โปรแกรม Internet Download Manager 5.15 Build ช่วยเพิ่มความเร็วและการบริหารงานการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ

เพิ่มเติม
เป็นอีกหนึ่ง โปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มความเร็วและการบริหารงานการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ โดยทางผู้ผลิตเค้าบอกว่าสามารถเพิ่มความเร็วได้ถึง 500 % เลยทีเดียว ด้วยวีธีการแบ่งไฟล์แบบ Segment ซึ่งมีคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งการจัดตารางการโหลด การต่อไฟล์ที่โหลดค้างไว้ ฯลฯ แถมตัวนี้ยังออกแบบมาเพื่อลองรับการดาวน์โหลดไฟล์มัลติมีเดียทั้ง MP3 Audio และ DVD, MPEG

โปรแกรม System Mechanic 8.5.3.5 สำหรับปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของท่านให้ทำงานได้เต็มที่

เพิ่มเติม
Update! โปรแกรมสำหรับปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของท่านให้ทำงานได้เต็มที่และมี ประสิทธิภาพมากกว่าที่เป็นอยู่ โปรแกรมจะทำการ Optimized ส่วนต่าง ๆ ของระบบให้ทำงานได้ดีขึ้น ทั้งยังสแกนหาส่วน Error ต่าง ๆ ของวินโดว์ และ Fix ให้เรียบร้อย พร้อมจะเร่ง Speed คอมพ์ของคุณแล้วหรือยัง..

โปรแกรม HyperSnap 6.40.03 จับสกรีนภาพหน้าจอง่ายแสนง่้าย

เพิ่มเติม
โปรแกรมจับสกรีนภาพหน้าจอง่ายแสนง่้าย Capture จากหน้าจอวินโดว์สกรีน สามารถ Capture ในรูปแบบ Text ได้ ทางผู้พัฒนารับรองออกมาว่าใช้งานง่ายจริง ต้องลองกันดูเองหละครับงานนี้

โปรแกรม doPDF 7.1.326 แปลง Excel,Word,PowerPoint เป็นไฟล์ PDF

เพิ่มเติม
doPDF 7.1.326 โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF ฟรีสำหรับการใช้งานทั้งส่วนบุคคลและเชิงพาณิชย์ โดย doPDF จะสร้างไฟล์ PDF ด้วยการเลือกคำสั่ง “สั่งพิมพ์” จากโปรแกรมประยุกต์อย่างใดๆ ด้วยคลิกเดียวเท่านั้น โดยมันสามารถแปลงเอกสาร Microsoft Excel, Word หรือ PowerPoint ออกมาเป็นไฟล์ .pdf ได้อย่างง่ายดาย. doPDF ติดตั้งตัวเองเป็นรายการโปรแกรมควบคุมเครื่องพิมพ์เสมือนดังนั้นหลังติดตั้ง มันจะปรากฏเครื่องพิมพ์มาอีกเครื่อง ส่วนการสร้างไฟล์ PDF นั้นเพียงเราสั่งพิมพ์เอกสารของคุณไปยังเครื่องพิมพ์ของ doPDF(กับ Microsoft Word, WordPad, NotePad หรือซอฟต์แวร์อื่น ๆ) เพียงเท่านี้ก็แปลงไฟล์ออกมาแล้วครับ

โปรแกรม PCBoost 3.1.19.2009 สำหรับปรับแต่งการทำงานของ CPU ให้รองรับการทำงานหนัก ๆ ได้

เพิ่มเติม
PCBoost โปรแกรมสำหรับปรับแต่งการทำงานของ CPU ให้รองรับการทำงานหนัก ๆ ได้ ทำงานได้เร็วขึ้น โปรแกรมใช้งานง่าย สามารถติดตั้งได้กับ Windows ทุกรุ่น สำหรับคอเกมส์ที่เล่นแล้วชอบกระตุก ลองโปรแกรมนี้มา Optimized กันดูนะครับ..

