SetPoint 6 โปรแกรมปรับแต่งการตั้งค่าของอุปกรณ์ logitech

download
โปรแกรม SetPoint 6 เป็นโปรแกรมสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ใช้งานอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมของ Logitech คงจะไม่เพื่อนๆหลายๆคนใช้อุปกรณ์ของญี่ห่อนี้ใช่ไหมหละ เพราะอุปกรณ์ คอมของค่ายนี้นั้น ออกแบบอุปกรณ์มาได้ดีถึงดีมาก เลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีหน้าที่ในการตั้งค่ากับอุปกรณ์ของยี่ห่อนี้ เพื่อนๆคนไหนที่ใช้อุปกรณ์ยี่ห่อนี้อยู่สามารถโหลดไปปรับแต่ง อุปกรณ์ของเพื่อนๆได้ ที่ว่าปรับแต่งนี้ก็คือ สามารถปรับแต่งการใช้งาน การตั้งค่า การคียค่าต่างๆ อาทิเช่น หากเพื่อนๆใช้งานเมาส์ของยี่ห่อนี้ สามารถเข้าไปปรับการเคลื่อนไหวของเมาส์ ตั้งค่าปุ่มคลิกตั้งๆ ว่าให้เป็นอย่างไร แสดงค่าอย่างไร ถ้าเป็นเมาส์ธรรมดา จะมีค่าให้ตั้งไม่มาก แต่หากเป็นเมาส์ของเกมมิ่ง จะมีปุ่มบนเมาส์มากมายซึ่งเพื่อนๆสามารถไปปรับแต่งค่าได้ภายในโปรแกรมนี้เลยจ้า โดยโปรแกรมนี้จะมีไดร์เวอร์ในตัว หากใช้อุปกรณ์ของ Logitech ตัวโปรแกรมจะค้นเจอเองโดยอัตโนมัติเลย โปรแกรมนี้ยังครอบคลุมไปถึง คีย์บอร์ดด้วย หากเพื่อนๆใช้งานคีย์บอร์ดของค่ายนี้ ก็มาสามารถปรับแต่งค่าของคีย์บอร์ดของเพื่อนๆได้ ว่าให้มีปุ่มกดลัด หรือปุ่มมีค่าอย่างไร เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SetPoint 6 ไปใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SpeedCommander โปรแกรมจัดการไฟล์ในเครื่องแบบใหม่ง่ายกว่าเดิม

download
โปรแกรม SpeedCommander เป็นโปรแกรมที่ควรมีติดเครื่องกันไว้เลย ทำไมหนะหรอ? โปรแกรมนี้นั้นถือเป็นโปรแกรมที่มีหน้าที่การทำงานที่สำคัญพอควร เพื่อนๆคนไหนเคยเปิดดูไฟล์หรือเปิดเช็คไฟล์ในไดร์ฟต่างๆแล้วเกิดเออเร่อร์ หรือรู้สึกว่า window explorer ทำงานไม่ค่อยดีไหม ถึงจะรู้สึกแต่ก็ต้องใช้มันต่อไปเพราะมันเป็นโปรแกรมฝังในวินโดวใช่ไหมหละ แต่ต่อไปนี้เพื่อนๆสามารถมาใช้โปรแกรมเปิดดูไฟล์ แก้ไขไฟล์ต่างๆในวินโดวได้แล้ว โดยไม่ต้องใช้วินโดวเอ็กโพลเลอร์เลย โปรแกรมนี้มีการทำงานที่มีคุณสมบัติอำนวยความสะดวกอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการย้ายไฟล์ การคัดลอกไฟล์ การวางไฟล์ โปรแกรมนี้สามารถเปิดหน้าต่างสองอัน ในโปรแกรมเดียว สามารถลากไฟล์ไปมา ระหว่างกันได้ง่ายมาก ไม่ต้องเปิด หน้าต่างสองอันให้วุ่นวายเลย ในส่วนของปุ่มทางลัด โปรแกรมนี้สามารถอ่านไฟล์ทั่วๆไปได้ ไม่ต้องเปิดโปรแกรมเฉพาะออกมา อาทิเช่น รูปภาพ และ ไฟล์ตัวอักษรทั่วไป ในส่วนของไฟล์ซิป หรือบีบอัดไฟล์ โปรแกรมนี้ก็สามารถทำได้ โดยไม่ต้องโหลดโปรแกรมเสริมเข้ามา คือมีโปรกแกรมนี้โปรแกรมเดียวก็สามารถบีบอัดไฟล์ได้เลย แตกไฟล์ได้เลย เจ๋งสุดๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SpeedCommander มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SpiderOak 6 โปรแกรมแบ็คอัพข้อมูลแบบง่ายๆ ปลอดภัยหายห่วง

