AnyDesk โปรแกรมรีโมทเดสท็อปหรือควบคุมเครื่องอื่นแบบง่ายๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกหนึ่งโปรแกรม โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรม ที่ใช้ควบคุมคอมพิวเตอร์ระบบเดสท็อปทางไกล หรือควบคุมคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ทางไกลนั่นเอง ถ้าพูดถึงโปรแกรมรูปแบบนี้แล้ว อาจจะมีโปรแกรมชื่อดัง ที่ดังด้านนี้มาก แต่โปรแกรมนี้นั้น ถึงจะมาใหม่ๆ ยังไม่ดังนั้น แต่หน้าตา และคุณสมบัติของโปรแกรมนี้บอกได้เลยว่าสุดยอดมาก สวยและรวดเร็วใช้งานง่ายมาก โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้มีชื่อว่า AnyDesk เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง AnyDesk โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น ผ่านโปรแกรมตัวนี้ได้อย่าง่ายดาย เพียง คอนเน็คโดยการ ใช้เอสเซสไอพี ล็อกอิน เข้าระบบ ใส่พาสเวิร์ดให้เรียบร้อยเพียงเท่านี้ก็สามารถควบคุมคอมพิวเตอร์อีกเครื่องนึงได้แล้ว แต่ต้องระวัง เรื่องความปลอดภัย ความเร็ว ความสเถียรของอินเตอร์เน็ตด้วยหละ มันมีผลต่อการทำงานของโปรแกรมนี้นะ ขนาดของโปรแกรมนี้ใครเห็นก็ต้องทึ่ง เพราะตัวโปรแกรม AnyDesk มีขนาดเพียง 1 เมกกว่าๆเท่านั้น โคตรเล็ก โคตรเบาเลยหละ เพื่อนๆคนไหนที่อยากมีโปรแกรมรีโมทเดสท็อปไวัใช้ ไว้ควบคุมคอมเครื่องอื่น ไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้เลย สามารถโหลดโปรแกรม AnyDesk มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยจ้าาาา

Windroy โปรแกรมแปลงคอมให้กลายเป็นแอนดรอยด์เสมือนจริง

เพิ่มเติม
โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันในวันนี้นั้น เพื่อนๆชาว DownloadHunt คนไหนที่ใช้งานแอนดรอยด์ หรือชอบระบบแอนดรอยด์ ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้กันเลยทีเดียว เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะมาจำลองคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆให้กลายเป็นเครื่องแอนดร อยด์สุดแรง ในเครื่องคอม เจ๋งใช่ไหมหละ จะเรียกว่าโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมจำลองแอนดรอยด์ หรือเครื่องเล่นแอนดรอยด์ก็ได้ โดยภายในจะเป็นแอนดรอยด์ของแท้ ใช้งานเหมือนแท็บเล็ตแอนดรอยด์เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Windroy เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Socketeq โปรแกรมนี้เปิดออกมาให้ใช้งานกันฟรี เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะพัฒนาแอพพลิเคชั่น แอนดรอยด์ หรือเป็นนักพัฒนาซอฟแวร์ แล้วอยากจะมาสร้างแอพของแอนดรอยด์ก็ควรมีโปรแกรมนี้ไว้ทดลองใช้งานแอพต่างๆ กัน โดยไม่ต้องไปใช้มือถือ หรือลงเซิฟเวอร์จริงให้ยุ่งยาก และมีเพื่อนๆคนไหนที่ติดเกมบนมือถือที่เป็นระบบแอนดรอยด์แล้ว ไม่อยากเล่นเกมในมือถือ เพราะเปลืองแบต เปลืองอินเตอร์เน็ต อยากจะมาเล่นในคอมก็สามารถทำได้ เช่นกัน เพียงติดตั้งโปรแกรมนี้แล้ว โหลดเกมนั้นมา และมาเปิดเล่นในโปรแกรมนี้กันได้เลย ว้าวว คุณประโยชน์เพี้ยบเลยใช่ไหมหละ สำหรับโปรแกรม Windroy นี้ เพื่อนๆคนไหนที่อยากโหลดโปรแกรมนี้มีใช้งานกันแล้ว สามารถโหลดได้จากลิ้งค์ข้าวล่างนี้เลยจ้า

