CDex 1 โปรแกรมบันทึกโหลดไฟล์จาก ซีดีเข้าเครื่องแบบรวดเร็ว

download
โปรแกรม CDex นี้เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะเซฟเพลงจาก CD มาใส่คอมตัวเอง ต้องโหลดติดเครื่องกันไว้เลย โปรแกรมนี้มีประโยชน์อย่างไรหนะหรอ ถ้าหากเพื่อนๆเป็นคนที่ใช้งานแผ่นซีดีแบบออดิโอกันบ่อย เพื่อนๆจะรู้ว่าการที่เราจะเซฟเพลงจากแผ่นซีดีที่เป็นออดิโอนั้น พอเราเซฟเข้าคอม ไฟล์ที่ได้จะเป็น.wav หริอไฟล์อื่นๆ ที่บางคนอาจจะไม่รู้จักหรือไม่เคยเห็น แต่หากเพื่อนมีโปรแกรมนี้แล้วนั้น เพื่อนๆสามารถเซฟไฟล์เสียงจากซีดี ได้แบบอิสระกันเลย เพราะโปรแกรมนี้มีระบบเซฟไฟล์เสียงที่สามารถรวมไฟล์ ได้ แปลงไฟล์ได้ ยังไม่พอแค่นั้น หากเพื่อนๆต้องการจะเล่นไฟล์เสียง ก็สามารถเล่นผ่านโปรแกรมตัวนี้ได้เลย สุดยอดไหมหละ วิธีการใช้งานของโปรแกรมตัวนี้ ก็ไม่ยากเพียงเพื่อนๆใส่ซีดีเพลงเข้าไป เปิดโปรแกรมตัวนี้ขึ้นมา ทำการเลือกไดร์ฟ ซีดีของเราที่มุมบนขวา เมื่อเลือกเสร็จแล้ว เราก็จะเห็นรายชื่อเพลง เมนูที่เราต้องการจะใช้ จะเป็นไอคอนด้านขวามือ ยาวๆลงมา นั่นแหละ คือ เมนูในการที่เราจะเซฟไฟล์เพลง โดยมีให้เลือกใช้มากมาย เพื่อนๆก็เลือกตามที่ต้องการกันได้เลย สามารถโหลดโปรแกรม CDex 1 มาเล่นกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Wavepad 6 โปรแกรมเวฟแพดแก้ไขไฟล์เสียงใช้งานง่ายสุดๆ

download
โปรแกรม Wavepad 6 เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจมากๆ โปรแกรมหนึ่ง เพื่อนๆหลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรมนี้กันมาก่อนแล้วก็เป็นได้เพราะโปรแกรมตัวนี้ มีชื่อเสียงมาก็มากพอสมควร ด้วยคุณสมบัติของโปรแกรมที่ครอบคลุมเรื่องการตัดต่อเสียง และยังเป็นโปรแกรมฟรีที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาโปรแกรมตัดต่อเสียงดีๆ ใช้งานง่ายๆ ไม่ควรมองข้ามโปรแกรมตัวนี้กันเลย โปรแกรมนี้มีหน้าตาของโปรแกรมที่เรียบๆ ดูแล้วสบายตา แต่ไม่ใช่แค่สบายตาอย่างเดียวเท่านั้น โปรแกรมนี้ยังมีวิธีการใช้งานต่างๆที่ง่ายอีกด้วย โดยเมนูการใช้งานของโปรแกรมนี้จะอยู่ด้านบนมีให้เลือกใช้งานมากมาย หากเพื่อนๆเพีงแค่ตัดต่อ เพิ่ม เสริมแต่งเสียง ก็ไม่ต้องใช้เครื่องมืออะไรให้เยอะมากมาย แต่หากเพื่อนๆต้องการที่จะทำเสียงมีเอฟเฟคต่างๆเช่น amplify, normalize, equalizer, envelope, re-verb, echo, และ reverse เอฟเฟคเหล่านี้เพื่อนๆจะต้องศึกษาวิธีการใช้งานของตัวโปรแกรมก่อนนะ วิธีการตัดต่อก็ไม่ยากเพียง เลือกไฟล์เสียงของเพื่อนๆ นำเข้าสู่โปรแกรม และทำการตัดต่อ เสริม ลบ กันได้เลย หากทำเสร็จแล้วก็ลองฟังดูกันอีกสักหนึ่งครั้ง เมื่องานถูกต้องตามต้องการก็ทำการเอ็กพอร์ตออกมาเป็นไฟล์ MP3 เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จการแก้ไขไฟล์เสียงเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Wavepad 6 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Mumble 1.2 โปรแกรมแชทเสียงทั้งเดี่ยวและเป็นการประชุมฟรี