download
โปรแกรม SpiderOak 6 เป็นโปรแกรมที่ใช้งานกันสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะปกป้องข้อมูลของเพื่อนๆให้ปลอดภัยตลอดเวลาควรใช้โปรแกรมตัวนี้กันเลยจ้า ในการปกป้องข้อมูลในคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุด เพื่อนๆว่าควรทำอย่างไร? ควรใส่รหัสทำเป็นไฟล์ส่วนตัวใช่ไหมหละ? แต่ในความจริงแล้ว แบบนี้ทำให้ไฟล์ปลอดภัยจริงแต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็น วิธีที่จะทำให้ไฟล์นั้นอยูอย่างปลอดภัยจริงๆคือ การแบ็คอัพข้อมูล เพื่อนๆคนไหนที่เคยอยู่ๆ ไฟลืก็หายไป ไม่ว่าจะเป็นการโดนไวรัสเข้าเครื่องทำให้ไฟล์นั้นสูญเสียไป หรือจะเป็นการถูกคนอื่นมาใช้งานคอมพิวเตอร์แล้วมายุ่งกับไฟล์เราอาจจะเผลอไปย้ายไฟล์ โฟลเดอร์เข้าให้ หรือลบ ทำให้หาไฟล์นั้นไม่เจอ หากไม่ทำการแบ็คอัพข้อมูลเหล่านั้นก็จะหายไปอย่างสมบูรณ์เลยทีเดียว โปรแกรมนี้จะช่วยเพื่อนๆในการบึอัพข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆโดยที่ไม่ต้องมีแฟลชไดร์ หรือ ฮาร์ดไดร์ฟอะไรเสริมเพิ่มเติมเลย เราเพียงใช้เซิฟเวอร์ของตัวโปรแกรมนี้เป็นตัวเก็บข้อมูล เจ๋งใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้มีพื้นที่ให้ใช้งานกันฟรีอยู่ หากเพื่อนๆต้องใช้เกินขนาด ก็สามารถซื้อเพิ่มได้ แล้วข้อมูลของเพื่อนๆจะปลอดภัย หายห่วงร้อยเปอร์เซ็นเลยจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SpiderOak 6 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Smart Defrag 4 โปรแกรมจัดระเบียบพื้นที่ข้อมูลในฮาร์ดดิส

download
โปรแกรม Smart Defrag 4 เป็นโปรแกรมที่คอมทุกเครื่องควรมีเลยทีเดียว โปรแกรมนี้เพื่อนๆหลายคนอาจจะมองข้ามก็ได้ ยิ่งเพื่อนๆคนไหนที่ไม่ค่อยรู้เรื่องการทำงานของคอมนั้น ยิ่งอาจจะมองว่าโปรแกรมนี้ไม่มีประโยชน์เลยแต่ในคอมจริงแล้ว โปรแกรมนี้นั้นมีประโยชน์มากๆเลยทีเดียวนะ โปรแกรมนี้ทีหน้าที่ในการจัดเก็บข้อมูลให้เป็นที่ เป็นระเบียบ ถ้าเพื่อนๆรุ้จักการทำงานของฮาร์ดดิส เพื่อนๆจะรู้ว่า เมื่อมีการบันทึกไฟล์หรือข้อมูลไปแล้ว และเมื่อเล็บมันออก มันจะกลายเป็นข้อมูลที่ว่างเปล่าแทน แต่จะยังไม่สูญหายไปไหน จนกว่าจะมีข้อมูลชนิดใหม่มาเขียนทับมัน แต่ทว่าข้อมูลตัวใหม่ที่บันทึกมานั้น ก็จะไปกินพื้นที่ส่วนอื่นแทน จนกว่าที่ว่างในฮาร์ดดิสจะเต็ม ข้อมูลเปล่านั้นถึงจะถูกเขียนทับ แต่ทว่า ในการที่ปล่อยให้มีข้อมูลเปล่าหลงเหลืออยู่ในฮาร์ดดิสนั้น จะทำให้คอมพิวเตอร์เรียกใช้ข้อมูลได้ยากขึ้น เพราะมีข้อมูลต่างๆเต็มฮาร์ดดิสนั่นเอง หน้าที่ของโปรแกรมนี้ ก็คือทำการจัดข้อมูลที่มีอยู่จริงเรียงระเบียบกันในฮาร์ดดิส และเมื่อเรียงกันเป็นระเบียบแล้ว พอเรียกใช้งาหรือค้นหาไฟล์ ที่นีก็รวดเร็วและง่ายอีกด้วย คอมจึงเร็วขึ้นนั่นเอง โปรแกรมนี้ยังรองรับเหล่าเกมเมอร์ กันอีกด้วยนะ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Smart Defrag 4 มาใข้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยนะคร้าบ

