WindowTangler 1 โปรแกรมตกแต่งเดสท็อปให้ไอคอนไม่รกจออีกต่อไป

download
โปรแกรม WindowTangler 1 เป็นโปรแกรมที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ ใช้งานได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ถ้าถามถึงหน้าเดสท็อปขอวเพื่อนๆ คอมแต่ละคนนั้น ถ้าใช้งานบ่อยๆ ใช้งานเป็นประจำ หรือต้องใช้งานเกี่ยวกับไฟล์ต่างๆเยอะๆ คงจะต้องมีไอคอนต่างๆเต็มหน้าจอ กันเลยใช่ไหมหละ เพราะเอาไว้ที่หน้าจอแล้ว มันใช้งานสะดวก ใช้งานง่ายสุดๆ แต่ถ้าถามว่า เวลาจะเรียกใช้งานจริงๆ พอมีไอคอนหน้าจอเยอะๆแล้ว มันกลับกลายเป็นข้อเสียซะงั้น เพราะหน้าจอจะรกไปด้วยไอคอน พอจะหาโปรแกรมหรือไฟล์ที่เราต้องการใช้งานกลับหาไม่เจอ เพราะมันรกไปหมด เพื่อนๆ อาจจะบอกแก้ปัญหาโดยการลบไอคอนหรือ โปรแกรมออก หรือจะยัาย ไปไว้ที่อื่น แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้กันแล้ว เพื่อนๆไม่ต้องลบหรือย้ายไฟล์ที่อยู่หนัาเดสท็อปไว้ที่อื่นเลย แต่เพียง เพื่อนๆแค่แอบไฟล์เหล่านั้นไว้ และเวลาที่ต้องการ เพียงแค่เรียก มาเพื่อใช้งาน เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ ? วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆ เปิดโปรแกรมนี้ขึ้นมาและทำการตั้งฮอตคีย์ ฮอตคีย์นี้คือ ปุ่มกด ที่เพื่อนๆ จะต้องกดเมื่อต้องการให้ไฟล์ที่ แอบไว้ โผล่ ออกมา เมื่อตั้งเสร็จแล้ว ต่อมาคือเราก็มาเลือกไฟล์ ที่ต้อง การจะแอบ ที่หน้าเดสท็อปกัน เมื่อเลือกเสร็จแล้ว ก็ทำการ ลองใช้งานกันดูเลย ลองกด ฮอตคีย์และ เลือกใช้งานไฟล์นั้นๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม WindowTangler 1 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

ZipGenius 6 โปรแกรมซิปจีเนียส 6 ใช้ซิปไฟล์รวมไฟล์แตกไฟล์ได้อย่างสบายมือ

download
สำหรับโปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช่สำหรับใช้งานด้านการซิปไฟล์เป็นหลัก เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่าปกติก็มีโปรแกรมซิปไฟล์อยู่แล้ว จะโหลดโปแกมอื่นเพิ่มมาทำไม โปรแกรมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมซิปไฟล์ที่น่าสนใจที่มีคุณสมบัติน่าใช้ไม่แพ้ตัวท็อปๆ ตัวดังๆ ทั่วไปเลย โปแกรมนี้มีชื่อว่า ZipGenius 6 เป็นโปรกแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง WinInizio.it Software โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติในการซิปไฟล์อันซิปไฟล์ได้อย่างง่ายดาย เหมือนโปรแกรมซิปไฟล์ทั่วไปเลย แต่ความพิเศษของโปรแกรมนี้นั้น คือมีการรอรับนามสกุลไฟล์ซิป และแตกไฟล์อยู่มากมาย กว่า 20 รูปแบบนามสกุล ว้าว ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ สำหรับวิธีใช้งานของโปรแกรมตัวนี้นั้น ใช้งานไม่ยาก เปิดโปรแกรมขึ้นมาตอนแรก เพื่อนๆก็จะเห็นรูปแบบของโปรแกรมที่เหมือนโปรแกรมซิปไฟล์ทั่วไป แต่อาจจะมีเครื่องมือบางเครื่องมือที่เพิ่มเข้ามาใหม่ อาทิ แท็บเปลี่ยนมุมมอง มีช่องพาเนล จัดการที่อยู่ของไฟล์ต่างๆ โปรแกรมนี้ยังสามารถเข้ารหัสไฟล์ซิปติดพาสได้ และ ยังสามารถสร้างไฟล์ซิปแบบใส่พาสเวิร์ดได้อีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยสำหรับโปรแกรมตัวนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ZipGenius 6 ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

