Malwarebytes Anti-Exploit โปรแกรมป้องกันไวรัส มัลแวร์แบบครบทุกช่องทาง

เพิ่มเติม
โปรแกรม Malwarebytes Anti-Exploit เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสอีกหนึ่งตัวน่าสนใจมากๆเลย เพื่อๆคนไหนที่กำลังหาโปรแกรมป้องกันไวรัสดีๆอีกหนึ่งตัว ต้องลองมาใช้โปรแกรมตัวนี้กันดูเลยจ้า โปรแกรมนี้นั้น มีการใช้งานที่ง่ายมาก และมีความปลอดภัยสูงมาก ทำไมหนะหรอ?? เพราะโปรแกรมนี้ ป้องไวรัสเฉพาะประเภท มัลแวร์ เท่านั้น โปรแกรม้องกันไวรัส ส่วนมาก เดี๋ยวนี้มีการป้องกันไวรัส แค่พื้นๆเท่านั้น ยังมีช่องโหว่ และช่องทางให้ไวรัสประเภทมัลแวร์เข้าเครื่องเราได้ ซึ่งมาในรูปแบบที่เราคิดไม่ถึงแน่นอน อย่าง เว็บไซต์ทั่วๆไป และที่สำคัญยังมาในรูปแบบ ไฟล์ไมโครซอร์ฟแล้ว ยังรวมไปถึง adobe reader หรือ PDF อีกด้วย และแน่นอน โปรแกรมตัวนี้ที่มาแนะนำนี้ ก็มีการป้องกันลึกถึงชั้น ไฟล์ไมโครซอร์ฟและไฟล์ PDF กันเลยทีเดียว และยังมีการป้องกันอื่นๆอีกมากมาย ทำให้โปรแกรมนี้สามารถป้องกัน มัลแวร์ ได้แทบร้อย เปอร์เซ็นเลยทีเดียว โปรแกรมก็ออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว มีหน้าต่างที่ใช้งานง่าย และเข้าใจง่าย มีการเปิดใช้งานที่กดเพียงแค่ปุ่มเดียวก็เป็นการเปิดการป้องกันทั้งหมดเลย โปรแกรมนี้ก็ยังมีขนาดของโปรแกรมที่เบามากอีกด้วย น่าโหลดมาใช้งานในเครื่องเรามากเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Malwarebytes Anti-Exploit มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Free Keylogger โปรแกรมเก็บค่าแป้นพิมพ์ใช้งานง่ายและฟรี

เพิ่มเติม
โปรแกรม Free Keylogger 3.9 นี้เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆต้องการจะเก็บค่าของการพิมพ์ทุกสิ่งอย่างไว้ โปแกรมนี้นั้นสามารถไปประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันเพื่อนๆได้ หากเพื่อนต้องการที่จะจดจำสิ่งต่างๆที่เพื่อนๆพิมพ์ไว้ ในภาษาโปรแกรมเขาเรียกโปรแกมประเภทนี้ว่า Keylogger โปรแกรมประเภทนี้จะมีการทำงานโดยการเก็บค่าทุกค่าที่เราพิมพ์ลงบนแป้นพิมพ์ แล้วจะมีล์ LOG เพื่อแสดงค่าที่เราได้พิมพ์ไปทั้งหมดมารายงาน โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ ก็เป็นโปรแกรมคีย์ล็อกเกอร์อีกหนึ่งโปรแกรมที่ดีและฟรี การทำงานของโปรแกรมนี้นั้น ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆโหลดโปรแกรมนี้มา และทำการติดตั้ง ต่อมาก็คือการเลือกฟังชันท์ ที่จะใช้ในการเก็บค่า โดยเราสามารถเลือกได้ว่า เราจะเลือกไม่ว่าจะเป็น ก็อปปี้ตัวอักษร , เว็บไซต์ หรือของโปรแกรม ยังไม่พอแค่นั้น หากเพื่อนๆจะทำการแอบเก็บค่าการพิมพ์ เพื่อนๆสามารถแอบโปรแกรมนี้ได้นะ ไม่ให้แสดงว่าโปรแกรมเก็บค่านี้กำลังทำงานอยู่ ก็สามารถกำหนด ปุ่มหรือ ฮอตคีย์ของเรามาเองได้ เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็สามารถใช้โปรแกรมนี้กันได้อย่างส่วนตัวแล้ว เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม Free Keylogger 3.9 นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Unity Web Player 5.2 โปรแกรมอ่านไฟล์เกมจากยูนิตี้ ใช้ง

