IntelliType Pro 8.2 โปรแกรมตั้งค่าคีย์บอร์ดได้อย่างตามใจชอบ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาวDownloadhuntทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมดีๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมปรับแต่งคีย์บอร์ดให้เป็นไปตามความร้องการของคุณ หากเพื่อนๆรู้สึกว่าคีย์บอร์ดที่ถูกตั้งค่ามาจากโรงงาน ไมโครซอฟ ม้น ไม่ดี มันไม่ถนัดมัน ไม่ใช่ เพื่อนๆจะต้องโหลดโปรแกรมนี้ไปจัดการ ตั้งค่ามันซะ โปรแกรมนี้สามารถปรับแต่งการตั้งค่าคีย์บอร์ดของเพื่อนๆ ได้อย่างละเอียดเลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า IntelliType Pro 8.2 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Microsoft Corporation โปรแกรมนี้ก็มาจากผู้พัฒนารายใหญ่เลยใช่ไหมหละ อย่างที่ ได้กล่าวไว้ข้างต้าว่าโปรแกรมนี้ใช้ในการปรับแต่ง ค่าของคีย์บอร์ด มันสามารถปรับอะไรได้บ้าง ? โปรแกรมตัวนี้สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระเลยหละ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่า ปุ่ม แคปล็อค ปุ่มตัวอักษร การป้องกันการกดปุ่ม พลาด อาทิกด เอนเตอร์เป็นต้น นังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังสามารถ ปรับแต่งค่า คีย์ลัดต่างๆ ได้ด้วย อาทิ การกด alt +F4 คำสั่งคีย์ลัดคือปิดโปรแกรม และยังมีคีย?ลัดอีกมากมาย หากเพื่อนๆไม่ถนัดกับคีย์ลัดเดิมๆ ก็มาเพิ่ม เปลี่ยนแปลง คีย์ลัด ได้ตามที่ต้องการได้เลย เจ๋งไหมหละ ฮ่าาๆๆ เพื่อนๆสามารถโหลด โปรแกรม IntelliType Pro 8.2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Yahoo! Widgets โปรแกรมตกแต่งคอมพิวเตอร์ด้วยการแสดงข้อมูลต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบิเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรม เจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้วจ้า โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาตกแต่งคอมพิวเตอร์ในส่วนของหน้าเดสท็อปให้สวยๆ แล้วยังได้ประโยชน์อีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่ใช้หรือเคยใช้โทรศัพท์แอนดรอยด์กันมาก่อน เพื่อนๆ จะต้องเคยเห็นวิตเก็ตที่โชว์สถานะ ต่างๆใช่ไหมหละ ไม่ว่าจะเป็นบอกเวลา บอกสถานะอากาศ บอกวันที่ และอื่นๆมากมาย แล้วแต่ที่ว่าเพื่อนๆจะเลือกให้โชว์อะไร โปรแกรมนี้ก็สามารถทำแบบนั้นในคอมของเพื่อนๆได้เหมือนกัน โปรแกรมนีเมีชื่อว่า Yahoo! Widgets เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Yahoo! Inc จากบื่แของทางผู้พัฒนา ก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่า คุณภาพของโปรแกรมนี้นั้นจะต้องไม่ธรรมดากันอย่างแน่นอน วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆทำการติดตั้งโปรแกรม และตั้งค่าวิตเก็ทว่าจะให้โชว์อะไรบ้าง รูปแบบ แบบไหน และ ยังสามารถตั้งสถานที่ ที่อยากจะให้วิตเก็ตโชว์ได้ ในส่วนของวิตเก็ตที่โชว์นั้นก็สามารถโชว์ได้มากมายหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การโชว์วันที่ เวลา แบบ สวยๆ อาร์ตๆ เหมือน ในแอนดรอยด์เลย เจ่งใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้ยังออกแบบมาให้ใช้งานกันฟรี เอฟเฟคของแกตเก็ตก็สวยงามมาก เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรมนี้ไปสช้เพื่อตกแต่งให้เดปท็อปดูสวยงามขึ้น หรือจะโหลดเพื่อไปเอาไว้เช็คดูสถานะต่างๆ ก็ได้เช่นกัน สามารถโหลด Yahoo! Widgets มาใช้งานกันได้แล้ว ลิ้งคข้างล่างนี้เลยจ้า A user's photo.