PowerArchiver 15 โปรแกรมซิปไฟล์ที่มีคุณสมบัติเสริมมาให้ใช้งานมากมาย

download
โปรแกรม PowerArchiver 15 เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆพอจะเดาการทำงานของโปรแกรมนี้กันออกเลยใช่ไหมหละ ถูกต้องแล้ว โปรแกรมนี้นั้นใช้สำหรับการซิปไฟลืหรือการรวมไฟล์นั้นเอง เพื่อนๆคนไหนที่รวมไฟล์บ่อยๆ อาจจะรู้จักโปรแกรมตัวนี้กันก็ได้ แต่ส่วนมากอาจจะไม่รู้จักเพราะโปรแกรมนี้นั้น ดังในประเทศเพื่อนบ้านเรา ได้มีการอัพเดตตัวโปรแกรมมาเวอร์ชั่นที่ 15 กันแล้ว ในส่วนของคุณสมบัติของโปรแกรมนี้ ว่ามีอะไรแตกต่างจะโปรแกรมตัวอื่น บอกได้เลยว่ามีเยอะมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับโปรแกรมตัวนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมตัวนี้มีคุณสมบัติหลักคือการรวมไฟล์ ซิปไฟล์ ในส่วนของการซิปไฟล์นั้น โปรแกรมนี้ก็สามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การรวมไฟล์ปกติๆ การรวมไฟล์แบบเพิ่มความปลอดภัยด้วยพาสเวิร์ด การแตกไฟล์ การแตกไฟล์แบบต่างๆ โปรแกรมนี้รองรับหมด ในส่วนของคุณสมบัติที่เพิ่มมา มีหน้าต่างคุณสมบัติเสริมเพิ่มเข้ามาไม่ว่าจะเป็น FTP ที่สามารถเชื่อมต่อกับเซิฟเวอร์เพื่อทำการโยกย้ายไฟล์ต่างๆได้ และมีหน้าต่างของวินโดวให้สั่งงาน สุดยอดเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม PowerArchiver 15 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Far Manager 3 โปรแกรมฟาร์เมเนเจอร์จัดการไฟล์แบบใช้พิมพ์สั่งงาน

download
โปรแกรม Far Manager 3 เป็นโปรแกรมที่ใช้งานกันไม่เหมือนโปรแกรมอื่น โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้จัดการไฟล์ หากเพื่อนๆต้องการจัดการไฟล์ในคอมของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นไดร์ฟใดๆ เพื่อนๆสามารถจัดการไฟล์เหล่านั้น ได้รวดเร็วขึ้น โดยเพื่อนๆไม่ต้องไปสั่งการทำงานบนเมาส์ แบบ คลิกๆ อีกต่อไปแล้ว พูดไป อาจจะงง เดี๋ยวเพื่อนๆมารู้จักกันเลยดีกว่า ในการที่เพื่อนๆจะย้าย คัดลอกหรือ ตัด ไฟล์ เพื่อนๆจะต้องใช้เมาส์ คลิกขวา แล้วก็เลือกเมนูและก็ ทำการเลือกคำสั่งใช่ไหมหละ แต่โปรแกรมนี้ที่ผมมาแนะนำนี้จะเป็นการใช้ย้ายไฟล์ คัดลอดไฟล์ เปลี่ยนชื่อไฟล์ และกระทำกับไฟล์อื่นๆ เพื่อนๆสามารถทำได้แบบเร็วๆโดยการสั่งงานแบบรวดเร็วด้วยการสั่งงานแบบการพิมพ์เป็นตัวอักษร เพื่อนๆคนไหนที่นึกภาพไม่ออก ให้นึกถึงตอนที่เพื่อนๆลงวินโดวหรือ ตั้งค่าวินโดว เพิ่อนๆจะใช้เมาส์ไม่ได้ใช่ไหมหละ แบบนั้นเลย เพื่อนๆจะมาจัดการไฟล์ในไดร์ฟต่างๆโดยการสั่งงานด้วยแป้นพิมพ์ หน้าตาโปรแกรมใช้งานง่าย เรียบง่าย สามารถใช้งานได้หลากหลายอย่างมาก อาทิ รวมไฟล์เป็นไฟล์ซิป แตกไฟล์ และดูรายละเอียดของไฟล์ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Far Manager 3 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Silverlight 5 โปรแกรมปลั้กอินเล่นกราฟฟิคของเว็บเบราว์เซอร์สุดเจ๋ง

