Apowersoft Streaming Audio Recorder โปรแกรมอัดเสียงได้ทั้งไมค์และจากซาวด์การ์ด

เพิ่มเติม
โปรแกรม Apowersoft Streaming Audio Recorder ที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานสำหรับ อัดเสียง บันทึกเสียง เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาโปรแกรมอักเสียง บันทึกเสียง ต้องลองโหลดโปรแกรมนี้มาใช้งานกันดูเลยจ้า สำหรับ โปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติในการอัดเสียงที่ดีมาก เพราะรองรับการอัดเสียง ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อัดเสียงจากไมค์ที่ต่อกับคอม หรือจะเป็นการอัดเสียงแบบ ซาวด์การ์ด คือ อัดเสียงจากในคอมพิวเตอร์เอง เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ ? วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้นั้น ก็มีวิธีการใช้งานที่ไม่ยาก โดยเพื่อนๆ สามารถอัดเสียงแล้ว ไฟล์ที่ออกมาเป็นไฟล์เสียงนั้น เพื่อนๆสามารถเลือกนามสกุลฟอแมตกันไดัเลย ว่าจะเอานามสกุลฟอแมตอะไร ซึ่งโปรแกรมนี้นั้นรองรับนามสกุลไฟล์ ออดิโอ้ได้หลายอย่าง สำหรับวิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้นั้นก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆเปิดโปรแกรมขึ้นมา ก็ทำการเปิดระบบอัดเสียง โดยในการอักเสียงนั้น เพื่อนๆสามารถเลือกได้ว่าจะอัดจากคอมพิวเตอร์อย่างเดียว หรืออัดจากไมค์อย่างเดียว แต่หากจะ อัดสองอย่างพร้อมกันก็ทำได้เช่นกัน เพื่อนๆ จะนำโปรแกรมนี้ไปอะแดปใช้กับอะไรก็ได้ เพราะโปรแกรมนี้จะเซฟไฟล์ออกมาเป็นไฟล์เสียงออดิโอ้ทั่วไป เช่น mp3 m4a เป็นต้น เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Apowersoft Streaming Audio Recorder มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

MKVToolNix โปรแกรมสร้างไฟล์ mkv ง่ายๆที่ได้คุณภาพ

เพิ่มเติม
โปรแกรม MKVToolNix เป็นโปรแกรมที่รวบรวมคุณสมบัติของ mkvmerge, mkvinfo, mkvextract, mkvpropedit และแน่นอนสำหรับคุณสมบัติของโปรแกรมนี้นั้น ก็ใช้สำหรับการสร้างไฟล์วิดีโอ เพื่อนคนไหนที่ไม่เคยเห็นนามสกุลไฟล์ mkv หรือ mka ก็อาจจะไม่รู้จักโปรแกรมเหล่านี้เลยก็ได้ นามสกุลไฟล์พวกนี้นั้นจะอยู่ในไฟล์จำพวกวีดีโอ และเป็นวิดีโอที่มีความคมชัดมากด้วย นั่นก็คือจะไปอยู่ในไฟล์พวก การ์ตูนอนิเมชั่น หรือหนังที่คมชัด HD และเคยสังเกตกันไหมหละ ว่า ไฟล์วิดีโอที่เป็นไฟล์ MKV ส่วนมากนั้นจะมีอะไรติดมาด้วย ถูกต้องแล้ว นั่นก็คือ ซับไตเติลนั่นเอง ไฟล์วิดีโอเหล่านี้จะมีซับไตเติลติดมาด้วย เพราะนามสกุลไฟล์นี้นั้นจะถูกฟอแมตมาพร้อม สามไฟล์พร้อมกัน นั่นก็คือ ในไฟล์ mkv จะมี ทั้ง ไฟล์ วิดีโอ ไฟล์เสียง และไฟล์ซับไตเติล และโปรแกรมที่ผมมาแนะนำกันนี้นั้น ก็เป็นโปรแกรมที่ใช้สร้างไฟล์ mkv ที่สามารถนำไฟล์วิดีโอ ไฟล์เสียงเพลงและไฟล์ซับไตเติล มารวมกันได้ เจ๋งไหมหละ โปรแกรมนี้มีวิธีการที่ใช้งานไม่ยาก เมื่อโปรแกรมขึ้นมาแล้ว ก็ทำการเลือกไฟล์วิดีโอที่ต้องการจะสร้าง เลือกเสียงและเลือกไฟล์ซับไตเติลที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็รอฟอแมตกันได้เลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม MKVToolNix ได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Android SDK 24 โปรแกรมสำหรับนักพัฒนาซอฟแวร์