download
โปรแกรม Mumble 1.2 เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการแชทเสียงพูดคุยผ่านเสียง เพื่อนๆคนไหนที่ชอบพูดคุยผ่านเสียง หรือโทรคุย ต้องลองมาใช้โปรแกรมตัวนี้กันดูเลยจ้า โปรแกรมตัวนี้สามารถที่จะโทรคุยผ่านคอมกันได้ หรือจะบอกว่าโปรแกรมใช้สำหรับแชทเสียงเลยก็ได้ เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่ามีโปรแกรมหลายโปรแกรมอยู่แล้วที่ใช้สำหรับแชทเสียง แต่โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมใหม่ ที่น่าใช้งานมาก เนื่องด้วยเป็นโปรแกรมตัวใหม่ เซิฟเวอร์ตัวใหม่ จึงมีประสิทธิภาพการส่งข้อมูลเสียงถึงกันได้รวดเร็ว สำหรับออฟชั่นของโปรแกรมนี้นั้น ก็ไม่ธรรมดาเลย โปรแกรมนี้มีระบบการแชทที่สามารถปรับแต่งตามการใช้งานกันได้ สำหรับ การใช้งานของโปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบมาก เพื่อนๆอาจจะใช้การแชทเสียงนี้เพื่อคุยแทนโทรศัพท์ หรือเพื่อนๆจะใช้โปรแกรมนี้คุยกันเป็นทีม เพื่อเล่นเกมโหมดเป็นทีมได้ แถมยังมีระบบสร้างแชลแนลเป็นห้อง เป็นกลุ่มได้ด้วย ถือว่าครบสุดๆเลยไหมหละสำหรับโปรแกรมที่ใช้แชทเสียง สามารถใช้ได้เหมือนโปรแกรมแชทเสียงตัวอื่นเลย หากเพื่อนๆอยากลองใช้โปรแกรมแชทเสียงก็ไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้เลย โหลดโปรแกรม Mumble 1.2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

TEncoder Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอพร้อมกับสร้างไฟล์วิดีโอ

download
โปรแกรม TEncoder Video Converter นี้มีคุณสมบัติที่น่าใช้งานกันมาก เพราะจะทำให้การแปลงไฟล์ของเพื่อนๆกลายเป็นเรื่องง่ายกันไปเลย เพื่อนๆคนไหนที่เคยใช้งานโปรแกรมแปลงไฟล์กัน อาจจะประสบปัญหาที่ว่า แปลงไฟล์แล้ว ไม่มีนามสกุลที่ต้องการ ไฟล์แปลงออกมา มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการเกิดบัค ไฟล์เกิดการกระตุก และอื่นๆอีกมากมาย ปัญหาทั้งหมดนี้ อาจจะเกิดจากตัวโปรแกรมแปลงไฟล์ที่ไม่สมบูรณ์ก็เป็นได้ แต่หากเพื่อนๆได้มารู้จักกับโปรแกรมที่แนะนำกันนี้แล้ว เพื่อนๆจะหมดปัญหาเหล่านั้น และจะใช้โปรแกรมนี้ติดเครื่องกันไปเลยหละ โปรแกรมนี้ มีรูปแบบของโปรแกรมที่เข้าใจง่าย เห็นเครื่องมือและฟีเจอร์ของโปรแกรมง่ายๆ การปรับค่าต่างๆ ของการแปลงไฟล์ก็เข้าใจง่าย ไม่ยาก สำหรับคุณสมบัติของโปรแกรมนี้ที่น่าสนใจอีกอย่างนึง ก็คือ โปรแกรมตัวนี้นั้น สามารถที่จะดึงข้อมูลจากยูทูบมาแปลงไฟล์ได้เลย ว้าวว เจ๋งใช่ไหมหละ เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่า จะต้องโหลดวิดีโอมาจากยูทูบก่อนถึงจะสามารถแปลงได้ แต่โปรแกรมตัวนี้ไม่ต้องทำแบบนั้นกันเลยจ้า และหากเพื่อนๆต้องการสร้างวิดีโออย่างง่าย โดยการสร้างสไลด์รูปแบบพร้อมกับเสียงเพลง ก็สามารถใช้โปรแกรมตัวนี้สร้างกันได้เลย โหลดโปรแกรม TEncoder Video Converter นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Kodi 15.0 Beta 2 โปรแกรมฟังเพลงดูหนังสื่อมีเดียต่างๆ