EaseUS Partition Master โปรแกรมจัดการไดร์ฟแบบง่ายๆเพียงปลายนิ้ว

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นใข้สำหรับจัดการไดร์ฟ ต่างๆในคอมพิวเตอร์ของเรา เพื่อนๆที่ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการทำงานของไดร์ฟอาจจะยังไม่รู้ว่า จะจัดการไดร์ฟไปเพื่ออะไร บางครั้ง ตอนเราลงวินโดว์มานั้น มีการจัดแบ่งไดร์ฟที่ไม่เหมือนกัน บางคนแบ่งสามไดร์ฟ แต่ส่วนมากจะเป็นสองไดร์ฟ ซึ่งไดร์ฟของวินโดว์ก็คือไดร์ฟ C แต่ถ้าหากเพื่อนๆรู้สึกว่าไดร์ฟของเพื่อนๆตอนนี้มันไม่โอเค มันแปลกๆ ยังไม่ดี ก็ต้องโหลดโปรแกรมนี้ไปจัดการกันดูเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า EaseUS Partition Master เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Partition Magic โปรแกรมนี้มีรูปแบบหน้าตาของโปรแกรมที่เรียบง่ายมากๆ ใช้งานง่ายมาก ซึ่งง่ายซะเหมือนไม่ใช่โปรแกรมแบ่งไดร์ฟได้เลย ฮ่าๆๆ เพราะส่วนมากการแบ่งไดร์ฟนั้นจะต้องแบ่งโดยเข้าไปคำสั่งของวินโดว์ แต่โปรแกรมนี้สามารถสร้าง ลบ แก้ไข รวม ก๊อปปี้ ไดร์ฟได้หมดเลยภายในโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียว โดยมีเครื่องมือ เมนูให้เลือกใช้งานอย่าง สะดวกและเข้าใจง่าย ตัวโปรแกรมนี้ก็ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเรื่องคุณภาพไม่ต้องห่วงกันเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม EaseUS Partition Master มาแบ่งดิสกันได้แล้ว เป็นโปรแกรมฟรีแถมดี ต้องห้ามพลาด โหลดโปรแกรมได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

AlomWare Lights โปรแกรมแจ้งเตือนการกดล็อคต่างๆบนคีย์บอร์ด

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นใช้สำหรัเพื่อนๆที่ไม่ค่อยชอบสังกตบนแป้นพิมพ์ หรือเป็นคนที่ชอบเกิดเหตการณ์แบบ กดปุ่มแคปล้อกไว่แต่ลืมปลดออก หรือแม้แต่ชอบเผลอไปโดนแล้ว แล้วก็พอจะกดตัวอักษรอื่นก็เละเทะไปหมดนั่นเอง แต่โปรแกรมนี้จะมาแจ้งเพื่อนๆที่หน้าเดปท็อปด้วยระบบ LED เลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า AlomWare Lights เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง AlomWare อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าโปรแกรมนี้นั้นใช้งานเพื่อบอกว่าเราได้เผลอกดปุ่มล้อกต่างๆไว้หรือเปล่า เพราะเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้กับทุกคนที่ใช้คอมพิวเตอร์กันเลย แต่สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่คีย์บอร์ดไม่มีแสง บอกว่า ตอนนี้กดแคปล้อกอยู่ หรือกดล้อกตัวเลขอยู่ต้องยิ่งโหลดโปรแกรมนี้ไปติดเครื่องกันไว้เลย วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงเพื่อนๆโหลดโปรแกรมนี้แล้ว เปิดโปรแกรมไว้ ตัวโปรแกรมจะไปแอบอยู่ที่ Task bar ด้านล่างขวา จะคอยบอกสถานะของคีย์บอร์ดว่าได้ล็อกอะไรไว้ไหม เพียงเท่านี้ เพื่อนๆก็ไม่ต้องมาคอยก้มหน้า มองคีย์บอร์ดอีกแล้วว่าเราเผลอกดล้อกไปหรือเปล่า ถ้าหากล็อกอยู่ก็สามารถสลับเปิด-ปิด ได้ผ่านตัวโปรแกรมนี้เลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม AlomWare Lights มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

