Vladstudio Companion โปรแกรมมีคุณสมบัติหลายๆ อย่างเกี่ยวกับวอลเปเปอร์

เพิ่มเติม
Vladstudio Companion : เป็นโปรแกรมที่มีคุณสมบัติหลายๆ อย่างเกี่ยวกับวอลเปเปอร์ครับ โดยมันสามารถที่จะเปลี่ยนวอลเปเปอร์ตามระยะเวลาที่คุณกำหนดครับ มันสามารถที่จะเปลี่ยน Background ของ Desktop ของคุณด้วยวอลเปเปอร์ที่โปรแกรม Download มาตามคำสั่งแบบสุ่มก็ได้ครับ หรือแค่เพียง Double Click ที่ Tray Icon เพื่อเอาวอลเปเปอร์แบบสุ่มอันใหม่มาครับ, สามารถแจ้งเตือนได้ด้วยเมื่อมีวอลเปเปอร์เข้ามาใหม่ โดยหน้าต่าง Popup อันเล็กๆ จะ แสดงขึ้นมาให้คุณสามารถดูวอลเปเปอร์และลิงค์เพื่อ Download และติดตั้งมันบน Desktop หรือจะดูมันแบบ Online ก็ได้ครับ โปรแกรมนี้จะเพิ่มไอคอนฝย TaskbarTray ถัดจากนาฬิกาครับ แค่เพียง Click ขวาบน ไอคอนและเลือกว่าคุณจะทำอะไรแค่นั้นเองครับ ไม่ต้องห่วงด้วยว่าหน้าจอของคุณจะแสดงผลเท่าไหร่

Aquarium Wallpaper 1.0.0 วอลเปเปอร์ตู้ปลาสุดสวยขยับได้อีกด้วย

เพิ่มเติม
Aquarium Animated Wallpaper 1.0.0 ภาพวอลเปเปอร์ที่แสดงผลออกมาเป็นตู้ปลาผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งให้อารมณ์การเลี้ยงปลาได้สมจริงเพราะมีการเคลื่อนไหวได้แบบธรรมชาติๆ เหมือนตจู็ปลาจริงๆ

โปรแกรม Space Journey 3D 1.04 ภาพที่แสดงออกมาจะเป็นภาพของอวกาศเคลื่อนไหวได้

เพิ่มเติม
Space Journey 3D 1.04 วอลเปเปอร์แบบเคลื่อนไหวได้ (Animated Wallpaper) โดยภาพที่แสดงออกมาจะเป็นภาพของอวกาศ เพื่อให้ดูตระการตาและพักสายตาไปในตัวด้วย เนื่องจากตัวภาพที่แสดงเป็นวอลเปเปอร์นั้นจะเน้นการมีความลึก มีมิติ เหมือนภาพวิวแบบดูไกลๆ

Animated Wallpaper Maker 2.1.1 เสริมแต่งความสวยงามให้กับวอลเปเปอร์

เพิ่มเติม
Animated Wallpaper Maker 2.1.1 การสร้างภาพเคลื่อนไหวขึ้นจากภาพที่เรามีอยู่ (จากภาพถ่ายหรือภาพสวยๆ) แล้วนำมาทำเป็น Wallpaper ไว้ที่หน้าจอ. และเมื่อเราทำเสร็จ และเปิดใช้งาน…หากถึงช่วงเวลาใด เวลาหนึ่ง มันก็จะสลับหมุนวนแสดงภาพเหล่านั้นไปเรื่อยๆ อีกทั้งมันยังจะแสดงเอ็ฟเฟ็กในภาพเหล่านั้นออกมาได้ด้วยครับ (เราเซ็ตอัพได้) เพื่อให้การแสดงผลไม่ซ้ำซากจำเจจนเกินไปครับ.

Animated Wallpaper Maker วอลเปเปอร์เคลื่อนไหวได้สำหรับ XP

เพิ่มเติม
Animated Wallpaper Maker 2.0.0 โปรแกรมเสริมแต่งความสวยงามให้กับวอลเปเปอร์ (Wallpaper) หรือภาพพื้นหลังหน้าจอคอมพ์ของเรา…ด้วยการสร้างภาพเคลื่อนไหวขึ้นจากภาพที่เรามีอยู่ (จากภาพถ่ายหรือภาพสวยๆ) แล้วนำมาทำเป็น Wallpaper ไว้ที่หน้าจอ. และเมื่อเราทำเสร็จ และเปิดใช้งาน…หากถึงช่วงเวลาใด เวลาหนึ่ง มันก็จะสลับหมุนวนแสดงภาพเหล่านั้นไปเรื่อยๆ อีกทั้งมันยังจะแสดงเอ็ฟเฟ็กในภาพเหล่านั้นออกมาได้ด้วยครับ (เราเซ็ตอัพได้) เพื่อให้การแสดงผลไม่ซ้ำซากจำเจจนเกินไปครับ.

