coreftp โปรแกรมโอนย้ายไฟล์ไปกลับเซิฟเวอร์โดยFTP

เพิ่มเติม
สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้น เป็นโปรแกรมสำหรับ เพื่อนๆที่มีการใช้งานด้านเว็บไซต์ หรือเซิฟเวอร์ เพื่อนๆคนไหนที่ต้องทำงานเกี่ยวกับเซิฟเวอร์ หรือทำงานเกี่ยวกับเว็บไซต์ต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน โปรแกรมนึ้มีชื่อว่า coreftp เป็นโปรแกรมของท่งผู้พัฒนาอย่าง coreftp โปรแกรมนี้เปิดออกมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรีเป็นโปรแกรมโอเพ้นซอร์ฟ ที่จะช่วยให้การรับส่งไฟล์ระหว่างคอมพิวเตอร์เรากับเซิฟเวอร์เป็นสิ่งที่ง่ายดาย สามารถรองรับการทำงานได้ทุกอย่างเกี่ยวกับการรีบส่งไฟล์แบบ SSL, TLS, FTPS, IDN เจ๋งไหมหละ โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติในส่วนของความปลอดภัยสูงมากทำให้มีการส่งไฟล์ที่ปลอดภัย ส่งไฟล์ได้อย่างสะดวก ยังไม่พอแค่นั้นหากเราสามารถเปิดดูไฟล์แก้ไขไฟล์ โดยตรงจากเซิฟเวอร์ได้ ว้าวเจ๋งสุดๆเลยไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม coreftp มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

iPhone Data Recovery โปรแกรมเลือกแบ็คอัพข้อมูลของไอโฟน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมทจะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ใช้ไอโฟน เพื่อนคนไหนที่ใช้ไอโฟนเป็นมือถือประจำตัว ห้ามพลาดโปรแกรมนี้กันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้จะทำให้ข้อมูลในไอโฟนของเพื่อนๆถูกปกป้องให้ปลอดภัย ไม่หายไปไหน สามารถกู้มาได้เมื่อข้อมูลของเราหาย การที่ไอโฟนข้อมูลจะหายนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนะ แต่ก็อาจจะเกิดขึ้นได้ง่ายๆด้วยระบบป้องกันความปลอดภัยของมันเอง อาทิเช่น เพื่อนๆลืมรหัสล้อกหน้าจอ ทำให้เข้าเครื่องไม่ให้ ก็ต้องไปรีสโตล ใหม่ ข้อมูลในเครื่องเราก็หายก็ทำให้ข้อมูลหายนั่นเอง แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้ก็จะสามารถกู้ข้อมูลกลับมาได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า iPhone Data Recovery เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Tenorshare โปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ดีกว่าการแบ็คอัพปกติ เพราะการแบ็คอัพปกติของไอจูน มันจะต้องแบ็คอัพหมดเลย ไม่สามารถเลือกได้ว่าจะแบ็คอัพอะไรเช่น อยากจะแบ็คอัพรูปภาพ เพลง แค่นี้ แต่ไม่ต้องการจะแบ็คอัพวิดีโอ ก็ไม่สามารถทำได้ แต่หากเพื่อนใช้โปรแกรมนี้สามารถเลือกแบ็คอัพได้เลยจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม iPhone Data Recovery ได้แล้วที่ลงิ้ค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Rainlendar 2 โปรแกรมปฎิทินเตือนความจำสุดเจ๋ง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าโหลดติดอมมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องใช้คอมเป็นประจำทุกวัน เพื่อนๆเคยลืมกิจกรรมที่จะต้องทำกันบ้างไหม แบบวันไหนที่จดอะไรไว้ในปฎิทินก็ลืมมองปฎิทินแล้วก็ลืมทำกิจกรรมนั้นไปเลย ผมเป็นคนนึงที่พอเล่นคอมทุกๆวันแล้ว ลืมวันลืมคืน ลืมสิ่งที่ต้องไปทำในวันต่างๆ แต่ต่อไปนี้ผมจะไม่ลืมอีกต่อไปแล้ว เพราะผมจะมีปฎิทินในคอมพิวเตอร์ เพื่อนๆอาจจะบอกกันว่า ปฎิทินในคอมพิวเตอร์ก็มีกันอยู่แล้วทุกเครื่องจะโหลดมาทำไม เราไปดูความพิเศษของโปรแกรมนี้กัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Rainlendar 2 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Rainy โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมปฎิทินที่สามารถใช้งานได้หลากหลายอย่าง และครอบคลุมมาก สำหรับความสามารถนั้น โปรแกรมนี้สามารถจดบันทึกประจำวันได้ ว่าในวันไหนเราจะทำอะไรบ้าง เป็นการจดแบบ To do การจดตัวนี้จะบอกเราได้หมดว่าเราจะต้องทำอะไรบ้าง ยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมนี้ยังมีระบบเตือนด้วยว่า เราจะต้องทำอะไรในวันไหน ทำให้เราไม่มีทางลืมได้เลยว่าจะต้องอะไรบ้าง เพื่อนๆคนไหนที่อยากโหลดโปรแกรม Rainlendar 2 ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Wunderlist 3 โปรแกรมสร้างรายการที่จะเตือนได้อย่างอิสระและสวยงาม