เพิ่มเติม
โปรแกรม Android SDK 24 เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะไม่รู้จักกันเลยก็เป็นได้ ทำไมหนะหรอ ? เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะถูกใช้งานจากผู้พัฒนาซอฟแวร์มือถือเท่านั้น โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติที่จะใช้ในการสร้างแอพ แอพนึงขึ้นมา หากเพื่อนๆเป็นมือใหม่ในการสร้างแอพ หรือผู้ที่สนใจในการสร้างแอพบนแอนดรอยด์ขึ้นมา เพื่อนๆจะต้องเล่นโปรแกรมนี้ให้เป็นนะ เพราะโปรแกรมนี้มีกระบวนการสำคัญที่ใช้ในการสร้างแอพ มากมาย สำหรับผู้พัฒนาทุกคน ที่สร้างแอพนั้น เมื่อสร้างเสร็จแล้ว ขั้นตอนก่อนจะเผยแพร่นั้นก็คือ จะต้องมาเช็คดูคุณภาพของแอพว่า มีข้อบกพร่อง หรือ เออเร่อตรงไหนไหม ซึ่งขั้นตอนนี้แหละ เพื่อนๆสามารถมาใช้โปรแกรมนี้เช็คกันได้เลย โปรแกรมนี้มีรูปแบบการทำงานที่ไม่ยาก เพียงเพื่อนๆโหลดโปรแกรมนี้มาและทำการติดต้งให้เรียบร้อย ต่อมาคือการ ที่ทดลองใช้แอพพลิเกชั่นของเราที่ทำการออกแบบมา โปรแกรมนี้จะเป็นเสมือนเครื่องจำลอง ที่มีคุณสมบัติเหมือนเครื่องแอนดรอยด์ของจริงกันเลย ทำให้เวลาเทส หรือทดสอบออกมานั้น ได้เห็นผลเหมือนเครื่องมือถือใช้งานกันจริงๆ โปรแกรมนี้ก็มีระบบซอสโค้ดที่ง่ายๆ รูปแบบเข้าใจง่าย เพื่อนๆคนไหนเป็นสาวกนักพัฒนาระบบของ แอนดรอยด์ต้องลองโหลดโปรแกรม นี้ Android SDK 24 ไปใช้งานกันได้ โหลดได้เลยที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

MyLastSearch โปรแกรมแสดงการค้นหาทั้งหมดของเราในเบราว์เซอร์

เพิ่มเติม
โปรแกรม MyLastSearch เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากๆ หากเพื่อนๆใช้กันเป็น โปรแกรมนี้จะช่วยให้เพื่อนๆได้มารู้ประวัติการค้นหากันว่า เพื่อนๆได้ค้นหาอะไรไปบ้าง โปรแกรมนี้จะทำการค้นหาไฟล์แคชของเบราว์เซอร์ต่างๆ แล้วทำการเช็คว่า เราได้พิมพ์ค้นหาอะไรลงไปบ้าง โดยจะแสดงออกมาเป็นรายการๆ ให้เห็นชัดๆเลย ประโยชน์ของโปรแกรมนี้นั้น คือทำให้เราสามารถค้นได้ว่า เราได้ค้นหาอะไรลงไปบ้างในอดีต ที่ผ่านมา แต่หากเพื่อนๆจะนำไปใช้เพื่อค้นหาประวัติการค้นของผู้อื่นก็สามารถนำไปใช้ได้ อาทิ มีเพื่อนมาใช้คอมพิวเตอร์ของเรา แล้วเราอย่างรู้ว่า เพื่อนเขาได้ค้นหา อะไรในคอมพิวเตอร์เราบ้าง ก็ทำการเปิดโปรแกรมนี้ขึ้นมาและทำการเสริชค้นหา แสกนได้เลย เมื่อแสกนเสร็จแล้ว โปรแกรมก็จะรายงานออกมาบอกว่า ได้มีการค้นหาคำไหนบ้าง และได้ไปคนหาที่เว็บไหน เบราว์เซอร์อะไร ในการค้นหาแต่ละครั้งจำเป็นที่จะต้องมีไฟล์ แคช อยู่นะครับ หากมีคนไปลบไฟล์แคช ของทุกเบราว์เซอร์แล้ว ก็จะไม่สามารถค้นเจอได้เลย เพราะมันเป็นไฟล์ที่ใช้สำหรับค้นหาประวัติ เพื่อนๆคนไหนอยากมีโปรแกรมนี้ไว้ติดเครื่องแล้ว สามารถโหลดโปรแกรม MyLastSearch มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