PowerArchiver โปรแกรมซิปไฟล์รวมไฟล์อย่างครบสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นสามารถใช้งานกันได้ทุกคน เพื่อนๆคนไหนที่ชอบซิปไฟล์ จะต้องชอบกันแน่ๆ โปรแกรมนี้ใช้สำหรับซิปไฟล์ หรือรวมไฟล์นั่นเอง เพื่อนๆจะได้มาซิปไฟล์แบบที่สามารถทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการซิปไฟล์พร้อมใส่รหัสเพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัว การซิปไฟล์แล้วส่งไฟล์ออนไลน์แบบ FTP ก็สามารทำได้ทันที ว้าวไม่ธรรมดาเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า PowerArchiver เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง ConeXware Inc โปรแกรมนี้ก็อย่างที่ได้แนะนำกล่าวมาข้างต้นว่าสามารถทำได้มากกว่าการซิปไฟล์ แต่หากเพื่อนๆจะโหลดไปใช้งานเพื่อไปใช้งานแบบซิปไฟลืก็สามารถทำได้ โดยไฟล์ที่ซิปนั้นก็มีมากมายหลายนามสกุล โปรแกรมติดคอมเราบางนามสกุลยังไม่รู้จักเลย แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้แล้ว สามารถรองรับนามสกุลไฟล์ซิปมากมายหลายไฟล์ไม่ว่าจะเป็น ZIP, ZIPX, 7-Zip, ISO, CAB, TAR และอื่นๆอีก 30+ เยอะมาก ถือว่าครอบคลุมด้านไฟล์ซิปอย่างแท้จริง ว้าว น่าโหลดมาใช้งานมากๆเลยใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้ยังมีคุณสมบัติที่สามารถทำได้เหมือนกับโปรแกรมพื้นฐานซิปไฟล์ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการซิปไฟล์ การแตกไฟล์ การแบ็คอัพไฟล์ และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลโปรแกรม PowerArchiver มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

PerfectDisk Pro 13 Build 843 โปรแกรมเช็คฮาร์ดดิสและไดร์ฟแบบระเอียดยิบ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ควรมีติดเครื่องกันไว้ ควรมีไว้ประจำเครื่องคอมแต่ละเครื่องเพราะจะช่วยให้เพื่อนๆได้มีคอมพิวเตอร์ที่มีฮาร์ดดิสที่สะอาดรวดเร็ว และไม่กระตุก โปรแกรมนี้มีชื่อว่า PerfectDisk Pro 13 Build 843 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Raxco เพื่อนๆหลายคนคอมเกิดอาการค้าง ช้า หรือ เวลาโหลดอะไรก็ช้า ปัญหาเหล่านั้น อาจจะมาจาก เพื่อนๆจัดการไดร์ฟไม่ถูกต้องกัน อาทิเช่น ไดร์ฟ C ที่เป็นไดร์ฟของวินโดว์นั้น พยายามอย่าใส่อะไรเข้าไปให้เต็มเด็ดขาด เพราะจะทำให้เครื่องเกิดอาการช้า และแฮงค์ได้ ในการที่เราจะมาดูพื้นที่รายละเอียด พื้นที่ ต่างๆในฮาร์ดดิสกันนั้น คลิกขวา พ๊อพเพอร์ตี้ ดูไม่ได้แน่ๆ เพราะจะได้แค่พื้นที่ว่าง และพื้นที่เต็มเท่าไหร่ แต่เพื่อนๆสามารถมาดูรายละเอียดต่างๆของไดร์ฟของ ฮาร์ดดิส ได้ด้วย โปรแกรมตัวนี้ เมื่อเพื่อนๆโหลดโปรแกรมตัวนี้กันมาแล้ว โปรแกรมตัวนี้มีการแจ้งรายละเอียดของฮาร์ดดิสแบบระเอียด สามารถแจ้งบอกได้หมดว่า ไดร์ฟนี้ถูกใช้งานเท่าไหร่ ใช้งานไปในทางด้านไหน ไดร์ฟส่วนไหนถูกใช้ไปแล้วบ้าง โดยจะแจ้งออกมาในรูปแบบตาราง ยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังมี S.M.A.R.T. Monitoring ที่คอยแจ้งเคือนเมื่อพบฮาร์ดแวร์มีอาการแปลกๆเกิดขึ้น เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม PerfectDisk Pro 13 Build 843 มาใช้งานกันได้แล้วที่ งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Revo Uninstaller Pro โปรแกรมลบโปรแกรมพร้อมกับลบไฟล์ขยะในเครื่องเรา

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นใช้สำหรับทำให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆสะอาดขึ้น และเมื่อสะอาดขึ้นก็จะทำให้คอมพิวเตอร์นั้นมีการทำงานที่รวดเร็วตามขึ้นไปด้วย และในการที่จะทำความสะอาดคอมนั้น เพื่อนๆบอกว่าจะต้องลบโปรแกรมทิ้งออก เพื่อที่จะทำให้คอมเราเบาขึ้นมันก็มีส่วนเกี่ยวข้องเหมือนกัน แต่ไม่ถูกต้องซะหมด เพราะมันจะมีไฟล์ที่เราไม่สามารถเข้าไปลบเองได้ (เพราะอยู่ลึกและหลายที่) แต่เราสามารถลบไฟล์เหล่านั้น และพร้อมกับลบโปรแกรมที่เราต้องได้ ด้วยโปรแกรมตัวนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Revo Uninstaller Pro เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Revo Group การทำงานของโปรแกรมนี้บอกได้เลยว่า สุดยอดจริงๆเพราะมันสามารถทำงานได้มากกว่าเป็นโปรแกรมที่ใช้ลบโปรแกรม แต่มันสามารถที่จะทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆได้ ทำไมหนะหรอ มันมีเครื่องมือที่ใช้ในการ ลบ ล้างไฟล์ขยะที่ไม่มีประโยชน์ต่อเครื่องเรา แถมยังจะหนักเครื่องเราเปล่าๆ ที่ครอบคลุมไปถึงเว็ฐเบราเซอร์ ไฟล์วินโดว์ และอื่นๆอีกมากมาย และยังมีเครื่องมือ อีกมากมาย ที่น่าสนใจให้ใช้งาน เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Revo Uninstaller Pro มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Agomo โปรแกรมจัดการคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆให้รวดเร็วขึ้น‏