ฟรี Theme และ Wallpapers สำหรับ Windows 7 ประจำปี 2010

เพิ่มเติม
แจกกันฟรีๆ ครับกับ Theme และ Wallpapers สำหรับ Windows 7 ประจำปี 2010 นี้ ซึ่งมีภาพ Wallpapers ให้เลือกใช้กว่า 32 ภาพ ที่จะติดตั้งเองอัตโนมัติเมื่อดาวน์โหลดไปใช้งานเนื่องจากเป็นการสร้าง Theme มาให้เสร็จสัพอยู่ในตัวนั่นเองครับ ท่านมีหน้าทีเพียงเลือกว่าจะให้มันสลับสไลน์โชว์นานกี่นาที และเลือกว่าจะให้แสดงทั้งหมดทั้ง 32 ภาพ เลยหรือไม่เท่านั้นเอง

โปรแกรม PhotoJoy สร้างอัลบั้มภาพส่วนตัวเป็นวอลเปอร์และสกรีนเซฟเวอร์

เพิ่มเติม
PhotoJoy โปรแกรมที่จะเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผล Wallpaper แบบเก่าๆ ให้ตายไปอย่างไม่มีใครสนใจ…เพราะ PhotoJoy ได้นำรูปแบบการแสดงผลแบบอัลบั้มมาทำเป็น Wallpaper ซึ่งเป็นการเอาภาพจากฮาร์ดดิสก์ของเราเองหรือจะอินเทอร์เน็ตมาสร้างขึ้นมาแล้วจัดเรียงกันให้สวยงามเป็น Wallpaper สุดแปลก โดยที่เราไม่ต้องไปนั่งจัดภาพใน Photoshop เนื่องจากเขามีรูปแบบการเรียงภาพให้แล้ว…เรามีหน้าที่เพียงไปหาภาพมาใส่เข้าไปในตัวโปรแกรมเท่านั้นครับ และนอกจากนี้เขายังมีแก็ตเจ็ตการแสดงผลของภาพแบบแปลกๆ เสริมให้มาด้วย อาทิเช่น แก็ตเจ็ตแขวนภาพ แก็ตเจ็ตหนังสืออัลบั้มภาพ และอีกหลายๆ แก็ตเจ็ตที่โหลดเพิ่มเติมได้เรื่อยๆ และสุดท้ายที่แจ่มไม่น้อยหน้ากว่าฟังก์ชั่นอื่นๆ คือ การทำ ScreenSaver จากภาพของเราเองซึ่งมีรูปแบบการแสดงผลสวยๆ หลายอัน…ชนิดที่ว่าใครเดินผ่านจอคอมพ์ของเราเป็นต้องเหลียวมองครับ..ชองแบบนี้ต้องลองเองครับ พูดไปไม่เห็นภาพ อิอิ.

โปรแกรม EarthView 3.10.12 เปลี่ยนหน้าจอคอมพ์เป็นพื้นผิวโลก!!

เพิ่มเติม
EarthView 3.10.12 ออกมาอัพเดทกันอีกครั้งกับโปรแกรมที่จะเข้ามาเปลี่ยนภาพพื้นหลังคอมพ์ให้เป็นพื้นผิวโลก ซึ่งจะมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ตามเวลาของคอมพ์เรา กล่าวคือมันจะเปลี่ยนด้านแสงสว่างและด้านมืดของโลกตามพระอาทิตย์ส่องสว่างลงมาไปเรื่อยๆ เหมือนๆ กับว่าเรานั้นนั่งอยู่นอกโลกแล้วมองเข้ามาที่โลกของเรายังไง ยังงั้นเลยครับ.

โปรแกรม EarthView โปรแกรมที่จะเปลี่ยนคุณเป็นบร๊ะเจ้า

เพิ่มเติม
แหมะ..กำลังฮิตกันเลยนะครับกับคำว่า “บร๊ะเจ้า” อิอิ เราก็จับเอากระแสมาสร้างความเฮฮามั้งนะครับ หวังว่าคงไม่คิดมากเน้อ…ไม่มีอะไรครับเราได้พบโปรแกรม Dynamic desktop wallpaper ที่ชื่อ EarthView 3.10.9 ซึ่งมันจะเปลี่ยนภาพพื้นหลังคอมพ์ของเรา ซึ่งเป็นภาพของรูปโลกเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามเวลาของโลก…กล่าวคือมันจะเป็นภาพมุมมืด มุมสว่างของแต่ละซีกโลก ซึ่งดูๆ แล้วจะเหมือนมุมของของพระเจ้าที่มองมาที่โลกของเรายังไงยังงั้นเลยครับ นอกจากจะสวยแล้วยังดูสบายตาด้วยนะครับ ลองเอาไปเล่นกันดูนะ.