Electronic Piano 2 โปรแกรมเปียโนเล่นได้หลายเสียง หลายเครื่องดนตรีสุดแจ่ม

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายและใช้งานได้จริง สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบในเสียงดนตรีจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน โปรแกรมนี้สามารถสร้างเสียงดนตรีให้กับเพื่อนได้โดยไม่ต้องไปเล่นดนตรีจริงๆกันเลย ในสมัยนี้นั้น ที่เพื่อนๆเคยฟังเพลง รีมิกซ์ ต่างๆ หรือเสียงดนตรีต่างๆนั้น ส่วนมากนั้นไม่ได้มาจากเสียงของเครื่องดนตรีจริงๆกันแล้ว แต่จะมาจากเสียงอีเล็กทริคจากคอมพิวเตอรืกันทั้งนั้น และโปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถสร้างเสียงดรตรีจากโปรแกรมนี้ได้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Electronic Piano 2 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Maurício Antunes Oliveira โปรแกรมนี้นั้น มีวิธีการใช้งานที่อาจจะซับซ้อนแต่หากใช้งานเป็นกันแล้วจะต้องชอบและสร้างเสียงดนตรีกันได้อย่างมือโปรแน่นอน โปแกรมนี้ สามารถสร้างเสียงดนตรี จากเครื่องดนตรีได้มากถึง 128 เครื่องและมีเสียงกลองให้ลองเลือกใช้งานกัน มากถึง 47 เสียง เพียงเท่านี้ เพื่อนๆก็จะต้องมาลองฝึกเล่น ฝึกอัดเป็นเสียเพลง เป็นทำนองกันดู แล้วก็จะได้เพลงเสียงดนตรีตามที่ต้องการกันเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Electronic Piano 2 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Free MP3 Cutter Joiner 10 โปรแกรมตัดเพลงฟรี ใช้งานง่ายสุดๆ

เพิ่มเติม
โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้โปรแกรมที่ใช้งานง่ายเป็นโปรแกรมสำหรับเพื่อนๆที่ชอบฟังเพลง แล้วต้องการจะนำเพลงไปใช้ฟังแบบหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เอาไปฟังเป็นริงโทน เป็น คัทเพลง หรือจะเอาไปเป็นเสียงเรียกเข้าก็สามารถทำได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Free MP3 Cutter Joiner 10 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง DVDVideoMedia สำหรับโปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติในการทำงานด้านเกี่ยวกับเสียงมากมาย เพื่อนคนไหนที่ต้องการที่จะตัดเพลง ต่อเพลง หรือจะเอาไฟล์เสียงต่างๆมาผสมรวมกัน ก็สามารถทำจากโปรแกรมนี้ได้เลย ในการใช้งานของโปรแกรมนี้ สามารถใช้งานได้ง่าย เพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะทำริงโทนของตัวเอง แล้วคิดว่าการทำริงโทนมันทำยาก ตัดเพลง ตัดเสียงดนตรี มันยาก ต้องลองมาใช้โปรแกรมตัวนี้กันดูเลยจ้า แล้วจะรู้เลยว่า มันใช้งานง่าย และ การตัดเพลงนั้นจะกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย สำหรับเครื่องมือการทำงานของโปรแกรมนี้ก็มีเหมือนโปรแกรมตัวอื่น สามารถตัดต่อ เสียงเพลง โดยที่คุณภาพเสียงไม่ลดลงเลยแม้แต่นิดเดียว มีคุณภาพแบบเดิมเป้ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะโหลดโปรแกรมนี้ Free MP3 Cutter Joiner 10 นั้น สามารถโหลดมาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า สำหรับน้ำหนักของเกมนี้ก็เบามาก สามารถโหลดไปเก็บไว้ในเครื่องกันได้

Apowersoft Free Screen Recorder โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอที่ใช้งานง่ายพร้อมหลายออฟชั่น