Apowersoft Phone Manager โปรแกรมจัดการโทรศัพท์แบบง่ายๆทั้งแอนดรอยด์และไอโอเอส

เพิ่มเติม
โปรแกรม Apowersoft Phone Manager โปรแกรมจัดการโทรศัพท์มือถือให้ปลอดภัยและมีระเบียบ โปรแกรมนี้มีการทำงานเป็นโปรแกรมที่มีเพื่อเชื่อมต่อ คอมพิวเตอร์เรากับเครื่องมือถือ ซึ่งโปรแกรมนี้นั้นรองรับการทำงานทั้งสองระบบปฎิบัติการของมือถืออย่าง แอนดรอยด์และIOS ส่วนมากเพื่อนๆอาจจะเห็นแต่โปรแกรมที่รองรับแต่แอนดรอยด์ใช่ไหมหละ แต่โปรแกรมนี้ได้มีการพัฒนาให้รองรับระบบ IOS ด้วย ซึ่งสามารถเข้าไปจัดการได้ถึงตัวข้อมูลและโปรแกรม สำหรับคุณสมบัติของโปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถนำไปปรับใช้ได้หลากหลายรูปแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นเอาไว้ใช้เพื่อแบ็คอัพข้อมูลโทรศัพท์ของเรา เอาไว้เซฟไฟล์แบ็คอัพไฟล์ต่างๆในโทรศัพท์ของเรา ข้อมูลต่างๆ ที่สำคัญๆ แต่ส่วนมากผู้ใช้งานที่โหลดโปรแกรมนี้ไปนั้น ส่วนมากจะนำไปแบ็คอัพข้อมูลซะ ส่วนใหญ่ เพราะโปรแกรมตัวนี้สามารถรองรับบึอัพข้อมูลได้ละเอียดพอควรไม่ว่าจะเป็น ข้อความ รายชื่อ แอพ และข้อมูลเซฟล้อกต่างๆ โปรแกรมนี้สามารถบคอัพได้หมดเลย และแน่นอน แบ็คอัพได้ก็ต้องรีสโตลได้ เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ แต่หากเพื่อนๆต้องการนำโปรแกรมนี้ไปใช้งานด้านการจัดการไฟล์ในมือถือก็สามารถทำได้ เพียงแค่ เสียบมือถือเข้าคอม และทำการค้นหาไฟล์ต่างๆ อาทิ รูปภาพ เพลง จากมือถือ ต้องการจะลบ เพิ่ม ย้ายก็สามารถทำได้ผ่านโปรแกรมนี้เลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Apowersoft Phone Manager ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Macgo Free iPhone Cleaner โปรแกรมทำความสะอาดเครื่องIOSโดยการลบไฟล์ขยะ

เพิ่มเติม
โปรแกรม Macgo Free iPhone Cleaner เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากมายเลย สำหรับผู้ใช้งานเครื่อง IOS ทุกท่าน น่าจะมีโปรแกรมตัวนี้ติดเครื่องวินโดวไว้นะ เพราะโปรแกรมตัวนี้นั้นจะทำให้เครื่อง IOS ของคุณเร็วแรง สะอาด ไร้ไฟล์ขยะด้วยคุณสมับิตของโปรแกรมตัวนี้ เพื่อนๆบางคนอาจจะเคยคิดกันใช่ไหมหละครับ ว่าขนาดคอมพิวเตอร์ยังมีไฟล์ขยะเต็มเครื่องเลย แล้วในมือถือเรามันจะไม่มีไฟล์ขยะบ้างเลยหรอ? สำหรับเครื่อง แอนดรอยด์นั้นก็ยังพอมีแอพที่ใช้ทำความสะอาดเครื่องแต่สำหรับไอโฟนแล้ว ไม่มีแอพทำนองนั้นเลย แล้วอย่างนี้เราจะทำความสะอาดลบไฟล์ขยะในเครื่อง IOS ได้อย่างไร แต่ในตอนนี้ได้มีโปรแกรม Macgo Free iPhone Cleaner ตัวนี้ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดไฟล์ขยะในเครื่อง IOS ให้หมดไป ทำให้เครื่อง IOS ของเรามีพื้นที่มากขึ้นและตัวเครื่องรันได้ไวขึ้น วิธีการทำงานของโปรแกรมตัวนี้ มันจะค้นหา และสแกนหาไฟล์ขยะในเครื่องของเพื่อนๆเองเลย ซึ่งไฟล์ขยะส่วนมากก็จะเป็น cache, cookie ของแอพต่าง ๆโปรแกรมนี้ก็จะทำการค้นหาและลบให้เองโดยคลิกเดียว แต่ในการใช้งานโปรแกรมตัวนี้เพื่อนๆจะต้องมีไดรเวอร์ของIOSก่อนนะ หรือต้องติดตั้ง Itune ก่อนนั่นเอง เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Macgo Free iPhone Cleaner มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