Samurize โปรแกรมเช็คสเตตัสเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราอย่างละเอียด

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าใช้ๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเพื่อๆจะได้มาสนุกกับการดูสถานะคอมพิวเตอร์ของเรา สถานะของคอมพิวเตอร์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับผู้ที่ต้องใช้งานคอมอย่างหนักหน่วง รวมถึงนักเกมเมอร์ด้วยนะฮ่าๆๆ เพื่อนๆคนไหนที่ใช้คอมอย่างหนัก จะรู้เลยว่า บางครั้งทำไมคอมถึงช้า บางครั้งคอมมันกระตุกมาก สาเหตุเหล่านั้น อาจจะมาจาก แรมทำงานหนักมาก หรือ อุณหภมิของคอมร้อนจัด จึงทำให้เกิดอาการข้างต้น แล้วเราจะรู้ค่าแล้วเช็คค่าพวกนั้นได้อย่าง ด้วยโปรแกรมนี้ไงครับ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Samurize เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Samurize.com ผมเองก็ชอบเล่นเกมหนักๆ หรือใช้คอมพิวเตอร์หนักๆ ก็มีโปรแกรมนี้คอยเช็คสถานะคอมให้เราได้ดีเลยทีเดียว โดยโปรแกรมมีรูปแบบการโชว์สเตตัสของคอมแบบเจ๋งฝุดๆ ใครที่ชอบด้านความไฮเทค ต้องไม่พลาดโปรแกรม Samurize นี้เลย คุณสมบัติของโปรแกรมนี้นั้น ก็จะโชว์สเตตัสของคอมพิวเตอร์เราให้เพื่อนๆได้รู้กัน โดยจะบอกอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นสเตตัสของ แรม ซีพียู ความร้อน และอื่นๆอีกมากมาย ตัวโปรแกรมนี้ยังกินค่าซีพียูในการใช้งานน้อยมากอีกด้วย เปิดโปรแกรมทิ้งไว้ก็ไม่กระทบกับความเร็วของเครื่องเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Samurize มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

ManyCam โปรแกรมตกแต่งเว็บแคมให้สวย น่ารักเล่นไม่มีเบื่อ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่ใช้กับกล้องเว็บแคม มันจะทำให้การสนานาวิดีโอของเพื่อนๆไม่นาเบื่ออีกต่อไป โปรแกรมนี้มีชื่อว่า ManyCam เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง ManyCam โปรแกรมนี้ เพื่อนๆสามารถนำไปสร้างสีสรรให้กับเว็บแคมของเพื่อนๆได้ ที่ว่าสีสันนี้ก็คือเพื่อนๆสามารถมาเพิ่มเอฟเฟคต่างๆให้กับกล้องของเพื่อนๆ เอง ให้มีลูกเล่นเอฟเฟคที่น่าสนใจ เฮฮา ขึ้น โดยเพื่อนๆสามารถทำได้หลากหลายอย่าง ไม่าว่าจะเป็นการเพิ่มตกแต่งพื้นหลัง ให้กับกล้องของเรา หรือเพื่อนๆจะใส่เอฟเฟคภาพเคลื่อนไหวเข้าไปในกล้องเราก็ได้ ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถเพิ่ม และ ตกแต่งหน้าให้กับ ตัวเราในกล้องได้ โดยจะมีเอฟเฟคและชิ้นส่วนการตกแต่งต่างๆมีให้เลือกใช้มากมาย หากยังมีให้เลือกไม่พอนั้น เพื่อนๆยังสามารถเข้าเว็บไปโหลดมาเพิ่มเติม เอฟเฟคได้อีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ เอาหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม ManyCam มาไว้ตกแต่งเว็บแคมของเพื่อนๆได้แล้ว โดยโหลดได้จากลิ้งค์ข้างล่างได้เลย