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะแคปหน้าจอไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่ว่าแคปหน้าจอนี้ไม่ได่แค่แคปเป็นรูปนะ แต่สามารถอัดเป็นวิดีโอได้เลย ในการอัดวิดีโอหน้าจอ เพื่อนๆอาจจะบอกว่า ใช้มือถือ หรือกล้องถ่ายจากหน้าจอเลยไม่ง่ายกว่าหรอ ผมบอกได้เลยว่า ผลงานหรือชิ้นงานที่ออกมา มันไม่ได้คุณภาพเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายจากจอ มันจะไม่ชัด มัว และมองไม่ค่อยออก เสียงจากตัวคอมพิวเตอร์ก็ไม่ชัด จึงทำให้ออกมาไม่ดีเลยแต่หากเพื่อนๆใช้โปรแกรมเฉพาะเหมือนโปรแกรมตัวนี้ชิ้นงานที่ออกมานั้นคมชัด และน่าดูมากกว่าเยอะเลย โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Apowersoft Free Screen Recorder เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Apowersoft โปรแกรมนี้เพื่อนๆสามารถใช้งานกันได้เป็นทุกคนแน่ๆ เพราะตัวโปรแกรมไม่มีอะไรมาก มีออฟชั่นเสริมเล็กๆน้อยไว้รองรับความต้องการของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นการแคปหน้าจอแบบรูปภาพ การเลือกอัดวิดีโอหน้าจอแบบใช้เสียงไมค์หรือเสียงจากคอมพิวเตอร์ (สามารถเลือกใช้ทั้งเสียงจากไมค์และคอมพิวเตอร์พร้อมกันได้) เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็ได้อัดวิดีโอหน้าจอกันอย่างง่ายดายแล้ว สามารถโหลดโปรแกรม Apowersoft Free Screen Recorder มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Video to Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์วิิดีโอและไฟล์เสียงได้ทุกนามสกุล

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่จะมาแนะนำกันเพื่อนๆกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเพื่อนๆจะได้มารู้จักกับโปรแกรมที่ใช้ในการแปลงไฟล์อีกตัวนึงที่น่าสนใจ โปรแกรมตัวนี้เพื่อนๆจะได้มาแปลงไฟล์ได้หลากหลายรูปแบบมาก เพื่อนๆคนไหนที่ชอบแปลงไฟล์บ่อยๆ แล้วรู้สึกว่าโปรแกรมตัวเก่ามันรองรับไม่ครอบคลุมมีบางนามสกุลไม่รองรับหรือแปลงไม่ได้เพื่อนต้องลองมาใช้โปรแกรมนี้กันดูเลยจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Video to Video Converter เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Media Converters โปรแกรมตัวนี้สามารถทได้มากกว่าแปลงไฟล์ แต่คุณภาพในการแปลงไฟล์ของตัวนี้นั้นสามารถเทียบได้กับโปรแกรมแปลงไฟล์ดังๆได้เลย เพราะครบคลุมหลายนามสกุลไฟล์มาก และยังสามารถปรับแต่งขนาด คุณภาพ ต่างๆของวิดีโอได้ หากเพื่อนๆต้องการแก้ไขวิดีโอพื้นฐานอทิเช่น การรวมวิดีโอ การตัด วิดีโอ สามารถทำได้ภายในโปรแกรมนี้ ไม่ต้องเอาออกไปทำโปรแกรมอื่นกันเลย ยังไม่พอเท่านั้น ในด้านของรูปภาพหากเพื่อนๆต้องการที่จะรวมรูปภาพแบบเป็นสไลด์โชว์และทำเป็นวิดีโอสไลด์โชว์ก็สามารถทำได้ด้วยโปรแกรมตัวนี้ เจ๋งๆสุดไปเลยไหมหละ ในส่วนของไฟล์เสียง เราก็สามารถแปลงไฟล์ได้ด้วยโปรแกรมตัวนี้ ถือว่าครอบคลุมมาก เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Video to Video Converter มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

