NOD32

NOD32

Top Download ดาวน์โหลดโปรแกรมยอดฮิต

อัพเดตข่าวไอทีสดใหม่ทุกวัน ข่าวทั้งหมด

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน

Baidu PC Faster ร่วมมือ NOD32 แจกฟรี! แอนตี้ไวรัส 6 เดือน
“ไป่ตู้” จับมือพันธมิตร “แอ็กทีฟมีเดีย” มอบ “ESET Smart Security 6” แอนตี้ไวรัสจาก NOD32 ให้ชาวไทยใช้ฟรี! นาน 6 เดือน ผ่าน PC App Store ใน Baidu PC Faster  กรุงเทพฯ 22 สิงหาคม 2556 – “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน เปิดเผยว่าบริษัทไ...
26 สิงหาคม 2556, 22:09 น. ผู้ชม 3,964 ครั้ง

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์

BeeTalk โดนใจคนไทยที่ชอบหาเพื่อนคุย ขึ้นแท่น App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์
ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจาก...
30 มกราคม 2557, 10:27 น. ผู้ชม 2,168 ครั้ง

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด

อินเทลเผยเทคโนโลยีการผลิต 14 นาโนเมตรล่าช้ากว่ากำหนด
เทคโนโลยีการผลิตชิปกำลังขยับจากระดับ 22 นาโนเมตร มุ่งหน้าไปสู่ 14 นาโนเมตร (นำโดยอินเทล) แต่ดูเหมือนว่าแผนการจะไม่ง่ายอย่างที่คาด อินเทลออกมาประกาศล่วงหน้าว่าแผนการ 14 นาโนเมตรจะไปช้ากว่าที่คาด ด้วยเหตุผลสำคัญคืออัตราการผลิตสำเร็จหรือ yield rate ต่ำก...
2 ธันวาคม 2556, 22:54 น. ผู้ชม 1,721 ครั้ง

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว

ลาก่อน Winamp ประกาศหยุดพัฒนาแล้ว
โปรแกรมฟังเพลงชื่อดัง Winamp ได้ประกาศยุติการพัฒนาแล้ว โดยทาง Winamp จะปิดบริการต่างๆและเว็บไซต์ ในวันที่ 20 ธันวาคม นี้ เนื่องจากแนวทางการฟังเพลงเปลื่ยนไปนั้นเองครับ และทางทีมพัฒนาตัดสินใจไม่พัฒนาโปรแกรมต่อแล้ว โดยโปรแกรม Winamp นั้น ได้ออกมาครั้งแร...
21 พฤศจิกายน 2556, 12:35 น. ผู้ชม 2,762 ครั้ง

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที

ตะลึง Tmall ขายสินค้าออนไลน์ได้พันล้านหยวนภายในใน 6 นาที
Tmall.com เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซในเครือเว็บ Alibaba ประกาศยอดขายในเทศกาลลดราคาประจำปีวันที่ 11 เดือน 11 ว่าสามารถทำยอดขายได้เกินพันล้านหยวน หรือประมาณห้าพันล้านบาทภายในเวลาเพียง 6 นาที ทำลายสถิติปีที่แล้วที่ใช้เวลา 31 นาทีเทศกาลเดียวกันทำยอดขายได้ถึง 5 ...
11 พฤศจิกายน 2556, 22:00 น. ผู้ชม 1,451 ครั้ง

