YoWindow 4 โปรแกรมเช็คสภาพภูมิอากาศด้วยการแสดงบอกเป็นกราฟฟิิคสุดสวย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้มผมก็มีโปรแกรมที่น่าโหลดๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการอยากจะทราบสภาพอากาศหรืออยากรู้อุณหภูมิและรายละเอียดต่างๆของสภาพอากาศ โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้ สามารถบอกเพื่อนๆได้อยากระเอียดทีเดียวที่เกี่ยวกับอากาศ โปรแกรมนี้ไม่ใช่แค่บอกแบบตัวอักษรธรรมดาๆ เหมือนเว็บหรือข่าวทั่วๆไป แต่โปรแกรมนี้จะบอกรายละเอียดที่พร้อมกับกราฟฟิคสุดสวย อลังการเลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า YoWindow 4 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Repkasoft อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่าโปรแกรมนี้ออกแบบมาให้บอกรายละเอียดด้วยกราฟฟิคสุดสวย คือ เมื่อเพื่อนๆเปิดโปรแกรมนี้ขึ้นมาเพื่อนๆจะเจอกราฟฟิคที่เสมือนจริง มีทุ่งหญ้า ท้องฟ้า และธรรมชาติที่สวยงาม (เหมือนอยู่ต่างประเทศเลย) บรรยากาศตรงนั้นจะเป็นไปตามสภาพอากาศจริง ณ ตอนนี้ของบ้านเรา โดยโปรแกรม YoWindow 4 จะจำลองมาในกราฟฟิคนั้น สวยงามมาก ซึ่งจะบอกรายละเอียดทั้ง มีเมฒมาก เมฒฝน ท้องฟ้าโปร่งใส และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมดูพยากรณ์อากาศตัวหนึ่งที่น่าสนใจมากๆเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเช็คอากาศ หรือจำเป็นที่จะต้องเช็คสภาพอากาศก็มาโหลดโปรแกรมนี้ติดเครื่องไว้ก็ไม่เสียหายอะไรนะ โหลดโปรแกรม YoWindow 4 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมใช้งานฟรี โหลดฟรีนะ

Free HTML to PDF Converter โปรแกรมแปลง HTML เป็นไฟล์ PDF

เพิ่มเติม
สวัสดีเพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่านครับวันนี้ผมโปแกรมแปลงไฟล์ดีๆอีกโปรแกรมหนึ่งมาฝากให้ได้นำไปทดลองใช้งานกันซึ่งโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมในการแปลงเอกสารเป็นหลักครับและสามารถใช้งานได้ดีจริงไม่แพ้โปรแกรมเสียเงินมีลิขสิทธิ์แต่อย่างใดอีกทั้งยังรันบนระบบปฏิบัติการทั่วไปได้โดยไม่กินทรัพยากรเครื่องดังนั้นจึงขอแนะนำให้มีติดเครื่องเอาไว้ใช้ในคราวที่จำเป็นครับกับโปรแกรมตัวนี้ ตัวที่มีชื่อว่าโปรแกรม Free HTML to PDF Converter โปรแกรม Free HTML to PDF Converter เป็นโปรแกรมแนว converter หรือแปลงไฟล์ประเภทฟรีแวร์ที่มีขนาดประมาณ 7.82 MB จากค่าย Winnovative Software Solutions ความสามารถของเจ้าโปรแกรม Free HTML to PDF Converter ตัวนี้ถือเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์เฉพาะด้านที่ใช้ในการแปลงไฟล์ HTML ที่แสดงผลบนเว็บไซต์อันเป็นมาตรฐานของอินเตอร์เน็ตเพื่อให้เป็นไฟล์ PDF อันเป็นไฟล์ภาพที่ใช้ในการนำเสนอในรูปแบบเอกสารภาพที่มีคนนิยมใช้กันทั่วโลก ซึ่งจากการทดสอบการใช้งานพบว่าการแปลงไฟล์จาก HTML เป็น PDF นั้น ไฟล์ที่แปลงมามีความสมบูรณ์เหมือนไฟล์ต้นฉบับทุกประการไม่มีผิดเพี้ยนทั้งในรูปแบบอักขระและตัวอักษร ดังนั้นมันจึงเป็นของดีและฟรีที่ใช้งานได้จริงอีกโปรแกรมหนึ่งที่อยากจะแนะนำให้ไปดาวน์โหลดมาเก็บไว้ใช้ในยามที่จำเป็นกันครับ

xRar โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่ใช้งานได้เกือบทุกนามสกุล