free whatsapp recovery โปรแกรมป้องกันไฟล์ ประวัติการแชทหายของวอทแอพ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้วโปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบใช้งาน what's app คงไม่มีใครไม่รู้จัก แอพตัวนี้เนาะ แอพตัวนี้เป็นแอพยอดฮิต ของคนหลายๆประเทศกันเลยทีเดียว และเคยไหม ที่จู่ๆ ประวัติการแขทก็หาย รูปภาพที่ใช้ในแชทก็หาย หรือแม้แต่ไฟล์ที่ส่งให้กันก็หาย ต่อไปนี้จะไม่มีปัญหาแบบนั้นเกิดขึ้นอีกต่อไปแล้ว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า free whatsapp recovery เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Recupero Password การทำงานของโปรแกรมนี้มีวิธีการทำงานที่ง่ายๆ ตัวโปรแกรมจะ ทำการปกป้องไฟล์ต่างๆที่อยู่ในวอทแอพ ของเรา เพื่อนๆสามารถปกป้องไฟล์ที่อยู่ในวอทแอพ ประวัติการแชท รูปภาพ และอื่นๆอีกมากมายที่อยู่ในวอทแอพ เพื่อนๆสามารถมากู้และปกป้องไฟล์เหล่านี้ได้ด้วยโปรแกรมตัวนี้เลย ในบางครั้ง เราอาจจะเผลอลบ หรือโดนลบ ประวัติการแชทไปทำให้ข้อมูลที่สำคัญๆบางส่วนมันถูกลบหายไป แต่หากใช้ โปรแกรมตัวนี้จะช่วยเพื่อนๆได้เยอะเลยทีเดียว แต่ทว่า โปรแกรมนี้รองรับแค่ระบบ IOS หรืออุปกรณ์ขิงแอปเปิล เท่านั้น เพื่อนๆคนไหนที่ใช้ ซัมซุ หรือจำพวกแอนดอรย์ต่างๆ จะไม่สามารถใช้งานได้นะ หากเพื่อนๆอยากลองโหลดโปรแกรม free whatsapp recovery มาใช้งานกันแล้วก็สามารถโหลดโปรแกรมมาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Android Data Recovery Pro โปรแกรมแบ็คอัพข้อมูลมือถือแอนดรอยด์

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ใช้มือถือ ระบบแอนดรอยด์ ต้องโหลดไว้ติดเครื่องกันเลย สำหรับเพื่อนๆที่เจอปัญหาไฟล์หาย ไม่ว่าจะเป็น สิ่งต่างๆ ที่อยู่ในมือถือเรา บันทึก ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งหมดนี้ เพื่อนๆสามารถมาป้องกัน ไม่ให้มันหายได้ โดยการใช้โปรแกรมตัวนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Android Data Recovery Pro เป็นโปรแกรมของทางู้พัฒนาอย่าง Tenorshare โปรแกรมนี้รองรับแค่ มือถือระบบ แอนดรอยด์เท่านั้นนะ เพื่อนๆคนไหนที่ใช้มือถือระบบ แอนดรอยด์ไม่ว่าจะรุ่นไหน ก็สามารถใช้งานได้หมด วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้จะคล้ายๆ ระบบแบ็คอัพข้อมูล เพียง เพื่อนๆเปิดโปรแกรมขึ้นมา และทำการเลือกว่าจะรีโคฟเวอร์อะไร เพียงเท่านี้ หากไฟล์นั้น ในเครื่องมือถือ เราถูกลบ ถูกฟอแมต หรือเผลอ ลบต่างๆ ก็สามารถที่จะรีสโตลกู้ข้อมูลนั้นๆ คืนได้อย่างรวดเร็ว ไม่ธรรมดา หากจะใช้เป็นการแบ็คอัพข้อมูลก็เพียงเลือกรีโคฟเวอร์ ข้อมูลทั้งหมด แค่นี้ก็สามารถใช้เป็นแบ้คอัพกันได้แล้ว สามารถโหลดโปรแกรม Android Data Recovery Pro มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

