Snappy Driver Installer โปรแกรมแสกนหาไดร์เวอร์ทั้งโหลดและอัพเดตฟรีๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีประโยชน์มาแนะนำกัน อีกเหมือนเดิม โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆสมบูรณ์ขึ้น ถ้าพูดถึงความสำคัญของไดร์เวอร์ก็ถือเป็นอีกส่วนประกอบหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ทุกตัวขาดไม่ได้เลย เพราะหากขาดไดร์เวอร์ไปทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ภายในคอมพิวเตอร์จะไม่สามารถรู้จักกันได้ และจะใช้งานกันไม่ได้นั่นเอง โปรแกรมนี้จะเป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถหาไดร์เวอร์ของอุปกรณ์ต่อเสริมตัวต่างๆให้ได้ โดยตัวโปรแกรมจะสแกนเองอัตโนมัติสุดง่ายดายเลยใช่ไหมหละ เพราะบางครั้งแผ่นไดร์เวอร์เราหาย ตัวไฟล์ไดร์เวอร์หายาก เราก็สามารถใช้โปรแกรมตัวนี้ช่วยหาได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Snappy Driver Installer เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Snappy Driver Installer โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี ที่สามารถโหลดติดเครื่องไว้ได้ ตัวโปรแกรมไม่ต้องติดตั้งลงเครื่องให้เสียเวลา เพราะตัวโปรแกรมออกแบบมาให้เป็นแบบพกติดตัวง่ายๆ สามารถเก็บไว้ในปฟลชไดร์แล้วนำไปใช้งานกับคอมเครื่องอื่นๆได้ วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย ตัวโปรแกรม Snappy Driver Installer จะทำการแสกนหาไดร์เวอร์ที่ขาดหาย และไดร์เวอร์ที่รุ่นไม่ล่าสุดหากเจอก็จะแจ้งให้อัพเดตไดร์เวอร์ทันที และหากไดร์เวอร์ใหม่ สมบูรณ์โอกาสที่คอมจะเร็วขึ้นก็มีสูงมาก เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Snappy Driver Installer มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

BowPad โปรแกรมจัดการแก้ไขตัวอักษรรวมถึงโค๊ดหลากหลายภาษา‏

download
สวัสดีคร้ายเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะได้มาพิมพ์ข้อความ แก้ไขข้อความ หรือจะนำไปใช้ในการเขียนโค๊ดก็ทำได้ โปรแกรมนี้ถือว่าเป็นโปรแกรมแห่งข้อความจริงๆเพราะรองรับการใช้งานด้านภาษา หลายอย่างมาก ขั้นแรกเลย คือเพื่อนๆสามารถใช้โปรแกรมนี้นั้น เขียนพิมพ์ข้อความ ปกติๆได้สบาย แถมโปรแกรมนี้ยังรองรับหลายภาษาอีกด้วย ต่อมาสำหรับนักโปรแกรมเมอร์โปรแกรมนี้ก็เหมาะกับคุณเหมือนกันครับ ทำไมหนะหรอ ? เพราะโปรแกรมนี้นั้น มีความสามารถหลากหลายรูปแบบ ที่เจ๋งฝุดๆ เลย ภายในโปรแกรมมีเครื่องมือในการเขียนโปรแกรม นั่นก็คือโปรแกรมนี้นั้น รองรับการเขียนโค้ดต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาษา c ภาษาเว็บ และอื่นๆอีกมากมาย เราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า BowPad เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง stefanstools โปรแกรมนี้นั้น สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหา หรือกำลังต้องการโปรแกรมสุดเอนกประสงค์ในการพิมพ์ห้ามพลาดโปรแกรม BowPad นี้กันเลย ในส่วนของการเขียนโค้ด ภายในโปรแกรมนี้ ก็มีเครื่องมือช่วยเหลือการเขียนโค้ดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือ กำหนดโค้ด ตัวแปรต่างๆ ยังไม่พอแค่นั้น ยังรองรับการเขียนเว็บ ภาษา html มีการแบ่งการเขียน เปิดปิด แท็กอย่างดี ว้าาาว เจ๋งใช่มั้ยหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม BowPad มาเล่นกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SD Download Manager โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดแบบเร็วและฟรี!‏