download
โปรแกรม Kodi 15.0 Beta 2 นี้เป็นโปรแกรมที่ใชงานเพื่อการบันเทิงโดยเฉพาะเพื่อนคนไหนที่ชอบฟังเพลง ดูหนัง ดูทีวีจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน แต่ทว่าโปรแกรมนี้นั้นใช้ได้สำหรับการดูสื่อบันเทิงต่างประเทศเท่านั้นนะ จะยังไม่รองรับของประเทศไทย ที่ว่าสื่อมีเดียนี้ ก็คือเป็นสื่อทางบันเทิงไม่ว่าจะเป็น เพลง หนัง ทีวี และสื่อรูปภาพต่างๆ โดยโปรแกรมนี้ได้รับรางวัลเป็นโปรแกรมสื่อมีเดียที่ได้คุณภาพเลยทีเดียว โปรแกรมนี้ออกแบบหน้าอินเตอร์เฟส หรือ UI ออกมาได้ดี ตัวโปรแกรมจะออกไปทางโมเดิร์น ทันสมัย ใช้งานง่าย และน่าใช้งานมาก โปรแกรมนี้ได้พัฒนาออกมาให้ใช้ได้กับระบบปฎิบัติการทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นวินโดว แม็ค และอื่นๆอีกมากมาย ยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังมีระบบปลั้กอินที่เราไว้ให้เราสามารถโหลดส่วนเสริมมาใช้งานกันได้ และยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมตัวนี้ยังปล่อยเครื่องมือ ที่เราสามารถมาสร้างปลั้กอินกันเอง เพื่อเอาไว้พัฒนาโปรแกรมตัวนี้กันด้วย หากเพื่อนๆกำลังหาโปรแกรมที่จะสามารถช่วยให้เพื่อนๆดูหนังได้ง่ายขึ้น สามารถฟังเพลง และ บริโภคสื่อบันเทิง เพื่อนๆห้ามพลาดเจ้าโปรแกรมตัวนี้กันเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Kodi 15.0 Beta 2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

UMPlayer 0.98 โปรแกรมมีเดียเพลเยอร์ ดูหนัง ฟังเพลง แบบครบๆ

download
โปรแกรม UMPlayer 0.98 เป็นโปรแกรมที่มีชื่อเสียงพอสมควรในต่างประเทศเลยเพราะโปรแกรมตัวนี้นั้นสามารถที่จะเล่นไฟล์วิดีโอ ไฟล์มีเดียต่างๆได้อย่างครบถ้วน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูหนัง ฟังเพลง ไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้เลย โปรแกรมตัวนี้เป็นมีเดียเพลเยอร์ที่น่าสนใจมากๆ เพราะสามารถรองรับการเล่นไฟล์วิดีโอได้อย่างครบ รองรับไม่ว่าจะเป็นนามสกุล AAC, AC3, ASF, AVI, DIVX, FLV, H.263, Matroska, MOV, MP3, MP4, MPEG, OGG, QT, RealMedia, VOB, Vorbis, WAV, WMA, WMV, XVID as well as Audio CDs, DVDs แทบจะรองรับหมดเลยใช่ไหมหละ ฮ่าๆๆๆ โปรแกรมนี้ยังมีรูปแบบของโปรแกรมที่เพื่อนๆสามารถปรับให้เป็นตัวของเพื่อนๆ นั่นก็คือสกินนั่นเอง เพื่อนๆสามารถมาเลือกปรับสกินให้กับโปรแกรมของเพื่อนๆได้ โปรแกรมนี้มีในการเล่นไฟล์วิดีโอนั้นก็จะเหมือนกับโปรแกรมมีเดียเพลเยอร์ทั่วไปก็คือจะมีปุ่ม เล่น , หยุด , ควบคุมเสียง และอื่นๆเหมือนโปรแกรมทั่วไปเลย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูหนังหรือวิดีโอแบบมีซับไตเติล โปรแกรมตัวนี้ก็รองรับเช่นกัน โปรแกรมตัวนี้อาจจะยังไม่ค่อยโด่งดังมากนัก ถ้าหากลองไปใช้กันดูแล้วจะรู้เลยว่า การที่เราได้ปรับสกินของโปรแกรมเป็นหน้าตาแบบที่เราชอบ มันเท่ และน่าใช้งานมากเลย เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม UMPlayer 0.98 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Audials Moviebox โปรแกรมโหลดวิดีโอ ดูหนังฟังเพลง เบิร์นแผ่น ครบในโปรแกรมเดียว

