Revo Uninstaller Pro โปรแกรมลบโปรแกรมพร้อมกับลบไฟล์ขยะในเครื่องเรา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นใช้สำหรับทำให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆสะอาดขึ้น และเมื่อสะอาดขึ้นก็จะทำให้คอมพิวเตอร์นั้นมีการทำงานที่รวดเร็วตามขึ้นไปด้วย และในการที่จะทำความสะอาดคอมนั้น เพื่อนๆบอกว่าจะต้องลบโปรแกรมทิ้งออก เพื่อที่จะทำให้คอมเราเบาขึ้นมันก็มีส่วนเกี่ยวข้องเหมือนกัน แต่ไม่ถูกต้องซะหมด เพราะมันจะมีไฟล์ที่เราไม่สามารถเข้าไปลบเองได้ (เพราะอยู่ลึกและหลายที่) แต่เราสามารถลบไฟล์เหล่านั้น และพร้อมกับลบโปรแกรมที่เราต้องได้ ด้วยโปรแกรมตัวนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Revo Uninstaller Pro เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Revo Group การทำงานของโปรแกรมนี้บอกได้เลยว่า สุดยอดจริงๆเพราะมันสามารถทำงานได้มากกว่าเป็นโปรแกรมที่ใช้ลบโปรแกรม แต่มันสามารถที่จะทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆได้ ทำไมหนะหรอ มันมีเครื่องมือที่ใช้ในการ ลบ ล้างไฟล์ขยะที่ไม่มีประโยชน์ต่อเครื่องเรา แถมยังจะหนักเครื่องเราเปล่าๆ ที่ครอบคลุมไปถึงเว็ฐเบราเซอร์ ไฟล์วินโดว์ และอื่นๆอีกมากมาย และยังมีเครื่องมือ อีกมากมาย ที่น่าสนใจให้ใช้งาน เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Revo Uninstaller Pro มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Agomo โปรแกรมจัดการคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆให้รวดเร็วขึ้น‏

download
โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นก็เป็นโปรแกรมที่ควรมีติดเครื่องกันไว้ เพราะถ้าหากเพื่อนๆคนไหนใช้งานโปรแกรมตัวนี้เป็น และใช้เป็นประจำรับรองได้เลยว่า คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆจะรวดเร็วปรูดปราดแน่นอน เพราะโปรแกรมนี้จะมาจัดการกับโปรแกรม ระบบภายในของคอมพิวเตอร์ ยังสามารถทำความสะอาดให้กับคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆได้อีกด้วย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Agomo เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง ... โปรแกรมนี้มีชื่อเสียงพอสมควรเลย เพราะโปรแกรมนี้นั้น มีออกมาหลายเวอร์ชั่น โดยจะมีตัวที่มาแนะนำนี้คือตัวแจกฟรี แต่หากเพื่อนๆต้องการนำไปใช้แบบเต็มประสิทธิภาพสามารถซื้อ เวอร์ชั่นแบบ โปรแกรม หรือเวอร์ชั่นธุรกิจได้ โปรแกรมนี้มีการทำงานที่เป็นระบบระเบียบ โดยเราสามารถเช็คสเตตัสคอมพิวเตอร์ของเราจากโปรแกรมนี้ได้เลย ว่า มีการติดตั้งโปรแกรมอะไร ตัว ซีพียู แรม ต่างๆ มีขนาดเท่าไหร่ มีโปรแกรมอะไรบ้างที่อยู่ในคอมของเราแล้วมันกินพื้นที่หรือ ใช้พื้นที่เปลืองขนาดไหน รวมไปถึงเช็คความเรียบร้อยของฮาร์ดดิส แต่ละไดร์ฟได้ เมื่อเช็คแล้วเพื่อนๆก็สามารถทำความสะอาดกกันได้ทันทีเลย โดยโปรแกรมนี้มีระบบ Ccleaner ในตัว ทำให้สามารถทำความสะอาดลบไฟล์ขยะได้ เจ๋งใช่ไหมหละ แค่นี้เพื่อนๆก็จะได้มีโปรแกรมเจ๋งๆมาติดเครื่อง ทำให้เครื่องใช้งานได้รวดเร็วกันแล้ว สามารถโหลดโปรแกรม Agomo ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Iperius Backup โปรแกรมแบ็คอัพไฟล์ ได้หลากหลายรูปแบบ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น ถือเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากๆสำหรับคอมพิวเตอร์กันเลยทีเดียวเพราะอะไร หนะหรอ ? โปรแกรมตัวนี้สามารถที่จะแบ็คอัพและกู้ข้อมูลคืนได้ ยังไม่พอแค่นั้น ยังสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งสองระบบคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ระบบ PC ทั่วไป หรือตะเป็น ระบบ server ก็สามารถใช้งานได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Iperius Backup เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Enter Srl โปรแกรมนี้สามารถใช้งานเพื่อแบ็คอัพข้อมูลถ้าเป็นใน pc เราก็ จะใช้แบ็คอัพ พวกไดร์ฟ แบ็คอัพเป็นข้อมูล แบ็คอัพไฟล์ระบบปฎิบัติการต่างๆ ก็สามารถทำได้ หรืออยากจะแบ็คอัพไฟล์จาก คราวด์ หรือ จากเว็บฝากไฟล์ใหญ่ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่หากเพื่อนๆใช้โปรแกรมนี้ในระบบ server ก็สามารถแบ็คอัพไฟล์เซิฟเวอร์ได้ ไม่ว่าจะเป็น ฐานข้อมูลจำพวก sql server mysql dbl และอื่นๆอีกมากมาย หรือจะเป็นการแบ็คอัพผ่านระบบ FTP ก็สามารถทำได้ ในการแบ็คอัพแต่ละครั้งนั้น เพื่อนๆสามารถ บ็คอัพได้อย่างหลากหลายมาก โดยการปรับออฟชั่นต่างๆในการแบ็คอัพ ยังไม่พอแค่นั้น ยังมีระบบแบ็คอัพอัตโนมัติอีกด้วย เจ๋งสุดๆไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Iperius Backup มาใช้กันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

AOMEI Backupper Standard โปรแกรมสุดยอดแบ็คอัพ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มี่โปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่จะช่วยปกป้องข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆได้ เพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกว่า คอมพิวเตอร์เพื่อนๆมีความเสี่ยงที่จะข้อมูลหาย มีคนลบ หรือ มีโอกาสไฟล์สำคัญๆหายไปได้ ต้องโหลดโปรแกรมนี้ไว้คอยใช้งานกันเลยจ้า โปรแกรมนี้จะสามารถกู้ข้อมูลต่างๆขึ้นมาได้ แต่ในการที่จะกู้นั้น เพื่อนๆจะต้องแบ็คอัพกันก่อนนะ ซึ่งโปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมแบ็คอัพข้อมูลนี่นั่นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า AOMEI Backupper Standard เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง AOMEI Technology โปรแกรมนี้ มีการใช้งาน ที่ง่าย มีเมนูให้เห็นอย่างชัดเจน ในการแบ็คอัพข้อมูลของโปรแกรมนี้นั้น สามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แบ็คอัพเฉพาะ ข้อมูลไฟล์ OS หรือไฟล์ปฎิบัติการนั่นเอง หรือจะแบ้คอัพ เป็น ทั้งฮาร์ดดิส เลยก็ทำได้ และยังสามารถแบ็คอัพแบบเลือกเฉพาะจุดได้ ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ ทีนี้ถ้าแบ็คอัพไปแล้ว เราจะเอาที่แบ็คอัพมาใช้ตอนไหน ยังไง หากเพื่อนๆต้องการใช้แบ็คอัพนั้นแล้ว ก็ให้ทำการรีสโตลจากโปรแกรมตัวนี้ได้เลยจ้า สะดวกสะดวกและมีคุณภาพขนาดนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม AOMEI Backupper Standard มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Samurize 1.6 โปรแกรมบอกสถานะ สเตตัสคอมพิวเตอร์แบบละเอียดบนหน้าจอ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่จะมีการแจ้งเตือน หรือบอกเราอยู่ตลอดเวลา ด้วยข้อมูลที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นสถานะคอมพิวเตอร์ของเรา ความจุ ความจำ ข้อมูลต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ของเรา ตัวโปรแกรมนี้จะแจ้งออกมาหน้า เดสท็อปให้เราได้รู้ตลอดเวลา ค่าของข้อมูลจะมีการอัพเดตแบบ real time หรือจะเรียกว่ามีการอัพเดตตามความจริงขอเครื่องเราเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Samurize 1.6 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Samurize.com โปรแกรมนี้มีรายละเอียดที่สุดยอดมาก เพราะสามารถบอกสถานะได้ทุกอย่าง ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถตั้งค่าให้โปรแกรมนี้บอกค่าต่างๆได้ อาทิเช่น สภาพอากาศ อุณหภูมิ หรือแม้แต่ข่าว เจ๋งฝุดๆเลย โปรแกรมนี้เหมาะผู้ใช้แบบไหน เหมาะกับหลายแบบ หลายคนเลย ไม่ว่าจะเป็น เกมเมอร์ ที่จะต้องคอยดูสถานะคอม ว่าร้อนเกินไปหรือเปล่า ตัวแรมว่าง หรือเหลือเนื้อที่เท่าไหร่ หรือแม้แต่ เพื่อนๆที่ต้องใช้เครื่องตัวเองเป็นเซิฟเวอร์ เครื่องพวกนี้จะมีการทำงานที่มากกว่า ปกติ เลยจะต้องคอยเช็คสถานะเครื่องอยู่คลอดเวลา แต่หากเป็นผู้ใช้ทั่วไปก็สามารถใช้งานเพื่อ ติดตั้งไว้ดูสถานะเครื่อง หรือดูอากาศ ต่างๆได้ เพื่อนๆสามาถโหลดโปรแกรม Samurize 1.6 ได้แล้ว ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

HWiNFO โปรแกรมเช็ครายละเอียดเครื่อง ฮาร์ดแวร์ในคอมของเรา

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าใช้งานมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม โปรแกรมนี้นั้นจะมาบ กราบละเอียดของฮาร์ดแวร์ให้เพื่อนๆได้ทราบกัน การที่เพื่อนๆได้รู้รายละเอียดของฮาร์ดแวร์นั้นมีประโยชน์มากมายเลย อย่างแรกเลย เราจะได้รู้ว่า สเป็คของชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์นั้นๆ มีอะไรบ้าง เผื่อเราซื้อฮาร์ดแวร์ตัวนั้นมาใหม่ก็สามารถเช็คจากตรงนี้ได้เลย ต่อมาคือสามารถเช็คไดร์เวอร์และการทำงานของฮาร์ดแวร์ชิ้นนั้นๆได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า HWiNFO เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง REALiX โปรแกรม นี้จะบอกรายละเอียดของฮาร์ดแวร์ชิ้นส่วนต่างๆที่เป็นตัวประมวลผลของระบบ คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ชิพเซ็ตซีพียู แรม การ์ดจอ และ การ์ดต่างๆมากมาย โปรแกรมนี้จะบอกทั้ง รายละเอียดของชิ้นส่วน และยังบอกการทำงาน การประมวลผลของชิ้นส่วนนั้นๆได้ โปรแกรมนี้ออกแบบมาได้เรียบง่าย ใช้งานง่าย มองเห็นรายละเอียด ดูรายละเอียดได้อย่างชัดเจน แต่จะเป็นภาษาอังกฤษหมดเลยนะ เพื่อนๆจะต้องมีความรู้เรื่องคำศัพท์ทางคอมนิดหน่อยนะครับ หากเพื่อนๆกำลังทองหาโปรแกรมดูข้อมูลฮาร์ดแวร์ประจำเครื่อง ไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้เลย สามารถโหลด โปรแกรม HWiNFO ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

DriverEasy โปรแกรมค้นหาไดรเวอร์ปรับปรุง อัพเดต แก้ไขเองอัตโนมัติ

download