Snappy Driver Installer โปรแกรมแสกนหาไดร์เวอร์ทั้งโหลดและอัพเดตฟรีๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีประโยชน์มาแนะนำกัน อีกเหมือนเดิม โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆสมบูรณ์ขึ้น ถ้าพูดถึงความสำคัญของไดร์เวอร์ก็ถือเป็นอีกส่วนประกอบหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ทุกตัวขาดไม่ได้เลย เพราะหากขาดไดร์เวอร์ไปทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ภายในคอมพิวเตอร์จะไม่สามารถรู้จักกันได้ และจะใช้งานกันไม่ได้นั่นเอง โปรแกรมนี้จะเป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถหาไดร์เวอร์ของอุปกรณ์ต่อเสริมตัวต่างๆให้ได้ โดยตัวโปรแกรมจะสแกนเองอัตโนมัติสุดง่ายดายเลยใช่ไหมหละ เพราะบางครั้งแผ่นไดร์เวอร์เราหาย ตัวไฟล์ไดร์เวอร์หายาก เราก็สามารถใช้โปรแกรมตัวนี้ช่วยหาได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Snappy Driver Installer เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Snappy Driver Installer โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี ที่สามารถโหลดติดเครื่องไว้ได้ ตัวโปรแกรมไม่ต้องติดตั้งลงเครื่องให้เสียเวลา เพราะตัวโปรแกรมออกแบบมาให้เป็นแบบพกติดตัวง่ายๆ สามารถเก็บไว้ในปฟลชไดร์แล้วนำไปใช้งานกับคอมเครื่องอื่นๆได้ วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย ตัวโปรแกรม Snappy Driver Installer จะทำการแสกนหาไดร์เวอร์ที่ขาดหาย และไดร์เวอร์ที่รุ่นไม่ล่าสุดหากเจอก็จะแจ้งให้อัพเดตไดร์เวอร์ทันที และหากไดร์เวอร์ใหม่ สมบูรณ์โอกาสที่คอมจะเร็วขึ้นก็มีสูงมาก เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Snappy Driver Installer มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

BowPad โปรแกรมจัดการแก้ไขตัวอักษรรวมถึงโค๊ดหลากหลายภาษา‏

download
สวัสดีคร้ายเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะได้มาพิมพ์ข้อความ แก้ไขข้อความ หรือจะนำไปใช้ในการเขียนโค๊ดก็ทำได้ โปรแกรมนี้ถือว่าเป็นโปรแกรมแห่งข้อความจริงๆเพราะรองรับการใช้งานด้านภาษา หลายอย่างมาก ขั้นแรกเลย คือเพื่อนๆสามารถใช้โปรแกรมนี้นั้น เขียนพิมพ์ข้อความ ปกติๆได้สบาย แถมโปรแกรมนี้ยังรองรับหลายภาษาอีกด้วย ต่อมาสำหรับนักโปรแกรมเมอร์โปรแกรมนี้ก็เหมาะกับคุณเหมือนกันครับ ทำไมหนะหรอ ? เพราะโปรแกรมนี้นั้น มีความสามารถหลากหลายรูปแบบ ที่เจ๋งฝุดๆ เลย ภายในโปรแกรมมีเครื่องมือในการเขียนโปรแกรม นั่นก็คือโปรแกรมนี้นั้น รองรับการเขียนโค้ดต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาษา c ภาษาเว็บ และอื่นๆอีกมากมาย เราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า BowPad เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง stefanstools โปรแกรมนี้นั้น สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหา หรือกำลังต้องการโปรแกรมสุดเอนกประสงค์ในการพิมพ์ห้ามพลาดโปรแกรม BowPad นี้กันเลย ในส่วนของการเขียนโค้ด ภายในโปรแกรมนี้ ก็มีเครื่องมือช่วยเหลือการเขียนโค้ดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือ กำหนดโค้ด ตัวแปรต่างๆ ยังไม่พอแค่นั้น ยังรองรับการเขียนเว็บ ภาษา html มีการแบ่งการเขียน เปิดปิด แท็กอย่างดี ว้าาาว เจ๋งใช่มั้ยหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม BowPad มาเล่นกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SD Download Manager โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดแบบเร็วและฟรี!‏