PPSSPP 1 โปรแกรมเครื่องเกม PSP จำลองเล่นได้เหมือนเครื่องจริง

เพิ่มเติม
โปรแกรม PPSSPP 1 ที่ผมจะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์กันเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่เห็นชื่อโปรแกรมนี้แล้วรู้สึกว่ามันเหมือนจะคล้ายๆชื่อเครื่องเกมเครื่อหนึ่งนั่นแปลว่าเพื่อนๆคือคอเกมเมอร์ตัวจริงๆ เพราะชื่อของโปรแกรมตัวนี้นั้นได้มาจากชื่อเครื่องเล่นเกม เกมนึงที่มีขนาดกะทัดรัด แต่ความสนุกนั้นเหมือนเล่นเกมเครื่องใหญ่เลย ใช่แล้วนั่นก็คือเครื่องเกม PSP นั่นเอง เพื่อนๆคนไหนที่เป็นคอเกม PSP คงจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน และเพื่อนๆคนไหนที่อยากเล่นเกม PSP แต่ไม่เคยได้เลยซักที เพราะไม่มีเครื่อง ก็สามารถใช้โปรแกรมนี้เล่นเกม PSP ได้สบายๆเลย เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ที่สเป็คพอตัวหน่อย โปรแกรมนี้ก็เปรียบเสมือนเครื่องเกม PSP ที่เมื่อเราแค่มีไฟล์เกม PSP หรือแผ่น PSP ก็สามารถเล่นเกมได้เลย ในส่วนของการบังคับนั้นเราสามารถมากำหนดเองได้ว่า จะเลือกบังคับอย่างไร หากจะใช้คีย์บอร์ดบังคับก็ทำการเลือกปุ่มกดให้ได้ตามต้องการ หากต้องการใช้จอย ก็เสียบจอยเข้าคอมและทำการ เซ็ตปุ่มต่างๆให้กับจอยและโปรแกรม ต่อมาคือการเลือกไฟล์เกมเพื่อเล่น แค่นี้เพื่อนๆก็ได้มีเครื่องเกม PSP เจ๋งๆไว้ใช้งานกันแล้วจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม PPSSPP 1 มาใช้งานกันแล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

WinToFlash Lite โปรแกรมทำแฟลชไดร์ให้กลายเป็นแผ่นวินโดว์

เพิ่มเติม
โปรแกรม WinToFlash Lite เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้การติดตั้งวินโดวของเพื่อนๆเป็นเรื่องที่ง่ายดายกันไปเลย โดยปกติแล้วนั้นในการจะรีบูตเครื่อง หรือล้างเครื่องใส่วินโดวใหม่ไปนั้น จะต้องมีแผ่นวินโดวกันใช่ไหมหละ ถ้าในสมัยนี้ ได้มีการพัฒนาอัพเดตขึ้นมาเรื่อยๆ จนเพื่อนๆสามารถใช้ USB ในการแฟลชรอม หรือ ติดตั้งวินโดวใหม่กันได้แล้ว เจ๋งมากเลยใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้นั้นจะสามารถเป็นตัวรีบูคแทนแผ่นวินโดวได้เลย เพื่อนๆคนไหนที่คิดว่าอยากจะติดตั้งวินโดวใหม่แต่ไม่มีแผ่น ทำไม่เป็น กลัวยาก กลัวหลายขั้นตอนต้อง ลองมาใช้โปรแกรมนี้กันดูเลย แล้วเพื่อนๆจะรู้ว่าการติดตั้งวินโดวนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ไม่ต้องไปร้านซ่อมคอมให้เสียเงินกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมของทางผูพัฒนาอย่าง Novicorp โปรแกรมนี้เพื่อนๆสามารถเลือกได้เลยว่า เพื่อนๆจะติดตั้งตัวบูทวินโดวของอะไรลงในแฟลชไดร์ สามารถเลือกได้เลยว่า จะเอาวินโดว XP , vista หรือ วินโดวอื่นๆ เมื่อเพื่อนๆเลือกแล้ว ก็ทำการติดตั้ง ตัววินโดวนั้นๆ ลงไปในแฟลชไดร์ ทีนี้วิธีการใช้งาน เพื่อนๆก็ทำการเสียบแฟลชไดร์ไปในเครื่องที่ต้องการบูตเพียงเท่านี้ก็เสมือนมีแผ่นวินโดวไว้ใช้งานกันแล้ว สามารถโหลดโปรแกรม WinToFlash Lite มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้งาล่างนี้เลยจ้า