download
โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับดูหนังฟังเพลง แต่ไม่ใช่แค่ดูหนังฟังเพลง เท่านั้น เราสามารถโหลดหนังหรือเพลง ป่านตัวโปรแกรมนี้ได้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Audials Moviebox เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Audials AG โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมดาวโหลดเดอร์สำหรับวิดีโอ เพื่อนๆคนไหนที่โหลดวิดีโอเป็นประจำ บ่อยๆไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้กันเลย คุณสมบัติหลักของโปรแกรมตัวนี้นั้น นั่นก็คือ โปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมที่มีไว้สำหรับดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอจากเบราว์เซอร์ แต่มันสามารถที่จะเล่นไฟล์วิดีโอบนโปรแกรมของมันเองได้เลยโดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเพลยเยอร์ตัวอื่นไปเปิดให้เสียเวลา ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถจัดเพลย์ลิส อัลบั้มให้กับวืดีโอได้อีกด้วย ว้าวไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้ยังมีฟีชเจอร์ ในการแปลงไฟล์ เสียงต่างให้เป็น MP3 ก็สามารถทำได้ คุณสมบัติอีกหนึ่งตัวที่โปรแกรมตัวนี้สามารถทำได้นั่นก็คือ โปรแกรมตัวนี้สามารถนำไฟล์วิดีโอ เพลง หรือหนังต่าง เบริ์นลง ซีดีหรือดีวีดีของเพื่อนๆได้เลย โดยไม่ต้องไปใช้โปรแกรมเบิร์นแผ่นให้เสียเวลากันเลย โปรแกรมตัวนี้ก็มีระบบในการตรวจจับไฟล์วิดีโออัตโนมัติจากเบราว์เซอร์เองเลย เจ๋งๆสุดๆ เพื่อนๆสามารถโหลด โปรแกรม Audials Moviebox ได้จากลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Electronic Piano 2 โปรแกรมเปียโนเล่นได้หลายเสียง หลายเครื่องดนตรีสุดแจ่ม

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายและใช้งานได้จริง สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบในเสียงดนตรีจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน โปรแกรมนี้สามารถสร้างเสียงดนตรีให้กับเพื่อนได้โดยไม่ต้องไปเล่นดนตรีจริงๆกันเลย ในสมัยนี้นั้น ที่เพื่อนๆเคยฟังเพลง รีมิกซ์ ต่างๆ หรือเสียงดนตรีต่างๆนั้น ส่วนมากนั้นไม่ได้มาจากเสียงของเครื่องดนตรีจริงๆกันแล้ว แต่จะมาจากเสียงอีเล็กทริคจากคอมพิวเตอรืกันทั้งนั้น และโปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถสร้างเสียงดรตรีจากโปรแกรมนี้ได้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Electronic Piano 2 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Maurício Antunes Oliveira โปรแกรมนี้นั้น มีวิธีการใช้งานที่อาจจะซับซ้อนแต่หากใช้งานเป็นกันแล้วจะต้องชอบและสร้างเสียงดนตรีกันได้อย่างมือโปรแน่นอน โปแกรมนี้ สามารถสร้างเสียงดนตรี จากเครื่องดนตรีได้มากถึง 128 เครื่องและมีเสียงกลองให้ลองเลือกใช้งานกัน มากถึง 47 เสียง เพียงเท่านี้ เพื่อนๆก็จะต้องมาลองฝึกเล่น ฝึกอัดเป็นเสียเพลง เป็นทำนองกันดู แล้วก็จะได้เพลงเสียงดนตรีตามที่ต้องการกันเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Electronic Piano 2 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Free MP3 Cutter Joiner 10 โปรแกรมตัดเพลงฟรี ใช้งานง่ายสุดๆ

