อวกาศที่อยู่บนดาวต่างๆกัน แต่ทว่า อวกาศนั้นมีสิ่งแปลกปลอมที่จะเป็นอุปสรรคในการช่วยเป็นอย่างมาก อาทิเช่น หลุมดำ ดาวเคราะห์ เศษดาว และอื่นๆอีกมากมาย เกมนี้มีชื่อว่า Gravitations เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง JLOOP กราฟฟิคของเกมนี้นั้นก็เป็นกราฟฟิคแบบสองมิติ จะอยู่บนอวกาศ จะมีเพียงดวงดาว และ ยานอวกาศเท่านั้น ในการเล่นของเกม Gravitations นี้ก็อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นเลย ว่าเพื่อนจะต้องมาช่วยมนุษย์อวกาศกัน ในการช่วยนั้นเพื่อนๆจะต้องมาออกแบบเส้นทางในการช่วยเอง โดยเราสามารถกำหนดทิศทางการยิงยานไอพ่นลำเล็กที่จะออกไปช่วยผู้คนบนดาวต่างๆได้ โดยในแต่ละด่านนั้นเราสามารถบังคับเส้นของการเคลื่อนที่ได้ตามใจ และหากลองปล่อยยานออกไปช่วยคนแล้วสามารถช่วยได้ก็เป็นอันผ่านด่าน แต่หากมีการชน หรือหลุดวงโคจร ก็จะต้องเริ่มใหม่ และที่สำคัญเกมนี้ เพื่อนๆสามารถครีเอท สร้างด่านกันขึ้นมาเองได้ด้วย แล้วสามารถนำด่านนั้นมาแชร์ให้คนอื่นๆเล่นได้อีกด้วย เท่ฝุดๆไปเลย โหลดเกม Gravitations มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ
[close]