เพิ่มเติม
โปรแกรมที่ผมจะนำเสนอต่อไปนี้ต้องเรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ต่อการใช้งานสำหรับคนที่ต้องใช้งานประเภทการบีบอัดไฟล์อยู่บ่อยๆ ครับ เพราะเนื่องจากว่าโปรแกรมตัวนี้มีความสามารถมากกว่าโปรแกรมอย่าง Winzip และมีความสามารถเหนือกว่าโปรแกรมยอดนิยมอย่าง WinRAR ครับ ส่วนจะดีแค่ไหน ส่วนจะมีฟังค์ชั่นเด็ดอย่างไร เราไปดูกันดีกว่าครับกับโปรแกรมเด็ดๆ โปรแกรมนี้ โปรแกรมที่มีชื่อเสียงเรียงนามว่าโปรแกรม xRar โปรแกรม xRar เป็นโปรแกรมแนวบีบอัดและคลายไฟล์ประเภทฟรีแวร์ขนาดประมาณ 3.46 MB ที่มีประสิทธิภาพมากถึงมากที่สุดครับเพราะมันสามารถบีบอัดและแตกไฟล์ที่ถูกแบบอัดได้อย่างรวดเร็วและคงคุณภาพเช่นเดิม นอกจากนี้ยังสามารถใส่รหัสผ่านให้กับไฟล์บีบอัดเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของเราได้อีกด้วยครับ นอกจากการบีบอัดแล้วเจ้าโปรแกรม xRar ยังสามารถเปิดไฟล์บีบอัดที่มาจากโปรแกรมอื่นๆ ต่อไปนี้ได้แก่ไฟล์ที่มีนามสกุล ZIP, RAR, ISO, 7z, ACE, TAR, CAB, IMG, GZIP, GZ, TGZ - Zip AES 256-Bit Encryption และ SFX ได้อีกด้วยดังนั้นหากเรามีโปรแกรม xRar นี้ติดเครื่องไว้ต่อไปเวลามีไฟล์บีบอัดเข้ามาไม่ว่าจะโปรแกรมใดๆ เราก็สามารถคลายไฟล์บีบอัดนั้นๆ ได้อย่างแน่นอนครับ

Christmas Fireplace โปรแกรมต้นคริสต์มาสบนหน้าจอคอมพิวเตอร์สวยๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีครับพี่ๆ เพื่อนๆ ชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ยังคงเกาะกระแสเทศกาลคริสต์มาสอยู่ด้วยโปรแกรมตกแต่งหน้าจอในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่สวยๆ งามๆ อีกสักหนึ่งโปรแกรมซึ่งโปรแกรมตกแต่งหน้าจอตัวนี้ต้องขอบอกครับว่าสวยงามจริงๆ ไม่แพ้โปรแกรมท เคยนำเสนอมาก่อนหน้านี้เลย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับโปรแกรมที่น่ารักๆ ตัวนี้กันดีกว่าครับกับโปรแกรมตกแต่งหน้าจอที่มีชื่อว่าโปรแกรม Christmas Fireplace โปรแกรม Christmas Fireplace เป็นโปรแกรมตกแต่งหน้าจอคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปประเภทฟรีแวร์ขนาด 931.65 KB จากค่าย Drive Software เจ้าเดิม โดยความสามารถของเจ้าโปรแกรมตัวนี้ก็คือการประดับตกแต่งหน้าจอด้วยต้นคริสต์มาสที่สวยๆงามๆ โดยต้นคริสต์มาสนี้จะมีการประดับด้วยไฟกะพริบตกแต่งให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น โปรแกรม Christmas Fireplace ตัวนี้เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่เขาเปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีอย่างเต็มรูปแบบในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ ดังนั้นหากเราอยากให้หน้าจอเราสวยงามเข้ากับช่วงเทศกาลดังกล่าวแล้วล่ะก็การดาวน์โหลดโปรแกรม Christmas Fireplace มาไว้หน้าจอก็เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวเชียวครับ

SMemo โปรแกรม Widget สารพัดประโยชน์สำหรับคอมพิวเตอร์

เพิ่มเติม
หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่กำลังมองหาโปรแกรมอรรถประโยชน์หรือโปรแกรมสารพัดประโยชน์เพื่อการใช้งานบนคอมพิวเตอร์คู่ใจของท่านแล้วล่ะก็เชื่อเหลือเกินครับว่าโปรแกรมที่ผมกำลังจะนำเสนอต่อไปนี้ย่อมต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจและเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียวเชียวครับเพราะเนื่องจากโปรแกรมตัวนี้มีความสามารถมากมายรอบด้านแถมยังใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้จริงอีกด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปทำความรู้จักกันกับโปรแกรมตัวนี้กันครับโปรแกรมที่มีชื่อว่าโปรแกรม SMemo โปรแกรม SMemo เป็นโปรแกรม utilities หรือโปรแกรมแนว widget สำหรับคอมพิวเตอร์แบบฟรีแวร์ที่มีขนาดประมาณ 4.01 MB ซึ่งความสามารถของเจ้าโปรแกรม SMemo ตัวนี้ต้องเรียกได้ว่าความสามารถรอบด้าน ประสิทธิภาพรอบตัวครับเพราะมันสามารถที่จะแปลงโฉม แปลงกายตนเองให้กลายเป็น memo แบบ postit แปะอยู่บนหน้าจอเดสก์ทอปได้ครับ และนอกเหนือจากความสามารถในการทำตัวเป็น memo แล้วเจ้าโปรแกรม SMemo ยังสามารถจัดการตารางเวลาได้, แปลงตัวเองเป็นนาฬิกา, ทำตัวเองเป็นปฏิทิน, สามารถจัดการรหัสผ่าน, ตั้งระบบ shut down เปิด ปิดคอมพิวเตอร์, การสร้าง hot key, การตรวจสอบสถานะระบบพวก CPU แบตเตอรี่ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเรียกใช้งานได้สะดวกโดยผ่าน widget รูป bar เล็กๆ ที่ติดอยู่บริเวณหน้าจอเดสก์ทอปนั่นเองครับ โปรแกรม SMemo นี้เป็นโปรแกรมฟรีแวร์เต็มรูปแบบซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานฟรีได้เต็มความสามารถโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ดังนั้นจึงนำมาใช้หรือแจกจ่ายกันได้แบบสบายใจเลยครับ

Lottery Analyzer Expert โปรแกรมคำนวณการเสียงโชคแบบเจ๋งๆ

เพิ่มเติม
เมื่อวานนี้ได้มีการนำเสนอโปรแกรมคำนวรการเสี่ยงโชคไปเป็นอย่างไรกันบ้างครับได้นำไปทดลองใช้งานดูกันหรือยังซึ่งหากว่าทดลองแล้วก็สามารถแนะนำ ติชมกันได้นะครับเพื่อที่จะได้ปรับปรุงหาโปรแกรมที่โดนใจมานำเสนอกัน แต่ถ้าหากว่าใครที่ทดลองแล้วบอกว่าใช้งานยากก็ไม่เป็นไรครับเพราะในวันนี้ผมมีโปรแกรมแนวนี้อีกหนึ่งโปรแกรมมาฝากกันซึ่งโปรแกรมที่ว่านี้ใช้งานได้ง่ายกว่าโปรแกรมตัวเมื่อวานเยอะเลยครับดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับโปรแกรมตัวนี้กันดีกว่าครับกับโปรแกรมที่มีชื่อว่าโปรแกรม Lottery Analyzer Expert โปรแกรม Lottery Analyzer Expert เป็นโปรแกรมเล็กๆ ประเภทฟรีแวร์จากค่าย TCE Software ที่มีหน้าที่ในการช่วยคิดคำนวณการเสี่ยงโชคประเภทล็อตเตอรี่หรือ power ball โดยอาศัยความน่าจะเป็นและการคำนวณทางด้านสถิติเป็นหลักซึ่งทางผู้พัฒนาเขาบอกว่ามีความแม่นยำเกิน 90% เลยทีเดียวครับ แต่อย่างไรก็ตามโปรแกรม Lottery Analyzer Expert ตัวนี้ก็ยังคงเหมือนกับโปรแกรมตัวที่แล้วที่เรายังต้องใส่ข้อมูลแบบ manual ลงไปโปรแกรมจึงจะคำนวณออกมาได้และถึงแม้จะบอกว่าแม่นยำกว่า 90% แต่ขึ้นชื่อว่าเสี่ยงโชคแล้วหากไม่ 100% ก็เป็นอันใช้ไม่ได้จริงไหมครับ เอาเป็นว่าลองเอาไปใช้ดูก่อนส่วนจะถูกหรือไม่นั้นส่วนหนึ่งคงเป็นเรื่องของดวงอย่างหลีกไม่ได้ครับ