SyncBack โปรแกรมสำรองข้อมูลที่รวดเร็วและใช้งานง่าย

เพิ่มเติม
สวัสดี คร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาอนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้น่าโหลดติดเครื่องกันไว้ เอาไว้ป้องกันไฟล์สูญหาย หรือ เอาไว้แบ็คอัพไฟล์นั้นเอง โปรแกรมนี้มีหลายๆคนใช้เป็นโปรแกรมป้องกันไฟล์หาย เพราะเครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อนไบางคนนั้น ไม่ได้เล่นเพียงคนเดียวหนะสิ อาจจะมีพ่อแม่ พี่น้อง หรือแม้ แต่เพื่อน มาเล่น และเผลอลบไฟล์ย้าย ไฟล์ สำคัญชองเราไป ถ้าเป็นไฟล์สำคัญมากๆ คงนั่งร้องไห้กันเลยหละ แต่หากมีโปรแกรมนี้ ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปทันที โปรแกรมนี้มีชื่อ ว่า SyncBack เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง 2BrightSparks โปรแกรมนี้มีหน้าที่ในการแบ็คอัพไฟล์ เก็บไฟล์หรือ รักษาความปลอดภัยให้ไฟล๋ ถึงแม้ไฟล์นั้นจะถูกลบ ถูกย้าย ถูกซ่อน หรือถูกไวรัสกิน ก็ไม่เป็นปัญหา เพราะสามารถรีสโตลไฟล์นั้นออกมาใช้งานได้ทุกเมื่อ วิธีการใช้งานก็ไม่ยากเลย ทำการเปิดโปรแกรมและ เลือกไฟล์ที่ต้องการแบ้คอัพ และทำการแบ้คอัพ กำหนดชื่อให้เรียบร้อย แค่นี้ก็ได้แบ้คอัพไฟล์ให้ปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม SyncBack มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Unlocker โปรแกรมปลดล็อคไฟล์ให้ลบ ย้าย แก้ไขได้‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่จะช่วยให้เพื่อนๆหายอารมณ์เสียขณะใช้คอมพิวเตอร์กัน ห้ะ? เล่นคอมพิวเตอร์แล้วอารมณ์เสียได้ไง เพื่อนๆเคยที่จะทำการย้ายไฟล์ ลบไฟล์ หรือแก้ไขไฟล์กันไหม แต่พอทำแล้วมันดันขึ้นว่า ทำไม่ได้ ลบไม่ได้ ไม่สามารถลบหรือแก้ไขได้ เพราะไฟล์ทำงานอยู่ มันก็เลยหงุดหงิดนั่นเอง โปรแกรมที่ผมจะมาแนะนำกันนี้ เพื่อนๆบางคนอาจจะมีติดโปรแกรมกันไปแล้ว แต่บางคนที่ยังไม่มีผมแนะนำให้โหลดเป็นโปรแกรมประจำเครื่องกันไปเลย เพราะจะช่วยได้มาก หากเราเจอปัญหาตามข้างต้น โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Unlocker เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Unlocker โปรแกรมนี้ออกมาให้ใช้งานกันนานมากแล้ว แต่ก็ได้มีการอัพเดตตัวโปรแกรมอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทำให้รองรับไฟล์นามสกุลต่างๆ หน้าตาโปรแกรมที่จัดการง่าย เข้าใจง่าย วิธีการใช้งานโปรแกรมตัวนี้ก็ไม่ยากเลย เพื่อนๆต้องเคยลบโฟล์เดอร์ โฟลเดอร์นึง แล้วกะจะลบให้ไฟล์ข้างในให้หมด แต่แล้วมันก็ไม่เป็นอย่างนั้น มันกลับลบไม่หมด มีบางไฟล์ที่ตัวเครื่องบอกว่าลบไม่ได้ ไม่สามารถลบได้ ซึ่งโปรแกรม Unlocker นี้จะทำการบอกว่า ไฟล์นี้ถูกรันด้วยโปรแกรมอะไรอยู่ และมีเครื่องมือที่ให้เพื่อนๆเลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นปิดการทำงานของไฟล์นั้น หรือ จะทำการลบไฟล์นั้น และอื่นๆอีกมากมาย แล้วแต่ที่เพื่อนๆจะทำ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Unlocker มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