ข่าวไอทีอื่นๆ

JapanMood แอพแต่งรูปภาพให้มีบรรยากาศเหมือนถ่ายจากประเทศญี่ปุ่น

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแอพที่ใช้งานเพื่อการแต่งรูปโดยเฉพาะเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบการแต่งรูปก็ไม่ควรพลาดแอพนี้กันเลยทีเดียว แอพนี้เป็นแอพแต่งรูปทีจะทำให้รูปธรรมดาๆ กลายเป็นรูปที่เหมือนมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยการใส่เอฟเฟคหรือฟิวเตอร์แนวญี่ปุ่นๆลงไป ง่ายๆเลย แอพนี้มีชื่อว่า JapanMood เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง jekjob แอพนี้มีวิธีการใช้งานที่ง่าย ใช้สะดวก รวดเร็ว ทันใจ! เอาหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรายละเอียดภายในของแอพนี้กันเลยดีกว่า แอพ JapanMood นี้มีเครื่องมือในการแต่งรูปภาพน้อยชิ้น แต่ว่าเครื่องมือแต่ละชิ้นนั้นเป็นเครื่องมือในการแต่งแบบญี่ปุ่นๆ ทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นการเข้มของแสง ความเนียนของรูปภาพ การโฟกัสรูปภาพ การใส่ขอบคลาสสิคๆ และจุดสำคัญของแอพนี้เลยก็คือ ฟิวเตอร์ ฟิวเตอร์ที่ว่านี้เป็นเอฟเฟคแต่งรูปภาพที่จะทำให้รูปธรรมดา มีสีแสงเป็นแบบญี่ปุ่นกันเลย โดยรวมแล้วแอพนี้เป็นแอพแต่งรูปเฉพาะอย่าง นั่นก็คิอแต่งให้กลายเป็นรูปแนวญี่ปุ่น เพื่อนคนไหนที่เคยเห็นรูปญี่ปุ่น ภาพกราฟฟิค ภาพถ่ายอาร์ตๆ ส่วนมากก็จะมีเอฟเฟคเหมือนแอพนี้เลย ใครที่อยากได้รูปภาพแนวญี่ปุ่นที่ถ่ายกันได้เองง่ายๆ ก็โหลดแอพ JapanMood มาลองใช้งานกันดูเลย ที่ App Store จ้า

Crazy Kitchen เกมจับคู่อาหารกับคำสั่งตามที่ลูกค้าต้องการ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เป็นเกมที่เล่นทุกวัย ทุกวัน และ ทุกเวลาเลย เป็นเกมที่เล่นเพลินๆ มีความตื่นเต้น และสนุกมากเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเกมแนวจับคู่อยู่แล้ว เกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าสะสมไว้เล่นกัน เกมนี้มีชื่อว่า Crazy Kitchen เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Zindagi Games แต่ทว่าเกมนี้ไม่ใช่เกมจับคู่ธรรมดาๆหนะสิ แต่เป็นเกมจับคู่ของ อาหาร! ซึ่งจะมีอาหารมากมาย (ทั้งหมดเป็นอาหารฝรั่ง-ขนมฝรั่ง) จะต้องจับคู่ในส่วนที่เหมือนกัน ให้ได้ และจุดสำคัญของเกมนี้ที่ไม่เหมือนเกมอื่นนั่นก็คือ ปกติในการจับคู่เพื่อนๆจะจับคู่อันไหน อะไรก่อนก็ได้ใช่ไหมหละ แต่ของเกมนี้นั้นจะกำหนดมาว่าจะต้องจับคู่อาหารชนิดนี้ก่อน และ จะต้องจับคู่กี่ชิ้น! เพราะเกม Crazy Kitchen นี้จะมีลูกค้ามายืนต่อคิวรอ ลูกค้าจะสั่งอาหารและจำนวนชิ้นมาให้ เราก็ต้องมาจับคู่หาอาหารและจำนวนชิ้นตามที่ลูกค้าสั่ง น่าท้าทายดีใช่ไหมหละ ยังไม่พอแค่นั้นเกมนี้ยังเพิ่มระบบความบันเทิงลงไปด้วย โดยการสามารถเพิ่มรูปหน้าตาใครก็ได้เข้าไปในเกม ทำให้ตัวละครต่างๆ เป็นรูปคนที่เราต้องการได้ จะเอาไว้แกล้ง หรือเอาไว้ทำน่ารักๆก็ได้ โหลดเกม Crazy Kitchen ได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Marvel Pinball เกมรวมซุปเปอร์ฮีโร่กับการเลี้ยงลูกเหล็กสุดมันส์