Delete Duplicate Files โปรแกรมลบไฟล์ซ้ำที่มีประสิทธิภาพมาก

เพิ่มเติม
สิ่งหนึ่งสำหรับคนที่มีไฟล์เยอะในเครื่องและไม่ค่อยมีเวลาจัดระเบียบมากนักที่พบเห็นและเป็นปัญหาบ่อยๆ ก็คือการที่เรามีไฟล์แบบเดียวกันอยู่ในเครื่องซ้ำๆ กันหลายไฟล์เกินความจำเป็นซึ่งอาจจะเกิดจากการที่เราเซฟงานแล้วบันทึกไว้หลายครั้ง ไว้หลายที่แล้วลืมลบเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อเรียกมาดูทำให้เราพบไฟล์แบบเดียวกันมากมาย ซึ่งในกรณีนี้เราอาจจะดูจากวันที่ทำการ modify ล่าสุดแล้วลบไฟล์ก่อนหน้าออกไปแต่ถ้าหากว่าเราไม่แน่ใจนั่นก็ปัญหาที่จะต้องเปิดมานั่งเทียบกันอีกทำให้เสียเวลาดังนั้นในวันนี้เราจึงมีโปรแกรมช่วยงานในเรื่องนี้มาฝากกันครับกับโปรแกรมที่มีชื่อว่าโปรแกรม Delete Duplicate Files โปรแกรม Delete Duplicate Files ที่นำเสนอเป็นโปรแกรมจัดการไฟล์ชั้นยอดอีกตัวหนึ่งที่อยากให้ได้นำมาทดลองใช้กันโดยเจ้าโปรแกรม Delete Duplicate Files ตัวนี้จะทำหน้าที่เปรียบเทียบไฟล์ที่เรามีอยู่หรือเราไม่แน่ใจว่าจะซ้ำกันหรือไม่แม้ว่าจะมีชื่อคนละชื่อก็ตามทีจากนั้นโปรแกรม Delete Duplicate Files ก็จะทำการวิเคราะห์และตรวจสอบซึ่งหากเหมือนกันร้อยเปอร์เซนต์ก็จะทำการแจ้งว่าให้เราลบไฟล์ที่ซ้ำหรือไม่และนอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้ลบแบบอัตโนมัติได้เองอีกด้วยครับ

Cool Timer โปรแกรมนาฬิกาบนคอมพิวเตอร์สุดเท่ห์

เพิ่มเติม
ช่วงนี้ห่างหายกับโปรแกรมง่ายๆ ที่ใช้งานแบบไม่ยุ่งยากไปพอสมควรวันนี้ก็เลยขอนำเอาโปรแกรมที่สบายๆ ใช้งานง่ายๆ มาฝากกันรับรองได้ว่าเป็นโปรแกรมที่น่าใช้งานอย่างแน่นอนครับโดยโปรแกรมที่ว่านี้เป็นโปรแกรมนาฬิกาบนคอมพิวเตอร์ครับ แต่จะดีอย่างไร ทำอะไรได้บ้าง เท่ห์แค่ไหน เราไปดูกันดีกว่าครับกับโปรแกรมนาฬิกาบนคอมพิวเอตร์ที่มีชื่อว่าโปรแกรม Cool Timer โปรแกรม Cool Timer หรือโปรแกรมนาฬิกาสุดคูลนี้เป็นผลงานของค่าย Harmony Hollow Software ประเภทฟรีแวร์ขนาดประมาณ 3.61 MB โดยความสามารถของเจ้าโปรแกรม Cool Timer นี้ก็ไม่ยากไม่ซับซ้อน ตรงตัวเลยครับคือเป็นนาฬิกานั่นเองโดยตัวมันเองนั้นสามารถเป็นนาฬิกาบอกเวลาธรรมดา เป็นเวลาปลุก เป็นนาฬิกาจับเวลา และเป็นนาฬิกานับเวลาถอยหลังได้ครับ จุดเด่นอีกประการหนึ่งของโปรแกรม Cool Timer นี้ก็คือหน้าตาของนาฬิกาที่มีแบบให้เราได้เลือกหลายแบบด้วยกันซึ่งแต่ละแบบนั้นก็สวยงาม เท่ห์ไม่แพ้กันเลยครับ ดังนั้นหากใครคิดอยากจะได้นาฬิกาบนคอมพิวเตอร์ในรูปแบบใหม่ๆ ไม่จำเจไว้ใช้งานล่ะก็เชื่อว่าโปรแกรม Cool Timer ตัวนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้ที่ควรนำมาใช้งานครับรับรองเลยได้ว่าเมื่อนำมาใช้งานแล้วจะติดใจจนลืมที่จะถอนการติดตั้งออกจากเครื่องเลยอย่างแน่นอน

Attribute Changer โปรแกรมเปลี่ยน Attribute ไฟล์ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

