ALLPlayer โปรแกรมเล่นไฟล์วิดีโอได้ทุกนามสกุลไร้เออเรอร์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า ALLPlayer เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง ALLCinema sp. z o.o. โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมมีเดียเพลเยอร์ อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมากๆ โปรแกรมนี้นั้น สามารถเล่นไฟล์มีเดีย ได้ทุกไฟล์ ได้ทุกนามสกุล ได้ทุกอย่างเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่เคยเปิดดูหนัง หรือเปิดไฟล์วิดีโอดู เกิดเออเร่อร์ขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เปิดไม่ได้ ติดเออเร่อร์ โค้ด ไม่รู้จัก นามสกุลไฟล์แปลกๆ อ่านไม่ได้ หรือแม้แต่ อ่านๆไปแล้วเกิดสะดุด เออเรอร์ขณะกำลัง เล่น ปัญหาเหล่านี้เกิดจาก โปรแกรมมีการอ่านโค้ดไฟล์ที่ไม่ดี จึงเกิดเออเรอร์ต่างๆขึ้น โปรแกรมมี่จะมาแนะนำกันนี้ สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะโปรแกรมนี้รองรับไฟล์วิดีโอทุกนามสกุล แม้แต่นามสกุลแปลกๆ ที่ไม่เคยเห็นโปรแกรมนี้ก็สามารถ อ่านและเล่นได้ และหาก โปรแกรมเกิดการเออเรอร์ขึ้นมา อีกซักพักก็จะมีอัพเดตมาให้อัพเดตโปรแกรมทำให้สามารถแก้ไขจุดบกพร่องเหล่า นั้นได้ เจ๋งๆฝุดๆไปเลยใข่ไหมหละ วิธีใช้งานโปรแกรมนี้นั้น สามารถใช้เป็นมีเดียเพลเยอร์กันได้ปกติๆเลย อยากจะดูหนัง ฟังเพลง อะไรก็ใช้โปรแกรมตัวนี้เปิดดู เล่น กันได้เลย เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม ALLPlayer มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Spotify โปรแกรมฟังเพลงได้ทุกที่ ทุกเวลาง่ายๆ ฟังได้ตลอด

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าสนใจอีกหนึ่งโปรแกรมมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น จะมาสร้างเสียงดนตรีให้กับเพื่อนๆได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเพื่อนๆจะอยู่ที่ไหน โปรแกรมนี้สามารถทำให้เพื่อนๆได้ฟังเพลงทุกที่ ทุกเวลา เพราะโปรแกรมนี้รองรับ ทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ และมือถือ โทรศัพท์ทั่วไป ว้าว อย่างนี้เวลาเพื่อนๆจะไปไหน หรือจะอยู่ที่ไหนก็ไม่พลาดทุกเสียงเพลงกันแล้ว แต่ทว่าโปรแกรมนี้นั้น รองรับแค่เพลงสากลเท่านั้นนะ ยังไม่รองรับเพลงไทย แต่หากเพื่อนๆชอบฟังเพลงสากลกันเป็นประจำอยู่แล้วโปรแกรมนื้ถือเป็นโปรแกรมสุดยอดกันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Spotify เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Spotify Ltd โปรแกรมนี้ก็เพิ่งจะเปิดออกมาให้โหลดกันได้ไม่นานมานี้ ซึ่งสามารถโหลดได้แล้วทั้งใน PC และใน แอพมือถือ วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก้ไม่ยาก เพียงเพื่อนๆโหลดโปรแกรมมาแล้ว มาศึกษาเมนูของโปรแกรมตัวนี้ ว่า อันไหนเป็นตัวค้นหาเพลง ตัวไหนเป็นตัวเก็บเพลง ตัวไหนเป็นตัวควบคุมการเล่นเพลง ซึ่งภายในโปรแกรมนี้เพื่อนๆสามารถค้นหาเพลงสากลกันได้อย่างง่ายดายและ รวดเร็วมาก หากไปเทียบกับการเปิดดูในยูทูบแล้ว ถือว่าเร็วกว่าพอสมควรเลย แถมยังจัดเพลย์ลิสท์ได้อย่างทันทีด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Spotify มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Tag&Rename โปรแกรมตั้งค่าชื่อเพลงและแท็กเพลง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่ดีๆมาแนะนำกันอีกแว้ว โปรแกรมนี้นั้นเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบในการฟังเพลง หรือเพื่อนๆคนไหนที่ต้องใช้งานไฟล์เพลงบ่อยๆ จะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน หากเพื่อนๆมีเพลงในคอมพิวเตอร์เยอะมาก แล้วชิ่อเพลง มันกระจัดกระจาย โหลดมาจากหลายที่ แล้วชื่อไม่เหมือนกัน ทั้งๆที่มันอัลบั้มเดียวกัน นักร้องคนเดียวกัน ทำอย่างไรดี ให้มานั่งแก้ไขชื่อเพลงทีละชื่อ ก็เสียเวลาแย่ เพราะมีเป็นร้อยๆเพลง โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้สามารถปรับแต่งชื่อเพลง และแท็กเพลงได้อยากรวดเร็ว เร็วกว่ามานั่งทำเองทีละไฟล์เป็นสิบเท่าตัว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Tag&Rename เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Softpointer Inc. วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้ สามารถทำได้หลากหลายอย่าง อย่างแรก คือการเปลี่ยนชื่อเพลง สามารถเปลี่ยนชื่อเพลงได้อย่างรวดเร็วโดยการดึงข้อมูลจากแท็กของไฟล์เพลงนั้นๆ ขึ้นมา ทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนชื่อ ไฟล์เพลงเป็นกลุ่มๆอย่างมาก ไม่ต้องมานั่ง นั่งพิมพ์ให้ยุ่งยาก ต่อมาคือเครื่องมือแก้ไขแท็กเพลง ถือเป็นสิ่งสำคัญทีเดียวสำหรับแท็กเพลง เพราะจะเป็นรากฐานของข้อมูลเพลง เพื่อนๆคนไหนอยากจะมาแก้ไข ก็ต้องไม่พลาดตัวเครื่องมือนี้เลย เพียงเพื่อนๆใช้เครื่องมือของโปรแกรมนี้ เวลาการจัดไฟล์เพลง เรียงไฟล์เพลงก็เป็นเรื่องที่แสนง่าย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Tag&Rename มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างเลยจ้า

VirtualDJ 8 โปรแกรมสวมร่างดีเจสุดฝีมือด้วยโปรแกรมตัวนี้เลย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่รักในเสียงดนตรี ชอบเสียงเพลง และหลงรักในการการเป็นดีเจ ห้ามพลาดโปรแรกมที่จะแนะนำต่อไปนี้เลยนะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า VirtualDJ 8 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Atomix Productions โปรแกรมนี้มีดีเจหลายๆต่อหลายคนนำไปใช้งานกัน ด้วยคุณสมบัติและคุณภาพของโปรแกรมนี้ สามารถทำทุกอย่างที่ดีเจเขาทำกันเวลาออกเวที แต่ละงาน หากเพื่น ๆเคยฟังดีเจ เขาทำงาน เขาจะมีลูกเล่นในการเปิดเพลงมากมายเลยใช่ไหมหละ หากเปิดเพลง ธรรมดาไปมา ก็น่าเบื่อแย่ โปรแกรมนี้สามารถมิกซ์เพลง สามารถรวมเพลง เฟดเพลงได้อย่างแจ่มเลย ยังไม่พอแค่นั้น ตัวโปรแกรมมี สี่ เด็ค ที่สามารถจัดการ การเล่นของเพลง ซึ่งจะทำให้สะดวกมากในการต่อเพลง และหากเพื่อนๆต้องการ ที่อยากจะลองเป็นดีเจเท่ห์ๆ ต้องห้ามพลาดโปรแกรม VirtualDJ 8 นี้กันเลยทีเดียว วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ใช้งานอาจจะยากนิดหน่อยเพราะลูกเล่นของตัว โปรแกรมค่อนข้างเยอะ ก็ต้องลองฝึกฝนเล่นกันดู หากเก่งแล้วก็สามารถเป็นดีเจได้เต็มตัวเลยหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม VirtualDJ 8 มาเล่นกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