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ ถ้าพูดถึงแนวเกมนี้แล้วเพื่อนๆจะต้องรู้จักและเคยเล่นกันมาแล้วอย่างแน่นอน ถ้าผมพูดถึงเกม พินบอล(Pinball) ที่อยู่ในเครื่อง PC หลายๆคน คงจะอ่อ กันแล้วใช่หละ นั่นก็คือเกมเลี้ยงลูกเหล้กให้เด้งไป เด้งมา ให้ชนสิ่งของภายในกระดานนั้นให้มากที่สุด ยิ่งมากจะได้ยิ่งคะแนนเยอะ เกมนี้มีชื่อว่า Marvel Pinball เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง ZEN Studios Ltd. และวันนี้เกมที่จะมาแนะนำนั้นเป็นเกมที่ใช้แนวเกมพินบอลเป็นหลักเลย แต่เกมนี้ไม่ใช่เกมพินบอลธรรมดาๆ เกมนี้ได้เอาเหล่าฮีโร่จาก Marvel มาร่วมสร้างเป็นเกมนี้ด้วย ฮีโร่ของค่ายนี้ก็แทบจะครอบคลุมทุกฮีโร่เลย ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน สไปเดอร์แมน แฟนตาสติกโฟว์ เดอะฮัก กัปตันอเมริกา ซุปเปอร์แมน และอื่นๆอีกมากมาย โดยวิธีการเล่นของเกม Marvel Pinball นี้นั้นก็คงหนีไม่พ้นการเลี้ยงลูกเหล็ก แต่สิ่งที่แปลกใหม่ และน่าเล่นนั้นก็คือ สิ่งต่างๆบนด่านที่ถูกออกแบบมาเป็นรูปแบบสามมิติสุดคมชัด HD มาก จะมีสิ่งกีดขวางหรือสิ่งเก็บคะแนนอยู่มากมาย ลูกบอลแต่ละลูกก็จะเป็นฮีโร่ชนิดต่างๆกันไป ชอบฮีโร่คนไหนก็เล่นกันเลย และต้องรักษาไว้ดีๆด้วยหละ หากเผลอทำตกไปจะต้องใช้ลูกฮีโร่ที่เหลือกันนะ โหลดเกม Marvel Pinball มาเล่นกันได้แล้วที่ App store เลยจ้า

Kickerinho เกมเดาะบอลทำลายสถิติกราฟฟิคสามมิติสุดสวย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมน่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกแล้วว เกมนี้เป็นเกมที่เล่นเพื่อทำลายสถิติ! เกมนี้นั้นเป็นเกมแนวกีฬาที่ทุกคนต้องรู้จักและเคยเล่นกันแล้วแน่นอน ถ้าผู้ชายคนไหนไม่เคยเล่น นี่ถือว่า ไม่ได้เกิดมาเป็นผู้ชายแล้วหละ นั่นก็คือกีฬาฟุตบอล! เอะแล้ว ฟุตบอลจะมาเก็บสถิติอะไร เกมนี้ไม่ใช่ว่าเราจะมาเล่นกีฬาฟุตบอล แต่จะเป็นการเดาะลูกฟุตบอล เพื่อนๆจะต้องมาเดาะลูกฟุตบอลบนสมาร์ทโฟนที่ได้อัถรสที่แปลกใหม่ น่าสนุกไม่แพ้เดาะจริงๆเลย เกมนี้มีชื่อว่า Kickerinho เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Tabasco Interactive กราฟฟิคของเกมนี้ออกแบบมาเป็น สามมิติ สุดสวย กราฟฟิคจะเป็นเมืองสุดสดใส สบายตามาก วิธีการเล่นของเกม Kickerinho นี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆจะต้องมาควบคุม และ รักษาบัลลานซ์บอลให้ได้ หากตกลงพื้นก็จะแพ้ และต้องเริ่มเดาะใหม่ทันที ในการเดาะนั้น เพื่อนๆเพียงแตะที่หน้าจอ ซ้ายและขวาตามทิศทางที่อยากจะเดาะ หากเล่นท่า เป็นท่าบอลไหลที่ไหล่ก็ต้องควบคุมจังหวะให้ดี ห้ามให้บอลตกลงถึงพื้นเด็ดขาด เมื่อเล่นได้คะแนนเยอะๆ แล้วก็เอาไปอวดเพื่อน หรือแคปรูปลงโซวเชี่ยว ก็เท่ห์ไม่เบาเลยทีเดียว โหลดเกม Kickerinho มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