เพิ่มเติม
โปแกรม Unity Web Player 5.2 เป็นโปรแกรมในการอ่านไฟล์ unity ที่เพื่อนๆเล่นกันบ่อยๆหลายๆคนอาจจะไม่รู้มาก่อนว่าเกมที่ตัวเล่นกันอยู่นั้น สร้างมาจากอะไร ความจริงแล้วนั้น เกมส่วนมากก็สร้างมาจาก Unity ทั้งนั้น และโปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมในการอ่านไฟล์เกมที่สร้างมาจาก unity ยังรวมไปถึงในเว็บอีกด้วย มีหลายๆเกมบนเว็บไซต์ที่สร้างมาจากยูนิตี้ และในการจะเปิดเล่น จะต้องมีตัวอ่าน unity โดยเฉพาะ นั่นก็คือโปรแกรมนี้นั้นเอง การทำงานของโปรแกรมนี้นั้นก็ไม่ยากเลย แน่นอน ทีมงานที่สร้างเกม จาก Unity ก็จะต้องมีโปรแกรมนี้ติดเครื่องไว้เหมือนกัน เพราะเอาไว้ในการทดสอบไฟล์เกม ที่ตัวเองครีเอท ออกมาว่า สมบูรณ์หรือมีบัค ส่วนไหนหรือไม่ แต่ในตอนนี้ได้มีผู้โหลดใช้งานมาใช้กันมากขึ้น เพราะได้มีเกมในเว็บไซต์ที่สร้างมาจาก unity เพิ่มมากขึ้น ผมก็เป็นอีกคนนึงที่ชอบเล่นเกมบนเว็บไซต์โดยสร้างมาจาก โปรแกรมยูนิตี้ โปรแกรมนี้ก็เปิดออกมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรี เพื่อนๆ สามารถไปโหลดโปรแกรม Unity Web Player 5.2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SeaMonkey 2.35 โปรแกรมที่ใช้งานทั้งเปิดเว็บ และแก้ไขไฟล์เว็บในโปรแกรมเดียว

เพิ่มเติม
โปรแกรม SeaMonkey 2.35 เป็นโปรแกรมที่ทำงานเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตได้อย่างครบถ้วน ทางผู้พัฒนาหวังว่า โปรแกรมนี้นั้นจะสามารถช่วยให้เพื่อนๆทำงานเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตได้สะดวกขึ้น และในการใช้อินเตอร์เน็ตก็ต้องมีการกระทำมากมายไม่จะเป็น การเปิดเว็บ การแชท หรือการเช็คเมลล์ ยังรวมไปถึงการแก้ไขไฟล์ HTML เบื้องต้นด้วย เพื่อนๆคนไหนที่ยังคิดว่าโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียว สามารถทำครบแบบนี้ได้ยังไง? เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า เรามาพูดถึงเว็บเบราว์เซอร์หรือ ตัวเปิดเว็บกันดีกว่า โปรแกรมนี้นั้นสามารถเปิดเว็บได้ และยังมีคุณสมบัติของเว็บเบราว์เซอร์น่าใช้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเว็บเบราว์เซอร์แบบแท็บ สามารถเปิดเว็บได้มากขึ้น แบบรวดเร็ว ต่อมา คือ ฟีชเจอร์ของ Popup blocker ถือว่าเป็นฟีเชอร์ที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เพราะหลายๆเบราว์เซอร์ไม่มีตัวนี้ติดมาให้ หรือจะต้องหาโหลดเอากันทีหลัง คุณสมบัตินี้จะช่วยกันป้อปอัพโฆษณาต่างๆนาๆได้หมดเลย และยังมีฟิชเจอร์ของเบราว์เซอร์อีกมากมาย ในส่วนของโปรแกรมเสริมอย่าง การแชท และตัวอิดิต HTML นั้นสามารถใช้งานได้เหมือนกับโปรแกรมข้างนอก ถือว่าเป็นโปรแกรม All in one จริงๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SeaMonkey 2.35 มาใช้งานกันได้แล้วทิ่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Paragon Backup & Recovery 10 โปรแกรมแบ็คอัพข้อมูลพร้อมวินโดว์ง่ายๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้นั้น เหมาะสำหรับโหลดติดเครื่องไว้เป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆนั้น มีความปลอดภัยและมีความมั่นคงในข้อมูลมากขึ้น หากเพื่อนๆเป็นคนนึงที่ต้องใช้งานคอมพิวเตอร์ทำงานทุกวัน และในคอมพิวเตอร์นั้นเหมือนชีวิต หากข้อมูลบางช้อมูลหายไปหรือสูญเสียไป อาจจะมีผลต่อการทำงานเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ดังนั้นเราควรมาแบ็คอัพข้อมูลเหล่านี้กันเถอะ กันไว้ก่อนดีกว่ามาแก้ทีหลังนะ โปรแกรม Paragon Backup & Recovery 10 นี้เพื่อนอาจจะคิดว่า ก็แค่เอาไฟล์มาเซฟใส่ แฟลชไดร์หรือ ฮาร์ดไดร์ฟ ก็ได้นี่นา ? การเก็บแค่นั้นอาจจะยังไม่สมบูรณ์พอสำหรับเพื่อนๆบางคน อาทิเช่น บางคนต้องใช้โปรแกรมหลายโปรแกรมในการทำงาน และกว่าจะหาโปรแกรมแต่ละโปรแกรมมาได้นั้น ต้องใช้เวลา และความถนัดเป็นอย่างมาก หากเราสามารถเก็บทุกโปรแกรมไว้ได้ รวมทั้งวินโดว์ด้วย คงจะเจ๋งน่าดู และแน่นอน โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้ก็ต้องทำได้อยู่แล้ว โปรแกรมนี้สามารถสำรองไฟล์วินโดวพร้อมกับไฟล์ข้อมูลภายในได้หมดเลย สามารถแบ็คอัพไปยัง อินเนอร์ หรือ เอ็กทานอลฮาร์ดไดร์ฟก็ได้จ้า อีกทั้งยังสามารถกู้ไฟล์กลับมาได้อย่างง่ายดายอีกด้วย เพื่อนๆ สามารถโหลดโปรแกรม Paragon Backup & Recovery 10 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Windows 7 USB/DVD Download Tool โปรแกรมทำแฟลชไดร์ให้บูตได้ง่ายๆ

เพิ่มเติม
Windows 7 USB/DVD Download Tool เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการทำให้ flash drive กลายเป็นแผ่นบูตวินโดว ในการบูตวินโดวหรือลงวินโดวนั้น อุปกรณ์หลักที่ต้องมีก็คงจะไม่พ้น แผ่นวินโดวใช่ไหมหละ แต่สำหรับโปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถทำให้การบูตวินโดวไม่ต้องใช่แผ่นอีกต่อไป แต่ใช้แฟลชไดร์ในการบูตกันแทน เจ๋งใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถใช้ แฟลชไดร์ในการลงวินโดวตัวใหม่ ซึ่งวินโดวนั้นสามารถหาโหลดจากอินเตอร์เน็ตได้เลย แล้วทำการซื้อ ซีเรียลของวินโดว์แท้มา แค่นี้ก็สามารถลงวินโดว์ได้อย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องมีแผ่นกันแล้ว แต่ในการทำ แฟลชไดร์รีบูตนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยน้ะ จะต้องมีการแตกไฟล์ ISO ลงแฟลขไดร์และแฟลชไดร์จะต้องมีการฟอแมตที่ถูกต้อง โดยโปรแกรมนี้มีวิธีการทำงานที่เป็นลำดับขั้นตอนชัดเจนทำให้ใช้งานง่ายมาก ในขั้นตอนแรกนั้น เพื่อนๆต้องเลือกไฟล์วินโดว์ นามสกุล ISO 2. เลือกโหมด USB device 3. เลือกไดร์ฟของแฟลขไดร์ (จะมีชื่อแฟลชไดร์ และขนาดบอกอยู่ ) แล้วโปรแกรมจะถามว่าข้อมูลทั้งหมดในแฟลชไดร์จะถูกลบหมดเลยเพื่อฟอแมต อนุญาตหรือไม่ ขั้นตอนต่อจากนี้คืออัพไฟล์ลงแฟลชไดร์ เมื่อเสร็จแล้วก็จะเป็นการเสร็จการติดตั้งไฟล์วินโดว์ลวงแฟลชไดร์แล้ว แค่นี้เราก็สามารถที่จะนำแฟลชไดร์นั้นไปบูตในเครื่องต่างๆได้แล้วจ้า เพื่อนๆสามารถมาโหลดโปรแกรม Windows 7 USB/DVD Download Tool มาใช้งานกันได้แล้วจ้า ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลย

Rufus โปรแกรมทำบูตเทเบิล แบบ UEFI ง่ายๆ และฟรี

เพิ่มเติม
โปรแกรม Rufus ตัวนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่ผู้ที่ต้องการจะลงวินโดว์ต้องการกันอย่างแน่นอน ทำไมหนะหรอ? เพราะโปรแกรมนี้นั้นทำให้การบูควินโดวกลายเป็นเรื่องง่าย โดยการที่ทำให้แฟลชไดร์ของเพื่อนๆ สามารถเป็นแผ่นบูตวืนโดวได้ น่าสนใจใช่ไหมหละ โดยปกตินั้นหากเพื่อนๆต้องการจะลงวินโดวในแต่ละครั้ง จะต้องใช้แผ่นวินโดว ที่ซื้อมา แต่ในตอนนี้นั้น เพื่อนๆสามารถมาลงวินโดวโดยไม่ต้องใช้แผ่นกันแล้วโดยใช้แค่ แฟลชไดร์ หรือ USB ไดร์ฟนั่นเอง ในการจะทำให้ USB เป็น bootable ได้นั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะ ไม่ใช่แค่ว่า เอาไฟล์วินโดว์มาใส่ในแฟลชไดร์แล้วจะ นำไปบูตได้เลย แต่จะต้องมีการรตั้งค่าไฟล์วินโดว หรือออโต้รันนิดหน่อย และที่สำคัญจะต้องฟอแมตให้ Boot mode และยิ่งไปกว่านั้น โปรแกรมตัวนี้นั้น ยังรองรับการทำบูตเทเบิลแบบใหม่ สำหรับ เมนบอร์ดใหม่ๆ อย่าง UEFI เพื่อนๆคนไหนที่ซื้อคอมเครื่องใหม่ๆมาจะต้องเจอ type ชนิดนี้กันอย่างแน่นอน บูตด้วยตัวนี้จะต้องใช้โปรแกรมฟอร์แมตโดยเฉพาะเลยนะ โปรแกรมทั่วไปจะไม่สามารถทำแบบ UEFI ได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Rufus มาเล่นกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Attribute Changer 8 โปรแกรมแก้ไขวันที่ ของรูปให้ตรงกับที่ต้องการ

เพิ่มเติม
โปรแกรม Attribute Changer 8 เป็นโปรแกรมที่ใช้งานกันสำหรับแก้ไขวันที่ของรูปภาพ เพื่อนๆคนไหนที่เคยรู้สึกว่าภาพที่ถ่ายมากับวันี่ ที่ถ่ายรูปนั้นจริงๆมันไม่ตรงกัน สาเหตุอาจจะมาจากที่ตัวกล้องนั้นทำการสร้างภาพขึ้นมาแล้วตั้งวันที่ให้ผิด เพราะตัวกล้องเองนั้นก็มีการตั้งวันที่ ที่ผิด ในการแก้ไขนั้น เราคงไม่สามารถกลับไปถ่ายใหม่ ในวันนั้นได้ใช่ไหมหละ แต่โปรแกรมนี้ สามารถแก้ไขโดยการแก้ไขวันที่สร้างภาพขึ้น และวันมอดิฟายด์ ยังไม่ใช่แค่นั้น โปรแกรมนี้ยังสามารถปรับแต่งแก้ไขรายละเอีดของไฟล์ได้อีกมากมาย โปรแกรมนี้ออกแบบโปรแกรมมา อาจจะมีกราฟฟิคของโปรแกรมที่ไม่สวยมาก แต่เน้นการใช้งานเลยทีเดียว เพราะโปรแกรมนี้นั้นมีการใช้งานที่ง่ายมาก เพียงแค่คลิกขวาที่รุปภาพ ก็จะมีเมนูเพื่มเข้ามา เป็นของ โปรแกรมตัวนี้เราก็ทำการคลิเข้าไป และก็ทำการเลือกสิ่งที่ต้องการจะแก้ไขได้เลย ตัวนี้รองรับการแก้ไขที่สมบูรณ์ไม่ได้หลอกตา แต่เป็นการแก้ไขวันที่ถึงในไฟล์ ทำให้ไฟล์ที่ได้ออกมาก็สมบูรณ์เหมือนไฟล์อื่นๆ ปกติ เพื่อนๆสามารถมาโหลดโปรแกรม Attribute Changer 8 นี้ไว้แก้ไขวันที่ของรูปภาพได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Firebird 2 โปรแกรมจัดการดาต้าเบสแบบใช้งานง่าย น่าลอง