LG PC Suite โปรแกรมสำหรับโอนย้ายไฟล์และจัดการเครื่องของมือถือ LG

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นใช้งานสะดวกและมีประโยชน์มาก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ใช้มือถือของ LG อยู่จะต้องชอบโปรแกรมนี้กันมากๆแน่ๆเลย เพราะโปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมสำหรับเพื่อนๆที่ใช้มือถือยี่ห่อ LG เท่านั้น โปรแกรมนี้สามารถเชื่อมข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์กับโทรศัพท์มือถือได้อย่างอิสระ เพื่อนๆคนไหนที่ใช้มือถือแอลจีอยู่ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า LG PC Suite เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง LG โปรแกรมตัวนี้มีระบบและเครื่องมือที่สามารถจัดการข้อมูลภายในเครื่องมือถือของเพื่อนๆกันได้เลย สามารถจัดการกันได้อย่างอิสระ ในการเคลื่อนย้ายข้อมูลของมือถือและคอมพิวเตอร์โดยทั่วไปจะใช้สายเคเบิลต่อ USB กับคอมใช่ไหมหละ ถึงจะสามารถเคลื่อนย้ายข้อมูลได้ แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้กันแล้ว เพื่อนๆสามารถเคลื่อนย้ายข้อมูลระหว่างกันได้ โดยไม่ต้องเสียบสายUSB เลย แต่สามารถโอนไฟล์ผ่านกันได้ด้วยคลื่นของ Bluetooth ว้าวว ทั้งเจ๋งและใช้ได้จริง เพื่อนๆที่ใช้มือถือของ แอลจีไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เอาหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม LG PC Suite มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Filmora Video Editor โปรแกรมแก้ไขวิดีโอแบบง่ายๆแต่ได้ครบถ้วน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นใช้งานสำหรับโฮมยูสเซอร์ หรือ เพื่อนๆที่ใช้ PC ทั่วไปนั่นเอง โปรแกรมนี้ใช้สำหรับตกแต่งวิดีโอ เพื่อนๆคนไหนที่จะต้องมาตกตแต่งวิดีโอ ชอบตกแต่งวิดีโอ ไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้กันเลย เพราะโปรแกรมตัวนี้มีเครื่องมือที่ใช้ในการตกแต่งวิดีโอที่ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพมาก ไม่ว่าจะเป็น การตัดต่อวิดีโอ การใส่ฟิลเตอร์โอเวอร์เลย์ หรือจะเป็นแม้แต่การใส่โมชั่น ภาพเคลื่อนไหวลงไปวิดีโอน่ารักๆ ก็สามารถทำได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Filmora Video Editor เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Wondershare Software โปรแกรมตัวนี้มีคุณสมบัติและเครื่องมือมากมาย ที่น่าสนใจ โดยเมื่อตัดต่อ เสริมแต่งสำเร็จแล้ว ผลงานจะออกมาคล้ายๆกับโปรเฟซชั่นนอล เลย ฮ่าๆๆ ทำไมถึงทำได้ขนาดนั้นหนะหรอ เราไปดูคุณสมบัติพิเศษของตัวโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่า โปรแกรมนี้ มีเครื่องมือในการใส่ตัวอักษรหรือข้อความลงบนวิดีโอ ที่จะเสริมความน่าสนใจของวิดีโอเพิ่มมากขึ้น สามารถใส่เสียงเพลง เสียงดนตรีหรือเสียงพากษ์ได้ มีอีลีเม้น ภาพเคลื่อนไหว โมชั่น ต่างๆให้มาตกแต่งวิดีโอกันเยอะแยะ มีเอฟเฟค วิดีโอจำลอง มากมาย ให้ลองเล่นกัน และสุดท้าย มีเครื่องมือบังคับให้วิดีโอนั้น ช้าหรือเร็วขึ้นได้ สามารถทำ เป็นแบบสโลวโมชั่นได้นั่นเอง ว้าว เจ๋งไม่ใช่เล่นๆเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Filmora Video Editor มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Avidemux 2 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ แก้ไขวิดีโอแบบง่ายๆใช้งานพื้นฐาน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น สามารใช้งานกันได้ทุกคน เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับพื้นฐานในการตัดต่อวิดีโอ มีเพื่อนๆคนไหนที่ชอบตัดต่อวิดีโอกันบ้างเอ่ย... สำหรับใครที่ชอบตัดต่อวิดีโอคงจะชอบโปรแกรมนี้กันแน่เลยเพราะโปรแกรมนี้เพื่อนๆจะได้มาตกแต่งวิดีโอแบบมือโปรแต่ใช้งานง่ายกัน ทำไมหนะหรอ เพราะโปรแกรมนี้นั้นมีการใช้งานที่ง่ายมาก สามารถใช้งานแบบตัดต่อวิดีโอกันได้สบายแถมมีเครื่องมือที่ใช้งานได้เหมือนโปรแกรมตัวโปร โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Avidemux 2 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Mean โปรแกรมตัวนี้มีหน้าตาการใช้งานที่ง่าย มีหน้าตาของโปรแกรมที่พื้นฐานสุดๆ โดยหน้าตาของโปรแกรมเปิดมาก็จะเจอกับเครื่องมือการตกแต่งวิดีโอมากมาย สามารถทำการตกแต่ง แก้ไขวิดีโอเหมือนโปรแกรมแก้ไขวิดีโอทั่วไปได้เลย นั่นก็คือสามารถที่จะ ตัดต่อวิดีโอ ย่อขนาด ปรับความเร็ว ช้า วิดีโอได้ ยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังมีระบบแปลงไฟล์ให้สามารถแปลงได้ตามนามสกุลที่ต้องการ และหากเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะตกแต่งวิดีโอแบบใส่สี ใส่เอฟเฟคก็สามารถทำได้ผ่านโปรแกรมตัวนี้เลย สะดวกสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Avidemux 2 ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Total Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกนามสกุลสะดวกมาก

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆดีๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่จะต้องมีติดเครื่องคอมพิวเตอร์กันไว้เลย เพราะเพื่อนๆทุกๆคนจะต้องได้ใช้อย่างแน่นอน และโปรแกรมนี้นั้นยังมีคุณสมบัติพิเศษ ที่มากกว่าโปรแกรมตัวอื่นอยู่อีกมากมาย โปรแกรมตัวนี้จะช่วยให้เพื่อนๆได้มาแปลงไฟล์ แปลงนามสกุลไฟล์กันได้อย่างอิสระ ครอบคลุมทุกนามสกุลไฟล์จำพวกวิดีโอ เพลง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Total Video Converter เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง etinysoft โปรแกรมนี้แค่ชื่อโปรแกรมเพื่อนๆก็คงจะ รู้สึกได้ถึง ความครอบคลุมของโปรแกรมตัวนี้ว่า ครอบคลุมมากขนาดนั้น โปรแกรมตัวนี้มีรูปแบบของโปรแกรมที่เรียบง่าย ใช้งานง่าย โดยการเลือกไฟล์นั้น ง่ายมากๆ เพราะโปรแกรมมีระบบ แดรก แอนด์ดรอป หรือ สามารถ จับลากไฟล์ใส่โปรแกรมนี้ได้เลย ไม่ต้องกดเลือกไฟล์ให้ยุ่งยาก ในการแปลงไฟล์แต่ละครั้งก็สามารถเลือกรายละเอียดในการแปลงได้ ไม่ว่าจะเป็น ความละเอียดของไฟล์ ขนาด และ ฟอแมตต่างๆ สามารถปรับได้หมด เหมือนโปรแกรมอื่นๆเลย ไฟล์ที่ออกมานั้น ถ้าหากเพื่อนๆอยากจะนำไปเปิดกับ เครื่องเล่นต่างๆ ไอพอด ไอโฟน และ ไอแพด หรือเครื่องมือถือต่างๆ สามารถเลือกได้จากภายในโปรแกรมนี้เลย เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม Total Video Converter ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Bandicam โปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอ เกมส์และอื่นๆได้อีกมากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถมาอัดวิดีโอหน้าจอกันได้ง่ายๆ เพื่อนๆน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว สำหรับคลิปวิดีโอที่ เป็นหน้าจอคอมธรรมดา แล้วก็มีมีเสียงพูดพร้อมกับการทำอะไรก็แล้วแต่บนหน้าจอคอม โปรแกรมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สามารถทำแบบนั้นได้เหมือนกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Bandicam เป็นโปแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Bandisoft โปรแกรมนี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ตัวโปรแกรมมีขนาดเล้กกระทัดรัด สามารถเก็บใส่ปฟลชไดร์ไว้ใช้งานเครื่องอื่นๆได้ ในการใช้งานของโปรแกรมนี้นั้นเพื่อนๆสามารถนำไปปรับใช้ได้หลายอย่าง หลากหลายมาก ยกตัวอย่างเช่น เหล่าเกมเมอร์ ก็จะใช้โปรแกรมนี้ในการอัดเกม รีวิวเกม ในส่วนของโปรแกรมเมอร์ก็จะเป็นการอัดหน้าจอคอมเพื่อไว้สอน หรือพรีเซนต์ต่างๆ คุณประโยชน์หลากหลายมากเลยใช่ไหมหละ แล้วแต่ผู้คนที่จะนำไปใช้ ภายในของโปรแกรม Bandicam ก็มีให้ตั้งค่า ปรับค่าต่างๆของวิดีโอมากมาย เพื่อนๆสามารถปรับได้อย่างตามใจชอบ หากอัดวิดีโอเสร็จแล้ว และอยากเอาคลิปลง ยูทูบหรือวิดีโอออนไลน์เว็บไซต์ต่างๆก็สามารถอัพได้เลย โดยไม่เสียความละเอียดหรือความคมชัดลงแต่อย่างได ว้าวว เจ๋งฝุดๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Bandicam มาใข้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Wondershare Video Editor โปรแกรมตัดต่อวิดีโอใช้งานง่ายและฟรี