download
โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้นก็เป็นโปรแกรมที่ควรมีติดเครื่องกันไว้ เพราะถ้าหากเพื่อนๆคนไหนใช้งานโปรแกรมตัวนี้เป็น และใช้เป็นประจำรับรองได้เลยว่า คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆจะรวดเร็วปรูดปราดแน่นอน เพราะโปรแกรมนี้จะมาจัดการกับโปรแกรม ระบบภายในของคอมพิวเตอร์ ยังสามารถทำความสะอาดให้กับคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆได้อีกด้วย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Agomo เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Piriform โปรแกรมนี้มีชื่อเสียงพอสมควรเลย เพราะโปรแกรมนี้นั้น มีออกมาหลายเวอร์ชั่น โดยจะมีตัวที่มาแนะนำนี้คือตัวแจกฟรี แต่หากเพื่อนๆต้องการนำไปใช้แบบเต็มประสิทธิภาพสามารถซื้อ เวอร์ชั่นแบบ โปรแกรม หรือเวอร์ชั่นธุรกิจได้ โปรแกรมนี้มีการทำงานที่เป็นระบบระเบียบ โดยเราสามารถเช็คสเตตัสคอมพิวเตอร์ของเราจากโปรแกรมนี้ได้เลย ว่า มีการติดตั้งโปรแกรมอะไร ตัว ซีพียู แรม ต่างๆ มีขนาดเท่าไหร่ มีโปรแกรมอะไรบ้างที่อยู่ในคอมของเราแล้วมันกินพื้นที่หรือ ใช้พื้นที่เปลืองขนาดไหน รวมไปถึงเช็คความเรียบร้อยของฮาร์ดดิส แต่ละไดร์ฟได้ เมื่อเช็คแล้วเพื่อนๆก็สามารถทำความสะอาดกกันได้ทันทีเลย โดยโปรแกรมนี้มีระบบ Ccleaner ในตัว ทำให้สามารถทำความสะอาดลบไฟล์ขยะได้ เจ๋งใช่ไหมหละ แค่นี้เพื่อนๆก็จะได้มีโปรแกรมเจ๋งๆมาติดเครื่อง ทำให้เครื่องใช้งานได้รวดเร็วกันแล้ว สามารถโหลดโปรแกรม Agomo ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Iperius Backup โปรแกรมแบ็คอัพไฟล์ ได้หลากหลายรูปแบบ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น ถือเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากๆสำหรับคอมพิวเตอร์กันเลยทีเดียวเพราะอะไร หนะหรอ ? โปรแกรมตัวนี้สามารถที่จะแบ็คอัพและกู้ข้อมูลคืนได้ ยังไม่พอแค่นั้น ยังสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งสองระบบคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ระบบ PC ทั่วไป หรือตะเป็น ระบบ server ก็สามารถใช้งานได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Iperius Backup เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Enter Srl โปรแกรมนี้สามารถใช้งานเพื่อแบ็คอัพข้อมูลถ้าเป็นใน pc เราก็ จะใช้แบ็คอัพ พวกไดร์ฟ แบ็คอัพเป็นข้อมูล แบ็คอัพไฟล์ระบบปฎิบัติการต่างๆ ก็สามารถทำได้ หรืออยากจะแบ็คอัพไฟล์จาก คราวด์ หรือ จากเว็บฝากไฟล์ใหญ่ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่หากเพื่อนๆใช้โปรแกรมนี้ในระบบ server ก็สามารถแบ็คอัพไฟล์เซิฟเวอร์ได้ ไม่ว่าจะเป็น ฐานข้อมูลจำพวก sql server mysql dbl และอื่นๆอีกมากมาย หรือจะเป็นการแบ็คอัพผ่านระบบ FTP ก็สามารถทำได้ ในการแบ็คอัพแต่ละครั้งนั้น เพื่อนๆสามารถ บ็คอัพได้อย่างหลากหลายมาก โดยการปรับออฟชั่นต่างๆในการแบ็คอัพ ยังไม่พอแค่นั้น ยังมีระบบแบ็คอัพอัตโนมัติอีกด้วย เจ๋งสุดๆไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Iperius Backup มาใช้กันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