เพิ่มเติม
โปรแกรม Firebird 2 เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการฐานข้อมูล เพื่อนๆคนไหนที่ใช้งานด้านฐานข้อมูล จัดการฐานข้อมูลอยู่ ต้องลองโหลดโปรแกรมตัวนี้ไปใช้งานกันดูเลยจ้า โปรแกรมตัวนี้มีรูปแบบในการทำงานที่ใช้งานง่าย มีระบบการจัดการฐานข้อมูลที่แน่นและมองง่าย เพื่อนๆคนไหนที่ทำงานกับฐานข้อมูลคงจะรู้ว่า ในฐานข้อมูลนั้นไม่ได้มีข้อมูลอยู่แค่ ชุด สองชุด แต่มันมีเป็นหมื่นๆ แสนๆ ชุดเลยต่างหาก ในการจัดการฐานข้อมูลให้ถูกต้องและ เรียงให้ได้ระเบียบนั้น จะต้องเข้าไปให้ถูกชุดข้อมูลและแก้ให้ถูกจุด เพราะ แต่ละชุดข้อมูลก็มีการเชื่อมถึงกัน หากเผลอไปปรับข้อมูลอันใด อันหนึ่งผิด ก็จะพาอันอื่นผิดไปด้วยนั่นเอง ณ ปัจจุบันนี้ฐานข้อมูลก็ถูกนำไปใช้ในการทำหลากหลายรูปแบบงานมาก อย่างแรกเลย ก็คือเว็บไซต์ หากเป็นบริษัทหรือองกรค์ ใหญ่ๆ ข้อมูลในฐานข้อมูลก็ต้องเยอะเป็นธรรมดา หากเพื่อนๆเบื่อกับโปรแกรมจัดการฐานข้อมูลเดิมๆ ต้องลองมาโหลดโปรแกรมนี้แก้ไข SQL ANSI ด้วยการทำงานของระบบ RDBMS แบบเต็มกำลังดูแล้วจะรู้ว่าเจ๋ง อย่างที่ไม่รู้มาก่อน โปรแกรมตัวนี้ก็ถูกปล่อยออกมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรี เพื่อนๆคนไหนอยากลิ้มลองใช้งานโปรแกรมตัวนี้แล้วนั้น ห้ามพลาดเลยจ้า สามารถโหลดโปรแกรม Firebird 2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Rainlendar 2.13 โปรแกรมแจ้งเตือนในสิ่งที่ต้องทำแบบไม่มีพลาด

เพิ่มเติม
โปรแกรม Rainlendar 2 เป็นโปรแกรม ที่เพื่อนๆจะต้องโหลดไปใช้งานกันเลย เพื่อนๆคนไหนที่เป็นคนที่มีภารกิจ หรือสิ่งที่ต้องทำเยอะๆ คงจะต้องเจอเหตุการณ์ ลืม!! กันใช่ไหมหละ บางครั้งนัดกับคนอื่นไว้ว่าจะทำแบบนี้ แต่ดันลืมนัดเสียได้ บางครั้งบอกกับตัวเองไว้ว่าจะทำแบบนั้น แบบนี้ แต่ดันลืม เพราะทำงานที่คอมพิวเตอร์เพลิน ต่อไปนี้ เพื่อน จะไม่มีการลืมแบบนี้อีกแล้ว ด้วยโปรแกรมตัวนี้นั่นเอง โปรแกรมตัวนี้นั้น จะปรากฏอยู่ที่หน้าเดสท็อป จะเป็นปฎิทินที่สามารถทำอะไรได้มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือน การกดบันทึกแต่ละวัน หรือจะเป็นการจดสิ่งที่จะทำในแต่วัน ว้าว เจ๋งสุดๆไปเลยไหมหละ โปรแกรมนี้นั้น ยังทำได้มากกว่านั้นอีก นั่งก็คือ เพื่อนๆสามารถมาเลือกธีม หรือรูปแบบนาฬิกา ปฎิทิน ตามที่ชอบได้เลย ในการทำงานของโปรแกรมนี้ ก็มีให้เลือกใช้งานแจ้งเตือนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเตือนว่าจะทำสิ่งใดโดยจะเป็นการโชว์แบบ To do และมีการเตือนแบบ เป็นกิจกรรมที่ต้องห้ามลืมจริงๆ โปรแกรมตัวนี้จะมีการแจ้งเตือนทันทีแบบให้รู้ตัวไปเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Rainlendar 2 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า