สวัสดีคร้บาเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีแล้ว โปรแกรมนี้นั้นสามารถใช้งานได้ทุกคนที่ต้องการจะดูแลคอทพิวเตอร์ของตัวเอง เพื่อนๆรู้ใช่ไหมว่า ไดร์เวอร์เป็นอะไรที่สำคัญต่อระบบคอมพิวเตอร์ของเรามาก หากคอมพิวเตอร์ขาดไดร์เวอร์ก็จะทำงาน จะมาเป็นคอมพิวเตอร์ไม่ได้เลยหละ และการที่เพื่อนๆมีไดร์เวอร์แล้ว แต่ไม่เคยอัพเดต หรือไดร์เวอร์มีการเสียหายย ใช้งานได้ไม่เต็มที่ ก็มีผลทำให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆนั้นมีการใช้งานที่ไม่สมบูรณ์ ไม่เต็มรูปแบบอาจจะเกิดบัค ต่างๆขึ้นได้ โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้มีชื่อว่า DriverEasy เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Easeware Technology อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าโปรแกรมจะช่วยเพื่อนๆดูแลคอมพิวเตอร์ โดยการค้นหาและอัพเกรดไดรเวอร์ภายในคอมของเพื่อนๆให้เจ๋ง ใหม่ หากในคอมของเพื่อนๆมีไดรเวอร์ตัวไหนที่ไม่สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นไดร์เวอร์เวอร์ชั่นเก่าที่เกิดบัค หรือ ติดตั้งไดร์เวอร์มาไม่ครบ ไดล์ขาด ไฟล์เสียหาย โปรแกรม DriverEasy ตัวนี้จะค้นหาเองอัตโนมัติเลย และจะแจ้งเพื่อนๆว่าไดรเวอร์ตัวไหนที่มีปัญหา ยังไม่พอแค่นั้น แม้แต่ไดรเวอร์เวอร์ที่เก่าแล้ว มีให้อัพเดต ตัวโปรแกรมก็จะแจ้งให้เพื่อนๆได้กดอัพเดตกันนั่นเอง ว้าว เจ๋งมากไหลใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม DriverEasy มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Glary Utilities 5 โปรแกรมกำจัดไฟล์ขยะ ที่จะช่วยให้คอมเหมือนตอนซื้อใหม่ๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาบอกต่อกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้นั้น จะเป็นโปรแกรมที่ช่วยให้เพื่อนๆ ได้มีคอมที่แรง เร็ว สะอาด และปลอดภัย ได้ใช้งานกัน หากเพื่อนๆเป็นคนใช้งานคอมแล้วรู้สึกอยากรักษาทำความสะอาดโปรแกรมซอฟแวร์ภายในเครื่อง แต่ทำไม่เป็น ไม่รู้ต้องทำอย่างไร ต้องโหลดมาหลายโปรแกรมหรือไม่ วันนี้ผมก็มีโปรแกรมนึงมาแนะนำ ที่จะครอบคลุม ทุกอย่างที่เพื่อนๆต้องการกันเลยทีเดียว โปรแรกมนี้มีชื่อว่า Glary Utilities 5 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Glarysoft อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นว่า โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่อยากจะดูแลคอมของเพื่อนๆ โปรแกรมนี้สามารถทำได้หลายอย่าง มาก เสมือนมีโปรแกรมรักษา ทำความสะอาด หลายๆ โปรแกรมมาอยู่ในโปรแกรมนี้ โปรแกรมเดียวเลย มีทั้ง การจัดการไฟล์รีจิสทรี่ ไม่ว่าจะเป็นการ รีแพร์ ติดตั้ง ลบ การจัดการไดร์ฟ อาทิ การทำความสะอาด จัดการไดร์ฟ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ มีประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้นหลายเท่าตัว เพื่อนๆ สามารถโหลด โปรแกรม Glary Utilities 5 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