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานกันได้ทุกคน โปรแกรมตัวนี้เพื่อนๆคนไหนที่มีกิจกรรมจะต้องทำกับคอมอยู่อย่างทุกวัน ตลอดเวลา อาจจะเคยเล่นคอม หรือทำงานในคอมจนลืมทำอะไรหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการออกไปทำกิจกรรมข้างนอก ทำกิจกรรมในคอม เตือนต่างๆ ก็อาจจะลืม ไปเลย แต่ต่อไปนี้เพื่อนๆไม่ต้องมาลืมแบบนี้กันอีกแล้ว เพื่อนจะได้มีโปรแกรมที่จะช่วยเตือนช่วยจด กันอย่างแม่นยำ ดีกว่า สมุดโน็ตอย่างแน่นอน เพราะ มีระบบการแจ้งเตือนที่เห็นได้ชัด เตือนได้อยู่ตลอดเวลา โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Wunderlist 3 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง 6wunderkinder โปรแกรมตัวนี้มีรูปแบบ อินเตอร์เฟซ ที่เข้าใจง่าย ใช้งานง่ายมาก เห็นแว้บแรกก็อยากใช้งานเลย ตัวโปรแกรมเปิดมาแล้วเราจะสามารถสร้างเมนู หมวดหมู่ได้ตามใจเรา เมื่อสร้างหมวดหมู่ได้แล้ว เราก็สามารถสร้างหัวข้อ สร้างเรื่องที่จะจดหรือจะเตือนได้เลย และก็ตั้งเวลาที่จะเตือน ได้อย่างอิสระ เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็จะได้ไม่ลืมสิ่งต่างๆเวลาเล่นคอมพิวเตอร์กันอีกแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Wunderlist 3 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