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ของเพื่อนๆ เพื่อนๆคนไหนที่เป็นนักดาวน์โหลดไฟล์ ต้องห้ามพลาดโปรแกรมนี้กันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ที่ใครๆเห็นแล้วต้องอยากได้ อยากโหลดกันอย่างแน่นอน ทำไมหนะหรอ? เพราะคุณสมบัติของโปรแกรมมันสามารถไปเทียนบกับโปรแกรมอีกตัวที่เสียเงินดังๆ ได้เลย และตัวโปรแกรมนี้ปล่อยออกมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรีๆ! ไม่ได้โม้นะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า SD Download Manager เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง โปรแกรมนี้ปล่อยมาให้โหลดกันไปใช้ฟรี ด้วยคุณสมบัติช่วยให้ดาวน์โหลดเร็วขึ้นจากปกติ 500% ว้าวว ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ ยังไม่ใช่แค่นั้น ลักษณะการดาวน์โหลดของโปรแกรมนี้ก็มีวิธีการทำงานเหมือนโปรแกรมเสียเงินตัว ดังๆเลย นั่นก็คือ มันสามารถแยกการดาวน์โหลดเป็น 32 ส่วนและดาวน์โหลดพร้อมกัน ทำให้สามารถโหลดได้เร็ว สเถียรขึ้น หากกำลังดาวน์โหลดอยู่นั้นแล้วเกิด เน็ตหลุด คอมดับ อยู่มันไม่ดาวน์โหลด แต่เมื่อคอมของเพื่อนๆกลับสู่ภาวะปกติ เพื่อนๆสามารถกดรีซัม มาโหลดต่อจากที่หลุดไปเมื่อสักครู่ได้ เจ๋งไปเลย เพราะบางโปรแกรมนั้น มันไม่สามารถดาวน์โหลดแบบต่อเนื่องแบบนี้ได้ หลุด คือ ต้องเริ่มต้นใหม่เลย เอาะเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SD Download Manager มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

DriverMax โปรแกรมซ่อมแซมอัพเกรดให้ไดร์เวอร์ทำงานได้เต็มรูปแบบ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากๆ เพื่อนๆคนไหนที่ ต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์บ่อยๆ คงจะต้องเจอปัญหาไดร์เวอร์ของเครื่อง ไม่อัพเดต ไดร์เวอร์ เวอร์ชั่นเก่า หรือ ไดร์เวอร์เสีย ไดร์เวอร์ไม่มี ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อเพื่อนๆโหลดโปรแกรมนี้ไปใช้งานกัน โปรแกรมนี้จะช่วยเพื่อนๆในการค้นหา แสกน โหลด ไดร์เวอร์ให้อย่างง่ายดาย ดีวก่าไปหาแผ่นไดร์เวอร์ ที่แสนจะยุ่งยาก หรือจะค้นในอินเตอร์ ก็หาไม่ได้ง่ายๆเลยเช่นกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า DriverMax เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Innovative Solutions โปรแกรมนี้สามารถช่วยเหลือเพื่อนๆคนที่ไม่ค่อยเป็นด้านไดร์เวอร์ได้ดีเลยทีเดียว วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยาก โปรแกรมนี้มีหลายเมนูให้เลือกใช้งาน เช่น อัพเดตไดร์แวร์ โหลดไดร์เวอร์ที่ขาดหาย หรือแม้แต่ เช็คแสกนไดร์เวอร์ว่าตัวไหนเก่า หรือมีปัญหา ตัวโปรแกรม DriverMax ก็จะแจ้งเตือนขึ้นมาให้ได้ทราบกัน ต่อมาก็ให้เราเลือกต่อว่าจะทำการ อัพเดตหรือโหลดกันเลยไหม? เพียงเท่านี้คอมของเพื่อนๆก็จะมีไดร์เวอร์ที่อัพเดตใหม่และสมบูรณ์พร้อมใช้งานกันแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม DriverMax มาไว้ติดเครื่องคอยอัพเดตและเช็คไดร์เวอร์กันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