FileHippo App Manager โปรแกรมเช็คโปรแกรมภายในเครื่องให้ใหม่ล่าสุด‏

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมดีๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้น เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ไม่มีเวลาว่างในยการไปอัพเดตโปรแกรมให้เป็นเวอร์ชั่น ล่าสุด คงจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยอยากจะทำกันใช่ไหมหละ กับการที่จะต้องเปิดโปรแกรมทุกโปรแกรมแล้วเช็คว่า โปรแกรมไหนมีเวอร์ชั่นใหม่ให้อัพเดต เพราะถ้าเรามีโปรแกรมในคอมมากถึง 20 โปรแกรมเราก็จะต้องเปิดทั้ง 20 โปรแกรมแล้วเช็คเลยหรอ? แต่ต่อไปนี้เพื่อนไม่ต้องลำบากอย่างนั้นกันอีกต่อไปแล้ว เพียงเพื่อนๆมีโปรแกรมนี้ไว้ในเครื่อง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า FileHippo App Manager เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง filehippo โปรแกรมนี้อ่านจากชื่อโปรแกรมแล้ว คงจะรู้ได้เลยว่า มาจากเว็บไซต์ดาวน์โหลดชื่อดังอย่าง filehippo ทางเว็บได้ออกแบบโปรแกรมนี้มาเพื่อให้เพื่อนๆได้สะดวกในการอัพเดตโปรแกรมภาย ในเครื่องคอมหลายๆโปรแกรมกัน วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้บอกได้เลยว่า โคตะระ เร็วเลย ทำงานเพียงแปปเดียว ก็สามารถรู้หมดแล้วว่า โปรแกรมไหนที่เป็รเวอร์ชั่นเก่า และควรที่จะอัพเดตเพื่อให้โปรแกรมเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด เมื่อทำการแสกนเสร็จแล้วก็ทำการอัพเดตให้โปรแกรมทั้งหลายของเราเลย เมื่ออัพเดต และติดตั้งเสร็จแล้วก็เป็นอันเสร็จสิ้นการอัพเดตโปรแกรมหลายๆโปรแกรมในครั้ง เดียว ว้าววว ไม่ธรรมดาเลยใช่ไมหหละ ฮ่าๆๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม FileHippo App Manager มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

DVD shrink โปรแกรมแบ็คอัพข้อมูลดีวีดีแบบง่ายๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนไชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมน่าใช้งานมาแนะนำกันอีกเช่นเคย โปรแกรมนี้มีประโน์มากๆสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูหนังแบบแผ่นดีวีดี ถึงณ ตอนนี้แผ่นซีดี จะไม่ค่อยได้รับความนิยมกันแล้ว แต่สำหรับแผ่นดีวีดีนั้น ยังไม่ตกยุคนะ ยังมีผู้คนมากมาย ซื้อดีวีดีหนัง เกม เพลง โปรแกรมเก็บไว้ใช้งานกันอยู่เลย และ โปรแกรมต่อไปนี้จะเป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการเก็บไฟล์มัลติมิเดีย ของ ดีวีดีที่เพื่อนๆต้องการไว้ เจ๋งใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า DVD shrink เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง DVD Shrink โปรแกรมนี้นั้น ใช้งานเพื่อทำการแบ้คอัพข้อมูลของดีวีดีของเพื่อนๆไว้ บางคนอาจจะคิดว่าง่าย แค่ทำการก๊อปไฟล์ในดีวีดีทั้งหมด มาไว้ในเครื่องก็จบ แต่ทว่า บางดีวีดี มันจะไม่ง่ายอย่างนั้นหนะสิ เพราะบางดรวีดี มันจะมีการป้องกันการก๊อปแผ่นไว้ จึงทำให้แบ้คอัพไม่ได้แต่หากเพื่อนๆมาใช้โปรแกรมนี้กัน ไม่วาจะเป็นดีวีดีรูปแบบไหน เพื่อนๆก็สามารถแบ้คอัพได้หมดเลยหละ เจ๋งใช่ไหมหละ วิธีการใช้งานก็ง่ายๆโปรแกรมออกแบบมาให้เข้าใจง่าย มีเมนูบอกให้ใช้งานชัดเจน เพื่อนๆก็เพียงใส่ดีวีดีที่ต้องการ ต่อมาคือ การเลือกเมนู แค่นี้ก็เสร็จแล้วว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม DVD shrink นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจัา