โปรแกรม Adobe Reader 9.1 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF รุ่นใหม่

download
Adobe Reader 9.1 โปรแกรมสำหรับเอาไว้อ่านไฟล์นามสกุล PDF ที่นิยมใช้กันในหน่วยงานราชการ และเอกสารที่มีไฟล์ภาพประกอบในรูปแบบต่างๆ เพราะแสดงผลได้ไม่ผิดเพี้ยนและสามารถแจกจ่ายได้ง่ายกว่าเอกสาร word นั่นเอง (ไม่ต้องการให้มีการแก้ไขดัดแปลงเอกสารนั้นๆ) จึงทำให้ไฟล์นามสกุล PDF นิยมมากขึ้นทุกขณะ แต่มันติดที่ว่าการที่จะเปิดอ่านไฟล์นี้ได้นั้นต้องใช้โปรแกรม Adobe Reader เท่านั้นครับ

โปรแกรม Network Magic Pro โปรแกรมที่ทำให้เน็ตแรงขึ้น!!

download
Network Magic Pro โปรแกรมช่วยอัพความเร็วอินเทอน์เน็ตให้มากขึ้น (ออปติไมซ์) และช่วยเหลือท่านในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตให้ทำได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะการแชร์ไฟล์ การป้องกันอันตรายจากอินเทอร์เน็ต ซ่อมแซม และควบคุมการทำงานของอินเทอร์เน็ตได้ด้วยครับ.

โปรแกรม Opera Turbo โปรแกรมเล่นเน็ตสุดแรง!!

download
Opera Turbo โปรแกรมเล่นเน็ตอีกตัวหนึ่งของค่าย Opera ที่กำลังซุมพัฒนาให้มีความแปลกใหม่มากกว่าโปรแกรมเล่นเน็ตอื่นๆ ด้วยการใส่ฟังก์ชั่นมากมายลงไปอาทิเช่น pop-up blocking, tabbed browsing, ระบบการ searches, และ advanced functions like Opera’s groundbreaking E-mail program, RSS Newsfeeds และโปรแกรม IRC chat. โดยการทำงานทั้งหมดจะผ่าน server ของ Opera ก่อนเชื่อมต่อกับเน็ตจริงๆ ครับ มันจะเร็วแค่ไหนและปลอดภัยมากกว่าเดิมหรือไม่ท่านต้องลองดูเองแล้วล่ะครับ อิอิ.

โปรแกรม ทำคอมพิวเตอร์ผีหลอกด้วย Remote-Anything

download
Remote-Anything โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นจากระยะไกลด้วยการควบคุมเมาส์ คีย์บอร์ด ของเครื่องคอมพ์เครื่องอื่นๆ นั่นเองครับ หลักการทำงานคือเราต้องเอาโปรแกรมฝั่งที่โดนควบคุมไปติดตั้งที่เครื่องของเพื่อนเสียก่อน (เขาเรียกโปรแกรม slave จะมากับ Remote-Anything อยู่แล้วครับ) จากนั้นเราเอา IP เครื่องที่ต้องการควบคุมมาป้อนใส่ในตัวโปรแกรม Remote-Anything ฝั่งเครื่องคอมพ์ของเราแล้วเราก็ล็อคอินเข้าเครื่องนั้นไปครับ เพียงเท่านี้คอมพ์เครื่องนั้นๆ ก็ตกเป็นเครื่องมือเอาไว้หลอกเพื่อนหรือแกล้งแฟนได้แล้วครับ (ประมาณว่าเมาส์คีย์บอร์ดมันทำงานได้เอง) หรือถ้าจะให้มีประโยชน์หน่อยก็เอาไปควบคุม server หรือเครื่องคอมพ์ที่บ้านในกรณีที่ตัวเราอยู่โรงเรียนหรือที่ออฟฟิตครับ.

โปรแกรม เร่ง Windows XP ให้สุดแรงด้วย WinXP Manager

download
WinXP Manager โปรแกรมที่ใช้ในการ optimize และ tweak เจ้า Windows XP ให้ทำงานเร็วขึ้น ใช้แรมน้อยลง ตอบสนองต่อการกดสั่งงานต่างๆ ได้รวดเร็วฉับไวในแบบที่ไม่ต้องมีความรู้ในการแก้รีจีสเตอร์เลยนั่นเองครับ ใครที่ใช้ Windows XP อยู่ลองเอาไปปรับแต่งดูครับ.

โปรแกรม การลง Windows หลายๆ ตัวในคอมพ์เครื่องเดียว

download
VMware Workstation 5.5.9 โปรแกรมที่จะช่วยให้ท่านสามารถเอา Windows หลายๆ ตัวยัดไว้ในคอมพ์เพียงเครื่องเดียวได้โดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานของ Windows หลักเพราะ VMware Workstation 5.5.9 มันจะช่วยในการจำลอง Windows ตัวใหม่เป็นเสมือนโปรแกรมๆ หนึ่งที่รันบน Windows หลักของเราเท่านั้นเอง ซึ่ง VMware Workstation 5.5.9 ได้รับความนิยมอย่างมากกับนักพัฒนาโปรแกรมหรือผู้ที่ชอบลอง Windows ของใหม่ๆ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องลบ Windows เก่าออกให้ไม่เสียเวลา และยังสามารถติดตั้ง Windows ได้หลายๆ ตัวอีกด้วยเช่น Windows 95/95/ME/NT/200,Windows XP,Windows Vista,Linux ฯลฯ ในคอมพ์เพียงเครื่องเดียว.

โปรแกรม ก็อปปี้ฮาร์ดดิสก์ทั้งลูกด้วย HDClone 3.7.3

download
HDClone Free Edition 3.7.3 หนึ่งในซอฟแวร์ที่ร้านคอมพ์นิยมใช้กันในการคัดลอกข้อมูลแบบทั้งลูก จากฮาร์ดดิสก์ลูกหนึ่งไปยังอีกลูกหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่การคัดลอกแบบทั่วๆ ไปที่เราใช้กันนะครับ (copy and paste) แต่มันเป็นการเอา windows พร้อมซอฟแวร์ทั้งหมดที่ลงไว้ในฮาร์ดดิสก์ลูกนั้นๆ ไปใส่ในอีกลูก แล้วนำเอาไปใช้กับคอมเครื่องอื่นๆ ซึ่งมันก็เหมือนการ ghost ที่คุ้นเคยกันแต่ซอฟแวร์ตัวนี้ใหม่กว่าและมีลูกเล่นที่มากกว่าครับ.

โปรแกรม Internet Explorer Browser 8 ตัวเต็ม!!

download
Internet Explorer Browser 8 ตัวเต็มเป็นๆ ออกมาให้ดาวน์โหลดกันแล้วครับ งานนี้ใครที่เป็นแฟน Microsoft คงต้องชอบแน่นอนเพราะ IE8 ได้ปรับปรุงให้ทำงานได้เร็วขึ้นมากเท่าๆ กับ FireFox แล้วและแก้ปัญหาการแสดงผลที่ผิดเพี้ยนต่างๆ กับเรื่องฟรอนท์ไทยได้แบบหมดจดใครที่นิยมใช้บราวเซอร์ของค่ายนี้อยู่แล้วสมควรดาวน์โหลดมาใช้งานครับ.

โปรแกรม ดูดทั้งเว็บด้วย HTTrack Website Copier

download
HTTrack Website Copier โปรแกรมที่ใช้ในการคัดลอกเว็บ หรือดูดเว็บทั้งเว็บมาไว้ในฮาร์ดดิสก์ของเราเพื่อใช้ดูในเวลาที่เรา offline ต่อเน็ตไม่ได้หรือจะเก็บเว็บนั้นๆ เอาไว้เพราะชอบก็แล้วแต่ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการค้นหาถ้าอยากจะดูในอนาคตมากครับ.

โปรแกรม เพิ่มลูกเล่นให้ MSN ด้วย Messenger Plus! 4.81

download
Plus Live 4.81 ปลั๊กอินเสริมสำหรับเอาไว้ตกแต่ง MSN ให้สวยงามและเป็นการเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ให้กับ MSN อีกด้วยเช่นการใช้งานแบบ 2 login การปรับแต่งหน้ากาก MSN ให้เป็นสีและลวดลายต่างๆ เพิ่มฟังก์ชันการบันทึกขณะสนทนาที่ละเอียดกว่า และอีกหลายๆ ลูกเล่นที่ MSN ทั่วไปไม่มีครับ.