AOMEI Backupper Standard โปรแกรมสุดยอดแบ็คอัพ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มี่โปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่จะช่วยปกป้องข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆได้ เพื่อนๆคนไหนที่รู้สึกว่า คอมพิวเตอร์เพื่อนๆมีความเสี่ยงที่จะข้อมูลหาย มีคนลบ หรือ มีโอกาสไฟล์สำคัญๆหายไปได้ ต้องโหลดโปรแกรมนี้ไว้คอยใช้งานกันเลยจ้า โปรแกรมนี้จะสามารถกู้ข้อมูลต่างๆขึ้นมาได้ แต่ในการที่จะกู้นั้น เพื่อนๆจะต้องแบ็คอัพกันก่อนนะ ซึ่งโปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมแบ็คอัพข้อมูลนี่นั่นเอง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า AOMEI Backupper Standard เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง AOMEI Technology โปรแกรมนี้ มีการใช้งาน ที่ง่าย มีเมนูให้เห็นอย่างชัดเจน ในการแบ็คอัพข้อมูลของโปรแกรมนี้นั้น สามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น แบ็คอัพเฉพาะ ข้อมูลไฟล์ OS หรือไฟล์ปฎิบัติการนั่นเอง หรือจะแบ้คอัพ เป็น ทั้งฮาร์ดดิส เลยก็ทำได้ และยังสามารถแบ็คอัพแบบเลือกเฉพาะจุดได้ ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหละ ทีนี้ถ้าแบ็คอัพไปแล้ว เราจะเอาที่แบ็คอัพมาใช้ตอนไหน ยังไง หากเพื่อนๆต้องการใช้แบ็คอัพนั้นแล้ว ก็ให้ทำการรีสโตลจากโปรแกรมตัวนี้ได้เลยจ้า สะดวกสะดวกและมีคุณภาพขนาดนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม AOMEI Backupper Standard มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Samurize 1.6 โปรแกรมบอกสถานะ สเตตัสคอมพิวเตอร์แบบละเอียดบนหน้าจอ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่จะมีการแจ้งเตือน หรือบอกเราอยู่ตลอดเวลา ด้วยข้อมูลที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นสถานะคอมพิวเตอร์ของเรา ความจุ ความจำ ข้อมูลต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ของเรา ตัวโปรแกรมนี้จะแจ้งออกมาหน้า เดสท็อปให้เราได้รู้ตลอดเวลา ค่าของข้อมูลจะมีการอัพเดตแบบ real time หรือจะเรียกว่ามีการอัพเดตตามความจริงขอเครื่องเราเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Samurize 1.6 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Samurize.com โปรแกรมนี้มีรายละเอียดที่สุดยอดมาก เพราะสามารถบอกสถานะได้ทุกอย่าง ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถตั้งค่าให้โปรแกรมนี้บอกค่าต่างๆได้ อาทิเช่น สภาพอากาศ อุณหภูมิ หรือแม้แต่ข่าว เจ๋งฝุดๆเลย โปรแกรมนี้เหมาะผู้ใช้แบบไหน เหมาะกับหลายแบบ หลายคนเลย ไม่ว่าจะเป็น เกมเมอร์ ที่จะต้องคอยดูสถานะคอม ว่าร้อนเกินไปหรือเปล่า ตัวแรมว่าง หรือเหลือเนื้อที่เท่าไหร่ หรือแม้แต่ เพื่อนๆที่ต้องใช้เครื่องตัวเองเป็นเซิฟเวอร์ เครื่องพวกนี้จะมีการทำงานที่มากกว่า ปกติ เลยจะต้องคอยเช็คสถานะเครื่องอยู่คลอดเวลา แต่หากเป็นผู้ใช้ทั่วไปก็สามารถใช้งานเพื่อ ติดตั้งไว้ดูสถานะเครื่อง หรือดูอากาศ ต่างๆได้ เพื่อนๆสามาถโหลดโปรแกรม Samurize 1.6 ได้แล้ว ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

HWiNFO โปรแกรมเช็ครายละเอียดเครื่อง ฮาร์ดแวร์ในคอมของเรา

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าใช้งานมาแนะนำกันอีกเหมือนเดิม โปรแกรมนี้นั้นจะมาบ กราบละเอียดของฮาร์ดแวร์ให้เพื่อนๆได้ทราบกัน การที่เพื่อนๆได้รู้รายละเอียดของฮาร์ดแวร์นั้นมีประโยชน์มากมายเลย อย่างแรกเลย เราจะได้รู้ว่า สเป็คของชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์นั้นๆ มีอะไรบ้าง เผื่อเราซื้อฮาร์ดแวร์ตัวนั้นมาใหม่ก็สามารถเช็คจากตรงนี้ได้เลย ต่อมาคือสามารถเช็คไดร์เวอร์และการทำงานของฮาร์ดแวร์ชิ้นนั้นๆได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า HWiNFO เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง REALiX โปรแกรม นี้จะบอกรายละเอียดของฮาร์ดแวร์ชิ้นส่วนต่างๆที่เป็นตัวประมวลผลของระบบ คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ชิพเซ็ตซีพียู แรม การ์ดจอ และ การ์ดต่างๆมากมาย โปรแกรมนี้จะบอกทั้ง รายละเอียดของชิ้นส่วน และยังบอกการทำงาน การประมวลผลของชิ้นส่วนนั้นๆได้ โปรแกรมนี้ออกแบบมาได้เรียบง่าย ใช้งานง่าย มองเห็นรายละเอียด ดูรายละเอียดได้อย่างชัดเจน แต่จะเป็นภาษาอังกฤษหมดเลยนะ เพื่อนๆจะต้องมีความรู้เรื่องคำศัพท์ทางคอมนิดหน่อยนะครับ หากเพื่อนๆกำลังทองหาโปรแกรมดูข้อมูลฮาร์ดแวร์ประจำเครื่อง ไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้เลย สามารถโหลด โปรแกรม HWiNFO ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]