Kickass Undeleten โปรแกรมกู้ไฟล์แบบใช้งานง่ายๆ

เพิ่มเติม
โปรแกรม Kickass Undelete เป็นโปรแกรมที่หลายๆคนฝันถึง เพื่อนๆคนไหนที่กำลังคิดว่าการที่เราสามารถกู้ไฟล์จากไฟล์ที่เราลบไปแล้วได้นั้นคงเป็นแค่ความฝัน แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่ฝันเลย มันคือเรื่องจริงที่สามารถทำได้ เพื่อนๆคนไหนที่เผลอลบไฟล์ หรือมีคนอื่นมาลบไฟล์เราไป แล้วดันเป็นไฟล์สำคัญ เพื่อนๆคงจะเครียดกันมากๆเลยใช่ไหมหละ ผมก็หนึ่งคนที่เคยโดนลบไฟล์ที่สำคัญๆไป น้ำตาจะไหล ฮ่าๆๆ แต่พอผมมาเจอโปรแกรมตัวนี้ก็ทำให้กลับมายิ้มออกอีกหนึ่งครั้ง ทำไมหนะหรอ เพราะโปรแกรมตัวนี้นั้น สามารถที่จะกู้ข้อมูลเราที่เผลอลบไปได้ ถึงจะเผลอลบจากขยะไปแล้ว ก็ยังสามารถกู้คืนมาได้ โดยโปรแกรมตัวนี้นั้น มีวิธีการใช้งานง่ายมาก โปรแกรมมีหน้าตาที่ธรรมดา มีเมนูให้เลือกกดไม่มาก โดยการทำงานของโปรแกรมตัวนี้นั้น จะทำการสแกนบนฮาร์ดดิสของเพื่อนๆ ว่ามีไฟล์ตัวไหนที่ถูกลบไปบ้าง และจะแสดงผลออกมาเป็นรายการไฟล์ โดยจะแสดงชื่อไฟล์พร้อม กับนามสกุลไฟล์รูปแบบของไฟล์นั้นๆ มาให้เพื่อนได้รู้ หากต้องการจะกู้ ก็กู้กันได้เลย แต่ทว่า ถ้าการกู้อาจจะกู้ได้ไม่ครบทุกไฟล์ แต่ถ้าหากเป็นไฟล์ที่เพิ่งถูกลบไป มีโอกาสกู้ได้สูงสูงตามระยะเวลา เพื่อนๆสามารถโหลด Kickass Undelete ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Maxthon Cloud Browser โปรแกรมเปิดเว็บเบราว์เซอร์ที่มีลูกเล่นรองรับมากมาย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้วโปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆจะต้องชอบกันอย่างแน่นอนผมแล้วหละคนนึงที่ชอบโปรแกรมนี้เพราะ โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมเปิดเว็บที่ไม่เหมือนโปรแกรมตัวอื่น มีลุกเล่นหรือมีออฟชั่นให้เลือกเล่นมากมาย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นมีชื่อว่า Maxthon Cloud Browser เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Maxthon International Ltd โปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติที่จะช่วยให้การใช้งานเบราว์เซอร์นั้นไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะเราสามารถทำสิ่งต่างๆได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็น การเปิดดูซอฟโค้ด หรือเปิดดูโค้ดของเว็บ สามารถทำได้ง่ายๆโดยไม่ต้องโหลดโปรแกรมนอกมา หรือโหลดปลั้กอินอื่นมาให้เสียเวลาเลย ยังไม่พอแค่นั้น ยังมีระบบน่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบแคปหน้าเว็บที่สามารถใช้เครื่องมือได้จากเบราว์เซอร์ได้โดยตรงเลย และยังมีระบบคราวด์ หรือ ระบบฝากไฟล์บนเซิฟเวอร์ ที่ทำให้สะดวกมากขึ้นได้ ว้าว เจ๋งใช่ไหมหละ หากเพื่อนๆต้องการจะมีลุกเล่นเสริมก็สามารถโหลดเพิ่มได้จากสโตล์ของเบราว์เซอร์ตัวนี้เลย โหลดโปรแกรม Maxthon Cloud Browser ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า