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการดาวน์โหลดไฟล์ของเพื่อนๆ เพื่อนๆคนไหนที่เป็นนักดาวน์โหลดไฟล์ ต้องห้ามพลาดโปรแกรมนี้กันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ที่ใครๆเห็นแล้วต้องอยากได้ อยากโหลดกันอย่างแน่นอน ทำไมหนะหรอ? เพราะคุณสมบัติของโปรแกรมมันสามารถไปเทียนบกับโปรแกรมอีกตัวที่เสียเงินดังๆ ได้เลย และตัวโปรแกรมนี้ปล่อยออกมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรีๆ! ไม่ได้โม้นะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า SD Download Manager เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง โปรแกรมนี้ปล่อยมาให้โหลดกันไปใช้ฟรี ด้วยคุณสมบัติช่วยให้ดาวน์โหลดเร็วขึ้นจากปกติ 500% ว้าวว ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ ยังไม่ใช่แค่นั้น ลักษณะการดาวน์โหลดของโปรแกรมนี้ก็มีวิธีการทำงานเหมือนโปรแกรมเสียเงินตัว ดังๆเลย นั่นก็คือ มันสามารถแยกการดาวน์โหลดเป็น 32 ส่วนและดาวน์โหลดพร้อมกัน ทำให้สามารถโหลดได้เร็ว สเถียรขึ้น หากกำลังดาวน์โหลดอยู่นั้นแล้วเกิด เน็ตหลุด คอมดับ อยู่มันไม่ดาวน์โหลด แต่เมื่อคอมของเพื่อนๆกลับสู่ภาวะปกติ เพื่อนๆสามารถกดรีซัม มาโหลดต่อจากที่หลุดไปเมื่อสักครู่ได้ เจ๋งไปเลย เพราะบางโปรแกรมนั้น มันไม่สามารถดาวน์โหลดแบบต่อเนื่องแบบนี้ได้ หลุด คือ ต้องเริ่มต้นใหม่เลย เอาะเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SD Download Manager มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

DriverMax โปรแกรมซ่อมแซมอัพเกรดให้ไดร์เวอร์ทำงานได้เต็มรูปแบบ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากๆ เพื่อนๆคนไหนที่ ต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์บ่อยๆ คงจะต้องเจอปัญหาไดร์เวอร์ของเครื่อง ไม่อัพเดต ไดร์เวอร์ เวอร์ชั่นเก่า หรือ ไดร์เวอร์เสีย ไดร์เวอร์ไม่มี ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อเพื่อนๆโหลดโปรแกรมนี้ไปใช้งานกัน โปรแกรมนี้จะช่วยเพื่อนๆในการค้นหา แสกน โหลด ไดร์เวอร์ให้อย่างง่ายดาย ดีวก่าไปหาแผ่นไดร์เวอร์ ที่แสนจะยุ่งยาก หรือจะค้นในอินเตอร์ ก็หาไม่ได้ง่ายๆเลยเช่นกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า DriverMax เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Innovative Solutions โปรแกรมนี้สามารถช่วยเหลือเพื่อนๆคนที่ไม่ค่อยเป็นด้านไดร์เวอร์ได้ดีเลยทีเดียว วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยาก โปรแกรมนี้มีหลายเมนูให้เลือกใช้งาน เช่น อัพเดตไดร์แวร์ โหลดไดร์เวอร์ที่ขาดหาย หรือแม้แต่ เช็คแสกนไดร์เวอร์ว่าตัวไหนเก่า หรือมีปัญหา ตัวโปรแกรม DriverMax ก็จะแจ้งเตือนขึ้นมาให้ได้ทราบกัน ต่อมาก็ให้เราเลือกต่อว่าจะทำการ อัพเดตหรือโหลดกันเลยไหม? เพียงเท่านี้คอมของเพื่อนๆก็จะมีไดร์เวอร์ที่อัพเดตใหม่และสมบูรณ์พร้อมใช้งานกันแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม DriverMax มาไว้ติดเครื่องคอยอัพเดตและเช็คไดร์เวอร์กันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