NoMachine โปรแกรมรีโมทเดสท็อปที่มีคุณสมบัติสุดเจ๋ง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เพื่อนๆสามารถมารีโมทพีวี หรือแม็คได้อย่างง่ายดาย ใครคนไหนที่ชอบรีโมทคอมของผู้อื่น เพื่อที่จะใช้งาน หรือจะใช้ในด้านวิชาการก็สามารถทำได้ง่ายๆเลย ผ่านโปรแกรมตัวนี้ เพื่อนๆสามมารถนำโปรแกรมนี้อะแดปไปใช้งานได้หลากหลายอย่าง ตัวโปรแกรมนี้สามารถมีความสามารถพิเศษมากกว่าโปรแกรมรีโมทตัวอื่น นั่นก็คือ โปรแกรมตัวนี้รองรับการใช้งานของ Mac รับรองว่าเพื่อนๆคนไหนที่ชอบใช้ mac จะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า NoMachine เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง NoMachine โปรแกรมนี้เพื่อนๆ โปรแกรมนี้มีชื่อเสียงมากพอสมควรด้วยคุณสมบัติพิเศษของโปรแกรมตัวนี้ที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ในการรีโมทคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นนั้น เพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยรีโมทเครื่องคอมเครื่องอื่นเลย ก็ลองโหลดโปรแกรมตัวนี้มาใช้งานกันได้ ใช้งานง่าย เหมือนโปรแกรมรีโมททั่วไป แต่รองรับการทำงานมากกว่า การทำงานของการรีโมทของโปรแกรมก็เป็นการรีโมทเหมือนเราไปเล่นคอมอีกเครื่องนึงกันเลย เพื่อนๆสามารถจัดการคอมพิวเตอร์ สามารถทำงานในคอมอีกเครื่อง และยังสามารถสั่งปริ้นท์ แสกนเนอร์ และมใช้งานส่งไฟล์ระหว่างเครื่องเรากับเครื่องอีกเครื่องนึงกันได้เลยเพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม NoMachine สามารถโหลดได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Beyond Compare 4 โปรแกรมเปรียบเทียบทุกสิ่งทุกอย่าง

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันโปรแกรมนี้มีรูปแบบการใช้งานที่แปลก เมื่อเพื่อนๆเห็นคุณสมบัติของโปรแกรมตัวนี้ อาจจะคิดว่า เอะ มันจะเอาไปทำอะไรได้นะ? มันใช้ทำอะไรได้ โปรแกรมตัวนี้มีคุณสมบัติหลักของมันเลยก็คือมันสามารถที่จะเปรียบเทียบได้ทุกสิ่งอย่าง หา..?? เปรียบเทียบ? ในคอมพิวเตอร์จะหาอะไรมาเปรียบเทียบดีหละ แล้วเปรียบเทียบไปแล้วได้อะไร ฮ่าๆๆๆ เพื่อแก้ข้อสงสัย พวกนี้เราไปรู้จักกับโปรแกรมตัวนี้กันเลยดีกว่า โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Beyond Compare 4 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Scooter Software Inc รูปแบบการทำงานของโปรแกรมนี้นั้นถูกสร้างมาเพื่อ ใช้เปรียบเทียบโดยเฉพาะ เปรียบเทียบอะไรหนะหรอ โปรแกรมตัวนี้สามารถเปรียบเทียบได้แทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เปรียบเทียบโฟลเดอร์ เปรียบเทียบรูปภาพ เปรียบเทียบตัวอักษร เปรียบเทียบไฟล์ และอื่นๆอีกมากมาย ในการเปรียบเทียบนั้น บางครั้งเราอาจจะดูได้อย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือตัวอักษร ตัวอักษรในที่นี่คือ พวกโค๊ด พวกสคริปต่างๆ ที่มาเป็นข้อความยาวๆ และถ้าต้องมานั่งเปิดไฟล์ทีละไฟล์แล้วเทียบกันคง ต้อง นั่ง งง อย่างแน่นอน และเพื่อนๆยังสามารถอแดปโปรแกรมนี้ไปเทียบเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างอื่นได้อีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Beyond Compare 4 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Revealer Keylogger Free โปรแกรมจดจำการคีย์ทุกอย่างสุดเจ๋ง