IntelliType Pro 8.2 โปรแกรมตั้งค่าคีย์บอร์ดได้อย่างตามใจชอบ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาวDownloadhuntทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมดีๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมปรับแต่งคีย์บอร์ดให้เป็นไปตามความร้องการของคุณ หากเพื่อนๆรู้สึกว่าคีย์บอร์ดที่ถูกตั้งค่ามาจากโรงงาน ไมโครซอฟ ม้น ไม่ดี มันไม่ถนัดมัน ไม่ใช่ เพื่อนๆจะต้องโหลดโปรแกรมนี้ไปจัดการ ตั้งค่ามันซะ โปรแกรมนี้สามารถปรับแต่งการตั้งค่าคีย์บอร์ดของเพื่อนๆ ได้อย่างละเอียดเลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า IntelliType Pro 8.2 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Microsoft Corporation โปรแกรมนี้ก็มาจากผู้พัฒนารายใหญ่เลยใช่ไหมหละ อย่างที่ ได้กล่าวไว้ข้างต้าว่าโปรแกรมนี้ใช้ในการปรับแต่ง ค่าของคีย์บอร์ด มันสามารถปรับอะไรได้บ้าง ? โปรแกรมตัวนี้สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระเลยหละ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่า ปุ่ม แคปล็อค ปุ่มตัวอักษร การป้องกันการกดปุ่ม พลาด อาทิกด เอนเตอร์เป็นต้น นังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังสามารถ ปรับแต่งค่า คีย์ลัดต่างๆ ได้ด้วย อาทิ การกด alt +F4 คำสั่งคีย์ลัดคือปิดโปรแกรม และยังมีคีย?ลัดอีกมากมาย หากเพื่อนๆไม่ถนัดกับคีย์ลัดเดิมๆ ก็มาเพิ่ม เปลี่ยนแปลง คีย์ลัด ได้ตามที่ต้องการได้เลย เจ๋งไหมหละ ฮ่าาๆๆ เพื่อนๆสามารถโหลด โปรแกรม IntelliType Pro 8.2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Yahoo! Widgets โปรแกรมตกแต่งคอมพิวเตอร์ด้วยการแสดงข้อมูลต่างๆ

download
สวัสดีคร้าบิเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรม เจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้วจ้า โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆจะได้มาตกแต่งคอมพิวเตอร์ในส่วนของหน้าเดสท็อปให้สวยๆ แล้วยังได้ประโยชน์อีกด้วย เพื่อนๆคนไหนที่ใช้หรือเคยใช้โทรศัพท์แอนดรอยด์กันมาก่อน เพื่อนๆ จะต้องเคยเห็นวิตเก็ตที่โชว์สถานะ ต่างๆใช่ไหมหละ ไม่ว่าจะเป็นบอกเวลา บอกสถานะอากาศ บอกวันที่ และอื่นๆมากมาย แล้วแต่ที่ว่าเพื่อนๆจะเลือกให้โชว์อะไร โปรแกรมนี้ก็สามารถทำแบบนั้นในคอมของเพื่อนๆได้เหมือนกัน โปรแกรมนีเมีชื่อว่า Yahoo! Widgets เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Yahoo! Inc จากบื่แของทางผู้พัฒนา ก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่า คุณภาพของโปรแกรมนี้นั้นจะต้องไม่ธรรมดากันอย่างแน่นอน วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆทำการติดตั้งโปรแกรม และตั้งค่าวิตเก็ทว่าจะให้โชว์อะไรบ้าง รูปแบบ แบบไหน และ ยังสามารถตั้งสถานที่ ที่อยากจะให้วิตเก็ตโชว์ได้ ในส่วนของวิตเก็ตที่โชว์นั้นก็สามารถโชว์ได้มากมายหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การโชว์วันที่ เวลา แบบ สวยๆ อาร์ตๆ เหมือน ในแอนดรอยด์เลย เจ่งใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้ยังออกแบบมาให้ใช้งานกันฟรี เอฟเฟคของแกตเก็ตก็สวยงามมาก เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรมนี้ไปสช้เพื่อตกแต่งให้เดปท็อปดูสวยงามขึ้น หรือจะโหลดเพื่อไปเอาไว้เช็คดูสถานะต่างๆ ก็ได้เช่นกัน สามารถโหลด Yahoo! Widgets มาใช้งานกันได้แล้ว ลิ้งคข้างล่างนี้เลยจ้า A user's photo.
[close]