registry reviver โปรแกรมปรับปรุงแก้ไขไฟล์รีจิสทรี่ให้สมบูรณ์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่จะทำให้คอมของเพื่อนๆเกิด error ได้น้อยลง หรือเกิดอาการคอมค้างๆน้อยลง โปรแกรมนี้เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะเห็นว่า มันสำคัญด้วยหรอ มันจำเป็นต่อการ ทำงานของคอมพิวเตอร์ด้วยหรอ? อะไรคือไฟล์รีจิสททรี่? โปรแกรมนี้แหละครับ ที่จะช่วยให้อาการ error ต่างๆในคอมของเราให้หายได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า registry reviver เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง ReviverSoft โปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติในการปรับปรุงแก้ไขไฟล์ registry ใน PC โดยเฉพาะ เพื่อนๆหลายๆคนก็อาจจะไม่รู้จักไฟล์นี้ แต่ไฟล์นี้นั้นมีความสำคัญต่อคอมพิวเตอร์ของเรามากเลยนะ เพราะเป็นไฟล์ที่จะทำให้คอมของเรา ได้รู้จักกับโปรแกรมและค่าบันทึกต่างๆ ไฟล์นี้จะมีในคอมที่เป็นรากฐานของโปรแกรมทุกโปรแกรม หรือง่ายๆก็คือทุกโปรแกรมจะต้องมีไฟล์ รีจิสทรี่ เก็บใว้ในคอมนั่นเอง ไฟล์พวกนี้หากมีการ error ขึ้นมาจะทำให้มันรันโปรแกรมได้ไม่สมบูรณ์ ยังไม่พอแค่นั้น หากไฟล์ รีจิสทรี่ที่เสีย ดันเป็นรีจิสทรี่ของวินโดว์ อาการที่ตามมาก็มากมายเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถมาปรับปรุงแก้ไขไฟล์เหล่านี้ได้แล้วจากโปรแกรม registry reviver นี้เลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม registry reviver มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

patchmypc โปรแกรมอัพเกรดโปรแกรมในคอมเราให้ล่าสุดทุกตัว

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีประโยชน์มาแนะนำกันอีกแว้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับเพื่อนๆทุกคน ที่ใช้คอมพิวเตอร์ตลอดๆ ใช้ทุกวัน โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่จะทำให้โปรแกรมในคอมของเพื่อนๆนั้นไม่ตกแทรน หรือ อัพเดตล่าสุดนั่นเอง การที่จะมานั่งอัพเดตโปรแกรมให้ล่าสุดนั้น อาจจะดูเหมือนง่ายๆใช่ไหมหละ แต่ถ้าหากเพื่อนๆมีโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ทั้งหมด 20 โปรแกรม เพื่อนๆก็จะต้องมาเปิดทีอัพเดตทีละโปรแกรม แลจะลำบากกันไม่ใช้น้อยเลย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้จะชื่อให้อัพเดตโปรแกรมได้ง่าย และรวดเร็วขึ้น โปรแกรมนี้มีชื่อว่า patchmypc โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง patchmypc.net เพื่อนๆคนไหนที่สนใจโปรแกรมนี้ ต้องรีบโหลดกันเลยทีเดียว เพราะโปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมฟรีดาวน์โหลด โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆเลย วิธีการใช้งานของโปรแกรม patchmypc นี้นั้นก็ใช้งานง่าย ไม่ยาก เพียงเพื่อนๆโหลดโปรแกรมนี้มาและทำการติดตั้งให้เรียบร้อย ต่อมา โปรแกรมจะทำการแสกนว่าในเครื่องมีแอพพลิเคชั่น(โปรแกรม)อะไรบ้าง และจะทำการเช็คเวอร์ชั้นของโปรแกมนั้นๆ ต่อมาคือจะแจ้งว่าโปรแกรมไหน เวอร์ชั่นเก่า ควรที่จะอัพเดต และโปรแกรมไหนเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว เพื่อนๆก็สามารถจัดการกับโปรแกรมนั้นๆได้เลย สามารถโหลดโปรแกรม patchmypc มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

drivermagicia โปรแกรมแบ็คอัพไดร์เวอร์และจัดการไดร์เวอร์

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆ โปรแกรมนึงมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ควรมีติดเครื่องกันไว้อีกแล้ว โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องทำงานอยู่กับคอมบ่อยๆ ต้องมีการติดตั้งไดรเวอร์ ลงไดรเวอร์ หรืออัพเดตไดร์เวอร์ ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้กันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า drivermagicia เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง drivermagicia โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากในด้านของไดร์เวอร์ เพื่อนๆก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ไดร์เวอร์นั้นสำคัญต่อวินโดว์ขนาดไหน ดังนั้น ไดร์เวอร์เสียหาย หรือไดร์เวอร์เกิดขัดข้อง คอมพิวเตอร์ก็จะมีอาการ error ตามมาเลย สำหรับโปรแกรม drivermagicia นี้นั้นสามารถจัดการกับไดร์เวอร์ได้ทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดตไดร์เวอร์ให้เวอร์ชั่นล่าสุด การหาไดร์เวอร์ที่ขัดข้อง ไม่สมบูรณณ์ การโหลดไดร์เวอร์ และ เครื่องมือสุดพิเศษ อย่างการแบ็คอัพไดร์เวอร์ การแบ็คอัพนี้มีประโยชน์มากๆสำหรับเพื่อนที่ต้องการจะเอาไดร์เวอร์ของเราไปลงเครื่องอื่น หรืออยากที่จะแบ็คอัพไดร์เวอร์ไว้เผื่อทำการรีเครื่อง รีวินโดวแต่อยากได้ไดร์เวอร์เดิมทั้งหมดก็สามารถใช้โปรแกรมนี้กู้ไว้ได้นะ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม drivermagicia มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Clonezilla โปรแกรมโคลนซิลลาร์ โคลนข้อมูลได้ทั้ง window และ linux

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแว้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสำรองข้อมูล แบ็คอัพข้อมูล โปรแกรมนี้จะทำการโคลนข้อมูลเป็นเซ็ทๆ ชุดๆเลย รับรองว่าปลอดภัย ใช้งานง่าย และครบถ้วนอย่างแน่นอน โปรแกรมนี้มีความพิเศษอยู่ที่ รองรับคอมพิวเตอร์สองรูปแบบเลย อย่างแรกคือรองรับคอมพิวเตอร์บ้านทั่วไปหรือ PC นั่นเอง และ รองรับคอมพิวเตอร์ระบบเซิฟเวอร์ที่ต่อพ่วงเป็นเซ็ทๆ สามารถแบ็คอัพข้อมูลทั้งหมดได้ เพียงโปรแกรมตัวนี้ตัวเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Clonezilla เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Clonezilla โปรแกรมนี้จะทำการแบ็คอัพขอมูลคอมพิวเตอร์เครื่องต่างๆให้เป็นไฟล์ image ซึ่งไฟล์ประเภทนี้ดีมากถ้าใช้ในการ restore ในคอมเครื่องอื่นๆ ทั้งเร็วและได้ระเบียบ เพื่อนๆสามารถใช้งานโปรแกรมนี้ทั้งใน PC และ ในระบบเครื่องเซิฟเวอร์ได้ ซึ่งใน PC ก็ใช้งานไม่ยาก เพียงเปิดโปรแกรม Clonezilla ขึ้นมาและทำการแบ็คอัพตามปกติ ให้เป็นไฟล์ image ไว้ หรือจะแบ็คอัพใส่ไดร์ฟไว้เลยก็ได้เช่นกัน บางคนถามว่า สามารถนำไปใช้ในระบบ linux ได้ไหม? ได้คร้าบ โปรแกรมนี้รองรับทั้งสองระบบอย่าง Linux, Windows เลยหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Clonezilla มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