download
โปรแกรม Silverlight 5 เป็นปลั้กอินของเว็บ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบท่องเว็บ ชอบเปิดเว็บดุกัน ต้องไม่พลาดโปรแกรมตัวนี้กันเลยจ้า เพราะโปรแกรมตัวนี้จะเป็นปลั้กอินให้เบราว์เซอร์ของเพื่อนๆ สามารถเล่นไฟล์ ภาพเคลื่อนไหวได้ สามารถเล่นภาพกราฟฟิคต่างๆได้ จะบอกว่า ปลั้กอินตัวนี้ จะช่วยเล่นไฟล์พวกกราฟฟิคของเว็บเวราเซอร์ก็ได้เช่นกัน ถ้าถามว่า ถ้าไม่มีโปรแกรมตัวนี้ เว็บเบราว์เซอร์จะสามารถเล่นไฟล์กราฟฟิคได้อยู่ไหม ได้นะครับ เพราะมีปลั้กอินเสริม ด้านการเล่นกราฟฟิคมากมาย เพื่อนๆก็คงต้องรู้จัก ปลั้กอิน แฟลชเพลเยอร์กันอยู่แล้วใช่ไหมหละ นี่ก็เป็นปลั้กอินอีกหนึ่งตัวของทาง Adobe แต่สำหรับปลั้กอินที่มาแนะนำนี้กันนั้น เป็นโปรแกรมของทางพัฒนาของไมโครซอร์ฟ ได้ชื่อจากทางผู้พัฒนามาแล้ว คงจะรู้คุณสมบัติของโปรแกรมว่ามีคุณภาพขนาดไหน ในส่วนของวิธีการติดตั้งของโปรแกรมนี้ เพื่อนๆก็เพียงเข้าเว็บไซต์ของทางปลั้กอินตัวนี้ เมื่อเข้าไปแล้วก็ทำการติดตั้งปลั้กอินเหมือนติดตั้ง ปลั้กอินทั่วๆไปเลย อยากโหลดไปใช้งานกันแล้วใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถเข้าเว็บไซต์เพื่อไปโหลด Silverlight 5 และติดตั้งกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

WindowTangler 1 โปรแกรมตกแต่งเดสท็อปให้ไอคอนไม่รกจออีกต่อไป

download
โปรแกรม WindowTangler 1 เป็นโปรแกรมที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ใช้งานได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ถ้าถามถึงหน้าเดสท็อปขอวเพื่อนๆ คอมแต่ละคนนั้น ถ้าใช้งานบ่อยๆ ใช้งานเป็นประจำ หรือต้องใช้งานเกี่ยวกับไฟล์ต่างๆเยอะๆ คงจะต้องมีไอคอนต่างๆเต็มหน้าจอ กันเลยใช่ไหมหละ เพราะเอาไว้ที่หน้าจอแล้ว มันใช้งานสะดวก ใช้งานง่ายสุดๆ แต่ถ้าถามว่า เวลาจะเรียกใช้งานจริงๆ พอมีไอคอนหน้าจอเยอะๆแล้ว มันกลับกลายเป็นข้อเสียซะงั้น เพราะหน้าจอจะรกไปด้วยไอคอน พอจะหาโปรแกรมหรือไฟล์ที่เราต้องการใช้งานกลับหาไม่เจอ เพราะมันรกไปหมด เพื่อนๆ อาจจะบอกแก้ปัญหาโดยการลบไอคอนหรือ โปรแกรมออก หรือจะยัาย ไปไว้ที่อื่น แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้กันแล้ว เพื่อนๆไม่ต้องลบหรือย้ายไฟล์ที่อยู่หนัาเดสท็อปไว้ที่อื่นเลย แต่เพียง เพื่อนๆแค่แอบไฟล์เหล่านั้นไว้ และเวลาที่ต้องการ เพียงแค่เรียก มาเพื่อใช้งาน เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ ? วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ เปิดโปรแกรมนี้ขึ้นมาและทำการตั้งฮอตคีย์ ฮอตคีย์นี้คือ ปุ่มกด ที่เพื่อนๆ จะต้องกดเมื่อต้องการให้ไฟล์ที่ แอบไว้ โผล่ ออกมา เมื่อตั้งเสร็จแล้ว ต่อมาคือเราก็มาเลือกไฟล์ ที่ต้อง การจะแอบ ที่หน้าเดสท็อปกัน เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ก็ทำการ ลองใช้งานกันดูเลย ลองกด ฮอตคีย์และ เลือกใช้งานไฟล์นั้นๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม WindowTangler 1 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