registry reviver โปรแกรมปรับปรุงแก้ไขไฟล์รีจิสทรี่ให้สมบูรณ์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่จะทำให้คอมของเพื่อนๆเกิด error ได้น้อยลง หรือเกิดอาการคอมค้างๆน้อยลง โปรแกรมนี้เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะเห็นว่า มันสำคัญด้วยหรอ มันจำเป็นต่อการ ทำงานของคอมพิวเตอร์ด้วยหรอ? อะไรคือไฟล์รีจิสททรี่? โปรแกรมนี้แหละครับ ที่จะช่วยให้อาการ error ต่างๆในคอมของเราให้หายได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า registry reviver เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง ReviverSoft โปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติในการปรับปรุงแก้ไขไฟล์ registry ใน PC โดยเฉพาะ เพื่อนๆหลายๆคนก็อาจจะไม่รู้จักไฟล์นี้ แต่ไฟล์นี้นั้นมีความสำคัญต่อคอมพิวเตอร์ของเรามากเลยนะ เพราะเป็นไฟล์ที่จะทำให้คอมของเรา ได้รู้จักกับโปรแกรมและค่าบันทึกต่างๆ ไฟล์นี้จะมีในคอมที่เป็นรากฐานของโปรแกรมทุกโปรแกรม หรือง่ายๆก็คือทุกโปรแกรมจะต้องมีไฟล์ รีจิสทรี่ เก็บใว้ในคอมนั่นเอง ไฟล์พวกนี้หากมีการ error ขึ้นมาจะทำให้มันรันโปรแกรมได้ไม่สมบูรณ์ ยังไม่พอแค่นั้น หากไฟล์ รีจิสทรี่ที่เสีย ดันเป็นรีจิสทรี่ของวินโดว์ อาการที่ตามมาก็มากมายเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถมาปรับปรุงแก้ไขไฟล์เหล่านี้ได้แล้วจากโปรแกรม registry reviver นี้เลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม registry reviver มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

patchmypc โปรแกรมอัพเกรดโปรแกรมในคอมเราให้ล่าสุดทุกตัว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีประโยชน์มาแนะนำกันอีกแว้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับเพื่อนๆทุกคน ที่ใช้คอมพิวเตอร์ตลอดๆ ใช้ทุกวัน โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่จะทำให้โปรแกรมในคอมของเพื่อนๆนั้นไม่ตกแทรน หรือ อัพเดตล่าสุดนั่นเอง การที่จะมานั่งอัพเดตโปรแกรมให้ล่าสุดนั้น อาจจะดูเหมือนง่ายๆใช่ไหมหละ แต่ถ้าหากเพื่อนๆมีโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ทั้งหมด 20 โปรแกรม เพื่อนๆก็จะต้องมาเปิดทีอัพเดตทีละโปรแกรม แลจะลำบากกันไม่ใช้น้อยเลย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้จะชื่อให้อัพเดตโปรแกรมได้ง่าย และรวดเร็วขึ้น โปรแกรมนี้มีชื่อว่า patchmypc โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง patchmypc.net เพื่อนๆคนไหนที่สนใจโปรแกรมนี้ ต้องรีบโหลดกันเลยทีเดียว เพราะโปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมฟรีดาวน์โหลด โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆเลย วิธีการใช้งานของโปรแกรม patchmypc นี้นั้นก็ใช้งานง่าย ไม่ยาก เพียงเพื่อนๆโหลดโปรแกรมนี้มาและทำการติดตั้งให้เรียบร้อย ต่อมา โปรแกรมจะทำการแสกนว่าในเครื่องมีแอพพลิเคชั่น(โปรแกรม)อะไรบ้าง และจะทำการเช็คเวอร์ชั้นของโปรแกมนั้นๆ ต่อมาคือจะแจ้งว่าโปรแกรมไหน เวอร์ชั่นเก่า ควรที่จะอัพเดต และโปรแกรมไหนเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว เพื่อนๆก็สามารถจัดการกับโปรแกรมนั้นๆได้เลย สามารถโหลดโปรแกรม patchmypc มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]