PeaZip Portable โปรแกรมอัพซิพและบีบอัดไฟล์สุดสะดวก

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใชในการปลดล็อคไฟล์ซิพ หรือไฟล์ rar หลายๆคนคงบอกว่า มันไม่เห็นจะปลดล็อคยากตรงไหนเลย แค่คลิกขวาและกดอันซิพซะแค่นั้นก็จบ ก็ใช่อยู่ครับที่ว่ามันง่ายหากมีโปรแกรมอันซิพในเครื่อง แต่ทว่า แล้วไปเล่นเครื่องอื่นแล้ว เอาแฟลชไดร์เราที่มีไฟล์ซิพไปเปิดในคอมเครื่องอื่นที่ไม่มีโปรแกรมอันซิพ ก็จะไม่สามารถเปิดไฟล์อันซิพได้เลย โปรแกรมนี้จึงเหมาะไว้ใส่ในแฟลชไดร์เพื่อผกพาไปได้ทุกๆที่ และโปรแกรมนี้มีขนาดที่เบามากด้วย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า PeaZip Portable เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง PeaZip โปรแกรมนี้มีความพิเศษจากโปรแกรมตัวอันซิพตัวอื่นไหม? มีความพิเศษตรงขนาดของโปรแกรม PeaZip Portable และการรองรับของโปรแกรม ขนาดของโปรแกรมมีแค่ 8.3 MB เอง แล้วยังรองรับการเปิดไฟล์ได้มากถึง 150 รูปแบบไฟล์ ว้าววเจ๋งใช่ไหมหละ เป็นโปรแกรมที่พกติดแฟลชไดร์ไว้ก็ไม่เสียหายอะไร รูปแบบโปรแกรมก็เรียบเนียน ใช้งานง่าย วิธีการใช้งานก็เหมือนกับโปรแกรมอันซิพทั่วไปเลย เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม PeaZip Portable มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Disksavvy โปรแกรมจัดการฮาร์ดดิสสุดแจ่มกับการรายงานแบบเห็นชัด

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่เจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมที่ว่านี่ เป็นโปรแกรมที่ใช้งานเพื่อเช็คฮาร์ดดิสของเพื่อนๆ ฮาร์ดดิสก็เป็นส่วนประกอบของคอมอย่างนึงที่จำเป็นมากสำหรับคอมเพื่อนๆคนไหนที่ใช้แล้ว มีความจำเต็ม หรือใช้แล้วเครื่องเกิด อืดๆ ช้าๆ นั่นก็อาจจะมาจากการที่ฮาร์ดดิสมันใกล้เต็มก็เป็นได้นะ ยิ่งใครที่ทำให้ไดร์ฟของวินโดวเต็ม เนี่ยคอมมีโอกาสอืด เยอะเลย ดังนั้นเราจะต้องมารู้จักการ จัดการกับไดร์ฟของเราดีๆนะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Disksavvy เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง disksavvy.com โปรแกรมนี้มีรูปแบบการใช้งานของโปรแกรมที่ง่าย และดูละเอียดมาก พร้อมกับมีระบบย้ายข้อมูล ก๊อปปี้ข้อมูลเพื่อให้เราจัดการกับไดร์ฟของเราได้ด้วย โดยโปรแกรม Disksavvy ตัวนี้จะโชว์ว่า ไดร์ฟของเราถูกใช้งานไปเท่าไหร่ และเหลือให้ใช้งานอีกเท่าไหร่ แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีบอกอีกว่า โฟล์เดอร์ไหน ที่กินข้อมูลไปเยอะ เราจะได้รู้ว่า โฟลเดอร์ไหนควรทำการย้ายหรือลบออก โปรแกรมนี้ยังมีการรายงานออกมาเป็นรูปแบบกราฟให้เราเห็นชัดๆอีกด้วย ว้าวเจ๋งไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหม เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม นี้ Disksavvy มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]