BeautyPlus แอพที่จะทำให้ทุกๆคนมีหน้าตาที่หล่อสวยได้ง่ายๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีแอพที่ผมจะ สามารถทำให้เพื่อนๆกลายเป็นคนหน้าตีดีได้ทุกคนเลย หน้าตาจะสวย เนียนไร้สิว โดยที่ไม่ทำให้ดูเวอร์มาก แต่เป็นการแต่งรูปแบบธรรมชาติ ดูเหมือนหน้าใสจริงๆ ไม่ได้แต่งกันเลยทีเดียว ด้วยระบบ เครื่องมือที่คิดค้นมาเพื่อการตกแต่งบนใบหน้าเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มแสง การปรับสีฟิว ความสมดุลของสี การแต้มสิว(ทำให้สิวหาย) ลดความอ้วนของหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย แอพนี้มีชื่อว่า BeautyPlus เป็นแอนพของทางผู้พัฒนาอย่าง CommSource Technology Co., Ltd. แอพนี้เป็นแอพที่ใช้แต่งเกี่ยวกับใบหน้าโดยเฉพาะ เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะเคยเห็น หรือเคยใช้กันมาบ้างแล้ว เพราะแอพ BeautyPlus นี้นั้นก็เป็นแอพที่ติดอันดับยอดการดาวน์โหลดที่สูงพอควรเลย ด้วยเครื่องมือการแต่งหน้าที่ออกแบบมาให้แต่งแล้วเนียนสุดๆ แอพที่แต่งทั่วๆไปนั้นทำเพียงใส่ฟิวเตอร์ ปรับแสง แต่ไม่เคยมีใครมาแต่งลึก ละเอียดและเนียนเท่าแอพนี้ได้ โดยแอพนี้นั้น เพื่อนๆจะสามารถตกแต่งส่วนต่างๆของใบหน้าได้หมดเลย ไม่ว่าจะเป็น สีของใบหน้า ความหน้าเรียว ขอบตา ทำตาโต ตาเล็ก ทำได้หมดเลย สุดยอดไหมหละ และที่สำคัญเพื่อนๆคนไหนที่ยังติดการแต่งรูปแบบฟิวเตอร์อยู่ แอพนี้ก็ได้คัดสรรฟิวเตอร์สวยๆมามีให้ใช้กันด้วย โหลดแอพ BeautyPlus มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Dead Effect เกมยิงปืนล่าซอมบี้ทำภารกิจในแดนซอมบี้

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมที่น่าเล่นๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบเกมแนวลุยๆ ยิงๆ!! ในเกมนี้เพื่อนๆจะได้มาเป็นมือเป็นคนหนึ่งที่ติดอยู่ในพื้นที่แห่งซอมบี้! เขาคนนี้จะต้องมาจัดการซอมบี้ทั้งหมดเพื่อที่จะทำตามภารกิจต่างๆได้สำเร็จ เกมนี้มีชื่อว่า Dead Effect เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Bulkypix เรามาพูดถึงกราฟฟิคของเกมนี้กันดีกว่า เกมนี้ลองเล่นแว้บแรก รู้สึกได้ถึงกราฟฟิคของเกม เกมนึงที่อยู่ใน PC เป็นเกมที่มีมานานพอสมควรแล้ว แต่ความมันส์ไม่เคยลดลงเลยอย่างเกม Half life บางคนอาจจะไม่รู้จัก แต่หากเป็นสาวกเกมแนวยิงๆลุยๆ ต้องรู้จักแน่นอน กราฟฟิคของเกม Dead Effect นี้จะมีรายละเอียดคมชัดกว่าเกม Half life พอควรเพราะสีสันจะสดใสเยอะกว่า ในการบังคับนั้น หากเล่นเกมสามมิติยิงปืนบน สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรกอาจจะยัง งง ๆไม่ชินแต่เมื่อเล่นไปซักพักเดี๋ยวก็ชินเอง การควบคุมทิศทางให้เลื่อนอนาล็อกที่อยู่ซ้ายล่าง หมุนดูมุมกล้องให้ใช้อนาล็อกมุมชวา ในการเล็งและยิง ให้กดตามไอคอนที่ด้านมุมขวาล่างเลยจ้า เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็สามารถล่าซอมบี้ สุดมันส์ในเกมนี้ได้แล้ว โหลดเกม Dead Effect มาเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