FL Studio โปรแกรมสร้างเสียงเพลง มิกซ์เพลง ตัดต่อเพลงสุดแจ่ม‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมากๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่รักในเสียงดนตรี เพื่อนๆคนไหนที่ชอบฟังเพลง ชอบเสียงดนตรี แล้วอยากจะมาสร้างดนตรีกันเอง ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้เลย โปรแกรมนี้ได้เป็นเครื่องมือประจำตัวสำหรับนักมิกซ์เพลงกันไปแล้ว เพราะตัวโปรแกรมใช้งานง่าย และมีเอฟเฟคให้เล่นครบเลย หากเพื่อนๆเคยฟังเพลง รีมิกซ์แบบสามช่า หรือแบบจังหวะมันส์ๆ เขาทำมาจากโปรแกรมนี้นั่นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FL Studio เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Image-Line Software โปรแกรมนี้มีรูปแบบของโปรแกรมนี้เป็นเอกลักษณ์ มีหน้าต่างการทำงานที่ไม่เหมือนโปรแกรมตัดต่อเพลงตัวอื่นๆ เพราะมีเครื่องมือที่ไฮเทคและสุดสะดวกมากมาย ถ้าเพื่อนๆสามารถใช้งานกันคล่องแล้ว จะรู้เลยว่าการตัดต่อเพลง เพิ่มทำนองมันส์ๆ นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป วิธีการใช้งานโปรแกรมนี้ เพื่อนๆก็เพียง อัพโหลดเพลงเข้าไปในโปรแกรม FL Studio และทำการเลือกใช้เครื่องมือปรับแต่งกันได้เลย เครื่องมือบางตัวจะไม่ได้อยู่ในแทบเครื่องมือนะ แต่จะอยู่บนทูลบาร์ต้องลองศึกษาแล้ว ลองใช้กันดูเลยจ้า และจะรักในเสียงดนตรี เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม FL Studio มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

LAV Filters โปรแกรมแอลเอวี รวมโค้ดไฟล์มีเดียทั้งเพลง หนัง และไฟล์ต่างๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็จะมีโปรแกรมเจผ่งๆมาแนะนำกันอีกแล้วหละ โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรม ที่ครวบด้านมีเดียเพลเยอร์มาก เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาโปรแกรมเล่นหนัง เล่นเพลง ดีๆ ครบๆ ซักโปรแกรม ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้กันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถเล่นไฟล์วิดีโอได้ทุกนามสกุลโดยไม่ต้องติดตั้ง โค้ด แพ็คก่อน โค้ดแพ็คคือ ตัวอ่านไฟล์มีเดียนาทสกุลต่างๆ ที่โปรแกรมอื่นต้องการ แต่โปรแกรมที่ผมจะมาแนะนำนี้ ไม่ต้องใช้โค้ดแพ้คเลย เพราะตัวโปรแกรมมีโค้ดแพ้ค ภายในตัวอยู่ แล้ว รองรับการเล่นไฟล์มีเดียต่างๆได้อย่างสบายๆเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า LAV Filters เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนอย่าง Hendrik Leppkes โปรแกรมนี้มีผู้ใช้งานไม่น้อย เพราะความสะดวก และยังเป็นโปรแกรมโอเพ้นซอส หรือ โปรแกรมฟรีนั้นเอง วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ โหลดโปรแกรมนี้มาแล้ว ก็นำมาใช้ดูหนัง ฟังเพลงกันได้ตามสบายเลย ไม่ต้องมากังวลเรื่องว่า นามสกุลไฟล์นี้จะอ่านไหม เพื่อนๆยังสามารถตั้งค่าต่างๆให้กับ โปรแกรมได้ สามารถโหลด โปรแกรม LAV Filters มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Songr โปรแกรมค้นหาเพลงโหลดเพลงแบบรวดเร็วและง่ายสุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมมีโปรแกรมสำหรับสายอาร์ตมาแนะนำกัน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ห้ามพลาดโปรแกรมนี้กันเลยเด็ดขาด เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆได้มาสนุกกับเสียงเพลงสากล สามารถโหลดเพลงสากลเก็บไว้ในเครื่องได้อย่างง่ายดาย สามารถเปิดฟังเพลงสากลจากโปรแกรมนี้อย่างง่ายดายและรวดเร็วด้วยการประมวลผมหาเพลงแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สามารถค้นหาเพลงได้แม้พิมพ์แค่เนื้อเพลงลงไป โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Songr เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Xamasoft โปรแกรมนี้เพื่อนๆสามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะใช้เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดเพลงสากล ใช้เป็นโปรแกรมฟังเพลงสากล ใช้เป็นโปรแกรมค้นหาเพลงสากล ก็สามารถใช้ได้หมดภายในโปรแกรมนี้เลย โปรแกรมนี้นั้นยังรองรับเว็บไซต์ที่มีเพลง มากมายหลายเว็บไซต์หนึ่งในนั้นก็ต้องมียูทูบด้วยอย่างแน่นอน และหากเพื่อนๆคนไหนที่มีลิ้งค์ยูบทูบที่เป็นเพลงที่ตนเองชอบแล้วอยากโหลดเก็บไว้ เพื่อนๆสามารถมาใช้โปรแกรม Songr นี้นั้นการโหลดเพลงนั้นเข้าคอมได้ เพียงเพื่อนๆก็อปปี้ลิ้งค์ยูทูบมา และเข้าโปรแกรมนี้ และทำการวางลิงค์ลงไป ทำการเลือกนามสกุล แค่นี้ก็เป็นอันโหลดเพลงแล้ว ง่ายใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Songr มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

VideoPad Video Editor โปรแกรมแก้ไขวิดีโอ ตัดต่อวิดีโอใช้งานง่ายและครบ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นใช้ในการตัดต่อวิดีโอ ที่ทั้งฟรีและเจ๋งมาก โปรแกรมตัวนี้สามารถตัดต่อวิดีโอ ตกแต่งวิดีโอ ใส่เอฟเฟคให้กับวิดีโอได้เหมือนกับโปรแกรมที่เสียเงินกันเลยทีเดียว โปรแกรมตัวนี้ออกแบบมาให้ใช้งานกันง่ายๆ และสะดวก ตัวโปรแกรมดีไซด์เรียบง่าย เน้นใช้งานจริงๆ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า VideoPad Video Editor เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง NCH Software โปรแกรมตัวนี้เพื่อนๆสามารถตกแต่งวิดีโอตัดต่อวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ ไม่ต้องง้อโปรแกรมเสียเงิน ความสามารถของโปรแกรมนี้นั้น มีครบเลย ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อวิดีโอเข้าด้วยกัน และตกแต่งตัวเปลี่ยนวิดีโอด้วยเอฟเฟคภายในโปรแกรมนี้ มีการตัดต่อเสียง เพิ่มเสียงเพลงอย่างอิสระ ยังไม่พอแค่นั้น ยังมีหน้าแท็บการตัดต่อวิดีโอให้เห็นได้ชัด สามารถตัดต่อและจัดการวิดีโอของเพื่อนๆได้อย่างง่ายดาย ตัวโปรแกรมนี้ก็รองรับนามสกุลไฟล์มัลติมีเดียมากมาย ไม่ว่าจะเป็น avi, mpeg, wmv, divX, Xvid, mpeg, mp4, mov, vob,ogm, H.264, RM, bmp, gif, jpg, png, tif, wav, mp3, m4a, mid, flac, aac, wma, au, aiff, ogg, raw, dvf, and vox. ยังรองรับการสร้างไฟล์วิดีโอที่ตกแต่งเสร็จแล้วเป็น DVD, CD, Blu-ray or HD-DVD, avi, wmv, mpg, 3gp, mp4, and mov. เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม VideoPad Video Editor มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

