โปรแกรม SUPERFileRecover 3.1.1000 โปรแกรมกู้คืนข้อมูล

เพิ่มเติม
โปรแกรมกู้คืนข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ที่ลบไปแล้วที่เป็นเอกสาร หรือรูปภาพ ก็สามารถกู้คืนกลับมาได้.. SUPERFileRecover makes recovering deleted Files, Documents, Spreadsheets, Pictures, Movies, and Music easy!

โปรแกรม Registry Workshop 4.0.1 การจัดการ Registry ของวินโดว์

เพิ่มเติม
เรื่องการจัดการ Registry ของวินโดว์ต้องยกให้ตัวนี้เลย แต่ต้องมีความรู้ด้านระบบ Registry หน่อยนะไม่งั้นวินโดว์พังไม่รู้หละ.. Workshop is an advanced registry editor. It is a perfect replacement for RegEdit and RegEdt32 which shipped with Windows.

โปรแกรม Arachnophilia 5.4, build 2245 Text Editor ของฟรี ไม่แพ้ Edit plus เลยทีเดียว

เพิ่มเติม
โปรแกรม Text Editor ของฟรี ไม่แพ้ Edit plus เลยทีเดียวใครอยากได้ตัวที่เป็น Freeware ก็ลองเจ้านี้ดูหละกัน Arachnophilia is a Web page development workshop and general programming tool.

โปรแกรม Digeus Disk Cleaner 3.5 ลบล้างไฟล์ขยะทั้งปวงจาก Hard Disk

เพิ่มเติม
โปรแกรมลบล้างไฟล์ขยะทั้งปวงจาก Hard Disk ให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น.. Digeus Disk Cleaner is a top powerful disk cleaner program that can be safely used to perform disk cleanup for Vista, XP and any other platform.

โปรแกรม EditPlus 3.01 โปรแกรมแก้ไขโค้ดต่าง ๆ

เพิ่มเติม
โปรแกรมแก้ไขโค้ดต่าง ๆ สำหรับเหล่าโปรแกรมเมอร์ทั้งหลาย เป็นโปรแกรม Text Editor ที่ดีอีกตัวหนึ่งเลยครับ แนะนำ .. EditPlus - text Editor and HTML editor for Windows

โปรแกรม Archivarius 3000 v4.13 ค้นหาไฟล์ในเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ หรือ อีเมล์ต่าง ๆ

เพิ่มเติม
ค้นหาไฟล์ในเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ หรือ อีเมล์ต่าง ๆ ก็เจอ.. Document and e-mail search for home and office (with Unicode and morphology)

โปรแกรม MSConfig Cleanup 1.47 เปิด-ปิด บางโปรแกรมของระบบ MSConfig

เพิ่มเติม
เปิด-ปิด บางโปรแกรมของระบบ MSConfig เพื่อความเสถียรภาพของคอมพิวเตอร์คุณ Cleanup MSConfig disabled items. MSConfig is a helpful system tool.

โปรแกรม Camfrog Video Chat 5.4.228 แอบดูสาวๆ เต้นผ่านเว็บแคม

เพิ่มเติม
Camfrog Video Chat 5.4.228 โปรแกรมสนทนาออนไลน์แบบเห็นหน้ากันที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เพราะการสนทนาดังกล่าวไม่ใช่เฉพาะคนสองคนแต่เป็นการคุยกันแบบหลายๆ คน แบ่งเป็นห้องๆ (คุยส่วนตัวก็ได้) อีกทั้งยังมีการโชว์หวิว มีสาวๆ นุ่งน้อย ห่มน้อย มาโชว์อะไรแปลกๆ ให้ดูด้วยครับ (ผู้ปกครองควรแนะนำ) ซึ่งตามจริงแล้วจะมีประโยชน์มากกว่า หากใช้ในด้านการศึกษา เช่น เรียนออนไลน์กับอาจารย์แบบเห็นหน้ากัน หรือใช้กับคนตาบอดที่พิมพ์คีย์บอดไม่ได้ แต่ฟังเสียงได้ ก็สามารถสื่อสารกันได้เช่นกันครับ.

โปรแกรม Photo Card Maker โปรแกรมสร้างโปสการ์ดเอาไว้แจกในเทศกาลต่างๆ

เพิ่มเติม
Photo Card Maker โปรแกรมสร้างโปสการ์ดเอาไว้แจกในเทศกาลต่างๆ เช่น ปีใหม่ วันเกิด วันคริสมาส วันแห่งความรัก ฯลฯ โดยเป็นการนำเอาภาพส่วนตัวของเรามาตกแต่งลงไปบน Templates ที่เขามีให้ จากนั้นก็ใส่ข้อความประกอบกับภาพ แล้วเราก็สั่งพิมพ์ออกมาเป็นโปสการ์ดได้เลยครับ ใช้งานง่ายมั๊กๆ ครับ.

โปรแกรม Guitar Tools 0.70 โปรแกรมฝึกเล่นกีต้า และเทียบเสียงกีต้า

เพิ่มเติม
Guitar Tools 0.70 โปรแกรมฝึกเล่นกีต้า สำหรับมือใหม่และมืออาชีพที่อยากจะเล่นกีต้าในสไตล์ใหม่ๆ ด้วยรูปแบบเสียงและคอร์ดกีต้ามาตรฐานที่ผู้พัฒนาซอฟแวร์นี้ได้รวบรวมแนวทางการเล่นไว้แทบทุกรูปแบบ ซึ่งเราสามารถฟังเสียงของคอร์ดนั้นๆ ได้เลยโฌดยที่ไม่ต้องมีกีต้าจริงๆ ก็ได้ เพียงกดไปที่สายก็มีเสียงออกมา เหมาะสำหรับเอาไว้เทียบกับรูปแบบเสียง และการเล่นของเราว่าตรงกับที่คนอื่นเขาเล่นหรือไม่ได้ด้วยครับ