ZipGenius 6 โปรแกรมซิปจีเนียส 6 ใช้ซิปไฟล์รวมไฟล์แตกไฟล์ได้อย่างสบายมือ

download
สำหรับโปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช่สำหรับใช้งานด้านการซิปไฟล์เป็นหลัก เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่าปกติก็มีโปรแกรมซิปไฟล์อยู่แล้ว จะโหลดโปแกมอื่นเพิ่มมาทำไม โปรแกรมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมซิปไฟล์ที่น่าสนใจที่มีคุณสมบัติน่าใช้ไม่แพ้ตัวท็อปๆ ตัวดังๆ ทั่วไปเลย โปแกรมนี้มีชื่อว่า ZipGenius 6 เป็นโปรกแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง WinInizio.it Software โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติในการซิปไฟล์อันซิปไฟล์ได้อย่างง่ายดาย เหมือนโปรแกรมซิปไฟล์ทั่วไปเลย แต่ความพิเศษของโปรแกรมนี้นั้น คือมีการรอรับนามสกุลไฟล์ซิป และแตกไฟล์อยู่มากมาย กว่า 20 รูปแบบนามสกุล ว้าว ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ สำหรับวิธีใช้งานของโปรแกรมตัวนี้นั้น ใช้งานไม่ยาก เปิดโปรแกรมขึ้นมาตอนแรก เพื่อนๆก็จะเห็นรูปแบบของโปรแกรมที่เหมือนโปรแกรมซิปไฟล์ทั่วไป แต่อาจจะมีเครื่องมือบางเครื่องมือที่เพิ่มเข้ามาใหม่ อาทิ แท็บเปลี่ยนมุมมอง มีช่องพาเนล จัดการที่อยู่ของไฟล์ต่างๆ โปรแกรมนี้ยังสามารถเข้ารหัสไฟล์ซิปติดพาสได้ และ ยังสามารถสร้างไฟล์ซิปแบบใส่พาสเวิร์ดได้อีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยสำหรับโปรแกรมตัวนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ZipGenius 6 ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

PowerArchiver โปรแกรมซิปไฟล์รวมไฟล์อย่างครบสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นสามารถใช้งานกันได้ทุกคน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบซิปไฟล์ จะต้องชอบกันแน่ๆ โปรแกรมนี้ใช้สำหรับซิปไฟล์ หรือรวมไฟล์นั่นเอง เพื่อนๆจะได้มาซิปไฟล์แบบที่สามารถทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการซิปไฟล์พร้อมใส่รหัสเพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัว การซิปไฟล์แล้วส่งไฟล์ออนไลน์แบบ FTP ก็สามารทำได้ทันที ว้าวไม่ธรรมดาเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า PowerArchiver เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง ConeXware Inc โปรแกรมนี้ก็อย่างที่ได้แนะนำกล่าวมาข้างต้นว่าสามารถทำได้มากกว่าการซิปไฟล์ แต่หากเพื่อนๆจะโหลดไปใช้งานเพื่อไปใช้งานแบบซิปไฟลืก็สามารถทำได้ โดยไฟล์ที่ซิปนั้นก็มีมากมายหลายนามสกุล โปรแกรมติดคอมเราบางนามสกุลยังไม่รู้จักเลย แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้แล้ว สามารถรองรับนามสกุลไฟล์ซิปมากมายหลายไฟล์ไม่ว่าจะเป็น ZIP, ZIPX, 7-Zip, ISO, CAB, TAR และอื่นๆอีก 30+ เยอะมาก ถือว่าครอบคลุมด้านไฟล์ซิปอย่างแท้จริง ว้าว น่าโหลดมาใช้งานมากๆเลยใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้ยังมีคุณสมบัติที่สามารถทำได้เหมือนกับโปรแกรมพื้นฐานซิปไฟล์ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการซิปไฟล์ การแตกไฟล์ การแบ็คอัพไฟล์ และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลโปรแกรม PowerArchiver มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]