download
โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้โปรแกรมที่ใช้งานง่ายเป็นโปรแกรมสำหรับเพื่อนๆที่ชอบฟังเพลง แล้วต้องการจะนำเพลงไปใช้ฟังแบบหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เอาไปฟังเป็นริงโทน เป็น คัทเพลง หรือจะเอาไปเป็นเสียงเรียกเข้าก็สามารถทำได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Free MP3 Cutter Joiner 10 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง DVDVideoMedia สำหรับโปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติในการทำงานด้านเกี่ยวกับเสียงมากมาย เพื่อนคนไหนที่ต้องการที่จะตัดเพลง ต่อเพลง หรือจะเอาไฟล์เสียงต่างๆมาผสมรวมกัน ก็สามารถทำจากโปรแกรมนี้ได้เลย ในการใช้งานของโปรแกรมนี้ สามารถใช้งานได้ง่าย เพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะทำริงโทนของตัวเอง แล้วคิดว่าการทำริงโทนมันทำยาก ตัดเพลง ตัดเสียงดนตรี มันยาก ต้องลองมาใช้โปรแกรมตัวนี้กันดูเลยจ้า แล้วจะรู้เลยว่า มันใช้งานง่าย และ การตัดเพลงนั้นจะกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย สำหรับเครื่องมือการทำงานของโปรแกรมนี้ก็มีเหมือนโปรแกรมตัวอื่น สามารถตัดต่อ เสียงเพลง โดยที่คุณภาพเสียงไม่ลดลงเลยแม้แต่นิดเดียว มีคุณภาพแบบเดิมเป้ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะโหลดโปรแกรมนี้ Free MP3 Cutter Joiner 10 นั้น สามารถโหลดมาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า สำหรับน้ำหนักของเกมนี้ก็เบามาก สามารถโหลดไปเก็บไว้ในเครื่องกันได้

Apowersoft Free Screen Recorder โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอที่ใช้งานง่ายพร้อมหลายออฟชั่น

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะแคปหน้าจอไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่ว่าแคปหน้าจอนี้ไม่ได่แค่แคปเป็นรูปนะ แต่สามารถอัดเป็นวิดีโอได้เลย ในการอัดวิดีโอหน้าจอ เพื่อนๆอาจจะบอกว่า ใช้มือถือ หรือกล้องถ่ายจากหน้าจอเลยไม่ง่ายกว่าหรอ ผมบอกได้เลยว่า ผลงานหรือชิ้นงานที่ออกมา มันไม่ได้คุณภาพเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายจากจอ มันจะไม่ชัด มัว และมองไม่ค่อยออก เสียงจากตัวคอมพิวเตอร์ก็ไม่ชัด จึงทำให้ออกมาไม่ดีเลยแต่หากเพื่อนๆใช้โปรแกรมเฉพาะเหมือนโปรแกรมตัวนี้ชิ้นงานที่ออกมานั้นคมชัด และน่าดูมากกว่าเยอะเลย โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Apowersoft Free Screen Recorder เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Apowersoft โปรแกรมนี้เพื่อนๆสามารถใช้งานกันได้เป็นทุกคนแน่ๆ เพราะตัวโปรแกรมไม่มีอะไรมาก มีออฟชั่นเสริมเล็กๆน้อยไว้รองรับความต้องการของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นการแคปหน้าจอแบบรูปภาพ การเลือกอัดวิดีโอหน้าจอแบบใช้เสียงไมค์หรือเสียงจากคอมพิวเตอร์ (สามารถเลือกใช้ทั้งเสียงจากไมค์และคอมพิวเตอร์พร้อมกันได้) เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็ได้อัดวิดีโอหน้าจอกันอย่างง่ายดายแล้ว สามารถโหลดโปรแกรม Apowersoft Free Screen Recorder มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]