เพิ่มเติม
โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้เป็น โปรแกรมที่จะเรียกว่ามีประโยนช์ก็มีมากๆ แต่จะถามว่าถ้าเอาไปใช้งานในทางที่ไม่ดีกัน มันก็จะเป็นโปรแกรมที่น่ากลัวพอตัวเลยเช่นกัน โปรแกรมนี้สามารถทำอะไรได้หนะหรอ? โปรแกรมตัวนี้สามารถที่จะรู้ทุกอย่างว่าเราพิมพ์อะไรไปในคอมของเรา หมายความว่า เมื่อเพื่อนๆพิมพ์คีย์บอร์ด แต่ละตัวลงในคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะพิมพ์ส่งแชทโซวเชี่ยว พิมพ์ค้นหากูเกิล พิมพ์เล่นเกม หรือพิมพ์อะไรก็ตามแต่ โปรแกรมตัวนี้จะจดจำและบันทึกมาหมด ทำให้เวลาเราอยากกลับมาดูว่าเราพิมพ์อะไรไป สามารถมาดูย้อนหลังได้ที่นี่เลย โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Revealer Keylogger Free เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Logixoft โปรแกรมตัวนี้มีคุณประโยชน์มที่มากพอตัว เพราะสามารถนำไปปรับใช้ได้หลากหลายด้าน หลากหลายรูปแบบ แล้วแต่ผู้ใช้จะคิดนำไปใช้งาน แต่คุณสมบัติหลักๆของโปรแกรมนี้คือ ตัวโปรแกรมจะจดจำทุกสิ่งอย่างที่เราพิมพ์ลงไปในคอม และจะรายงานออกมาว่า ได้มีการพิมพ์อะไร เข้าโปรแกรมตัวไหนบ้าง เราสามารถกำหนดรหัสผ่านการเข้าไปดูรายงานของโปรแกรมตัวนี้เพื่อความส่วนตัวได้ ยังไม่พอแค่นั้น โปรแกรมตัวนี้ยังสามารถแอบ Task manager ได้ด้วย ว้าวว เจ๋งสุดๆ อะ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Revealer Keylogger Free 2.09 ได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Eudora โปรแกรมเช็คจัดการอีเมลล์และสามารถแจ้งเตือนเมลล์ใหม่ได้ด้วย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่เจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นี้นั้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่มีกิจการหรือกิจกรรมกับอีเมลล์ ที่จะต้องมีการรับ - ส่งอีเมลล์เป็นจำนวนมาก โปรแกรมนี้เพื่อนๆสามารถจัดการกับอีเมลล์ได้อย่างตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอินบ็อคของเรา จัดการกับอีเมลล์ต่างๆ เพื่อนๆบางคนอาจจะเบื่อกับ การเข้าเว็บไซต์ไปเช็คอีเมลล์เพราะทั้งช้า และมีบัคเกิดขึ้นมากมาย แต่หากหันมาใช้เป็นโปรแกรมรับรองว่าเจ๋งกว่าเดิมแน่นอน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Eudora เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง QUALCOMM Inc โปรแกรมนี้มีการทำงานที่ครบมากสำหรับเพื่อนๆที่ต้องใช้งานอีเมลล์กันบ่อยๆ โดยโปรแกรมจะทำการซิงค์กับอีเมลล์ของเพื่อนๆไว้ หากมีอีเมลล์เข้า ก็จะมีการแต้งเตือน ไม่ว่าจะเป็น มีไอคอนบอก และยัง มีเสียงเตือนบอกอีกด้วย และในการดูอีเมลล์ต่างๆ ข้อความต่างๆ ก็สามารถดูได้ง่ายๆ จัดการง่ายๆเลย เพราะมีการแบ่งข้อความออกเป็น บรรทัดๆ อ่านเข้าใจง่าย และหากเพื่อนๆต้องการที่จะส่งข้อความหรือ ส่งด้วยอีเมลล์ก็สามารถส่งได้ในนี้เลย เจ๋งใช่ไหมหละ เพื่อนๆคนไหนที่ขี้เกียจเปิดเช็คเมลล์ใหม่ บ่อยๆ เปิดเช็คตลอดๆ ถ้ามีโปรแกรมนี้แล้ว ไม่ต้องมาเปิดเช็คให้เสียเวลากันเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Eudora มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Digsby โปรแกรมแชทหลายค่าย หลายตัวพร้อมกัน