เพิ่มเติม
เชื่อว่าเพื่อนๆ ชาว downloadhunt หลายคนในที่นี้ที่เป็นเซียนคอมพิวเตอร์คงจะเคยทำการเปลี่ยนแปลง attribute หรือ properties ของไฟล์ต่างๆ เพื่อการใช้งานเป็นแน่แท้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยน Attribute เพื่อใช้ในเว็บไซต์ซึ่งมักมีให้เห็นบ่อยๆ การเปลี่ยนแปลง attribute ของไฟล์นั้นจะทำให้หน้าที่ของไฟล์นั้นๆ เปลี่ยนไปด้วยเช่นหากเปลี่ยน attribute ไฟล์ให้เป็น Read Only ไฟล์นั้นๆ ก็จะอ่านได้อย่างเดียวแต่แก้ไขไม่ได้ หรือเปลี่ยน attribute ไฟล์เป็น hidden ไฟล์นั้นๆ ก็จะถูกซ่อนไว้ไม่ให้มองเห็น แต่ประเด็นคือหากเป็นคนที่ไม่ชำนาญเรื่องการเปลี่ยน attribute ของไฟล์ก็จะไม่สามารถทำได้ซึ่งก็ไม่เป็นไรครับเพราะในวันนี้เรามีโปรแกรมช่วยจัดการ attribute ไฟล์อย่างง่ายๆ ด้วยโปรแกรม Attribute Changer ครับ โปรแกรม Attribute Changer เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ขนาด 3.15 MB จากค่าย Romain Petges ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนแปลง attribute หรือค่า properties ของไฟล์และโฟลเดอร์ต่างๆ ที่เราต้องการให้กลายเป็นอีกหนึ่ง attribute เพื่อการใช้งานโดยการใช้งานนั้นสะดวกมากครับแค่เปิดขึ้นมาแล้วทำเครื่องหมายหน้า attribute ที่เราต้องการเพียงแค่นี้ไฟล์ดังกล่าวก็จะถูกเปลี่ยนเป็น attribute ที่ต้องการในทันที โปรแกรม Attribute Changer นี้ทางผู้พัฒนาเขาเปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ ดังนั้นอย่าช้าครับรีบมาดาวน์โหลดกันเอาไว้ก่อนเพื่อใช้งานในภายหลังก็ได้ครับ

Q-Dir โปรแกรมจัดการไฟล์และโฟลเดอร์แบบง่ายๆโดยไม่ง้อ Windows Explorer

เพิ่มเติม
ผมกล้ารับประกันครับว่าใครก็ตามที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows อยุ่ไม่ว่าจะเวอร์ชั่นใดย่อมต้องมีโอกาสใช้งาน Windows Explorer อย่างแน่นอน เพราะเจ้า Windows Explorer นี้ช่วยให้เราสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับไฟล์และโฟลเดอร์ได้ด้วยความสะดวกสบาย โดยไม่ต้องใช้คำสั่งซับซ้อนหรือเข้าระบบ DOS อันเป็นระบบโบราณเพื่อเข้าจัดการเหมือนครั้งเก่าก่อนอีกทั้งเจ้า Windows Explorer นี้ยังเป็นโปรแกรมสามัญที่มีติดเครื่องมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นต้องขวนขวายหามาอีกด้วยครับ แต่อย่างไรก็ดีบางคนอาจจะยังไม่ชอบเจ้าโปรแกรม Windows Explorer หรืออยากจะใช้งานโปรแกรมจัดการไฟล์โปรแกรมอื่นๆ บ้างล่ะก็วันนี้ผมมีโปรแกรมแบบนี้มาฝากกันครับรับรองว่าดีจริงๆ เชียว ซึ่งโปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่าโปรแกรม Q-Dir ครับ โปรแกรม Q-Dir เป็นโปรแกรม File and Folder Management ประเภทฟรีแวร์จากค่าย Nenad Hrg ขนาดประมาณ 462.96 KB ที่ช่วยในการใช้งานเหมือน Windows Explorer ทั่วไป แต่จุดเด่นของเจ้าโปรแกรม Q-Dir ตัวนี้ก็คือความสามารถในการจัดการไฟล์ที่สามารถทำได้ด้วยความรวดเร็วมากๆ อีกทั้งยังใช้ฟังค์ชั่น Drag and Drop ได้ง่ายและมีประสิทธิภาพกว่าโปรแกรม Windows Explorer ดังนั้นผมจึงเชื่อว่าหากใครก็ตามที่ชอบความแปลกใหม่และอยากลองใช้งานโปรแกรมดีๆ เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์โปรแกรมตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่านำไปทดลองครับ