โปรแกรม K-Lite Codec Pack 4.8.5 เอาไว้ดูหนังนามสกุลแปลกๆ

เพิ่มเติม
K-Lite Codec Pack 4.8.5 โปรแกรมดูหนังที่อาศัยหน้าตาของ Windows Media Player Classic แสดงผลแต่…สามารถ ทำให้คอมพ์ของเราดูหนังได้ทุกประเภทในโลกนี้ โดยที่ไม่ต้องโปรแกรมใดๆ เพิ่มเลยครับ เช่นไฟล์ mp3, mov, wma, avi และอีกหลายร้อยนามสกุลที่เป็นไฟล์มัลติมีเดียร์

โปรแกรม Super MP3 Download ค้นหาและดาวน์โหลด MP3

เพิ่มเติม
Super MP3 Download โปรแกรมช่วยค้นหาและดาวน์โหลดเพลง MP3 แบบฟรีออนไลน์กว่า 100 ล้านเพลงบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถค้นหาได้ทั้งตามชื่อเพลง ตามชื่อนักร้อง และตามชื่ออัลบั้ม หากท่านชอบฟังเพลงไม่ควรพลาดเก็บโปรแกรมนี้ไว้ประจำเครื่องครับ

โปรแกรมเล่นเพลง เล่้นไฟล์วิดีโอสารพัด GOM Player 2.1.21.4846

เพิ่มเติม
GOM โปรแกรมเล่นเพลง เล่้นไฟล์วิดีโอสารพัดไฟล์ สำหรับใครที่เบื่อ Windows Media Player ก็มาลองตัวนี้กันดูครับ.. โปรแกรมมีขนาดเล็ก ใช้งานไม่ยาก ที่สำคัญโปรแกรมนี้ไม่ต้องซื้อหาเพราะสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรี ๆ สามารถรองรับไฟล์วิดีโอ Codecs ต่าง ๆ ไฟล์ CD VCD DVD รับรองไม่ผิดหวัง..

โปรแกรมดูหนัง ฟังเพลง K-Lite Codec Pack 5.4.0 Full ใช้ได้กับไฟล์ทุกนามสกุล

เพิ่มเติม
ดูหนัง ฟังเพลง ได้ทุกนามสกุลต้องไม่พลาดโปรแกรมนี้เลย ไม่ว่านามสกุลไหน ๆ เราเปิดได้หมด.. โปรแกรมตัวไม่ใหญ่มาก ฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ยากเหมือน Windows Media Player ทั่วไป แต่หน้าตาจะเป็นแบบ Classic หน่อย ลองมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันว่า โปรแกรมนี้เด็ดเช่นไร.. สำคัญลืมบอกไป โปรแกรมนี้แจกฟรีครับพี่น้อง..

โปรแกรม Adobe Flash Player 10.0.12.36 ดูคลิป ฟังเพลง บนเว็บ ต้องมี!!!

เพิ่มเติม
โปรแกรมเล็กๆ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทำให้การชมวิดิโอ หรือ ฟังเพลงของท่านไม่มีสะดุด Adobe?? Flash?? Player is the high-performance, lightweight, highly expressive client runtime that delivers powerful and consistent user experiences across major...

โปรแกรมดาวน์โหลดเพลงรุ่นใหม่ที่โหลดได้ 100%

เพิ่มเติม
วงการหนัง และวงการเพลง ทั่วโลกต้องออกมาฟ้องร้องกันอีกรอบแล้วล่ะครับ เมื่อโปรแกรมเมอร์หัวใสได้ทำโปรแกรมดาวน์โหลดเพลง ดาวน์โหลดคลิป ดาวน์โหลดหนัง ออกมากันพรึบๆ…ล่าสุดโปรแกรม MP3 Video Raptor ได้ปล่อยเวอร์ชั่น 3.1.20004.400 ให้ทดลองใช้งาน เพื่อให้้ขาโจ๋เอาไปลองโหลดเพลง โหลดหนัง บนอินเทอร์เน็ตกัน

โปรแกรม เปลี่ยนโปรแกรมฟังเพลงทั่วไปให้เสียงสมจริง!!

เพิ่มเติม
DFX Audio Enhancer 9.012 โปรแกรมเสริมสำหรับโปรแกรมฟังเพลงแทบทุกตัวในโลกนี้ (Plugin) เพื่อช่วยในการเพิ่มพลังเสียงและอรรถรสของเสียงเพลงให้ดีขึ้นไม่ว่าจะช่วยในการปรับความกว้างขวางของเสียง ปรับแต่งเสียงที่ลีบแบนให้สมจริงกว่าเดิม (กรณีฟังเพลงจากอินเทอร์เน็ต) หรือทำให้เสียงแบบ mono สมจริงเป็นแบบ stereo แบบนี้เป็นต้น

โปรแกรม ไฟล์แปลกแค่ไหน K-Lite 4.7.0 ก็ดูได้หมด!!

เพิ่มเติม
-Lite Codec Pack 4.7.0 Full โปรแกรมดูหนังที่อาศัยหน้าตาของ Windows Media Player Classic แสดงผล ซึ่งจะช่วยให้คอมพ์ของเราดูหนังได้ทุกประเภท แทบทุกนามสกุลที่เป็นไฟล์มัลติมีเดียร์ โดยที่ไม่ต้องโปรแกรมใดๆ เพิ่มเติมเลยครับ.

โปรแกรม JetAudio 7.1.9.4030 ดูหนังก็แจ่มฟังเพลงก็เวิร์ค

เพิ่มเติม
JetAudio 7.1.9.4030 โปรแกรมสำหรับใช้ดูหนังฟังเพลงที่ผ่านการพัฒนามาแล้วถึง 7 รุ่น ซึ่งถ้านับย้อนหลังไปโปรแกรมนี้ถูกพัฒนามาพร้อมๆ กับ Winamp เลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งจุดเด่นของโปรแกรมนี้คือเสียงดี มีปลั๊กอินเยอะ ลูกเล่นเพียบ แถมยังมีหน้าตาที่แปลกกว่าโปรแกรมดูหนังฟังเพลงในยุคเดียวกันกับที่มันถูกพัฒนาขึ้นมาอีกด้วยครับ.

โปรแกรม ใหม่ Winamp 5.551 Build 2419

เพิ่มเติม
Winamp 5.551 Build 2419 โปรแกรมฟังเพลงสุดฮิตที่มีหน้าตาสวยงาม ใช้งานง่าย รองรับภาษาไทย มีหน้ากากให้เลือกติดตั้งมากมาย ที่สำคัญเสียงดีเป็นธรรมชาติไม่ดัดเสียงจนมากไปทำให้หูล้าเมื่อฟังไปนานๆ ครับ ที่สำคัญ Winamp เวอร์ชั่นใหม่ๆ จะรองรับมีเดียร์ไฟล์มากขึ้น อาทิเช่น MP3, OGG, AAC, WAV, MOD, XM, S3M, IT, MIDI, AVI, ASF, MPEG และ NSV