Deemo เกมกดตามจังหวะเพลงโคตรๆมันส์กับเพลงที่ออกแบบมาเพื่อเกมนี้โดยเฉพาะ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้เกมที่ผมจะมาแนะนำนั้น เป็นเกมที่เล่นแล้วติดกันอย่างแน่นอน โดยแนวเกมนี้ เพื่อนๆจะต้องเคยเห็นหรือเคยเล่นมาแล้วบ้าง ถ้าผมพูดถึงเกมกดตามจังหวะเพลง หรือเกมเปียโนกดตามจังหวะเพลง เพื่อนๆหลายๆคน คงอาจจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วใช่ไหลหละ แต่ส่วนมากที่เล่นมานั้นจะเป็นเพลงที่มีศิลปินร้องเป็นซะ ส่วนใหญ่ แต่เกมนี้นั้น เพลงที่จะเอามาให้กดตามจังหวะนั้น เป็นเพลงที่โคตนมันส์ และวิธีการกด การออกแบบปุ่มการกดสนุกและเร้าใจมาก เกมนี้มีชื่อว่า Deemo เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rayark Inc. ขนาดของเกมนี้อยู่ที่ 385 MB ถือว่ามีความหนักมากกว่าเกมเพลงเกมอื่นๆเลย ด้วยการออกแบบที่ระเอียดและกราฟฟิคที่เอฟเฟคงดงามของเกมนี้ก็ทำให้ขนาดของเกมนี้มากกว่าเกมอื่นๆ เกม Deemo นี้ก็มีวิธีการเล่นคล้ายๆกับเกมอื่นเลย นั่นก็คือ เมื่อเพื่อนๆเลือกเกมและเริ่มเกมกันแล้ว ก็จะมีตัวโน้ตวิ่งลงมาเรื่อยๆเหมือนกับเกมอื่นๆเลย โน้ตของเกมนี้นั้นจะแบ่งเป็นสีดำและสีเหลือง สีดำคือกดตามปกติ แต่สีเหลืองคือลากตามสีเหลืองที่มี มีทำสถิติ คอมโบ แล้วเอาไปอวดเพื่อนกันเถอะ โหลดเกม Deemo ไปเล่นกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Crazy Taxi™: City Rush เกมแท็กซี่สุดซิ่งกับการรับส่งผู้โดยสารตามภารกิจ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีเกมสนุกๆมาแนะนำกัน เกมนี้เป็นเกมที่เพื่อนๆจะได้มาบังคับรถแท็กซี่กัน แต่รถแท็กซี่ในเกมนี้นั้นสุดยอดแห่งความแหวกแนว แห่งความแปลกๆ เพราะในเกมนี้รถแท็กซี่ของเพื่อนๆจะแต่งเป็นรูปแบบไหนก็ได้ โดยภารกิจหลักของรถแท็กซี่นั้นก็ยังเหมือนเดิม ซึ่งก็คือ ต้องรับส่งผู้โดยสารให้ถึงที่หมายปลายทางให้ได้ โดยต้องแข่งกับเวลา แต่ทว่า เกมนี้เพื่อนๆสามารถขับรถได้อย่างอิสระตามใจชอบ จะชน จะเชี่ยวอะไรก็สามารถทำได้หมด เกมนี้มีชื่อว่า Crazy Taxi™: City Rush เป็นเกมของทางผู้พัฒนาอย่าง SEGA ( ค่ายเกมดังมากมาย) เกมนี้มีกราฟฟิคที่สวยงาม น่ารัก คมชัดมาก โดยกราฟฟืคจะเป็นแบบสามมิติ แนว Open world คือสามารถเห็นได้ทุกทิศและเป็นอิสระในการบังคับทิศทางของรถ และกราฟฟิคก็เป็นรูปแบบเมือง มีคนมีรถมีตึก สวยงามพอควรเลยทีเดียว วิธีการเล่นนั้น เกม Crazy Taxi™: City Rush นี้เพื่อนๆจะต้องใช้นิ้วในการบังคับเล่น เพียงหนึ่งนิ้วเท่านั้น! เมื่อเริ่มเกมแล้ว ในถนนเส้นทางเส้นหนึ่งสามารถบังคับให้ขับได้สามช่อง (บังคับเพื่อหลบหรือชนรถคันอื่น) การเลี้ยวนั้นให้จิ้มที่ทิศทางที่จะเลี้ยวค้างไว้ประมาณ 1 วินาทีแล้วปล่อยออก จะเป็นการเลี้ยวเปลี่ยนทิศทาง และขั้นตอนสุดท้ายในการจอดให้ จิ้มๆ ย้ำๆ ตรงกลางจอ จะเป็นการจอดรถ มาสนุกกับเกม Crazy Taxi™: City Rush กันได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