aTube Catcher โปรแกรมโหลดวิดีโอ หนัง เพลง ง่ายๆได้หลายเว็บไซต์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน โปรแกรมที่ผมจะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมของเพื่อนๆชาวสายบันเทิง เพื่อนๆคนไหนที่เปิดคอมมาแล้ว ไม่พลาดการเปิดเพลง เปิดหนัง หรือเปิดมัลติมีเดียต่างๆ ต้องโหลดโปรแกรมนี้ไปใช้งานกันเลย เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอจากเว็บไซต์ชื่อดังต่างๆได้ครบ มากกว่า 1 พันเว็บไซต์ ว้าวว ! โปรแกรมนี้มีชื่อว่า aTube Catcher เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง www.atube.me/ หากเพื่อนๆคนไหนกำลังหาโปรแกรมโหลดวิดีโอเจ๋งๆห้ามพลาดโปรแกรมนี้เลย ตัวโปรแกรมนี้ไม่ได้แค่ช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอเท่านั้น แต่ยังมีลูกเล่นภายในเพิ่มความสะดวกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การแปลงไฟล์วิดีโอ ที่สามารถแปลงไฟล์วิดีโอที่โหลดมา ไปเป็นนามสกุลอื่นที่ต้องการได้ภายในโปรแกรมไม่ต้องไปใช้โปรแกรมข้างนอกเลย ต่อมาคือ การแปลงวิดีโอเป็นไฟล์เสียงหรือไฟล์ MP3 ก็สามารถแปลงได้ในโปรแกรมนี้ ยังมีอีกมากมายอาทิ แคปวิดีโอ ค้นหาวิดีโอ ทำไฟล์เป็นแผ่น Blue-ray ย่อขนาดวิดีโอ และบันทึกเสียง ถือว่าครบเลยใช่ไหมหละสำหรับการใช้งานแบบ มัลติมีเดีย เพื่อนๆคนไหนที่อยากใช้โปรแกรมนี้แล้ว สามารถโหลโปรแกรม aTube Catcher ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า ทั้งฟรีและเจ๋ง ต้องโหลด!

K-Lite Mega Codec Pack โปรแกรม เล่นเพลง วิดีโอทุกนามสกุลไฟล์‏

เพิ่มเติม
โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกคนต้องมีโหลดติดตั้งไว้ในเครื่องเพราอะไรหนะหรอ? เพราะโปรแกรมนี้นั้นเพื่อนๆสามารถทำให้คอมของเพื่อนๆสามารถอ่าน เล่น วิดีโอหรือไฟล์เพลงได้ทุกนามสกุล ครอบคลุมทุกนามสกุลกันเลยทีเดียว แล้วถ้าไม่มีโปรแกรมนี้จะเล่นเพลง หรือ วิดีโอไม่ได้เลยหรอ ? บางนามสกุลครับ และบางนามสกุลก็สามารถเล่นได้ แต่มีคุณภาพที่ไม่ดีที่สุด แต่หากโหลดโปรแกรมนี้นั้น รับรองว่า ทุกไฟล์วิดีโอหรือ ไฟล์เสียงสามารถเล่นออกมาได้ดี ทั้งหมดเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า K-Lite Mega Codec Pack เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Free – code โปรแกรมนี้ใช้งานไม่ยากเลย เพื่อนๆโหลดโปรแกรมนี้ไปไว้ในเครื่องและทำการติดตั้ง และรันโปรแกรม ไฟล์วิดีโอหรือไฟล์เสียงต่างๆ หน้าตาของโปรแกรมใช้งานง่ายมาก ออกแบบมาให้มองง่าย ใช้งานสะดวก เพื่อนๆคนไหนที่เคยเจอปัญหาการเล่นไฟล์วิดีโอไม่ได้ หรือเล่นแล้วมีปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อ่านช้า กระตุก ไม่อ่าน หรือไม่รู้จักนามสกุลไฟล์เลย ต้องโหลดโปรแกรมนี้มาใช้กันเลย หากเพื่อนๆต้องการโปรแกรมที่รองรับการเล่นไฟล์ประเภทมัลลติมีเดีย เพื่อนไม่เป็นการเสียเวลาเพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม K-Lite Mega Codec Pack ไปใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า