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกเหมือนเคย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้น เป็นโปรแกรม ที่จะทำให้เพื่อนๆ ไม่ขาดจากโลกออนไลน์ สามารถติดต่อกับโลกออนไลน์ได้ครบทุกค่าย เพื่อนๆ เคยคิดเล่นๆไหมว่าจะมีซักโปรแกรมไหมที่สามารถแชท ทุกแชทได้ในคราวเดียวกัน อาทิเช่น เพื่อนๆเล่นโซลเชี่ยวอยู่ซักสามตัวนั่นคือ msn , yahoo, google talk เพื่อนๆจะต้องตอบแชททุกคนพร้อมกัน คงต้องนั่งสลับโปรแกรมกันปวดหัวแย่ แต่หากเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้ก็สามารถแบ่งเบาภาระการเปลี่ยนโปรแกรมและยังช่วยให้ตอบแชท พิมพ์แชทได้รวดเร็วขึ้นมากเลยด้วย เพราะเพื่อนๆไม่ต้องมาเปิดสลับไปมาแต่ละโปรแกรมแล้ว แต่ทุกแชท ทุกค่าย จะมาอยู่ในโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียวเลย ว้าววว เจ๋งใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้มีขื่อว่า Digsby เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง dotSyntax โปรแกรมนี้ยังไม่ใช่แค่สามารถแชทได้หลายตัวนะ แต่ยังมีระบบอีเมลล์ที่สามารถเตือน และบอกเราได้ว่า มีอีเมลล์ของเรานั้น มีข้อความใหม่เข้ามาหรือไม่ และมันเป็นอีเมลล์อะไร โดยตัวโปรแกรมจะเด้งแจ้งเตือนขึ้นมา ให้เราได้รู้ โดยที่เราไม่ต้องเข้าไปเช็คเมลล์บ่อยๆเลย ยังไม่หมดยังมี ระบบโซลเชี่ยว ที่ทำหน้าที่คล้ายๆ ระบบอีเมลล์ นั่นคือจะมีการแจ้งเตือนเมื่อมีเหตุการณ์หรือเตือนต่างๆของ โซลเชี่ยวเน็ตเวิร์ค เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Digsby นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

TeamSpeak Server โปรแกรมพูดผ่านอินเตอร์เน็ตออนไลน์ใช้งานได้หลายรูปแบบ

เพิ่มเติม
สวัสดีคีร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายอย่าง หลากหลายรูปแบบมาก โปรแกรมนี้ใช้สำหรับพูดคุยออนไลน์กัน เพื่อนๆคนไหนที่อยากพูดคุยกับเพื่อนๆออนไลน์ไม่ว่าจะคุยสองต่อสอง คุยเป็นกลุ่ม หรือคุยเป็นห้องประชุมก็สามารถคุยผ่านโปรแกรมนี้ได้เลย และโปรแกรมนี้ยังรูปแบบโปรแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้มีคนนำไปใช้งานกันอย่างมากมายแล้วใน ขณะนี้ ยิ่งเพื่อนๆที่เป็นเกมเมอร์จะต้องรู้จักโปรแกรมตัวนี้กันอย่างแน่นอน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า TeamSpeak Server เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง TeamSpeak Systems GmbH โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติหลักคือ ใช้ในการพูดคุยกับเพื่อนๆในเซิฟเวอร์ ซึ่งเพื่อนๆสามารถเลือกแชทแนลหรือช่องที่ต้องการจะเข้าไปสนทนาได้ และเพื่อนๆยังสามารถสร้างกลุ่มของเพื่อนๆ ไว้คุยกันเองได้ด้วย โปรแกรมตัวนี้จะประกอบด้วย ตัวเซิฟเวอร์และตัวไครแอนท์ที่ทำงานควบคู่กันไปจึงเพิ่มความสเถียรให้กับโปรแกรมนั่นเอง ในขณะที่เพื่อนๆใช้งานโปรแกรมนี้กันอยู่นั้น สามารถมากระซิบหาคนอื่น โดยการส่วนตัวได้ หรือเพื่อนๆจะกระซิบเป็นกลุ่มก็สามารถทำได้ ซึ่งเหล่าเกมเมอร์จะต้องรู้จักส่วนนี้กันดี ฮ่าๆๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม TeamSpeak Server มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า