WiFi Map Pro แอพรวบรวมข้อมูลไวไฟทั่วโลกมาไว้ที่แอพนี่ที่เดียว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นเป็นแอพที่ใช้งานเพื่อปลดล็อคไวไฟ! สามารถรู้รหัสไวไฟได้โดยที่ไม่ต้องทำการแฮ็ค! ว้าวว! คงจะงงกันแล้วใช่ไหมหละ ว่ามีแอพที่ทำแบบนี้ได้อยู่ด้วยหรอ? บอกได้เลยครับ ว่าทำได้ แต่อยู่ที่ว่าเพื่อนๆจะช่วยกันทำหรือเปล่า งงกันแล้วหละสิว่าต้องช่วยกันทำไมอะไร ผมเฉลยละนะ แอพนี้มีชื่อว่า WiFi Map Pro แอพนี้เป็นแอพที่จะเป็นตัวศูนย์กลางของโลกที่จะใช้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ของไวไฟกัน โดยจะพูดถึงว่าไวไฟในแต่ละที่นั้นเป็นอย่างไร ดีไหม แล้ว รหัสผ่านอะไร? ส่วนนี้แหละที่เพื่อนๆจะต้องช่วยกัน เพราะหากเพื่อนๆ มีคนนึงที่รู้ว่ารหัสไวไฟสถานที่นี้คืออะไรแล้วเพื่อนๆไปแชร์หรืออัพเดตรหัสไว้คนอื่นที่ไปแถวๆนั้นแล้วเปิดดูแอพนี้ก็เจอรหัสไวไฟของที่นี้ เพราะมีคนเคยอัพเดตไว้แล้วนั่นแล้ว แล้วหากว่า ทั่วประเทศไทยเรามีการช่วยกันอัพเดต บอกข่าวสารของไวไฟ มันก็ไม่ยากเลยที่ไวไฟทั้งประเทศเราจะไม่รู้รหัสผ่าน แอพนี้ยังมีเครื่องมือค้นหาสถานที่ ที่มีไวไฟระยะใกล้ๆ ได้อีกด้วย เอาหละ มาโหลดแอพ WiFi Map Pro นี้ไปช่วยกันอัพเดตกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า

Wongnai แอพวงในแนะนำร้านอาหารทั่วประเทศไทยด้วยรีวิวของนักชิมชาวไทย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน แอพที่ผมจะมาแนะนำกันนี้ เป็นแอพที่เพื่อนๆที่ชอบ กิน! ควรมีติดเครื่องกันไว้ เพราะแอพนี้จะเหมือนไกด์พากินให้กับเรา (คล้ายๆกับไกด์พาเที่ยวเลย ฮ่าๆๆ) เพราะแอพนี้จะแนะนำร้านอาหารดีๆ อร่อยๆ มีสถานที่ มีข้อมูล และมีการรีวิวของลูกค้าที่ไปกินมาแล้วด้วย สุดยอดไปเลยไหมหละ ร้านโดยแอพนี้ก็มีร้านอาหารในฐานข้อมูลมากถึง 120,000 ร้าน ทั้งกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ โดยหากถ้าเป็นที่กรุงเทพก็จะมีรายละเอียดร้านดังๆเยอะมากเลย พร้อมกับรีวิวสดๆ ของจริงๆจากเพื่อนๆที่เคยไปกินมาแล้วด้วย แอพนี้มีชื่อว่า Wongnai ค้นหาร้านอาหาร รีวิว ส่วนลด เป็นแอพของทางผู้พัฒนาอย่าง Wongnai Media Co., Ltd. หน้าตาของแอพนี้ก็ออกแบบมาได้ดีทีเดียว เรียง่าย ดู อ่าน สบายตา เหมาะกับการทำเกี่ยวกับอาหารจริงๆ แอพ Wongnai นี้จะยิ่งมีประสิทธิภาพหากเพื่อนๆเล่นกันเยอะๆ ช่วยกันๆ แนะนำร้านค้า รีวิวร้านค้า ทำให้นักชิมทั่วประเทศไทยที่ใช้แอพนี้เหมือนกัน ได้รู้จักร้านอาหารแจ๋มๆ ดีๆ ตอนไปเที่ยวหรือตอนไปสถานที่ ที่ไม่ค่อยคุ้นเคยรายละเอียดร้านอาหารก็จะมีสถานที่ตั้งของร้าน เบอร์โทร และรีวิวของลูกค้า แต่หากเพื่อนๆมีงบ อยู่จำนวนหนึ่งและอยากหาร้านค้าก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการค้นหาร้านค้าแล้วระบุจำนวนเงินลงไป แค่นี้ก็สามารถค้นหากันได้แล้ว โหลดแอพ Wongnai มาใช้งานกันได้แล้วที่ App Store เลยจ้า
[close]