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆขาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋วๆ มาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นใช้งานง่าย รูปแบบโปรแกรมโมเดิร์นทันสมัย และยังมีการจัดวางรูปหน้าต่างของโปรแกรมที่เข้าใจง่ายใช้งานง่าย โปรแกรมนี้นั้นใช้สำหรับการตกแต่งวิดีโอ แก้ไขวิดีโอ และรวมวิดีโอ และหากเพื่อนๆคนไหนเก่งมากๆจริงๆ สามารถมาสร้างหนังได้จากโปรแกรมนี้กันเลนทีเดียวนะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Wondershare Video Editor เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Wondershare Software อย่างที่ได้กล่าวไว้ว่า โปรแกรมนี้ใช้สำหรับแก้ไขวิดีโอ หรือตกแต่งวิดีโอ โปรแกรมตกแต่งวิดีโอ ส่วนมากนั้นก็มีมากมายหลายค่ายให้เลือกใช้ แต่ทว่า โปรแกรมที่มีเครื่องมือดีๆ หรือมีเอฟเฟคของวิดีโอดีๆ ส่วนมากจะเป็นโปรแกรมเสียเงินใช่ไหมหละ แต่โปรแกรมนี้ไม่ใช่ ถึง โปรแกรม Wondershare Video Editor นี้จะมีเครื่องมือที่ดี เอฟเฟคต่างๆครบ แต่โปรแกรมนี้ก็เปิดให้โหลดกันฟรีนะ ! รูปแบบการจัดวางของโปรแกรมนี้ก็ออกแบบมาได้โมเดิร์น ทางด้านบนซ้ายก็จะเป็นเมนูต่างๆให้เลือกใช้งานกัน รวมทั้งเครื่องมือต่างๆด้วย ส่วนทางด้านล่างจะเป็นไทม์ไลน์ ที่เป็นส่วนสำคัญมากในการจัดการกับวิดีโอ เพราะจะสามารถจัดการตกแต่ง แก้ไขวิดีโอ ณ วินาทีต่างๆได้ อย่างชัดเจน ทุกโปรแกรมตกแต่งวิดีโอ ต้องมีนั่นเอง ส่วนทางด้านขวาบน จะเป็นคลิปวิดีโอที่เรากำลังตกแต่ง เพื่อดูตัวอย่างในการตกแต่งนั่นเอง เพื่อนๆคนไหนที่อยากโหลดโปรแกรม Wondershare Video Editor สามารถโหลดกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้งาล่างนี้เลยจ้า