โปรแกรม SuperRam 6.1.19 ปรับแต่งแรมของเครื่องคุณให้ทำงานโดยเต็มประสิทธิภาพ

เพิ่มเติม
Update! โปรแกรมปรับแต่งแรมของเครื่องคุณให้ทำงานโดยเต็มประสิทธิภาพ เร่งสปีดแรมให้ทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเดิม โปรแกรมใช้งานง่าย โปรแกรมนี้จะแบ่งแรมให้ท่านใช้โดยอัตโนมัติหากเครื่องท่านมีการทำงานช้ากว่า ปกติหรือที่แรกว่า ฟรีแรม นั่นเอง.. ลองเล่นกันดูนะครับ

โปรแกรม Weather Watcher Live 6.0.6 ดูสภาพภูมิอากาศครับ

เพิ่มเติม
โปรแกรมดูสภาพภูมิออากาศครับ รายงานกันแบบละเอียดเลย รายงานเป็นแบบ Real-Time ครับ แค่อยากรู้สภาพอากาศแต่ละที่ ณ ตอนนั้นเป็นอย่างไร ลองโปรแกรมนี้ดูครับ แล้วจะไม่ตกยุคไปไหน มาไหนจะได้เตรียมตัวไว้ทัน

โปรแกรม Babylon Pro 8.0.5 แปลภาษาได้มากกว่า 70 ภาษาทั่วโลก

เพิ่มเติม
Babylon Pro 8.0.5 หนึ่งในโปรแกรม Dictionary ที่นิยมใช้กันทั่วโลก เพระามันแปลภาษาได้มากกว่า 70 ภาษา มี ปลั๊กอินสำหรับโปรแกรมเล่นอินเทอร์เน็ตทั้ง Mozilla Firefox และ Internet Explorer ซึ่งช่วยแปลคำๆ นั้นให้ทันทีที่มีการกด CTRL+คลิกขวาหรือท่านจะนำไปแปลเอกสารต่างๆ จาก Outlook,Word, MSN และไฟล์ PDF ต่างๆ ก็ได้เช่นกันครับ (เฉพาะเวอร์ชั่นเสียเงินเท่านั้น) และที่เด็ดสุดมันสามารถอ่านออก เสียงคำนั้นๆ ให้เราได้ด้วยครับเยี่ยมจริงๆ.

โปรแกรม doPDF 7.1.325 แปลง Word,Excel,PowerPoint เป็นไฟล์ PDF

เพิ่มเติม
doPDF 7.1.325 คือโปรแกรมแปลงไฟล์ PDF ฟรีสำหรับการใช้งานทั้งส่วนบุคคลและเชิงพาณิชย์ โดย doPDF 7.1.325 จะสร้างไฟล์ PDF ด้วยการเลือกคำสั่ง “สั่งพิมพ์” จากโปรแกรมประยุกต์อย่างใดๆ ด้วยคลิกเดียวเท่านั้น โดยมันสามารถแปลงเอกสาร Microsoft Excel, Word หรือ PowerPoint ออกมาเป็นไฟล์ .pdf ได้อย่างง่ายดาย.

โปรแกรม TeraCopy 2.12 ช่วยก็อปปี้ไฟล์ให้เร็วขึ้น 2 เท่า!

เพิ่มเติม
TeraCopy 2.12 โปรแกรมช่วยคัดลอกข้อมูลที่ทำได้เร็วกว่าการคัดลอกข้อมูลแบบเดิมๆ ที่ windows มีให้ เหมาะสำหรับท่านที่จะแบ็กอัพ ข้อมูลจำนวนมากๆ จากฮาร์ดดิสก์ลูกหนึ่งไปสู่ฮาร์ดิสก์อีกลูกหนึ่ง หรือท่านที่ชอบจั๊มฮาร์ดดิสก์จาก colo มาใส่ฮาร์ดดิสก์ของท่านเองก็ดี…เพราะมันจะช่วยย่นเวลาได้มากกว่า ด้วยเทคโนโลยีที่เขาคิดค้นขึ้นมาเองครับ.